Tiểu Bạch cả gan uống rượu

Chương 86: Tiểu Bạch cả gan uống rượu

Chương 86: Tiểu Bạch cả gan uống rượu

"Lão Lý, cái này, đây là? " Trong sân, Diệp Trần kinh ngạc nhìn xem nghễnh đầu Độc Giác Thú.

"Ngươi đừng hỏi ta, ta tỉnh rượu liền thấy hắn, là Đại Hoàng mang đến. " Lão Lý khoát tay, lại rượu vào miệng.

Đi đến cái này Độc Giác Thú trước, Diệp Trần thăm dò tính sờ lên, Độc Giác Thú ánh mắt khinh thường, bởi vì Diệp Trần trong mắt hắn một chân liền đá chết.

Bên cạnh Đại Hoàng ngao ô một tiếng, Độc Giác Thú đau buồn khuất cúi đầu xuống, tùy ý Diệp Trần sờ tại chính mình trên cổ.

Dấu tay hướng một sừng, còn không có sờ đến, lập tức sấm gió tiếng vang lên, một sừng bên trên hồ quang điện quẩn quanh, nương theo lấy màu xanh gió nhẹ.

"Khá lắm! Lão bà ngươi tới nhìn xem. " Diệp Trần hô.

Thiên Vũ Tĩnh đi tới, nhàn nhạt nhìn xem Độc Giác Thú, bên trên một giây còn rất cao ngạo Độc Giác Thú, cái này một giây trực tiếp quỳ gối trên mặt đất.

Diệp Trần cười hắc hắc, lôi kéo Thiên Vũ Tĩnh cỡi đi lên, mặc dù không có yên ngựa cùng dây cương, nhưng cảm giác vẫn là rất không tệ, cũng không lạc cái mông.

Vỗ vỗ Độc Giác Thú cổ, Diệp Trần cười tủm tỉm nói: "Về sau liền kêu ngươi Tiểu Bạch, lông thật trắng, chạy ra đi trượt hai vòng. "

Tiểu Bạch đứng người lên, thật sự chạy ra ngoài!

Diệp Trần vẻ mặt hưng phấn, cái này thế giới yêu thú thật là tốt, có thể nghe hiểu tiếng người!

Chờ lúc trở lại, Diệp Trần nhìn chung quanh, chỉ vào hồ nước bên cạnh đất trống nói ra: "Về sau ngươi liền chờ vậy đi, quay đầu lại cho ngươi che cái chuồng ngựa. "

Tiểu Bạch thành thành thật thật đi tới, Diệp Trần vào nhà, Đại Hoàng hấp tấp đi theo, một lát sau, phòng ngủ trên ban công, Đại Hoàng ngồi xổm phía trên, vẻ mặt khiêu khích nhìn xem Tiểu Bạch: "Ngao ô~"

"Xem đi, ngươi nhất định phải gọi ta Đại Hoàng ca, cái nhà này ở bên trong, ngoại trừ chủ nhân bọn hắn ta chính là lão đại! "

Tiểu Bạch đập vào phát ra tiếng phì phì trong mũi: "Phì! Chờ xem, về sau chủ nhân dùng cơ hội của ta càng nhiều, ta thế nhưng là bạch ngọc mã! "

"Gọi ta Đại Hoàng ca, các ngươi đều là chữ nhỏ đầu, ta là chữ to đầu! "

"Phì, Tiểu Hoàng cẩu! "

"Ngao ô! " Đại Hoàng vèo nhảy xuống..........

Tiểu Hồng nghiêng đầu nhìn xem Tiểu Hoa: "Tiểu Hoa tỷ, bọn hắn đều tranh sủng, chúng ta có muốn hay không tranh? "

Tiểu Hoa khinh thường nhìn mắt Tiểu Hồng, cao ngạo ngẩng lên đầu gà, nhẹ nhàng nói câu, quay người trở về ngưu vòng.

"Bọn hắn có thể đẻ trứng sao? "

Tiểu Hồng suy nghĩ một chút, cũng đúng, bọn hắn đều là công!

Tiểu Bạch lại một lần nữa bị Đại Hoàng trấn áp, Đại Hoàng dương dương đắc ý chạy về trên lầu, lưu lại mặt ngựa đau buồn khuất Tiểu Bạch.

Rất nhanh Tiểu Bạch vô cùng phấn chấn thoáng một phát tinh thần, hắn vừa tới còn không có cảm giác, nhưng là thấy đến nữ chủ nhân về sau........

Chung quanh hết thảy tựa hồ cũng thay đổi, khắp nơi đều là nồng đậm linh lực, hắn tin tưởng chỉ cần mình cố gắng, nhất định có thể vượt qua ghê tởm kia Đại Hoàng!

Hắn thề muốn trở thành Đại Bạch, trở thành chủ nhân đầu sủng!

Hắc Muội hồ nước vui vẻ vô cùng, Đại Hoàng ca lực chú ý chuyển dời đến Tiểu Bạch trên người, chính mình có thể hảo hảo tu luyện!

Đây cũng là nàng vì cái gì trong núi đột nhiên tê tê tê nói cho Đại Hoàng ca bên kia có Độc Giác Thú nguyên nhân!

Tiểu Bạch đang muốn tu luyện, Nguyệt Thiên Đạo bay tới, phiêu tại mặt ngựa phía trước, ôm cánh tay vẻ mặt thành thật nói: "Tiểu Bạch, nhận thức thoáng một phát, ta là cái nhà này được sủng nhất tồn tại, ngươi có thể gọi ta Nguyệt Nguyệt tỷ! "

Tiểu Bạch đang muốn phản kháng, Nguyệt Thiên Đạo trong mắt ngân hà thay đổi liên tục, một giây sau Tiểu Bạch trung thực, trốn ở góc phòng lạnh run.

Vừa rạng sáng ngày thứ hai, Diệp Trần nhìn xem xe bò cùng Tiểu Bạch, do dự một chút vẫn là lựa chọn xe bò, bởi vì xe bò trang thứ đồ vật nhiều!

Tiểu Bạch nhìn xem chủ nhân ngồi xe bò đi ra ngoài, vẻ mặt hèn mọn cúi đầu xuống.

Trong sân, Đại Hoàng hôm nay không có hoạt động, ghé vào Lão Lý bên cạnh uống rượu, vẻ mặt mãn nguyện.

Tiểu Hoa bệnh mụn cơm đi lòng vòng, đi đến Tiểu Bạch trước mặt, khanh khách đát một trận, lập tức Tiểu Bạch chằm chằm vào Đại Hoàng trước mặt chén, nhãn tình sáng lên.

Cao ngạo ngẩng đầu, đánh cho cái phát ra tiếng phì phì trong mũi nện bước ưu nhã bộ pháp đi tới.

Đại Hoàng mở mắt ra nhìn xem Tiểu Bạch, nhắm mắt lại, nhưng thấy thế nào đều là vẻ mặt cười nhạo.

Tiểu Bạch cúi đầu liếm lấy một ngụm, trực tiếp đem một chén rượu đều cuốn vào trong miệng nuốt xuống!

Một giây sau, mã nhãn trừng trừng, một sừng thượng phong lôi từng trận, phanh té lăn quay trên mặt đất, mã nhãn trắng dã, đầu lưỡi đều cúi đến một bên.........

Lão Lý lắc đầu cười cười, lại cho Đại Hoàng đổ bát rượu.

Trên thị trấn tửu lâu!

Thiên Diệp tửu lâu cửa ra vào: "Đi ngang qua nhìn một chút, đi qua nhìn một cái, Thiên Diệp tửu lâu tiệm mới khai trương đại hạ giá, lần đầu dùng cơm vẻn vẹn cần nửa giá! "

"Gia nhập Thiên Diệp tửu lâu khách quý, mỗi thứ bảy tận hưởng 80% giảm giá ưu đãi! "

"Thực đơn bên trên mới, ớt xanh cá nướng, thủy tinh đề bàng, Bá Vương Biệt Cơ, thịt kho tàu thịt viên..., đều ở Thiên Diệp tửu lâu! "

Diệp Trần cùng Thiên Vũ Tĩnh đứng ở trên lầu bệ cửa sổ, nhìn xem phía dưới một đám người giơ ngày hôm qua ghi tranh hoặc chữ viết hô to, trên mặt tràn đầy dáng tươi cười.

Những thứ này doanh tiêu thủ đoạn nơi này căn bản không có, một ít vốn muốn đi đối diện Mộ Tuyết tửu lâu, nghe được tiếng la, có chút tò mò quay lại.

"Lão gia ngài khỏe, muốn tới nếm thử chúng ta sản phẩm mới đồ ăn sao? Hôm nay chúng ta tửu lâu mới mở nghiệp, toàn trường nửa giá! " Điếm tiểu nhị mặt mũi tràn đầy nhiệt tình dáng tươi cười.

Về phần lão gia cái từ này, là Diệp Trần nhường bọn hắn hô được, vô luận gặp ai, đều muốn hô lão gia.

Nữ nhân mà nói, muốn xem tình huống mà định ra.

"Cái này ngọc bích phỉ thúy không phải ngọc thạch sao? Ngọc thạch cũng có thể làm đồ ăn? " Người này nhìn nhìn thực đơn, có chút nghi hoặc.

Cái này thực đơn cũng là Diệp Trần biên soạn ra đến, bọn hắn xem không hiểu cũng bình thường.

"Hắc, lão gia ngài thật sự có ánh mắt, cái này ngọc bích phỉ thúy là nấm hương Tiểu Thanh món ăn, bên trong tỏi, ngài xem cái này tỏi có phải hay không bạch, bạch ngọc, phỉ thúy có phải hay không lục.........."

"Ha ha ha, có chút ý tứ, phía trên này là 16 văn, hôm nay nửa giá mà nói........"

"Tám văn tiền! " Tiểu nhị vội vàng cười nói.

"Đúng rồi, lão gia ngài có muốn hay không gia nhập chúng ta Thiên Diệp tửu lâu hội viên, mỗi thứ bảy tận hưởng 80% giảm giá ưu đãi đâu, vô cùng có lợi nhất! " Điếm tiểu nhị dựa theo Diệp Trần dạy tiếp tục nói.

"Khách quý? Cái gì là khách quý? " Khách này người có chút mơ hồ.

"Chính là chúng ta điếm khách quý, ngài chỉ cần tiêu phí mười lượng bạc, chúng ta sẽ cho ngài một trương tấm bảng gỗ, tấm bảng gỗ trên có con số. "

"Ngài xem ngài không phải tiêu phí mười lượng bạc gia nhập chúng ta khách quý sao, cái này tấm bảng gỗ bên trên liền viết mười lượng bạc, chỉ cần ngài có cái này tấm bảng gỗ, về sau đến chúng ta tửu lâu, không mang theo tiền mang theo bài tử tới đây, cũng có thể làm bạc dùng! "

"Ngài nếu dùng cơm tiêu hết 100 văn, đến lúc đó cho chúng ta tấm bảng gỗ, tấm bảng gỗ bên trên con số sẽ biến thành chín lượng chín trăm văn! Có phải hay không rất thuận tiện? "

Điếm tiểu nhị cái này một giải thích, khách này người đã minh bạch, lắc đầu nói ra: "Ta không có nhiều bạc như vậy, trước nếm thử món ăn thế nào a. "

"Được rồi, ngài chút. "

Cái này khách quý cơ chế, cũng là Diệp Trần hôm qua mới phát hiện, bất quá hắn làm không được, bởi vì cần linh lực, cho nên chỉ có thể nhường Thiên Vũ Tĩnh hỗ trợ!

Thiên Vũ Tĩnh dựa theo yêu cầu của hắn, dùng linh lực làm ra tới một người giản dị khí cụ, nói trắng ra là chính là thu ngân hệ thống!

Tấm bảng gỗ bên trên con số đều là yếu ớt linh lực hình thành, nhất định phải đặt ở chuyên môn khí cụ bên trong, mới có thể sửa đổi phía trên con số!

Phát hiện này nhường Diệp Trần hưng phấn vô cùng, nếu như có thể phổ cập đi ra ngoài, mỗ bảo hình thức hắn thật có thể chơi đùa đi ra!

Cho nên hắn hiện tại mà bắt đầu thí nghiệm, nếu như không có vấn đề, hắc hắc........

【 Mọi người đừng quá nghiêm khắc giá hàng, tiểu tác giả cũng không phải người cổ đại, chỉ có thể tận lực tận lực đi cố gắng(?Д?≡?Д?)】