Trời sập xuống có cái chờ ta một chút giống như cái tối cao?

Chương 464: Trời sập xuống có cái chờ ta một chút giống như cái tối cao?

Chương 464: Trời sập xuống có cái chờ ta một chút giống như cái tối cao?

2023-05-26 tác giả: Thái Bạch Thủy quân

Chương 464: Trời sập xuống có cái chờ ta một chút giống như cái tối cao?

Mã phỉ sự tình rất nhanh liền bụi bặm lắng xuống, đại khái quá trình chính là thành chủ A quá khứ, sau đó thành chủ chết bất đắc kỳ tử, lại sau đó chính là chỉ còn lại lẻ tẻ mấy người chạy về.

Cái này khiến An Xương thành bên trong bây giờ là thần hồn nát thần tính, sợ mã phỉ giết tiến đến, bất quá cũng không phải không có tin tức tốt, tại thành chủ chết về sau, đã báo lên tới triều đình, nghe nói triều đình đã phái người xuống tới giải quyết rồi, cần chính bọn hắn chống đỡ.

Chuyện này Cố Sơn Hải căn bản liền không có để ở trong lòng, bởi vì đã giải quyết, đương nhiên, giải quyết chuyện này không phải Cố Sơn Hải, mà là 'Kịch bản' đổi mới.

Dựa theo ban đầu 'Kịch bản', tại thành chủ sau khi chết, bọn này mã phỉ liền sẽ xông vào trong thành cướp bóc đốt giết, hiện tại thì không có, bởi vì thành chủ đưa cho cỗ này mã phỉ bên trong lĩnh trọng thương, khiến cho sợ ném chuột vỡ bình, lại thêm mã phỉ thủ lĩnh mệnh lệnh đến, tự nhiên là không có như là trước kia một dạng vào thành, mà là chuẩn bị đi vòng.

Trước kia cũng là có nhận được mệnh lệnh, bất quá cũng không có đi vòng, mà là trực tiếp từ An Xương thành một đường giết ra ngoài.

Đến như nói thành chủ vì cái gì có thể tại trước khi chết trọng thương đối phương, vậy dĩ nhiên là bởi vì hắn từ Cố Sơn Hải nơi đó cầm một khoản tiền, sau đó đi tìm Lâm gia vị kia trốn về đến cương sát cảnh gia chủ, theo đối phương trên tay thuê áo lót bảo giáp, cái này khiến vốn nên nên bị vô thương đánh chết hắn trước khi chết đem địch nhân bị thương nặng.

"Sư phụ, mã phỉ thắng, chúng ta có phải hay không được chuẩn bị chạy trốn rồi." Thanh Phong đang đánh nấu thân thể đồng thời mở miệng hỏi.

"Chạy trốn làm gì, đã giải quyết rồi." Cố Sơn Hải cũng không có dự định giấu diếm, mà là tiếp tục nói: "Đám kia mã phỉ lai lịch cũng không bình thường, đoán chừng trong ngắn hạn là tiêu diệt không được."

Cố Sơn Hải tự nhiên là biết rõ ngựa này phỉ cấp trên có người, lại xuất thân đặc thù, nơi nào có dễ dàng như vậy bị tiêu diệt.

Lần này qua đi, sẽ mai danh ẩn tích một đoạn thời gian, đợi đến cơ hội thích hợp lại tái xuất.

Thậm chí tai hoạ ngầm cũng theo đó chôn xuống, tỉ như kia tên bị thành chủ bị thương nặng mã phỉ đầu lĩnh, đối phương nhất định sẽ trả thù lại, lý do Cố Sơn Hải đều có thể cho hắn nghĩ kỹ, dựa vào cái gì bản thân trọng thương mà tòa thành này lại chẳng có chuyện gì.

Lý do đúng là nói nhảm một chút, nhưng lại cực kì tốt dùng.

"Vậy là tốt rồi, bằng không, cả tòa thành đều được loạn." Thanh Phong đối với lần này cũng là thở dài một hơi, chạy nạn khẳng định không phải là cái gì chuyện tốt.

"Bất quá thành chủ đều chết hết, bằng không sư phụ ngươi trực tiếp đi làm thành chủ."

Thanh Phong lại tới nữa rồi một cái chủ ý ngu ngốc.

"Ngươi ở đây nghĩ ý xấu phương diện thiên phú là thật sự tốt, có suy nghĩ hay không quá cái đầu chó quân sư." Cố Sơn Hải nhả rãnh một câu, Thanh Phong là thật sẽ chơi.

"Không quá được, cẩu đầu quân sư vẫn là Minh Nguyệt so với ta phù hợp." Thanh Phong trực tiếp vứt nồi.

Một bên Minh Nguyệt trợn mắt, hiện tại không có ý định phản ứng Thanh Phong, con hàng này gần nhất có chút bành trướng, phải tìm cơ hội sửa chữa một lần mới được.

"Ngươi đã quên, Minh Nguyệt lòng dạ hẹp hòi, trong lòng bây giờ khẳng định đang tính toán lấy làm sao sửa chữa ngươi." Cố Sơn Hải cười trên nỗi đau của người khác nói.

"Sư phụ, ta không cẩn thận mắt." Minh Nguyệt có chút bất đắc dĩ nói.

"Minh Nguyệt làm sao lại là hẹp hòi đâu, sư phụ ngươi chỉ toàn nói nhảm." Thanh Phong cũng là ứng hòa một câu.

"Đúng, Minh Nguyệt là không có lòng dạ hẹp hòi, nhưng là hắn không có phủ nhận muốn sửa chữa ngươi." Cố Sơn Hải hảo tâm nhắc nhở một câu Thanh Phong.

Thanh Phong nghe nói như thế, thần sắc không khỏi trì trệ: "Minh Nguyệt, đây không phải là thật, đúng không."

"Là thật, ngươi tốt nhất kịp thời chuẩn bị một chút, miễn cho đến lúc đó trở tay không kịp." Minh Nguyệt hết sức chăm chú nói.

Nghe nói như thế, Thanh Phong cũng là không khỏi nuốt nước miếng một cái, sắc mặt đều sụp xuống.

"Sư phụ, ta còn có thể cứu sao?" Thanh Phong vẻ mặt đau khổ hỏi Cố Sơn Hải.

"Làm sao có thể không có cứu, ngươi cắn răng một cái nhắm mắt lại, nhiều nhất chịu trận đòn." Cố Sơn Hải biểu thị Thanh Phong gần nhất xác thực bành trướng không ít, phải làm cho hắn nhiều chịu điểm đánh vững chắc căn cơ.

Tại cảnh giới phương diện, Thanh Phong tiến độ một mực nhanh hơn Minh Nguyệt một bậc, nhưng là tại võ kỹ phương diện, Thanh Phong lại kém hơn Minh Nguyệt.

Tương tự chính là Thanh Phong đẳng cấp phương diện cao Minh Nguyệt ba năm điểm kinh nghiệm, nhưng là tại kỹ năng độ thuần thục phương diện lại kém Minh Nguyệt một chút, lại thêm Minh Nguyệt đi là linh động phiêu dật loại hình, cho nên tại thực chiến bên trên, Thanh Phong vẫn luôn bị Minh Nguyệt đè lên đánh.

Cũng may đây cũng chỉ là một chút việc nhỏ, không phải là cái gì đại sự, hai người chênh lệch kỳ thật cũng không lớn, dù là thực chiến thời điểm Thanh Phong thua nhiều thắng ít, nhưng này cũng là tại đối mặt Minh Nguyệt thời điểm, đặt ở cùng trong cảnh giới, cương mãnh bá đạo đao pháp là cực kì hung tàn.

Mà lại cũng là Thanh Phong tính cách gây ra, khiến cho chiêu thức đều là lấy đại khai đại hợp phương thức, rất dễ dàng bị tâm tư cẩn thận Minh Nguyệt bắt lấy sơ hở, chỉ là loại này sơ hở, cũng không phải người người đều có thể bắt được, Minh Nguyệt chịu giáo dục thế nhưng là Cố Sơn Hải cái này Ngũ Hành tông chưởng môn tự thân lên trận.

Ở cái thế giới này, liền xem như những cái này Thần Ma thân truyền đệ tử hoặc là nhận thiên vị dòng dõi, cũng không có loại tầng thứ này giáo dục.

"Ta liền không tin, bây giờ ta sắp thần công đại thành, ai thua ai thắng còn chưa biết được!" Thanh Phong biểu thị hắn không chịu thua.

"Làm sao? Ngươi muốn đột phá đến thiên nhân hợp nhất cảnh?" Cố Sơn Hải chế nhạo một câu.

"Không, không, bất quá ta cảm thấy ta hẳn là muốn đột phá luyện xương rồi." Thanh Phong hậm hực cười một tiếng.

"Hẳn là muốn, đó chính là còn không có, sách, nói mạnh miệng cũng không tốt." Cố Sơn Hải nhìn hắn tiến độ, đặt ở cái khác người tu luyện trên thân, hắn cái này hẳn là muốn đúng là thật sự, nhưng là thả trên Thanh Phong Minh Nguyệt, cái này có thể không coi là.

Căn cứ hắn tính ra, chí ít còn phải muốn chừng mười ngày tài năng đột phá, mà bình thường người tu luyện đều là nửa năm đến thời gian một năm.

Đột phá luyện bông xơ phí đi ba ngày, đột phá luyện nhục hao tốn năm ngày, mà luyện xương lời nói, thì là được mười lăm ngày tả hữu tài năng đột phá, bọn hắn hiện tại đã luyện năm ngày.

Có ít người cả một đời đều không thể đột phá luyện kình cấp độ, đối với Thanh Phong Minh Nguyệt tới nói, cũng chỉ là thời gian ba tháng.

Bọn họ bình cảnh theo Thanh Phong Minh Nguyệt căn bản là không thể nào hiểu được, đây chính là tư chất cho bọn hắn mang tới tiện lợi.

Chỉ cần không nuôi phế bỏ, trên đường đi tuyệt đối là xuôi gió xuôi nước.

Liền hai người này người độc lập tự chủ tính, muốn nuôi phế thật là có điểm khó, nói thế nào cũng là làm nhiều năm như vậy ăn mày, nên ma luyện kỳ thật cũng sớm đã ma luyện không sai biệt lắm, nhân vật chính lại không phải thường nhân.

"Sư phụ, ta cuối cùng cảm thấy cái này An Xương thành không phải nơi ở lâu." Minh Nguyệt không để ý đang chuẩn bị mở miệng Thanh Phong, mà là nói thẳng ra cảm giác của mình.

"Ồ? Nói thế nào?" Cố Sơn Hải hoài nghi Minh Nguyệt trên thân rất có thể có một loại nào đó xu cát tị hung trực giác loại thiên phú, có thể ở một mức độ nào đó phát giác họa phúc, Thanh Phong trên thân kỳ thật cũng có, bất quá càng có khuynh hướng chiến đấu loại hình dã thú trực giác, ngày bình thường không hiển sơn không lộ thủy, thật muốn đến thời điểm chiến đấu liền sẽ triển lộ ra.

Đến như cùng Minh Nguyệt thực chiến, kia không tính là chiến đấu, bởi vì song phương không có bất kỳ cái gì sát ý, chỉ là đối luyện mà thôi, cho nên cái này dã thú trực giác có hiệu lực số lần lác đác không có mấy.

"Nói không nên lời, nhưng là luôn cảm thấy phiền phức muốn lên cửa." Minh Nguyệt do dự một chút, nói.

Cố Sơn Hải ngược lại là có chút hiếu kỳ, hắn biết rõ Minh Nguyệt dự cảm nhưng thật ra là thật sự, hai người bọn họ làm nhân vật chính, tất nhiên là trời sinh mang theo các loại phiền phức mà tới.

Chỉ là không nghĩ tới Minh Nguyệt sẽ nói đi ra.

"Muốn lên môn đây không phải là còn chưa lên môn nha, ngươi sợ cái gì, hơn nữa trời sập xuống có cái cao đỉnh lấy, ngươi nói là đi, Thanh Phong." Cố Sơn Hải đối với lần này cũng là không sao cả.

Thanh Phong nghe nói như thế, đầu tiên là sững sờ, sau đó hỏi: "Sư phụ ngươi là dự định để cho ta tới chống đỡ?"

"Đúng thế, ngươi xem a, chúng ta cái này toàn bộ trong nhà chính ngươi hẳn là muốn đột phá luyện xương, khẳng định được ngươi đến chống đỡ nha." Cố Sơn Hải lại chế nhạo một câu, trực tiếp dời đi chủ đề.

"." Thanh Phong không có tiếp lời tử, mà là quay đầu không để ý tới Cố Sơn Hải, bản thân nghiêm túc luyện công.

Minh Nguyệt thấy thế, cũng không có nói cái gì, Cố Sơn Hải đã không thèm để ý, vậy liền nói Minh Chân không phải là cái gì đại sự.

'Quả nhiên, đi theo bên cạnh ta, sẽ dẫn đến nhân vật chính không chịu đến thế giới trực tiếp hoặc là gián tiếp ảnh hưởng mà bảo trì tự ta suy nghĩ.' Cố Sơn Hải tự nhiên là biết rõ Minh Nguyệt vì sao lại xuất hiện loại tình huống này.

Hãy cùng lúc trước Vương Kỳ một dạng, rõ ràng là nhân vật chính thân phận, vốn nên là dựa theo bình thường 'Kịch bản' đi, kết quả đầu óc đột nhiên online, suy nghĩ ta đây a làm có phải là có vấn đề, sau đó liền chạy lệch rồi.

Bằng không dưới tình huống bình thường, Minh Nguyệt cái này xu cát tị hung thiên phú là không có khả năng có hiệu lực, để hắn phát giác được có phiền phức có thể muốn tới cửa.

Mà là sẽ thiên hướng về ngắn hạn biến hóa, trực tiếp bị suy yếu thành cùng loại với tầm bảo loại hình năng lực tới.

"Lão gia, triều đình an bài người đến, ngài muốn hay không đi gặp một lần?" Trong phủ quản sự bước nhanh vội vã tới, mà xong cùng Cố Sơn Hải bẩm báo một câu.

"Đi nhiều người hoặc là có cho ta hạ thiệp mời sao?" Cố Sơn Hải làm việc rất bình ổn, đều là theo đại lưu.

"Nhân số không ít, đều là quá khứ nịnh bợ, nghe nói người tới là một tên Tiên Thiên cảnh người tu luyện." Quản sự nói.

"Thế mà lại an bài Tiên Thiên cảnh tới." Cố Sơn Hải lông mày nhíu lại, sau đó nói: "Kia tại chúng ta cái này địa phương nhỏ, đúng là cái đại nhân vật."

Hậu Thiên cảnh cũng đã là lớn đến bất khả tư nghị, huống chi đến rồi một tên Tiên Thiên cảnh, tự nhiên là được gây nên toàn thành oanh động.

Trên cơ bản cùng Hoàng đế đến lệch Viễn Sơn khu thăm hỏi không kém là bao nhiêu.

"Ta liền không đi qua, không có ý gì." Cố Sơn Hải trực tiếp liền cự tuyệt, hắn mới không đi lãng phí thời gian, hiện tại hắn có thể rất bận rộn.

Lại là phân tích Tuế Nguyệt sách sử một tờ lại là cho Tiểu Bạch thôi diễn công pháp, còn phải cho Thanh Phong Minh Nguyệt giảng bài, nơi nào có như thế nhiều nhàn rỗi đi làm những sự tình này.

Hắn liền một cái nhỏ trong suốt, nào có nhiều chuyện như vậy.

Trong thành chủ phủ hắn là lộ diện qua, nhưng cũng vẫn là ngồi ở trong góc không hiển sơn không lộ thủy, cho tiền cũng đều là tương đối mịt mờ cho, người biết chỉ có thành chủ một người mà thôi, cho nên tại An Xương trên thành tầng kết cấu bên trong, hắn vẫn không có tồn tại gì cảm giác.

"Đúng, lão gia." Quản sự đương nhiên không có khả năng nói thay Cố Sơn Hải làm chủ, Cố Sơn Hải không đi, hắn cũng chỉ có thể như thế ứng.

"Bất quá ta thăm dò được, tên này Tiên Thiên cảnh người tu luyện tựa hồ đang tìm người, cái này làm người có chút khó hiểu." Quản sự lại nói ra đầy miệng.

"Tìm người a, đó cùng chúng ta cũng không còn quan hệ thế nào, hắn khẳng định được tìm những cái này địa đầu xà." Cố Sơn Hải tự nhiên là minh bạch, tìm người chắc chắn sẽ không cùng Cố Sơn Hải cái này phú gia ông dính líu quan hệ, được thông qua bản địa bang phái, võ quán loại hình thế lực lớn mới được.

Trừ phi người khi hắn nơi này.

"Lão gia, ta là lo lắng những cái này bang phái người dắt cái này da hổ xuống tay với chúng ta." Quản sự mang theo ưu sầu nói.

Tìm người bọn hắn không nhất định có thể tìm được, nhưng là mượn tìm người mượn cớ, đối trong thành nhà giàu nhóm hạ thủ lá gan, kia là thật không nhỏ.

Dù là nói doạ dẫm một số lớn, bọn hắn cũng là có thể kiếm.

Đừng đem bang phái cùng võ quán nhóm thế lực mơ mộng hão huyền quá, bọn hắn bản thân liền là màu đen sản nghiệp, chỉ bất quá ở cái thế giới này thuộc về hợp pháp tổ chức mà thôi.

Giết người, cướp bóc chờ chuyện phạm pháp, mười cái bên trong thì có năm cái là những thế lực này người.

Còn lại năm cái thì là bị những thế lực này ép cùng đường mạt lộ người.

"Ngươi vừa nói như thế, vậy đúng là phiền phức, Diêm Vương tốt gặp, thế nhưng là tiểu quỷ khó chơi." Cố Sơn Hải biết rõ, kia tên Tiên Thiên cảnh người tu luyện căn bản sẽ không để ý những chuyện này, đối với hắn mà nói, cường giả vi tôn mới thật sự là quy tắc.

Những người tu luyện đại bộ phận đều là ý nghĩ này, bọn hắn tiếp nhận Đại Huyền vương triều thống trị, không phải là bởi vì Đại Huyền vương triều tốt, mà là Đại Huyền vương triều đủ mạnh, bằng không danh môn đại phái, thế gia bang phái đã sớm cắt cứ một phương, làm sao có thể như thế thành thành thật thật.

"Nếu như chỉ là nhỏ làm khó dễ, liền của đi thay người, nếu là không biết cất nhắc lời nói, sẽ có người thu thập bọn họ." Cố Sơn Hải cũng không muốn làm quá mức, nếu tới làm tiền, kia Cố Sơn Hải sẽ đưa bọn hắn điểm ngân phiếu, dù sao đều là giả, nhưng nếu là thực sự tiến thêm thước, cam đoan bọn hắn vô ảnh vô tung biến mất.

Bây giờ Cố Sơn Hải là điệu thấp, không phải cẩu, cái này liền mang ý nghĩa hắn căn bản cũng không cần nhịn, bình an vô sự lời nói, đại gia có thể một đợt vui vẻ, thật muốn cảm thấy Cố Sơn Hải dễ khi dễ, vậy liền sai rồi.

"Đúng, lão gia." Quản sự nghe nói như thế, cũng là trong lòng có chút nghi hoặc, có người thu thập? Bọn hắn trong ngôi nhà này cũng liền Thanh Phong Minh Nguyệt hai người là người tu luyện, hơn nữa nhìn bộ dáng mới vừa vặn nhập môn, có lẽ ngay cả luyện da đều không phải, làm sao thu thập.

Chỉ là những này nghi hoặc hắn cũng không có hỏi ra, dù sao lại không phải hắn rủi ro.

Đương nhiên, cũng có có thể là Cố Sơn Hải còn có cái gì chuẩn bị ở sau, tỉ như chiêu mộ một ít cao thủ tiến hành cung phụng loại hình, cho nên mới không có sợ hãi.

Lấy Cố Sơn Hải tài lực, những chuyện này còn có thể làm được.

Cho dù là người tu luyện, các mặt cũng đều là đòi tiền, không có tiền là thật nửa bước khó đi.

"Sư phụ, thực sự có người có thể thu thập?" Thanh Phong thấy quản sự rời đi về sau, lúc này mới lên tiếng hỏi.

Thanh Phong hắn bình thường lẫm liệt, nhưng lại cũng là hiểu được phân tấc, biết rõ trường hợp nào nên nói cái gì nói.

"Có đi." Cố Sơn Hải mang theo do dự.

"A cái này, sư phụ ngươi lại tại thừa nước đục thả câu rồi." Thanh Phong cảm thấy Cố Sơn Hải khẳng định có chuẩn bị ở sau, không phải không có khả năng như thế ổn.

"Ài, ta liền không nói cho ngươi." Cố Sơn Hải trêu chọc một câu.

Cái này khiến Thanh Phong sắc mặt tối đen, nhưng là cũng nhận được mình muốn đáp án, lấy Cố Sơn Hải loại này trả lời, chín thành chín có thể là có hậu thủ, còn dư lại chính là chính Cố Sơn Hải xuất thủ.

Minh Nguyệt ngược lại là khá nặng mặc kiệm lời, cũng không biết suy nghĩ cái gì, bất quá tay bên trên công phu lại là một điểm không rơi xuống, luyện là ngay ngắn rõ ràng.

Cố Sơn Hải cũng không có nói quá nhiều, chỉ có thể nói 'Kịch bản' thay đổi về sau, vốn là đi hướng tự nhiên vậy bắt đầu lần nữa tiến hành quy hoạch, không còn là nguyên bản kia chệch hướng nghiêm trọng 'Kịch bản' rồi.