Tinh không chi biến

Chương 286: Tinh không chi biến

Chương 286: Tinh không chi biến

2023-05-26 tác giả: Cá ướp muối quân đầu

Chương 286: Tinh không chi biến

"Khụ khụ, ngươi sao có thể đụng phải ta, không có khả năng!"

Bị đánh tiến mặt đất tin cơ không thể tin kêu, phất tay lại là một đoàn tinh quang vây lại Tống Ấn, càng có tinh quang từ trên trời giáng xuống, hóa thành tinh quang chi sơn, dung nhập cái này tinh quang bên trong, hắn tinh quang dù không thể đối Tống Ấn tạo thành tổn thương, nhưng là trong đó cự lực lại làm cho Tống Ấn lui về phía sau một khoảng cách.

"Buông tay a!" Tin cơ kêu to.

Theo Tống Ấn lui lại, thân thể của nàng cũng ở đây trên mặt đất kéo lấy, đi theo hắn hướng phía trước tiến lên.

Không gì khác, Tống Ấn bắt lấy nàng mắt cá chân tay căn bản không có buông ra.

"Tà đạo, ta chính là Vô Lậu chân thân, bây giờ lại là Đạo thể, làm sao không đụng tới ngươi!"

Tống Ấn bước chân ổn định, hừ lạnh một tiếng, lấn người đè ép, một quyền đánh vào tin cơ trên đầu, đưa nàng đầu cho đánh vào mặt đất.

Không có gì lòe loẹt, đại đạo Hỏa chi lực có thể bị tinh quang cho triệt tiêu, có thể đã trở thành thất giai, có được 'Đạo thể ' Tống Ấn, cũng không phải tùy tiện có thể bị triệt tiêu.

Đạo thể, hồn viên như nhất, mà bản thân hắn đại tiên tư chất, tu thành Vô Lậu chân thân, một điểm khí tức đều không mang tiết lộ, dưới loại tình huống này, hắn chính là đại đạo lửa, đại đạo lửa chính là hắn, không tồn tại cái gì đánh không đến người tình huống.

Bây giờ cái này tà đạo yêu nữ chính là thực thể, là thực thể, vậy liền có thể đánh.

Tin cơ đầu trong đất lắc lư một trận, một lần nữa từ trong đất ra tới, mang theo một vệt bay gạch bụi đất, lộ ra chật vật không chịu nổi, nơi nào còn có mới vừa Thần nữ thần vận.

Bị một quyền này nện xuống, rõ ràng nàng đã dùng huyết mạch chi lực, bao trùm lên Tinh Thần chiến bào, thế nhưng là nắm đấm kia đánh tới , vẫn là sẽ cảm thấy đau đớn.

Rõ ràng nhục thân đã hủy, giờ phút này là pháp tướng thần thông, nhưng cái này cảm giác đau lại là thật sự.

Tin cơ mở to miệng, lộ ra bị đánh gãy rơi răng cửa, "Đạo pháp của ngươi đâu! Ngươi thần thông đâu! Người tu hành ở đâu là như ngươi vậy, liền xem như tà đạo ma đạo, cũng không giống như ngươi vậy, khinh người quá đáng rồi! !"

Nào có dạng này!

Sống mấy trăm năm qua, nàng sẽ không gặp qua như thế đấu pháp, liền xem như kia tà đạo, đấu pháp cũng là ngươi tới ta đi, thần binh lợi khí pháp thuật bay loạn, nhập ma ma đạo càng là quỷ quyệt thần bí, triển lộ kia không thể diễn tả khủng bố.

Phàm nhân quyết sinh tử còn muốn dùng phác đao đinh ba đâu!

Đây coi là cái gì?

Liền nắm đấm?

Tiểu hài đánh nhau sao!

"Đả kích tà ma, bản thân thủ đoạn làm sao dùng đều được, chỉ cần có thể đem ngươi tiêu diệt, nắm đấm cũng là tốt!"

Tống Ấn gặp nàng đầu ngóc lên, nắm đấm hướng đằng sau kéo một phát, hung hăng nắm chặt, bạch khí ở trong đó hội tụ, như lôi đình bình thường hướng xuống xông lên.

Quấn quanh lấy bạch khí bị tinh quang cho ma diệt rơi, thế nhưng là nắm đấm kia lại là nối thẳng không trở ngại, xuyên thấu qua kia tinh quang, lại là một quyền nện ở tin cơ trên mặt.

Phanh!

Đầu của nàng lần nữa rơi vào trong đất, hắn cảm giác đau nhường nàng toàn thân lắc một cái, càng nhiều tinh quang từ trên người nàng hội tụ, muốn đối Tống Ấn công kích.

Phanh!

Kia tinh quang thậm chí còn không có ngưng tụ, Tống Ấn lại là một quyền đánh vào tin cơ trên ngực, để đất này mặt đều run rẩy một chút.

"Ta "

Phanh!

Tin cơ vừa ngẩng đầu, liền lại lọt vào một quyền, nói đều không xuất khẩu, thanh âm bị đánh gãy, đầu lại hõm vào.

Tống Ấn một cái khác nắm đấm cũng là không ngừng, song quyền khởi động, đối tin cơ thân thể chính là một trận đánh lung tung.

Như mưa rơi nắm đấm, mỗi lần rơi xuống đều ở đây mặt đất rung động một lần, kia như Thần nữ bình thường thân thể, giờ phút này lõm lõm, gãy xương gãy xương, đầu vừa nhấc lên trực tiếp bị đánh tiến trong đất.

Bị đánh nhiều, tin cơ giống như cái gì cũng sẽ không, thân thể bắt đầu lung tung giãy dụa, hai chân tại kia thẳng đạp Tống Ấn.

Cạch!

Tống Ấn thuận tay bắt lấy một cái chân, trực tiếp một tách ra, đem chân kia cho tách ra lỗ mất, lại đấm một quyền đánh vào tin cơ trên thân thể.

Phanh!

Mặt đất lại là run lên, để tại kia thấy nghẹn họng nhìn trân trối Trương Phi Huyền cũng là đi theo run lên.

Hắn mắt sắc, thấy được cái này tin cơ đầu bị nện tiến trong đất về sau, còn bay ra mấy khỏa răng.

Đánh cũng quá thảm

Một cái Lục Địa Thần Tiên, còn có thể như thế bị đánh?

Liền xem như địch nhân, Trương Phi Huyền nhìn xem cũng là một trận kinh hãi.

Đây không phải cái gì bị luyện hóa, cũng không phải cái gì đạo pháp tranh phong, chính là đơn thuần quyền cước, cùng phàm trần người một dạng, từng quyền từng quyền đánh.

Nếu là phổ thông nắm đấm, liền xem như Trương Phi Huyền đều không mang sợ, phàm phu tục tử nắm đấm, lại có thể tạo thành tổn thương gì?

Thế nhưng là đại sư huynh nắm đấm vậy không giống nhau.

Cái này Lục Địa Thần Tiên, mạnh làm người ngạt thở, bọn hắn đối mặt nàng chớ nói đánh, tới gần đều làm không được, kia một bộ thân thể càng là nhìn xem giống như Trích Tiên hạ phàm tựa như.

Cứ như vậy xem xét chính là thần tiên tồn tại, bây giờ bị đại sư huynh đặt tại trong đất hành hung.

Cái này khiến hắn cảm thấy. Hết sức hoang đường.

Ngươi chính là đột nhiên bộc phát ra đại đạo lửa, đem người luyện, hắn đều không mang cảm thấy như thế hoang đường.

Dù sao đại sư huynh nha, vô địch thói quen, làm ra cử động gì đến rất bình thường, cái này Lục Địa Thần Tiên mặc dù khó chơi, nhưng cuối cùng không phải đại sư huynh đối thủ.

Thế nhưng là đơn thuần dùng nắm đấm đi đánh, còn đem người đánh không thành hình người, cái này liền có chút không nói được.

Bọn hắn những người này tu hành, ngắn mấy chục năm, dài mấy trăm hơn ngàn năm, không thể nói cao cao tại thượng, đó cũng là nhìn xuống nhân gian thuộc về là.

Nào có bị đánh như vậy.

Cái này so cái gì thần hồn thiêu đốt còn có đáng sợ, dù sao thần hồn thiêu đốt là đạo pháp, là thần thông, bị luyện bỏng đó cũng là phải có chi ý, nắm đấm này đánh người, đó chính là không chỉ có thân thể thụ thương, kia là tâm linh vậy bị thương.

Kia tin cơ, đầu hả ra một phát, tóc tai bù xù, mặt mũi bầm dập, há miệng chính là thiếu mất răng miệng, nơi nào còn có cái Lục Địa Thần Tiên phong phạm, càng giống là làm người ta ghét đàn bà đanh đá bị người đánh một bữa.

"Cường đại Lục Địa Thần Tiên, cũng sẽ như thế a" hắn lắc đầu, lộ ra cười khổ.

Thần tiên cùng phàm nhân, thời khắc này giới hạn, đột nhiên ở trong mắt Trương Phi Huyền mơ hồ không rõ.

Sợ rằng đã bản thân đăng đỉnh trúc cơ, chỉ sợ cũng sẽ không dương dương đắc ý, sinh lòng ngạo mạn.

Hắn tình nguyện bị đại sư huynh luyện, đều không muốn bị đại sư huynh ngay trước mặt mọi người cái này dạng bị đánh.

"Ngươi dám như thế nhục ta, ngươi dám như thế nhục ta! !"

Tin cơ kia rơi vào đi đầu giờ phút này điên cuồng kêu to, thân thể run không giống nhân dạng, nàng mạnh mẽ ngẩng đầu, chính đối Tống Ấn đánh ra tới nắm đấm.

Cạch!

Lần này, Tống Ấn không có một quyền đưa nàng cho nện xuống dưới, mà là bị kia thiếu mất răng miệng hung hăng cắn.

Miệng kia ba, vốn hẳn nên không có khả năng mở lớn như vậy, nhưng thời khắc này tin cơ, miệng cơ hồ có cả khuôn mặt một nửa lớn, thiếu răng cắn tại Tống Ấn quyền, bắt đầu ra bên ngoài căng vọt ra răng nhọn tới.

Cặp kia vốn phải là ánh sao lấp lánh đồng tử, giờ phút này trở nên xanh đen một mảnh, tản mát ra thanh quang đến, kia một thân tinh quang trường bào, giờ phút này càng là đi đến dán chặt, giống như là muốn cùng nàng hợp hai làm một.

"Ngươi dám nhục ta! !"

Tin Cơ Phát ra thanh âm, ngay cả không linh đều không phải, mà là trở nên dị thường hùng hậu, tựa như nhiều người thanh âm hợp lại cùng nhau.

Loại thanh âm này, nhường cho người có chút quen tai, tựa hồ đang trước đó gặp được loại tình huống này.

Vạn sinh chân quân? !

Tống Ấn tròng mắt hơi híp, vô ý thức ngẩng đầu, đồng tử bắn thẳng đến kia trên trời sao.

Sáng chói tinh không, đột nhiên trở nên tối mờ, kia tản ra tia sáng đầy sao, cũng biến thành ảm đạm vô quang.

Tin cơ trường bào kề sát nhục thân, bắt đầu ra bên ngoài kéo dài, hắn tinh quang hỗn tạp thanh khí, hóa thành một từng cái từng cái như xúc tu bình thường roi dài.

Ông! !

Thiên địa tại thời khắc này, tựa hồ dừng lại.

Kia vẩy ra bụi mù hạt tròn tại thời khắc này dừng lại, Trương Phi Huyền sợ hãi biểu lộ tại kia đình trệ, Vương Kỳ Chính vừa đứng lên nhe răng trợn mắt biểu lộ đọng lại, Cao Ty Thuật tại bẻ thẳng bản thân thân thể, Tôn Cửu Bi ngay tại phí sức bò lên.

Mà kia linh đang, duy trì ngẩng đầu tư thế, răng thử mở, một mảnh dữ tợn.

Tinh không thay đổi.