Hứa Đại Mậu có 'Con trai', Sỏa Trụ đố kỵ

Chương 914: Hứa Đại Mậu có 'Con trai', Sỏa Trụ đố kỵ

Chương 914: Hứa Đại Mậu có 'Con trai', Sỏa Trụ đố kỵ

"Chu Thần, đây là xe gắn máy của ngươi sao?"

"Tiểu Chu, có thể a, vô thanh vô tức liền làm chiếc xe gắn máy a."

"Soái, thật sự là quá đẹp rồi."

"Chu đại phu, này xe gắn máy không ít tiền đi."

. . .

Vừa nhìn thấy Chu Thần ra tới, xe gắn máy chung quanh người vây xem, mồm năm miệng mười hỏi tới đủ loại vấn đề, líu ríu vô cùng ầm ĩ.

Chu Thần thuận miệng ứng phó vài câu, sau đó hỏi: "Mọi người buổi sáng đều không đi làm sao?"

Đám người cũng đều là hiếu kì thêm hâm mộ, thấy Chu Thần không muốn nói quá nhiều, cũng là đều tản ra, chỉ có mấy người trẻ tuổi, hai mắt sáng lên nhìn chằm chằm xe gắn máy, hận không thể có thể đi lên cưỡi một phát qua đã nghiền.

Bất quá bọn hắn cũng đều biết này xe gắn máy không phải bọn hắn có thể bồi thường nổi, cho nên xem quy xem, tối đa cũng chính là sờ một chút, càng nhiều cũng là không dám làm.

Chu Thần thấy đây, cũng không có để ý, này xe gắn máy mặc dù không rẻ, nhưng nói thật, hắn thật đúng là không có quá để ý, hắn có được qua vô số xe sang, chiếc xe gắn máy này thật đúng là không tính là gì.

Nếu như không phải là vì thuận tiện, ô tô lại không tốt mua, hắn cũng sẽ không mua chiếc xe gắn máy này, xe gắn máy tính an toàn thật so ô tô kém xa.

Đánh răng, rửa mặt, nấu cơm. . .

Cửa ra vào xe gắn máy bên cạnh liền không ít hơn người, cái này đi, cái kia liền đến nhìn xem, nhất là trong viện mấy đứa bé, càng là hiếu kì nhìn xem sờ sờ, nhưng rất nhanh liền lại bị người lớn nhà mình cho xách trở về.

Đây chính là xe gắn máy a, muốn là không có chú ý bị con nhà mình làm hư, bọn hắn có thể không đền nổi.

Hậu viện nhà Hứa Đại Mậu, Hứa Đại Mậu đang lúc ăn điểm tâm, hắn bây giờ tại rạp chiếu phim công việc, cũng là không cần sớm liền đi đi làm.

Tần Kinh Như cầm lấy một cái bánh bao nhân thịt, đưa cho ngồi bên cạnh con trai.

"Mẹ, ta không ăn được."

Thanh âm non nớt vang lên, Hứa Cảnh Hoa nhướng mày lên, nhìn về phía mẹ đưa tới bánh bao, một mặt ghét bỏ.

Tần Kinh Như sờ lên đầu của hắn: "Ngươi vừa mới liền ăn một cái , đợi lát nữa ở trường học sẽ đói."

Hứa Cảnh Hoa là nàng sáu năm trước sinh ra con trai, năm nay đã sáu tuổi tròn, đang đọc học trước ban, nghỉ hè sau đó liền có thể vào lớp một.

Hứa Cảnh Hoa chỉ có thể xin giúp đỡ giống như nhìn về phía Hứa Đại Mậu: "Ba, ta thật không ăn được."

Hứa Đại Mậu nghe xong, lập tức đau lòng nói ra: "Con trai, ăn không vô sẽ không ăn, ngươi cũng vậy, con trai đều không ăn được, ngươi còn nhường hắn ăn."

Hắn bất mãn, Tần Kinh Như còn bất mãn đâu.

"Ngươi còn không biết xấu hổ nói ta, không phải ngươi luôn nói, muốn để con trai ăn nhiều, ăn nhiều mới có thể dài cao lớn lên."

"Việc nào ra việc đấy, ăn nhiều cũng muốn có thể nuốt trôi đi mới được, ăn không trôi còn muốn ăn, gọi là gượng chống, được rồi, bánh bao cho ta đi."

Hứa Cảnh Hoa lập tức lông mày mắt cười mở đem bánh bao đưa cho Hứa Đại Mậu, Hứa Đại Mậu cưng chiều cười vài tiếng, hai ba miếng liền đem bánh bao ăn sạch.

"Ba thật lợi hại."

Con trai khích lệ, nhường Hứa Đại Mậu càng thêm vui vẻ cùng đắc ý, này bánh bao chính là hắn sáng sớm đi ra ngoài mua, vì chính là mua cho con trai ăn.

Từ khi Tần Kinh Như cho hắn sinh một con trai, hắn hết thảy mong đợi cùng ôn nhu liền đều cho con trai, mà Hứa Cảnh Hoa cũng không cô phụ kỳ vọng của hắn, mặc dù từ nhỏ cũng ngang bướng gây sự, nhưng ở trong nhà vẫn là rất hiểu chuyện, mấu chốt nhất là, miệng nhỏ đặc biệt ngọt.

Không chỉ có là hắn, liền xem như cha mẹ hắn, cũng vậy đau đến thực chất bên trong, trước kia một tháng đều không nhất định tới một lần cha mẹ, hiện tại thường thường liền đến một chuyến, vì chính là xem cháu trai, mà lại mỗi lần tới cũng sẽ không tay không, bao lớn bao nhỏ mang đồ vật tới.

"Con trai của Hứa Đại Mậu ta chính là thông minh, theo ta, may mắn năm đó ta đuổi đi Lâu Hiểu Nga, bằng không lấy ở đâu đáng yêu như thế hiểu chuyện con trai."

Hắn cảm thấy mình thật sự là rất anh minh, Lâu Hiểu Nga sinh không được đứa bé, căn bản cũng không phải là vấn đề của hắn, chính là vấn đề của Lâu Hiểu Nga, thua thiệt hắn năm đó còn tin tưởng Chu Thần, coi là Lâu Hiểu Nga không có vấn đề đâu.

Hiện tại thế nào nói, hắn có con trai, Lâu Hiểu Nga đâu?

Chu Thần tên kia chính là cái lang băm.

Tần Kinh Như sờ lấy con trai cái ót, nghe được Hứa Đại Mậu khoe khoang đắc ý, trong bụng cười lạnh.

Hứa Đại Mậu có thể hay không sinh, nàng rõ ràng nhất, con của mình là thế nào đến, cũng chỉ có nàng biết rồi, dù sao không có quan hệ gì với Hứa Đại Mậu.

Nhìn xem con của mình, từ nhỏ đã khuôn mặt rất thanh tú xinh đẹp, lại thông minh lanh lợi, Hứa Đại Mậu này ngựa lớn mặt, sao có thể sinh ra xinh đẹp như vậy con trai.

Chẳng qua Hứa Cảnh Hoa sinh ra, cũng đúng nhường nàng đến được lợi ích to lớn, bây giờ tại Hứa gia, nàng chính là hoàn toàn xứng đáng lão đại, liền xem như Hứa Đại Mậu cùng cha mẹ hắn, hiện tại nói chuyện với nàng cũng đều rất khách khí, sẽ không giống trước kia không coi nàng là chuyện, ác ngôn ác ngữ.

"Đại Mậu, con trai lập tức liền muốn lên lớp một, ngươi cũng đừng quên cho hắn mua cặp sách mới a."

"Yên tâm đi, con ta còn có thể so người khác kém? Không chỉ là cặp sách mới, còn có y phục quần giày, đến lúc đó tất cả đều mua mới, mua rồi."

Hứa Cảnh Hoa lập tức cao hứng kêu lên: "Tốt a, ta muốn mặc quần áo mới, ta phải cặp sách mới, ba, ngươi quá tốt rồi."

"Con trai, ngươi muốn cái gì, liền cùng ba nói, ba đều mua cho ngươi."

"Ừm ừ." Hứa Cảnh Hoa cái đầu nhỏ thẳng điểm.

Tần Kinh Như sắc mặt nghiêm túc nói ra: "Lên tiểu học sau đó, liền không thể giống như như bây giờ quậy, phải học tập thật giỏi, tương lai thi lên đại học, biết không?"

Hứa Đại Mậu một mặt khinh thường: "Còn thi đại học đâu, đã sớm không cho thi đại học, con trai, về sau trưởng thành, ba liền đem chiếu phim kỹ thuật giao cho ngươi, ngươi khẳng định so ba càng có tiền đồ."

Hứa Cảnh Hoa bây giờ còn nhỏ, không biết hai cái người lớn, chỉ biết là máy móc gật đầu.

Hứa Đại Mậu bỗng nhiên lại nói ra: "Chu Thần cháu trai kia mua một chiếc xe gắn máy, ta vừa mới đi ra thời điểm thấy được, đúng là mới, tôn tử này thật đúng là có đủ tiền."

Tần Kinh Như một mặt ngươi biết rõ còn cố hỏi dáng vẻ.

"Nhân gia Chu Thần hiện tại thế nhưng là lương công nhân cấp sáu, một tháng tám mươi đâu, hắn còn thường xuyên cho người ta xem bệnh, có tiền bình thường."

"Thảo đặc biệt lớn gia, ta. . ."

Hứa Đại Mậu đang chuẩn bị biểu thô tục, Tần Kinh Như lập tức đánh hắn một thoáng: "Đứa bé còn ở đây, đừng nói thô tục."

Nếu là không có con trai ở, Hứa Đại Mậu là tuyệt đối sẽ không nhường Tần Kinh Như thái độ này, chẳng qua con trai ở, vậy liền không giống với lúc trước, hắn còn trông cậy vào Tần Kinh Như có thể đem con của mình kéo tốt đâu, bởi vì hắn rất rõ ràng, chính mình khẳng định là không có thời gian, không có tinh lực quản con trai.

Cho nên coi như Tần Kinh Như hiện tại càng ngày càng mạnh thế, hắn cũng vậy không nói gì.

"Biết rồi, ta chỉ là muốn nói, mấy năm này, Chu Thần phách lối như vậy, làm sao lại không ai xử lý hắn đâu."

Tần Kinh Như bất mãn trừng mắt liếc hắn một cái: "Nói cái gì đó, nhân gia Chu Thần thật tốt, lại không chọc giận ngươi, đừng quên, nhà chúng ta con trai nhiều lần sinh bệnh, đều là Chu Thần cho xem trọng, ở này một mảnh, ngươi có thể tìm tới so với hắn tốt hơn bác sĩ sao? Coi như ngươi cùng hắn có mâu thuẫn, nhưng cũng không thể chậm trễ con của chúng ta."

Hứa Đại Mậu tút tút thì thầm đánh giá thấp vài câu, nói cái gì vì con trai, liền nhịn loại hình.

Ở trong tứ hợp viện này, hắn thứ nhất chán ghét chính là Sỏa Trụ, thứ hai chán ghét chính là Chu Thần, hắn nằm mộng cũng muốn đem hai người này làm, chỉ tiếc một mực không thể toại nguyện.

"Nếu như không phải là vì con trai ta, ta cũng có thể mua được xe gắn máy."

Bởi vì hắn công tác tính đặc thù, có rất nhiều thu nhập thêm cơ hội, cho nên nhà bọn hắn cũng không thiếu tiền, ở toàn bộ Tứ Hợp Viện, bọn hắn cũng vậy thuộc về thu nhập cao gia đình.

Tần Kinh Như mí mắt giật giật: "Muốn cái gì xe gắn máy, xe gắn máy quá nguy hiểm, vẫn là xe đạp an toàn."

Ăn cơm xong, Tần Kinh Như giúp Hứa Cảnh Hoa mặc quần áo xong, Hứa Đại Mậu đẩy xe đạp, liền mang theo con trai ra cửa.

Hứa Cảnh Hoa bây giờ tại đi học trước ban, hắn vừa vặn cũng muốn đi đi làm, cho nên mỗi ngày đều là hắn đưa đi đi học, không rảnh thời điểm mới sẽ nhường Tần Kinh Như đưa.

Hứa Đại Mậu người này mặc dù kém cỏi vô cùng, nhưng mà đối với mình cái này 'Con trai bảo bối', kia thật là yêu thương đến tận xương tủy.

Mang theo con trai mới vừa đi tới trung viện, liền thấy Hà Vũ Trụ từ trong nhà đi ra.

"Nha, Hứa Đại Mậu, đưa con trai đi học a? Đến, đứa bé, kêu chú."

Hứa Cảnh Hoa nhu thuận hô: "Chú Sỏa Trụ."

"Tốt, thật ngoan."

Hà Vũ Trụ nói với Hứa Đại Mậu: "Hứa Đại Mậu, ngươi liền không thể dạy điểm tốt cho ngươi con trai?"

Hứa Đại Mậu khinh miệt nhìn xem Hà Vũ Trụ: "Thế nào, ngươi chẳng lẽ không phải Sỏa Trụ? Người khác có thể gọi, con ta cũng có thể gọi , chờ ngươi có con trai, ngươi muốn cho hắn làm sao gọi ta liền làm sao gọi ta."

Nói đến đây cái, hắn đột nhiên dừng lại: "A, nói sai, ngươi không có con trai, đúng, ngươi không có con trai, ha ha. . ."

Hà Vũ Trụ sắc mặt trong nháy mắt liền âm trầm, ở trong viện, hắn vẫn luôn là treo lên đánh Hứa Đại Mậu, hắn cũng cảm thấy chính mình xem xét nhiều mặt đều mạnh hơn Hứa Đại Mậu.

Có thể mấy năm gần đây, hắn vẫn luôn bị Hứa Đại Mậu trào phúng, hơn nữa còn là hắn không cách nào phản bác trào phúng, dù là hắn dạy dỗ Hứa Đại Mậu mấy lần, nhưng vẫn như cũ khó trừ đi phẫn nộ trong lòng.

Nhìn thấy Hà Vũ Trụ đen mặt, Hứa Đại Mậu đừng đề cập cao hứng biết bao nhiêu, dùng con trai điểm này đến kích thích Hà Vũ Trụ, từ trước đến nay là mọi việc đều thuận lợi, đây cũng là hắn tại đối mặt Hà Vũ Trụ lúc, ưu thế lớn nhất cùng đắc ý.

"Hứa Đại Mậu, ngươi có thể nhắm lại ngươi tấm kia miệng thúi sao?"

Tần Hoài Như đi tới, hướng về phía Hứa Đại Mậu quát lớn.

Hứa Đại Mậu đồng dạng khinh miệt nghiêng qua nàng liếc mắt: "Ta nói Sỏa Trụ, ngươi đau lòng? Ngươi muốn là đau lòng, vậy liền cho hắn sinh con trai a, chẳng qua ngươi lớn tuổi như vậy, còn có thể sinh sao? Ha ha. . ."

Hứa Đại Mậu vui vẻ mang theo con trai rời đi, lưu lại một mặt âm trầm Hà Vũ Trụ cùng tức giận Tần Hoài Như.

"Phi, tiểu nhân đắc chí dạng."

Hà Vũ Trụ trong lòng không gì sánh được phẫn nộ, ở sinh con phương diện này hắn bị Hứa Đại Mậu đè ép, đây là hắn không cách nào dễ dàng tha thứ sự tình.

"Tần Hoài Như, ngươi cái kia em họ đến cùng là chuyện gì xảy ra, Hứa Đại Mậu cùng Lâu Hiểu Nga kết hôn mấy năm đều không có sinh con, làm sao nàng liền cùng Hứa Đại Mậu sinh con, sẽ không phải đứa nhỏ này không phải con Hứa Đại Mậu đi."

"Nói càn nói bậy cái gì đâu, loại này không có gốc rễ sự tình ngươi đừng nói mò, truyền đi quá khó nghe a, người khác sẽ nhìn chúng ta như thế nào?"

Tần Hoài Như tranh thủ thời gian ngăn cản Hà Vũ Trụ không che đậy miệng: "Hứa Cảnh Hoa đứa nhỏ này là cùng Hứa Đại Mậu không quá giống, nhưng bé trai cũng giống như mẹ, ngươi nhìn hắn cùng Kinh Như vẫn là rất giống."

Nàng ngược lại là không có hoài nghi tới cái này, bởi vì Tần Kinh Như cũng không lý tới từ làm loại chuyện này, chỉ là nàng căn bản sẽ không nghĩ đến, Hà Vũ Trụ một câu phát tiết ngữ điệu, lại trời đất xui khiến đoán đúng chân tướng.

Hà Vũ Trụ hừ lạnh nói: "Ta chính là không quen nhìn Hứa Đại Mậu cái kia đắc ý dạng, đặc biệt lớn gia, làm với ai sẽ không sinh giống, Tần Hoài Như, chúng ta sau khi kết hôn, ngươi nhất định phải cho ta sinh con trai, cho ta tranh khẩu khí này."

Tần Hoài Như biểu lộ khẽ biến, tình huống của mình chính nàng rõ ràng nhất, nàng đều đã bốn mươi mấy, trên lý luận là có khả năng mang thai, nhưng mà tình huống của nàng tương đối đặc thù, nghĩ cũng tương đối nhiều.

Ba đứa con của mình cũng còn không thành công, liền chỉ vào Hà Vũ Trụ lôi kéo đâu, nếu là nàng cho Hà Vũ Trụ sinh đứa bé, ba đứa con của mình làm cái đó?

So với cái kia không biết có khả năng hay không tồn tại đứa bé, đương nhiên vẫn là mình bây giờ ba đứa bé quan trọng hơn.

Trong lòng nghĩ như vậy, nhưng nàng ngoài miệng lại nói ra: "Sinh, đương nhiên phải sinh, bất quá chúng ta bây giờ còn chưa kết hôn đâu, làm sao sinh?"

Hà Vũ Trụ kiên định nói ra: "Không hấp màn thầu tranh khẩu khí, kết hôn, chúng ta nhanh lên một chút kết hôn, đã kết hôn liền sinh con."

Tần Hoài Như kiều mị hướng về phía hắn liếc mắt: "Kết hôn, làm sao kết? Bổng Ngạnh còn cưỡng đây, không đem hắn thuyết phục, chúng ta căn bản kết không thành."

Hà Vũ Trụ vội la lên: "Tần Hoài Như, kia chiếu ngươi ý tứ này, Bổng Ngạnh một ngày không đồng ý, chúng ta vẫn không kết hôn rồi?"

"Ta không có ý tứ này, ta nói là, chúng ta phải nghĩ biện pháp thuyết phục Bổng Ngạnh."

Trong nội tâm nàng là quyết định này, nhưng nàng biết không thể cùng Hà Vũ Trụ nói như vậy, nhất định phải ổn định Hà Vũ Trụ, nếu là Hà Vũ Trụ tức giận, tìm người khác, vậy bọn hắn nhà coi như thật gà bay trứng vỡ.

"Nhất định phải thuyết phục hắn, thực sự không được, liền để ta tới, ta cũng không tin không thu thập được cái này ranh con."

Tần Hoài Như bị Hà Vũ Trụ ngữ khí giật nảy mình, tranh thủ thời gian khuyên nhủ: "Sỏa Trụ, ngươi cũng chớ làm loạn, Bổng Ngạnh tính tình ngươi cũng biết, nếu là ngươi cường đến, sẽ xảy ra chuyện."

Hà Vũ Trụ nghĩ đến năm đó còn tuổi nhỏ Bổng Ngạnh, rời nhà ra đi sự tình, nét mặt của hắn thì càng âm trầm.

"Vẫn là tiểu Đương cùng Hòe Hoa hiếu thuận hiểu chuyện, không nói, đi làm."

Tần Hoài Như cũng phải lên ban, thế là đi theo đằng sau Hà Vũ Trụ cùng đi.

Hai người bọn họ sự tình ở Tứ Hợp Viện cũng sớm đã công khai, suy cho cùng tiền lương của Hà Vũ Trụ đều từ Tần Hoài Như thay mặt lĩnh, quan hệ này còn có thể nói cái gì.

Bên ngoài trong viện không ai nói cái gì, nhưng vụng trộm không biết có bao nhiêu người nói thầm, nói Tần Hoài Như có thủ đoạn, Sỏa Trụ là thật ngu, bị người đùa nghịch xoay quanh.

Hà Vũ Trụ điều kiện thật không tính kém, coi như ở thủ đô, kia tối thiểu nhất cũng vậy cấp trung trình độ, hơn nữa còn là cái đàn ông độc thân, bị một cái quả phụ treo tám năm không kết hôn, còn để cho người ta nắm trong tay tài chính của mình, này mẹ nó là nam nhân bình thường có thể làm ra đến sự tình?

Đi ngang qua tiền viện, Hà Vũ Trụ nhìn thấy không ít người vây quanh ở cửa ra vào nhà Chu Thần xem xe gắn máy, biểu lộ khinh thường.

"Chẳng phải mua cái xe gắn máy mà, khoe khoang cái gì nha khoe khoang."

Tần Hoài Như quay hắn một thoáng: "Ngươi nói nhỏ chút, không nói lời nào có thể chết a."

Nhưng Hà Vũ Trụ vẫn là bị người nghe được, Diêm gia lão nhị Diêm Giải Phóng quay đầu, hai tay ôm ngực, đồng dạng khinh thường nhìn về phía Hà Vũ Trụ.

"Sỏa Trụ, ngươi khoan hãy nói, ta nếu là có xe gắn máy, tuyệt đối so đây càng khoe khoang, ngươi muốn là mua được xe gắn máy, ta cũng bội phục ngươi."

Hà Vũ Trụ hừ lạnh: "Ta muốn ngươi bội phục? Ngươi cũng là điểm ấy kiến thức."

Nói xong, liền cùng Tần Hoài Như đi ra ngoài, nhìn thấy Hứa Đại Mậu đắc ý, trong lòng của hắn khó chịu, nhìn thấy Chu Thần mua xe gắn máy, hắn đồng dạng khó chịu.

Hứa Đại Mậu cùng Chu Thần, là hắn ở trong cái sân này, ghét nhất hai người.

Ngược lại là Tần Hoài Như, hơi có chút hâm mộ quay đầu nhìn mấy lần xe gắn máy, nàng vẫn luôn cho rằng Chu Thần sẽ là bọn hắn trong tứ hợp viện có tiền đồ nhất người.

Sự thật chứng minh nàng đoán không lầm, đã nhiều năm như vậy, cùng ở một cái viện nàng, rất rõ ràng Chu Thần sinh hoạt điều kiện tốt bao nhiêu, hiện tại càng là ngay cả xe gắn máy đều mua.

Nàng còn không chỉ một lần nghĩ tới, khi đó chính mình vào thành gặp được là giống như Chu Thần nam nhân như vậy, về sau sinh hoạt cũng sẽ không thê thảm như vậy.

Nàng có tự tin, có Dũng khí, cũng có năng lực, đi lấy bóp Hà Vũ Trụ, nhưng nàng lại không Dũng khí cùng tự tin bắt được Chu Thần, Chu Thần cùng Hà Vũ Trụ là không giống.

Chu Thần ăn xong điểm tâm, cũng vậy chuẩn bị đi làm, bất quá hắn cũng không chuẩn bị cưỡi xe gắn máy đi, xưởng cán thép khoảng cách cũng không xa, chân đi cùng cưỡi xe gắn máy không kém là bao nhiêu thời gian.

Đem khóa cửa tốt, Chu Thần đi đến xe gắn máy trước, nhẹ giọng đối với mấy người trẻ tuổi nói ra: "Xem có thể, nhưng chớ lộn xộn, muốn là hỏng, ta nhưng phải tìm các ngươi mấy cái."

"Yên tâm đi, chúng ta liền nhìn xem, không động thủ, Chu ca, ngươi chừng nào thì có rảnh, ra ngoài đạp xe mang bọn ta cũng nhìn xem chứ sao."

"Được, chờ ta nghỉ ngơi, ta mang các ngươi mấy cái ra ngoài hóng gió một chút."

"Tốt, tốt."

Mấy cái nhóc trẻ tuổi đều là kích động gật đầu, bọn hắn có là viện số 95, có là những khác Tứ Hợp Viện tham gia náo nhiệt tới, đối với bọn hắn cái tuổi này tiểu tử tới nói, xe gắn máy lực hấp dẫn hay là vô cùng to lớn.