Bình minh của Kiro

c mộng đang tại tiêu tán.

Ác mộng đang tại tiêu tán.

Bị Lomardon hỗn độn lực lượng bao phủ một vạn năm "Vực sâu lãng quên" dần dần từ trong bóng tối tránh ra, mà trước hết phát sinh biến hóa, chính là kia sử thi chiến dịch hạch tâm, ngày xưa Ác mộng bạo quân vương tọa - đồi Xoắn Ốc.

Hoàng hôn ánh hoàng hôn ở trong bất tri bất giác tan thành mây khói, vặn vẹo quái dị đồi Xoắn Ốc còn sót lại bộ phận ở vô thanh vô tức ở giữa triệt để tan rã, những cái kia từ trong cơn ác mộng trào ra quái vật giống như bị ánh mặt trời chiếu sương sớm, bọn chúng trên thân dâng lên tầng tầng sương mù cũng dần dần trở nên trong suốt, cuối cùng từng cái tiêu tán giữa thiên địa, bình nguyên trên không phong bạo dừng, khói bụi trụ lớn cũng như mộng cảnh mới tỉnh vỡ vụn, lấm ta lấm tấm quang mang từ những cái kia khói bụi trụ lớn bên trong bốc lên ra, liền phảng phất thu hoạch được giải thoát linh hồn bồng bềnh thấm thoắt thăng lên không trung, mà một chút phát ra ánh sáng nhạt thần bí tàn tiết thì rơi xuống từ trên không, vẩy vào trên chiến trường, vẩy vào mỗi một tên lính cùng tướng quân trên thân.

Calarota lăng lăng nhìn xem một màn này, vô ý thức vươn tay ra.

Một mảnh ánh sáng nhạt mảnh vụn rơi vào trong lòng bàn tay hắn, mảnh vụn bên trên truyền đến có chút ấm áp, hắn phảng phất nghe được có người ở nhẹ giọng nói cám ơn, nhưng ngưng thần nghe qua lại phát hiện chỉ là ảo giác.

Đủ loại sức mạnh siêu tự nhiên đều tiêu tán, một đạo quang mang chiếu xạ ở trên mặt hắn.

Bầu trời lăn lộn tầng mây dần dần lắng lại, cũng hướng về bốn phương tám hướng tán đi, đã xa cách thế giới này nhiều năm quang minh từ trên trời giáng xuống, đem cuối cùng vẻ lo lắng xua tan hầu như không còn, từng đạo chùm sáng đâm rách thiên khung, giống như ngàn vạn dòng lũ hắt vẫy mà hạ.

"Ác mộng kết thúc. . ." Một vị cao giai thánh kỵ sĩ đem dính đầy vết máu mũ giáp gỡ xuống kẹp ở bên hông, ngửa đầu híp mắt nhìn thẳng kia quang minh nở rộ bầu trời, "Lần này, là thật kết thúc. . ."

Sức cùng lực kiệt các chiến sĩ rốt cục có thể nghỉ ngơi, mất đi cưỡng ép chống đỡ tự thân ý chí về sau, bọn hắn từng cái ngã trên mặt đất, ngã trái ngã phải, chật vật không chịu nổi, toàn thân dính đầy vết máu cùng bùn đất, bọn hắn cùng nhìn nhau, mãnh liệt vui sướng cùng buông lỏng khiến bọn hắn không nhịn được muốn cất tiếng cười to hoặc là gọi gọi phát tiết, nhưng mà bọn hắn cũng đã ngay cả dạng này kêu to khí lực đều không có, chỉ có thể nhìn chiến hữu bên cạnh, cố gắng nhếch môi lộ ra tiếu dung.

Calarota cũng muốn dạng này đổ xuống, dù là một phút cũng tốt, có thể thỏa thích khiến chính mình nghỉ ngơi, nhưng hắn vẫn là nâng lên ý chí, miễn cưỡng đứng, loạng chà loạng choạng mà hướng đi các lính canh ngục.

Hắn bạch kim trường trượng đã tại trước đó trong chiến đấu hoàn toàn quá tải tổn hại, cho nên giờ phút này chỉ có thể dùng một cây quanh co khúc khuỷu cây gỗ chống đỡ lấy chính mình.

Một chút mơ mơ hồ hồ thân ảnh đứng ở Sơn xuyên chi vương trước mặt.

Anh linh quân đoàn cùng cuối cùng quân đoàn ở bọn hắn một lần cuối cùng sau khi chiến đấu kết thúc đã mười không còn một, vô số vặn vẹo dũng sĩ cùng cổ xưa anh linh đổ vào công kích trên đường, vì người sống trải bằng thông hướng tương lai đường bằng phẳng, mà làm bình minh rốt cục giáng lâm, cái này hai chi quân đoàn còn đứng ở trên chiến trường đã lác đác không có mấy.

Từng cái biến hình vặn vẹo sinh vật hắc ám, từng cái trống rỗng trong suốt linh hồn chiến sĩ, một gương mặt trống rỗng áo giáp cùng chiến bào, bọn hắn tụ tập ở Sơn xuyên chi vương trước mặt, tựa như vài ngàn năm trước tiếp nhận kiểm duyệt lúc như thế.

Một cái khô gầy lão nhân đứng ở đội ngũ này hàng đầu, tựa như cái bình thường nhất già nua lão giả, ngửa đầu cùng Sơn xuyên chi vương nói gì đó.

Calarota phảng phất lúc này mới đột nhiên nhớ tới, vị kia "Giáo hoàng" kỳ thật từ lâu không thuộc về người sống thế giới, hắn là người chết tụ hợp, là người chết đại quân một viên.

Như từ phụ August VII, sớm đã chết đi.

Sơn xuyên chi vương Gordon ở những dũng sĩ này trước mặt cúi người xuống, tinh tế nghe lão Giáo hoàng lời nói, thật lâu, hắn khẽ gật đầu, tựa hồ làm ra một cái hứa hẹn, sau đó chậm rãi đứng dậy.

Một chùm sáng minh từ đám mây tiết hạ, chiếu rọi ở cuối cùng quân đoàn trên thân.

Những cái kia vặn vẹo biến dị thân thể ở trong quang minh hòa tan, đã bị ăn mòn thân thể cấp tốc khí hoá, nương theo lấy tiêu tán khói đen, những thứ này vặn vẹo quái vật biến trở về bọn hắn nguyên bản bộ dáng - lấy linh hồn hình thức. Từng vị kỵ sĩ mặc sáng bóng áo giáp, từng vị thần quan khoác thánh khiết áo bào trắng, vị kia chấp chưởng chiến kỳ chiến sĩ cũng khôi phục lại, hắn một lần nữa biến thành một vị mặc chiến bào chiến trường chủ giáo, râu tóc hoa râm, gương mặt cương nghị, trước đó bị hắn thắt ở phía sau khối kia vải rách ở không trung bay múa, dần dần biến thành một mặt miêu tả có nữ thần nghiêng người giống Kim huy chiến kỳ, một lần nữa rơi vào trong tay hắn.

Lão Giáo hoàng đối với vị này chiến trường chủ giáo gật gật đầu, lại quay đầu lại nhìn Calarota một chút, lúc này mới quay người dạo chơi hướng đi người chết đội ngũ.

Chiến trường chủ giáo cao cao nâng tay lên bên trong Kim huy chiến kỳ: "Toàn quân đằng sau quay hướng!"

"Cất bước - đi!"

Những người chết phóng ra chỉnh tề bộ pháp, đón đám mây tung xuống quang huy, ngẩng đầu ưỡn ngực tiến lên, hướng về kia một mảnh quang minh xuất phát.

Từ đám mây tung xuống quang huy càng ngày càng nhiều, càng ngày càng mạnh, rốt cục hội tụ thành ở khắp mọi nơi ánh mặt trời, đem toàn bộ thế giới cũ chiếu rọi quang huy vạn trượng, mà ở một mảnh quang minh bắn ra bốn phía bên trong, chi kia quân đoàn thân ảnh dần dần mỏng manh, từ từ đi xa, cuối cùng cùng bình minh quang huy hợp lại làm một.

Mười vị lính canh ngục trang nghiêm túc mục đứng thẳng, lấy ánh mắt đưa tiễn.

Ở hậu phương trên chiến trường, những cái kia may mắn còn sống sót binh sĩ cũng giãy dụa lấy đứng lên, bọn hắn lẫn nhau đỡ lấy, đưa mắt nhìn chính mình các vị tổ tiên rời đi.

Yên tĩnh im ắng tiễn đưa kết thúc về sau, Calarota lòng có cảm giác ngẩng đầu, một cây dùng uốn lượn bụi gai điêu thành đơn sơ thủ trượng chậm rãi rơi xuống từ trên không, hắn buông bên trong cây gỗ, đưa tay tiếp nhận kia bụi gai thủ trượng, tựa hồ còn có thể cảm nhận được một tia còn sót lại nhiệt độ.

"Căn cứ 'Bọn hắn' nguyện vọng, 'Bọn hắn' hi vọng ngươi có thể tiếp nhận Giáo hoàng chi trách." Sơn xuyên chi vương thanh âm từ trên cao truyền đến, "Bình minh đến cũng không có nghĩa là hết thảy kết thúc, mà là bắt đầu, cần phải có một cái người dẫn đầu thế giới này quay về quỹ đạo, ngươi có bằng lòng hay không?"

Calarota nắm chặt bụi gai thủ trượng, lão Giáo hoàng ở quay người đi vào người chết danh sách thời điểm từng quay đầu nhìn hắn một cái, vẻn vẹn từ kia thâm thúy ánh mắt nhìn chăm chú bên trong, hắn liền đã biết chính mình muốn đối mặt trách nhiệm.

Bình minh đến cũng không có nghĩa là hết thảy kết thúc - cho dù Lomardon uy hiếp vĩnh viễn biến mất, hỗn độn triều tịch không còn uy hiếp thế giới này, Kiro cũng chú định sẽ kinh lịch một đoạn rung chuyển cùng gian nan tuế nguyệt, bởi vì ở bên ngoài thế giới hiện thực bên trong, hỗn độn chiến tranh đã tứ ngược bảy năm, Yên diệt giáo đồ âm mưu khiến chư vương quốc tại chiến tranh một tháng cuối cùng bên trong tao ngộ khó có thể tưởng tượng phá hư, đó là một cái bách phế đãi hưng thế giới, rất nhiều chuyện đều cần lần nữa tới qua. Mà khi "Hỗn độn triều tịch" vĩnh viễn trở thành một cái đi qua ký ức, Kiro cũng nhất định phải trùng kiến bước phát triển mới trật tự, đây là sinh hoạt ở trên vùng đất này người chưa hề nghĩ tới trật tự mới, ngay tại lúc này, nhất định phải có người đứng ra lãnh đạo hết thảy.

Calarota tiếp nhận cái này gánh nặng, nhưng cũng cảm giác được áp lực nặng nề, Sơn xuyên chi vương tựa hồ là nhìn ra trong lòng của hắn suy nghĩ, ầm ầm thanh âm từ không trung truyền đến: "Các lính canh ngục đem trở lại thế giới này."

"Chúng ta cũng sẽ hỗ trợ." Nương theo lấy tiếng bước chân nặng nề, Muru thanh âm cũng từ một phương hướng khác truyền đến, hắn cũng không phải là lính canh ngục một viên, cũng không hiểu rõ trật tự chi quang lực lượng, bởi vậy chiến đấu mới vừa rồi bên trong hắn cũng không có cùng Sơn xuyên chi vương đứng chung một chỗ, mà là tại Thánh vực trong quân đoàn tọa trấn, "Ta tin tưởng Hách Nhân còn sẽ có đến tiếp sau an bài."

"Hách Nhân. . ." Sơn xuyên chi vương không khỏi ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời, trước đó kia đạo chiếu rọi xuất ngoại bộ vũ trụ kẽ nứt đã biến mất, mà lại vì phòng ngừa Lomardon lực lượng phản xung tiến thế giới này, ngục giam hệ thống bình chướng đã một lần nữa đóng lại, hắn cũng không biết chuyện xảy ra bên ngoài, "Không biết hắn bên kia phải chăng hết thảy thuận lợi. . ."

"Ta tin tưởng hắn." Muru chậm rãi nói, "Hắn chưa từng mưu đồ không nắm chắc sự tình, cho dù bình thường xem ra hững hờ, nhưng hắn làm ra mỗi một sự kiện đều là mưu tính sâu xa, chưa từng có thất thủ."

Liền ở Muru tiếng nói vừa dứt thời điểm, một vệt sáng đột nhiên vạch phá bầu trời.

Đạo ánh sáng này buộc có khác với phổ thông ánh mặt trời, nó chẳng những chiếu rọi thiên khung, thậm chí còn xé rách không gian, Kiro ngục giam che đậy hệ thống bị từ ngoại bộ mở ra, ngoại giới vũ trụ hình ảnh ngắn ngủi ở chùm sáng bên trong hiện lên, kia cảnh tượng bên trong không nhìn thấy Lomardon khí tức.

Muru lộ ra sớm có sở liệu biểu lộ, mỉm cười chỉ hướng chùm sáng bên trong nổi lên thân ảnh: "Ngươi nhìn, hắn trở về."

"Chủ thuê nhà!"

"Nhân thúc thúc!"

"Mèo rất to!"

"Tê a -biubiu!"

Một đám người xông lên, trước hết nhất vọt tới trước mặt tự nhiên là trong nhà đám kia đám khách trọ, Hách Nhân vừa cùng những thứ này khuôn mặt quen thuộc chào hỏi, một bên xe nhẹ đường quen đem tiểu yếu gà bắt lấy nhét vào hũ thủy tinh, sau đó đối sau đó chạy đến Sơn xuyên chi vương Gordon cùng Calarota khẽ gật đầu.

Calarota gấp rút hỏi: "Lomardon. . ."

"Nó sẽ không lại trở về." Hách Nhân mở ra không gian tùy thân, lộ ra được từ Lomardon trong linh hồn thu tập được kia cuối cùng một chút tàn phiến, "Đây là nó cuối cùng tàn phiến, ở một vị khác Chân Thần chứng kiến hạ, nó đã bị tước đoạt lấy tùy ý hình thức phục sinh hoặc trở về khả năng."

Calarota không nhịn được nhắm mắt lại, dùng tay tại ngực vạch ra một cái vòng tròn: "Cảm tạ nữ thần. . ."

Trước đó cứ việc Lomardon đã bị khu trục ra thế giới này, nhưng chỉ cần không thể xác định nó thật đã vĩnh cửu tử vong, kia liền không thể trăm phần trăm yên tâm!

Hách Nhân thì thừa cơ hội này đảo mắt một lần chiến trường.

Những cái kia anh linh đã không thấy , liên đới lấy đồi Xoắn Ốc còn sót lại nền móng cũng đã tan thành mây khói, đại bình nguyên bị ánh mặt trời chiếu sáng, trên bình nguyên chiếm cứ sương mù cùng bóng tối phi tốc biến mất, một loại an bình khí tức bình hòa tràn ngập ở trên chiến trường.

Hắn khe khẽ thở dài, cảm khái một cái ác mộng niên đại kết thúc, cũng cảm khái một cái văn minh rốt cục may mắn còn sống sót xuống dưới, sau đó hắn ngẩng đầu, nhìn về phía Sơn xuyên chi vương.

"Gordon, lấy lính canh ngục lực hiệu triệu, đối với các đại thế tục vương quốc sức ảnh hưởng như thế nào?"

"Vương quốc thế tục đại bộ phận người không nhất định biết lính canh ngục tồn tại, nhưng giáo hội lực hiệu triệu hẳn là đầy đủ, mặc dù nguy cơ lần này bên trong Giáo Đoàn quốc sớm từ vương quốc thế tục rút quân dẫn đến Thánh vực uy vọng nhận ảnh hưởng nhất định, nhưng chỉ cần nói rõ chân tướng, ta tin tưởng hết thảy đều sẽ xoay chuyển."

"Ta cần các ngươi sức ảnh hưởng." Hách Nhân quay người đối với Calarota gật gật đầu, "Liên quan tới thế giới này đến tiếp sau an bài, cùng ngoại bộ vũ trụ một ít chuyện, cần để cho toàn thế giới biết."