Cửu Long Luyện Thể, thuế biến bắt đầu

Chương 82: Cửu Long Luyện Thể, thuế biến bắt đầu

Chương 82: Cửu Long Luyện Thể, thuế biến bắt đầu

Sau này một thời gian ngắn, Diệp Trần nếu không chính là vội vàng luyện thương, nếu không chính là vội vàng đi trên thị trấn nhìn xem cái kia tửu lâu có hay không bán đi, Chuyên Diêu Hán đã triệt để đi đến quỹ đạo, gần như không thế nào cần Diệp Trần lo lắng.

Bận rộn đi vào trung tuần tháng mười một, thời tiết cũng dần dần nguội lạnh xuống, hôm nay Diệp Trần buổi tối bình thường ngủ.

Đột nhiên Thiên Vũ Tĩnh mở mắt, ngồi xuống nhìn về phía Diệp Trần, chỉ thấy Diệp Trần trên người chín đạo Long khí phi tốc xuyên thẳng qua như là ảo ảnh bình thường!

Tính một cái thời gian, trọn vẹn đi qua nửa tháng, nguyên bản một tháng thời gian là Thiên Vũ Tĩnh đánh giá Diệp Trần thiên phú cực hạn!

Không nghĩ tới thực đến một tháng, Diệp Trần trên người như trước chậm chạp không có muốn Luyện Thể hoàn thành dấu hiệu!

Thương Lan cổ vực bên trong, chỉ có Long Hoàng một người này đây Long khí trở thành Thiên Đế, những người còn lại đều là dùng những biện pháp khác.

Nhưng này Long Hoàng Thiên Vũ Tĩnh nhìn xem rất không thuận mắt, cho nên cụ thể Diệp Trần thể chất sẽ xuất hiện hạng gì biến hóa, nàng cũng không có thể dự đoán đi ra!

Nhưng duy nhất có thể để xác định chính là, Diệp Trần có thể chèo chống nửa tháng thời gian, thể chất khẳng định không giống bình thường!

Theo chín đạo Long khí triệt để dung nhập Diệp Trần trong thân thể, Thiên Vũ Tĩnh cảm giác đến Thiên Nguyên Đại Lục Thiên Đạo sắp xuất hiện dị tượng, mắt phượng híp lại, đưa tay đang lúc phong tỏa nơi đây Thiên Địa, khiến cho ngăn cách ra!

Từ trên giường xuống, phất tay, hai người xuất hiện ở hư vô trong không gian, Diệp Trần lơ lửng, trên người kim sắc quang mang liên tục lập loè!

Huyết mạch thể chất bắt đầu dần dần thuế biến, Thiên Vũ Tĩnh chỉ cảm thấy trong bụng hơi hơi đau đớn truyền đến, cả người lui về phía sau một bước, trong mắt hơi có chút kinh ngạc!

Hai tháng, nàng một mực ở dùng《 Tiên Thiên Thánh Thể quyết》 bao hàm nuôi dưỡng bào thai trong bụng, chưa bao giờ thành hình mãi cho đến mấy ngày hôm trước vừa mới thành hình, mỗi ngày đều không ngừng dừng lại qua!

Đây là nàng cùng Diệp Trần hài tử, lúc này thuộc về Diệp Trần cái kia một phần huyết mạch bắt đầu xuất hiện thuế biến, một cổ đến từ tuyên cổ thê lương Long khí chậm rãi đản sinh, rửa sạch thai nhi huyết mạch.

Ngẩng đầu nhìn hướng lơ lửng Diệp Trần, Diệp Trần chẳng biết lúc nào đã đứng thẳng đứng lên, quanh thân cao thấp lộ ra thuần túy vô cùng kim sắc quang mang!

Con mắt mở ra, hai đạo thuần túy đến mức tận cùng màu đỏ lửa cháy mạnh theo trong mắt bay lên, kim quang cùng ánh lửa ngưng tụ đến sau lưng, kim sắc Long khí biến ảo thành hình!

Cái này Kim Long chừng hơn mười mét dài, tại Diệp Trần đỉnh đầu cái này mảnh không gian xuyên toa bay múa, Thất Thải Tường Vân lộ ra hóa mà ra!

Long thân phát hỏa diễm quẩn quanh, bay múa trong, Kim Long từ đầu tới đuôi bắt đầu dần dần thuế biến, đầu rồng trước hết nhất biến hóa!

Lân phiến đốt thành hỏa diễm biến mất, mới lân phiến đản sinh, ban đầu lân phiến cùng thuế biến về sau so sánh với, phía trước giống như là ảm đạm đồng sắc!

Không chỉ có như thế, làm thuế biến đi vào lúc long trảo thời điểm, Thiên Vũ Tĩnh tinh tường thấy nguyên bản bốn chỉ long trảo vậy mà nhiều hơn một ngón tay!

Làm bốn trảo phía trên toàn bộ nhiều ra một ngón tay về sau, khắp không gian bắt đầu chấn động không ngớt, tựa hồ có cái gì tồn tại muốn xông vào mảnh không gian này!

Thiên Vũ Tĩnh tròng mắt hơi híp, phất tay không gian khai ra một đạo nứt ra, nàng cũng muốn nhìn xem là cái gì tồn tại dám đến nhìn trộm!

Một đám kim quang nhảy vào mảnh không gian này, hoang vu chi ý khuếch tán ra, cùng lúc đó, mơ hồ trong đó tựa hồ có cái gì thanh âm quanh quẩn tại Thiên Vũ Tĩnh bên tai........

"Thái Sơ chi âm! "

Thiên Vũ Tĩnh trong nội tâm một động, nhìn về phía Diệp Trần, cái này thể chất có thể câu động Thái Sơ? Cảm giác đến cái này sợi kim quang không có địch ý, bất quá sau lưng thiêu đốt lên hắc diễm hắc hoàng tự động hiển hiện, đây là nàng đạo thể!

Quanh thân không gian không ngừng biến hóa, nàng đang nghe thanh âm này nói cái gì, nhưng thủy chung nghe không được!

Cái này sợi kim quang dung nhập Diệp Trần đỉnh đầu Kim Long bên trong, lập tức Kim Long mi tâm xuất hiện một quả kim ngọc lân phiến!

Lân phiến thành hình, triệt để hoàn thành thuế biến Kim Long xông vào Diệp Trần đỉnh đầu trong, cọ rửa Diệp Trần thân thể, trên người áo gai tại đây kim sắc cột sáng phía dưới hóa thành bột phấn biến mất không thấy gì nữa!

Kim Long biến mất, Diệp Trần rớt xuống, hai mắt nhắm, hô hấp đều đều, tựa hồ cho tới bây giờ sẽ không tỉnh qua bình thường.

Thiên Vũ Tĩnh trong bụng không hề đau đớn, nhưng thai nhi sinh mệnh tinh khí so với trước tăng trưởng vạn lần không ngớt!

Ngẩng đầu, ánh mắt sững sờ, một giây sau đỏ ửng hiển hiện, phất tay trở lại gian phòng, một bộ áo gai một lần nữa bọc tại Diệp Trần trên người.

Nằm ở trên giường, Thiên Vũ Tĩnh trong nội tâm nghi hoặc, nàng chưa bao giờ thấy qua cái loại này tuyên cổ thê lương khí tức, hơn nữa vậy mà có thể câu động Thái Sơ chi lực, quả thực cho người ta nghĩ không thông!

Thái Sơ chính là Thiên Địa mới bắt đầu, Thái Sơ chi lực càng là cực kỳ hiếm thấy, đại năng ngộ đạo, tự nghĩ ra vô cùng kinh khủng đạo pháp, mới có thể câu động một tia Thái Sơ chi lực mà đến!

Nàng thành tựu Thiên Đế vị mấy trăm năm, cũng bất quá chỉ ngộ đến một cái ẩn chứa một tia Thái Sơ chi lực đạo pháp!

Bất quá thể chất có mạnh mẽ hơn nữa, không thành dài đứng lên phía trước cũng là không được, bất quá, tương lai có hi vọng!

Không biết lúc nào chậm rãi ngủ rồi, sáng sớm ngày hôm sau, Diệp Trần hằng ngày bị Đại Hoàng liếm tỉnh, một tay lấy Đại Hoàng ném đi xuống dưới: "Đại Hoàng, ngươi có thể hay không đổi loại phương thức, lần sau liếm ta chân thế nào? "

Đại Hoàng nguyên bản còn le đầu lưỡi vẫy đuôi mong, nghe nói như thế trực tiếp quay đầu chạy ra ngoài.

Diệp Trần cảm giác đầu mịt mờ vỗ mạnh đầu, hắn cảm giác mình giống như nằm mơ, lại mơ tới chính mình trước kia cái nào thế giới, còn một mực có người ở hắn bên tai nói xong cái gì Thái Sơ Viêm Hoàng cái gì.........

Vung đi suy nghĩ, xuống lầu rửa mặt, cùng thường ngày một dạng cầm lấy mộc thương run lên thoáng một phát, ba một tiếng mộc thương cắt thành hai đoạn.

Nhướng mày: "Đầu Gỗ chính là không tốt dùng, thời gian dài liền đã đoạn. " Nói xong ném vào phòng bếp, trung bình tấn một trát bắt đầu cổ lay động khí huyết, lập tức phát hiện mình khí huyết so với trước mạnh mẽ không chỉ gấp mười lần!

Trừng to mắt cảm ứng thoáng một phát, chính mình phía trước năm ngưu chi lực vậy mà biến mất, công pháp vận chuyển lộ tuyến cũng thay đổi.

"Đây không phải《 Cửu Long Luyện Thể quyết》 vận chuyển lộ tuyến sao? Chẳng lẽ ngủ đã luyện thành? ! " Diệp Trần có chút mừng rỡ nghĩ đến.

Bất quá tin tức xấu là hắn thực lực bây giờ ngã xuống đến Ngưng Huyết một tầng, cũng chính là chỉ có nhất long chi lực.

Tin tức tốt là nhất long chi lực có 12 vạn cân lực lượng kinh khủng!

Nghĩ tới đây, Diệp Trần cũng không đứng trung bình tấn, vèo phóng tới trên lầu, thấy Thiên Vũ Tĩnh vừa ngồi xuống, mừng rỡ nói ra: "Lão bà, ta luyện đã thành, Cửu Long Luyện Thể quyết ta luyện đã thành, hiện tại có nhất long lực! "

Thiên Vũ Tĩnh trong mắt có chút mỏi mệt, đưa thay sờ sờ bụng dưới, nguyên bản hơi hơi hở ra bụng dưới lại lần nữa bằng phẳng xuống dưới, trong cơ thể có thể tự thành không gian.

Thò tay hư không một trảo, Ngọc Long Ngâm xuất hiện ném cho Diệp Trần: "Ngươi bây giờ có nhất long lực, xuống dưới thử xem toàn lực đem huyết khí quán chú đến Ngọc Long Ngâm trong. "

Diệp Trần đón lấy Ngọc Long Ngâm hưng phấn mà gật đầu, lao xuống lầu đi vào trong sân, cầm trong tay Ngọc Long Ngâm, khí huyết cổ lay động.

Lập tức quanh thân hiện ra kim sắc khí huyết chi lực, Diệp Trần có chút ngạc nhiên nhìn xem, quay đầu lại nhìn xem sân thượng, gặp lão bà đứng ở sân thượng nhìn xem, ý niệm một động, lập tức khí huyết chi lực phóng tới Ngọc Long Ngâm trong!

Ngọc Long Ngâm thân thương phảng phất sống lại bình thường, toàn thân biến thành sáng chói bạch ngọc chi sắc, trong hồ nước Hắc Muội nguyên bản đang ngủ tu luyện, lúc này bỗng nhiên trừng lớn xà nhãn, chui vào hồ nước chỗ sâu bùn ở bên trong!

Trường thương vung lên, Ngọc Long Ngâm bên trên một đạo bạch long chi ảnh gầm thét phóng tới tường gỗ!

Gần như lập tức, mộc viện phá vỡ một cái động lớn, rồi sau đó bạch long chi ảnh bay ra ngoài hơn mười mét mới chậm rãi tiêu tán.

Lão Lý đẩy cửa ra nhìn xem, vẻ mặt khiếp sợ, Thiếu chủ đột phá, đây là một cái nửa tháng? Cái kia thiên phú được đạt tới kinh khủng bực nào trình độ? !

Sững sờ nhìn xem cầm trong tay trường thương Thiếu chủ, nhìn xem kia quanh thân Kim Sắc Huyết Khí lưu chuyển, ánh mắt hoảng hốt thoáng một phát.

"Nhớ kỹ đem viện tử sửa tốt. " Trên ban công, Thiên Vũ Tĩnh nhàn nhạt mở miệng, quay người trở lại trong phòng.

Diệp Trần vẻ mặt lúng túng, Kim Sắc Huyết Khí tản đi, Hứa Mộc gào thét chạy tới: "Diệp đại ca, ngươi đây cũng quá lợi hại a, đây là cái gì công pháp, ta cũng nghĩ học! "

Lão Lý đi tới nắm chặt Hứa Mộc lỗ tai: "Hắn ngươi không thể luyện, hảo hảo luyện ta đưa cho ngươi, ngày hôm qua dạy ngươi quyền pháp đánh một lần ta xem một chút! "

Hứa Mộc lập tức ỉu xìu, thành thành thật thật đi đến một bên bắt đầu xốc lại quyền.

Diệp Trần trở lại trên lầu, Thiên Vũ Tĩnh nhìn hắn cầm lấy Ngọc Long Ngâm, nhàn nhạt nói ra: "Thu a, đưa cho ngươi, ngươi bây giờ có thể khống chế nàng. "

"Hảo! " Diệp Trần nở nụ cười, hắn đã sớm muốn!

Thiên Vũ Tĩnh nhìn xem cười ngây ngô Diệp Trần xuống lầu, khóe miệng lộ ra một vòng ý cười, liền nàng đều cảm thấy khí tức kinh khủng, khẳng định không giống bình thường, nàng ngược lại là có chút mong đợi, muốn nhìn một chút Diệp Trần đến cùng có thể đi đến một bước nào!