Chương 01: Nhà ai kiều thê thủ phòng trống

Chương 01: Nhà ai kiều thê thủ phòng trống

Chương 01: Nhà ai kiều thê thủ phòng trống

Trong nhà có cái như hoa như ngọc, quyến rũ động lòng người nương tử lại luôn không trở về nhà nam nhân là một loại gì tâm tính?

Quản Bất Bình nhìn trước mắt khuôn mặt thanh niên tuấn lãng, nghiêm túc nói: "Lâm Nghị, ngươi đã liên tục tuần tra ban đêm ba tháng, lần này Thanh Hà thôn bản án, ngươi cũng không cần tham dự, ta phê ngươi ba ngày nghỉ kỳ, về nhà hảo hảo bồi bồi đệ muội."

"Không cần, thiên địa chưa thanh, đêm dài chưa tĩnh, thân là Tĩnh Dạ Ti tuần bổ, há có thể bởi vì nhi nữ tình trường lầm quốc gia đại sự?"

Giờ khắc này, Lâm Nghị trên mặt phảng phất trán phóng chính đạo ánh sáng.

Quản Bất Bình suy nghĩ cái kia hẳn là là lục quang.

Lâm Nghị thê tử Quản Bất Bình gặp qua một lần, luận dung mạo, toàn bộ Trường Sa quận tìm không ra so với nàng càng xinh đẹp.

Đặc biệt là một cặp mắt đào hoa vũ mị câu người, phảng phất có thể nhiếp nhân tâm phách. Thân thể linh lung, eo nhỏ nhắn vểnh lên *, đi trên đường như gió nhẹ phật liễu rủ, mang theo trận trận gợn sóng.

Quản Bất Bình mới gặp nàng lúc, liền cảm giác nữ tử kia sinh ra chính là muốn tìm lên nam nhân dục vọng, nếu là không xem chừng, cũng không biết sẽ trêu chọc nhiều ít ong bướm.

Hết lần này tới lần khác mình cái này thuộc hạ quá chân chất, ba tháng trước rơi xuống nước về sau, càng phát ra nóng lòng trảm yêu trừ ma, lại liên tiếp ba tháng đều tại Tĩnh Dạ Ti phòng thủ.

Để như thế phong tình nữ tử phòng không gối chiếc, ba năm ngày thì cũng thôi đi, ba tháng này quá khứ, cực đói hổ lang không chiếm được mình tìm dã ăn?

Không phải sao, hôm qua quận trưởng nhà Nhị công tử Vương Lương cầm chân dung đến tìm hiểu tin tức, Quản Bất Bình từ chối tới, hôm nay liền vội vàng đến ám chỉ Lâm Nghị.

"Tiểu Lâm a, ta nói cho ngươi biết cố sự, có một cái tá điền gọi lão Lâm, trong nhà có một mẫu tốt nhất tư ruộng, lại thuê vài mẫu công điền, vì chiếu cố công điền, lão Lâm sơ sót trong nhà tư ruộng, sát vách lão Vương thừa cơ tại hắn trong ruộng gieo hạt giống, về sau quan phủ còn nhận định, kia tư ruộng về lão Vương, ngươi nói lão Lâm thua thiệt không lỗ a!

Cho nên nói, trong nhà mình ruộng nếu coi trọng, không phải để người khác đoạt đi, hối hận đã trễ."

Quản Bất Bình không sai biệt lắm là chỉ rõ, Lâm Nghị tự nhiên giây hiểu, nhưng hắn trong lòng cũng khổ a!

Trong nhà ruộng nhìn xem là rất màu mỡ, nhưng hắn không dám ở trong đất gieo hạt.

Lâm Nghị vốn là cái thế kỷ hai mươi mốt cảnh sát, lập tức liền qua thực tập kỳ, ba tháng trước, tại hạ ban trên đường về nhà, gặp gỡ một nữ bởi vì vấn đề tình cảm nghĩ quẩn nhảy sông.

Hắn tại hiện trường, có bảo hộ người dân sinh mệnh tài sản an toàn chức trách, tăng thêm tự giác thuỷ tính tốt, liền nghĩa vô phản cố nhảy xuống nước.

Không nghĩ tới kia phí hoài bản thân mình nữ tử phi thường không phối hợp, Lâm Nghị muốn cứu nàng lên bờ, nàng lại điên cuồng giãy dụa, Lâm Nghị không quan tâm địa lôi kéo nàng lên bờ, đối phương lại hung hăng thúc cùi chõ một cái đánh vào hắn huyệt Thái Dương.

Lúc ấy Lâm Nghị cũng cảm giác đầu óc ông ông tác hưởng, vẫn còn duy trì trước đó động tác, nắm thật chặt đối phương.

Kia phí hoài bản thân mình nữ nhân cảm xúc phi thường kích động, gặp Lâm Nghị không buông tay, lại liên tục đập nện hắn đầu đến mấy lần.

Lâm Nghị uống mấy ngụm nước, đầu óc lại một mảnh ảm đạm, chậm rãi liền chìm xuống dưới.

Tỉnh nữa lúc đến, liền phát hiện thân thể trần trùng trục, bên người mấy nam nhân làm thành một vòng, nghe những người kia nói, hắn là cùng quỷ nước vật lộn, kết quả bị quỷ nước đã kéo xuống sông.

Lâm Nghị nghe xong liền biết tình huống không đúng, xem bọn hắn mặc giống như là người cổ đại, tranh thủ thời gian miệng nói mất trí nhớ, mới từ bọn hắn nơi đó tìm hiểu ra thân phận của mình.

Hắn thay thế người này cũng gọi Lâm Nghị, là Trường Sa quận Tĩnh Dạ Ti một cái tuần bổ.

Thế giới này có quỷ mị tà ma, Tĩnh Dạ Ti chính là chuyên ti bắt quỷ lại tà, trảm yêu trừ ma bộ môn.

Lúc ấy Lâm Nghị đã bàng hoàng lại hưng phấn, mới tới hoàn cảnh lạ lẫm rất sợ hãi, nhưng thế giới này nghe xong liền rất đặc sắc, có thể tu tiên vấn đạo, có diễm quỷ mị hồ yêu, đây là nhiều ít nam nhân mộng tưởng.

Coi như không có kim thủ chỉ, hắn tin tưởng bằng vào trí tuệ của mình nhất định cũng có thể có thành tựu.

Sau đó, hắn liền bị tổng bộ Quản Bất Bình đưa về nhà, đến nhà Lâm Nghị mới biết được mình còn có cái lão bà, kia là cái hoàn mỹ sinh trưởng ở hắn hệ điều hành XP bên trên nữ nhân.

Cũng chính là nhìn thấy nữ nhân kia một khắc, Lâm Nghị trong đầu nổi lên một bản đồ sách, đồ sắc phong mặt có ba cái chữ viết cổ "Hàng Yêu Phổ", đồ sách lật ra tờ thứ nhất, chính là cái kia quyến rũ động lòng người lão bà.

"Hà Đông, ngàn năm lệ quỷ, thích ăn dương khí, mượn mặt nạ ẩn nấp, giết chi nhưng phải năm trăm năm đạo hạnh."

Lâm Nghị tại chỗ mộng bức, Quản Bất Bình lại không có chút nào phát giác, cứ như vậy đem Lâm Nghị vứt xuống.

Thời điểm ra đi, còn cho Lâm Nghị phê ba ngày nghỉ, để hắn nghỉ ngơi thật tốt.

Lãnh đạo như vậy coi như không tệ, nếu như trong nhà không có một cái nào quỷ lão bà.

Ngày đó về sau, Lâm Nghị liền không có ở buổi tối trở về nhà, coi như không có an bài cho hắn nhiệm vụ, hắn cũng sẽ chủ động tìm người thay ca.

Cứ như vậy đi qua ba tháng, cũng là bình an vô sự.

Lâm Nghị còn nương tựa theo Tĩnh Dạ Ti bên trong học được cơ sở đạo pháp, chém giết không ít oan hồn lệ quỷ, mỗi giết chết oan hồn lệ quỷ, Lâm Nghị đều có thể đạt được nó ba phần một trong đạo hạnh. Lâm Nghị liền chỉ vào xoát tiểu quái thăng cấp đến có thể đánh Boss.

Đáng tiếc những quỷ hồn kia thường thường tương đối yếu ớt, tối đa cũng liền vài chục năm đạo hạnh, đại đa số đều chỉ có mấy năm đạo hạnh.

Ba tháng xuống tới, Lâm Nghị mặc dù là kính cương sự nghiệp tình ái, trầm mê tăng ca, nhưng thành khu quỷ vật cũng không phổ biến, đạo hạnh của hắn chỉ góp nhặt đến sáu mươi năm.

Lâm Nghị định ra một cái nhỏ mục tiêu, không qua loa đến ngàn năm đạo hạnh, tuyệt đối không trở về nhà đất cày.

Không nghĩ tới lúc này mới qua ba tháng, trong nhà lão bà không có gì phản ứng, ngược lại để lãnh đạo quan tâm đi lên.

Có thể làm cho lãnh đạo như thế chỉ rõ, Lâm Nghị suy nghĩ hắn nhiều ít là nghe được phong thanh gì.

Trong lúc nhất thời, Lâm Nghị tâm tình phức tạp.

Hắn cùng Hà Đông không có gì tình cảm cơ sở, Lâm Nghị còn rất sợ nàng, hận không thể cách nàng càng xa càng tốt.

Thế nhưng là, Hà Đông chí ít trên danh nghĩa là vợ hắn, nếu quả như thật bởi vì thích ăn dương khí mà đi hút người khác dương khí, Lâm Nghị làm thuần yêu chiến thần, thực sự suy nghĩ không thông suốt.

Quản Bất Bình nhìn Lâm Nghị mặt đều tái rồi, cũng không khỏi lộ ra vẻ đồng tình, đang muốn an ủi hắn vài câu, chợt nghe tiếng đập cửa.

"Tiến đến."

Quản Bất Bình đáp lại qua đi, cửa phòng từ từ mở ra, một cái xinh đẹp động lòng người nữ tử đứng tại cổng.

Nữ tử mặt lộ vẻ vẻ u oán, nói: "Mạo muội quấy rầy, thiếp thân có việc muốn cùng phu quân thương lượng, sợ hắn lại cả đêm không về, lúc này mới đến nhà quấy rầy, còn xin quản bộ đầu thứ lỗi."

Cái này nói chuyện nữ tử, đương nhiên là Hà Đông.

Ở cái địa phương này nhìn thấy Hà Đông, Lâm Nghị không khỏi tê cả da đầu.

Hắn vốn cho rằng, Tĩnh Dạ Ti làm triều đình nha môn, lại chuyên ti bắt quỷ chức vụ, hẳn là tuyệt đối khu vực an toàn, không nghĩ tới Hà Đông lá gan như thế lớn, thế mà trực tiếp đi vào Tĩnh Dạ Ti.

Khu vực an toàn căn bản chính là không tồn tại!

Ba tháng qua Hà Đông đều không có gì động tĩnh, hôm nay bỗng nhiên tìm tới cửa, càng làm cho Lâm Nghị cảm thấy bất an.

Nguy!

Lâm Nghị tâm tư thay đổi thật nhanh, Quản Bất Bình lại vượt lên trước đáp ứng Hà Đông: "Đệ muội yên tâm, ta đã giúp ngươi giáo huấn qua hắn, đêm nay Lâm Nghị nhất định sẽ cùng ngươi về nhà . Bất quá, ngươi đi ra ngoài trước một chút, ta còn có chút sự tình muốn cùng Lâm Nghị bàn giao một hai."

"Ừm, đa tạ quản bộ đầu."

Hà Đông hạ thấp người thi cái lễ, chậm rãi lui ra ngoài, còn giúp bọn hắn đóng cửa lại.

Quản Bất Bình không khỏi thở dài một cái, nữ tử này coi như dịu dàng biết lễ , đáng tiếc. . .

Quản Bất Bình vỗ vỗ Lâm Nghị bả vai, ngữ trọng tâm trường nói: "Tiểu Lâm nha!"

"Thế nào?"

"Ta còn muốn cùng ngươi nói cố sự, ta có một con ngựa, tên gọi bay qua, có lúc trời tối không biết bị ai cưỡi ra ngoài, sáng sớm hôm sau mới trở về."

Lâm Nghị lẳng lặng mà nhìn xem Quản Bất Bình , chờ đợi lấy đến tiếp sau.

Cái này ngựa, hẳn là đi ra ngoài một chuyến liền thành tinh?

Nhìn Quản Bất Bình không nói lời nào, Lâm Nghị còn tưởng rằng hắn cần một cái vai phụ, lúc này mới phối hợp nói: "Sau đó thì sao?"

"Không có sau đó, ta chỉ là muốn nói cho ngươi, lên ngựa đi ném qua không sao, biết mình trở về liền tốt."

Lâm Nghị: ". . ."

Hắn hiểu được, cái này Quản Bất Bình công khai đang nói ngựa, kì thực đang nói trâu đâu!

Làm thuần yêu chiến thần, Lâm Nghị cảm thấy mình nhất định phải cho thấy thái độ của mình, không thể cho Ngưu Đầu Nhân bất luận cái gì mừng như điên cơ hội.

"Ta tin tưởng ta thê tử!"

Kiên định nói ra câu nói này, Lâm Nghị cảm giác chính mình cũng thăng hoa.

Quản Bất Bình phảng phất đều bị trên người hắn nở rộ quang mang sáng mắt bị mù, không tốt lại khuyên, khoát khoát tay để hắn đi.

Lâm Nghị từ trong nhà đi tới, liền gặp được đứng dưới tàng cây chờ đợi Hà Đông.

Tà dương chiếu xéo, tại dạng này mờ tối quang ảnh dưới, Hà Đông đứng ở nơi đó, lại có loại tuế nguyệt tĩnh tốt cảm giác.

Nếu như nàng không phải quỷ tốt bao nhiêu.

Lâm Nghị ở trong lòng thầm thở dài một câu, đi đến Hà Đông trước mặt, bình tĩnh nói: "Đi thôi, về nhà."

Hà Đông gật gật đầu, đi theo Lâm Nghị sau lưng.

Ra Tĩnh Dạ Ti, còn muốn đi đến năm dặm địa mới có thể đến nhà.

Vừa đi, Lâm Nghị bên cạnh hỏi: "Ngươi nói có chuyện tìm ta, là chuyện gì?"

Hắn biết không biện pháp lại trốn tránh, dứt khoát vượt khó tiến lên, dũng cảm đối mặt.

"Ta vì quận trưởng Nhị công tử Vương Lương mà tới."

Lâm Nghị hơi biến sắc mặt, cả kinh nói: "Hắn thế nào?"

Hắn xuyên qua tới ba tháng, thời gian không lâu lắm, nhưng cũng không ít nghe được Vương Lương sự tích.

Cái kia Vương gia nhị thiếu Vương Lương là cái nổi danh ăn chơi thiếu gia, một thân háo sắc, thích nhất đã kết hôn thiếu phụ. . .

Hà Đông lạnh nhạt mở miệng nói: "Có người ra năm trăm kim, mua của hắn mệnh, Vương gia có triều đình khí vận trấn trạch, ta là quỷ, không cách nào tiếp cận Vương gia nhân, chỉ có thể dựa vào ngươi đi giết hắn. Nếu như tại giết trước đó có thể phiến hắn, còn có thể lại được năm trăm kim."

"A, dạng này a."

Lâm Nghị vô ý thức lên tiếng ứng hòa, một giây sau lại bỗng nhiên kịp phản ứng.

Các loại, ngươi mới vừa nói cái gì?

Ngươi là quỷ?

Ngươi cứ như vậy đem thân phận của mình nói ra?