Kế hoạch trước kia

Lomardon với thế giới này uy hiếp rốt cục giải trừ.

Lomardon với thế giới này uy hiếp rốt cục giải trừ.

Nhưng đối với Hách Nhân mà nói, rất nhiều công tác vừa mới muốn bắt đầu.

Ở Kiro thế giới kinh lịch là hắn "Công tác" đến nay đặc thù nhất một lần, hắn ở đây vạch trần bí ẩn, tìm tới manh mối, gặp phải di vật muốn so dĩ vãng bất kỳ lần nào mạo hiểm đều nhiều, mà lại mỗi một đầu manh mối trọng đại trình độ đều vượt xa quá hướng, theo Lomardon sự kiện hết thảy đều kết thúc, hắn lại muốn bắt đầu đối mặt một đống lớn đến tiếp sau xử lý công việc - Kiro thế giới trùng kiến chỉ là trong đó không có ý nghĩa một phần nhỏ.

"Bởi vì lần này đặc thù hỗn độn triều tịch tạo thành to lớn phá hư cùng mỗi cái trật tự vương quốc quốc lực suy kiệt hiện trạng, Kiro chư đại lục công tác trùng kiến nhất định phải đồng tâm hiệp lực mới có thể hoàn thành, không thể lại giống dĩ vãng từng người tự chiến, Thánh vực bảo tồn có nhất đầy đủ văn hóa điển tịch cùng tư liệu kỹ thuật, bởi vậy công tác trùng kiến từ Thánh vực trù tính chung tiến hành, cụ thể bộ phận sẽ từ Calarota I lãnh đạo. . ."

"Kanaan bí cảnh đại lục trên không bao phủ hỗn độn phong bạo đã tiêu tán, Thánh vực đem liên hợp chư vương quốc tạo thành đoàn điều tra liên hợp tiến về thăm dò, cổ đại đại lục chính là tất cả bộ tộc có trí tuệ tổ tiên lưu lại cộng đồng di sản, bất kỳ cái gì đơn độc vương quốc không thể vượt lên trước xâm chiếm."

"Bởi vì Lomardon đã triệt để tử vong, Kiro thế giới thượng cổ phong ấn đem mở ra, nữ thần sáng thế lưu lại các loại cấm chế cũng sẽ cùng nhau giải trừ, đến lúc đó tinh không đem phát sinh to lớn biến động, tinh tượng tương quan người thi pháp cùng người quan trắc không cần khủng hoảng, chúng ta sẽ đem biến động sau tinh đồ cùng tinh tượng biến hóa so sánh biểu cấp cho đến trong tay các ngươi. . ."

"Bởi vì nữ thần sáng thế tạm thời rời đi, Kiro hiện tiếp nhận ngoại thần Raven 12345 che chở, điểm này trước đó Calarota I đã đề cập, ta muốn giải thích vài câu - Chân Thần cùng Chân Thần ở giữa là không có tín ngưỡng xung đột cùng như cùng nhân loại một dạng 'Cá nhân mâu thuẫn', bởi vậy hiện thế tín đồ nhóm không cần đối với việc này lo lắng, không có người sẽ bị ép buộc cải biến tín ngưỡng, cũng không có người sẽ bởi vì tín ngưỡng thụ trách, cũng không cần bất luận kẻ nào lấy bất kỳ cái gì danh nghĩa phát động cái gọi là bảo vệ tín ngưỡng hành động. Nữ thần sáng thế vẫn cứ vì Kiro Chí cao thần linh, điểm này sẽ không cải biến."

"Chúng ta sẽ ở Kiro chư đại lục kiến thiết một loạt trạm giám sát cùng tháp kiểm soát đài, những thiết bị này tác dụng là. . ."

Vì phòng ngừa giải trừ thần lực bình chướng sau dẫn phát hỗn loạn cùng khủng hoảng, cũng vì rất nhiều đến tiếp sau công trình có thể thuận lợi triển khai, có chút sự tình nhất định phải thông qua phương thức như vậy sớm thông cáo ra ngoài, về phần những cái kia vương quốc thế tục kẻ thống trị ở thu được những thứ này thông cáo về sau giải thích như thế nào đọc, như thế nào chiêu cáo thiên hạ, vậy thì không phải là Hách Nhân cần quan tâm, hắn đã đem cụ thể công việc giao cho Calarota, tin tưởng vị này kiên cường lại giàu có năng lực tân nhiệm Giáo hoàng sẽ xử lý tốt hết thảy.

Ở Thánh sơn Asuman một tòa thủy tinh đại sảnh bên trong, đám người chính chờ đợi "Ảm" hoàn thành hệ thống tự kiểm, Hách Nhân liếc mắt nhìn phía trên đang không ngừng đổi mới ra đại lượng dữ liệu thủy tinh màn tường, nhẹ giọng cảm thán: "Chiếc thuyền này cũng hoàn thành sứ mệnh lịch sử a. . ."

"Kiro hết thảy thần tạo vật đều hoàn thành sứ mệnh lịch sử." Vạn vương chi vương Loken cùng Sơn xuyên chi vương Gordon cũng ở hiện trường, cái trước nghe tới Hách Nhân mà nói về sau khẽ gật đầu, "Chúng ta ý nghĩa tồn tại chính là trông coi Lomardon, trước hôm nay, ta đều chưa hề nghĩ tới thật sự có ai có thể chân chính triệt để giết chết quái vật kia. . . Từ hôm nay trở đi, sứ mạng của chúng ta cũng liền kết thúc, tiếp xuống hẳn là phàm nhân thời đại."

Hách Nhân gật gật đầu, nhìn về phía Sơn xuyên chi vương: "Gordon, mấy người các ngươi thương thế như thế nào?"

Hắn chỉ "Các ngươi" là bao quát Sơn xuyên chi vương ở bên trong, cùng đám người cùng nhau đối kháng Lomardon kia mười vị lính canh ngục, bọn hắn bởi vì cưỡng ép sử dụng Raven 12345 thần lực mà nhận nhất định phản phệ.

"Đã không còn đáng ngại." Gordon ầm ầm đáp, "Ngoại thần thần lực đối với chúng ta cũng không có ý đồ công kích, cho nên chúng ta thụ nội thương hơn phân nửa vẫn là cưỡng ép gánh chịu quá cường đại thần tính dẫn đến, ở thần tính bóc ra về sau cũng liền chậm rãi khép lại."

Hách Nhân khẽ gật đầu, không nói tiếp.

Trước đó toàn bộ kế hoạch thì ở trong đầu hắn lại nổi lên.

Từ khi tiếp xúc chân ngôn phiến đá về sau, hắn liền hiểu rõ Lomardon bộ phận chân tướng. Mặc dù hắn không cách nào toàn bộ giải đọc khối kia phiến đá, nhưng có lẽ Lomardon thật là nữ thần sáng thế nhất ký ức khắc sâu sự vật, phương diện này tư liệu đã mãnh liệt đến không cần tận lực giải đọc liền có thể cảm giác trình độ. Từ chân ngôn phiến đá bên trên, hắn biết Lomardon có một viên có thần tính bảo hộ nội hạch, mà cái này nội hạch là nữ thần sáng thế tự tay giao phó, thậm chí còn bao hàm Chân Thần bộ phận lực lượng, ở cái này nội hạch dưới tác dụng, Lomardon cơ hồ không có vẫn lạc khả năng, nhất là ở Mộng vị diện.

Bởi vì nữ thần sáng thế lưu lại một câu:

Thế gian vạn vật đều không thể giết chết con của ta.

Đầu này thần tính chân ngôn lực lượng ở dài dằng dặc thời gian cùng Lomardon tự thân ý chí dưới tác dụng đã phát sinh vặn vẹo, được cường hóa, mở rộng, kết quả liền dẫn đến Lomardon ở Mộng vị diện trong phạm vi thành cái vô địch tồn tại, ngươi có thể thỏa thích suy yếu nó, công kích nó, phân giải nó, nhưng chỉ cần là ở Mộng vị diện trong phạm vi, sử dụng ở Mộng vị diện bên trong sáng tạo ra đến vũ khí, kia liền tuyệt đối không cách nào chân chính giết chết nó.

Đây đối với Mộng vị diện phàm nhân thậm chí bán thần mà nói đều là cái vô giải nan đề, có thể Hách Nhân lại có thể chui vào lỗ thủng - đem Lomardon "Lắc lư" đến một vũ trụ khác, sau đó dùng cái khác Chân Thần lực lượng đem nó xử lý chẳng phải được rồi?

Cho nên ngay từ đầu, hắn đối với Lomardon thiết hạ cạm bẫy chính là cái liên hoàn.

Ở đồi Xoắn Ốc chiến dịch là đệ nhất trọng cạm bẫy, cũng là khó khăn nhất nhất trọng cạm bẫy, muốn dùng Thánh vực quân viễn chinh cùng đoàn người mình có hạn lực lượng khiến Lomardon sinh ra cảm giác nguy cơ, mà thông thường tổn thương hiệu quả có hạn, chân chính có thể để cho Lomardon kinh hoảng chạy trốn, chỉ có nữ thần sáng thế.

Cứ việc Lomardon đã phản bội nữ thần, đồng thời vô cùng có khả năng chính là nó dẫn đến nữ thần cuối cùng vẫn lạc, nhưng Hách Nhân hoàn toàn có thể khẳng định, chỉ cần chân chính nữ thần lực lượng xuất hiện, Lomardon tuyệt đối sẽ sinh ra khủng hoảng - bởi vì đây là cắm rễ ở nó thực chất bên trong sợ hãi.

Cho nên hắn đem những cái kia mang theo Raven 12345 thần lực vật phẩm giao cho mười vị lính canh ngục, cũng khiến bọn hắn dùng tự thân mang theo nữ thần sáng thế lực lượng đem những vật phẩm này cưỡng ép kích hoạt, lấy chế tạo ra nữ thần sáng thế chân thân sắp thức tỉnh giả tượng.

Sự thật chứng minh kế hoạch rất thành công, Lomardon bị buộc đến ngoại bộ vũ trụ - mà cái này vừa lúc là đệ nhị trọng cạm bẫy.

Sớm tại Thánh vực quân viễn chinh từ Thần quyến chi thành khi xuất phát, Hách Nhân liền an bài máy dữ liệu đi bố trí cái bẫy này, hắn lúc ấy đem chính mình không gian tùy thân lưu trữ quyền hạn mở ra cho máy dữ liệu, chính là vì khiến máy dữ liệu mang theo "Mở cửa thủy tinh" trở lại ngoại bộ vũ trụ, đi mở ra kia phiến kết nối Mộng vị diện cùng thế giới thực "Cánh cửa vũ trụ" . Bởi vì bọn hắn đã bộ phận phá giải bao phủ ở Kiro xung quanh thần lực che đậy, cho nên cho dù là ở "Ác mộng thế giới", muốn để máy dữ liệu khéo léo như vậy "Vật phẩm" lui tới xuyên qua cũng là rất dễ dàng.

Hách Nhân hoàn toàn chắc chắn, Lomardon tại bị vũ trụ hỏa lực tập kích về sau nhất định sẽ trốn đi kia phiến cánh cửa vũ trụ, mà không phải chạy đến Mộng vị diện vũ trụ chỗ sâu.

Bởi vì toàn bộ Mộng vị diện đều tràn ngập nữ thần sáng thế lưu lại tin tức!

Cho dù Chân Thần vẫn lạc, Thần đã từng mỗi tiếng nói cử động lưu lại hạ ảnh hưởng cũng sẽ không dễ dàng tiêu tán, nữ thần sáng thế cũng giống như thế, mặc dù bây giờ Mộng vị diện bên trong lưu lại nữ thần thần lực đã cực kỳ bé nhỏ, nhưng nó vẫn là tồn tại, Holletta thần quan nhóm có thể thông qua cầu nguyện tiếp tục thi triển thần thuật chính là cái chứng cứ rõ ràng. Cứ như vậy, ở toàn bộ vũ trụ đâu đâu cũng có nữ thần khí tức, lại đột nhiên xuất hiện một cái không mang theo bất kỳ khí tức gì đại môn lúc, Lomardon sẽ chạy chỗ nào liền liếc qua thấy ngay - cánh cửa vũ trụ bởi vì muốn vượt qua bức tường hiện thực, cho nên Raven 12345 đã sớm đối với nó làm thiết lập, cánh cửa này bản thân là không mang bất kỳ cái gì thần tính khí tức!

Mà hắn lúc ấy ở trên tường thành khiến máy dữ liệu đi làm mặt khác một cái "An bài", chính là ở quan thẩm tra chuyên dụng tin tức đường liên kết bên trong phát cái cao sáng chủ đề thiếp:

Người Mìn muốn nổ đến từ dị thế giới bán thần á! Ở tinh vân Liệt Ngân trực tiếp!

Thiếp mời một phát, quần tình phấn chấn, toàn vũ trụ bán thần đều đến, trên thực tế thì ngay cả Raven 12345 đều tại thiếp mời phía dưới về cái 666. . .

Sau đó Lomardon liền bị hơn mấy chục cái Bán Thần dừng lại đánh đập, cũng ở hoan thanh tiếu ngữ bên trong đánh ra GG.

Kế hoạch này khó khăn nhất ở bước đầu tiên, nhất có phong hiểm lại tại một bước cuối cùng, đó chính là nhất định phải ở tinh vân Liệt Ngân trong phạm vi triệt để giết chết Lomardon, tuyệt không thể khiến nó còn sống thoát ly "Cánh cửa vũ trụ" phóng xạ phạm vi!

Bởi vì Lomardon là đến từ Mộng vị diện bán thần, nó có cực lớn đến khủng bố lượng tin tức, dạng này một cái to lớn vướng mắc tin tức thể một khi xuyên qua bức tường hiện thực, rất có thể trực tiếp dẫn đến bức tường hiện thực sụp đổ, vậy coi như không phải viết thiên kiểm tra có thể hồ lộng qua.

Cánh cửa vũ trụ cùng bọn Hách Nhân ngay từ đầu ở Siberia tìm tới khe nứt không gian kỳ thật không sai biệt lắm, cái trước liền tương đương với cái sau cực đoan phóng đại bản cùng nhân công khống chế bản. Mộng vị diện cùng thế giới thực sự vật không thể trực tiếp trao đổi, nhưng thông qua loại này kẽ nứt là có thể đem đối với bức tường hiện thực xung kích xuống đến thấp nhất, mà ở loại này phụ cận kẽ nứt, thời không càng là sẽ bày biện ra đồng thời có hai cái vũ trụ tin tức đặc trưng trạng thái, Raven 12345 đem loại trạng thái này xưng là điệp gia thái. Bởi vì cánh cửa vũ trụ quy mô khổng lồ, nó phóng xạ phạm vi cũng xa không phải Siberia cái kia tiểu kẽ nứt có thể so sánh, ở nó dưới ảnh hưởng, toàn bộ tinh vân Liệt Ngân kỳ thật đều tương đương với ở vào loại này điệp gia thái bên trong - điểm này ở rất sớm trước đó Hách Nhân liền nghe nữ thần tỷ tỷ nói qua.

Ở tinh vân Liệt Ngân, liền tương đương với ở Mộng vị diện, cũng đồng thời tương đương với ở thế giới thực.

Bởi vậy khiến Lomardon xuyên qua thế giới chi môn, dừng lại ở tinh vân Liệt Ngân vẫn là an toàn, nhưng tuyệt đối không thể để cho nó còn sống tiếp tục ra bên ngoài chạy - bởi vì Lomardon lượng tin tức thực tế là quá lớn, cho dù có một cái "Lối thoát hiểm" làm giảm xóc, cũng không thể để nó tiến vào thế giới thực.

Bất quá phong hiểm mặc dù có, Hách Nhân lại không cái gì lo lắng, nếu như thế giới thực toàn bộ vũ trụ bán thần cộng lại đều bắt không được một cái Lomardon, vậy hắn cùng những đồng liêu khác nhóm bị Raven 12345 một cái đá ngang yêu thương toàn bộ hút chết cũng không có gì nói. . .