Kim Lân Thần tinh

Hắn đến Côn Luân Tiên thành liền nghe nói Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên sự tích, khó được nhìn thấy bọn hắn, rất muốn cùng Vương Trường Sinh phân cao thấp.

Hắn đến Côn Luân Tiên thành liền nghe nói Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên sự tích, khó được nhìn thấy bọn hắn, rất muốn cùng Vương Trường Sinh phân cao thấp.

Thanh Liên tiên lữ bị Côn Luân Đạo Tổ triệu kiến, Lân Cửu bại bởi Vương Trường Sinh không mất mặt, thắng trên mặt có ánh sáng.

"Nếu là so tài, sao có thể không có tặng thưởng đâu! Lân đạo hữu không hội liền loại quy củ này cũng đều không hiểu đi!"

Diệp Tuyền Cơ nói.

Như quả tùy tiện một vị Thái Ất Kim Tiên đều có thể cùng Vương Trường Sinh so tài, Vương Trường Sinh tựu thành bồi luyện, sau đó có bận rộn.

"Đúng vậy a! Lân đạo hữu, Vương đạo hữu thế nhưng là bị Côn Luân Đạo Tổ triệu kiến qua người, ngươi muốn theo Vương đạo hữu so tài, cũng nên xuất ra một điểm tặng thưởng đi!"

Đỗ Nguyệt phụ họa nói.

Lân Cửu tới tự Kỳ Lân Tiên thành, ở đây Thái Ất Kim Tiên phần lớn là tới tự Côn Luân Tiên thành, tự nhiên muốn giúp Vương Trường Sinh nói chuyện.

"Đúng vậy a! Lân thí chủ, ngươi muốn tìm Vương đạo hữu bồi luyện, cũng nên xuất ra một chút thành ý đi!"

Diệu Đức Đại sư nói.

Hắn không nghĩ tới Lân Cửu muốn cùng Vương Trường Sinh so tài, tự nhiên không thể để cho Lân Cửu rất dễ dàng đạt được.

Vương Trường Sinh mỉm cười, nói ra: "Vương mỗ tham gia qua Nam Cung tiền bối Đại La khánh điển, cũng là thấy qua việc đời."

Lân Cửu trầm ngâm một lát, lấy ra một khối toàn thân Kim sắc tinh thạch, phụ cận nhiệt độ nhanh chóng lên cao, tinh thạch bên ngoài có một ít hình đường thẳng đường vân, tinh thạch giống như vô số mai nhỏ bé Kim sắc lân phiến hợp lại mà thành.

"Đây là chúng ta Kỳ Lân Tiên thành đặc hữu vật liệu luyện khí Kim Lân Thần tinh, luyện chế Thượng phẩm Luyện Đan lô tuyệt hảo vật liệu, Vương đạo hữu ý như thế nào?

Lân Cửu nói.

Vương Trường Sinh gật gật đầu, nói ra: "Kim Lân Thần tinh, như thế hiếm thấy, bất quá muốn tìm một chỗ nơi thích hợp mới được."

"Không cần tìm địa phương, tiểu muội có một cái Trung phẩm Tiên khí, tự mang không gian, Vương đạo hữu cùng Lân đạo hữu ở bên trong qua một chiêu không là vấn đề."

Đỗ Nguyệt ống tay áo lắc một cái, một vệt kim quang bay ra, hóa thành một bức kim quang lưu chuyển không ngừng họa trục, họa bên trên có sơn có thủy.

"Không gian Tiên khí!"

Đám người hơi kinh ngạc, không gian Tiên khí thế nhưng là vật hi hãn, cho dù là tự mang không gian Trung phẩm Tiên khí, không phải mỗi một vị Thái Ất Kim Tiên đều có thể cầm ra được.

"Tốt, ta đi vào trước kính cẩn chờ đợi Vương đạo hữu đại giá."

Lân Cửu rất sảng khoái đáp ứng, hóa thành một đạo hồng sắc độn quang bay vào Kim sắc họa trục bên trong.

Vương Trường Sinh bên ngoài thân lam quang đại phóng, đi theo bay vào, Đỗ Nguyệt, Diệp Tuyền Cơ chờ nhiều vị Thái Ất Kim Tiên bay vào, Uông Như Yên, Diệu Đức Đại sư mấy vị Thái Ất Kim Tiên ở lại bên ngoài.

Vương Trường Sinh cùng Lân Cửu đứng tại một mảnh liên miên chập trùng sơn mạch trên không, Diệp Tuyền Cơ bọn người ở tại nơi xa quan chiến.

"Vương đạo hữu, ngươi ta các tiếp đối phương một chiêu, không sử dụng pháp tắc, tựu liều Nhục thân Thần thông, như thế nào?" Lân Cửu đề nghị đạo, ánh mắt lửa nóng.

"Không có vấn đề, Lân đạo hữu tới trước." Vương Trường Sinh rất sảng khoái đáp ứng.

Nam Cung Nguyệt Thước trước kia đã cho Vương Trường Sinh một bình Kim Chi Đoán Tiên đan, luyện vào Thái Ất Kim Tiên kỳ Thất sắc Hỗn Độn thú Tinh hạch, Vương Trường Sinh đã sớm ăn hết, Nhục thân có chỗ tăng cường.

Lân Cửu hữu quyền sáng lên một đạo hồng quang, hướng về hư không vỗ, hư không ba động cùng một chỗ, một đầu to lớn hồng sắc thú vó vừa hiện mà xuất, đối diện vỗ xuống.

Hồng sắc thú vó còn không có hạ xuống, hư không tựu không chịu nổi, vặn vẹo biến hình, xuất hiện đại lượng vết rách, phảng phất muốn sụp đổ.

Vương Trường Sinh không chút hoang mang, hữu quyền lam quang đại phóng, đấm ra một quyền, cùng hồng sắc thú vó chạm vào nhau.

Một tiếng vang thật lớn, Vương Trường Sinh thân thể nhanh chóng hạ xuống, rơi xuống hơn trăm trượng ngừng lại, hồng sắc thú vó vỡ ra, một cỗ cường đại khí lãng bao phủ ra, hướng về bốn phương tám hướng khuếch tán, đại lượng sơn phong hóa thành chôn phấn, thảo mộc thì hóa thành mảnh vụn, khí lãng cuồn cuộn.

Lân Cửu nhướng mày, Vương Trường Sinh Nhục thân cường đại vượt qua tưởng tượng của hắn, khó trách có thể bị Côn Luân Đạo Tổ triệu kiến, thịnh danh chi hạ vô hư sĩ.

"Vương đạo hữu, đến phiên ngươi, không cần lưu thủ." Lân Cửu nói, vẻ mặt tự tin.

Vương Trường Sinh gật gật đầu, phải ngón trỏ lam quang đại phóng, hướng hư không nhẹ nhàng điểm một cái, một đạo lam sắc trường hồng bắn ra, tại hư không lưu lại một đạo bạch ngấn, thẳng đến Lân Cửu mà đi.

Toàn bộ hư không vỡ ra đến, như cùng bị lợi khí cắt chém bình thường, mặt đất đung đưa kịch liệt đứng lên, nhưng sau vỡ ra đến, xuất hiện một cái khe nứt to lớn, thanh thế kinh người.

Lân Cửu hữu quyền hồng quang đại phóng, mọc ra một chút vảy màu đỏ, bảo vệ nắm đấm, đấm ra một quyền, nghênh đón tiếp lấy. Lam sắc trường hồng cùng Lân Cửu nắm đấm chạm vào nhau, lam sắc trường hồng xuyên thủng hắn nắm đấm, lập tức máu chảy ồ ạt.

Lân Cửu nhướng mày, Đỗ Nguyệt chờ Thái Ất Kim Tiên ngẩn người, bọn hắn biết Vương Trường Sinh nắm giữ một môn cường đại Nhục thân Thần thông, nhưng là không nghĩ tới cường đại như vậy.

Một chút thế lực cũng có cường đại Nhục thân Thần thông, nhưng loại này Thần thông uy lực đều là quyết định bởi tại thi pháp giả Nhục thân, bọn hắn có phương pháp tu luyện, nhưng là Nhục thân không phải đặc biệt cường đại, thi triển Nhục thân Thần thông uy lực có hạn.

Lân Cửu lòng bàn tay hiện lên xuất một đoàn chướng mắt hồng quang, vết thương nhanh chóng khép lại.

Tự Lành chi thể!

"Vương đạo hữu Đạo pháp cao thâm, tại hạ bội phục." Lân Cửu hai tay chắp tay, vẻ mặt vẻ khâm phục.

"Lân đạo hữu Nhục thân Thần thông cũng không yếu, đối phó cái khác tu luyện thành Đỉnh phong Chân linh đạo hữu không là vấn đề."

Vương Trường Sinh tán dương, đổi làm cái khác Thái Ất Kim Tiên, thật đúng là ngăn không được Lân Cửu Nhục thân Thần thông, diệt sát Thái Ất Kim Tiên kỳ Thất sắc Hỗn Độn thú không là vấn đề.

"Cùng bọn hắn so sánh không có ý nghĩa, có khả năng đuổi kịp Vương đạo hữu, kia mới có ý tứ."

Lân Cửu vừa cười vừa nói, lấy ra Kim Lân Thần tinh, ném cho Vương Trường Sinh.

Vương Trường Sinh thu hồi Kim Lân Thần tinh, lại thu thập một chút vật liệu luyện khí, vì Vương Thanh Bách luyện chế một cái Thượng phẩm Luyện Đan lô, dạng này hắn luyện chế Tiên đan xác suất thành công cao hơn.

"Vương đạo hữu, Lân đạo hữu Nhục thân Thần thông đều rất mạnh, tiểu muội thật sự là mở rộng tầm mắt." Đỗ Nguyệt bay tới, vẻ mặt vẻ khâm phục.

"Nhục thân Thần thông mà thôi, nếu như sinh tử đấu, khẳng định sẽ vận dụng pháp tắc." Vương Trường Sinh xem thường.

"Chúng ta ra ngoài đi!"

Diệp Tuyền Cơ đề nghị, bọn hắn bay ra Kim sắc họa trục, tại thạch đình ngồi xuống.

Diệu Đức Đại sư biết được kết quả tỷ thí, có chút ngoài ý muốn, tán dương: "Nhìn tới Vương đạo hữu cự ly tu luyện thành Tiên thể không xa."

"Thừa Diệu Đức đại sư cát ngôn."

Vương Trường Sinh vừa cười vừa nói.

Bọn hắn trò chuyện lên tu luyện bên trên sự tình, chủ yếu là giao lưu Nhục thân tu luyện, pháp tắc tu luyện cùng Thần hồn tu luyện. Hơn năm canh giờ phía sau, bọn hắn đình chỉ giao lưu, đổi mà giao hoán tu tiên tài nguyên.

Vương Trường Sinh thành công giao hoán đến một chút vật liệu luyện khí, ngoại trừ vì Vương Thanh Bách luyện chế một cái Thượng phẩm Luyện Đan lô, còn có thể vì Uông Như Yên luyện chế một cái Thượng phẩm Phù bút, đề cao nàng luyện chế Tiên phù cùng Diệt Tiên tiễn xác suất thành công.

Sắc trời tối xuống, bọn hắn lần lượt cáo từ rời đi.

Sau đó nửa tháng, Vương Trường Sinh ba người tấp nập tham gia Thái Ất Kim Tiên tụ hội, cùng cái khác Thái Ất Kim Tiên giao lưu tu luyện tâm đắc, thuận tiện giao hoán tu tiên tài nguyên.

Côn Luân Đạo Tổ cùng Nam Cung Nguyệt Thước đều chỉ điểm qua Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên, bọn hắn về mặt tu luyện không có quá lớn nghi vấn, cũng biết hướng về phương hướng nào tiến lên, chủ yếu là kết giao cái khác Thái Ất Kim Tiên, thuận tiện giao hoán tu tiên tài nguyên.

Đỗ Nguyệt là lợi dụng Vạn Tuệ Tiên phù tìm hiểu ra Luân Hồi pháp tắc, nàng cùng Vương Trường Sinh, Uông Như Yên giao lưu Chí tôn pháp tắc tu luyện tâm đắc, các có ích lợi.