Gặp mặt Minh Nhân Thiền sư

Họa bên trên là một tên khuôn mặt từ bi tăng nhân, Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên liếc mắt tựu nhận ra tăng nhân, chính là Vương Minh Nhân.

Họa bên trên là một tên khuôn mặt từ bi tăng nhân, Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên liếc mắt tựu nhận ra tăng nhân, chính là Vương Minh Nhân.

Ám đường một mực tại thu thập tu sĩ cấp cao họa tượng, bất quá Đại La Kim Tiên rất ít lộ diện, muốn thu thập Đại La Kim Tiên họa tượng cũng không dễ dàng.

Vương Trường Sinh chỉ là nhìn qua Vạn Phật môn một chút Thái Ất Kim Tiên họa tượng, chưa thấy qua Đại La Kim Tiên họa tượng.

"Đây là Minh Nhân Thiền sư?"

Vương Trường Sinh hỏi.

Hắn trước đây chỉ cảm thấy là cùng tên mà thôi, hiện tại xem ra, Vương Minh Nhân chính là Minh Nhân Thiền sư, nghiêm chỉnh mà nói, Vương Minh Nhân chỉ là một bộ Phân thân.

"Ừm, gia tộc chúng ta tại hạ giới một mực tại tìm kiếm người này, bất quá ta cùng vài vị Thái Ất Kim Tiên giao lưu, ngoài ý muốn thấy được này bức chân dung, Minh Nhân Thiền sư là chúng ta tại hạ giới muốn tìm kia người?"

Vương Thu Lâm nghi ngờ nói.

Không có phi thăng Tiên giới phía trước, Vương Trường Sinh gặp qua không ít cùng Vương Minh Nhân giống nhau như đúc tu sĩ, phái tộc nhân tìm kiếm, Vương Thu Lâm đã từng tìm kiếm qua, nhất trực không có tìm được, không nghĩ tới tại Tiên giới tìm được.

"Khả năng đi! Này sự ngươi không cần truyền ra ngoài, cũng không cần nói cho cái khác người, ba người chúng ta biết là được, tin tức truyền ra, đối với chúng ta không có chỗ tốt."

Vương Trường Sinh dặn dò.

Diệu Đức Đại sư phía trước không có ý định tổ chức khánh điển, đột nhiên lại tổ chức khánh điển, Vạn Phật môn lại khiến cho rất long trọng, khả năng này là Minh Nhân Thiền sư ý tứ.

Vương Trường Sinh có thể xác định, Minh Nhân Thiền sư mượn nhờ những này Phân thân tu luyện, đổi vị suy nghĩ, Vương Trường Sinh cũng không nghĩ ngoại giới biết hắn tu luyện công pháp, tin tức truyền ra, khẳng định sẽ ảnh hưởng đến Minh Nhân Thiền sư.

"Vâng, tổ phụ, tôn nhi minh bạch." Vương Thu Lâm đáp ứng.

Uông Như Yên dặn dò vài câu, nhường Vương Thu Lâm lui xuống.

"Nhìn tới chúng ta lần này có khả năng nhìn thấy vị tiền bối này." Uông Như Yên nói.

"Hẳn là có thể chứ!" Vương Trường Sinh nói.

Vừa dứt lời, Vương Thu Lâm đi đến, nói ra: "Tổ phụ tổ mẫu, Minh Nhân Thiền sư tiểu đệ tử Nguyên Trí Thiền sư tới chơi, nói là có chuyện quan trọng gặp mặt các ngươi."

"Mau mời." Vương Trường Sinh phân phó nói.

Vương Thu Lâm đáp ứng, quay người rời đi.

Không có qua bao lâu, Vương Thu Lâm mang theo một tên khuôn mặt trắng noãn hoàng bào tăng nhân đi đến."Bần tăng Nguyên Trí, gặp qua Vương đạo hữu, Vương phu nhân, gia sư cho mời."

Hoàng bào tăng nhân tự giới thiệu một câu, trực tiếp nói thẳng ý đồ đến.

"Phiền phức Nguyên Trí Thiền sư dẫn đường."

Vương Trường Sinh khách khí nói.

Nguyên Trí Thiền sư gật gật đầu, mang theo bọn hắn tới đến một toà vàng son lộng lẫy cung điện cổng, bảng hiệu bên trên viết "Minh Nhân điện" ba cái Ngân sắc đại tự, đại môn đóng chặt.

Đại môn một đẩy mà ra, một đạo uy nghiêm thanh âm nam tử từ trong điện truyền ra: "Các ngươi vào đi! Nguyên Trí, ngươi có thể lui xuống. Nguyên Trí lên tiếng, quay người rời đi.

Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên liếc nhau một cái, sải bước đi đi vào, cửa điện tự động đóng lại.

Minh Nhân Thiền sư ngồi ở chủ vị lên, quanh thân Phật quang bao phủ.

"Vãn bối Vương Trường Sinh (Uông Như Yên), bái kiến tiền bối."

Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên liền vội vàng khom người hành lễ, thần sắc cung kính.

"Các ngươi hẳn là đoán được ta bảo các ngươi tới nơi này mục đích." Minh Nhân Thiền sư nói.

"Vãn bối không biết, còn mời tiền bối chỉ điểm sai lầm." Vương Trường Sinh thận trọng nói.

"Vương Minh Nhân các ngươi hẳn là nhận biết đi! Đó là của ta một bộ Thần niệm Phân thân, các ngươi tại hạ giới nhìn thấy những cái kia cùng ta giống nhau như đúc tu sĩ, đều là ta Thần niệm Phân thân."

Minh Nhân Thiền sư nói.

"Thần niệm Phân thân!" Vương Trường Sinh sắc mặt ngưng tụ.

"Các ngươi vừa phi thăng Tiên giới, ta tựu đã nhận ra sự hiện hữu của các ngươi, vốn là muốn chặt đứt cùng các ngươi nhân quả, không nghĩ tới ngươi tốc độ tu luyện cùng chúng ta Vạn Phật môn đệ tử tinh anh không sai biệt lắm, ta cũng liền từ bỏ, các ngươi có gì muốn hỏi thì hỏi đi!"

Minh Nhân Thiền sư nói.

"Tiền bối đem chúng ta kêu đến, là có cái gì phân phó a?" Vương Trường Sinh hỏi.

Hắn nào dám hỏi nhiều, biết Đại La Kim Tiên bí mật không phải chuyện gì tốt.

"Ta tu luyện công pháp tương đối đặc thù, lúc này mới cần Thần niệm hình chiếu tại hạ giới tu sĩ trên thân, mượn nhờ kinh nghiệm của bọn hắn, ái hận tình cừu tu luyện Nhân Quả pháp tắc, việc này ta không hi vọng quá nhiều người biết, các ngươi minh bạch chưa?"

Minh Nhân Thiền sư nói. "Vâng, vãn bối minh bạch."

Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên miệng đầy đáp ứng, bọn hắn đương nhiên sẽ không nói lung tung.

"Ta cùng các ngươi cũng coi là có duyên phận, này hai khỏa Xá Lợi đan, luyện vào Thái Ất Kim Tiên kỳ Bát sắc Hỗn Độn thú Tinh hạch, đối với các ngươi tu luyện thành Tiên thể có nhất định trợ giúp, đến nỗi có thể hay không tu luyện thành Tiên thể, tựu nhìn chính các ngươi."

Minh Nhân Thiền sư tay áo lắc một cái, một cái Kim sắc hộp ngọc bay ra, hướng về Vương Trường Sinh bay đi. Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên luôn miệng cảm ơn, thu lại Xá Lợi đan.

"Tiền bối có gì cần chúng ta ra sức a?"

Vương Trường Sinh tiếp tục hỏi, hắn cũng không tin Minh Nhân Thiền sư tặng không bọn hắn Đan dược.

"Ta Thần niệm Phân thân sinh ra ở các ngươi Vương gia, các ngươi không ít giúp đỡ hắn, coi như ta thiếu các ngươi, sau đó chúng ta thanh toán xong." Minh Nhân Thiền sư nói.

Tại Đông Ly giới thời điểm, Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên giúp Vương Minh Nhân rất nhiều, gián tiếp trợ giúp Minh Nhân Thiền sư, hắn không nghĩ thiếu Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên, đưa Đan dược là thanh toán xong.

"Vãn bối mạo muội hỏi một câu, tiền bối vì sao không trực tiếp chặt đứt giữa chúng ta nhân quả tuyến, để chúng ta quên ngài tồn tại?" Vương Trường Sinh tò mò hỏi.

Sư đồ, thân tộc, bạn bè tầm đó đều có nhân quả tuyến, muốn chặt đứt nhân quả, muốn nắm giữ Nhân Quả pháp tắc mới được, chặt đứt nhân quả tuyến, Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên liền sẽ không lại nhớ kỹ Vương Minh Nhân.

"Ngươi cho rằng chặt đứt nhân quả tuyến rất nhẹ nhàng a? Ta muốn chặt đứt nhân quả tuyến thời điểm, ngươi đã tiến giai Thái Ất, lúc này chặt đứt nhân quả tuyến cũng sẽ ảnh hưởng đến chính ta, trừ bọn ngươi ra, các ngươi gia tộc biết ta tồn tại tộc nhân không ít, còn cần chặt đứt ta cùng bọn hắn nhân quả tuyến, ảnh hưởng quá lớn."

Minh Nhân Thiền sư giải thích nói, hắn giọng nói vừa chuyển, tiếp lấy nói ra: "Đương nhiên, ta hiện tại y nguyên có thể chặt đứt nhân quả tuyến, bất quá các ngươi chịu đến Côn Luân Đạo Tổ triệu kiến, ta liền từ bỏ, trừ cái đó ra, cũng là kết một thiện duyên đi!"

Thanh Liên tiên lữ tiềm lực rất lớn, không khéo tương lai tấn nhập Đại La Kim Tiên, Minh Nhân Thiền sư không cần thiết đem này đoạn quan hệ chặt đứt, bất quá hắn cũng không nghĩ quá nhiều lẫn vào Vương gia cùng Thanh Liên tiên lữ sự tình, dùng hai khỏa Xá Lợi đan kết nhân quả.

Nghe lời này, Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên bừng tỉnh đại ngộ, thì ra là như vậy.

Nhìn tới Côn Luân Đạo Tổ triệu kiến bọn hắn, đối Đại La Kim Tiên cũng có nhất định lực uy hiếp.

Trước đây là ảnh hưởng đến Minh Nhân Thiền sư, hắn mới không có chặt đứt nhân quả tuyến, hiện tại là kiêng kị Côn Luân Đạo Tổ tồn tại, từ bỏ chặt đứt nhân quả tuyến, hai cái này hoàn toàn khác biệt.

"Tiên Nhân có khả năng xuất hiện hai vị Chí tôn không dễ dàng, hi vọng các ngươi có thể tại đạo đồ đi càng ngày càng xa đi! Hỗn Độn thú là tử địch của chúng ta, hi vọng các ngươi có thể vì Tiên Nhân xuất một phần lực."

Minh Nhân Thiền sư ngữ trọng tâm trường nói. "Vâng, cẩn tuân tiền bối dạy bảo."

Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên miệng đầy đáp ứng, thần sắc cung kính.

"Tốt, không có việc gì, các ngươi trở về đi! Sự tình hôm nay không cần cùng bất luận kẻ nào nói." Minh Nhân Thiền sư phân phó nói