Ngươi sẽ đến tìm ta đi?

424. Ngươi sẽ đến tìm ta đi?

424. Ngươi sẽ đến tìm ta đi?

Frank sinh hoạt ở Devon, cho rằng hắn tìm đến tình yêu thuộc về bản thân.

Đó là liền sinh hoạt ở trấn nhỏ dưới chân núi tiểu thư Marita · Koulibaly, nàng gần nhất ba năm mới dời đến toà này Tbilisi trấn nhỏ, trong trấn nhỏ những người khác đều cảm thấy nàng là một cái quái nữ nhân.

Cả ngày cũng chỉ chờ ở trong phòng của bản thân, không phải là nghiên cứu những cái kia kỳ quái mà không khiến người loạn đụng hoa cỏ, liền là trốn ở ai cũng không cho phép đi lên lầu hai không biết đang làm một ít cái gì.

Nhưng Frank lại cảm thấy tiểu thư Koulibaly là một cái tương đương có mị lực nữ giới.

Đó là đẹp mà người bình thường chỗ thể hội không đến thần bí mà tài trí, hắn liền thích nhìn vị tiểu thư này mặc lấy người bình thường căn bản sẽ không mặc kiểu dáng cổ lão áo choàng, hắn còn vụng trộm bắt gặp qua nàng lén lút mang lấy sẽ chỉ ở lúc Halloween có nghịch ngợm tiểu cô nương mới sẽ đội lên mũ đỉnh nhọn.

Phát hiện bí mật nhỏ của bản thân bị Frank bắt gặp thời điểm, tiểu thư Koulibaly còn một mặt khẩn trương, trên tay nàng cầm lấy một cây que gỗ, không ngừng hỏi Frank có thấy hay không cái gì khác, biểu hiện liền thật giống một cái nữ phù thuỷ đồng dạng!

Frank cho rằng bản thân lén lút phát hiện tiểu thư Koulibaly ngây thơ tiểu cô nương tâm tính bí mật, cái này khiến hắn rất vui vẻ, giữa nam nữ xúc tiến cảm tình nhanh nhất phương thức chính là có thể có bí mật chung đi bảo thủ.

Hắn đương nhiên nói bản thân không thấy gì cả, đồng thời an ủi đối với tiểu thư Koulibaly nói, khiến nàng yên tâm, bản thân là tuyệt đối sẽ không đem nàng một thân một mình ở nhà chơi đóng vai nhân vật sự tình nói ra.

Ngày kia hắn rời đi thời điểm, có thể rõ ràng cảm giác được tiểu thư Koulibaly nắm lấy cây que gỗ kia biểu tình rất xoắn xuýt, tựa như là thật đang do dự muốn hay không đối với Frank làm phép.

Sinh ra loại cảm giác này sau Frank càng thêm cảm thấy buồn cười.

Tiểu thư Koulibaly thật là một cái thú vị nữ sĩ.

Chỉ là hai ngày này không biết làm sao vậy, tiểu thư Koulibaly giống như là sinh bệnh đồng dạng, một mực đều trốn ở trong nhà không ra, liền ngay cả ngoài cửa những bông hoa kia đều không chăm sóc, vẫn là Frank một mực đều đang chú ý đến chúng, thỉnh thoảng liền thuận đường đi qua cho chúng nó giội lên nước.

Song ngày hôm qua, khi hắn do dự đứng ở trước cửa nghĩ muốn đi thăm hỏi thời điểm, kết quả từ trong cửa sổ lại mơ hồ nhìn đến vị kia mê người tiểu thư không biết làm sao vậy, đang ở trên giấy vẽ một cái hình vẽ khiến người không rét mà run rắn từ trong đầu lâu nhô ra tới thân thể.

Frank lúc đó khi nhìn đến cái đồ án kia thời điểm không biết vì cái gì, chỉ cảm thấy thân thể bản thân một mảnh lạnh buốt, đại não trống không, thân thể tựa như là dẫn dắt bản thân bảo hộ ý thức đồng dạng, chờ hắn lại bình tĩnh lại thời điểm đến, cũng đã từ Koulibaly trong sân đi ra.

Nhưng sau khi về đến nhà, Frank bất an trong lòng cũng không có tiêu tán, hôm nay cả ngày hắn liền ở trong nhà đứng ngồi không yên, cuối cùng vẫn là cảm thấy muốn cầm lên mẹ hắn mới vừa làm ra tới bánh quy đi thăm một thoáng vị tiểu thư kia.

Hắn mang lấy lễ vật đi tới trấn nhỏ biên giới nhất dưới chân núi, nơi đó cũng chỉ có một mảnh bị hàng rào vây quanh sân nhỏ, cùng cái khác trên trấn nhà ở lộ ra là dạng kia không hợp nhau.

Frank ở bên ngoài hàng rào nhìn quanh, kết quả còn không có đợi hắn lên tiếng, sân nhỏ cửa nhỏ không biết là bị gió thổi vẫn là thế nào, bỗng nhiên bản thân liền mở ra.

Hắn không có do dự mấy giây, liền xách lấy giỏ có chứa bánh quy đi tới tiểu thư Koulibaly sân nhỏ.

Vị kia đeo mắt kính gọng đen, có lấy một đầu màu nâu đậm tóc dài xõa vai tiểu thư đang ngồi ở giữa vườn hoa uống trà.

Buổi sáng ánh sáng mặt trời chiếu ở trên người nàng khiến Frank nhịp tim đều dừng nửa nhịp.

"Có chuyện gì sao? Ngài Frank."

Mỹ lệ đoan trang tiểu thư bưng lấy chén trà, cũng không có ngẩng đầu, ánh mắt của nàng một mực đều đặt ở trên một tấm giấy da dê, cái kia giống như là người nào cho nàng viết thư.

"Ngạch, ta tới vì chuyện ngày hôm qua nói xin lỗi, tiểu thư Koulibaly." Frank nuốt nước miếng một cái, "Ta không phải là cố ý muốn nhìn trộm ngươi, lúc đó ta muốn giải thích ấy nhỉ, nhưng đầu óc của ta nó không biết làm sao vậy, liền tự mình khống chế lấy thân thể về nhà."

"Không cần để ý, cái này cũng không trách ngươi, là Repello Muggletum của ta ra một ít ngoài ý muốn."

"Muggle. . . Repello Muggletum?"

Frank lắp bắp lặp lại một lần cái này hắn từ trước đến nay chưa từng nghe qua nhóm từ.

"Ngươi mang đến cho ta cái gì?" Koulibaly thuận miệng hỏi, nhưng cũng không có cho người giống như là cố ý kéo ra chủ đề cảm giác, chỉ là nàng đối với Frank cầm trên tay đồ vật thấy hứng thú.

"Bánh, bánh bích quy, mẹ ta tự mình làm, ta vẫn cảm thấy toàn bộ Devon không có người so nàng làm đến càng tốt."

Frank một bên nói lấy, một bên đi vào vườn hoa đem giỏ thả tới trên mặt bàn.

Koulibaly nhìn lên rất có hứng thú, Frank cái thời điểm này cũng nhìn đến một mắt trên tờ giấy da dê kia nội dung.

'. . . Chúng ta chân chính cần chủ nhân chỉ có ngài, mà không phải tên điên kia, không có ngài tới chủ trì đại cục, nước Anh căn bản ngăn cản không nổi Dumbledore tấn công. . .'

Câu nói này chỉ là ở Frank trong đầu lóe qua một thoáng, thậm chí hắn đều còn chưa kịp hoàn toàn đi tìm hiểu hàm nghĩa trong đó, liền lễ phép đem ánh mắt từ trên tờ giấy da dê kia dời đi.

Thật là kỳ quái không phải sao? Hiện tại ai sẽ còn xưng hô một người khác "Chủ nhân" đâu?

Mà Koulibaly nhìn lên lực chú ý toàn bộ đều ở trên một giỏ bánh quy kia, đối với Frank đang nhìn cái gì cũng không thèm để ý.

Ngay lúc này, chân trời một con cú mèo bỗng nhiên bay tới, mục tiêu minh xác bắt đầu tầng trời thấp lướt đi, hướng lấy trung tâm vườn hoa vị trí lướt qua, khi nó đến Koulibaly trên không thì, một cuộn báo chí đồng dạng đồ vật bị ném xuống tới, sau cùng tinh chuẩn rơi vào trên bàn gỗ.

Frank trợn mắt hốc mồm nhìn lấy một màn này, mà Koulibaly lại giống như là tập mãi thành thói quen đồng dạng, không cảm thấy kinh ngạc triển khai cái kia một cuộn báo chí.

Ở cái kia thật to trên trang đầu, có một trương sẽ động ảnh đen trắng, trên tấm ảnh là hai cái đứng chung một chỗ nam nhân, trong đó một cái có lấy ngạo nghễ ưỡn lên mũi ưng, rong biển đồng dạng rủ xuống đến vai dầu mỡ tóc dài, ánh mắt vô hồn, sắc mặt tái nhợt mà âm trầm.

Một cái khác thì là có một đầu màu vàng tóc ngắn, bề ngoài của hắn nhìn lên muốn trẻ tuổi rất nhiều, chỉ là biểu lộ trên mặt cũng giống như là rất khó coi, cứ như vậy trong coi thường mà mang lấy hoài nghi nhìn chằm chằm lấy ống kính.

Mà hai người này chỗ tại bối cảnh chung quanh giống như là đứng ở rất nhiều đứa trẻ mặc lấy trường bào, thậm chí còn có thể mơ hồ nhìn đến tại hai người bọn họ ngay phía sau đứng ở một cái nhìn lên chỉ có sáu bảy tuổi lớn bé trai, cùng một cái mang lấy mắt kính hình trăng lưỡi liềm cổ quái lão đầu.

Trang đầu tiêu đề cũng bị Frank nhìn đến.

【 Triwizard Tournament kết thúc sau một tuần, kết cục của thất bại cũng không có chúng ta trong tưởng tượng hỏng bét 】

"Cái này, tờ báo này vì cái gì."

"Tên ngu xuẩn kia lại dám ở dưới loại tình huống kia lựa chọn Barty · Crouch lại đem Severus · Snape vứt bỏ, hắn đến cùng có biết hay không bản thân đang làm cái gì?"

Koulibaly trên mặt lộ ra Frank trước kia từ trước đến nay đều chưa từng gặp qua nụ cười âm trầm.

Cái kia câu lên khóe miệng khiến hắn nhớ tới rắn độc, băng lãnh mà trí mạng!

"Tiểu thư Koulibaly. . . . . Đây là ý gì." Frank vô ý thức nuốt nước miếng một cái, "Vừa mới con cú mèo kia là chuyện gì xảy ra? Còn có phần này báo chí, phía trên kia tấm ảnh vì cái gì sẽ động. . ."

"Cảm ơn ngươi đưa tới bánh bích quy, Frank, cũng cảm ơn ngươi hôm nay chủ động đến cửa đến tìm ta, cũng tiết kiệm phiền phức ta đi tìm ngươi."

Lời nói của Frank lại một lần bị đánh gãy, cánh tay kia tô lấy đỏ tươi sơn móng tay không biết vào lúc nào nắm chặt tiểu thư Koulibaly từ trước đến nay đều không rời khỏi người que gỗ, mà que gỗ mũi nhọn liền ngắm chuẩn hắn!

Tiếp một khắc, Frank chỉ nhìn đến một đạo ánh sáng màu xanh lá sáng lên, tiếp lấy hắn liền triệt để sa vào trong hắc ám.

"Phù phù."

Một cái thân thể trẻ trung ngã nhào trên đất, "Tiểu thư Koulibaly" lại tựa như là làm một cái chuyện bé nhỏ không đáng kể đồng dạng, trên mặt nàng mỉm cười không thay đổi, lại lần nữa đem ánh mắt đặt ở trên phần Daily Prophet này.

Đồng thời thưởng thức nàng vừa mới giết chết cái kia sinh mệnh đưa cho nàng buổi sáng trà bánh.

Ánh mắt của nàng nhìn chăm chú lấy trang đầu trên tấm ảnh, cái kia dầu mỡ rong biển đầu nam nhân trống rỗng ánh mắt, tựa như là hai cái người thật ở trong hiện thực tiến hành một trận mặt đối mặt đối mặt đồng dạng, "Tiểu thư Koulibaly" liếm liếm đỏ tươi bờ môi.

"Đều đã qua lâu như vậy, khi biết tên ngu xuẩn kia là có bao nhiêu ngu xuẩn sau đó, ngươi hẳn là sẽ đến tìm ta đi, Severus?"

. . .

Nước Pháp triệt để khôi phục.

Ở Paris sau cùng một mảnh đảo hoang —— Bộ Pháp thuật nước Pháp bị Vu Bình Tuyến hoàn toàn chiếm lĩnh sau đó, liền đại biểu cho toàn bộ nước Pháp đều rơi vào Dumbledore trong tay.

Bao quát một mực giữ vững lấy Học viện Pháp thuật Beauxbatons, khi biết được Triwizard Tournament kết quả sau, toà này trường học mới nhậm chức mới hơn một năm hiệu trưởng Karkaroff trực tiếp từ bỏ trong trường học tất cả những người khác, lợi dụng trong trường học một mực cùng nước Anh liên thông bột Floo đường dây riêng trốn về nước Anh.

Mà cái khác duy trì Voldemort ở nước Pháp thống trị những giáo sư kia, cùng trong năm này đã bị phân chia ra huyết thống giai tầng học sinh, toàn bộ đều bị Vu Bình Tuyến chỗ tiếp thu.

Điều này đại biểu lấy châu Âu ba chỗ trường học ma pháp, đã đều thuộc về ở Vu Bình Tuyến nội bộ phía dưới khống chế, tối thiểu ở giáo dục phương diện Dumbledore bọn họ đã đạt được toàn diện thắng lợi.

Mà ở hoàn toàn chiếm lĩnh nước Pháp sau, Dumbledore cũng biến thành càng thêm bận rộn, không chỉ từ lâu đài Hogwarts mang về những học sinh kia muốn xử lý, đã bị tẩy não thay đổi tư tưởng nhóm Mudblood cũng phải nghĩ biện pháp đem bọn họ biến về một cái bình thường, có tôn nghiêm người.

Đến nỗi trước mắt nước Pháp giới ma pháp bên trong thống trị cùng quản lý công việc, Dumbledore cũng không có muốn nhúng tay ý tứ, toàn quyền giao cho Iniesta tới phụ trách tổ chức cùng thành lập Bộ Pháp thuật nước Pháp mới.

Iniesta cũng không có nửa điểm muốn bỏ đá xuống giếng ý nghĩ, hắn rất thẳng thắn ngay trước mới thành lập tất cả Bộ Pháp thuật cao tầng trước mặt, hướng Dumbledore cam đoan, chỉ cần dùng Voldemort đại biểu Tử Thần Thực Tử thế lực một ngày không có bị triệt để đánh bại, cái kia bây giờ Bộ Pháp thuật nước Pháp liền còn vẫn như cũ lệ thuộc vào Dumbledore chỗ thành lập Vu Bình Tuyến bên trong.

Mà chỉ cần còn có một cái nước Pháp Mudblood còn sống, vậy bọn họ liền vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên Hội Phượng hoàng như vậy một đám phù thuỷ nước Anh, vì nước Pháp bây giờ bình đẳng mà làm ra hi sinh cùng nỗ lực.

Đây đương nhiên là một kiện rất được hoan nghênh sự tình, Iniesta rõ ràng tỏ thái độ không chỉ đè xuống mới thành lập Bộ Pháp thuật nước Pháp nội bộ, nguyên bản ở nước Pháp triệt để khôi phục sau đó xuất hiện một ít âm thanh tiêu cực lười biếng không hài hòa, liền ngay cả nguyên bản trong Hội Phượng hoàng đối với người Pháp một ít chất vấn cùng không tín nhiệm cũng theo đó tiêu tán.

Đồng dạng cũng theo lấy Beauxbatons đã hoàn toàn giải phóng, Gabrielle cuối cùng cũng có thể trở về bản thân người bình thường thân phận, sau đó rốt cuộc không cần làm một cái u linh sinh hoạt.

Khi Jon mang lấy nàng tìm đến thân thể lúc đầu phu nhân Maxime giấu ở trong Beauxbatons thuộc về nàng sau đó, Gabrielle giống như là còn có chút không tình nguyện biến về nhân loại, u linh sinh hoạt khiến nàng qua có chút nghiện.

Nhưng cuối cùng nàng vẫn là để linh hồn của bản thân lại lần nữa trở về đến trong thân thể, làm u linh tháng ngày là rất vui vẻ, nhưng đồng dạng Gabrielle cũng rõ ràng, nếu như cha mẹ cùng chị gái của nàng nhìn đến nàng sau đó chỉ có thể làm u linh sau, khẳng định sẽ thương tâm khổ sở chết.

Thân thể không có linh hồn kỳ thật vẫn là tươi sống sẵn có hô hấp, nhưng phu nhân Maxime ở xử lý Gabrielle thân thể thì làm tốt hoàn toàn chuẩn bị, biết chờ bản thân thoát đi Beauxbatons, liền không có người có thể duy trì Gabrielle thân thể tự nhiên trưởng thành chỗ tiêu hao năng lượng, thế là liền đem thân thể của nàng ngâm ở một loại đặc thù ma dược bên trong, ức chế lấy trưởng thành của nàng.

Vậy liền dẫn đến mặc dù Gabrielle dùng u linh hình thái đã cùng Jon bọn họ ở chung thời gian hai năm, nhưng tuổi của thân thể nàng lại chỉ là sinh trưởng đại khái mấy tháng ngắn ngủi, cái này khiến vốn nên mười tuổi nàng, hiện tại bề ngoài vẫn chỉ là bảy tám tuổi.

Nhưng cho dù là như vậy, nàng cũng muốn so hiện nay còn duy trì lấy sáu tuổi bề ngoài Jon nhìn lên tuổi tác muốn lớn.

"Jon, van cầu ngươi, Jon, ngươi kêu ta một tiếng chị có được hay không, ngươi xem cái này vừa vặn phù hợp chúng ta hiện tại tuổi!"

Liền xem như đã quay về đến Lyon, Gabrielle cũng vẫn như cũ dính lấy Jon không thả, nàng giống như là đã không kịp chờ đợi nghĩ muốn nghe đến Jon gọi nàng một tiếng chị chỗ mang đến cảm giác vui vẻ.

Song Jon từ đầu đến cuối đều không có nhả ra, mặc cho Gabrielle làm sao quấy rầy đòi hỏi đều không đáp ứng.

"Ngươi bớt làm nằm mơ ban ngày." Bề ngoài không có chút nào tính uy hiếp Jon lườm một cái, "Thà ngươi hiện tại ở nơi này phiền ta, không bằng hảo hảo suy nghĩ một chút nên như thế nào cho cha mẹ của ngươi bọn họ viết thư, hiện tại nước Pháp thế cục đã ổn định, ngươi cũng có thể cùng bọn họ đoàn tụ."

Jon lựa chọn nói sang chuyện khác thủ đoạn mười điểm cao siêu, quả nhiên Gabrielle liền không lại quấn lấy hắn.

"Vậy ngươi cũng không thể vụng trộm đột nhiên lớn lên, tối đa, tối đa ngươi lớn đến giống như ta lớn, chúng ta sau đó cùng năm cấp lại đến một lần trường học ma pháp!"

Tiểu cô nương trong đầu đến cùng đang suy nghĩ gì, Jon đoán chừng là vĩnh viễn cũng đoán không ra, hắn chỉ là liên tục gật đầu, đầy miệng đáp ứng, bất quá trong lòng đã đang lẩm bẩm lấy dùng không được hai tháng hắn đoán chừng liền có thể biến về trước đó mười lăm tuổi.

Liền ở Jon đang ở Lyon Hogwarts trong điểm dạy học lâm thời chuẩn bị trở về ký túc xá thời điểm, hắn bỗng nhiên gặp lên đang thần sắc vội vã từ phòng làm việc đi ra, nhìn lên chuẩn bị hướng bột Floo lò sưởi trong tường phòng sử dụng đi tới Lupin.

"Phát chuyện gì sao? Giáo sư Lupin." Jon nhìn ra hắn sắc mặt khó coi kia, không khỏi hỏi.

Đối mặt Jon, Lupin không có bất kỳ cái gì giấu diếm.

"Hôm nay vốn là nên là cái kia một đám Tử Thần Thực Tử tù binh bị chấp hành tử hình tháng ngày, nhưng bọn họ ở đem phạm nhân mang tới thời điểm, lại phát hiện Snape không thấy!"

Jon cũng sửng sốt.

"Snape không thấy đâu?"