Chương 279: Nói không chừng Kim Cô Bổng có thể chứng minh đại sư huynh thân phận

Thật giả Mỹ Hầu Vương sự tình, Vương Ương tự nhiên biết.

Thật giả Mỹ Hầu Vương sự tình, Vương Ương tự nhiên biết.

Bất quá tại Vương Ương nhìn thấy Tây Phương Nhị Thánh sẽ không như thế nhanh làm như thế.

Thế nhưng không nghĩ tới Tây Phương Nhị Thánh thế mà đã không nhịn được, hiển nhiên là phía trước Tôn Ngộ Không cải biến đã để Tây Phương Nhị Thánh cảm thấy có chút không đúng.

Thậm chí cảm thấy đến Tôn Ngộ Không không cách nào khống chế, lúc này mới quyết định muốn ra tay với Tôn Ngộ Không.

Lấy Lục Nhĩ Mi Hầu đổi Tôn Ngộ Không.

"Không cần lo lắng, bất quá ta hi vọng sư đệ tương kế tựu kế!"

Vương Ương nhìn xem Tôn Ngộ Không chậm rãi mở miệng nói ra.

Tôn Ngộ Không nghe được lời này, không khỏi sững sờ, trước kia Tôn Ngộ Không cũng là có chuyện gì đều tốt nhất đừng đi làm, chí ít tại không có xác định đối phương đối thủ cùng phía sau có người nào phía trước, cũng sẽ không đơn giản động thủ, để phía tây cùng Thiên Đình chính mình thôi động Tây Du phát triển.

Nhưng mà lần này, sư huynh thế mà để hắn tương kế tựu kế?

Sau đó hắn trong tai nghe được Vương Ương truyền âm.

"Cái con khỉ này thế mà là Tây Phương Nhị Thánh thả ra? Muốn thay thế ta lão Tôn?"

Tôn Ngộ Không nghe được lời này không khỏi hơi kinh ngạc.

Hắn cho tới nay, đều cho là hắn cái này Tây Du mở ra người không thể thay thế, không nghĩ tới phía tây lại muốn tìm người thay thế hắn?

"Bởi vì ngươi không cùng bọn hắn ý!"

Vương Ương không biết có thể.

Nếu là Tôn Ngộ Không một mực dựa theo Tây Phương Nhị Thánh ý đi làm mà nói, nói không chừng Tôn Ngộ Không sẽ không bị đối phó thế nhưng hiện tại rõ ràng không được!

Tôn Ngộ Không trong mắt hàn quang lóe lên, không nghĩ tới chính mình kém chút lại muốn lên bọn hắn phía tây làm.

May mắn có sư huynh ở đây.

...

Tại Đâu Suất Cung bên trong, Thái Thượng Lão Quân lúc này cũng mở ra hai mắt, nhìn về phía hạ giới.

"Tây Phương Nhị Thánh nhịn không được, may mắn cái kia hầu tử cũng không có đơn giản như vậy, cũng không biết cái kia hầu tử biết làm thế nào?"

Lúc trước hắn sở dĩ trợ giúp Tôn Ngộ Không, cũng là bởi vì cái này hầu tử có chút đặc biệt, còn biết sử dụng phân thân, hơn nữa còn dùng phân thân đi lấy kinh, lần này mặc dù Tây Phương Nhị Thánh lợi dụng Lục Nhĩ Mi Hầu, thế nhưng trên thực lực cũng vẻn vẹn Đại La sơ kỳ thôi.

Không tính là quá mức cường đại, chí ít còn không cách nào cùng cái này hầu tử đánh đồng.

Chỉ cần hầu tử bản thể mới ra, cái này thật giả Mỹ Hầu Vương tự nhiên cũng liền tan vỡ.

Phía tây dự định cũng liền thất bại.

Nếu là thật sự để phía tây tính toán thành công, như vậy về sau đi về phía tây bốn người chỉ sợ cũng thật muốn tại đối phương bàn tay ở giữa.

— QUẢNG CÁO —

...

Lúc này Tôn Ngộ Không nhìn xem trước mặt Lục Nhĩ Mi Hầu hừ lạnh một tiếng, trong tay gậy gỗ xuất hiện, liền muốn xuất thủ, chỉ cần đánh chết cái yêu tinh này, tự nhiên có thể phân rõ thật giả.

Bất quá lúc này, Lục Nhĩ Mi Hầu lại cười lạnh một tiếng, căn bản không cho hầu tử cơ hội, ngược lại trước giải thích: "Ngươi nói ta là giả trang? Nhưng có chứng cớ gì?"

Lục Nhĩ Mi Hầu cười hắc hắc, nói tiếp: "Phải biết ta lão Tôn có thể vẫn luôn không hề rời đi qua, một mực đi theo tại mọi người bên người, mà ngươi lại không hiểu thấu chạy tới, hơn nữa còn biến thành ta bộ dáng, hiện tại còn dám nói ta giả trang ngươi?"

"Ngốc tử, ngươi nói có đúng hay không, cái này yêu quái làm việc một điểm đầu óc đều không có, liền xem như giả trang ta lão Tôn, cũng hẳn là tìm cơ hội tốt!"

Đang nói chuyện, Lục Nhĩ Mi Hầu còn nhìn về phía những người khác.

Trư Bát Giới cũng nhẹ gật đầu nói: "Đúng vậy a, Hầu ca một mực không hề rời đi, ngược lại là ngươi cái này yêu quái, thế mà tới liền nói xấu Hầu ca là giả mạo, thật làm chúng ta là kẻ ngu hay sao?"

Huyền Trang cũng chắp tay trước ngực mở miệng nói ra: "A Di Đà Phật, đúng vậy a, Ngộ Không một mực không hề rời đi, đến là ngươi cái này hầu tử, đột nhiên tới không hiểu thấu!"

Sa Tăng lúc này cũng đi theo phụ họa vài câu, rõ ràng bọn hắn càng thêm tin tưởng Lục Nhĩ Mi Hầu.

Dù sao một mực cùng với bọn họ, căn bản không có xuất hiện, mà Tôn Ngộ Không ngược lại là giống như là đột nhiên xuất hiện, tự nhiên là tin tưởng Lục Nhĩ Mi Hầu.

Bất quá Tôn Ngộ Không đang nghe Huyền Trang đám người lời nói, không khỏi có chút buồn bực.

Rõ ràng ba người này càng thêm tin tưởng Lục Nhĩ Mi Hầu.

Lúc này cũng rõ ràng vì cái gì sư huynh nói muốn đem tính liền tính.

Tại đi về phía tây bên trong, Tây Phương Nhị Thánh còn không dám ra tay với hắn, một khi hắn thật rời đi, chỉ sợ Tây Phương Nhị Thánh cũng không có quá nhiều cố kỵ.

Lập tức Tôn Ngộ Không phẫn nộ nói: "Nói bậy, rõ ràng là ta phía trước đi dò đường đi tìm được núi này bên trong người ta đi, rồi mới trở về, thế mà phát hiện các ngươi cũng không thấy!"

"Ta lão Tôn một đường chạy tới, lúc này mới đuổi kịp các ngươi, hiện tại các ngươi thế mà đem ta lão Tôn xem như yêu tinh?"

Lục Nhĩ Mi Hầu tự nhiên tin tưởng Tôn Ngộ Không mà nói, bất quá ngoài miệng không khỏi cười lạnh một tiếng nói: "Ngươi cái này yêu quái nói ngược lại là ra dáng, phía trước ra ngoài tìm người trong núi nhà thời điểm, ta lão Tôn cũng sớm đã trở về, nghe ngươi ở đây nói bừa!"

"Ta lão Tôn một cái bổ nhào chính là cách xa vạn dặm, núi này bên trong lại lớn, cũng tiêu xài không được ta lão Tôn bao nhiêu thời gian, ngươi lừa gạt người nào?"

Nghe được Lục Nhĩ Mi Hầu mà nói, chính là Tôn Ngộ Không chính mình thế mà trong lúc nhất thời đều có chút không phản bác được.

Tình huống trước mắt rõ ràng đám người càng thêm tin tưởng Lục Nhĩ Mi Hầu, mà không phải hắn.

Đây đối với Tôn Ngộ Không đến nói, thực tế là phi thường bất lợi.

E là cho dù là động tác mà nói, đám người cũng không biết khoanh tay đứng nhìn, cái này tự nhiên không phải hắn muốn xem đến.

Nhưng nếu là không động thủ mà nói, lại như thế nào giải quyết cái này yêu quái đâu?

Cái này thật đúng là có chút khó làm.

Tôn Ngộ Không trong lúc nhất thời có chút tình thế khó xử, mà Lục Nhĩ Mi Hầu nhìn thấy, cũng lập tức không khỏi cười lạnh một tiếng.

"Được rồi, đi, ngươi cái này yêu quái không muốn chứa, tranh thủ thời gian hiện ra chân thân, thúc thủ chịu trói đi, cũng tiết kiệm ta lão Tôn xuất thủ thu ngươi!"

Trư Bát Giới cũng đi theo khẽ quát một tiếng nói: "Đúng vậy a, đúng vậy a, liền ngươi cái này yêu quái thế mà còn dám giả mạo ta Hầu ca? Thật sự là người ngốc nói mê!"

Huyền Trang cũng nhẹ gật đầu nói: "Yêu quái, còn không mau mau tại chỗ, cũng miễn cho chúng ta động thủ!"

Tôn Ngộ Không nhìn xem mấy người kia hùng hổ dọa người dáng vẻ, vốn đang không có biện pháp gì, bất quá lúc này nghe được đám người ào ào mở miệng bộ dáng, cũng không khỏi vui mừng nhướng mày.

"Tốt rồi, đã như vậy lời nói, ta có biện pháp để cái này yêu quái hiện ra chân thân!"

Trư Bát Giới nghe vậy, có chút ngạc nhiên nói: "Ngươi cái này yêu quái vẫn là thật làm là rất mạnh miệng, không biết ngươi có biện pháp nào?"

Tôn Ngộ Không nghe được Trư Bát Giới như thế lời nói cũng không tức giận, ngược lại cười hắc hắc nói: "Các ngươi hẳn phải biết Quan Âm Bồ Tát cho sư phụ một cái khẩn cô, để sư phụ mang tại trên đầu của ta!"

"Cái này yêu quái mặc dù trở nên giống như, thế nhưng cũng vô pháp tưởng tượng khẩn cô thống khổ!"

Đang nói chuyện, Tôn Ngộ Không không khỏi có chút khiêu khích nhìn về phía Lục Nhĩ Mi Hầu, nói: "Thế nào, ngươi cái này giả hầu tử, có dám hay không?"

Trư Bát Giới cũng là chỉ sợ thiên hạ không loạn, gật đầu nói: "Có đạo lý, sư phụ nhanh niệm kim cô chú nhìn xem, nói không chừng cái kia giả Hầu ca sẽ xuất hiện!"

Lục Nhĩ Mi Hầu nghe được Tôn Ngộ Không khiêu khích cũng không chút nào nổi nóng.

Ngược lại bình chân như vại nhìn xem Tôn Ngộ Không, hắn tất nhiên sẽ tới, tự nhiên là cũng sớm đã có ứng đối đủ loại khả năng phương pháp.

Về phần kim cô chú càng là như vậy, trước khi đến, Tây Phương Nhị Thánh đã cho ứng đối phương pháp liền như là thật thu được kim cô chú ảnh hưởng.

Lúc này hắn tự nhiên không lo lắng cũng không chút nào gấp gáp.

Giống như lúc này hắn thật chính là Tôn Ngộ Không.

Tôn Ngộ Không nhìn xem bộ dáng như thế Lục Nhĩ Mi Hầu, cũng không khỏi giận không chỗ phát tiết.

"Cái này hầu tử chứa cũng thật giống, hôm nay ta lão Tôn nhất định để ngươi cái này yêu quái hiện ra chân thân không thành."

Nói xong Tôn Ngộ Không nhìn về phía Huyền Trang, liền đợi đến Huyền Trang niệm kim cô chú.

Huyền Trang không khỏi có chút cổ quái.

Ban đầu ở biết thân phận của Tôn Ngộ Không sau, cái này khẩn cô chính là để Tôn Ngộ Không chính mình mang.

Đối với khẩn cô, Tôn Ngộ Không tự nhiên không có thật mang, nhưng mà cái này giả mạo tựa hồ căn bản không biết.

Cái này đến quả nhiên chính là giả dối.

"Tốt, đã như vậy, bần tăng liền niệm nhất niệm, đến lúc đó là thật là giả tự nhiên biết!"

Huyền Trang cũng không lại do dự, trong miệng bắt đầu niệm đi ra một chút phiền phức âm thanh, tràn ngập thiền ý, chính là Quan Âm Bồ Tát truyền thụ cho kim cô chú, bất quá Huyền Trang trên cơ bản không có sử dụng qua.

Quả nhiên đứng ở một bên Lục Nhĩ Mi Hầu lập tức liền có phản ứng.

Huyền Trang nhìn thấy màn này, không khỏi sững sờ, thật Tôn Ngộ Không căn bản sẽ không có phản ứng gì.

— QUẢNG CÁO —

Mà bây giờ cái này Tôn Ngộ Không thế mà lập tức có phản ứng.

Huyền Trang không khỏi nhìn về phía xa xa Tôn Ngộ Không, trong lòng đã có minh ngộ.

Cái này mới được thật, bởi vì cũng chỉ có thật mới biết được kim cô chú căn bản là không có cách làm bị thương hầu tử.

Tôn Ngộ Không đối với Huyền Trang trừng mắt nhìn sau, lúc này mới cũng giả vờ như bị kim cô chú dáng vẻ, bắt đầu lăn lộn đầy đất, trong miệng kêu lên: "Đau quá, đau quá!"

"Sư phụ, sư phụ, không muốn niệm, đại sư huynh muốn bị ngươi rủa chết!"

Nhìn xem Tôn Ngộ Không như thế bộ dáng, Trư Bát Giới đều có chút nhịn không được.

Sa Tăng cũng có chút gấp gáp, thế nhưng hai cái thế mà đều giống như nhận kim cô chú ảnh hưởng, trong lúc nhất thời bọn hắn cũng có chút phân biệt không được, hai người đến cùng ai là thật, ai là giả dối.

Huyền Trang nghe được hai người đệ tử mở miệng như thế, cũng dừng lại trong miệng mình đọc kim cô chú.

Tiếp lấy chậm rãi mở miệng nói ra: "A Di Đà Phật, xem ra hai cái Ngộ Không đều không giống như là giả dối, phải làm sao mới ổn đây?"

Huyền Trang cũng một bộ không biết nên như thế nào phân biệt dáng vẻ, mở miệng nói ra.

Lục Nhĩ Mi Hầu nghe được lời này, cũng biết chính mình một cửa ải này là qua, chí ít đi về phía tây mấy người là căn bản phân không ra thân phận của hắn.

Ngay tại cái này Trư Bát Giới nghĩ đến cái gì.

"Đúng, ta biết Hầu ca trong tay có Kim Cô Bổng, thế nhưng hắn một mực không có sử dụng, chắc hẳn cái kia giả dối cũng không biết biết Kim Cô Bổng tồn tại, nếu là có thể lấy ra Kim Cô Bổng, nhất định là chúng ta đại sư huynh!"

Trư Bát Giới mở miệng nói ra.

Tôn Ngộ Không từng theo hắn nói qua, bình thường dùng gậy gỗ kia là Bàn Đào Thụ làm luyện chế mà thành, căn bản không có nhiều ít uy lực, nhưng nếu là Kim Cô Bổng mà nói, thực lực của hắn còn có thể tăng lên mấy lần.

Nếu là lấy ra Kim Cô Bổng, dĩ nhiên chính là sư huynh của bọn hắn.

Sa Tăng nghe xong hơi kinh ngạc nói: "Ta cũng không biết có Kim Cô Bổng sự tình, bình thường đều nhìn đại sư huynh chẳng qua là cầm một cái gậy gỗ, không nghĩ tới sư huynh còn có những bảo vật khác!"

"Bất quá nếu là như vậy mà nói, nói không chừng thật có thể chứng minh đại sư huynh thân phận!"

Sa Tăng cũng không khỏi đồng ý nói.

Huyền Trang nhìn thoáng qua xa xa Tôn Ngộ Không, chỉ gặp cái kia Tôn Ngộ Không đối với hắn trừng mắt nhìn.

====================

Đây là bộ truyện thuộc thể loại ngự thú đỉnh cao từ sau thời đại của bộ mà 'ai cũng biết' đến giờ.

Từ một tác đại thần về đồng nhân pokemon, chuyển sang thể loại ngự thú lưu, tác đã gặt hái nhiều thành tích bùng nổ về cho bản thân.

Như là fan của ngự thú lưu, thì không thể bỏ qua KHÔNG KHOA HỌC NGỰ THÚ [https://metruyencv.com/truyen/khong-khoa-hoc-ngu-thu]

Hãy ghé đọc và cảm nhận. Truyện đã end đã end