Đời đời kiếp kiếp ép ngươi ở đây!

Chương 284: Đời đời kiếp kiếp ép ngươi ở đây!

Chương 284: Đời đời kiếp kiếp ép ngươi ở đây!

2023-05-25 tác giả: Cá ướp muối quân đầu

Chương 284: Đời đời kiếp kiếp ép ngươi ở đây!

"Sư huynh! !"

Thấy Tống Ấn cuối cùng xuất hiện, Trương Phi Huyền có một loại sống sót sau tai nạn cảm giác.

Không cần chết, có thể còn sống, hắn có thể không cần chết!

Cái gì?

Ngươi nói thắng bại còn chưa định? !

Nói đùa cái gì!

Sư huynh vô địch thiên hạ!

"Sư huynh, ta tại cái này, ta tại cái này a!" Vương Kỳ Chính gầm thét lên tiếng.

Cao Ty Thuật kích động thân thể đều ở đây phát run, hắn cũng cảm thấy bản thân kém chút liền chết, may mắn.

"Ngươi dựa vào cái gì đi vào đến, đây là quả nhân tư vực!"

Tin Cơ Phát hung ác nói: "Quả nhân chi cảnh, mới không có gì Thái Dương, diệt đi!"

Tinh quang hạ xuống, đem kia tràn ngập trên không trung bạch khí cho đè xuống, để bầu trời này lần nữa hóa thành đêm tối, thế nhưng lại đen không triệt để, vầng trăng kia từ đầu đến cuối không có khôi phục , vẫn là như Đại Nhật đồng dạng.

"Tà đạo."

Tống Ấn lơ lửng tại Đại Nhật trung tâm, nhìn xuống phía dưới tin cơ, một cái tay mạnh mẽ nắm chặt, nói: "Ta đã từng nói, các ngươi những này tà đạo, tránh lại xa, giấu sâu hơn, ta đều sẽ đem các ngươi tìm ra, từng cái rút gân lột da!"

"Ngoại đạo! Chớ có càn rỡ!"

Đột nhiên, một tiếng cùng hét từ phía dưới phát ra, chỉ thấy sáu cái lão đầu thân quấn tinh quang bay thẳng Tống Ấn, kia quanh người chi tinh quang như mũi tên, hóa thành chấm chấm đầy sao hình dạng, tập thể bắn về phía Tống Ấn.

Ba ba ba!

Đầy sao công kích rơi vào Tống Ấn chi thân, giống như là Đường Đậu một dạng nhét vào trên thân, từng cái bị bắn ra rơi, lại bị ma diệt sạch sẽ.

Tống Ấn trong mắt thần quang lóe lên, trong mắt mang theo một vệt bi ai, mở trừng hai mắt, mấy cái lão đầu trên thân liền toát ra bạch hỏa, một nháy mắt bị thiêu đốt sạch sẽ.

Hắn nhìn chằm chằm tin cơ, trong mắt càng là phẫn nộ, "Tà đạo, ngươi sao dám như thế, trói buộc người khác xem như khôi lỗi!"

"Trói buộc? Đừng làm rộn, bọn hắn vốn là quả nhân sáng tạo mà ra, sao là trói buộc."

Tin cơ giận quá thành cười: "Ngươi thật giống như biết chút ít cái gì a? A nói đến, đích xác có chút quen thuộc, kia ngân giáp nhìn rất quen mắt a."

Nàng xem hướng Tôn Cửu Bi, cười khẩy nói: "Trách không được có chút khó chơi, là Đại Càn giáp, bọn hắn còn sống? Không thể nào, cái này trải qua ngàn năm, còn có người còn sống, đương thời quả nhân chi tổ, thế nhưng là đem giết không còn một mảnh a."

Oanh!

Một đạo bạch quang từ không trung kích thích, hướng phía tin cơ xông lại.

Tin cơ vung ngược tay lên, bầu trời hạ xuống một đạo tinh quang, cùng kia bạch quang chạm vào nhau, ngay khi đó liền tạo nên một vòng khí lãng, để không gian này đều chấn động số chấn, kia bạch quang tại tinh quang dây dưa bên dưới, cộng đồng ma diệt rơi.

"Ngươi cái này tà đạo, không phải trói buộc là cái gì, thần hồn của bọn hắn từ tại, mà lại thời gian xa xưa, không phải là bị ngươi trói buộc lại là cái gì!"

Tống Ấn trong mắt chi thần làm vinh dự tránh, cắn răng nói: "Tà đạo, ngươi chạy không khỏi ta pháp nhãn!"

"Xì, đồ sính miệng lưỡi!"

Tin cơ vẫy tay, bầu trời lại hạ xuống Lục Đạo tinh quang, rơi trên mặt đất hóa thành mặc quan bào lão đầu, lại đối nàng chắp tay quỳ gối.

"Quả nhân cho tính mạng bọn họ! Quả nhân hấp thu huyết mạch, cũng là thừa kế Đại Càn hoàng thất, bọn hắn không vì ta hiệu lực, còn có thể vì ai hiệu lực? Vì tên điên kia? !"

Tin cơ một chỉ linh đang, cười nói: "Ngươi xem không ra sao? Oán lực quấn thân, càng tu càng sai, uống rượu độc giải khát, bất quá là người khác áo cưới, chết sớm một chút đối với người nào đều tốt, nếu không một khi để những cái kia ngoại đạo xuống tới, mới thật sự là sinh linh đồ thán!"

"Mà những người này "

Tin cơ nhìn về phía kia sáu cái lão đầu, cười nói: "Tại trong con mắt của bọn họ, quả nhân mới là chính thống, mới là bệ hạ! Ngươi người bậc này, tại trong con mắt của bọn họ cùng quả nhân cái nhìn giống nhau, bất quá chỉ là muốn xâm nhập Đại Càn ngoại đạo tà đạo thôi!"

Nói, nàng vung tay lên, kia mặc quan bào các lão đầu lại biến mất rơi, nàng xem hướng Tống Ấn, cắn răng nói: "Tu Di mạch tới tà đạo, cũng dám như thế đối quả nhân, vốn nghĩ đằng sau lại đối phó ngươi, đã đến rồi, kia quả nhân liền bồi ngươi cẩn thận làm qua một trận!"

Hưu!

Bầu trời tinh quang hội tụ, như muốn thành lôi, lập tức bổ vào tin cơ trên thân, tinh quang óng ánh, bao phủ ở nàng thân hình, kia tinh quang tựa hồ đưa nàng thân thể bao cấp bao lấy, chỉ chừa có một người hình tinh quang.

"Đại Càn huyết mạch là cái gì, ngươi biết không? Quả nhân đến nói cho ngươi, hắn huyết mạch chi lực, có thể Tụ Tinh Thần, có thể tra Tinh Tú, có thể làm Tinh Thần!"

Tinh quang bên trong, tin cơ thanh âm không còn là như vậy nhu hòa thanh nhã, mà là trở nên không linh ra.

"Nhưng là bọn hắn sẽ không dùng! Bọn hắn hoàn toàn sẽ không dùng, chỉ biết tế tự trên trời thần tiên, từ kia yêu ma quỷ quái tàn phá bừa bãi đại địa, ta tổ không đành lòng, mang theo Hữu Thanh Vô Thanh Môn chi lực tiến thủ huyết mạch, từ đây trở thành hoàng thất, thống lĩnh nhân gian đại địa, vì thế, ta tổ vậy hy sinh tính mệnh, nhưng này huyết mạch chi lực, xác thực lưu truyền đến ta chỗ này."

"Ngươi gặp được Quỳ Vương đi, hắn không được, hắn huyết mạch chi lực quá kém, nếu không hắn mới là Hoàng đế, mà không phải quả nhân. Cái này ngàn năm qua, cô đọng huyết mạch tối cường giả, chỉ có quả nhân!"

Tinh quang tụ hợp, dán chặt tin cơ trên người sa mỏng, biến thành một đầu thật dài tinh quang trường bào, kia óng ánh chi tinh tô điểm tại trường bào bên trên, để trường bào này giống như vũ trụ bình thường.

Tin cơ trên thân thể thăng, cùng bầu trời đầy sao tương hỗ làm nổi bật, giống như cái này tinh quang trời, hạ xuống hóa thân đồng dạng.

"Quả nhân chính là huyết mạch quý nhân, con em thế gia, không phải ngươi bực này dã lộ có thể so sánh được!"

Nàng đưa tay hướng xuống một chỉ, "Tam tinh hàng diệt!"

Ba đạo tinh quang, từ không trung rơi xuống, lại cùng nàng trường bào này hô ứng, tốc độ kia như điện, cấp tốc đánh vào Tống Ấn mi tâm, lồng ngực còn có đan điền trên phần bụng, hung hăng in ở phía trên.

Oanh! !

Cái này ba viên Tinh Thần mang theo Tống Ấn thân thể thẳng hướng hạ lạc, lập tức hàng tại mặt đất, phát ra một tiếng vang lớn, đem mặt đất trực tiếp cho xốc lên, bắn ra đá vụn vẩy ra mở.

Mặt đất trực tiếp bị nện rơi ra một cái hố to đến trong động, bộc phát ra một đoàn sương mù.

"Pháp thuật thần thông không gần ngươi thân? Có thể Tinh Thần vốn là tự mang lực lượng, ngươi cái gì đều có thể kháng trụ sao!"

Tin cơ hai tay bắt ấn, nhắm ngay Tống Ấn, đồng tử co rụt lại, "Tinh lạc!"

Thiên không chi đầy sao, lần nữa hạ lạc, nhưng lần này không còn là đơn thuần tinh quang, mà là rơi xuống mấy khỏa to lớn Tinh Thần, hắn phạm vi có trong thành này một nửa to lớn, thẳng hàng tại cái hố này trên mặt đất.

Cái này Tinh Thần, cũng không phải cái gì quả cầu đá thổ cầu, mà là hiện ra tinh quang sương mù thể, ngăn chặn mặt đất về sau, tinh quang sương mù thể không ngừng vặn vẹo nhúc nhích, dần dần hóa thành một tòa tinh quang to lớn núi.

Không đánh nổi?

Lục Địa Thần Tiên, lại không phải đơn thuần chỉ có thủ đoạn công kích, người này lại thần dị, gặp được Tinh Thần thực thể, cũng chỉ có bị ngăn chặn phần.

Thậm chí một viên không đủ, tin cơ còn có thể nhiều đến mấy khỏa, để cái này nhân sinh sinh thế thế đặt ở nơi này.

Nàng cũng không tin, một cái Luyện Khí cảnh lại thần dị, ăn uống luôn luôn muốn đi.

Liền xem như Lục Địa Thần Tiên, vậy không tránh được ăn uống nói chuyện, chớ nói Luyện Khí cảnh rồi.

Đói cũng có thể cho người này chết đói!

Luận trấn áp thủ đoạn, tin cơ tự nhiên là sẽ.

Nhưng mà này còn là ở trong giấc mộng của nàng, chờ thời gian dài, người này tiêu vong điệu, nàng còn có thể cách vận dụng, đem hóa thành triều thần điện tử, giống như những lão đầu kia một dạng, bảo lưu lấy ký ức cùng pháp môn, tại thần thông của nàng bên dưới, vĩnh viễn vì chính mình phục vụ.

Tin cơ cười lạnh một tiếng, thần sắc kiêu căng: "Chớ xem nhẹ người, thế giới to lớn, không phải ngươi cái này Luyện Khí cảnh có thể xem nhẹ!"