Thế Giới Sợi Rễ

Trước đây thì có người mượn mới lên cấp văn minh phi thăng Hỗn Độn đại lục gia tốc thời gian đến tu luyện, có người nói, ở trong quá trình này, đối với thiên địa pháp tắc, các loại đạo vận lĩnh ngộ, đều muốn so bình thường càng thêm ung dung, tu luyện lên, có thể lấy làm ít mà hiệu quả nhiều, tu vị cảnh giới đều có thể tăng nhanh như gió, hiện tại rốt cục cũng đến phiên chúng ta. "

Trước đây thì có người mượn mới lên cấp văn minh phi thăng Hỗn Độn đại lục gia tốc thời gian đến tu luyện, có người nói, ở trong quá trình này, đối với thiên địa pháp tắc, các loại đạo vận lĩnh ngộ, đều muốn so bình thường càng thêm ung dung, tu luyện lên, có thể lấy làm ít mà hiệu quả nhiều, tu vị cảnh giới đều có thể tăng nhanh như gió, hiện tại rốt cục cũng đến phiên chúng ta. "

"Ta muốn gan, gan đến bạo thành dừng, ta ở luyện đan trên tuy rằng thiên phú không tính quá cao, có thể có thời gian đến gan, gan cái hơn trăm năm, luyện đan kinh nghiệm dĩ nhiên là đi lên, không sợ không thể một tiếng hót lên làm kinh người.

Thiên tư không đủ, thời gian đến tập hợp. "

"Ta muốn làm mười dặm sườn dốc Kiếm Thần, vừa xuất thế liền khiếp sợ thế nhân. "

Vạn Giới bí cảnh bên trong, rất nhiều tu sĩ trên mặt trong lòng, cái kia đều là lộ ra vẻ chờ mong, bế quan là khẳng định, cơ hội lần này quá hiếm có, ai đều nghĩ muốn nắm lấy, mấu chốt nhất chính là, ở Thiên ngoại thiên bên trong, ba mươi sáu viên Bản nguyên thiên tinh hiện ra, trong đó còn có pháp tắc thiên tinh, điều này làm cho tìm hiểu pháp tắc đạo vận độ khó, giảm mạnh, đối với những kia đỉnh cấp đại thần thông giả, đều là một lần cơ duyên lớn, huống hồ là bọn họ.

"Chúng ta Càn Linh đã cùng ngoại giới đóng kín sao, vậy cũng không sợ, ngược lại chúng ta như thường qua cuộc sống của chính mình là được rồi. "

"Sinh con, nhiều sinh con, Càn Linh nhưng là đem sinh con xác lập ở pháp điển trên, sinh con, có khen thưởng, đây là quốc sách, đời này chúng ta tố chất là không có biện pháp thay đổi, lại tu luyện, vậy cũng chỉ là thấy được phần cuối, còn không bằng nhiều sinh con, chúng ta lại nhiều hơn nghiên cứu nghiên cứu chế thẻ thuật, lần này giác tỉnh hồn thẻ hoàn toàn có thể mang hồn thẻ sao chép thành tấm thẻ Nguyên tinh, đối ngoại bán ra, tích góp lên một khoản tiền tài, tốt cho bọn nhỏ cung cấp càng tốt tu hành tài nguyên. "

"Ha ha, ta cũng là, ta thức tỉnh hồn thẻ coi như không tệ, chuẩn bị thử nghiệm nghiên cứu một chút, có thể hay không đem Thiên phú hồn thẻ cho nghịch đẩy ra, sau đó có xác thực có thể được phương pháp tu luyện, tương lai có thể gia truyền, đây chính là đế quân dành cho chúng ta ban ân. "

"Tu luyện, ta muốn tu luyện, thiên tư của ta cũng không tệ lắm, phải nên nắm lấy cơ hội lần này, thật tốt tu luyện, hoàn thành đột phá, tương lai cũng có thể cho Càn Linh làm ra cống hiến. "

"Ta tuổi tác đến, thiên phú không cao, ta chuẩn bị cưới vợ sinh con, có người nói, lần này từ ngoại giới đến rồi rất nhiều nhân khẩu, trong những người này, còn có Dị tộc, ta chuẩn bị làm vì Càn Linh phát triển, cống hiến một thoáng, cưới mấy vị Dị tộc cô gái, thay đổi một thoáng nhà ta huyết mạch, căn cứ Càn Linh triều đình từng nói, chúng ta Càn Linh bách tính mặc kệ là cưới chính là cái gì dị tộc khác phái, sinh ra đến hài tử, cái kia đều là chúng ta Nhân tộc, huyết mạch sẽ trực tiếp dung nhập đến chúng ta Nhân tộc huyết mạch bên trong. Ta cũng muốn nhìn một chút, những kia dị tộc nữ yêu tinh có nhiều lợi hại. "

"Đúng đấy, không có thiên phú, vậy thì cưới vợ sinh con, chúng ta Càn Linh người, chính là nên vì Càn Linh phát triển cống hiến thuộc về tự mình lực lượng, chúng ta cái này một đời không được, vậy thì dựa vào đời kế tiếp, đời kế tiếp không được, vậy thì xuống đời kế tiếp, luôn có con cháu có thể đản sinh ra đỉnh cấp thiên phú tu luyện, nổi bật hơn mọi người.

Hậu bối con cháu, liền là chúng ta sinh mệnh kéo dài, vì huyết mạch kéo dài, chính là muốn nhiều sinh con. "

Mà đối với Càn Linh bản thân bách tính mà nói.

Loại này gia tốc thời gian, cũng không có ảnh hưởng gì, dù sao, mỗi ngày nên mười hai canh giờ vẫn là mười hai canh giờ, sẽ không nhiều cũng sẽ không ít, một năm 365 ngày, chung quy vẫn là nhiều ngày như vậy.

Cái này cũng sẽ không nói, trực tiếp để toàn bộ thế giới lập tức tiến vào nhanh vào bên trong, trực tiếp từ một cái thời gian điểm, nhảy đến một cái khác thời gian điểm. Như trước là chân thật qua cuộc sống của chính mình.

Có một ngày, vậy thì qua một ngày.

Từng giây từng phút không ít ngươi.

Nên làm sao sinh hoạt vẫn là làm sao sinh hoạt, dù sao, cái này bản thân liền là bình thường thế giới.

Muốn tu luyện, cũng phải sinh hoạt.

Có mấy người mình đã xác định, thiên phú không cao, khó có thể ở con đường tu hành trên siêu phàm thoát tục, rất nhiều đều đặt ở cưới vợ sinh con trên, Càn Linh quy tắc rất thần dị, hải nạp bách xuyên, có thể lấy chứa đựng tất cả dị tộc huyết mạch, để con cháu đời sau, mặc dù là Nhân tộc, nhưng có thể rút lấy dị tộc trong huyết mạch tinh hoa, điểm này, có thể lấy yên tâm cưới dị tộc cô gái, không cần sợ hãi sinh ra một chút gì hình thù kỳ quái hài tử.

Đương nhiên, phần lớn người thẩm mỹ đều là bình thường, nhưng có mấy người, yêu thích hiếu kỳ, cái này cũng là bình thường.

Người hiếu kỳ tâm, thường thường là không có cực hạn.

Đương nhiên, sinh con sao, không mọc khó coi, Càn Linh ước gì nhân khẩu càng nhiều càng tốt, chỉ có như vậy, mới có thể thỏa mãn Càn Linh nhu cầu.

Không có chút nào sợ sệt, sinh con, càng là có khen thưởng, Càn Linh không sợ nhân khẩu nhiều

Hiện tại vừa mới vừa quá trăm triệu mà thôi, nào một cái đỉnh cấp văn minh nhân khẩu không phải lấy triệu đến tính toán.

Nhân khẩu liền đại diện cho một cái văn minh khí vận truyền thừa.

Tinh cung bên trong.

Chung Ngôn đang cùng Khương Mộng Vân, Miêu Diệu Diệu ở bên trong vườn du ngoạn, Miêu Diệu Diệu trong tay chính cầm một bình linh gạo, đứng ở hồ nước trên đường núi hiểm trở bên, thỉnh thoảng rắc một ít linh gạo, nhìn trong nước loài cá vui vẻ tranh cướp.

Nhìn những kia Linh ngư, Miêu Diệu Diệu hai con mắt đều sắp muốn híp lại.

Những kia Linh ngư phảng phất cảm giác được cái gì, từng con từng con theo bản năng tiến vào trong nước, không dám ló đầu.

"Phu quân, hiện tại Càn Linh cùng ngoại giới ngăn cách, chúng ta đón lấy nên làm những gì. "

Khương Mộng Vân giương mắt nhìn hư không, chậm rãi nói.

"Không có cần thiết quá mức cố ý, đây là gia tốc thời đại, đối với mới lên cấp văn minh chính là một cái nhanh chóng phát triển thời kỳ, văn minh phát triển, là không thể dục tốc bất đạt, tiếp đó, không có ngoại giới ảnh hưởng, vừa vặn có thể mang chúng ta Tâm Linh văn minh căn cơ một lần nữa củng cố một lần, tích lũy lên càng nhiều gốc gác, Tâm Linh văn minh bên trong, có thể lấy sinh ra diễn biến ra càng nhiều chi nhánh, tấm thẻ Tâm Linh là một đạo, có thể lấy từ bên trong khai sáng ra càng nhiều con đường, rút lấy chư thiên vạn đạo , hóa thành mình dùng. "

"Bất quá, phát triển văn minh, dựa vào ta một người là không được, còn cần có càng nhiều người đến sau tiến hành hoàn thiện.

Ngàn tỉ người trí tuệ, có thể so với một người trí tuệ muốn càng càng bao la.

Có thể va chạm ra, không giống nhau tia lửa. "

Chung Ngôn cười nhạt một tiếng, bình tĩnh nói.

Trên thực tế, hiện tại cũng không cần dư thừa động tác, hết thảy đều giao cho thời gian là được rồi.

Chỉ cần Càn Linh triều đình không gặp sự cố, đến tiếp sau phát triển, đều là nước chảy thành sông, một cách tự nhiên vấn đề.

Một câu nói, tất cả giao cho thời gian.

"Hừm, mới lên cấp văn minh mấu chốt nhất chính là vào thời khắc này, nếu là không gặp sự cố, chỉ muốn gốc gác đầy đủ thâm hậu, nhờ vào đó truy đuổi lên một ít bình thường văn minh cổ quốc, thậm chí là vượt qua, đều là vô cùng bình thường chuyện, bằng vào chúng ta Càn Linh tiềm lực, khiếm khuyết chính là thời gian, một trăm năm thời gian, là có thể truy đuổi lên phần lớn bình thường văn minh cổ quốc, nhân khẩu đi lên, văn minh khí số liền sẽ tùy theo phát sinh lột xác. "

"Còn có Văn minh chi tâm đã sinh ra, Càn Linh bên trong, có thể lấy đi tới càng thêm nhanh và tiện phát triển con đường, một khi dựng dục ra tháp linh, Càn Linh liền sẽ nghênh tới một lần nhảy vọt, chính thức bước vào rừng cường giả. "

Khương Mộng Vân tràn đầy ước mơ nói.

Văn minh chi tâm đã có, tháp linh sinh ra còn có thể xa sao, vậy hiển nhiên sẽ không quá xa.

Tháp linh nếu là dựng dục ra đến, sẽ cùng tại, toàn bộ Văn Minh thánh tháp bên trong, đản sinh ra tính thực chất thiên đạo giống như, có thể lấy chưởng quản toàn bộ văn minh lực lượng.

Thực lực, tuyệt đối có thể lấy qua phần lớn bình thường văn minh, truy đuổi những kia đỉnh cấp văn minh.

"Hừm, lấy văn minh khí số tiến hành ôn dưỡng, đủ khiến tháp linh ở trăm năm bên trong, thai nghén sinh ra, nếu là Càn Linh nhân khẩu số lượng lại lần nữa tăng cường, đại quy mô tăng tới nói, đối với tháp linh thai nghén còn sẽ càng nhanh hơn. "

Chung Ngôn đối với chuyện này cũng rất là ngóng trông, tháp linh một khi sinh ra, Càn Linh đều sẽ đem đi tới đường xe tốc độ cao.

Văn minh hệ thống, xã hội đều đem tiến vào đến toàn giai đoạn mới.

Răng rắc! !

Ầm ầm ầm! !

Liền đang nói chuyện, không có dấu hiệu nào, Thiên ngoại thiên bên trong, một tia chớp xẹt qua hư không, vang lên một đạo tiếng sấm to lớn.

Nương theo tiếng vang nhìn về phía hư không, mọi người tròng mắt tùy theo rụt lại một hồi, ở chớp giật xẹt qua vị trí, thình lình nhìn thấy, trong hư không xuất hiện vặn vẹo gợn sóng, phảng phất một tấm mặt kính giống như, phía trên càng là hiện ra các loại hình ảnh.

Có cổ lão thành trì, có ngựa xe như nước, người đến người đi.

Tiểu thương đi buôn bán, càng là nhiều không kể xiết.

Để người mắt thấy, tựa như có thể nhìn thấy một thế giới khác.

"Hư không gợn sóng, ảo tưởng thế giới? Đây là có ảo tưởng thế giới cùng chúng ta Càn Linh giáp giới, không phải văn minh cổ quốc lên cấp, đúc tạo ra Văn Minh thánh tháp, tiến vào Hỗn Độn đại lục sau liền không cách nào lại phát sinh va chạm sao. "

Khương Mộng Vân tràn đầy kinh dị nói.

Thông thường mà nói, mới lên cấp văn minh đúc tạo ra Văn Minh thánh tháp, phi thăng Hỗn Độn đại lục, trấn áp một phương, cái này cũng đã cùng hư không vô tận phân cách, chặt đứt phần lớn liên hệ, tồn tại ở hư không vô tận các loại ảo tưởng thế giới, là không có biện pháp va chạm đến Văn Minh thánh tháp.

Nếu muốn va chạm, cái kia liền cần từ khu thứ bảy Hư Không tháp bên trong, sưu tầm đến ảo tưởng thế giới tọa độ, lại hòa vào Khởi nguyên chi thụ, mượn đặc thù tọa độ ấn ký, mở ra đi về ảo tưởng thế giới đường hầm, sau đó, lại theo đường hầm hư không, trực tiếp tiến hành thảo phạt.

Quá trình này, sẽ có không tiện, nhưng chỗ tốt là, chỉ cần có thể từ Hư Không tháp bên trong sưu tầm đến tọa độ, một lần coi như là mở ra một trăm toà Hư không chi môn, đều không phải vấn đề lớn lao gì, chỉ cần ngươi có thể thảo phạt xuống đến, một cách tự nhiên, liền có thể từ bên trong thu được chỗ tốt, thậm chí là đem nuốt vào.

Nhưng Càn Linh cũng không có từ Hư Không tháp bên trong, sưu tầm qua hư không tọa độ, đây là trực tiếp có ảo tưởng thế giới đụng vào.

Cái này nếu là truyền đi, cái kia là cái gì loại khó mà tin nổi.

"Nếu như ta không có nhìn lầm, vậy hẳn là có cái khác ảo tưởng thế giới cùng chúng ta lãnh địa phát sinh va chạm, tạo thành Hư không chi môn, không nghĩ tới, sẽ vào lúc này đụng tới ảo tưởng thế giới.

Đúng rồi, Mộng Vân, chúng ta Càn Linh có thể cùng bình thường văn minh cổ quốc không giống, chúng ta không phải Khởi nguyên chi thụ, mà là Thế giới chi thụ, dù là phi thăng Hỗn Độn đại lục, hư không vô tận bên kia, như trước có Thế giới chi thụ sợi rễ cắm rễ, phun ra nuốt vào vô tận hư không năng lượng , hóa thành chất dinh dưỡng. "

"Đây là Thế giới chi thụ sợi rễ, va chạm đến ảo tưởng thế giới. " Chung Ngôn trong mắt chợt lóe sáng nhanh chóng nói.

Trong lòng cũng là cảm khái không thôi.

Từ khi Khởi nguyên chi thụ lột xác thành Thế giới chi thụ, không chỉ có thể hấp dẫn hư không mảnh vỡ , tương tự, đối với ảo tưởng thế giới bắt giữ tỉ lệ cũng là gia tăng thật lớn, dù là lên cấp Hỗn Độn đại lục, như trước có lượng lớn sợi rễ cắm rễ ở hư không vô tận.