Phỏng đoán kinh dị

"Nữ thần sáng thế ký ức là mở ra Phong Hiêu chi chủ lồng giam chìa khoá?" Thì ngay cả Issacs dạng này ổn trọng người lần này cũng nhịn không được kinh hô lên, lão ác ma hai mắt trợn lên, con mắt trừng cùng đầu một dạng sáng: "Cho nên nàng vì vĩnh cửu phong tỏa ngục giam, đem trí nhớ của mình 'Cắt' rơi rồi?"

"Nữ thần sáng thế ký ức là mở ra Phong Hiêu chi chủ lồng giam chìa khoá?" Thì ngay cả Issacs dạng này ổn trọng người lần này cũng nhịn không được kinh hô lên, lão ác ma hai mắt trợn lên, con mắt trừng cùng đầu một dạng sáng: "Cho nên nàng vì vĩnh cửu phong tỏa ngục giam, đem trí nhớ của mình 'Cắt' rơi rồi?"

Nữ thần sáng thế đối với chính mình ký ức cắt là như thế gọn gàng, đối với tất cả vết tích xóa đi là như thế đúng chỗ, đến mức hắn dùng "cắt" cái này vô cùng hình tượng chữ.

"Đúng là như thế." Asuman thanh âm hoàn toàn như trước đây tương đối bình thản, "Đây là bất đắc dĩ biện pháp. Các ngươi đại khái rất khó tưởng tượng Phong Hiêu chi chủ là cường đại cỡ nào mà quỷ dị tồn tại, trên thực tế, muốn hoàn toàn tiêu diệt nó cơ hồ là không có khả năng, nó đại biểu cho vũ trụ này khởi nguyên trạng thái, là vạn sự vạn vật ban đầu dữ liệu, muốn triệt để tiêu diệt Phong Hiêu chi chủ, trên cơ bản liền tương đương với muốn phá hủy vũ trụ này, cho nên nữ thần sáng thế biện pháp duy nhất chỉ có thể là bóc ra lực lượng của nó về sau đem nó vĩnh cửu phong ấn."

Lily có chút không kịp chờ đợi truy vấn: "Vậy tại sao còn muốn lưu lại một thanh 'Chìa khoá' ? Mà lại lưu lại chìa khoá về sau còn muốn phí tâm phí lực đem nó xóa bỏ?"

"Bởi vì đây là không cách nào tránh khỏi - cũng không phải là nữ thần sáng thế chủ động lưu lại chìa khoá, mà là tại phong ấn sau khi hoàn thành, trí nhớ của nàng liền thành chìa khoá, trở thành Phong Hiêu chi chủ thoát khốn một cái tai họa ngầm."

Hách Nhân nhướng mày, nhớ tới từ Raven 12345 nơi đó học được một chút tri thức: "Là bởi vì Chân Thần 'Vướng mắc tin tức' ?"

"Xem ra ngươi quả nhiên là Chân Thần sứ giả, những kiến thức này không phải người bình thường có thể nắm giữ." Asuman biểu đạt đối với Hách Nhân khẳng định, "Không sai, nữ thần sáng thế ký ức trở thành Phong Hiêu chi chủ lực lượng vật dẫn, Chân Thần đối với thế giới sức ảnh hưởng là cường đại như thế, đến mức cho dù nàng chỉ là ghi nhớ 'Phong Hiêu chi chủ' cái tên này, cũng sẽ khiến cái sau bóng tối vĩnh cửu tồn lưu tại vũ trụ bức xạ nền bên trong, dưới loại tình huống này, trí nhớ của nàng liền thành toàn bộ hệ thống phong ấn lớn nhất yếu ớt điểm, muốn tiêu trừ cái này yếu ớt điểm, nàng chỉ có thể đem nó từ trong cơ thể mình 'Bóc ra' ra ngoài."

"Vậy mà lại ra loại sự tình này. . ." Hách Nhân cảm giác có chút không thể tưởng tượng nổi, "Nàng đều đánh thắng, lại bị lực lượng của mình cho ngăn trở. . ."

Hắn có câu nói chưa nói xong, đó chính là nữ thần sáng thế đối tự thân lực lượng khống chế vậy mà như thế không đúng chỗ!

Máy dữ liệu đoán được Hách Nhân muốn nói cái gì, nó ở kết nối tinh thần bên trong ung dung cảm thán một câu: "Ai bảo nàng chưa từng đi học đâu?"

Hách Nhân: ". . ."

"Chuyện này đều có ai biết?" Vivian nghiêm túc nhìn xem thủy tinh bên trong một đoàn quang mang, "Theo ta được biết, đương đại thủ hộ cự nhân cùng trưởng tử đều đối với chuyện này hoàn toàn không biết gì, chúng ta ở vũ trụ địa phương khác cũng không có tìm được bất luận manh mối gì."

"Nữ thần sáng thế xóa đi tất cả manh mối, mà lại cho dù nàng không có làm như thế, đã nhiều năm như vậy, manh mối cũng nên bị thời gian san bằng, biết việc này chỉ có chúng ta - Tinh không chi dân bảo lưu lấy trí nhớ đầy đủ truyền thừa."

Hách Nhân khẽ gật đầu, đối với chuyện này đã lý giải: Tinh không chi dân trên bản chất là từ Phong Hiêu chi chủ lực lượng trong dư âm đản sinh ra năng lượng sinh mệnh, bọn hắn mặc dù thân ở trật tự, lại cùng Phong Hiêu chi chủ có không thể chặt đứt liên hệ, làm một từ bắt đầu liền cùng Phong Hiêu chi chủ tương liên chủng tộc, bọn hắn trở thành duy nhất người biết chuyện cùng giữ bí mật người, tất cả cùng Phong Hiêu chi chủ tương quan sự tình, bọn hắn đều có thiên độc hậu "Dạng thích ứng", là ngục tốt, cũng là lính gác, càng là kho ký ức.

Nữ thần sáng thế chia cắt ký ức có thể coi là Mộng vị diện hai cái thời kì đường ranh giới, như vậy những tinh không chi dân này chính là tất cả niên đại nhân chứng, hoạt động của bọn họ xuyên qua Mộng vị diện cho đến trước mắt đã hoàn chỉnh kinh lịch ba cái niên đại: Phong Hiêu chi chủ khủng bố thống trị thời đại đen tối; nữ thần sáng thế vì vũ trụ mang đến trật tự cũng mãi đến phong tồn tự thân ký ức quật khởi niên đại; nữ thần sáng thế lại bắt đầu lại từ đầu hoạt động, sáng tạo tân sinh mệnh cũng mãi đến nàng vẫn lạc điền viên niên đại - cái này cần phải là Mộng vị diện nghênh đón tốt nhất thời gian, vạn vật um tùm, vũ trụ trật tự rành mạch, chúng sinh tại hòa bình an bình bên trong hoàn cảnh vui vẻ phồn vinh sinh tồn, bọn hắn hưởng dụng cái này phì nhiêu mỹ hảo thế giới, lại đối với sâu trong vũ trụ hắc ám cùng tương lai khủng bố hoàn toàn không biết gì.

Không biết là hạnh phúc.

Về phần hiện tại, có lẽ phải gọi cái thứ tư niên đại - Hách Nhân thầm nghĩ - nữ thần sáng thế vẫn lạc, vạn vật suy tàn, mà Phong Hiêu chi chủ bóng tối đang tại ngo ngoe muốn động, ý muốn ngóc đầu trở lại, thế giới này tương lai trở nên mơ mơ hồ hồ, rung chuyển bất an, tiền cảnh bao phủ ở một tầng khiến người ta bất an trong sương mù, nếu như hắn hành động thất bại, như vậy Mộng vị diện lịch sử cũng sắp hết dừng ở cái này cái thứ tư niên đại.

"Cho nên theo ý ngươi, chỉ có Tinh không chi dân biết những thứ này chân tướng lịch sử, thì ngay cả nữ thần sáng thế chính mình cũng quên đi những cái kia huy hoàng niên đại." Vivian biểu lộ có chút cổ quái, "Nàng lại một lần nữa ở trên Sáng Thế Chi Tinh thức tỉnh thời điểm lại trở lại nàng 'Tuổi thơ', cho nên một lần nữa lục lọi chế tạo sinh mệnh, thăm dò tinh không, mà các ngươi vẫn giấu ở phía sau màn? Cho dù cùng nàng lần nữa tiếp xúc về sau. . ."

"Cũng phải lắp làm lần đầu gặp mặt dáng vẻ, mỗi một cái Tinh không chi dân cũng sẽ không đem Phong Hiêu chi chủ danh tự nói ra miệng." Asuman tiếp xuống dưới, "Từ khi thần thánh minh ước thành lập, chúng ta liền tiếp nhận sứ mệnh của mình, chúng ta lẳng lặng ẩn núp ở sâu trong bóng tối, giữ yên lặng, bảo trì cảnh giác, thế giới này đã là tân sinh giống loài phàm trần thế giới, chúng ta thời đại trôi qua - đối với chúng ta mà nói, có thể lẳng lặng quan sát cái này hòa bình an ninh vũ trụ cũng đã là mười phần vui mừng sự tình."

"Nhưng hòa bình cuối cùng vẫn là bị đánh vỡ." Hách Nhân cau mày, "Cho nên nữ thần sáng thế cũng không biết cái này 'Kiro' ngục giam? Cũng quên Lomardon sự tình?"

"Nơi này là bị triệt để lãng quên nơi hẻo lánh, cũng là nhất định phải bị lãng quên địa phương, Lomardon gánh chịu nữ thần sáng thế quá nhiều trầm thống hồi ức, là nàng cùng Phong Hiêu chi chủ sinh ra gút mắc điểm xuất phát, cho nên từ khi ta lại tới đây, mảnh không gian này liền bị nữ thần sáng thế dùng thần lực hoàn toàn bắt đầu phong tỏa, mà ở nàng xóa đi trí nhớ của mình về sau, liền càng là không người có thể xuất nhập tòa này ngục giam. Bất quá ta vẫn cứ có thể thông qua một chút thiên phú con đường liên hệ đến tộc nhân của mình, biết được thế giới bên ngoài phát sinh biến hóa."

"Cho nên ngươi biết nữ thần sáng thế vẫn lạc?" Hách Nhân nháy mắt mấy cái, "Các ngươi Tinh không chi dân một mực đối với cả kiện sự tình duy trì chú ý, nhưng cứ như vậy trơ mắt nhìn nó phát sinh . . . chờ một chút! Chuyện này không phải cái ngoài ý muốn? !"

Vivian cùng Issacs đồng thời lộ ra bừng tỉnh đại ngộ cùng không thể tin hỗn hợp thần sắc, người khác cũng phần lớn là như có điều suy nghĩ, chỉ có "Lăn" quơ đầu lộ ra vẻ mặt mờ mịt, nàng đối với những thứ này thâm thuý nhàm chán cố sự đã tương đối không kiên nhẫn, cho nên dùng nhẹ tay vỗ nhẹ cánh tay Hách Nhân: "Meo?"

"Nữ thần sáng thế ký ức là Lomardon thoát khốn lớn nhất tai họa ngầm, cho dù nàng phong tồn trí nhớ của mình, những tai họa ngầm này cũng không có từ trên căn bản bài trừ, mà lại nói là ký ức, cái khác cùng Chân Thần liên quan đến đồ vật liền không thể trở thành vật dẫn a?" Hách Nhân khuôn mặt căng thẳng nhìn về phía Vivian bọn người, "Nữ thần sáng thế chiến thắng Phong Hiêu chi chủ, phong ấn nó, nàng tự thân chính là cùng Phong Hiêu chi chủ liên hệ lớn nhất siêu phàm tồn tại, tựa như hai cái nguồn tín hiệu cộng minh đồng dạng, ở bọn hắn sinh ra tiếp xúc về sau, loại này cộng minh liền đã không thể ngăn cản không thể coi thường sản sinh, mà ngăn cản loại này cộng minh đường tắt duy nhất lại chỉ là cái đơn giản 'Xóa sạch ký ức', nữ thần sáng thế chính mình cũng khẳng định sẽ cảm thấy cái này không đủ an toàn!"

Lily cũng hoàn toàn kịp phản ứng: "An toàn nhất biện pháp chỉ có. . . Đem chính mình cũng xóa bỏ."

Issacs khuôn mặt nghiêm trọng: "Xem ra năm đó phong ấn ký ức cuối cùng vẫn là không đủ kiên cố, nữ thần sáng thế chỉ sợ vẫn là dần dần nhớ tới liên quan đến Phong Hiêu chi chủ sự tình, đối mặt phong ấn nới lỏng mà vô kế khả thi sự thật, nàng chỉ có thể lựa chọn tự hủy."

"Nhưng cái này lại có rất nhiều đồ vật nói không rõ ràng." Hách Nhân cảm giác đại não chưa từng có hỗn loạn, "Nếu như nữ thần sáng thế chính mình trù tính đối với chính mình ám sát kế hoạch, người trưởng tử kia cùng thủ hộ cự nhân mất khống chế biến dị là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ nàng đối với việc này đều không có nghĩ qua? Nàng Động Cơ Sáng Thế cũng chỉ là lắp ráp đến một nửa, đây cũng là nàng trong kế hoạch? Thí thần chủng tộc tiến công thần vực, đồng thời mắt thấy là phải thí thần thành công thời điểm nàng mới bắt đầu an bài một bộ phận thủ hộ cự nhân đi khởi động trưởng tử 'Khúc hát ru', cái này cũng đầy đủ nói rõ sự tình hoàn toàn vượt qua khống chế của nàng - càng quan trọng, nếu như nữ thần sáng thế thật muốn thông qua tiêu diệt chính mình đến hoàn toàn trừ khử Lomardon phục sinh khả năng, kia nàng có thể lựa chọn càng đơn giản biện pháp. . ."

Hách Nhân phía sau không có tốt nói thẳng ra, nhưng ngụ ý ai cũng có thể nghe hiểu: Nữ thần sáng thế thật muốn tự sát mà nói kia liền dứt khoát tự sát tốt, làm gì lao sư động chúng như thế, ngược lại liên luỵ đại lượng chủng tộc, còn gây nên "Trưởng tử diệt thế" loại trình độ này vũ trụ thiên tai.

Lấy nữ thần sáng thế biểu hiện ra ngoài nói chuyện hành động, nàng tuyệt đối không phải loại kia đối với chính mình sáng tạo ra đến sinh mệnh không có tình cảm lãnh huyết người, khiến con của mình đi chịu chết chuyện như vậy nàng là làm không được.

"Đối với ngươi những vấn đề này, ta phần lớn không cách nào trả lời, nhưng có mấy điểm ta có thể nói cho ngươi." Asuman thanh âm vĩnh viễn lãnh lãnh đạm đạm, phảng phất chưa từng quản tâm tình tự của người khác là như thế nào kịch liệt rung chuyển, "Thứ nhất, nữ thần sáng thế cũng không có trực tiếp trù tính năm đó thí thần hành động, nhưng hẳn là cũng có nhất định ngầm đồng ý cùng dung túng, mà loại này dung túng chân chính ý nghĩa hẳn là ngươi phỏng đoán như thế, thông qua xoá bỏ tự thân đến phong ấn Phong Hiêu chi chủ; thứ hai, trưởng tử cùng thủ hộ cự nhân sa đọa ô nhiễm là ở nàng ngoài dự liệu, Phong Hiêu chi chủ lực lượng bằng vào chúng ta chưa thể phát giác phương thức thẩm thấu kế hoạch này, dẫn đến thần vẫn chuyện sau đó thái hướng đi vượt qua nữ thần dự tính, mà nữ thần sáng thế mãi đến một khắc cuối cùng mới phát hiện điểm này, chỉ kịp làm một chút khẩn cấp xử trí để tránh cho triệt để văn minh diệt tuyệt; thứ ba, nữ thần sáng thế cũng không phải là không muốn tự mình động thủ, mà là chính nàng không có cách nào giết chết chính mình."

Hách Nhân vô ý thức lặp lại một câu: "Chính mình không có cách nào giết chết chính mình. . ."

Một chút lờ mờ ý nghĩ ở trong đầu hắn nổi lên:

Thần không thể tùy ý phủ nhận tự thân.

Thần đối tự thân phủ nhận sẽ dẫn đến quay chung quanh Thần vận hành vạn vật quy luật thậm chí vũ trụ cơ sở phát sinh dao động.

Phong ấn Phong Hiêu chi chủ ngục giam là nữ thần sáng thế sáng tạo qua quy mô lớn nhất thần tính "Sự vật", nữ thần sáng thế đối tự thân phủ nhận chỉ sợ cũng phải dẫn đến ngục giam này dao động.

Cho nên, nàng chỉ có thể để người khác động thủ đến giết chính mình.