Chân tướng của Thí thần kiếm

Hách Nhân đem chính mình nghĩ đến sự tình nói ra.

Hách Nhân đem chính mình nghĩ đến sự tình nói ra.

"Thần linh không thể tuỳ tiện phủ nhận tự thân, nếu không sẽ dẫn đến bởi vì Thần mà tồn các loại sự vật sụp đổ dao động, các Thần tất cả nói chuyện hành động đều có ý nghĩa, dù là một cái ý nghĩ, đều sẽ quấy nhiễu vũ trụ chân lý. . ." Hắn chậm rãi nói, cuối cùng thở dài một tiếng, "Kia đại khái chính là nữ thần sáng thế khốn cảnh."

Lily trừng mắt nhìn, có chút không hiểu: "A? Làm thần tiên phiền toái như vậy? Ngay cả lời đều không thể nói lung tung? Cái này coi như toàn trí toàn năng a?"

Hách Nhân trong lòng tự nhủ giống Raven 12345 như thế xuất thân chính quy quá trình huấn luyện chuyên nghiệp thần linh đương nhiên không có những vấn đề này, nữ thần sáng thế đem sự tình làm phức tạp như vậy nguyên nhân lớn nhất là chưa từng đi học, thế nhưng là nghĩ nghĩ thực tế cảm thấy dưới mắt không phải lúc nói chuyện này, cho nên cuối cùng vẫn là thở dài một tiếng.

"Vô luận như thế nào, đây rất tiếp cận chân tướng." Issacs lộ ra vẻ mặt bất đắc dĩ, "Nữ thần sáng thế ở điểm cuối của sinh mệnh thời khắc chỉ sợ một mực tại dốc lòng kế hoạch một cái có thể hoàn mỹ giết chết kế hoạch của mình, ta không cách nào tưởng tượng rốt cục cái dạng gì giác ngộ mới có thể để cho một cái thần linh làm ra loại hy sinh này. . . Nàng cơ hồ là thế giới này trật tự trả giá hết thảy, lấy sức một mình tạo nên sinh mệnh um tùm cục diện, cuối cùng lại muốn đem toàn bộ tâm lực dùng để an bài làm sao đem chính mình giết chết. . ."

"Mà lại cho dù làm đến bước này, kế hoạch của nàng nhưng vẫn là nhận phá hư." Hách Nhân lắc đầu, "Trưởng tử cùng thủ hộ cự nhân biến cố đã có thể xác định là ở nàng kế hoạch bên ngoài, hiện tại ta tò mò nhất chính là Động Cơ Sáng Thế rốt cục giải thích như thế nào. . . Căn cứ thủ hộ cự nhân cách nói, nữ thần sáng thế ở vẫn lạc trước mấy ngàn năm bên trong đều một mực tại chế tạo động cơ kia, mãi đến thí thần chiến tranh bộc phát, nàng chế tạo công tác mới vội vàng đình chỉ, sau đó Mộng vị diện liền có những cái kia tản mát hoàng kim mâm tròn. . . Nếu như nữ thần sáng thế đã chuẩn bị 'Tự sát', kia nàng còn chế tạo Động Cơ Sáng Thế làm gì? Nếu như động cơ càng quan trọng, kia nàng đợi động cơ hoàn thành cũng được, tại sao lại muốn cho thí thần chiến tranh đột nhiên bộc phát? Những đầu mối này đều rất mâu thuẫn."

"Có lẽ nữ thần sáng thế là ở chế tạo Động Cơ Sáng Thế đến một nửa thời điểm đột nhiên khôi phục đối với Phong Hiêu chi chủ ký ức?" Một mực không lên tiếng Nam Cung Ngũ Nguyệt lúc này đột nhiên yếu ớt giơ lên cái đuôi, "Sau đó nàng ý thức được phần này đột nhiên khôi phục ký ức càng thêm nguy hiểm, cho nên không thể không đem Động Cơ Sáng Thế ném qua một bên, lập tức bắt đầu chuẩn bị 'Tự sát' sự tình. . ."

"Thí thần chủng tộc nhận dẫn dụ mà sa đọa, đây là vô cùng xác thực không thể nghi ngờ sự thật." Lúc này Muru cũng đột nhiên đánh vỡ trầm mặc, vị này thủ hộ cự nhân từ vừa rồi bắt đầu liền sắc mặt âm trầm đáng sợ, Asuman nói sự tình khiến hắn chấn kinh, trên tình cảm cũng tuyệt khó tiếp nhận, thế nhưng là lý trí vẫn làm cho hắn hiểu được, những chuyện này có độ tin cậy phi thường cao, cho nên hắn chỉ có thể ở giả thiết những tin tình báo này vì thật dưới tình huống tham dự thảo luận, "Mà cái này dẫn dụ sa đọa quá trình cũng không phải một sớm một chiều, Ngũ Nguyệt suy đoán chỉ sợ không quá có thể thực hiện."

Đám người suy đoán trong lúc nhất thời lâm vào thế bí.

Asuman cung cấp tình báo có thể nói hoàn toàn xáo trộn bọn hắn trước đó rất nhiều điều tra thành quả, mặc dù không có triệt để phá vỡ, lại làm cho rất nhiều nguyên bản không có lỗ thủng cùng điểm đáng ngờ đồ vật nháy mắt lộ ra mâu thuẫn trùng điệp, mà ở tất cả điểm đáng ngờ bên trong, nhất hiển mâu thuẫn quả nhiên vẫn là nữ thần sáng thế chính mình ở trong một thời gian ngắn đó hành động.

Ngầm đồng ý hoặc dung túng thí thần hành vi, nhưng lại ở thí thần chiến tranh thật sau khi bắt đầu luống cuống tay chân; kiến tạo Động Cơ Sáng Thế, lại tại động cơ vẫn chưa hoàn thành thời điểm liền bị kế hoạch của mình đánh gãy; khôi phục đối với Phong Hiêu chi chủ ký ức, lại hoàn toàn không có dự liệu được theo trí nhớ của mình khôi phục, Phong Hiêu chi chủ bộ phận lực lượng đã tiết ra ngoài, đến mức ở tự thân thời điểm vẫn lạc dẫn phát trưởng tử diệt thế dạng này lớn thiên tai. . .

Trừ những thứ này rõ ràng mâu thuẫn bên ngoài, Hách Nhân còn đột nhiên cảm thấy mặt khác một cái to lớn chỗ không thích hợp:

Nữ thần sáng thế đối với chính mình sáng tạo ra đến tất cả chủng tộc đều đối xử như nhau, vô cùng bảo vệ, như vậy tự nhiên cũng hẳn là bao quát năm đó thí thần chủng tộc, mặc kệ chủng tộc này thiên tính bên trong có phải là có sa đọa cuồng vọng thừa số, nữ thần sáng thế hẳn là cũng không làm được đem bọn hắn xem như vật hi sinh sự tình - có thể trên thực tế, nếu như sự kiện thí thần thật sự có nữ thần sáng thế ngầm đồng ý thậm chí thôi động, kia nàng liền tương đương với trơ mắt nhìn chính mình sáng tạo ra đến một chủng tộc bị dẫn dụ sa đọa, biến thành không có thuốc chữa tà ác giống loài, thậm chí là tự tay đem những thứ này "Hài tử" đẩy lên thí thần giả vị trí bên trên. . .

Thí thần chủng tộc xác thực có thể hận chỗ, nhưng nghĩ như vậy, bọn hắn lại giống như thành quân cờ cùng vật hi sinh, mà "Đánh cờ" người một trong lại chính là kia từ ái mẫu thân?

Ý nghĩ này vừa nhô ra liền khiến Hách Nhân có chút tam quan phá vỡ cảm giác, nhưng mà làm một đã chứng kiến qua vô số sinh tử, văn minh tồn vong sự kiện quan thẩm tra, hắn biết mình không thể bằng tình cảm cùng cá nhân yêu ghét để phán đoán sự tình, cho nên hắn vẫn là yên lặng đem những thứ này phỏng đoán ghi lại, chuẩn bị đợi đến nắm giữ càng nhiều tư liệu về sau lại tiếp tục phân tích.

Mà giờ khắc này hắn đột nhiên lại nghĩ đến một sự kiện, thế là tranh thủ thời gian mở ra không gian tùy thân, đem một cái dùng cho bảo quản vật nguy hiểm thu nạp rương lấy ra ngoài: "Asuman, ngươi biết vật này a?"

Thu nạp rương vô thanh vô tức mở ra, ở nhàn nhạt lam quang bao phủ bên trong, một thanh màu đen, phảng phất mảnh vỡ vũ trụ trường kiếm ở trường phản trọng lực dưới tác dụng chậm rãi trôi nổi.

Thí Thần Kiếm "Đâm Người Cư Sĩ" đã bị nữ thần tịnh hóa, đương nhiên không cần dùng loại này bảo an phương thức đến dự trữ, trước mắt thanh kiếm này nhưng thật ra là bị hủ hóa "August VII" tay cầm cái kia thanh "Liệt thế chi nhận" . Ngày đó chiến đấu kết thúc về sau, Hách Nhân liền đem thanh kiếm này thích đáng bảo tồn - cân nhắc đến nó khả năng tính ăn mòn cùng điên cuồng nhiễu loạn, đương nhiên không thể để cho đồ chơi này tiếp tục trên thế gian tồn tại.

"Ngươi từ chỗ nào tìm tới cái này?" Asuman khi nhìn đến thanh kiếm kia nháy mắt lại hỏi, mặc dù thanh âm của hắn vẫn cứ không có tình cảm dao động, có thể loại này gấp rút đặt câu hỏi lại phảng phất cho thấy hắn đối với thanh kiếm này khẩn trương lưu tâm.

Asuman cùng cái khác lính canh ngục đồng dạng, ở Lomardon dần dần tránh thoát trói buộc thời điểm đang đứng ở trạng thái ngủ say, hắn đối với khoảng thời gian này sự tình xảy ra hoàn toàn không biết gì, đương nhiên cũng không biết Yên diệt giáo đồ thu hoạch được "Liệt thế chi nhận" quá trình.

"Hủ hóa August VII tay cầm thanh kiếm này, nếu như không sai, cái này cần phải là Lomardon ban cho hắn." Hách Nhân dừng một chút, "Mặt khác, năm đó trong chiến tranh thí thần giết chết nữ thần sáng thế cũng là loại vũ khí này, thanh kiếm kia cùng nó cơ hồ giống nhau như đúc. Ngươi biết lai lịch của bọn nó?"

"Bọn chúng là nữ thần sáng thế tự tay chế tạo."

Nháy mắt, Ngũ Nguyệt thẳng băng cái đuôi, Vivian mở to hai mắt nhìn, Issacs vò đầu động tác dừng ở giữa không trung, Elizabeth từ lão cha trên bờ vai rớt xuống, Lily ngu ngơ nửa ngày, từ trong cổ họng gạt ra cái âm tiết: "Gừ?"

"Đây không có khả năng!" Muru một mặt kinh ngạc, "Chúng ta chưa hề thấy mẫu thân sử dụng qua bất kỳ vũ khí nào, nàng cũng chưa từng rèn đúc qua loại vật này!"

". . . Bởi vì bọn chúng đến từ bị nữ thần sáng thế lãng quên cùng xóa đi 'Lên một cái niên đại', các ngươi đương nhiên sẽ không biết." Asuman nhàn nhạt đáp, "Bọn chúng là nữ thần sáng thế đang đối kháng với Phong Hiêu chi chủ trong chiến tranh sở dụng vũ khí, hết thảy có hai thanh, tên là 'Chung mạt song nhận', ý dụ kết thúc hết thảy. Năm đó nàng dẫn một chi quân đoàn từ Sáng Thế Chi Tinh đi tới Phong Hiêu chi chủ sào huyệt lúc tiện tay cầm hai thanh kiếm này, theo chúng ta biết, hai thanh kiếm này là dùng vũ trụ biên giới rung chuyển mảnh vỡ rèn đúc mà thành, chẳng những bao quát chúng ta vũ trụ này tàn phiến, cũng bao quát từ bình chướng thế giới bên ngoài bay tới, cái khác hủy diệt thế giới hài cốt cùng năng lượng, bởi vậy phi thường cường đại, đủ để đối với Phong Hiêu chi chủ tạo thành thương tổn cực lớn."

Nói đến đây, Asuman dừng một chút, tựa hồ đang nhớ lại cái kia sử thi niên đại: ". . . Tại chiến tranh cuối cùng, nữ thần tay cầm hai thanh kiếm này độc thân xông vào Phong Hiêu chi chủ hạch tâm, phóng thích trong kiếm phong tồn năng lượng, này mới khiến cái kia bạo quân đình chỉ hoạt động - mà khuếch tán ra năng lượng ba động một mực phá hủy biên giới chiến trường mấy cái thiên hà. Nhưng ở chiến tranh kết thúc về sau, liền không có người gặp lại qua hai thanh kiếm này. . . Chúng ta vẫn cho là nữ thần sáng thế đã đem bọn chúng lưu tại Phong Hiêu chi chủ trong trung tâm, dùng để tăng cường phong ấn lực lượng, lại không nghĩ rằng nó vậy mà tại nơi này xuất hiện. . ."

"Vậy mà là nữ thần sáng thế chế tạo Thí Thần Kiếm. . ." Hách Nhân kinh ngạc tự lẩm bẩm, càng thêm cảm giác chính mình ở cái này Kiro tiếp xúc đến bí mật đã vượt xa quá đi bất kỳ một lần mạo hiểm, "Hai thanh kiếm đang đối kháng với Phong Hiêu chi chủ sau chiến tranh liền mất tích, kết quả trong đó một thanh vậy mà trên tay Lomardon, mặt khác một thanh lại lần nữa hiện thế lúc lại biến thành giết chết nữ thần sáng thế hung khí. . ."

"Các ngươi giam giữ Lomardon mấy ngàn vạn năm, gần nhất một vạn năm trước càng là cùng nó đánh một trận, các ngươi cho tới bây giờ không có phát hiện nó bảo tồn lấy thanh kiếm này a?" Vivian nhìn về phía Asuman đặt mình vào thủy tinh, trong giọng nói là nồng đậm không thể tưởng tượng nổi.

"Cho tới nay, phong ấn Lomardon lực lượng chủ yếu đều là nữ thần sáng thế lưu lại thần lực, chúng ta những thứ này lính canh ngục chỉ là ở phong ấn biên giới phụ trách duy trì, cam đoan ngục giam này vật lý kết cấu hoàn chỉnh cùng ổn định, về phần Lomardon. . . Các ngươi cũng biết nó tính đặc thù, không ai có thể hiểu rõ nó kết cấu bên trong cùng phương thức vận chuyển, chỉ có nó người sáng tạo mới biết được cái này thần tính quái vật thể nội có thể giấu bao nhiêu thứ."

Hách Nhân lắc đầu, mơ hồ cảm thấy chuyện này phía sau còn cần phải có càng lớn ẩn tình, nữ thần sáng thế đem đã từng dùng để đối kháng Phong Hiêu chi chủ "Thần kiếm" lưu cho Lomardon, hơn nữa còn không có nói cho các lính canh ngục, chuyện này bản thân điểm đáng ngờ thực tế là nhiều lắm.

Đúng lúc này, một trận kì lạ cảm giác đột nhiên từ trong lòng mọi người dâng lên, cảm giác này liền như là bị mây đen cùng nồng vụ bao phủ nhiều năm về sau đột nhiên bát vân kiến nhật, bị giam ở một cái chật chội phong bế trong không gian sau một khoảng thời gian đột nhiên được phóng thích ra - nó phảng phất chỉ là ngắn ngủi ảo giác, lại thiết thiết thực thực nhắc nhở lấy đám người, Kiro thế giới đại môn đã mở ra!

Asuman lập tức liền kịp phản ứng, hắn cấp tốc đem cảnh tượng bên ngoài hiện ra ở trên hình ảnh 3D.

Kiro này một thành không thay đổi tử vong tinh không đã biến mất, lạ lẫm mà tràn ngập sinh cơ bầu trời đầy sao đang tại trong bầu trời đêm chiếu sáng rạng rỡ.

Nhìn xem cái này xán lạn tinh không, Hách Nhân cảm giác trong lòng mình hoang mang cùng sương mù đều tiêu tán một chút.

Hắn nhẹ nhàng hô khẩu khí: "Kiểu gì cũng sẽ hiểu rõ. . ."