A?

ột nhiên đâm rách chân trời cột sáng màu trắng không chỉ đem người đứng xem giật nảy mình, cũng đem Lily chính mình giật nảy mình - nàng nửa tiếng tru lên ngạnh sinh sinh liền bị nuốt trở lại trong bụng, miệng cũng đột nhiên khép kín, phảng phất là sợ không cẩn thận phun ra thứ gì, mà còn sót lại bạch quang liền từ khóe miệng nàng chậm rãi tràn ra, phảng phất chảy hỏa diễm ở gò má nàng lông tơ lên cao dọn ra phồng lên.

Đột nhiên đâm rách chân trời cột sáng màu trắng không chỉ đem người đứng xem giật nảy mình, cũng đem Lily chính mình giật nảy mình - nàng nửa tiếng tru lên ngạnh sinh sinh liền bị nuốt trở lại trong bụng, miệng cũng đột nhiên khép kín, phảng phất là sợ không cẩn thận phun ra thứ gì, mà còn sót lại bạch quang liền từ khóe miệng nàng chậm rãi tràn ra, phảng phất chảy hỏa diễm ở gò má nàng lông tơ lên cao dọn ra phồng lên.

Nàng ngẩng đầu hướng về phía Lomardon phương hướng phun nhe răng, bên trong miệng ánh lửa văng khắp nơi.

Hách Nhân ngạc nhiên nhìn thấy màn này, trong lòng rất là kinh ngạc: Vừa rồi một màn kia là chuyện gì xảy ra? Lily làm sao đột nhiên thả cái quang pháo ra?

Nhưng mà chú ý tới Hách Nhân kinh ngạc ánh mắt, Lily lại chỉ có thể hoang mang lắc đầu, trong cổ họng phát ra ô lỗ âm thanh, hiển nhiên nàng cũng không thể nào giải thích.

Bốn phía chiến trường tiếng la giết cùng tiếng nổ một lần nữa đem Hách Nhân sự chú ý kéo về đến trong chiến đấu, hắn biết bây giờ không phải là truy cứu râu ria không đáng kể thời điểm, Lily quỷ dị biến hóa có thể lưu lại chờ tương lai nghiên cứu, nhưng nếu như Lomardon không tranh thủ thời gian giải quyết hết, cái kia phiền phức liền lớn!

Đồi Xoắn Ốc đã bị triệt để cuốn vào một trận long trọng mà cuồng loạn trong chiến tranh, toàn bộ chiến trường đều đang tại trong chiến hỏa phát sinh biến hóa long trời lở đất.

Mà chiến trường này trên tổng thể tựa hồ có thể chia làm hai tầng.

Ở phía dưới bên trên đại địa, Thánh vực quân viễn chinh tướng sĩ vẫn cứ ở cùng Lomardon nanh vuốt tiến hành liều chết chém giết, nhân loại huyết nhục thân thể hình thành một dòng lũ lớn, không ngừng cọ rửa bị ác mộng lực lượng ăn mòn mặt đất, mà các vị tổ tiên linh hồn thì ở cùng bọn hắn kề vai chiến đấu.

Lomardon thực thể xuất hiện về sau, hỗn độn ma vật cũng giống như được đến to lớn tăng cường, bọn chúng lấy càng thêm làm cho người rung động tốc độ từ trong hư vô ngưng kết ra, liều chết bảo vệ lấy chiến trường trung ương đồi Xoắn Ốc, giữa không trung kia đạo mênh mông quang mang hải dương bao phủ phía dưới, chiến tranh vô cùng thảm liệt.

Từng đoàn từng đoàn màu trắng quang mang ở trên phiến chiến trường này nhảy vọt xuyên qua, đó là Issacs, Elizabeth, Nam Cung huynh muội bọn người, bất luận bọn hắn thực lực bản thân mạnh yếu, ở cái này bị Tà Thần xâm nhiễm địa phương, trên người bọn họ hoặc nhiều hoặc ít mang theo "Raven 12345 thần tính" cũng đã là trừ khử tà ác lực lượng mạnh nhất, cũng chính bởi vì bọn hắn sinh động, mới cam đoan Thánh vực quân đoàn phòng tuyến có thể kiên trì càng lâu mà không sụp đổ.

Mà ở phía trên chiến trường này, thì đang tiến hành "Thần linh phương diện chiến tranh" .

Mười vị lính canh ngục phi hành ở không trung, đối với Lomardon xúc tu cùng bản thể một lần phát động lại một lần tiến công, ba chiếc ma đạo chiến hạm thì phảng phất đại biểu cho "Phàm nhân lấy tự thân lực lượng đặt chân thần linh chi cảnh", trở thành có thể ở cấp độ này cùng Lomardon tác chiến chỉ có nhân loại vũ trang, trừ cái đó ra, tiến công chủ lực chính là đầy trời hỏa lực, đạn đạo, tia laser cùng vũ trang sau đoàn máy tự hành.

Chính Hách Nhân thì lưu tại mặt đất tác chiến, hắn một bên muốn phân ra tinh thần đi khống chế những cái kia triệu hoán đi ra điểm hỏa lực, còn vừa chính mình nắm chặt thần thương Gungnir cùng Thí Thần Kiếm, tùy thời ứng đối những cái kia hiện lên ở bên cạnh mình quỷ dị không hiểu sự vật cùng Lomardon quét ngang xuống tới xúc tu - cái trước trên cơ bản đều là trong cơn ác mộng huyễn tượng, nhưng ở Lomardon bên người, huyễn tượng bản thân liền là chân thực!

Đây là hắn rất ít sử dụng tổ hợp vũ khí - nhưng giờ phút này vô cùng dùng tốt.

Thần thương Gungnir đã được đến chữa trị, ở được đến thanh này đã từng Bắc Âu "Thần khí" về sau, Hách Nhân chuyên môn tìm Odin hỏi thăm nó sử dụng hạng mục công việc, bây giờ đã có thể thuần thục nắm giữ, trừ bản thân sắc bén bên ngoài, nó còn có thể triệu hồi ra có thể tiếp tục theo dõi mục tiêu năng lượng phi đạn, dùng để đối phó những cái kia thực lực không mạnh lại xuất quỷ nhập thần huyễn tượng quái vật không thể thích hợp hơn, mà về phần Thí Thần Kiếm. . .

Nó xác thực ồn ào đáng ghét, có thể nó là chân chính trên ý nghĩa có thể chặt đứt hết thảy thần khí!

Ở thực chiến kiểm nghiệm về sau, Hách Nhân phát hiện Thí Thần Kiếm vậy mà có thể không có chút nào ngăn chặn chém rụng Lomardon xúc tu!

Ở có loại lực lượng này về sau, nó ồn ào cũng tựa hồ có thể tiếp nhận. Mà lại cũng không biết có phải là ý thức được đây là một trận cực kỳ trọng yếu chiến đấu, Thí Thần Kiếm lần này cũng không có như vậy đáng ghét, mặc dù nó vẫn cứ khó mà tự điều khiển một mực tại dành thời gian mở miệng, có thể chí ít không giống bình thường nói như vậy cái không có xong.

Một đầu xúc tu to lớn từ trong tầng mây rủ xuống, nó xuyên thấu các lính canh ngục tạo thành tầng tầng phòng ngự, nặng nề mà quật hướng phía dưới nhân loại quân trận, khổng lồ tâm linh uy áp nghiền ép lấy phàm nhân quân đoàn, đúng lúc này, hai đạo bạch quang từ phàm nhân quân trận bên trong sáng lên, đó là Calarota cùng Giáo hoàng phát ra thần thuật công kích - cái này hai đạo thần thuật đập nện ở xúc tu bên trên, khiến cái sau co quắp lui trở về bầu trời.

Lomardon bắt đầu gầm thét, ở tinh thần của mọi người thế giới bên trong gầm thét, nó đem chính mình khủng bố hình tượng hình chiếu đến mỗi một cá nhân trong đầu, ở mỗi một cá nhân tư duy bên trong triển khai khác một vòng công kích, không ngừng có binh sĩ lâm vào hoảng hốt, sau đó hư không tiêu thất.

Những dũng sĩ này ở trong hiện thực đánh bại vô số quái vật, thân thể của bọn hắn vẫn cứ cường đại, thậm chí không có chút nào vết thương, nhưng lại thua ở tâm linh trên chiến trường, trở thành Lomardon ác mộng lương thực.

Nhưng ở thế giới hiện thực, các lính canh ngục lại chém xuống hai đầu xúc tu to lớn, một vòng vi hình đạn hạt nhân thì đánh vào Lomardon bản thể trung ương, chấn vỡ tầng mây, nổ tung nồng vụ, đem Lomardon khu vực hạch tâm quấy một đoàn hỗn loạn.

Sự hỗn loạn này lại hùng vĩ chiến trường phảng phất đồng thời phát sinh ở hai cái phương diện, một mặt ở thế giới hiện thực, một mặt ở lĩnh vực tinh thần.

Hách Nhân cảm giác chính mình cũng đã một phân thành hai, làm bán thần, hắn có thể ở loại nào đó phương diện bên trên "Nhìn" đến Lomardon nhìn thấy đồ vật, cảm nhận được siêu việt nhân loại cảm giác chuyện xảy ra. Hắn khi thì nhìn thấy thế giới hiện thực bên trong điên cuồng công kích, nhìn thấy kỵ sĩ đoàn cùng các lính canh ngục cùng Lomardon chiến đấu, khi thì lại nhảy vào một mảnh khác chiến trường, ở trên phiến chiến trường này chỉ có thể nhìn thấy vô số hình bóng trùng điệp quái vật cùng hình dạng không chừng quang mang ở đụng vào lẫn nhau, khi thì lại có các loại kỳ quái huyễn ảnh bày biện ra đến, phảng phất hoàn toàn là một giấc mộng.

Hắn đem tinh thần từ tâm linh trên chiến trường rút ra, ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời.

Lomardon thân thể khổng lồ vẫn cứ phiêu phù ở nơi đó, luân phiên công kích tựa hồ cũng không có đối với nó tạo thành bản chất tổn thương, nhưng hắn lại có thể cảm nhận được cái kia chưa từng có cường đại quái vật đang tại bộc phát ra to lớn phẫn nộ.

Lomardon đã tức giận -

Nhỏ yếu phàm nhân vậy mà tại khiêu chiến Ác mộng chi vương!

Đã bị đánh bại qua một lần các lính canh ngục lại còn dám trở về!

Một đám không biết từ đâu mà đến người khiêu chiến vậy mà xem thường vĩ đại chi chủ uy nghiêm!

Càng quan trọng chính là, chính là như vậy một đám nhỏ yếu, thất bại kẻ đáng thương, vậy mà thật làm được một bước này, đồng thời đến bây giờ còn ở cùng Ác mộng bạo quân tiến hành thế lực ngang nhau đối kháng, không có chút nào bị tiêu diệt dấu hiệu!

Hách Nhân có thể cảm giác được Lomardon phẫn nộ, cũng từ cái này tức giận đọc lên hắn muốn đọc lên đồ vật - phẫn nộ sau khi sợ hãi.

Những cái kia nhỏ yếu phàm nhân vậy mà kiên trì đến bây giờ, lại có bền bỉ như vậy khó mà phá hủy lực lượng, cái này nằm ngoài dự đoán của Lomardon.

Bởi vì phàm nhân quân đoàn không ngừng suy yếu, kiềm chế hỗn độn quân đoàn, toàn bộ đồi Xoắn Ốc đã bị triệt để vây quanh, Lomardon cùng ngoại giới kết nối đang trở nên yếu kém, mất đi những thứ này kết nối về sau, các lính canh ngục công kích dần dần đối với nó tạo thành uy hiếp.

Càng đừng đề cập còn có kia không ngừng không nghỉ, uy lực to lớn hỏa lực oanh tạc.

"Gordon!" Ở cảm thấy được Lomardon tiết lộ ra ngoài cảm xúc biến hóa về sau, Hách Nhân lập tức ở kết nối tinh thần bên trong kêu gọi Sơn xuyên chi vương Gordon - sớm tại trước khi lên đường, hắn liền khiến Gordon đem một cái tâm linh thiết bị chuyển đổi vành đai ở trên người, lấy cam đoan trong chiến đấu tức thời thông tin, "Lomardon đang mất đi kiên nhẫn cùng tự tin."

Sơn xuyên chi vương nghe tới thông tin về sau lập tức đối với cái khác đồng bạn làm ra chỉ thị, thế là tất cả lính canh ngục đều bộc phát ra toàn bộ lực lượng, thật giống như hoàn toàn từ bỏ phòng ngự cùng hi vọng còn sống, đối với Lomardon phát ra gần như đồng quy vu tận tấn công mạnh!

Cho dù mạnh như Lomardon, ở đột nhiên tao ngộ công kích như vậy về sau cũng là một trận "Luống cuống tay chân", "Đầu óc choáng váng", Hách Nhân rõ ràng chú ý tới nó đại bộ phận xúc tu cũng bắt đầu hướng về khu trung tâm co vào, mà ở trên chiến trường xuyên qua những mộng cảnh kia quái vật số lượng thì lập tức giảm bớt rất nhiều.

Hách Nhân lập tức kết nối cùng thế giới hiện thực liên hệ, đem một đoạn chỉ lệnh mã phát cho đang tại chờ lệnh "Ảm" .

Lomardon tạm thời đi vào phòng ngự, cứ việc nó đã là cái cuồng loạn không logic quái vật, thế nhưng là một chút bản năng vẫn cứ còn sót lại ở suy nghĩ của nó bên trong, đối mặt trước đây chỗ không có cục diện, nó đang tại sinh ra hoang mang cùng bất an:

Là địa phương nào xảy ra vấn đề?

Những thứ này lính canh ngục làm sao đột nhiên lại lần nữa khôi phục đấu chí?

Những nhân loại kia có cái gì lực lượng? Bọn hắn không phải nhất quán e ngại tử vong sao?

Những thứ này sâu kiến rốt cục muốn làm cái gì?

Hách Nhân bản thân liền có đọc đến Mộng vị diện cao giai sinh vật tư tưởng không hiểu năng lực, mà hắn bây giờ cách Lomardon lại là gần như thế, Lomardon đặc thù thuộc tính khiến nó phụ cận một khu vực tương đối lớn bản thân liền là nó "Tư duy khu Mù Mịt", cho nên trên khoảng cách này, Hách Nhân liền đã tương đương với trực tiếp tiến vào Lomardon thế giới tư duy!

Cứ việc bởi vì cả hai phương thức tư duy khác biệt to lớn, Lomardon tư tưởng ô nhiễm tính quá mạnh, Hách Nhân không thể trực tiếp đọc đến đối phương ký ức, thế nhưng là bằng vào tự thân bán thần tính đặc thù, Hách Nhân vẫn cứ có thể trực tiếp cảm thấy được Lomardon cảm xúc biến hóa.

Nhất là theo chiến đấu chuyển dời, những tâm tình này biến hóa cũng càng ngày càng rõ ràng, càng ngày càng mãnh liệt.

"Là thời điểm." Hách Nhân đối với Sơn xuyên chi vương Gordon phát ra nhắc nhở.

Thế là ở giữa không trung mười vị lính canh ngục đồng thời phát ra gầm thét, ngay sau đó, một loại khác lực lượng từ trên người bọn họ bạo phát đi ra.

Đó là lực lượng của thần, cứ việc không quá quen thuộc, cứ việc có vẻ như có chút kỳ quái biến dị, có thể từ hình thức lực lượng cùng trên bản chất nhìn, kia quả thật là Chân Thần lực lượng - mà ở Lomardon thế giới quan cùng phạm vi hiểu biết bên trong, thần chỉ có một cái, đó chính là nữ thần sáng thế.

Nữ thần sáng thế phục sinh rồi? Nàng trở về rồi? Hoặc là nàng vẫn luôn không có vẫn lạc? Hoặc là cái này bầy lính canh ngục tìm tới nữ thần lưu lại di sản? Cái này di sản chẳng lẽ là nàng năm đó liền an bài tốt, chuyên môn dùng để đối phó thu nhận thất bại cục diện? !

Một nháy mắt, trước mắt trận chiến tranh này từ "Phàm nhân nhỏ bé đáng thương liều mạng giãy dụa" biến thành một trận có dự mưu, có kế hoạch, có sung túc át chủ bài cùng xác suất thành công vây bắt săn giết!

Làm một vạn năm gần đây sợ hãi nhất sự tình phát sinh, ngay cả Ác mộng chi chủ chính mình, cũng sẽ lâm vào ác mộng.

Hách Nhân nhìn thấy Lomardon tất cả xúc tu một nháy mắt thu sạch co lại, đồi Xoắn Ốc phụ cận hỗn độn lực lượng cũng cơ hồ ở trong chớp mắt biến mất, tầng tầng lớp lớp lực lượng phòng ngự xuất hiện ở giữa không trung cái kia khổng lồ bất định hình khối thịt phụ cận, sau đó quái vật kia thể nội bộc phát ra năng lượng cường đại dao động, ở năng lượng ba động chấn động phía dưới, toàn bộ đồi Xoắn Ốc phụ cận không gian đều không ổn định mà run run.

Sau đó đồi Xoắn Ốc đỉnh chóp bầu trời lại đột nhiên vỡ ra một cái khe, một mảnh lạ lẫm tinh không ở đạo khe hở này bên ngoài lập loè tỏa sáng, trong tinh không thì lờ mờ có thể nhìn thấy còn có rất nhiều lóe ra quang mang, kết cấu quái dị đồ vật ở trôi nổi vận chuyển.

Lomardon bản thể nháy mắt xuyên qua khe nứt này, biến mất ở trước mặt tất cả mọi người.

Một vạn năm gần đây đều không thể phá vỡ ngục giam, Lomardon giãy dụa bao nhiêu lần đều không thể đột phá thần tính bình chướng, vậy mà liền như thế mở cái người, đem bên trong tù phạm "Thả" ra ngoài.

Ở đoàn kia to lớn khối thịt xuyên qua không gian khe nứt một khắc cuối cùng, Hách Nhân phảng phất từ xung quanh cấp tốc tiêu tán "Tư duy trường" nghe được đến Lomardon một ý nghĩ cuối cùng:

"A?"