Ngũ đại thần hệ cùng biến mất Luyện Ngục

Chương 690: Ngũ đại thần hệ cùng biến mất Luyện Ngục

Chương 690: Ngũ đại thần hệ cùng biến mất Luyện Ngục

2023-05-26 tác giả: Trong lịch sử hóng hóng gió

Chương 690: Ngũ đại thần hệ cùng biến mất Luyện Ngục

Kế Vu y bầu trời đảo, Ma Linh Phù Không thành về sau, ba tòa Thần quốc tiến vào trên bầu trời.

Hiện tại, trên bầu trời đã có Vu y, Ma Linh, luyện kim, tri thức cùng ma võng năm cái Thiên Thượng chi quốc, cũng phân biệt đại biểu cho năm cái bất đồng thần hệ.

Các thần lực lượng không còn như bình thường một dạng có thể trực tiếp đến nhân gian, bởi vì lúc trước các thần cùng nhân gian đại địa khoảng cách là có thể đụng tay đến, mà bây giờ lại cách khó mà vượt qua xa xôi không gian, bất quá cùng nhân gian liên hệ nhưng như cũ duy trì, mỗi cái tín đồ vẫn như cũ đều có thể thông qua mộng giới triệu hoán xuống tới từ Thần quốc lực lượng, Thần linh cũng có thể thông qua hóa thân phương thức giáng lâm.

Mà lấy suy yếu đối người ở giữa trực tiếp khống chế lực ảnh hưởng làm đại giá, vẫn như cũ để chư thần như thế không kịp chờ đợi đi đến cao thiên, điểm trọng yếu nhất chính là chỗ này có thể càng thoải mái kết nối vào trí tuệ của mình trái cây, hoặc là dùng thệ ước ký kết ra thuộc về mình trái cây trí tuệ.

Đến một bước này, bọn hắn tài năng xưng là lục giai thần hệ chi chủ.

Tam đại thần hệ tiến vào cao thiên về sau trọng yếu nhất hai chuyện.

Asai: "Chân Lý chi môn!"

Iva: "Dục vọng chi môn!"

An Lệ: "Ma lực chi môn!"

Ba vị thần hệ chi chủ lập tức câu thông thần nguyệt.

Mới đi lên tam đại thần hệ, đều là chủ quyền chuôi Bán Thần sáng lập thần hệ, bởi vậy các thần nhảy vọt qua ngưng kết trái cây trí tuệ một bước kia, trực tiếp thử nghiệm tiếp xúc trái cây trí tuệ lực lượng, cảm thụ được tam đại chủ quyền chuôi pháp tắc.

Tinh cầu bên trên bất đồng quỹ đạo, không cùng vị trí.

Ba phiến to lớn Thần Thoại chi môn đồng thời tản mát ra bất đồng quang, cùng trên trời thần Nguyệt tướng lẫn nhau huy diệu.

Thần nguyệt quang mang rơi xuống, chiếu rọi tại Thần quốc bên trong, từ góc độ của bọn hắn nhìn lại có thể nhìn thấy cây kia to lớn căn nguyên chi thụ, còn có trên cây phát ra ánh sáng trái cây.

Trong đó ba viên trái cây giờ phút này xảy ra một chút biến hóa, trở nên ngưng thật rất nhiều, phía trên quy tắc hoa văn cũng biến thành càng thêm phức tạp.

Sau đó.

Bọn hắn muốn ở nơi này trên bầu trời, một chút xíu đem thai nghén viên mãn.

Mà Servant cùng tôi tớ nhiệm vụ, chính là lập tức điều chỉnh toàn bộ Thần quốc, thuận theo Tinh giới bên trong pháp tắc.

Bọn hắn vội vội vàng vàng ổn định thần hệ quốc gia kết giới lĩnh vực, nghi thức thuật trận, Thần Thoại tế đàn cùng Thiên Thượng chi thạch pháp tắc, muốn để cho hoàn toàn thích ứng Tinh giới hoàn cảnh cũng không phải là một chuyện dễ dàng.

Nhất là ma võng thần hệ cùng luyện kim thần hệ, bọn hắn ở tại Thần quốc bên trong sinh mệnh chủ thể cần hoàn cảnh tương đối mà nói là cần nhất định ổn định, bởi vậy bọn họ Thần quốc kết cấu xem ra cũng càng thêm phức tạp, càng giống là một toà vận chuyển tại Tinh giới chỗ sâu đại hình đặc thù phi thuyền vũ trụ.

"Nhanh lên, ổn định lại." Căn cứ cao độ khác biệt, Thiên Thượng chi thạch cũng cần tiến hành điều chỉnh, ổn định Thần quốc bên trong trọng lực.

"Trọng lực đã ổn định." Bận rộn nửa ngày, trọng lực pháp tắc mới tiếp cận với mặt đất trạng thái.

"Osis, vạn năng máy chế tạo, cái này bên cạnh có lỗ thủng, cái này bên cạnh nghi thức xảy ra vấn đề." Osis bị người la lên, thao túng vạn năng máy chế tạo tại Thần quốc bên trong chạy khắp nơi.

"Vườn ma dược đâu, bên kia tình huống thế nào?" Cùng Ma Linh nhất tộc Phù Không thành chủ yếu dùng là lòng đất huỳnh quang thực vật khác biệt, ma võng thần hệ sử dụng là ma dược thực vật đến kiến tạo sinh thái.

"Hồ nhân tạo, hồ nhân tạo. . ."

". . ."

Một đám Tam Diệp người tại trên bầu trời vội vàng bố trí bọn họ Thiên Thượng chi quốc, đầu tiên là trọng lực ổn định, sau là kết giới, nhiệt độ, khí áp cùng thành phần không khí chờ một chút điều chỉnh thử, vô số ma tinh đạo cụ vận chuyển, toàn bộ Thần quốc mỗi một toà nhọn bia đều ở đây phóng thích ra khổng lồ ma lực.

Mặc dù so với phổ thông sinh mệnh tới nói Tam Diệp người sinh tồn năng lực cực độ cường hãn, nhưng là vẫn không có siêu việt sinh mệnh phạm trù, không có khả năng trực tiếp tại Tinh giới hoàn cảnh ác liệt hạ sinh tồn, trừ phi là sinh mệnh quyền năng cộng sinh người.

Luyện kim thần hệ bên kia cũng là như thế, bất quá trừ rậm rạp chằng chịt đăng linh bên ngoài, trong đó còn có rất nhiều hất lên ngân sắc áo khoác lộ ra đầu sinh vật quái dị.

Kia là từ Dục Vọng chi chén thuế biến mà đến tồn tại.

Bọn hắn xuyên qua phun trào dục vọng chi hà, vượt qua đến dòng sông một đầu khác đảo và trên thác nước, mở ra từng tòa to lớn luyện kim công xưởng, đem hải đăng quang mang chiếu rọi hướng tứ phương.

So sánh dưới tri thức thần hệ liền lộ ra phải tốt hơn nhiều.

Bởi vì, ở nơi này chủ thể tồn tại là u hồn loại.

Bọn hắn đối với hoàn cảnh yêu cầu cơ hồ tương đương không có, mặc dù bản thân sinh mệnh hình thái có phi thường cường liệt tệ nạn, nhưng là điều này cũng làm cho bọn hắn có được cái khác siêu việt phổ thông sinh mệnh ưu thế.

Nhưng là giờ phút này, bọn hắn cũng có được bản thân phải bận rộn sự tình, nhìn qua cũng không hết sức an nhàn.

Thần hệ chi chủ Asai cùng tòng thần Sukob, Polik vừa mới đem Thần Thoại tế đàn vừa mới ổn định lại, mở ra mộng giới thông đạo.

Liền thấy số lớn u hồn xuyên qua mộng giới hư không, dò xét lấy mộng giới chỗ sâu bí mật.

"Thâm Uyên là chuyện gì xảy ra?" Sukob hỏi một bên Polik, hắn kỳ thật cũng không có cảm giác được vấn đề, là Asai thần nói cho hắn biết Thâm Uyên bên kia có kỳ quái động tĩnh.

"Tra một chút, đến cùng xảy ra vấn đề gì." Polik vậy mở miệng hỏi, nhưng là hỏi cũng không phải là người khác, mà là những cái kia chui vào mộng giới chỗ sâu thẳng đến Thâm Uyên tọa độ phụ cận u hồn.

"Không có vấn đề gì, hết thảy bình thường." Lập tức, thì có đáp lời.

Thâm Uyên Thần quốc hình tượng hiện ra.

Thần quốc biên giới, Sukob cùng Polik hai người tại giám sát lấy mộng giới chỗ sâu biến hóa, nhưng lại cũng không có phát giác được vấn đề gì.

Lớn nhỏ không thay đổi, tọa độ không thay đổi, Thâm Uyên chi vương cũng đều không hề rời đi nội bộ.

Kia ô uế hắc ám vỡ vụn trong trứng khổng lồ, đếm bằng ức vạn tính toán Thâm Uyên ma vật cùng côn trùng ngay tại trong đó bò qua bò lại.

Lít nha lít nhít, làm cho lòng người sinh sợ hãi, đồng thời nhường cho người buồn nôn.

Hắn nhìn qua hoàn toàn không giống như là một toà Thần quốc, càng giống là sào huyệt.

Polik: "Cái kia vừa mới là chuyện gì xảy ra?"

Mà lúc này đây, Asai xuất hiện ở phía sau hai người.

"Luyện Ngục đâu?"

"Xem xét một lần Luyện Ngục tình huống."

So với trực tiếp bại lộ tại chỗ có người trước mặt Thâm Uyên, từ khó lấy tính toán Thâm Uyên loại cùng Vạn Linh chi ám tạo thành khổng lồ bãi rác.

Luyện Ngục tọa độ liền muốn ẩn nấp được nhiều, mà lại vị trí tùy thời tùy chỗ đều ở đây di động cùng thay đổi, tựa hồ sợ người khác tìm được nó đồng dạng.

Polik nghe Asai vừa nói như thế, lập tức cũng có chút phạm vào khó.

"Luyện Ngục?"

"Cái này không dễ tìm, chúng ta tại mộng giới bên trong duy nhất có thể tìm được đánh dấu chính là Thâm Uyên, muốn tìm kiếm cái khác ở vào mộng giới tồn tại trừ phi cái khác tồn tại tự động bạo lộ ra, hoặc là tìm kiếm mộng cảnh trồng trợ giúp."

Mà Sukob thì lập tức vận dụng bản thân lực lượng, khởi động từng cái vương quốc pháp điển lực lượng.

"Pháp điển."

Hắn nâng lên trên tay nặng nề kim loại xác thư tịch, hắn lật qua lật lại lên, phát ra hoa lạp lạp trang vang.

Một nháy mắt.

Liền có thể nhìn thấy những cái kia lợi dụng Khế Ước cùng Pháp Điển chi thần thành lập bản thân luật pháp, tạo dựng pháp điển cùng thẩm phán thể hệ vương quốc đối hắn tiến hành rồi hưởng ứng, thâm tàng tại tối cao thẩm phán toà án pháp điển tản mát ra quang mang, tổ kiến ra một tấm không nhìn thấy lưới lớn kết nối lấy từng cái thành thị, từng cái thị trấn thẩm phán toà án.

Mà Sukob thì có thể thông qua quá trình này, tìm kiếm được những cái kia dị thường đồ vật.

Rất rõ ràng, Sukob là muốn thông qua cái này một cử động tìm kiếm được những cái kia nguyền rủa chi linh tung tích.

Làm mở mắt thời điểm, Sukob cau mày nói.

"Không thích hợp."

"Nhân gian nguyền rủa chi linh vết tích cũng đã biến mất."

Polik: "Nguyền rủa biến mất?"

Sukob nhẹ gật đầu: "Hoàn toàn biến mất, mà lại đoạn thời gian gần nhất cũng không có ẩn hiện vết tích, cái này rất kỳ quái."

"Bất quá gần nhất chúng ta lực chú ý đều tập trung vào tiến về cao thiên trên sự tình, Luyện Ngục điểm này biến hóa, có chút không có chú ý tới."

Polik niệm tụng một lần Luyện Ngục thần danh, cũng không thể đạt được đáp lại, đối phương tựa hồ ngăn cách cùng ngoại giới liên hệ.

Asai ra lệnh: "Nghĩ biện pháp tìm tới Luyện Ngục."

Asai nói xong câu đó về sau, từng điểm một hướng phía chỗ cao đi đến.

Hắn đi đến Chân Lý chi môn trước, ngẩng đầu nhìn về phía chỗ sâu nhất Thần chi nguyệt, kia là sở hữu thần hệ cuối cùng muốn đến địa phương.

Đồng dạng, nơi đó cũng là Tiêu khát vọng điểm cuối cùng.

Đột nhiên, hắn cúi đầu xuống.

"Không đúng, tra một chút Tinh giới cùng trên bầu trời, trừ năm tòa Thần quốc bên ngoài còn có hay không những thứ khác đồ vật."

Polik: "Tinh giới chi môn mở ra thời điểm, chúng ta cùng mặt khác hai đại thần hệ trên thân cũng không có lưu lại bất luận cái gì cái đuôi, điểm này là xác định."

"Mà lên một lần chúng ta đối Thâm Uyên đả kích, để Thâm Uyên Naproses bị mất Thần vị, cũng làm cho Sắc Dục chi vương thụ trọng thương, trước mắt cũng còn không có khôi phục."

Cái này có thể nói, là Thâm Uyên cùng Nguyên Tội Tà Thần trừ tại Ruch cự thần trên thân bên ngoài, ăn đến lớn nhất thiệt thòi.

Đối với Polik tới nói, cũng là đáng kiêu ngạo.

Đây tuyệt đối là một Thường Huy hoàng thắng lợi.

Sukob cũng nói: "Asai thần, hủy diệt ma nữ bên kia cũng không có bất cứ dị thường nào tình huống."

Asai lắc đầu, hắn không có giảng thuật nguyên nhân.

"Đi thăm dò một lần."

——

Mộng giới.

Nguyên bản to lớn Luyện Ngục Tinh Thần giờ phút này chỉ còn lại có một phần nhỏ, những cái kia nguyền rủa chi linh đã từ lâu không ở mộng giới chỗ sâu, mà chuyển dời đến Tinh giới một chỗ khác.

Tiểu hào thiêu đốt chi cầu bên trên, Luyện Ngục chi chủ lẳng lặng ngồi ở trên thần tọa liếc nhìn bản thân Suburne chi thư, to lớn thần tọa cùng nho nhỏ hỏa diễm Tinh Thần tạo thành một cái chênh lệch rõ ràng, hắn thật giống như một cái cô độc Tinh Thần người thủ vệ.

Mắt thấy toàn bộ Luyện Ngục đều muốn chuyển dời đến Tinh giới.

Đến giờ khắc này, hắn ngược lại lộ ra phá lệ bình tĩnh.

Mà thời khắc như vậy, Ám Nguyệt phân thân vậy xuất hiện ở Luyện Ngục chi chủ bên người, cùng hắn cùng nhau chờ đợi tiến vào cao thiên một khắc này.

Gần nhất, Ám Nguyệt luôn luôn lại đột nhiên nhớ lại trước đó hai người được chứng kiến lịch sử khắc họa bia lực lượng.

Hắn một bên chờ đợi, vừa hướng hỏa diễm Tinh Thần đến xem sách Luyện Ngục chi chủ nói: "Đảo ngược thời gian lực lượng, nếu như ta cũng có thể có được lực lượng như vậy là tốt rồi."

Luyện Ngục chi chủ vẫn tại đảo sách: "Ngươi muốn làm cái gì?"

Ám Nguyệt nói: "Vãn hồi những cái kia nhường cho mình hối hận sự tình, cứu trở về những cái kia bản thân không bỏ nổi người a!"

Luyện Ngục chi chủ nói: "Nhàm chán."

Ám Nguyệt: "Ngươi không có bằng hữu cùng quan tâm người sao?"

Luyện Ngục chi chủ: "Ta sống đến chính là Luyện Ngục chi chủ, chú định Thần Thoại, thần không cần bằng hữu cùng tình cảm."

Ám Nguyệt: "Vì cái gì?"

Luyện Ngục chi chủ: "Bởi vì những thứ kia là kẻ yếu dùng để an ủi mình đồ vật."

Ám Nguyệt nở nụ cười, hắn đối Luyện Ngục chi chủ nói.

"Chỉ có biết rõ cái gì là nhỏ yếu, tài năng biết rõ như thế nào cường đại."

"Chỉ có trải qua tình cảm người, mới có thể nói không cần tình cảm."

"Ngươi cái gì cũng không có trải nghiệm qua, liền nói bản thân không cần, thật sự là quá tự đại rồi."

Luyện Ngục chi chủ không sao cả, hắn đã cùng Ám Nguyệt biện luận qua rất nhiều lần tương tự như vậy vấn đề, mà Ám Nguyệt cũng sẽ nhiều lần đề cập như vậy đề.

Bắt đầu hắn sẽ còn tỉ mỉ đi nghe.

Mà bây giờ, hắn đã xem thấu Ám Nguyệt mục đích cùng sáo lộ.

Ám Nguyệt rất nhiều cử động nhìn như là vô ý thức, trên thực tế đều có lấy kế hoạch cùng an bài.

Ám Nguyệt tựa hồ muốn đem một ít đồ vật cấy ghép ý thức của hắn bên trong, đem thân là người ý thức, hoặc là tình cảm dạy cho hắn.

Hoặc là nói, đối phương là muốn tỉnh lại hắn ý thức chỗ sâu một cái khác ấn ký, để hắn từ cao cao tại thượng thần, biến thành một cái trói buộc bóng tối anh hùng.

Đối phương hi vọng mình không phải là một cái thần, mà là một cái trói buộc Thâm Uyên cùng Vạn Linh chi ám xiềng xích.

Đối với lần này, hắn khịt mũi coi thường.

Luyện Ngục chi chủ nhìn thoáng qua dưới chân không ngừng thu nhỏ hỏa diễm Tinh Thần, mà lại đổ sụp tốc độ càng lúc càng nhanh, nhìn qua chẳng mấy chốc sẽ dập tắt đồng dạng.

"Tại hai cái tiêu chuẩn giờ đồng hồ cát ở giữa về sau, ta đem tiến về trên bầu trời, ngươi có cái gì chuẩn bị?"

Ám Nguyệt đã sớm chuẩn bị: "Ta chuẩn bị đi theo ngươi cùng rời đi, đến lúc đó cũng sẽ đem cái này phân thân, dung nhập ngươi nước trở thành ngươi Servant."

Luyện Ngục chi chủ nhíu mày: "Ngươi cũng muốn đi theo ta tiến về Tinh giới, lấy cái này phân thân trở thành ta Servant, đây là ý gì?"

Hắn hỏi Ám Nguyệt: "Bản thể của ngươi đâu, nổi giận lực lượng đâu, không cần?"

Ám Nguyệt nhìn xem Luyện Ngục chi chủ, nói cho hắn biết.

"Nhớ được kế hoạch của chúng ta sao?"

"Tiến vào cao thiên về sau, ngươi cần làm mấy chuyện."

"Ngay lập tức, chế tạo Thần quốc móc nối thần nguyệt."

"Thứ hai, lập tức dung hợp Thâm Uyên thệ ước, ký kết trái cây trí tuệ."

"Lúc kia, ngươi chính là Thâm Uyên loại cùng thệ ước chủ nhân."

Luyện Ngục chi chủ: "Cái này ta biết, lúc kia tên kia liền triệt để vô pháp xoay người, ai vượt lên trước một bước liền có thể thắng được sở hữu."

Ám Nguyệt nhẹ gật đầu, cái này hai bước hắn đã nói rất nhiều lần, nhưng là lần này hắn muốn nói là trước đó không có đề cập bao nhiêu một bước cuối cùng.

Ánh mắt của hắn trở nên sắc bén lại, trong con mắt tựa hồ có màu đỏ diễm quang đang cuộn trào: "Tiếp xuống, ngươi còn muốn làm một chuyện trọng yếu phi thường."

Luyện Ngục chi chủ vậy tinh tường, hắn đồng dạng cảm xúc bành trướng: "Cướp đi Nguyên Tội chi thần hết thảy, trở thành người thắng sau cùng."

Ám Nguyệt lại lắc đầu: "Đây chẳng qua là kết quả, mà không phải trình tự."

Hắn hỏi Luyện Ngục chi chủ: "Còn nhớ rõ Thâm Uyên thệ ước nội dung cụ thể sao?"

Luyện Ngục chi chủ đương nhiên nhớ được, cái này thệ ước chính là lúc trước Avuan phát hạ, hắn nhớ được phía trên mỗi một câu, thậm chí còn có thể lấy đồng dạng ngữ khí niệm cho Ám Nguyệt nghe.

"Avuan đương thời nói đúng lắm."

"Chí cao Trí Tuệ vương quyền, vô thượng Thần Vương ý chí a!"

"Thâm Uyên nhất tộc hướng ngài phát hạ vĩnh hằng lời thề, cùng vạn vật trí tuệ ký kết vĩnh viễn không ma diệt khế ước."

"Chúng ta nguyện không còn chủ động bước vào phàm nhân thế giới, nhận thế giới người phàm bài xích và ràng buộc, đem đổi lấy phàm nhân nguyên tội sa đọa lực lượng, đổi lấy chúng ta tồn tại ở trên thế giới này căn nguyên cùng lý do."

"Chúng ta đem thôn phệ sở hữu phàm nhân tội, tiếp nhận hết thảy ô uế, trở thành thế giới cùng vạn linh mặt tối."

Ám Nguyệt nghiên cứu qua rất nhiều lần cái này thệ ước văn tự.

"Nguyên Tội chi thần dùng cái này Vạn Linh chi ám lực lượng, ký kết hiện hữu Thâm Uyên bảy tầng, rèn đúc Nguyên Tội chi môn cùng Thâm Uyên hệ thống, dẫn dụ chúng sinh sa đọa."

"Luyện Ngục chi chủ, ngươi là muốn kế thừa hắn chế tạo hệ thống, trở thành hắn kẻ đến sau."

Ám Nguyệt lời nói nhất chuyển, âm điệu cũng biến thành dâng cao.

"Vẫn là."

"Lấy chính ngươi ý chí, rèn đúc thuộc về ngươi quốc gia cùng truyền kỳ?"

Kiêu ngạo Luyện Ngục chi chủ cầm lên trên tay Suburne chi thư: "Ta sáng tạo Luyện Ngục pháp tắc cùng nguyền rủa chi linh, cũng sẽ không thua bởi hắn nguyên tội pháp tắc cùng nguyên tội chi vương."

Ám Nguyệt tiến lên một bước: "Không sai."

"Ngươi đã đi ra khỏi con đường của ngươi, một cái càng thích hợp ngươi cũng càng ưu tú con đường."

"Cho nên ngươi trở thành thệ ước vật dẫn về sau, ngươi sau đó phải làm chính là nghiền nát toàn bộ Thâm Uyên hiện hữu pháp tắc, nghiền nát sắc dục, nghiền nát ngạo mạn, nghiền nát nổi giận cùng lười biếng."

"Lấy ngươi tự thân Luyện Ngục nguyền rủa pháp tắc tiếp nhận Vạn Linh chi ám lực lượng."

Ám Nguyệt đã sớm nghĩ kỹ hết thảy, vậy kế hoạch được rồi hết thảy.

"Kia vạn linh mặt tối là như thế cường đại, tăng thêm Thâm Uyên tích lũy toàn bộ kỷ nguyên lực lượng kinh khủng, toàn bộ rót vào ngươi nguyền rủa bên trong."

"Sẽ sáng tạo ra thế giới này cường đại nhất, kinh khủng nhất nguyền rủa."

"Vậy sẽ là trên thế giới sức mạnh đáng sợ nhất một trong."

"Cho dù là chư thần, đều sẽ đối hắn e ngại."

Luyện Ngục chi chủ nhìn xem Ám Nguyệt: "Đưa ngươi nổi giận còn có tất cả báo thù thi thể cháy khét cùng nhau nghiền nát?"

Ám Nguyệt nhìn xem Luyện Ngục chi chủ: "Đúng vậy, đạp nát nguyên tội môn, đem tên kia từ trong cửa đuổi ra."

"Để hắn tan thành mây khói."

"Giết chết hắn, giết chết ta, giết chết tất cả nguyên tội."

"Thế giới này không cần tên kia sáng tạo nguyên tội pháp tắc, cần chính là một cái trói buộc tất cả mọi người xiềng xích."

"Kẻ ăn người gặp nguyền rủa, đọa lạc giả gặp nguyền rủa, điên cuồng chi đồ gặp nguyền rủa."

"Liền ngay cả vậy được thần giả thậm chí là chư thần, hiến tế chúng sinh vậy đồng dạng gặp nguyền rủa, kia Vạn Linh chi ám hóa thành nguyền rủa chi linh liền sẽ đem bọn hắn kéo vào vĩnh thế đốt cháy liệt hỏa bên trong."

Luyện Ngục chi chủ: "Ngươi ngay cả mình đều không cần."

Ám Nguyệt nói: "Chỉ cần có thể đạt thành mục đích, cái gì đều là đáng giá."

Luyện Ngục chi chủ: "Có lúc, ta cảm thấy ngươi và Tiêu là người một đường, chỉ bất quá các ngươi muốn đồ vật khác biệt mà thôi."

Ám Nguyệt: "Thấy được ta thiêu đốt phun trào trái tim sao?"

Luyện Ngục chi chủ: "Thế nào rồi?"

Ám Nguyệt: "Lửa giận của ta, ta thiêu đốt tâm, ta đối tên kia cừu hận vĩnh viễn bất diệt."

"Mà tên kia, không chỉ máu là lạnh, khả năng liên tâm cũng không có."

"Ta là còn sống, mà hắn lại đã sớm chết rồi."

Luyện Ngục chi chủ căn bản không có bởi vì Ám Nguyệt một phen biểu diễn mà cảm động, mà là hừ lạnh một tiếng về sau nói.

"Không muốn trước mặt ta biểu diễn, ta sẽ không tin tưởng như ngươi vậy gia hỏa sẽ có cái gì thực tình, ngươi thế nhưng là Vạn Xà vương đình Ám Nguyệt tướng quân, một cái không từ thủ đoạn chấp chính quan."

"Đừng hi vọng ta biến thành như ngươi mong đợi người như vậy, ta vĩnh viễn sẽ chỉ vì chính ta mà sống."

"Ta đáp ứng hợp tác với ngươi, chỉ là vì thoát khỏi trói buộc trở nên càng mạnh."

"Ta cũng không muốn trở thành trên tay ngươi xiềng xích."

Ám Nguyệt không tiếp tục nhiều lời, nói nhiều rồi sẽ chỉ làm đối phương phản cảm.

Bất quá, hắn đã cảm thấy đối phương tại phát sinh một chút biến hóa.

Ở trong mắt Ám Nguyệt, Luyện Ngục chi chủ mặc dù sống thật lâu, nhưng là ý nào đó cùng phương diện bên trên hắn vẫn như cũ rất như là một đứa bé.

Hắn là một cái sinh ra có Thần Thoại cấp bậc cường đại thiên phú, thu được người khác ký ức nhưng là không có kế thừa người khác tình cảm hài tử.

Hắn vừa ra đời liền bị vây ở viên này hỏa diễm Tinh Thần phía trên, ngạo mạn gọi mình là thần.

Ám Nguyệt cảm thấy mình có thể từng bước một ảnh hưởng thậm chí cải tạo đối phương, đem hắn cải tạo thành mình muốn bộ dáng.

Đến như thần là thần hệ chi chủ, ai cường đại hơn, Ám Nguyệt tịnh không để ý.

Luyện Ngục chi chủ biểu hiện ra kháng cự về sau, lập tức đứng lên.

Bởi vì, giờ phút này dưới chân hắn viên kia hỏa diễm Tinh Thần đã thiêu đốt đến hết.

"Ong ong ong ~ "

Cường đại nghi thức tại dưới thần tọa xoay tròn mà ra, mở ra một đầu mộng giới thông đạo thông hướng xa xôi Tinh giới.

Ở nơi đó một toà từ hài cốt tạo thành to lớn tế đàn ngay tại trong bóng tối trôi nổi.

Mà bối cảnh, thì là lấp lánh quần tinh.

Trên tế đàn, một cái bị gắt gao khóa lại bao trùm hỏa diễm hình cầu bị tế đàn xiềng xích trói buộc chặt, từng cái kinh khủng nguyền rủa chi linh đang gầm thét bên trong từ hỏa diễm hình cầu bên trong xông ra, trong chớp mắt từ một cái điểm nhỏ biến thành vật khổng lồ.

Nhưng là sau đó tại tế đàn kia cùng xiềng xích lực lượng bên dưới, lại lần nữa rụt trở về.

Tế đàn che lại tất cả ba động, vậy che lại tất cả ánh sáng, khổng lồ nghi thức trói buộc chặt hết thảy, cũng ở đây chờ đợi chủ nhân của nó giáng lâm.

Mặc dù vừa mới đang đọc sách trang bình tĩnh, nhưng là giờ phút này Luyện Ngục chi chủ đã hoàn toàn không kiềm chế được.

"Thần Thoại nghi thức, thuộc về ta thần hệ cùng quốc gia."

Ám Nguyệt đi theo Luyện Ngục chi chủ sau lưng, cùng nhau hướng phía bên kia đi đến.

"Đi."

"Cho tên kia một kích cuối cùng."

Ánh lửa đổ sụp bên trong, hắc ám thôn phệ hết thảy.

Mà Ám Nguyệt cùng Luyện Ngục chi chủ, lần theo giấc mộng kia giới gợn sóng ba động, tiến về đám kia tinh thế giới.

Luyện Ngục Tinh Thần thăng nhập cao thiên, bọn hắn thật sự lấy thông qua lén qua phương thức rời đi thế giới này.

Mà ngay tại lúc đó.

Tế đàn kia ầm vang triển khai, hóa thành chân chính cao thiên thần quốc.