Lũ Lượt Kéo Đến

Hỗn độn bão táp là thiên tai, pháp tắc bản nguyên đã hiện ra, loại này bản nguyên, dễ dàng nhất hấp thu, hấp thu lên, cũng sẽ không thu đến hỗn độn ý chí can thiệp, chỉ cần có năng lực, vậy thì có tư cách thu được, Khôn Linh đương nhiên sẽ không bỏ qua. Thậm chí là nhờ vào đó ngưng tụ ra mới tháp thân, mới tháp vực đến gánh chịu những thứ này lốc xoáy băng mang đến phá hư. Càng thêm trắng trợn không kiêng dè rút lấy hỗn độn bão táp pháp tắc bản nguyên.

Hỗn độn bão táp là thiên tai, pháp tắc bản nguyên đã hiện ra, loại này bản nguyên, dễ dàng nhất hấp thu, hấp thu lên, cũng sẽ không thu đến hỗn độn ý chí can thiệp, chỉ cần có năng lực, vậy thì có tư cách thu được, Khôn Linh đương nhiên sẽ không bỏ qua. Thậm chí là nhờ vào đó ngưng tụ ra mới tháp thân, mới tháp vực đến gánh chịu những thứ này lốc xoáy băng mang đến phá hư. Càng thêm trắng trợn không kiêng dè rút lấy hỗn độn bão táp pháp tắc bản nguyên.

Đương nhiên, lốc xoáy băng là di động, cũng sẽ không bởi vì một toà Văn Minh thánh tháp làm vì dừng lại.

Chỉ là xẹt qua mà thôi.

Có thể kéo thời điểm, đương nhiên muốn liều mạng kéo.

Khôn Linh thánh mẫu căn bản liền không sợ ăn no rơi, điên như thế nuốt chửng hỗn độn bão táp bản nguyên.

Tất cả Hỗn độn pháp lực, toàn bộ đều tràn vào hai toà mới tăng tháp vực trưởng thành, để hai tòa tháp vực, rất nhanh sẽ đột phá đến tiểu thiên thế giới, hơn nữa, còn ở tiểu thiên thế giới trong phạm vi, không ngừng nhanh chóng mở rộng, mỗi cái hô hấp, đều đang kịch liệt trưởng thành.

Đại Vũ thiên bên trong, xuất hiện hải dương, xuất hiện hòn đảo, trên hòn đảo xuất hiện Tuyền nhãn.

Thần Phong thiên bên trong, đủ loại cảnh tượng kỳ dị không ngừng sinh ra, gió to không ngừng, thiên kỳ bách quái, để người cảm nhận được gió to thổi tươi đẹp.

Lốc xoáy băng ở Văn Minh thánh tháp phụ cận dừng lại thời gian cũng không dài, không bao lâu, liền hướng về cái khác khu vực di động đi qua, đối với Văn Minh thánh tháp không có thương tổn, chỉ là ở thánh tháp phụ cận, để mặt đất lưu lại xuống một tầng dày đặc bông tuyết mà thôi.

Mà Văn Minh thánh tháp bên trong, tất cả tháp vực, đều phạm vi tăng nhiều, liền mới tăng tầng thứ bảy cùng tầng thứ tám, cũng đã đem tháp vực phạm vi mở rộng đến phạm vi năm vạn dặm khu vực. Xem như là mạnh mẽ kéo hỗn độn bão táp lông dê, không tiếc đánh đổi tình huống xuống, thu được đến chỗ tốt, vẫn là cực lớn.

Ầm ầm ầm!

Hống!

Gào gừ!

Ở lốc xoáy băng càng vừa rời đi, liền nhìn thấy, Hỗn Độn đại lục trên hoàn toàn bạo động lên, rất nhiều Thái cổ Hung thú bị bão táp bức bách, túm năm tụm ba hướng ra bản thân sào huyệt, hướng về xa xa bắt đầu lưu vong, tụ hợp lại một nơi, dĩ nhiên hóa thành một cỗ khổng lồ thú triều. Những hung thú này tụ hợp lại một nơi, cũng bất động, thân lên một cái cái tỏa ra nồng nặc hung sát khí, những thứ này hung sát khí, hiện ra một loại quỷ dị màu đỏ sậm.

Đây là Thái cổ hung sát khí, tụ hợp lại một nơi, tựa như một mảnh sát vân, đem tất cả Hung thú che chắn ở bên trong, sát vân càng là hóa thành đủ loại Thái cổ cự hung. Như hóa thành Thao Thiết , hóa thành Hồn Độn, trấn thủ nơi khu vực. Dù là hỗn độn bão táp bao phủ tới, ở Thái cổ sát khí chống đối xuống, cũng có thể nhìn thấy, bị bao bọc ở sát vân bên trong Thái cổ Hung thú, trước sau an ổn như núi, dù là trong lòng sợ hãi, như trước không có một chút nào nhúc nhích.

Thái cổ Hung thú là trọc sát khí mà sinh, trong huyết mạch ẩn chứa đối với hỗn độn hòa hợp. Hỗn độn bão táp, đối với cái này sát thương lực có, có thể ở rất nhiều Hung thú hội tụ xuống, dựa vào tự thân hung sát khí, cũng có thể mạnh mẽ cùng hỗn độn bão táp chống lại. Dù là ở bão táp bên trong, có Hung thú bị cuốn vào, xé thành mảnh vỡ, như trước không cách nào lay động toàn bộ Hung thú trận doanh.

Vô hình bên trong, ở hỗn độn bão táp xuống, hội tụ Hung thú càng ngày càng nhiều.

Rất nhiều Hung thú bình thường đều là tử địch như thế tồn tại, có thể giờ khắc này, lại đều trầm mặc dựa vào nhau, ở sinh tử trước mặt, bản năng lựa chọn báo đoàn sưởi ấm. Theo thời gian chuyển dời, Hung thú hội tụ số lượng càng ngày càng nhiều, quy mô càng lúc càng lớn. Đương nhiên, cũng không phải một cái khu vực, ở mỗi cái bên trong khu vực đều có tương đồng Hung thú quần hội tụ, chúng nó trong huyết mạch bản năng biết, đối mặt như vậy thiên tai dưới, ôm đoàn, chính là tốt đẹp nhất một loại cách làm.

Như vậy có thể sống sót.

Ở Hỗn Độn đại lục trên, ít thì mấy trăm ngàn. Nhiều thì hơn mấy trăm ngàn vạn Hung thú, hội tụ thành đoàn.

Chiếm giữ phía dưới, có thể nói là sát khí ngập trời, bão táp đều cạo không đi.

"Ta nghe nói qua, Thái cổ Hung thú trong cơ thể có tiên thiên hung sát khí, tụ hợp lại một nơi, chính là tiên thiên hung sát trận thế, tương truyền, Binh gia quân trận, chiến trận, chính là tham chiếu những thứ này Thái cổ Hung thú diễn biến mà tới. Chúng nó hung khí, có thể lấy hủy thiên diệt địa, trấn áp tất cả. Hung hãn cực kỳ."

"Tốt hung thú đáng sợ, những thứ này Thái cổ Hung thú hội tụ thành đoàn, một khi hỗn độn bão táp trở nên bình lặng, e sợ, chúng nó sẽ trực tiếp bạo động, nhấc lên khủng bố Hỗn Độn thú triều. Thú triều đi đến nơi nào, vậy cũng là một tràng đáng sợ tai nạn, chúng nó sẽ phá hủy tất cả nhìn thấy sinh mệnh, đối mặt thú triều, có người nói, liền những kia Hỗn Độn trên đại lục bá chủ, Tiên thiên thần ma cũng không dám chặn phong mang. Muốn tạm thời tránh mũi nhọn."

"Hỗn độn bão táp, Hỗn Độn thú triều, cái này tại sao ta cảm giác thật giống nghe nói qua. Không đúng, đây là Hỗn Độn đại lục năm đại thiên tai, chẳng lẽ là Hỗn Độn đại lục trên có Hỗn Độn tổ mạch nên xuất hiện trên đời. Cái này không phải là Tổ mạch khi xuất hiện trên đời sẽ phát sinh thiên triệu sao."

Càn Linh bên trong, có chút bản thân liền từ ngoại giới mà đến tu sĩ, từng cái trên mặt lộ ra vẻ cổ quái , bởi vì bọn họ đột nhiên phát hiện, trước mắt nhìn thấy những thứ này, tựa hồ cùng một cái nào đó truyền thuyết là tương đương tương tự.

"Hỗn Độn tổ mạch, thật sự có Hỗn Độn tổ mạch sinh ra, ông trời của ta, có người nói, Hỗn Độn tổ mạch trong ẩn chứa kinh thiên động địa tạo hóa, có người đã từng thông qua Hỗn Độn tổ mạch, đem chính mình thân thể, mạnh mẽ tăng lên tới Tiên thiên thần ma tầng thứ, cái kia là chân chính sửa lai lịch, chuyển đổi đạo cơ."

"Nghĩ muốn chuyển đổi thân thể, mười người đều muốn, ta nghe nói, có người trực tiếp tiến vào bên trong, ra đến sau, toàn bộ thân thể cũng đã phát sinh thay đổi, thân thể lột xác, trở thành tiên thiên Đạo thể, cái kia nhưng là chân chính tiên thiên Đạo thể, có thể cùng cái khác bảo thể, Chiến thể, Linh thể, thần thể sánh ngang đỉnh cấp thể chất. Có thể cùng một nhóm đi vào, chết đi chín mươi chín phần trăm, chân chính có thể sống ra đến, liền một thành cũng chưa tới, ở trong đó, nhưng là tàn khốc đến không được."

"Hỗn Độn tổ mạch nha, có người nói, đây là chỉ có những kia đỉnh cấp Cổ tộc, các đại giáo phái, thậm chí là văn minh cổ quốc chi chủ, mới có tư cách đi tới đó tranh cướp, bằng không, đi vào sau, hoặc là có tạo hóa, hoặc là liền sẽ trở thành bia đỡ đạn. Có thể không phải chúng ta như vậy tu sĩ bình thường có khả năng nhúng tay vào đi, bây giờ, gia nhập Càn Linh, đi Tâm Linh văn minh con đường, bản thân cũng đã là một loại cơ duyên, không còn dám đòi hỏi quá nhiều."

Từng trận tiếng bàn luận không ngừng vang lên.

Hiển nhiên, Hỗn Độn tổ mạch ở chư thiên vạn giới bên trong, vẫn còn có chút tin tức, dù là chỉ lân phiến trảo. Như trước có thể cảm nhận được, Hỗn Độn tổ mạch thần dị chỗ. Bên trong tạo hóa, là thật sự thèm người. Đáng tiếc, đại đa số đều là có tự mình biết mình người, tự nhiên rõ ràng, có vài thứ, là chính mình không cách nào dòm ngó, bằng không, trả giá liền có thể là cái giá bằng cả mạng sống.

Đương nhiên, cái này cũng không trở ngại bọn họ xem trò vui tâm tình.

Trái lại, lập tức tâm tình trở nên tuyệt nhiên không giống, nhìn về phía đỉnh đầu trong hư không chụp chiếu ra cảnh tượng, càng thêm chờ mong lên.

Hỗn độn bão táp như trước ở bừa bãi tàn phá.

Cái này quét qua, đầy đủ kéo dài nửa tháng.

Hỗn Độn đại lục hoàn toàn bị cái này một làn sóng hỗn độn bão táp cho khuấy động.

Từng toà Văn Minh thánh tháp bên trong, lượng lớn tu sĩ dồn dập quan tâm đến những thứ này, đối với Hỗn Độn đại lục trên cảnh tượng, không chỉ có là Càn Linh ở chụp ánh, những văn minh khác cũng đều ở chụp ánh, đương nhiên cũng có không biểu diễn, những thứ này, hoàn toàn nhìn Văn minh chi chủ ý chí.

Bình thường văn minh bên trong, cũng chỉ là xem xem trò vui, tự nhiên không có dự định muốn tham dự vào, thậm chí, một ít nhỏ Văn minh chi chủ, cũng không dám nhúng tay, tùy tiện nhúng tay, đó là có thể sẽ chết. Đó là khác loại chiến trường, thậm chí là lò sát sinh. Đi vào liền muốn có tử vong chuẩn bị tâm lý, thật nếu không có chuẩn bị kỹ càng, vẫn là kịp lúc bỏ đi loại kia ý nghĩ.

Nhưng này chút đỉnh cấp văn minh bên trong, lại là cuồn cuộn sóng ngầm, vô số cường giả ở rục rà rục rịch.

Bọn họ cũng đều biết, ở Hỗn Độn tổ mạch bên trong, ẩn chứa cái gì loại tạo hóa.

Ở bọn họ loại kia tầng thứ, tu vị đạo hạnh đã nằm ở một loại khó có thể tiến thêm mức độ, nếu muốn đột phá, vậy cũng chỉ có thể dùng mệnh đi bác. Có đáng giá hay không đến, vậy thì xem hết ý của cá nhân.

Hống!

Ầm ầm ầm!

Theo thời gian chuyển dời, kéo dài nửa tháng hỗn độn bão táp, cuối cùng, quỷ dị biến mất không thấy.

Nhưng ngay sau đó, liền nghe đến, khủng bố tiếng gào thét vang vọng toàn bộ Hỗn Độn đại lục. Vô số Thái cổ Hung thú bắt đầu chém giết, rất nhiều bản thân liền là tử địch tồn tại, mất đi thiên tai áp chế, một thoáng liền bại lộ bản tính, tại chỗ, khốc liệt chém giết liền phát sinh, mùi máu tanh đầy rẫy vòm trời. Vô số Hung thú đang chém giết lẫn nhau, nhưng tương tự, rất nhiều Hung thú, phảng phất bản năng cảm giác được một loại kỳ lạ sức hấp dẫn.

Dù là đang chém giết lẫn nhau bên trong, cũng bắt đầu hướng về một phương hướng nhanh chóng lao nhanh lên.

Cái này một lao nhanh lên, vô số Hung thú cuốn theo đi vào.

Bạo động!

Bạo động!

Toàn bộ Hỗn Độn đại lục đều giống như hoàn toàn sôi trào lên.

Hỗn Độn thú triều thật sự đến rồi.

Cái kia che ngợp bầu trời thú triều bao phủ tới cảnh tượng, để dù là thân ở Văn Minh thánh tháp bên trong rất nhiều bách tính, cũng đều là sắc mặt tái nhợt, tâm thần chịu đến trùng kích cực lớn, cảm nhận được loại kia khó có thể dùng lời diễn tả được sợ hãi cùng chấn động.

Chụp ánh tới cảnh tượng quá chân thực, chân thực, liền cùng chính mình tự mình đối mặt thú triều là như thế.

"Hỗn Độn thú triều bắt đầu rồi, chỉ có Văn Minh thánh tháp bên trong mới là an toàn nhất, nơi khác, bất kỳ ngóc ngách nào, cũng đã không tại an toàn."

Khương Mộng Nguyệt hít sâu một hơi, lãnh diễm trên mặt, lộ ra vẻ nghiêm túc.

Ánh mắt bên trong, mang theo mãnh liệt kiêng kỵ.

Cái kia thú triều, cuốn vào, đầu tiên liền muốn đối mặt cuồn cuộn mà đến Thái cổ sát khí, ở hung sát khí bên trong, bình thường tâm trí đều sẽ chịu ảnh hưởng. Hơn nữa, một thân thực lực đều sẽ phải chịu áp chế, thật sự rất đáng sợ. Đại năng đều muốn nhượng bộ lui binh. Cái này thời điểm, bị cuốn vào, đó chính là cửu tử nhất sinh.

Sống sót tỷ lệ không lớn.

Càn Linh bên ngoài, đã có rất nhiều Hung thú bao phủ tới, dù là đối mặt Văn Minh thánh tháp, chúng nó cũng không có bất kỳ lý trí, không chút khách khí va chạm ở trên thân tháp, ở sức mạnh cuồng bạo xuống, đánh vào trên thân tháp sau, chính là tại chỗ va chia năm xẻ bảy, huyết quang tỏa ra.

Thái cổ Hung thú thân thể đã rất cường hãn, có thể cùng chân chính Văn Minh thánh tháp so với, đương nhiên, kém không chỉ một bậc.

Đánh tới, cái kia cùng trứng gà đánh vào trên tảng đá không có khác nhau.

Tháp thân liền một tia chấn động đều không có.

Hỗn Độn thú triều không có bởi vì bất kỳ lực lượng mà đình chỉ, va chạm ở trên thân tháp, cũng sẽ không dừng lại, rất nhiều Hung thú như trước tại tiến một cái hướng khác điên cuồng chạy như điên, quấn theo Hung thú số lượng cũng là càng ngày càng nhiều. Che ngợp bầu trời, lít nha lít nhít.

Đó chính là một mảnh huyết sắc sát vân gào thét mà qua.