Mới Thế Giới Kịch

ây chính là Thế giới chi thụ chỗ đặc thù, cường hãn chỗ .

Đây chính là Thế giới chi thụ chỗ đặc thù, cường hãn chỗ .

Thế giới chi thụ sợi rễ càng nhiều, nơi khu vực, liền có thể hóa thành một trương vô hình lưới lớn .

Đem tất cả đi tới khu vực này ảo tưởng thế giới, dễ như trở bàn tay bắt lấy .

Vì lẽ đó, dù là đóng kín Văn Minh thánh tháp, dù là ngoài tháp có bão táp thời không đang kéo dài, nhưng lại không ảnh hưởng tới Thế giới chi thụ, không ảnh hưởng tới cây Thế Giới rễ cần ở hư không vô tận bên trong bắt giữ ảo tưởng thế giới .

Cái khác mới lên cấp văn minh, một khi đóng kín, vậy thì chân chính giống như là bế quan toả cảng .

Ảo tưởng thế giới đụng chạm không tới, dù là hư không tọa độ, hắn không cách nào sử dụng, hoàn toàn liền bị phong đóng chặt .

Nói là phát triển văn minh, vậy thì đúng là Văn Minh thánh tháp bên trong phát triển, không cách nào từ ngoại giới đến đến bất kỳ viện trợ .

Có thể phát triển đến mức nào, hoàn toàn nhìn tự thân gốc gác, thậm chí là, Văn Minh thánh tháp bên trong tháp vực muốn trưởng thành, cũng cùng Thiên ngoại thiên tiếp dẫn mà đến Hỗn độn chi khí có quan hệ, gánh vác đi xuống, bình thường trưởng thành mở rộng, tốc độ kia còn có thể nhanh đi nơi nào, khẳng định là sẽ thu được ảnh hưởng .

Nơi nào sẽ như trực tiếp cướp đoạt nuốt chửng những thế giới khác đến càng nhanh trực tiếp hơn . Mà hết thảy này, ở Càn Linh trước mặt, không có hạn chế .

Thế giới chi thụ cường đại, không chỉ có thể bắt giữ ảo tưởng thế giới, còn có thể dẫn dắt hư không mảnh vỡ, trực tiếp hòa vào Văn Minh thánh tháp bên trong , hóa thành văn minh một phần, tháp vực một phần .

Khoảng thời gian này liền không ngừng có hư không mảnh vỡ lặng yên vô tức dung nhập đến tháp vực bên trong .

Có chút là bình thường mảnh vỡ, chỉ có một ít không gian mà thôi, có chút lại là có đặc thù giá trị .

Những thứ này, đều sẽ ở tương lai, cho Càn Linh mang đến chỗ tốt cực lớn .

Đối với Càn Linh tu sĩ mà nói, cái kia càng là chỗ tốt vô số, đếm không xuể .

Bây giờ có thể có ảo tưởng thế giới trực tiếp đụng tới, tự nhiên là chuyện tốt .

Dù sao, mỗi một nơi ảo tưởng thế giới, đều mang ý nghĩa một lần cơ duyên, nói không chắc, liền có thể cho lãnh địa mang đến biến hóa to lớn .

Lúc trước Thiên Phủ lĩnh mặc dù có thể phát triển như vậy nhanh, bản thân liền là được lợi từ dung hợp không ít ảo tưởng thế giới nguyên nhân .

Dù là hiện tại có Thế giới chi thụ, có thể lấy hấp dẫn hư không mảnh vỡ, ảo tưởng thế giới như trước là không cho bỏ qua cơ duyên lớn, ảo tưởng thế giới bên trong, mới có thể thu được chiếm lấy các loại tài nguyên thậm chí là nhân khẩu . Nhân khẩu mới là văn minh chỗ căn cơ .

Chung Ngôn đối với chuyện này nhưng là rất chờ mong .

"Không biết lần này sẽ là cái gì loại hình ảo tưởng thế giới, có thể đừng tiếp tục là quy tắc hình thế giới . "

Khương Mộng Vân khẽ cười nói, trong mắt để lộ ra hứng thú .

Quy tắc hình thế giới tuy rằng cũng không sai, thậm chí có cơ hội thu được kỳ quan, thậm chí là một ít tiên thiên linh vật, có thể thế giới quy tắc bên trong, là rất khó thu hoạch được nhân khẩu như vậy tài nguyên .

Cái khác đều tốt nói nhân khẩu thường thường mới là trọng yếu nhất, nếu là bên trong lại xuất hiện một ít nhân tài, giá trị thì càng thêm không cách nào đánh giá .

Bình thường ảo tưởng thế giới, đối với phát triển văn minh, vẫn là càng thêm có lợi một ít .

"Xác thực, bình thường ảo tưởng thế giới đối với văn minh phát triển càng có lợi hơn, một toà ảo tưởng thế giới, nếu có thể tấn công chiếm đóng đi xuống, đủ để tăng trưởng mấy trăm ngàn nhân khẩu, hơn nữa, còn có thể thu hoạch tương ứng văn minh kết tinh, kiến thức hệ thống . Đều là vạn kim khó cầu . "

Chung Ngôn mỉm cười nói .

Tuy rằng nghĩ cần trải qua không giống ảo tưởng thế giới, nhưng chung quy vẫn là thường quy hình khá là tốt, tiền lời càng lớn , tương tự, cũng sẽ rất thú vị, cùng thiên mệnh đối kháng, cùng rất nhiều Tên thật chi chủ va chạm, đó là vô cùng thú vị chuyện .

"Lần này phu quân chuẩn bị làm sao làm là đơn độc đi tới, vẫn là điều động đại quân tiến hành thảo phạt . "

Khương Mộng Vân tò mò hỏi .

"Không vội, trước tiên nhìn kỹ hẵng nói, nếu là thường quy hình ảo tưởng thế giới, cái kia ta ngược lại thật ra nghĩ muốn để trong quân tướng sĩ, thử nghiệm tiến hành tấn công chiếm đóng, nếu là quy tắc hình, vậy thì không thích hợp đại quy mô quân đội tác chiến, xem trước một chút a ." Chung Ngôn mỉm cười nói .

Bất kể như thế nào, hiện tại trong lúc rảnh rỗi, đi tấn công chiếm đóng một thoáng ảo tưởng thế giới, cũng có thể thật tốt điều hoà một thoáng tâm tình .

"Hừm, phu quân ngươi có thể mang theo đại quân đi tới ảo tưởng thế giới, không bằng trước tiên mang một nhóm tướng sĩ đi qua, cũng có thể càng tốt rèn luyện, để ngừa vạn nhất .

Theo ta được biết, ảo tưởng thế giới là có hạn mức tối đa, một khi đi vào, thực lực tu vị cảnh giới, đều có khả năng chịu đến áp chế, không cách nào triển khai toàn lực, phần lớn ảo tưởng thế giới, lấy phu quân tu vị, phần lớn ảo tưởng thế giới bên trong, đều sẽ bị hạn chế ở lại . "Khương Mộng Vân hơi trầm ngâm sau nói .

Ảo tưởng thế giới cũng không phải là thế giới chân thật, đó là đến từ chúng sinh ảo tưởng, có chút ảo tưởng thế giới bên trong, thực lực cảnh giới, đều sẽ thu đến hạn chế, một khi đạt đến một loại nào đó độ cao, một khi đi vào, liền sẽ phải chịu phong ấn, áp chế, mạnh mẽ phá tan loại này phong ấn, cái kia toàn bộ ảo tưởng thế giới thiên mệnh sẽ tùy theo băng diệt, trực tiếp để thế giới lại một lần nữa, đừng nói tấn công chiếm đóng, đó là cái gì cũng không chiếm được .

Nếu muốn dựa vào tu vị trực tiếp nghiền ép, ở ảo tưởng thế giới bên trong, là không thể .

Nhưng ở những kia chân thực tiểu thiên thế giới, trung thiên thế giới bên trong, thì lại sẽ không phải chịu ảnh hưởng quá lớn, bất quá, như trước sẽ có hạn mức tối đa gông xiềng .

Không có hạn mức tối đa gông xiềng, một là Thâm Uyên ma thổ, đó là chân thực khai thác lãnh địa sa đọa mà thành, giữa hai cái, là sẽ không có hạn mức tối đa áp chế, vả lại là Mộng Yểm đại lục bên trong ác mộng thế giới, bên trong quy tắc bất định, bất cứ lúc nào cũng sẽ phát sinh thay đổi, là nhất vô tự loại kia .

Không chỉ có nguy hiểm, hơn nữa, không có quy tắc, khó khăn nhất dự đoán .

Vả lại chính là Hắc Ám thánh tháp, vậy cũng là không có bất kỳ áp chế thế giới .

Đương nhiên, cái kia đều là nói sau .

Hiện tại muốn đối mặt ảo tưởng thế giới, cái kia chịu đến áp chế, là chuyện rất bình thường .

Bình thường tu sĩ, đều không thích loại kia bị áp chế cảm giác .

Vì lẽ đó, dễ dàng, đạt đến văn minh cổ quốc, lên cấp Hỗn Độn đại lục sau, rất nhiều văn minh cổ quốc quốc chủ đều không thế nào đồng ý tự mình đi thăm dò ảo tưởng thế giới, chỉ là đem thăm dò nhiệm vụ thả xuống cho phía dưới quân đội, dễ dàng sẽ không tự mình tham gia.

Đương nhiên, cũng có ngoại lệ, xem hết cá nhân ý nguyện đến .

Có hứng thú sẽ tham dự, không có hứng thú, giao cho người phía dưới đi thảo phạt là tốt rồi, kết quả, sẽ không có quá lớn khác biệt .

"Có đạo lý, thông báo một cái, Triệu Ninh Tam Thất quân đoàn chuẩn bị tập kết, số lượng liền hạn định ở mười vạn , chờ sau đó theo ta đi tới ảo tưởng thế giới . "

Chung Ngôn mỉm cười, gật đầu gật đầu, biểu thị tán thành . Một số thời khắc, nên dùng lên liền muốn dùng lên .

Ảo tưởng thế giới cùng Càn Linh giáp giới vẫn còn tiếp tục, chỉ bất quá, đối với những khác sáu tầng tháp vực cũng không có ảnh hưởng gì, hiển hiện ra dị tượng là trực tiếp hiện ra ở Thiên ngoại thiên .

Một khi hình thành, bất cứ lúc nào đều có thể đi vào .

Rất nhanh, ở Ngụy Tấn Trung thông báo xuống, Triệu Ninh đã triệu tập lên Tam Thất quân đoàn, số lượng mười vạn, cấp tốc liệt trận lấy chờ, sau đó liền bị Chung Ngôn thu nhập Vĩnh hằng chi môn bên trong, đặt ở Vĩnh hằng chi môn Bình Đẳng không gian bên trong , chờ đợi thời cơ .

Không chỉ có như vậy, còn thu nạp mười vạn Bạch Cốt quân đoàn làm cái này hậu chiêu lá bài tẩy .

Một khi thật sự phát sinh cái gì bất ngờ, có thể lấy bảo đảm trong tay mình có bài có thể dùng .

Không đến nỗi, trong lúc nhất thời, cái gì đều làm không được .

"Đi, Diệu Diệu, chúng ta đi . "

Nương theo Hư không chi môn hoàn toàn ngưng tụ thành hình, ảo tưởng thế giới đã bị thế giới sợi rễ bắt lấy, hai giới tự nhiên sản sinh liên hệ .

Đã bắt đầu hình thành Hư không chi môn .

Lần này, Khương Mộng Vân cũng không có dự định đi vào, đem cơ hội nhường cho Miêu Diệu Diệu .

"Hừm, chờ từ ảo tưởng thế giới bên trong ra đến sau, ta sẽ cùng Mộng Vân tỷ giảng . " Miêu Diệu Diệu hiện ra đến hưng phấn dị thường, vẫn không có quên cùng Khương Mộng Vân nói một câu .

"Đi thôi, chơi vui vẻ điểm . " Khương Mộng Vân mỉm cười vung vung tay nói .

Ở Chung Ngôn hậu cung bên trong, cũng bất quá liền bọn họ ba người phụ nữ, ở thân phận địa vị trên, Miêu Diệu Diệu không bằng bọn họ, nhưng ở chung thì cũng đều là rất hoà thuận, bình thường, đều có từng cái chuyện muốn bận rộn, Khương Mộng Vân vội vàng đối với các chủng linh thực tiến hành biến dị, quản lý Linh thực viên, Miêu Diệu Diệu nhưng là kinh doanh Quan Thiên lâu, mỗi ngày đều có chuyện muốn bận rộn, nơi nào sẽ ở sân sau bên trong câu tâm đấu giác .

Còn có một chút chính là, Chung Ngôn ở phương diện kia quá mạnh mẽ, to nhỏ như ý nghĩ, một người căn bản không chịu nổi .

Có lúc, nàng còn thường thường muốn Miêu Diệu Diệu chia sẻ một, hai .

Ở tình huống như vậy, lẫn nhau cảm tình, cũng là từ từ tăng cường .

Ở Hư không chi môn hoàn toàn ngưng tụ thành hình trong nháy mắt, Chung Ngôn một tay kéo Miêu Diệu Diệu, không chút nào do dự đạp tiến vào, thân thể bốn phía chỉ cảm thấy một luồng vô hình sức mạnh to lớn đang lưu chuyển, một giây sau, đã xuất hiện ở thế giới hoàn toàn mới .

"Đậu hũ, mới mẻ đậu hũ, lại trắng lại non đậu hũ . "

"Kẹo hồ lô, vừa chua xót lại ngọt kẹo hồ lô, chỉ cần mười đồng tiền . "

"Đến, đến, đến, nước dùng mì, ăn ngon nước dùng mì, một đồng tiền một bát, ăn ngon lại đến no . "

. . .

Bước qua Hư không chi môn, Chung Ngôn cảm giác được bên tai truyền đến từng trận tràn ngập mùi khói lửa tiếng thét to, loại khí tức này để người đặt mình ở trong đó, có một loại đưa thân vào hồng trần trong cảm giác .

"Xem ra, là đến một chỗ có thiên mệnh nội dung vở kịch ảo tưởng thế giới, liền không biết, lần này đến cùng là cái gì loại thế giới, nghe âm thanh 3 -- nghe tiếng nói, hẳn là cổ đại . "

Lập tức đánh giá quanh thân tình huống, cái này vừa nhìn, phát hiện, tự thân chính ở vào một chỗ hẻo lánh ngõ nhỏ .

Xem phòng ốc kiến trúc, rõ ràng chính là cổ đại .

"Phu quân, nơi này thật giống là thiên mệnh thế giới kịch, là một cái nào đó triều đại . "

Miêu Diệu Diệu cũng nháy mắt một cái, một mặt hiếu kỳ bắt đầu tra xét . "Đến, A Bảo cho ngươi ôm . "

Chung Ngôn mỉm cười, lập tức liền đem A Bảo đưa tới .

A Bảo hiện tại có thể không bình thường, ăn ngon, ngủ ngon, ở Chung Ngôn lên cấp thì càng là được đến các loại chỗ tốt, đã sớm lên cấp đến nhị giai .

Ăn thiên tài địa bảo, đã từ tinh thiết tăng lên đến đồng đỏ, một thân thực lực có thể không kém .

Một thân mình đồng da sắt, thân thể mật độ, không biết tăng vọt bao nhiêu lần, chỉ cần có đầy đủ tài nguyên, A Bảo lên cấp lên, phảng phất không có bình cảnh, đột phá tương đương nhanh .

Bây giờ cách tam giai cũng không tính là quá xa .

Ngược lại, nó chính là ăn ăn ăn . Ăn ăn liền trở nên mạnh mẽ .

Thật là khiến người không ngừng hâm mộ .

"Ríu rít rít! !"

A Bảo hóa thân ríu rít quái thu nhỏ lại thân thể, nằm ở Miêu Diệu Diệu trong lòng, lông xù đầu ở ngực sượt sượt, lộ ra một bức thích ý dáng dấp, trong tay còn cầm lấy một khối đồng đỏ, liền cùng trúc như thế, đặt ở bên mép, một cái một tiếng một thanh một hớp hai cái, ăn cả băng đạn giòn .

Được kêu là một cái hương .

Lắc lắc đầu, hai người đi ra ngõ nhỏ, trên đường phố bách tính quần áo trang phục, cũng làm cho Chung Ngôn lại lần nữa khẳng định, đây là ở cổ đại, là thiên mệnh thế giới kịch .

"Cái này quần áo trang phục, hẳn là Minh triều . " Chung Ngôn hơi trầm ngâm sau, làm ra suy đoán .

Trên đường phố hết sức phồn hoa, buôn nhỏ bán nhỏ càng là nhiều không kể xiết, một chút nhìn lại, làm người đáp ứng không xuể, tuyệt đối tính được là một toà phồn hoa thành lớn .