Công chúa lương phối

Chương 1419: Công chúa lương phối

Chương 1419: Công chúa lương phối

Trên quan đạo, Tình Nhân ty gián điệp bí mật đang đánh ngựa phi nhanh.

Đây là hắn thứ năm con ngựa, không có tính từ biên quân trinh sát trúng được ba thớt, nếu không cộng lại là tám con ngựa. Rất có thứ tự một vài mắt.

Một đường này hắn không phải không đã đoán Vương Cử bắc thượng nguyên do.

Làm Tình Nhân ty gián điệp bí mật, đối thời cuộc phán đoán là kiến thức cơ bản, không có cái này kiến thức cơ bản, liền xem như tin tức quan trọng bày trước mặt ngươi, ngươi đều sẽ nhìn như không thấy.

Vương Cử nếu là cải trang, tất nhiên không phải đi Nam Cương. Như vậy chính là đi tìm Bắc Cương quân.

Trong triều điều động một vị tể phụ đi tìm Tần vương có thể làm gì? Dùng cái mông đều có thể đoán được, tất nhiên là đi tìm kiếm liên thủ.

Nếu không cho trong triều những cái kia trọng thần mười cái lá gan, bọn hắn cũng không dám bốc lên bị Thạch Trung Đường phát hiện sau chấn nộ phong hiểm, để Vương Cử bắc thượng. Trả giá, nhất định phải có tương ứng ích lợi mới là.

"Dừng bước!"

Phía trước có Tuần kiểm ty trạm kiểm soát.

Mấy chục quân sĩ lười biếng tại cọc cản ngựa đằng sau nhìn xem gián điệp bí mật. "Mẹ nó, hai con ngựa, hơn phân nửa là tín sứ, không có làm đầu!" Gián điệp bí mật ghìm chặt chiến mã, đem nhãn hiệu ném tới.

Một người quân sĩ tiếp nhận nhãn hiệu, nhìn một chút, "Là Tình Nhân ty người!" Chúng ta không thể trêu vào!

Cọc cản ngựa bị dịch chuyển khỏi, gián điệp bí mật hỏi: "Có từng nhìn thấy Vương tướng công?" Một người quân sĩ nói: "Đi rồi ba ngày rồi."

Gián điệp bí mật ngơ ngác nhìn phía trước."Ai!"

"Ai!"

Gián điệp bí mật lắc lắc đầu, đột nhiên đánh ngựa phi nhanh."Người này có tật xấu!"

" Đúng, hơn phân nửa là."

Gián điệp bí mật liều mạng đánh ngựa, chiến mã cái mông bên trên nhiều hơn không ít vết roi, một bên hí dài, một bên nhanh chân phi nhanh. Hắn gửi hi vọng ở Đại Chu quan văn nước tiểu tính phát tác, chính mình mới có hi vọng đuổi kịp Vương Cử.

Đại Chu quan văn xuất hành, mỗi đến một nơi, tổng phải nhìn xem nơi đó - - - - - - phong hoa Tuyết Nguyệt. Uống chút rượu, nữ kỹ ở bên người trêu đùa mấy lần, lập tức nhiệt huyết sôi trào, trong miệng nói lão phu có, mánh khoé lại một chút đều không an phận.

Nhưng hắn nhưng không biết Vương Cử người đi đường tâm tư so với hắn còn gấp.

"Nhanh!"

Vương Cử tuổi tác không nhỏ, vẫn như trước đang đánh ngựa phi nhanh.

Hắn đã đem sứ đoàn phần lớn người cho ném vào đằng sau, liền mang theo Trương Tinh, cùng với mấy cái hộ vệ đang đi đường.

Tại khoảng cách Biện Kinh còn có nửa ngày lộ trình lúc, vừa lúc qua buổi trưa, theo lý ngày đó liền nên tìm cái địa phương ở lại, có thể Vương Cử lại khiến tiếp tục đi đường. Ngay cả Trương Tinh đều không thể lý giải lão Vương vì sao muốn liều mạng như vậy.

"Vương tướng, chúng ta không nóng nảy a!"

Liền xem như trong triều quyết định muốn xuất binh tiến đánh Nam Cương, cũng phải tốn hao không ít thời gian - - - - - - chí ít lương thảo được triệu tập một hồi đi! Cũng không kém như thế nửa ngày không phải.

"Trương Tinh a! Ngươi ở đây công chúa bên người làm việc, không biết bây giờ thế cục phân loạn."

Vương Cử mặt mũi hiền lành, không, là ngữ trọng tâm trường nói: "Đại Chu trước kia là ở trong khe hẹp cầu sinh, chỉ có dựa vào lấy Đại Liêu kiềm chế, mới có thể giữ được bình an. Có thể Đại Liêu diệt."

Bị công chúa quen biết đã lâu tiêu diệt.

Trương Tinh nghĩ tới Tần vương suy nghĩ lại một chút đẹp khiến nữ nhân đều động tâm công chúa, lập tức đã cảm thấy thiên hạ cũng chỉ có Tần vương mới có thể xứng được với.

"Đại Liêu không còn, Đại Đường loạn thành một đoàn. Có thể lại loạn, vậy mạnh hơn Đại Chu. Tần vương cùng Thạch Trung Đường đại chiến không biết sẽ kéo dài bao lâu, Đại Chu nếu là không nhân cơ hội này xuất thủ - - - - - - Nam Cương quân xác định vững chắc sẽ đối với Đại Chu động thủ."

"Vì sao?" Trương Tinh hỏi.

"Lão phu phán đoán, Thạch Trung Đường không phải là đối thủ của Tần vương. Lại Tần vương có được hơn phân nửa Đại Đường, đặc biệt là Quan Trung nơi tay, lớn như vậy Bắc Liêu cũng là hắn địa bàn. Bất kể là nhân lực vẫn là tài lực, Thạch Trung Đường đều xa xa không kịp. Có đôi lời ngươi có từng từng nghe nói? Nghèo quá thì phải thay đổi."

Vương Cử nói: "Lúc trước Đại Đường vì sao nhiều lần nghĩ xuống tay với Đại Chu? Không phải liền là đỏ mắt Đại Chu giàu có sao? Phương Sùng bắc chinh thất bại, đây chính là cho Thạch Trung Đường đối Đại Chu động thủ lực lượng.

Ngươi suy nghĩ một chút nếu là Đại Chu rơi vào Thạch Trung Đường trong tay, những này hải lượng nhân lực, tài lực, liền có thể chèo chống hắn cùng với Tần vương tranh đoạt thiên hạ. Đặc biệt là thuỷ quân, Đại Chu thuỷ quân thiên hạ vô song, có thuỷ quân nơi tay, khi tất yếu còn có thể trốn xa hải ngoại - - - - - - ngươi suy nghĩ một chút, thay đổi ngươi, nếu là không địch lại Tần vương sẽ như thế nào?"

Trương Tinh cơ hồ không có cân nhắc, "Vậy liền theo đi!"

Vương Cử: ". . ."

Trương Tinh khuôn mặt đỏ lên, "Ta là nói, đầu hàng đi!"

Vương Cử lúc này mới thoải mái, sau đó thở dài: "Đi sứ muốn nhãn quan lục lộ, tai nghe bát phương. Bắc Cương quân bên kia nói, Tần vương có bàn giao, phản quân không lưu tù binh. Tần vương tính tình lão phu biết được chút, nhất ngôn cửu đỉnh."

Đúng a!

Lúc trước cái kia bảo hộ công chúa huyện úy thiếu niên tuấn mỹ, có thể hồi trước gặp một lần lại nhiều uy nghiêm, cả hai một dung hợp, có thể làm nữ tử tim đập thình thịch. Văn trị võ công hoành tuyệt đương thời, dài lại tài trí bất phàm, dạng này nam tử đi đâu tìm?

Khó trách công chúa chướng mắt Đại Chu những cái được gọi là đại tài.

Những cái kia đại tài tại Biện Kinh nữ nhân trong vòng đặc biệt tướng ăn, có thể cùng Tần vương so ra, những cái kia đại tài hoặc là xấu, hoặc là tài văn chương ngay cả cho Tần vương xách giày cũng không xứng. Càng không nói đến Tần vương thân phận có thể làm bọn hắn tự ti mặc cảm.

"Vậy liền đi đường đi!"

Đám người qua loa đối phó rồi mấy ngụm lương khô, liền bị Vương Cử thúc giục đi đường. Ráng chiều đầy trời lúc cuối cùng thấy được thành Biện Kinh.

"Chậm chút quan môn!"

Vương Cử hét lớn một tiếng, đang chuẩn bị đóng cửa thành các quân sĩ ngẩng đầu."Là Vương tướng công!"

Vương Cử lập tức chạy tới ngoài cung xin gặp Hoàng đế."Lão phu cầu kiến bệ hạ!"

"Vương tướng, muốn quan cửa cung rồi."

Tới canh chừng lấy quan cửa cung nội thị khổ sở nói.

Trương Tinh lại trực tiếp đi vào, khiến Vương Cử không ngừng ao ước, "Lão phu có chuyện quan trọng bẩm báo bệ hạ." "Chờ lấy."

Niên Tư ngay tại tản bộ, vì cơm tối đưa ra khẩu vị tới."Bệ hạ, Vương Cử muốn nhờ thấy!"

Tạ Dẫn Cung bẩm báo nói."Vương Cử trở lại rồi?"

Niên Tư ngược lại là có chút ngoài ý muốn, "Quá nhanh chút." Chậm chút, Vương Cử tiến cung.

"Vương Khanh cực khổ rồi." "Thần không dám nói khổ!"

Quân thần hàn huyên vài câu, Niên Tư hỏi: "Chuyến này như thế nào?"

"Thần gặp được Tần vương, nói về hai bên liên thủ giáp công Nam Cương quân sự tình, Tần vương nói cũng tốt." "Cũng tốt!"

Lời này có chút qua loa, có chút khi dễ người! Nhưng người nào để Đại Chu hiện tại thế yếu đâu!

Nghĩ đến thế yếu, Niên Tư khó tránh khỏi liền nghĩ đến bắc chinh.

Nếu không phải bắc chinh thất bại, hắn cần gì phải cúi đầu cùng Bắc Cương quân liên thủ? Càng không cần khiến trọng thần đi Tần vương nơi đó chịu nhục.

Nhưng đạt thành việc này về sau, cuối cùng đối Đại Chu trạng thái có tuyệt đại chỗ tốt.

Tại Nam Chu quân thần xem ra, Đại Đường trung tâm tại Quan Trung, lại Lý Bí còn tại đất Thục tiêu dao, Tần vương việc cấp bách chính là ổn định Quan Trung, sau đó tiến đánh đất Thục.

Cho nên, Đại Chu sẽ có chừng mười năm kỳ an toàn.

Tôn thị tại Biện Kinh bên ngoài ảm đạm rời đi, trước khi đi có chuyện.

---- lại không sẵn sàng ra trận, lại không phân rõ Đại Chu nội chính, quốc phúc nguy rồi! Các quan văn xem thường, nhưng Niên Tư lại sâu cảm tán đồng.

Chính là cảm giác nguy cơ thúc đẩy hắn đương thời trọng dụng Tôn Thạch mở ra chính sách mới.

Chính sách mới thất bại, Tôn Thạch ảm đạm về vườn. Lần trước Niên Tư nghĩ lại lần nữa bắt đầu dùng Tôn Thạch, nhưng cuối cùng tại Phương Sùng cùng một bọn dưới áp lực lựa chọn nhượng bộ. Phần này nhượng bộ bên trong cũng có cảm giác nguy cơ công lao.

Bây giờ phái bảo thủ chiếm thượng phong, nếu là Tôn Thạch trở về, lấy hắn cố chấp tính tình, tất nhiên sẽ vì đoạt quyền mà nhấc lên sóng lớn. Có thể Đại Chu không thể lại giày vò a!

Nghĩ tới đây, Niên Tư trong mắt nhiều hơn một vệt vẻ ảm đạm.

Sau đó hắn khiến Tạ Dẫn Cung đi trấn an Tôn Thạch, Tôn Thạch nhưng chỉ là bình tĩnh nhìn sách, không nói một lời. Đây là tuyệt vọng , vẫn là cái gì?

Không người biết được.

Niên Tư thu nạp tâm thần, thấy Vương Cử phong trần đầy mặt, không nhịn được thầm khen lão Vương làm việc đắc lực, "Ngươi thấy Bắc Cương quân, như thế nào?" "Hùng tráng."

"Tần vương đâu?"

"Tần vương nhìn xem - - - - - -" Vương Cử do dự một chút, nhìn xem tóc có chút hoa râm Niên Tư, nói: "Oai hùng anh phát." "Ngươi xem tốt ai?" Niên Tư đối đến xin chỉ thị cửa cung phải chăng đóng lại nội thị lắc đầu, nội thị cáo lui.

Vương Cử trên đường đi đem cái này vấn đề suy nghĩ vô số lần, giờ phút này đã tính trước."Tần vương!"

"Vì sao?" Niên Tư nói: "Nam Cương quân càng thêm khổng lồ."

"Thần nhìn Tần vương dưới trướng sĩ khí dâng cao, lại Tần vương có được Bắc Liêu chốn cũ, Bắc Cương, cùng với Quan Trung. Chỉ cần không nhiều thời gian, các nơi liền có thể biên luyện được vô số đại quân tới.

Mà Thạch Trung Đường lại khác, Hoàng châu, Càn châu đồ thành về sau, toàn bộ Đại Đường phương nam, không còn người nguyện ý vì hắn hiệu lực. Hắn chỉ có thể từ Nam Cương dị tộc trong chiêu mộ dũng sĩ. Này lên kia xuống, Thạch Trung Đường làm sao có thể bất bại?"

"Vương Khanh có thấy xa!" Niên Tư khen, sau đó chắp tay trầm ngâm. Vương Cử cũng không để ý mệt nhọc đứng thẳng người.

Đi sứ Đại Đường, tiếp lấy liều mạng đi đường, cũng không phải là tất cả đều là công tâm gây ra.

Niên Tư đối phái bảo thủ có chút bất mãn, vẫn nghĩ nhấc lên một người tới chấp chưởng triều chính. Cái này người tất nhiên không thể là Tôn Thạch cùng một bọn, nếu không trong triều liền sẽ nhấc lên gợn sóng. Người này nhất định phải làm việc tự hiểu, lại cần cù, đối Niên Tư trung thành tuyệt đối.

Vương Cử là tham gia chính sự, cùng bảo thủ, chính sách mới hai phái không quan hệ.

Lần này đi sứ cũng coi là công đức viên mãn, lại một đường khoái mã đi đường có thể thêm điểm. Thời khắc này kính cẩn nhìn xem chính là trung thành tuyệt đối - - - - - -

Lão phu thủ phụ a!

Vương Cử trong lòng lửa nóng, hận không thể Niên Tư lập tức liền mở miệng: "Vương Khanh nhưng vì thủ phụ."

Niên Tư trầm ngâm thật lâu, "Ngày mai triệu tập tể phụ nhóm nghị sự. Vương Khanh vất vả, lại trở về nghỉ ngơi." Có chút thất vọng Vương Cử cáo lui.

Nhìn xem hắn rời đi, Niên Tư lắc đầu, "Vương Cử muốn làm thủ phụ, nhưng hắn sau lưng quá mức đơn bạc. Nếu để cho hắn chấp chưởng triều chính, ngươi cảm giác như khả năng trấn được Bành Tĩnh cùng Phương Sùng nhóm người kia?"

Hắn nhìn xem Tạ Dẫn Cung, Tạ Dẫn Cung cúi đầu."Nô tỳ không dám tham gia vào chính sự."

"Thay đổi thủ phụ trẫm cũng không thể một lời mà quyết, ngươi nghĩ tham gia vào chính sự cũng không còn cơ hội. Nói!"

Thủ phụ chức vụ là cũ mới hai phái nhân chi ở giữa dây dẫn nổ, một khi vứt ra, lập tức liền sẽ dẫn phát đại chiến. Tạ Dẫn Cung nói: "Nô tỳ không biết . Bất quá, nô tỳ cảm thấy Vương tướng không bằng Hàn Bích."

Lời này không có minh xác tỏ thái độ, nhưng Hàn Bích trên triều đình mang theo chính sách mới phái còn sót lại đều chỉ có thể ở phái bảo thủ chèn ép phía dưới đau khổ chèo chống, lão Vương bực này thế đơn lực bạc đi lên, sẽ chỉ bị đánh mẹ ruột cũng không nhận ra.

"Đúng vậy a! Hàn Bích cũng không thể!" Niên Tư im lặng."Phụ thân!"

Niên Tư ngẩng đầu, thấy Niên Tử Duyệt ngay tại ngoài điện, không nhịn được mỉm cười, "Duyên dáng yêu kiều a!" "Phụ thân, nên dùng cơm."

"Thật sao?"

Niên Tư mới phát hiện đến canh giờ rồi."Một đợt."

"Vâng!"

Cha con hai người dùng chung với nhau cơm tối, sau bữa ăn tại đại điện bên ngoài tản bộ."Vương Cử trở lại rồi."

"Đúng, Trương Tinh lúc trước cũng nói chút." "Nàng nói cái gì?"

"Liền nói Vương tướng có chút cao hứng." "Đúng vậy a! Trẫm vậy có chút cao hứng!"

Niên Tư chắp tay mà đi, "Bắc Liêu không còn, Đại Chu vận mệnh như thế nào, muốn nhìn một trận chiến này. Trẫm vẫn là nghĩ tại Nam Cương chiếm cứ một chỗ cắm dùi, không vì khai cương thác thổ, chỉ vì phòng ngự Đại Đường tương lai khả năng xâm lấn."

Niên Tử Duyệt chỉ là đi theo.

"Tử Duyệt, chuyện chung thân của ngươi không thể kéo dài được nữa." Niên Tư trở lại nhìn xem nữ nhi.

"Ngươi muốn dạng gì nam nhi, nói, trẫm đem Đại Chu cho lật cái úp sấp, cũng phải cho ngươi tìm tới như ý vị hôn phu!"

Niên Tử Duyệt lắc đầu, "Xem duyên phận đi!"

Nói xong, nàng phúc thân cáo lui."Ai!"

Niên Tư tiếng thở dài nương theo lấy Niên Tử Duyệt đến tẩm cung của mình.

Trương Tinh vừa tắm rửa thay quần áo tới, Niên Tử Duyệt theo sát phía sau, vừa tiến đến liền che trán, "Phụ thân lại muốn cho ta tìm vị hôn phu." Một nữ quan cười nói: "Công chúa tuổi tác cũng không nhỏ, người khác như vậy lớn lúc hài tử đều có hai cái rồi."

Một người khác nói: "Công chúa là ở Trường An làm con tin chậm trễ rồi." "Vâng!"

Nữ quan tạ lỗi, "Có thể việc này nhưng cũng không thể kéo dài được nữa. Công chúa chướng mắt Biện Kinh tuổi trẻ tuấn ngạn, kia đến tột cùng muốn cái gì dạng vị hôn phu đâu?" "Ta không muốn nghe việc này."

Niên Tử Duyệt không vui đạo. "Vâng!"

Đám người gặp nàng không vui, liền cáo lui."Trương Tinh lưu lại!"

Chờ đám người sau khi đi, Niên Tử Duyệt lúc này mới hỏi: "Ngươi đi Bắc Cương quân bên trong, có từng nhìn thấy Tần vương? Người kia, bây giờ như thế nào?" Trương Tinh mỉm cười nói:

"Người kia a! Ta cảm thấy, là công chúa lương phối!"