Thần tiên đánh nhau? Phàm nhân đánh nhau!

Chương 285: Thần tiên đánh nhau? Phàm nhân đánh nhau!

Chương 285: Thần tiên đánh nhau? Phàm nhân đánh nhau!

2023-05-26 tác giả: Cá ướp muối quân đầu

Chương 285: Thần tiên đánh nhau? Phàm nhân đánh nhau!

Tinh quang chi sơn, đặt ở Tống Ấn hắn thân, mà từ trên người hắn tuôn ra bạch khí tất cả đều bị tinh quang cho ngăn cản.

Cái này khiến tin cơ lộ ra vẻ hài lòng, nội tâm cũng là nhẹ nhàng thở ra.

Thế nhưng là lập tức, nàng đã cảm thấy có chút sỉ nhục.

"Đến!"

Tin cơ vẫy tay, đại lượng tinh quang từ trên trời giáng xuống, như sao mưa bình thường, hướng trong thành các nơi hạ xuống.

Kia là nhằm vào bị nàng một đợt thu vào tới phàm nhân!

Cái này tinh quang rơi thẳng, ngược lại là không có giết người, mà là công chúng nhiều phàm nhân bao cấp bao lấy đến, đồng thời, số lớn thanh khí từ đỉnh đầu bọn họ bên trên đi lên tung bay, cùng cái này tinh quang trời kết hợp với nhau, lộ ra vân khí Miểu Miểu, giống như như Tiên cảnh.

Tinh quang cùng thanh khí kết hợp thành xoắn ốc chi khí, từ bốn phương tám hướng tiến vào tin cơ tinh bào bên trong, không để cho nàng từ ngẩng thon dài cái cổ, lộ ra thư giãn chi sắc.

"Quả nhân cùng Hữu Thanh Vô Thanh Môn khác biệt, quả nhân muốn khí phách, không cần phiền phức như vậy. Bọn hắn vậy không ra được, không bằng cuối cùng làm một điểm cống hiến."

Tin cơ cười nói: "Đợi đến khí phách hút khô, liền rót vào tinh thể, làm quả nhân Đại Càn con dân, vĩnh thế còn sống."

Một khi bị rót vào tinh thể, như vậy bất kể là ai, liền sẽ sa vào đến một loại không phải thật không phải huyễn ảo cảnh bên trong, ở bên trong tiến hành ngàn năm trước đó Đại Càn bị ngoại đạo xâm lấn lúc Luân hồi.

Thật làm nàng những này triều thần, là chủ động biến ra sao? Kia cũng là mượn từ thân người, rót tinh chi lực, để ngàn năm trước người tái sinh mà thôi, càng lợi hại người, có thể thừa nhận tinh chi lực lại càng mạnh, tự nhiên phục sinh người lại càng lợi hại.

Bọn này phàm nhân, hút khô khí phách về sau, đại bộ phận sẽ là thế này cư dân, nhưng là có thể làm ra một chút binh sĩ đến, ngược lại để nàng thành này, có thể náo nhiệt lên.

Đã nhân gian tạm thời không thể làm, vậy trước tiên tại mộng cảnh thống trị, để cái này thanh lãnh chi địa, hơi náo nhiệt điểm lại nói.

"Các ngươi cũng là, quả nhân đổi chủ ý rồi."

Tin cơ nhìn về phía Trương Phi Huyền bọn hắn, lộ ra cười lạnh: "Ta cũng biết để các ngươi trở thành thần dân, để các ngươi đại sư huynh xem thật kỹ một chút, sư đệ của hắn nhóm, là thế nào gọi hắn là ngoại đạo!

Ầm ầm!

Nàng vừa dứt lời, liền nghe hậu phương truyền đến một tiếng chấn sơn vang, tin cơ vô ý thức chuyển mắt nhìn lại, chỉ thấy kia tinh quang chi sơn oanh động một lần, tựa hồ cũng bị người cho nhô lên tới.

Cái này run rẩy một lần, để tin cơ trong lòng lắc một cái.

Bạch khí kia rõ ràng là bị bản thân tinh quang chỗ dây dưa, không nhường hắn dùng ra tới mới là, vì sao sẽ còn cái này dạng!

Nàng hàm răng khẽ cắn, tay nắm pháp ấn, bầu trời lần nữa hạ xuống mấy đạo Tinh Thần, dung nhập kia tinh quang trong núi, để ngọn núi lớn mạnh mấy phần, nhất thời, kia rung động cảm liền biến mất không gặp.

"Khí lực ngược lại là lớn, nhưng ngươi thế nào lại là đầy trời tinh thần chi lực đối thủ."

Tin cơ tay cầm pháp ấn, nhìn chằm chằm cái này tinh quang núi, "Quả nhân nói ép ngươi đời đời kiếp kiếp, liền ép ngươi đời đời kiếp kiếp!"

Ngọn núi bên trong, không còn vang động.

Tin cơ tự tin cười một tiếng, liền quay người đang muốn đối Trương Phi Huyền bọn hắn nói cái gì, nhưng vào lúc này, so vừa rồi còn to lớn nổ vang tiếng vang lên.

Ầm ầm! !

Kia âm thanh giống như Lôi Chấn, nổ kia tinh quang ngọn núi vỡ vụn mở, văng tứ phía.

Hưu!

Một đạo tinh quang cơ hồ là dán mặt của nàng vẩy ra ra ngoài, xé đứt cuối sợi tóc của nàng.

"Ngươi!"

Tin cơ đồng tử co vào, pháp ấn lại nổi lên, số lớn Tinh Thần gia trì lên đi, nhưng này vỡ vụn ngọn núi cũng không còn có thể duy trì được, mặc kệ tăng bao nhiêu tinh quang, ngọn núi vẫn là tiếp tục lại vỡ vụn.

Tại kia tinh quang nội bộ, một bóng người chậm rãi đứng dậy, theo chân dần dần đứng thẳng, tinh quang ngọn núi giống như là tróc ra tan vỡ rồi một dạng, hướng bốn phía vỡ vụn, cuối cùng đến bầu trời, thành rồi một đoàn óng ánh pháo hoa, nổ tại thiên không, đem cái này ám trầm Tinh Dạ, trở nên phát ra sáng ngời tới.

"Tà đạo, ngươi cũng xứng cùng ta đấu sức!"

Óng ánh dưới ánh sao, là hoàn toàn đứng lên Tống Ấn, chỉ thấy bước chân hắn khẽ động, thân hình như điện vọt đến tin cơ trước mặt, nắm đấm mang theo một cỗ bạch khí, thẳng nện mặt của nàng.

Ông!

Bành! !

Kia tinh bào nổi lên, mang theo một vệt tinh quang, xoát tại Tống Ấn trên nắm tay, cùng trên nắm tay bạch khí xô ra một đạo đại khí lãng đến, kia khí lãng bắn ra vô số tinh điểm, rơi trên mặt đất, nổ ra đại lượng cái hố.

Trong đó mấy đạo tinh điểm, càng là xông Trương Phi Huyền cái này bên cạnh tới.

"Tê!"

Hắn hít sâu một hơi, ngược lại là muốn động, nhưng chỗ nào có thể động đến, kia chìm ép trọng lực mặc dù không ở, nhưng mới rồi bị đè ép về sau, hắn sớm đã là bị thương nặng, đã không có gì dư lực rồi.

Cái này thật vất vả chống đến đại sư huynh tới, cũng không thể ở nơi này dư âm bên dưới chết a.

Thần tiên đánh nhau, phàm nhân gặp nạn, nhưng hắn cũng không phải phàm nhân a!

Đột nhiên, một cái búp bê hướng Trương Phi Huyền bên kia gợi lên, ngăn tại tản mát tinh điểm trước đó, những cái kia tinh điểm phảng phất là bị cái gì hấp dẫn, tất cả đều hướng về phía búp bê bay đi, tại búp bê trên thân chợt nổ tung, đem nổ tàn tạ không chịu nổi.

"Nhớ được bồi ta mười cái búp bê nha." Linh đang hai tay sau lưng, đệm chân cười.

"Hai mươi cái ta đều cùng ngươi!" Trương Phi Huyền thân thể mềm nhũn, co quắp trên mặt đất, kêu lên.

"Thô tục!"

Tin cơ thấy nắm đấm kia bị ngăn cản, thân hình liền muốn lui lại, đồng thời vẫy tay, mấy đạo tinh quang hướng về phía Tống Ấn liền đánh tới.

Chỉ là kia tinh quang đánh vào Tống Ấn trên thân thể, nháy mắt liền ma diệt rơi, ngược lại là Tống Ấn nắm đấm tiến dần lên, tuy không bạch khí, nhưng vẫn là hung hăng một quyền khắc ở tin cơ trên mặt.

Phanh!

Một quyền thiếp mặt, phát ra trầm đục, thẳng đánh tin cơ đầu ngửa ra sau, thân thể lay động.

Nàng đầu ngước một trận, lúc này mới đem đầu về chính, cái mũi cùng với xung quanh bộ vị, trực tiếp nhiều hơn một đạo màu đỏ quyền ấn, trong đó cái mũi còn tại chảy máu.

Chảy máu!

Đau đớn!

Đau rát!

Một quyền này tổn thương không lớn, nhưng là đối với tin cơ mà nói, lại là thân thể phát run, giống như là bị cái gì vô cùng nhục nhã.

"A! ! !"

Nàng kêu to lên tiếng, tinh bào tùy theo rung động, phát ra đại lượng tinh quang thẳng đánh Tống Ấn thân thể, mà càng nhiều tinh quang hội tụ tại trong tay nàng, tạo thành một thanh khúc kiếm, một kiếm đâm thẳng Tống Ấn cổ họng.

Đã bao nhiêu năm!

Có bao nhiêu năm không có cảm giác này rồi.

Nàng vừa tu đạo thời điểm, ngược lại là bởi vì nắm chắc không tinh, cùng đối phàm nhân hàng yêu trừ ma chịu tội bị thương, nhưng nhiều lắm là cũng là phá chút da, nhưng cho dù là như thế, đó cũng là yêu ma quỷ quái sử dụng pháp thuật tạo thành.

Như loại này cùng phàm nhân đánh nhau tựa như thô tục đỗi mặt, nàng đời này đều không trải qua, cũng sẽ không cho rằng, loại sự tình này sẽ xuất hiện ở trên người nàng.

Có thể hôm nay, nàng xem như luân phiên bị nhục!

"Chết đi! Chết đi!"

Khúc kiếm đâm thẳng tại Tống Ấn cổ họng, phát ra 'Đinh ' một tiếng vang giòn, bắn ra hỏa hoa đến, mắt thấy một kiếm vô dụng, tin cơ đỏ bừng đôi mắt, thân kiếm quét ngang, từ nơi cổ họng gẩy lên trên, chém trúng Tống Ấn hàm dưới xương.

Không có gì bất ngờ xảy ra, lần nữa ma sát ra một vành lửa tới.

Phanh!

Tống Ấn nhìn cũng chưa từng nhìn kia khúc kiếm, lấn người một gần, một quyền túi tại tin cơ phần bụng, hắn nặng nề chi lực đánh tin cơ đôi mắt máy động, vô ý thức khom lưng nôn khan.

Ba!

Tống Ấn đầu gối hướng phía trước một khúc, thẳng đè vào tin cơ bởi vì khom lưng mà gần phía trước trên cằm, nhường nàng thân thể đi lên ngửa mặt lên, bước chân cách mặt đất kém chút không có bay lên, mà lúc này, hắn thuận thế bắt lấy tin cơ chân, dùng sức đập xuống đất.

Phanh! !

Bụi mù bay khỏi, tin cơ trên mặt đất bị nện ra một người ấn tới.