Thoát đi

Mặc dù không biết Lomardon là có hay không có nhân loại có thể lý giải logic, cũng không biết nó có phải là thật hay không có sợ hãi hối hận loại hình có thể bị minh xác miêu tả mất khống chế cảm xúc, nhưng có một chút Hách Nhân có thể khẳng định, đó chính là nó nhất định đối trước mắt sự tình xảy ra thật bất ngờ.

Mặc dù không biết Lomardon là có hay không có nhân loại có thể lý giải logic, cũng không biết nó có phải là thật hay không có sợ hãi hối hận loại hình có thể bị minh xác miêu tả mất khống chế cảm xúc, nhưng có một chút Hách Nhân có thể khẳng định, đó chính là nó nhất định đối trước mắt sự tình xảy ra thật bất ngờ.

Cái này không thể phá vỡ lao ngục, cái này một vạn năm gần đây bị không ngừng ăn mòn, suy yếu, nhưng từ đầu đến cuối không có sụp đổ lao ngục, vậy mà liền như thế dễ như trở bàn tay bị nó xông mở một cái người, thậm chí cái này người vẫn là trực tiếp thông hướng ngoại bộ vũ trụ.

Làm cái khe kia bị chấn động xé mở thời điểm, Lomardon liền đã ý thức được tình huống không đúng, ý thức được có một cái bẫy đang đợi mình, nhưng mà vết nứt không gian sinh ra cường đại hấp lực cùng nó kia ngắn ngủi kinh ngạc khiến nó căn bản không kịp vãn hồi sai lầm của mình, càng làm cho nó khó mà vãn hồi sai lầm, còn có vết nứt không gian mở ra về sau một trận vô cùng cường đại lực kéo - đó là bố trí ở trong vũ trụ hai mươi hai tòa cỡ lớn máy phát trường lực hút, những thứ này máy phát trường lực hút tác dụng là ở trong vũ trụ bắt giữ cao tốc vận hành tiểu thiên thể, bọn chúng công suất có thể nghĩ!

Cho dù Lomardon có được các loại thần kỳ năng lực cùng vượt qua logic lực lượng, nó trong lúc nhất thời cũng rất khó tránh thoát những thiết bị công trình này trói buộc.

Nếu như Gordon ngay từ đầu liền trực tiếp mở ra một cái thông đạo, hoặc là có người sớm giải trừ Vực sâu lãng quên ngục giam bình chướng, như vậy Lomardon tuyệt đối sẽ không mắc lừa, nó ngay lập tức liền có thể phát giác đây là cái cạm bẫy, cũng thông qua Bán Thần cấp bậc trực giác cảm ứng được thế giới bên ngoài trải rộng nguy hiểm, kia đã dạng này, sao không dứt khoát đem mạch suy nghĩ trái lại - khiến chính Lomardon mở ra cái này phiến đại môn!

Gordon cùng Hách Nhân làm ra, chẳng qua là đem cánh cửa này bên trên cái khoá móc giải khai, khiến nó hờ khép mà thôi.

Nhưng Lomardon cũng không phải đồ đần, nó chắc chắn sẽ không ngoan ngoãn phối hợp đi xung kích ngục giam bình chướng. Nó bị vây ở chỗ này đã cực kỳ lâu, đã từng vô số lần xung kích qua ác mộng thế giới biên giới đều không thể thành công, cho nên tại không có vô cùng cần thiết dưới tình huống nó cũng chắc chắn sẽ không lại đi đần độn đụng cửa, thế là liền cần một cái ngoại bộ áp lực cùng hướng dẫn, khiến nó sinh ra bức thiết thoát đi xúc động.

Đối với đồi Xoắn Ốc cường công làm hao mòn sự kiên nhẫn của nó, các lính canh ngục cùng Hách Nhân công kích làm hao mòn tự tin của nó, cùng quan trọng nhất, dùng tương tự nữ thần sáng thế lực lượng đến khiến nó sinh ra cảm giác nguy cơ.

Kỳ thật loại nguy cơ này cảm giác cũng không thể chân chính hù sợ Lomardon, Hách Nhân rất rõ ràng điểm này, ở dự tính của hắn bên trong, cho dù nữ thần sáng thế lực lượng thật bổ tới trước mắt, Lomardon hẳn là cũng chỉ là vô ý thức run rẩy một chút mà thôi, ngay sau đó nó liền có thể phát giác manh mối, phá giải hết thảy âm mưu, nhưng ở Hách Nhân trong kế hoạch, hắn cũng chỉ cần Lomardon run rẩy kia một chút - chỉ cần nó chủ động sinh ra từ vị trí trước mắt thoát đi xúc động, như vậy ngục giam bình chướng liền có thể thuận thế mở ra, ở rơi vào cạm bẫy trước đó, Lomardon Bán Thần cấp dự cảnh cũng sẽ không sinh ra tác dụng!

Nhìn xem Lomardon rơi vào kia đạo không gian kẽ nứt, bốn phía hỗn độn ma vật liền phảng phất hoa trong gương, trăng trong nước một dạng lung lay tiêu tán, trên mặt đất Thánh vực quân đoàn ở ngạc nhiên bên trong lặng im xuống tới, may mắn còn sống sót các dũng sĩ tựa hồ không thể tin được: Kết thúc rồi?

Sơn xuyên chi vương Gordon cũng loạng chà loạng choạng mà trở xuống mặt đất, cái khác chín vị lính canh ngục cũng một cái tiếp một cái chật vật rơi xuống đất, bọn hắn cơ hồ không có khí lực tiếp tục đứng, mỗi người trên thân đều là nhìn thấy mà giật mình vết thương khổng lồ, nhảy vọt hồ quang điện cùng hỏa diễm ở bọn hắn nham thạch vỏ ngoài bên trong không ngừng tóe hiện. Vừa rồi thời khắc cuối cùng bộc phát đã hoàn toàn tiêu hao hết khí lực của bọn hắn, mạnh mẽ dùng "Ngoại thần" thần khí mô phỏng ra nữ thần sáng thế lực lượng càng làm cho bọn hắn những thứ này thần tính tạo vật nhận cực lớn phản phệ, nói thật, chỉ cần vừa rồi Lomardon có như vậy một chút điểm cảnh giác, hơi phản kích một chút, sớm đã là ngoài mạnh trong yếu các lính canh ngục liền không có một cái có thể kiên trì xuống tới.

"Kết thúc rồi?" Gordon cũng ngửa đầu, nhìn về phía đang từ từ quang đãng bầu trời.

Một mảnh con dơi từ giữa không trung ngưng tụ thành hình, hóa thành Vivian hình thái, bên người nàng màu ngà sữa trật tự chi quang đang dần dần tiêu tán, đây là xung quanh hỗn độn hoàn cảnh biến mất dấu hiệu. Nàng nhìn xem xung quanh, cuối cùng ánh mắt rơi vào cách đó không xa Hách Nhân trên thân: "Kết thúc rồi?"

Hách Nhân thở ra một hơi: "Đương nhiên không có."

Hắn nhìn về phía Thánh vực quân đoàn, cùng mười vị lẫn nhau đỡ lấy lính canh ngục.

"Bọn hắn chiến đấu kết thúc, nhưng đối với Lomardon mà nói, chiến đấu chân chính vừa mới bắt đầu. Máy dữ liệu - "

"Minh bạch."

Một đạo quang hoa hiện lên, Hách Nhân đã biến mất tại nguyên chỗ.

Trong vũ trụ mịt mờ, một đạo quang mang kẽ nứt đột nhiên trống rỗng xuất hiện, đâm rách hắc ám không gian.

Kẽ nứt này cấp tốc khuếch trương, trong khe nứt toát ra sáng tỏ đến chói mắt năng lượng hồ quang điện, mà kẽ nứt hai bên lại có đủ loại kỳ quái quang ảnh hiển hiện, phảng phất ẩn chứa vô số thâm thúy huyền bí, trong chớp mắt, nó cũng đã khuếch trương đến chừng trên trăm cây số, sau đó một đại đoàn hỗn độn không chừng, phảng phất điên cuồng nhất nghệ sĩ vẽ xấu ra hắc ám đoàn khối liền từ kẽ nứt này bên trong vọt ra.

Bị nữ thần sáng thế cầm giữ mấy ngàn vạn năm, lại bị nữ thần lưu lại lính canh ngục cùng ngục giam hệ thống giam giữ ròng rã một vạn năm, Lomardon nếu như là cái có lý trí phàm nhân, nếu như không phải biết mình đã rơi vào cạm bẫy, giờ phút này nhất định sẽ cảm thán thoát ra lồng giam gian khổ không dễ, cảm thán lại một lần nữa nhìn thấy ngoại bộ vũ trụ tinh không óng ánh, vậy mà lúc này giờ phút này, nó phản ứng đầu tiên lại là co vào lên toàn bộ xúc tu, dùng tầng tầng lớp lớp phòng hộ lực lượng đem chính mình thân thể cao lớn hoàn toàn bao vây lại.

So với triệt để điên cuồng mất lý trí "trưởng tử", vị này Ác mộng bạo quân hiển nhiên giữ lại có càng hoàn chỉnh năng lực tư duy.

Mà Lomardon cái phản ứng này cũng rất rõ ràng là sáng suốt, bởi vì ở nó đem xúc tu thu nạp đồng thời, vô số lấm ta lấm tấm quang mang cũng từ bốn phương tám hướng lấp lánh.

Ngàn vạn tháp pháo, triệu ức tinh quang - phi đạn trận liệt đại biểu trật tự, pháo đài pháo bên trong chính là vinh quang, ở tinh quỹ pháo trong tầm bắn, mỗi một cái dị đoan đều sẽ khắc sâu lý giải đến cái gì gọi là chính nghĩa từ trên trời giáng xuống, cái gì gọi là nữ thần đại nhân thần uy hạo đãng!

Phía trên những lời này là Raven 12345 một lần nào đó cho Hách Nhân giảng giải văn hóa doanh nghiệp thời điểm nói nguyên thoại. Không, nguyên thoại kỳ thật còn càng bạo lực một chút, Hách Nhân vẫn là căn cứ yêu mến trẻ vị thành niên khỏe mạnh trưởng thành tâm thái đem bên trong chữ thô tục nhi cho đi. . .

Ở vũ trụ lưới hỏa lực tách ra vô số quang hoa thời điểm, một chiếc phi thuyền màu trắng bạc cũng như quỷ mị từ trong bóng tối nổi lên, đầu tàu u năng truyền dẫn mạng tinh thể tản mát ra yếu ớt lam quang, năng lượng cường đại đang từ từ hội tụ ở chủ pháo tập trung thủy tinh bên trên.

Hách Nhân đứng ở thuyền Cự Quy Nham Đài trong đài chỉ huy, lẳng lặng mà nhìn xem ở tất cả hỏa lực tập trung điểm bên trong Lomardon.

"Các đơn vị bật hết hỏa lực, tự do xạ kích."

Trong nháy mắt đó, như là quang xà cuồng vũ.

Các loại thực thể không phải thực thể hỏa lực cùng phi đạn rơi vào Lomardon tầng tầng lớp lớp phòng ngự bên trên, đoàn kia to lớn khối thịt rốt cục cảm nhận được chưa từng có uy hiếp, loại này đẳng cấp uy hiếp là từ khi nó bị nữ thần sáng thế xuất thủ trấn áp về sau liền lại chưa cảm thụ qua, nó cuồng loạn phóng thích ra lực lượng tinh thần của mình, ý đồ dùng mọi việc đều thuận lợi ác mộng đến xoay chuyển thế cục, ở vô số tuế nguyệt bên trong, có rất nhiều không cỗ lực lượng cường đại lại tinh thần đối thủ nhỏ yếu bị nó chiêu này đánh bại, nhưng mà tinh thần của nó công kích lại đá chìm đáy biển, không có thu hoạch một chút xíu hiệu quả.

Bởi vì lúc này giờ phút này toàn bộ vũ trụ khu vực bên trong trừ Hách Nhân một cái quan chỉ huy tối cao bên ngoài, tất cả đều là không người trực ban pháo đài!

Hỏa lực rơi vào trên người, Lomardon ý thức được chính mình phạm cái sai lầm, thế là thả ra ngoài lực lượng tinh thần nháy mắt co vào, lại ngược lại hóa thành đủ loại hư ảo quái vật quay chung quanh ở nó bên người, những thứ này đến từ thế giới tinh thần ma vật cấp tốc ở trong thế giới hiện thực thành hình, hóa thành tầng tầng lớp lớp hộ vệ quân đoàn bảo vệ ở Lomardon bên người.

Sau đó cực nhanh bị hỏa lực tan rã.

"Năng lực chống cự vượt qua tính toán." Nolan mang theo điểm cơ giới hoá thanh âm xuất hiện ở Hách Nhân bên tai, "Đồng thời trinh sát đến không cách nào bị thông thường hỏa lực tiêu diệt không thể biết không lường được kết cấu."

Hách Nhân mặt trầm như nước mà nhìn xem đây hết thảy, nhẹ nói: "Nolan, chuẩn bị di chuyển."

Lomardon phòng ngự còn ở tầng tầng tan rã, nó triệu hoán đi ra ác mộng quân đoàn có lẽ ở Kiro thế giới xem như vô cùng vô tận đại quân, mà ở khổng lồ vũ trụ lưới hỏa lực bao phủ xuống, cái kia cũng bất quá là một tầng hơi dày đặc điểm mây mù thôi, theo quang lưu khuấy động, tầng này mây mù cũng đang nhanh chóng tiêu tán.

Kia vặn vẹo hoang đường, khó mà miêu tả hỗn loạn bản thể bạo lộ ra, vô số xúc tu co vào hình thành tầng phòng hộ cũng bạo lộ ra.

Thực thể vật chất cùng năng lượng bình chướng đều tại vô cùng vô tận hỏa lực oanh tạc hạ chia năm xẻ bảy, Lomardon dùng một vạn năm mới một lần nữa ngưng tụ ra thân thể bị hỏa lực oanh tạc mảnh vỡ văng khắp nơi, không ngừng phân giải, đại lượng vật chất màu đen cùng không thể danh trạng sương mù trạng sự vật từ nó bản thể bên trên bóc xuống, cũng bị hỏa lực tiến một bước tịnh hóa.

Hách Nhân lưu tại phụ cận các loại thiết bị ghi chép bắt đầu nhanh chóng vận chuyển, ghi chép Lomardon bị giải thể trong quá trình mỗi một cái biến hóa rất nhỏ -

Đây chính là một cái cực đoan cường đại bán thần! Đây là một cái vô cùng có khả năng bộ phận đánh cắp Chân Thần quyền hành bán thần! Phân giải cái này bán thần mỗi một cái quá trình đều đáng giá kỹ càng ghi chép lại!

Rốt cục, Lomardon màu đen "Vỏ ngoài" bị phân giải sạch sẽ, nó nội bộ bộc lộ ra đại lượng lóe sáng phù văn kết cấu, những phù văn kia điên cuồng vận chuyển, lại không nhìn thấy bất kỳ cái gì quy luật.

Phù văn phía dưới là một tầng thuần túy sương mù, sương mù về sau lại có quang mang phun ra.

Ở dài đến mấy phút bão hòa hỏa lực đả kích xuống, Lomardon hình thái kinh lịch rất nhiều lần biến hóa, từng tầng từng tầng quái dị kết cấu bạo lộ ra, nhưng nó nhưng thủy chung không có chết đi, thậm chí còn có thể đều đâu vào đấy tiếp tục các loại phòng ngự, cũng giãy dụa lấy thoát ly hỏa lực tiêu điểm khu hạch tâm, nó sức sống cứng cỏi đã hoàn toàn vượt qua logic!

Rốt cục, nó tất cả bản thể kết cấu đều cơ hồ tiêu tán không còn, nhưng mà lại có một cái khó mà bị phá hủy nội hạch bạo lộ ra, cái này nội hạch chỉ có mấy mét đường kính, tản ra ánh sáng nhạt, thật giống như một đoàn mông lung ánh trăng.

Bốn phương tám hướng vũ trụ hỏa lực ở Lomardon ánh sáng nhạt nội hạch trước mặt gặp trở ngại.

Mọi việc đều thuận lợi hỏa lực oanh tạc phảng phất mất đi hiệu lực, chín mươi phần trăm trở lên công kích đều tại tới gần cái kia ánh sáng nhạt nội hạch nháy mắt biến mất không còn tăm tích, cực thiểu số xuyên thấu phòng ngự, rơi vào nội hạch bên trên công kích cũng chỉ có thể sinh ra nhỏ bé hiệu quả, còn kém rất rất xa nó khôi phục tốc độ.

Thông thường hỏa lực không cách nào phá hủy Lomardon!

Lomardon giờ phút này cũng từ trong bị động khôi phục lại, nó bắt đầu di động, cấp tốc thoát ly hỏa lực tập trung khu vực, hướng về vũ trụ mênh mông phương hướng nào đó phóng đi, đó là duy nhất khiến nó cảm giác được "An toàn" phương vị.

Thời khắc này, phán đoán của nó, nó cẩn thận, nó đa nghi, tựa hồ tất cả đều bị lực lượng vô danh ảnh hưởng mà tiêu tán hầu như không còn.

Ở nó công kích con đường bên trên, tất cả mọi thứ đều đổ sụp mẫn diệt, các loại hỏa lực bình đài tựa hồ nhận ánh sáng nhạt nội hạch ảnh hưởng mà mất đi sức phán đoán, liên tiếp phát sinh ngộ thương lầm hủy hiện tượng, một đầu nhìn thấy mà giật mình bạo tạc vành đai phác hoạ ra Lomardon thoát đi lộ tuyến.

Nó thẳng tắp rơi vào một cái âm u vòng xoáy bên trong, triệt để thoát đi lưới hỏa lực.