Gia Tốc Thời Đại

Không cần tiền tài, miễn phí tặng cho.

Không cần tiền tài, miễn phí tặng cho.

Nhưng có lúc, đòi tiền tài, trái lại là chuyện đơn giản nhất, loại này miễn phí, có lúc, mới là cao quý nhất, tặng cho, đưa ra chính là ân tình, ân tình là cần phải trả, có thể, trả lại, muốn vượt xa khỏi hiện tại chiếm được.

Quỳnh Tiêu hiện tại ý tứ rất rõ ràng, hướng về Chung Ngôn đòi hỏi chính là như thế một phần ân tình.

Đây là công khai đến dương mưu, chính là như thế thoải mái bãi ở ngoài sáng, chỉ cần không phải kẻ ngu si, đều có thể rõ ràng rõ ràng ý tứ trong đó. Ngươi còn không thể không tiếp thu, dù sao, đối phương thả ra thiện ý, đưa ra càng là khó có thể từ chối pháp tài bí phương hạt nhân pháp môn, liên quan đến đúc ra ra Thần Ma hạt giống, dựng dục ra Thần Ma bảo thụ.

Có lẽ cái khác con đường có thể lấy được đến, nhưng trả giá cao, không hẳn liền sẽ so với hiện tại càng thêm ung dung.

Vì lẽ đó, Chung Ngôn vẫn là tiếp nhận rồi.

Chung quy, Tiệt giáo danh tiếng còn là không sai, đến cùng là đỉnh cấp Thánh nhân giáo phái, ở một số trình độ trên, có thể lấy cùng đỉnh cấp văn minh cổ quốc ngang nhau thế lực, liền Cổ tộc đều không thể so sánh cùng nhau. Tự nhiên, cùng như vậy thế lực tiến hành tiếp xúc dù là ghi nợ ân tình, làm sao không phải là một loại chỗ tốt.

"Càn Linh mới vừa lên cấp văn minh cổ quốc, sắp nghênh tới một lần gia tốc thời gian đại tạo hóa, phát triển đem sẽ gia tốc, không biết, Càn Linh có hay không còn cần cái gì, nếu là cần, cứ mở miệng, Tài Thần thương hành có, tất nhiên sẽ dành cho công đạo nhất giá cả."

Quỳnh Tiêu mỉm cười nói.

Đối với Chung Ngôn tiếp thu thiện ý, tự nhiên có vẻ thật cao hứng, đây là cùng một cái đỉnh cấp văn minh kéo lên quan hệ, mấu chốt nhất là, Càn Linh tiềm lực, không thể đánh giá, ai đều không thể dò xét độ sâu cạn cùng tương lai.

"Cái này tự nhiên là có, không biết Tài Thần thương hành có hay không có tiên thiên linh vật bán ra, nếu có, cứ việc đem ra, giá cả thích hợp, đều có thể mua." Chung Ngôn mỉm cười nói.

Pháp tài hạt nhân pháp môn tới tay, cái khác pháp tài đã không trọng yếu, đối với pháp tài thôi diễn, cũng không phải việc khó, như thế một đại gốc gác, bất cứ lúc nào đều có thể nắm trong tay, hiện tại muốn mua tự nhiên là một ít bình thường khó gặp kỳ trân dị bảo, liền dường như tiên thiên linh vật cấp bậc này tiên trân.

"Tiên thiên linh vật sao, Tài Thần thương hành có, nhưng cần từ nơi khác triệu tập, tạm thời không thể ở đây lấy ra. Đó là bất kỳ cường giả đều nghĩ muốn tiên trân."

Quỳnh Tiêu gật gù lại lắc đầu nói.

Tiên thiên linh vật giá trị quá cao, thường thường vừa xuất hiện, liền sẽ bị người thu thập lên, dễ dàng, căn bản không thể truyền lưu ở bên ngoài, đều là bị các đại thế lực cẩn thận bảo tồn lại, mỗi một kiện đều có thể xưng là gốc gác. Vì lẽ đó, ngoại giới truyền lưu rất ít.

Dù là Tài Thần thương hành cũng là như thế.

Thật muốn bày ở ngoài sáng, sớm đã bị các đại thế lực không tiếc đánh đổi mua đi rồi, có vài thứ, chỉ là tiền tài cũng là không sánh được.

Tài Thần thương hành cũng đem cái này cho rằng là gốc gác tiến hành dự trữ, dễ dàng sẽ không bày ra, chỉ có chân chính trọng yếu quý khách xuất hiện, mới có khả năng lấy ra, bằng không, đối ngoại chỉ có một câu nói, này liền là không có.

"Nếu không có, cái kia tạm thời coi như xong."

Chung Ngôn nghe được, cũng là mỉm cười, bản thân sẽ không có ôm hi vọng quá lớn, tự nhiên cũng không thể nói là thất vọng.

"Không vội, Tài Thần thương hành ở Càn Linh có phân hành, đến thời điểm, sẽ có phân hành đại chưởng quỹ cùng đạo hữu liên hệ."

Quỳnh Tiêu cũng bình tĩnh nói.

Tài Thần thương hành muốn làm buôn bán, vậy thì nhất định phải làm thành, so sánh cùng nhau, chỉ là một cái tiên thiên linh vật lại đáng là gì.

"Đa tạ, tiên thiên linh vật nên bao nhiêu tiền, cái kia sẽ bao nhiêu tiền, Chung mỗ chút này tiền tài vẫn là trả giá nổi."

Chung Ngôn nụ cười trên mặt càng thêm xán lạn, tự nhiên cũng rõ ràng, đây là Tài Thần thương hành thậm chí là Tiệt giáo thả ra thiện ý, dù sao, liền pháp tài hạt nhân pháp môn cũng đã cho, cũng không kém bán ra một cái tiên thiên linh vật.

"Đây là tự nhiên, Càn Linh tiềm lực vô cùng, ta Tài Thần thương hành rất xem trọng, tương lai có đăng đỉnh khả năng, hiện tại đầu tư, chỉ là vì tương lai có thể báo lại."

Quỳnh Tiêu tiếp tục nói.

"Tài Thần thương hành sau lưng hẳn là Tiệt giáo, xin hỏi tiên tử, Tiệt giáo ở cái này kỷ nguyên bên trong, đến tột cùng là cái gì loại tồn tại."

Chung Ngôn tò mò hỏi.

Tán gẫu tán gẫu tới đây, cũng là thuận thế mà làm.

"Tiệt giáo thậm chí là cái khác đại giáo, kỳ thực đều chỉ là đang tìm kiếm siêu thoát con đường Tìm đạo giả, sư tôn đã nói, kỷ nguyên này, chỉ có văn minh mới có thể vĩnh hằng trường tồn, thậm chí là thu được siêu thoát tư cách. Đại giáo sẽ không đối với văn minh mang đến ảnh hưởng, văn minh chí cao, đại giáo siêu nhiên lại cùng văn minh chặt chẽ liên kết. Hỗn Độn cùng Ma uyên là lẫn nhau đối lập cùng dựa tồn."

Quỳnh Tiêu hơi trầm ngâm sau, mở miệng nói.

Nhưng trong lời nói, tựa hồ lại nghe không ra quá nhiều huyền bí.

Chỉ là biết, đại giáo là không cách nào dễ dàng can thiệp phát triển văn minh.

Mỗi một cái đỉnh cấp văn minh, cái kia đều là mở ra một đạo nhân vật cường hãn, Văn minh chi chủ, nhất định là đỉnh cấp nhất cường giả. Thân phận địa vị, không so với cái gì Thánh nhân thua kém. Thậm chí, càng mạnh! !

Nếu có thể cùng một ít đỉnh cấp văn minh giao hảo, cái kia không nghi ngờ chút nào, đem sẽ là một cái hoạn lộ thênh thang.

Liền hiện tại, Tiệt giáo rất nhiều môn nhân, đều là dựa lưng thiên đình, ở thiên đình bên trong, đều là quyền cao chức trọng, thu được đủ loại tu hành tài nguyên. Các đại giáo phái, cái kia đều là có ý hóa nhập rất nhiều văn minh cổ quốc bên trong. Như Thánh Đường bên trong, phật môn đây cũng là đem phần lớn lực lượng đều hòa tan vào, Nho Tống bên trong, Nho môn cũng là hầu như dốc hết hơn nửa gốc gác. Những thứ này đều tạo ra được các đại văn minh con đường, như Nho Tống, đó chính là Nho môn đem Nho đạo biếu tặng cho Triệu Khuông Dận. Rất nhiều đều là chuyên chống đỡ một cái văn minh, có chút là tùy tâm mà nói nhìn vừa mắt, liền sẽ đặt cược, một ít có tiềm lực, cũng sẽ lưu lại một ít thiện duyên.

Tiệt giáo chính là như vậy.

Càn Linh tự nhiên chính là hiện tại Tiệt giáo quan tâm mục tiêu trọng yếu một trong, hiện tại liền xem, Càn Linh phát triển tốc độ làm sao.

Ở song phương có ý giao hảo tình huống xuống, giao lưu lên tới đương nhiên là vô cùng vui vẻ, hơn nữa, sau đó còn ở Tài Thần thương hành bên trong mua một nhóm lớn linh thực linh dược, không phải thành phẩm, chính là hạt giống. Mặc kệ là bình thường vẫn là hi hữu, chỉ cần Càn Linh không có, cái kia đều sẽ xuất thủ mua. Hoa ở trên mặt này tiền tài, tương lai sẽ gấp trăm lần ngàn lần, thậm chí là ngàn tỉ lần kiếm về.

Đón lấy, lại rời đi Tài Thần thương hành, ở trong thành du lịch một quãng thời gian, không chỉ có mua linh thực, cũng mua rất nhiều Càn Linh không có vật phẩm, ở Vạn Thú các bên trong, còn mua rất nhiều Linh thú con non. Đều là thành đôi thành cặp, như vậy có thể lấy càng tốt sinh sôi trưởng thành.

Một phen du lịch sau, cuối cùng, cùng trở về Càn Linh. Ở trở về sau, bất quá ba ngày.

Càn Linh cùng ngoại giới liên hệ hoàn toàn đoạn tuyệt, cùng Khởi Nguyên chi thành đường hầm, cũng bị hoàn toàn ngăn cách.

Cái này một ngày.

Càn Linh lịch năm 26 ngày 28 tháng 4! !

Theo Văn Minh thánh tháp hoàn toàn đóng kín, trong nháy mắt, toàn bộ Càn Linh bên trong, đã tiến vào một loại đặc thù tốc độ thời gian trôi qua trong, ở trong quá trình này, liền Vạn Giới Bái Tướng đài cũng không có biện pháp cùng ngoại giới sản sinh liên hệ, Vạn Giới bí cảnh bên trong vạn giới lính đánh thuê, như thế nằm ở thời gian tốc độ chảy bao trùm phía dưới.

"Từ hôm nay trở đi, Càn Linh tiến vào thời gian gia tốc giai đoạn, tất cả cùng ngoại giới liên hệ, đều sẽ đem đoạn tuyệt, hoan nghênh chư vị, cùng tiến vào thuộc về Càn Linh siêu tốc thời đại."

Ở hoàn toàn đóng kín Văn Minh thánh tháp đồng thời, một đạo Chung Ngôn tiếng nói, cũng nương theo xuất hiện ở Càn Linh tất cả bách tính, thậm chí là tất cả sinh linh trong đầu.

Đương nhiên, nên thông báo, cũng chỉ là thông báo mà thôi.

Thời gian tốc độ chảy, đối với Văn Minh thánh tháp bên trong mà nói, căn bản cũng không có bất luận ảnh hưởng gì. Bởi vì, Văn Minh thánh tháp bên trong, nên làm gì sinh hoạt vẫn là làm sao sinh hoạt, nên tu luyện như thế nào vẫn là tu luyện như thế nào, ở đây, mỗi một phút mỗi một giây, cái kia đều là thật sự không giả, tiêu hao đều là tự thân tuổi thọ, nên chết già vẫn là sẽ chết già, nên ăn cơm vẫn là muốn ăn cơm, hết thảy đều không có ảnh hưởng, chỉ là cùng ngoại giới so với, Văn Minh thánh tháp bên trong chênh lệch thời gian, cũng không giống nhau mà thôi.

"Chênh lệch thời gian Càn Linh bên trong một trăm năm, ngoại giới chỉ đi qua một năm." "Hỗn Độn đại lục cùng Văn Minh thánh tháp bên trong thời gian loạn lưu, không biết có thể kéo dài mấy năm, một khi khôi phục, trong tháp cùng ngoài tháp, liền sẽ một lần nữa liên lạc tới, khôi phục thống nhất tốc độ thời gian trôi qua."

Ở hoàn toàn đóng kín Văn Minh thánh tháp trong nháy mắt, rõ ràng có thể nhìn thấy, trước kia bị áp chế lại thời không thác loạn lực lượng, hoàn toàn bộc phát ra, bao phủ toàn bộ Văn Minh thánh tháp, ở ngoài tháp, hoàn toàn có thể nhìn thấy, trước kia tháp thân, quỷ dị ẩn nấp không gặp, hiển nhiên, đây là bị cuốn vào thời không loạn lưu bên trong.

Đây là khai thác lãnh địa, đúc tạo ra Văn Minh thánh tháp, phi thăng Hỗn Độn đại lục, tất nhiên cần trải qua quá trình.

Ai cũng không ngoại lệ.

Trong đó cũng không có cái gì tốt nói.

Nhưng trải qua bão táp thời không sẽ kéo dài bao lâu, vậy thì tùy theo từng người, có thời gian ngắn, Hỗn Độn đại lục một năm liền đi qua, nói cách khác, Văn Minh thánh tháp bên trong, phát triển thời gian, nhiều nhất bất quá khoảng trăm năm, có thời gian dài, hai ba năm, để Văn Minh thánh tháp bên trong, thêm ra hai, ba trăm năm phát triển thời gian. Thường thường đối với tiền kỳ trưởng thành, có lợi ích cực kỳ lớn, bồi dưỡng được rất nhiều đỉnh cấp nhân tài cùng tu sĩ.

Vạn Giới bí cảnh bên trong.

Một tòa thật to Vạn Giới thành xây dựng ở bên trong, trong thành, hội tụ nhiều đến trên trăm vạn tu sĩ, những tu sĩ này, đều là đến từ chư thiên vạn giới, phần lớn đều là không có lựa chọn trực tiếp gia nhập Càn Linh, thậm chí là tiếp thu văn minh tẩy lễ lúc sửa đạo cơ cơ hội, như trước lựa chọn kiên trì chính mình trước kia con đường. Ở Càn Linh các nơi tháp vực bên trong, ở lại có chút không dễ chịu, nhưng ở Vạn Giới thành bên trong, lại là vô cùng ung dung.

Những năm này, đã sớm để cái này Vạn Giới bí cảnh, biến đến mức dị thường phồn hoa. Các loại trụ cột phương tiện, thậm chí là tài nguyên, toàn cũng không thiếu.

Giờ khắc này, nghe được đến từ Chung Ngôn lời nói sau, Vạn Giới thành bên trong, rất nhiều tu sĩ dồn dập giương mắt nhìn về phía hư không. Lộ ra vẻ hưng phấn.

"Tốt, tốt, tốt, rốt cục chờ đến, mới lên cấp văn minh không chỉ có văn minh tẩy lễ, còn có lần này văn minh gia tốc thời đại, ở Văn Minh thánh tháp bên trong, có thể lấy vượt qua ít nhất trăm năm, cái này trăm năm thời gian, chúng ta dùng vào tu luyện, đủ để truy đuổi lên trước đây cần ngước nhìn thiên tài, ta muốn nỗ lực tu luyện, sau khi rời khỏi đây, để những người kia giật nảy cả mình."

"Tu luyện, bế quan, ta cũng sớm đã chuẩn bị kỹ càng có thể lấy tu luyện tới trăm năm tài nguyên, lần này không tu ra một kết quả, ta tuyệt không bỏ qua, thiên tư không đuổi kịp, vậy chỉ dùng thời gian đến truy đuổi."