Bạn gái trở về, Chu Thần mua xe rồi

Chương 913: Bạn gái trở về, Chu Thần mua xe rồi

Chương 913: Bạn gái trở về, Chu Thần mua xe rồi

2023-05-23 tác giả: Sơn Lệ

Trước trung viện hàng xóm, nghe được động tĩnh về sau, đều là một loạt xông về hậu viện, hiếu kì là một bộ phận nguyên nhân, nhưng càng nhiều chỉ sợ vẫn là muốn xem náo nhiệt.

Ở Lưu Hải Trung vào tù trước đó, Lưu gia ở trong tứ hợp viện thanh danh liền không tốt, Lưu Hải Trung vào tù về sau, rất nhiều người bên ngoài không nói gì, nhưng trên thực tế trong lòng vẫn là đối với Lưu gia có một loại kính nhi viễn chi thái độ, càng sâu giả, còn cảm thấy là Lưu Hải Trung gieo gió gặt bão, vỗ tay khen hay.

"Nghịch tử, nghịch tử a, các ngươi ngay cả ta cùng nhau đánh đi, đem ta cũng đánh chết được rồi. . ."

Chu Thần mới vừa đi theo đám người cùng đi đến hậu viện, liền nghe đến hai đại mụ kia thê thảm tuyệt vọng kêu to, còn có mấy cái phụ nữ thuyết phục tiếng.

Chỉ thấy Lưu gia cửa ra vào, hai đại mụ ngồi liệt trên mặt đất, tóc tai bù xù, khóc lóc om sòm lăn lộn, không hề cố kỵ hình tượng.

Cửa ra vào còn đứng lấy hai đứa con trai của Lưu gia, anh em Lưu Quang Thiên, này hai anh em bộ dáng cũng khó nhìn, Lưu Quang Thiên y phục đều bị xé rách, lão tam càng là trên đầu còn chảy xuống máu.

Về phần Lưu Hải Trung, thì là không có nhìn thấy, nhưng trong phòng có âm thanh, chắc là Lưu Hải Trung cảm thấy mất mặt, không nguyện ý ra tới, nhưng nhìn hắn hai đứa con trai này bộ dáng, cộng thêm hai đại mụ khóc to, chỉ sợ hắn cũng không tốt gì.

Diêm Phụ Quý âu sầu trong lòng nhìn xem một màn này, thở dài: "Này lão Lưu a, khổ cả một đời, lâm lão phút cuối cùng, lại rơi cái dạng này hạ tràng."

Chu Thần nhìn hắn một cái, trong lòng nghĩ đến: Về sau ngươi cũng không thể so hắn tốt đi nơi nào.

"Từ nhỏ đánh con trai, già bị con trai đánh, nói Thiên Đạo luân hồi có chút quá mức, nhưng nguyên nhân căn bản vẫn là xuất hiện ở chính hắn trên thân."

Mặc kệ ở niên đại nào, lão tử đánh con trai đều giống như là đương nhiên, nhưng trên thực tế đâu, đánh có thể, nhưng muốn nhìn tình huống.

Giống như Lưu Hải Trung dạng này, muốn đánh thì đánh, hơn nữa còn đánh cho đến chết, nếu như ngươi đối với hết thảy đứa bé đều như vậy thì cũng thôi đi, có thể Lưu Hải Trung hết lần này tới lần khác đối với con trai lớn không đánh, chỉ đánh con thứ hai cùng con trai út, vậy thì có vấn đề.

Côn bổng sau đó ra hiếu tử, dạng này là phải điểm tình huống.

Trong tứ hợp viện mặc dù cũng có đủ loại lộn xà lộn xộn sự tình, nhưng giống như Lưu gia dạng này cha con đánh nhau, thật sự chính là đặc biệt đặc biệt thiếu.

Có người đi qua khuyên, cũng có người xem náo nhiệt.

Hà Vũ Trụ chính là cái thích tham gia náo nhiệt người, hắn làm việc liền lấy sở thích của mình làm chủ, nhìn thấy hai đứa con trai Lưu gia thế mà ngay cả lão tử đều đánh, hắn lập tức liền nhìn không được.

Hắn đẩy ra đám người, đi tới, chỉ vào anh em Lưu Quang Thiên hai mắng: "Lưu Quang Thiên, Lưu Quang Đương, hai người các ngươi có còn hay không là người a, đó là các ngươi lão tử, các ngươi ngay cả lão tử đều đánh, súc sinh còn nhận cha mẹ đâu, các ngươi ngay cả súc sinh cũng không bằng a."

Nếu là bình thường, này hai anh em nhiếp tại Hà Vũ Trụ vũ lực, còn có thể kiêng kị hắn, nhưng bây giờ bọn hắn chỉ có lửa giận, đương nhiên sẽ không khách khí với Hà Vũ Trụ.

"Sỏa Trụ, đây là nhà chúng ta sự tình, phải ngươi cái người ngoài quản sao?"

"Không sai, Sỏa Trụ, nhà chúng ta sự tình, không tới phiên ngươi quản, muốn xen vào ngươi đi quản ngươi ba cái kia tiện nghi con trai con gái đi, đặt chúng ta này giả trang cái gì hiếu tử."

Hà Vũ Trụ sao có thể trải qua ở như thế mắng, hắn lập tức liền nổi giận.

"Lưu Quang Thiên, Lưu Quang Đương, xem ra ta là thật lâu không có thu thập các ngươi đúng không, dám cùng ta phách lối như vậy, đến, hai anh em các ngươi cùng tiến lên, ta hôm nay liền thay các ngươi lão tử thật tốt dọn dẹp một chút các ngươi."

Lưu Quang Thiên mắng: "Sỏa Trụ, ngươi là cái thá gì, cùng chúng ta ở chỗ này phách lối cái gì, ngươi rất biết đánh nhau sao? Có bản lĩnh đi tìm Chu Thần đánh a, ngươi dám không?"

Lập tức vô số đạo ánh mắt rơi vào Hà Vũ Trụ cùng mặt Chu Thần bên trên, Hà Vũ Trụ sắc mặt trong nháy mắt âm trầm xuống.

Chu Thần cũng vậy ngạc nhiên, ta chính là đến tham gia náo nhiệt, một câu nói đều không nói, làm sao lại kéo tới trên đầu ta đến rồi?

Mắt thấy Hà Vũ Trụ liền muốn nổi dóa, Tần Hoài Như đi nhanh lên tiến lên, Dịch Trung Hải cũng vậy quát: "Trụ tử, ngươi đừng nói chuyện, Tần Hoài Như, ngươi coi chừng hắn."

Tần Hoài Như lập tức nói: "Ta biết, một đại gia."

Hà Vũ Trụ mặc dù nổi giận đùng đùng, nhưng hắn còn liền ăn Tần Hoài Như một bộ này, bị Tần Hoài Như khuyên nhủ về sau, cũng là không còn cùng anh em nhà họ Lưu giằng co.

Dịch Trung Hải kêu lên Diêm Phụ Quý, đi vào nhà tìm Lưu Hải Trung, mấy cái phụ nữ cũng vậy đỡ lên hai đại mụ, Lưu Quang Thiên cùng Lưu Quang Đương thì là phẫn hận lấy rời đi.

Những năm gần đây, Lưu gia nghiễm nhiên đã trở thành chuyện cười ở trong viện, theo Lưu Hải Trung vào tù bắt đầu, Lưu gia liền không bình tĩnh, Lưu Hải Trung sau khi ra tù, thì càng không bình tĩnh.

Hiện tại còn tốt, lão tử cùng con trai làm, còn bị hai đứa con trai đánh, thật là mất mặt ném về tận nhà.

Hai đại mụ những năm này gặp quá nhiều xem thường, cho nên cũng sớm đã không cần thiết, nhưng Lưu Hải Trung nhưng vẫn là không tiếp thụ được loại đả kích này.

Theo năm đó đến bây giờ, hắn bị đều là khó xử cùng đau đớn.

Đã ngồi tù, ném đi công việc, chỉ có thể quét đường, hiện tại ngay cả mình trong nhà đứa bé đều không quản được, bị con trai đánh.

Nhìn chung toàn bộ viện số 95, thậm chí là toàn bộ Nam La Cổ hạng, đoán chừng cũng không tìm tới so với hắn thảm hại hơn lão đầu tử.

Hai đại mụ vẫn còn ở lớn tiếng khóc lóc kể lể, phát tiết những năm gần đây oán khí, nói người chung quanh đều là im lặng không nói, bởi vì nàng nói tuyệt đại bộ phận đều là sự thật.

Chu Thần không có chờ lâu, nhìn một lúc sau liền rời đi, cũng không có lại về Diêm gia, trực tiếp về tới nhà mình.

. . .

Cửa trước nhà ga, cũng vậy lão thủ đô trạm, về sau thủ đô chiến, Chu Thần hôm nay tới đây là vì tiếp người.

Hơn một giờ chiều, hắn rốt cục chờ đến chính mình phải tiếp người, một cái thanh tú động lòng người, trên mặt mừng rỡ nụ cười đứng ở trước mặt hắn nữ nhân.

Hai năm không gặp, Trần Lâm có biến hóa rất lớn, nhất là khí chất, cùng tám năm trước chia ra lúc hoàn toàn khác biệt, năm đó trên người nàng toát ra chính là đồi phế, hiện nay thì là tự tin.

Thời gian tám năm, cha của Trần Lâm rốt cục phục khởi, Trần gia cũng theo ngày xưa suy tàn, một lần nữa quật khởi, Trần Lâm theo cái kia nông trường triệu hồi thủ đô.

Thời gian tám năm, bọn hắn lẫn nhau viết thư, chưa hề từng đứt đoạn, Chu Thần còn đi xem qua nàng năm lần, mỗi lần đều sẽ cho nàng mang rất nhiều thứ, nói không khoa trương, nàng có thể một mực kiên trì nổi, loại trừ sức mạnh ý chí của mình bên ngoài, cùng Chu Thần cổ vũ thoát không được quan hệ.

Nhìn xem Chu Thần, Trần Lâm có thiên ngôn vạn ngữ, nhưng cuối cùng nói chỉ là một câu.

"Ta đã trở về."

Chu Thần mặt giãn ra cười nói: "Hoan nghênh trở về."

Hai người nhìn nhau cười một tiếng, Chu Thần theo trong tay nàng nhận lấy hành lý, mang theo nàng đi ra nhà ga.

Trần Lâm đi theo Chu Thần đi tới một chiếc xe gắn máy trước, sửng sốt thăm hỏi: "Xe gắn máy, ngươi?"

Chu Thần mỉm cười, nói: "Ừm, nhờ người mua, vừa tới, ta cũng là mới vừa cưỡi, ngươi cũng sẽ là ta chở người đầu tiên."

"Vậy ta chẳng phải là rất vinh hạnh?" Trần Lâm cười nói tự nhiên, hiển nhiên là rất được lợi.

Chu Thần trước tiên đem hành lý đặt ở đằng sau cột chắc, sau đó lên xe, Trần Lâm cũng không tị hiềm, rất tự nhiên ngồi ở sau lưng Chu Thần, đồng thời hai tay đỡ lấy bả vai Chu Thần.

"Chớ khẩn trương, ta sẽ không lái mau."

"Ta không khẩn trương, chỉ là không có ở trong thành thị ngồi qua xe gắn máy."

"Vậy hôm nay ta mang ngươi thể nghiệm một thoáng, chúng ta là đi trước ăn cơm, vẫn là trước đưa ngươi đi đơn vị dàn xếp một thoáng?"

"Ta lần này trở về, được an bài đến Cục dân chính, ngươi trước đưa ta tới, ta đem hành lý đưa đến ký túc xá, thu xếp tốt chúng ta lại đi ăn cơm."

Trước đó nàng là ở hợp tác xã cung ứng và tiếp thị đi làm, thế nhưng là lần này cha nàng phục khởi, nàng cũng vậy nhận lấy chiếu cố, được an bài đến Cục dân chính, mặc dù chức vụ không cao, nhưng cũng không tệ.

Kỳ thật lấy nàng tư lịch, lúc đầu cũng vậy có những khác lựa chọn, có thể nàng kiên trì muốn về thủ đô, cho nên mới sẽ được an bài đến Cục dân chính.

"Không có vấn đề, ngươi điều đến Cục dân chính, vậy chúng ta về sau kết hôn nhận giấy đăng ký kết hôn chẳng phải là dễ dàng hơn?"

"Vâng, vâng, ngươi nói cái gì đều đúng."

Trần Lâm cũng không có cảm thấy thẹn thùng, bởi vì nàng cảm thấy bọn hắn kết hôn chuyện này, là tự nhiên mà vậy, không cần thiết thẹn thùng cùng ngượng ngùng.

Chu Thần đem Trần Lâm đưa đến ký túc xá Cục dân chính, sau đó lại giúp nàng dọn dẹp phòng ở, Trần Lâm thì là đi công việc nhập chức, vẫn bận đến hơn sáu giờ, bọn hắn mới có thời gian nghỉ ngơi.

Mặc dù Trần Lâm hơi mệt, nhưng nàng cảm xúc hay là vô cùng cao, nhường Chu Thần chở nàng cùng đi Khảo Nhục Quý, nàng mời Chu Thần ăn cơm.

"Mấy năm trước đều là ngươi chiếu cố ta, hôm nay bữa này nhất định phải là ta mời khách." Trần Lâm ngữ khí không cho cự tuyệt.

Chu Thần cười đáp: "Tốt, vậy ta hôm nay sẽ phải ăn thoải mái."

"Vậy liền ăn thoải mái , chờ ta ký túc xá làm xong, về sau ta ở ký túc xá nấu cơm cho ngươi ăn."

"Ừm."

Lần nữa gặp mặt, hai người mặc dù không có nói cái gì dỗ ngon dỗ ngọt, nhưng cũng không có chút nào lạnh nhạt, tám năm gặp trắc trở, tám năm chờ đợi, cho dù còn chưa có kết hôn nhận giấy đăng ký kết hôn, nhưng Trần Lâm cũng sớm đã coi Chu Thần là làm nam nhân của mình.

Bữa cơm này ăn hai giờ, trời đã tối đen, Chu Thần mang theo Trần Lâm đi dạo một vòng, sau đó liền đem nàng đưa về ký túc xá.

"Mấy ngày kế tiếp ta khả năng có bận bịu, chờ ta giúp xong một trận này, liền đi tìm ngươi."

"Vậy ngươi hẳn phải biết ta ở cái nào đi."

"Đương nhiên, ta thế nhưng là không ít viết thư cho ngươi, Nam La Cổ hạng, viện số 95."

Chu Thần cùng Trần Lâm phất phất tay, sau đó liền lái xe gắn máy rời đi.

Mặc dù Chu Thần trở lại Tứ Hợp Viện thời điểm, đã là mười giờ, xe gắn máy thình thịch tiếng mặc dù không nhỏ, nhưng cũng không có dẫn tới người nào đứng ngoài quan sát.

Tứ Hợp Viện cửa ra vào mặc dù có rất lớn đất trống, nhưng Chu Thần nhưng không nghĩ qua muốn đem xe gắn máy đặt ở bên ngoài, hắn đêm nay đặt ở bên ngoài, buổi sáng ngày mai khả năng liền sẽ thiếu cánh tay thiếu chân.

Mấy chục năm sau camera khắp nơi trên đất xã hội, trộm vặt móc túi đều không thể thiếu, chứ đừng nói là hiện tại loại này ngay cả cái camera đều không có niên đại.

Tứ Hợp Viện có bậc thang cùng cánh cửa, xe gắn máy tự nhiên không có khả năng trực tiếp tiến vào đi, muốn lộng đi vào, cũng chỉ có thể trực tiếp nhấc.

Một chiếc xe gắn máy trọng lượng cũng không nhẹ, hắn chiếc này không sai biệt lắm có hơn một trăm kg, người bình thường thật đúng là rất khó nâng lên, muốn lộng tiến bên trong tứ hợp viện, càng là phải Phí lão đại kình.

Nhưng Chu Thần liền không giống với lúc trước, thân thể tố chất của hắn quá mạnh, hơn một trăm kg với hắn mà nói, căn bản cũng không xem như, hắn hai cánh tay dùng sức bắt lấy xe gắn máy, hơi một lần phát lực liền đem xe gắn máy cho giơ lên, đi vào cổng, sau đó lại xuyên qua cửa trước, đi tới tiền viện.

Hắn này mới vừa đem xe gắn máy đẩy lên cửa nhà mình, trong viện liền đi tới một người, nhìn thấy Chu Thần đang khóa xe, lập tức kêu lên sợ hãi.

"Chu Thần, ngươi này xe gắn máy ở đâu ra?"

Diêm Giải Thành một mặt giật mình nhìn xem Chu Thần, cùng xe gắn máy, hắn đến bây giờ còn không ngủ, chuẩn bị trước khi ngủ đi chuyến nhà vệ sinh, ai có thể nghĩ liền thấy Chu Thần thế mà ở khóa xe gắn máy.

Chu Thần đem xe gắn máy khóa kỹ mới nói ra: "Hôm nay mới vừa mua."

"Ngươi mua?"

Diêm Giải Thành nghẹn ngào kêu lên, hắn dù sao cũng là công việc nhiều năm người, mặc dù mình không có xe gắn máy, nhưng cũng nghe người nói lên qua, một chiếc xe gắn máy phải mấy ngàn khối tiền a?

Phải biết rằng một cái xe đạp mới hơn một trăm, có thể cho dù là dạng này, bọn hắn trong viện có được xe đạp gia đình cũng vậy không nhiều.

Có thể Chu Thần còn tốt, tất cả mọi người còn đang suy nghĩ lấy có một cái xe đạp, hắn thế mà đều đã mua một chiếc xe gắn máy.

Diêm Giải Thành đi lên trước, đánh giá chiếc xe gắn máy này, sắc trời là đen, nhưng hắn cũng thấy rõ chiếc xe gắn máy này mới tinh, thật sự chính là một cái xe mới.

"Chu Thần, ngươi, lợi hại, lợi hại a."

Hắn không biết nên dùng dạng gì ngôn ngữ để diễn tả mình tâm tình, từ ngữ thiếu thốn hắn, chỉ có thể liên tục nói mấy cái lợi hại.

Không bội phục không được a, hắn công tác thời gian so Chu Thần còn rất dài, nhưng nhìn xem điều kiện của Chu Thần, nhìn nhìn lại điều kiện của hắn.

Chu Thần bây giờ tại trong viện có ba gian sương phòng, mà hắn cũng chỉ có thể cùng tức phụ ở tại tiền viện chỗ hẻo lánh một gian phòng, Chu Thần đã mua xe gắn máy, hắn chỉ có thể cưỡi một chiếc xe đạp second-hand; Chu Thần hiện tại cũng đã lĩnh tiền lương công nhân cấp sáu, mà hắn, tính toán không nói. . .

Này mẹ nó người so với người, tức chết người.

"Thật tốt a."

Nhìn xem tiệm xe gắn máy mới, Diêm Giải Thành con mắt đều ở tỏa ánh sáng, nam nhân mà, đại đa số đều thích xe máy, chỉ là đối với tuyệt đại đa số người tới nói, xe gắn máy đều là xa không thể chạm mộng tưởng.

Hiện tại mộng tưởng đang ở trước mắt, hắn làm sao có thể không động tâm.

"Chu Thần, xe này không rẻ đi, tối thiểu phải mấy ngàn khối a?"

"Tạm được, ta tìm người hỗ trợ mua, giảm giá."

Chu Thần thuận miệng ứng phó, không nguyện nói nhiều: "Hôm nay có chút mệt mỏi, ta về trước phòng đi ngủ."

"A, tốt."

Diêm Giải Thành lưu luyến không rời nhìn nhiều mấy lần, đi một chuyến nhà vệ sinh trở về, lại chạy đến Chu Thần cửa ra vào nhìn mấy lần, mới than thở trở về phòng.

Trở về phòng lên giường về sau, hắn làm sao đều ngủ không đến, thế là hắn đẩy bên cạnh tức phụ Vu Lỵ.

"Vu Lỵ, tỉnh lại đi."

Đẩy mấy lần, Vu Lỵ mới mở mắt ra.

"Làm gì? Này đêm hôm khuya khoắt không ngủ được."

"Ta vừa mới lên nhà vệ sinh, đụng phải Chu Thần, ngươi biết không, Chu Thần hắn mua xe rồi, không phải xe đạp, là xe gắn máy, xe gắn máy a."

Vốn là còn chút mắt lờ mờ chưa tỉnh ngủ Vu Lỵ, nghe xong Chu Thần mua xe gắn máy, lập tức hai mắt trừng lớn, buồn ngủ quét sạch sành sanh, đột nhiên ngồi dậy.

"Ngươi lặp lại lần nữa."

"Chu Thần mua xe gắn máy, không phải second-hand, là xe mới, xe gắn máy mới, ta đoán chừng muốn tốt mấy ngàn đâu."

Vu Lỵ con mắt trừng lớn hơn, đến Diêm gia vài chục năm, nàng cũng vậy bị Diêm gia truyền thống cho lây nhiễm, biến thành một cái tinh thông tính toán nữ nhân.

"Mấy ngàn khối? Xe gắn máy mắc như vậy sao? Chu Thần hắn ở đâu ra nhiều tiền như vậy."

"Ta nghe người ta nói qua, xe gắn máy second-hand liền muốn không ít tiền, cái kia vẫn là xe mới, mấy ngàn khối khẳng định là có ; còn hắn ở đâu ra nhiều tiền như vậy, đừng quên, hắn lên mười năm ban, hiện tại một tháng tiền lương đều có tám mươi, lại thêm hắn bình thường còn giúp người xem bệnh, ai biết hắn thu bao nhiêu tiền, cho nên hắn có mấy ngàn khối mua xe gắn máy, ta không có chút nào cảm thấy kỳ quái."

Vu Lỵ nghĩ nghĩ, thâm dĩ vi nhiên gật đầu: "Ngươi nói không sai, muốn nói chúng ta cái viện này ai có tiền nhất, vậy nhất định chính là Chu Thần, một đại gia mặc dù tiền lương cũng rất cao, nhưng đó là tiền lương chết, không giống Chu Thần còn có thể kiếm lời thu nhập thêm; không nói những cái khác, liền nói ăn uống điều kiện, chúng ta trong viện liền không ai so ra mà vượt hắn."

"Thật có tiền a."

Diêm Giải Thành một mặt hâm mộ, nếu là hắn có Chu Thần có tiền như vậy, kia. . . Không thể nghĩ đến.

Một đêm này, Diêm Giải Thành cùng Vu Lỵ hai người này, đều không thể ngủ lấy ngủ ngon.

Diêm Giải Thành đầy trong đầu chính là cửa ra vào nhà Chu Thần chiếc kia tiệm xe gắn máy mới, Vu Lỵ đầy trong đầu thì là tiền tiền tiền, rất muốn giống như Chu Thần có tiền.

Chu Thần ngày thứ hai mở ra cửa phòng thời điểm, liền thấy cửa nhà mình đã vây quanh một đám người, không, phải nói là xe gắn máy chung quanh vây quanh một đám người.

Xe gắn máy thế nhưng là cái vật hiếm có, tối thiểu nhất phụ cận mười mấy cái viện, không thấy được có người mua qua xe gắn máy, hiện tại đột nhiên có một chiếc xe máy mới xuất hiện ở viện tử của mình bên trong, đương nhiên sẽ làm cho người nhìn chăm chú.