Chương 1996: Chu Tước hư ảnh

"Đó không phải là Hắc Diễm kỳ lân, hẳn luôn chỉ có một mình loại!"

"Đó không phải là Hắc Diễm kỳ lân, hẳn luôn chỉ có một mình loại!"

Vương Luân trong lòng giật mình.

Cứ việc trước suy đoán màu đen quái vật khắc tinh, có thể sẽ là nhân tộc tu luyện giả, nhưng hiện tại chân chính xác nhận liền sau đó, như vậy kinh ngạc tình, căn bản không cách nào trong vòng thời gian ngắn bình phục lại.

Hắn quả thật cảm giác được, cái thân ảnh kia là người, hơn nữa người nọ cũng không phải là ngự không phi hành, mà là điều khiển liền một thanh kiếm, hai chân giẫm ở kiếm bảng to phía trên. Như vậy, vậy người mới có thể có được cực nhanh tốc độ phi hành.

Vèo. Vương Luân tiếp tục khống chế Ngân Dực thần giáp lấy tốc độ nhanh nhất đuổi theo, chỉ hận thần thức cảm giác phạm vi cực kỳ có hạn. Một phen đuổi theo sau đó, thần thức dò xét trong phạm vi, nhưng thủy chung không có lại cảm giác được cái thân ảnh kia.

Mà thần thức điên cuồng phóng thích, đưa tới càng ngày càng nhiều màu đen quái vật, cứ việc tốc độ phi hành của hắn rất nhanh, không ngăn được những thứ này màu đen quái vật căn bản không sợ chết, hắn có thể hất ra sau lưng, nhưng không tránh khỏi chừng và phía trước màu đen quái vật.

Dẫu sao, trước Phương Hòa hai bên màu đen quái vật không sợ chết, có thể trực tiếp đụng vào.

Vương Luân vì vậy liều mạng thúc giục pháp bảo, đem chân thực không tránh thoát màu đen quái vật giết chết, tiếp tục giữ rất nhanh tốc độ truy kích cái thân ảnh kia.

Nhưng phi hành về phía trước liền mấy ngàn mét sau đó, Nguyên Anh cảnh hậu kỳ cấp bậc màu đen quái vật rốt cuộc xuất hiện. Loại này đối thủ tốc độ phi hành cực nhanh, công kích uy năng lại siêu cường, Vương Luân chém giết một lần, bội cảm cố hết sức.

Phải giữ vững cực nhanh tốc độ phi hành, vậy thì nhất định phải dùng xuất toàn lực đi thoát khỏi loại này đối thủ, chỉ chém giết một lần, pháp lực tiêu hao cũng rất lớn.

Thật vất vả bỏ rơi một đầu, rất nhanh lại có một đầu cùng cấp bậc màu đen quái vật xuất hiện, Vương Luân vì giữ tốc độ, có đuổi kịp cái thân ảnh kia hy vọng, không thể không tiếp tục toàn lực đánh ra, lại chặn lại một lần, mượn cơ hội bay đi.

Nhưng pháp lực tiêu hao càng nhiều.

Vương Luân tổng cộng trải qua sáu lần sau đó, thì không khỏi không hàng tốc.

Thần thức không có thể cảm giác được cái thân ảnh kia, mà pháp lực tiêu hao quá nhiều, không thể tiếp tục như vậy nữa, phải buông tha đuổi theo.

Hàng tốc sau đó, Vương Luân bắt đầu đi mặt đất hạ xuống, sau đó rất nhanh đào, tiến vào tốt mấy trăm mét sâu dưới đất không gian, lợi dụng thượng phẩm linh thạch khôi phục pháp lực.

Tĩnh toạ lúc tu luyện, Vương Luân cũng đang suy nghĩ trước tiếp theo phải làm sao.

Ở cực bắc bờ bến còn dừng lại một ngày vậy không thành vấn đề, cũng không tìm được cụ thể mục tiêu, như cũ và con ruồi không đầu kém không nhiều.

"Khôi phục một phần chia pháp lực sau đó, ta cũng không có thể lại dựa vào Ngân Dực thần giáp nhanh chóng phi hành, đến cực bắc bờ bến chỗ sâu hơn địa phương."

— QUẢNG CÁO —

"Làm như vậy, bay đến chỗ sâu hơn, khẳng định sẽ đụng phải công kích uy năng mạnh hơn màu đen quái vật."

"Hiện tại ứng đối Nguyên Anh cảnh hậu kỳ cấp bậc màu đen quái vật, chỉ là ứng đối một đầu, liền đặc biệt cố hết sức, vạn nhất đụng phải Hóa Thần cản cấp H cái khác màu đen quái vật, có Ngân Dực thần giáp vậy không trốn thoát."

"Mình không phải là Linh Năng chân nhân, Phi Bức kiếm vương, bọn họ là Hóa Thần cảnh trung kỳ cường giả, tiến vào bốn đại biên giới liền sau đó, đầu tiên là không sẽ bị lạc phương hướng, có thể từng bước vi doanh đi chỗ sâu đến gần, một khi gặp Hóa Thần cảnh trung kỳ hoặc là mạnh hơn màu đen quái vật, bọn họ có thể nhanh chóng rút lui. Bọn họ có thể bảo toàn tánh mạng nguyên nhân ở chỗ có thể từng bước vi doanh, phát hiện Hóa Thần cảnh sơ kỳ cấp bậc màu đen quái vật, khẳng định cũng sẽ không vào sâu hơn, dọc theo đường cũ là có thể yên ổn rút lui."

Vương Luân trong lòng nghĩ như vậy, biết mình chỉ có thể ở một đoạn trong phạm vi hoạt động, không thể tùy tiện đi sâu vào quá nhiều.

Từ Linh Năng chân nhân và Phi Bức kiếm vương trải qua xem, cái này hai người xâm nhập khoảng cách khẳng định có thể so với hắn cao hơn rất nhiều, nhưng có phát hiện hay không nhân tộc tu luyện giả cũng không tốt nói.

Mà hắn mới vừa phát hiện một cái nhân tộc tu luyện giả bóng người, ngược lại là có thể miễn cưỡng cầm cái này làm văn chương.

Hắn có thể hướng Linh Năng chân nhân và Quách Quần Kỳ giải thích, hắn đã từng ở cực bắc bờ bến dừng lại mấy năm, do nơi này một vị người thần bí tộc tu luyện cường giả che chở, hơn nữa chỉ điểm hắn tu luyện, hắn mới có thể đang tu luyện một đường trên đi rất Thuận. Sau đó hắn ở chỗ này tu luyện mấy năm sau, bị cường giả thần bí đưa ra cực bắc bờ bến, lấy được tặng Toàn Thiên Mâu và Ấn Sơn bảo giáp cái này hai kiện thánh khí pháp bảo.

Cường giả thần bí ở tại cực bắc giới hạn cực sâu khu vực, hắn bị đưa cách lúc đó, bị yêu cầu hiển thị liền lời thề, không được lại bước vào cực bắc bờ bến...

Tóm lại, biên tạo ra cái này một bộ giải thích, miễn cưỡng có thể giải thích rõ lai lịch xuất thân của hắn, pháp bảo của hắn nguồn con đường, so"Vận khí nói" phải có tin phục lực hơn.

"Hiện tại thật ra thì trở về, cũng coi là hoàn thành chuyến này hành động nhiệm vụ."

"Nhưng trong lòng không cam lòng cũng là đích thực."

Vương Luân rất muốn tìm tên kia nhân tộc tu luyện giả.

Hiện tại xác nhận một chuyện phải, có nhân tộc tu luyện giả cư ngụ ở cực bắc bờ bến bên trong, đối kháng từ trong hắc khí đản sanh ra màu đen quái vật.

Loại này người tu luyện khẳng định không phải mười hai nhà người tông môn, nếu như là, Phi Bức kiếm vương và Linh Năng chân nhân liền không có lý do vào đi tìm một chút sửa đổi thời không lối đi hiệu suất cao biện pháp, bọn họ ở bên ngoài là có thể nắm giữ nơi này tình huống.

Cho nên Vương Luân rất muốn biết rõ, loại này người tu luyện tại sao phải đợi ở bên trong? Là thủ hộ bốn đại biên giới, ngăn cản màu đen quái vật làm hại ngoại giới sao?

Hắn tới một chuyến không dễ dàng, tự nhiên muốn định và nơi này nhân tộc tu luyện giả trao đổi trên.

"Pháp lực khôi phục sau đó, cứ tiếp tục đi về trước mặt đi sâu vào một khoảng cách tốt lắm, phát hiện có mình không cách nào chống lại màu đen quái vật sau khi xuất hiện, liền quả quyết rút lui."

"Lợi dụng lần này cơ hội, tranh thủ dò tìm tòi nơi này tình huống tốt."

"Huống chi, càng sâu nhập, càng có thể chín tất nơi này, đối với ta biên tạo một bộ hợp lý giải thích cũng có chỗ tốt."

Chủ ý quyết định, Vương Luân tiếp tục tiêu hao thượng phẩm linh thạch khôi phục pháp lực.

Lần này thì không phải là chỉ tĩnh toạ một giờ, thời gian quá ngắn, pháp lực khôi phục có hạn.

Lần này, Vương Luân ngồi ước chừng mười hai tiếng, hoàn toàn đem sắp thấy đáy pháp lực khôi phục hoàn toàn, pháp lực ở trong khí hải sung doanh.

Bởi vì hắn còn có kém không nhiều một ngày thời gian có thể đợi ở chỗ này, tốn trên một thời gian nửa tiếng tĩnh toạ khôi phục, còn sót lại thời gian hướng bên trong đi sâu vào dò xét cũng đủ rồi. Dẫu sao xâm nhập khoảng cách sẽ không quá xa.

Pháp lực khôi phục, Vương Luân từ dưới đất không đúng lúc trở lại liền đất cát trên, đánh chết mấy đầu màu đen quái vật sau đó, thừa dịp chốc lát yên lặng cơ hội, thu liễm thần thức và pháp lực, bắt đầu yên tĩnh trên mặt cát đi.

Tầm mắt bên trong, vẫn là đất cát và thấp lùn thực vật, hoàn cảnh vẫn là rất nhàm chán, không có thay đổi gì.

Đi tiếp đại khái hai tiếng, bởi vì tốc độ chậm, cũng không có đi sâu vào nhiều ít, đụng phải mạnh nhất màu đen quái vật vẫn là Nguyên Anh cảnh hậu kỳ cấp bậc, dựa vào hiện tại pháp lực coi như đầy đủ, Vương Luân còn có thể đối phó.

Có thể hai tiếng xuống, không phát hiện gì.

Bốn phía đều là hắc khí, thời khắc đều có màu đen quái vật tiếng gào thét vang lên, lóng tai lắng nghe nhưng không nghe được có màu đen quái vật kinh hoảng thất thố tiếng hô, cái này để cho Vương Luân muốn men theo cái này một loại thanh âm tìm được nhân tộc tu luyện giả

Cũng đổi được không thực tế.

Nhưng Vương Luân không có phát hiện phải, ở tầng tầng hắc khí ra, đang có một tên vóc người kỳ dài nhìn ba mươi bốn mươi tuổi nam tử, hai chân giẫm ở kiếm bảng to phía trên treo ngừng trên không trung, ánh mắt chung quanh xức màu đỏ thẫm đặc thù chất sơn, ánh mắt đang hơi tỏa sáng, tầm mắt có thể xuyên thấu qua hơn 2000 mét hắc khí, thấy Vương Luân thân ảnh mơ hồ.

Thấy Vương Luân đang cùng màu đen quái vật chém giết, người này cười một tiếng: "Màu đen trường mâu ngược lại không tệ thánh khí pháp bảo, nhất là trước dùng cho phi hành đối với quang dực, tựa hồ còn có thể làm hộ giáp sử dụng, cấp bậc so màu đen trường mâu cao hơn, cũng không biết người trẻ tuổi này là nhà nào tông môn người đi ra ngoài?"

Nhưng cái này người cứ việc chú ý cái này, nhưng lộ vẻ rất đúng Vương Luân không chút nào hứng thú. Lại nhàm chán nhìn mấy lần liền bay khỏi, thân hình nhanh chóng đi xa.

Một đường đi cực bắc bờ bến chỗ sâu hơn phi hành, người này cứ việc vậy sẽ đụng phải công kích uy năng vượt qua tự thân màu đen quái vật, nhưng nắm giữ có đặc thù thủ đoạn, cơ hồ đều có thể trước thời hạn tránh, chân thực đụng phải, người này vậy dựa vào mười phần pháp bảo lợi hại, mười phần kinh khủng tốc độ phi hành thoát khỏi nguy hiểm, một đường nhanh chóng phi hành, ở một tiếng sau kết thúc, người này bay vào một cái trong thung lũng, thân thể mắt xem thì phải chạm được một tầng vô hình trận pháp lực lượng, trên mình lệnh bài phát huy tác dụng, tự động và trận pháp tiến hành xác nhận, trận pháp lực lượng biến mất, người này sau khi tiến vào đi tới một vị ngồi ở động cây ở giữa ông lão trước mặt.

Một cây cây lớn, sức sống không hiện, phần đáy có một cái thiên nhiên động cây, ông già ngồi ở bên trong sau vẫn lộ vẻ được mười phần rộng rãi.

— QUẢNG CÁO —

Vóc người kỳ dài nam tử cũng không sợ ngoại giới người tu luyện tìm được nơi này tới. Cứ việc thung lũng này rất nổi bật, cây lớn vậy rất hiển nhiên, phải biết hắn nhanh chóng phi hành nửa giờ, bay qua khoảng cách rất xa, đoạn khoảng cách này trong phạm vi, có Hóa Thần cản cấp H cái khác yêu vật tồn tại, bên ngoài tu luyện người tu vi mạnh hơn nữa, cũng đừng nghĩ thuận lợi thông qua đoạn khoảng cách này đến đến nơi này.

Cho nên, nơi này là ngoại giới tất cả tu sĩ trong mắt, địa phương thần bí nhất. Đã rất nhiều rất nhiều năm, không có ngoại giới tu sĩ đặt chân qua.

"Phụ thân," vóc người kỳ dài nam tử ở ông già phía đối diện chậm rãi ngồi xuống, nhìn một mắt sau lưng lão giả một đoàn hư ảnh, nói,"Ngày hôm nay ta trải qua lúc luyện phát hiện một tên ngoại lai người tu luyện."

Ông lão sau lưng, có một đoàn màu lửa đỏ hư ảnh, hơi nhỏ nhìn, là có thể phân biệt ra được hư ảnh là một đầu đắm chìm trong lửa trời bên trong Chu Tước.

Chu Tước, và Thanh Long, bạch hổ, Huyền Vũ, cùng xưng tứ đại thần thú. Ông già giờ phút này đang tu luyện, bản thân khí thế không hiện, ngược lại thì sau lưng Chu Tước hư ảnh, dù là chỉ là hư ảnh mà thôi, nhưng cho người cực kỳ đáng sợ cảm giác, liền liền nam tử cũng không dám hơn nhìn mấy lần.

Cho nên nam tử ước chừng nhìn một cái sau thu hồi tầm mắt.

Hắn biết phụ thân giờ phút này cũng không phải là ở vào sâu tầng thứ trong tu luyện. Nếu như là sâu tầng thứ tu luyện, sẽ không ở động cây nơi này.

"Bên ngoài tu luyện người?" Ông già mở mắt, mặt mũi phổ thông,"Chắc là có địa phương kỳ lạ gì, mới biết để cho ngươi đặc biệt nói cái này đi."

"Đúng vậy, người tuổi trẻ kia tu vi cũng không tệ lắm, Nguyên Anh cảnh trung kỳ, có thánh khí pháp bảo không thiếu, trong đó hai kiện thật lợi hại..."

Hắn đem thấy đồ đơn giản nói một tý.

"Ngoại giới tu sĩ mặc dù hôm nay mạnh nhất thực lực cũng chỉ đến Hóa Thần cảnh hậu kỳ, nhưng bảo tồn được thánh khí pháp bảo lại có một phần chia thậm chí là độ kiếp cảnh cường giả sử dụng qua, phỏng đoán ngươi thấy người tuổi trẻ kia là một cái siêu đại tông môn nhất hạch tâm tu sĩ đi, có mấy kiện bên trong cao cấp thánh khí pháp bảo vậy chưa nói tới biết bao kỳ quái."

Ông già ngược lại là đã hỏi tới một chuyện khác,"Có từng nhìn ra hắn tới chỗ này mục đích?"

Mời ủng hộ bộ Huyền Huyễn Đế Hoàng Triệu Hoán Hệ Thống

====================

Đây là bộ truyện thuộc thể loại ngự thú đỉnh cao từ sau thời đại của bộ mà 'ai cũng biết' đến giờ.

Từ một tác đại thần về đồng nhân pokemon, chuyển sang thể loại ngự thú lưu, tác đã gặt hái nhiều thành tích bùng nổ về cho bản thân.

Như là fan của ngự thú lưu, thì không thể bỏ qua KHÔNG KHOA HỌC NGỰ THÚ [https://metruyencv.com/truyen/khong-khoa-hoc-ngu-thu]

Hãy ghé đọc và cảm nhận. Truyện đã end đã end