Sơn Câu thôn thế cục biến hoá

Chương 81: Sơn Câu thôn thế cục biến hoá

Chương 81: Sơn Câu thôn thế cục biến hoá

Lập tức những cái kia đều là nam nhân bàn cũng đều đứng đấy giơ bát rượu uống một hơi cạn sạch!

"Mở ăn! Ăn không hết mang đi! " Diệp Trần hô to một tiếng, lập tức bầu không khí nóng nảy lên, cười trở lại chính mình trên mặt bàn, bàn này tử ngồi người đều là cùng Diệp Trần quan hệ rất tốt.

Lão bà Thiên Vũ Tĩnh, Lão Lý, Hứa Mộc, thôn trưởng Trương thúc, Ngọc Diện Hổ tam huynh đệ.

Nam nhân bàn coi như bình thường, vừa uống rượu một bên nói khoác, sau đó nhai lấy thịt heo khối, miệng đầy chảy mỡ.

Phụ nữ tiểu hài tử cái kia một bàn cũng không phải là, tiểu hài tử quá tốt động, các nàng được trước tiên đem tiểu hài tử uy no bụng mới có thể chính thức mở ăn, bất quá các nàng không lo lắng chút nào, cả bàn tầm mười bồn thịt heo, chống đỡ chết cũng ăn không hết!

Duy chỉ có có một bàn không phải như thế, bởi vì này trên bàn có hai cái nam nhân!

Chu Thúy Hoa nam nhân Lý Đại Đầu, còn có bọn hắn hai mươi ra mặt nhi tử!

Trong thôn xử lý chỗ ngồi quy củ, nam nhân ngồi một bàn, lão nhân ngồi một bàn, phụ nữ tiểu hài tử ngồi một bàn, chỉ có không thành năm hài tử mới có thể cùng mẫu thân tại một bàn.

Có thể Chu Thúy Hoa nhi tử sớm trưởng thành, tăng thêm ngày ngày hết ăn lại nằm không ra khỏi cửa, nếu như không phải có Chu Thúy Hoa bọn hắn nuôi, đoán chừng cùng Đại Cẩu bọn hắn giống nhau.

Nhưng hiện tại Đại Cẩu ba người thật là không giống với lúc trước, bọn hắn tam huynh đệ từ nhỏ cha mẹ đều chết hết, thỏa thỏa cô nhi, căn bản không có lựa chọn khác.

Hiện tại bọn hắn chỉ muốn làm người tốt, thành thành thật thật cho Diệp đại ca nhìn xem Chuyên Diêu Hán cửa, không chỉ có không khi dễ người trong thôn, có đôi khi đụng phải nhà ai có hoạt trả hết đi hỗ trợ.

Ngay cả Lão Chuyên Đầu nhà xây một nửa nhà gỗ đều là cái này ba hàng xuất lực!

"Chu Thúy Hoa Lý Đại Đầu các ngươi thật không biết xấu hổ, ta làm sao sẽ cùng các ngươi cả bàn ăn cơm, ta nếu các ngươi, ta cũng không có mặt tới đây! " Trên mặt bàn có người mở miệng trào phúng.

Chu Thúy Hoa trợn trắng mắt, trong tay chiếc đũa nhanh chóng động, trong miệng nhét tràn đầy, lần thứ nhất không đi đỗi người!

Nàng nam nhân cùng nhi tử cũng đều giống nhau như đúc, vô sỉ tới cực điểm!

Ăn vào một nửa thời điểm, đổi mới bàn này người đúng vô sỉ nhận thức hạn mức cao nhất một màn xuất hiện, chỉ thấy Chu Thúy Hoa từ trong lòng ngực móc ra một cái chậu lớn, ngồi cạnh cũng không có thiếu thịt bồn liền hướng chính mình trong chậu đổ!

Nàng nam nhân cùng nhi tử cũng là như thế, trách không được đến thời điểm không lên tiếng, trên người còn căng phồng, cảm tình xấu loại đều cất giấu đâu!

"Chu bát phụ, ngươi, ngươi đây cũng quá không biết xấu hổ! " Một cái nữ đưa trong tay chiếc đũa vỗ vào trên mặt bàn, sắc mặt tức giận tái nhợt, những người khác cũng đều là giống nhau!

"Phì, liên quan các ngươi cái gì sự tình, họ Diệp tự ngươi nói mời toàn bộ thôn nhân, ta không phải người trong thôn a, ngươi cái nào cẩu mắt thấy ta không phải người trong thôn, lão nương trở lên mấy hai thay đều là Sơn Câu thôn, câm miệng a ngươi! "

Chu Thúy Hoa nói xong, lại vẫn đối với mặt khác món ăn phì phì nhổ nước miếng!

"Những thứ này đều là lão nương, xem các ngươi có dám hay không ăn, nhi tử, đi, về nhà trước một chuyến, trở về lại trang! "

"Không biết xấu hổ, quá không biết xấu hổ! " Mấy cái nữ tức giận toàn thân phát run, nhưng các nàng đều là bản phận người, căn bản sẽ không đi cùng Chu Thúy Hoa lớn đánh nhau, chỉ có thể mở miệng đi mắng!

Diệp Trần cái kia một bàn người cũng chú ý tới bên này, thấy Chu Thúy Hoa liền ăn mang cầm, ôm bồn liền hướng trong nhà chạy, sắc mặt chậm rãi chìm xuống đến!

"Đại Hoàng! Đi! " Diệp Trần vỗ vỗ bên cạnh Đại Hoàng cổ, Đại Hoàng vèo vọt tới, đối với Chu bát phụ ngao ô thêm uông uông kêu to.

Chu Thúy Hoa bọn hắn ba người thấy cẩu xông lại, sợ tới mức chạy càng nhanh, Đại Hoàng há miệng cắn Lý Đại Đầu quần chân, Lý Đại Đầu ai u một tiếng trực tiếp đi phía trước nằm đi qua.

Thoáng một phát đánh ngã phía trước chính mình nhi tử cùng bà nương, Đại Hoàng buông ra miệng, lắc đầu hướng trên mặt đất hứ vài cái, sau đó quay người hướng chủ nhân bên kia chạy tới.

Diệp Trần không nhanh không chậm hướng Chu Thúy Hoa bên này đi tới, sắc mặt đạm mạc, đưa tay vẫy vẫy: "Đại Cẩu. "

Đại Cẩu ba người trên mặt đúng Chu Thúy Hoa cười nhạo thu liễm xuống dưới, thận trọng đứng lên.

Diệp Trần đi đến Chu Thúy Hoa trước người đứng lại, nhìn xem đứng lên bỏ chạy ba người, ánh mắt lạnh lùng, Đại Cẩu tử ba người vội vàng chạy đến Diệp Trần bên cạnh, cúi đầu nói ra: "Diệp đại ca. "

"Cắt ngang chân, phòng ở đốt đi. " Diệp Trần nhàn nhạt nói ra.

Đại Cẩu tử ba người sững sờ, trong mắt hiện lên một tia hồi hộp, vội vàng cúi đầu xác nhận, theo ven đường tùy tiện bắt cái côn gỗ liền đuổi theo.

Diệp Trần đứng ở nơi đó, sau lưng một đám thôn dân trầm mặc nhìn xem chạy đến cửa thôn Chu Thúy Hoa bọn hắn ba người bị đuổi kịp.

Rồi sau đó Đại Cẩu tử ba người đối với bọn hắn quyền đấm cước đá, không lớn sẽ, ba tiếng thống khổ kêu rên truyền tới, một ít người nhát gan thôn dân trực tiếp cúi đầu không dám lại đi xem.

Thôn trưởng Trương thúc đi tới: "Ngươi sẽ không cần giết bọn hắn a, tất cả mọi người là một cái thôn, lớn hơn nữa khí cũng không có thể giết người a. "

Diệp Trần lắc đầu: "Sẽ không, đoạn đầu chân ghi nhớ thật lâu. "

Nói xong xoay người nhìn một đám thôn dân, gặp bọn hắn đều nhìn mình chằm chằm, cười mở miệng: "Đều xem ta tại sao, uống rượu dùng bữa, đừng nhàn rỗi. "

"Uống rượu uống rượu, Chu bát phụ bọn hắn nhà trừng phạt đúng tội, Diệp đại ca mang bọn ta cùng một chỗ kiếm tiền, nàng không nghĩ làm việc còn quấy rối, trừng phạt đúng tội, trừng phạt đúng tội. " Có người nói giơ lên bát rượu dàn xếp.

Thời gian dần qua, bên này lại khôi phục náo nhiệt, người đều là ích kỷ, bọn hắn hiện tại nhớ kỹ Diệp Trần mang bọn hắn cùng một chỗ kiếm tiền, nơi nào sẽ nói Diệp Trần nói bậy.

Rất nhanh, trong thôn dấy lên đại hỏa, Đại Cẩu tử ba người đem Chu Thúy Hoa nhà đốt, Chu Thúy Hoa một nhà nhìn xem lửa cháy phòng ở một bên khóc vừa mắng.

Đại Cẩu tử cho Nhị Cẩu Tử cùng Tam Cẩu tử đưa mắt liếc ra ý qua một cái, cầm lấy gậy gộc đi tới, một gậy quất vào bọn hắn ngoài miệng, lại để cho bọn hắn mắng không đi ra!

Nửa tháng thời gian, Diệp Trần chậm rãi theo người gặp người lấn tiểu tử nghèo, trở mình đã thành toàn bộ thôn cũng không dám đắc tội người, không chỉ có không dám đắc tội, còn muốn hảo thanh hảo khí tới đây nịnh bợ.

Nếu như lúc trước đem Chu Thúy Hoa một nhà đánh cho tàn phế, đoán chừng trong thôn tiếng mắng có thể làm cho hắn không chờ được nữa, nhưng bây giờ là cái gì tình huống?

Cả đám đều đang nói Diệp Trần làm hảo, Chu Thúy Hoa bọn hắn trừng phạt đúng tội.

Cái này là thực lực mang đến ảnh hưởng, ngươi không có thực lực thời điểm, nói lại đúng đều là đánh rắm, có thực lực coi như là đánh rắm, nhân gia đều muốn thận trọng cho ngươi nâng lên đến, nghe nói thật là thơm!

Một hồi lớn chỗ ngồi ăn hết ba giờ, thôn dân trước khi đi, Diệp Trần còn lại để cho bọn hắn đem không ăn hết thịt đều phân phân mang về, dù là hiện tại Chu Thúy Hoa nhà đốt thành tro, căn bản không ai xách, đều tại cùng Diệp Trần cười nói tạ.

Về phần Chu Thúy Hoa bọn hắn, Diệp Trần vốn là không có ý định giết, vì cái gì muốn giết bọn hắn? Đã đoạn chân không có phòng, từng nhà ai dám giúp đỡ bọn hắn?

Giết bọn hắn đúng bọn hắn mà nói quá hạnh phúc, tùy ý bọn hắn cẩu kéo dài hơi tàn tự sinh tự diệt chẳng phải là tốt hơn?

Thanh hết sân bãi cũng là đến chạng vạng tối, nhìn xem trong sân một đống món ăn, Diệp Trần sầu muộn, cái này được ăn bao nhiêu ngày mới có thể ăn hết a....

Quay đầu nhìn về phía lão bà, Thiên Vũ Tĩnh ngồi ở nhà chính ở bên trong hào hứng dạt dào đập vào len sợi, tựa hồ thứ này đúng nàng mà nói vô cùng thú vị...........