Hoàng hôn chiến tranh

Mặc dù Calarota cùng Giáo hoàng cũng không biết vũ trụ hỏa lực là cái khái niệm gì, nhưng nhìn thấy những cái kia dữ tợn đáng sợ, quy mô to lớn máy móc trang bị, nhìn thấy Sơn xuyên chi vương Gordon trên mặt kinh ngạc biểu lộ, bọn hắn liền khẳng định xác định cùng chắc chắn đám đồ chơi này có thể cho Lomardon tạo thành hàng tấn tổn thương - kia tuyệt đối so với một đám Đại ma đạo sư tam phát khí định đại hỏa cầu muốn cho lực hơn nhiều.

Mặc dù Calarota cùng Giáo hoàng cũng không biết vũ trụ hỏa lực là cái khái niệm gì, nhưng nhìn thấy những cái kia dữ tợn đáng sợ, quy mô to lớn máy móc trang bị, nhìn thấy Sơn xuyên chi vương Gordon trên mặt kinh ngạc biểu lộ, bọn hắn liền khẳng định xác định cùng chắc chắn đám đồ chơi này có thể cho Lomardon tạo thành hàng tấn tổn thương - kia tuyệt đối so với một đám Đại ma đạo sư tam phát khí định đại hỏa cầu muốn cho lực hơn nhiều.

"Như thế quy mô. . ." Sơn xuyên chi vương Gordon kinh ngạc ròng rã một phút mới lên tiếng lần nữa, cặp mắt của hắn bên trong hiện ra như lôi đình quang mang, ngữ khí có chút phát run, "Các ngươi là lúc nào. . ."

"Ở ta đi tới thế giới này, cũng hiểu rõ đến Lomardon uy hiếp về sau, bọn hắn cũng đã bắt đầu ở bên ngoài bố trí." Hách Nhân nói, trong ngôn ngữ hơi điều chỉnh một chút chân chính thời gian biểu - trên thực tế máy dữ liệu cùng Nolan là ở hắn cùng Lily vừa rơi vào Kiro về sau liền bắt đầu ở bên ngoài bắc pháo đài, nhưng đem chuyện này đẩy lên xác nhận Lomardon uy hiếp về sau, liền sẽ làm cho cả quá trình lộ ra càng thêm dễ dàng tiếp nhận, "Ngươi cũng đã biết, ta cũng không phải là người Kiro, mà là đến từ 'Bên ngoài' thế giới, ở rất nhiều thế giới mạo hiểm trong quá trình ta đã từng nhìn thấy qua rất nhiều tương tự Lomardon đồ vật, bởi vậy chúng ta tại xử lý tình huống tương tự bên trên xe nhẹ đường quen."

"Nhìn những vật này quy hoạch các ngươi đúng là xe nhẹ đường quen. . ." Gordon lầu bầu, nhưng cự nhân lẩm bẩm âm thanh nghe vào đồng dạng như là lôi đình, "Những vật này khiến người ta bất an, ta ăn ngay nói thật, bọn chúng cũng không chỉ có thể dùng để đối phó Lomardon."

Hách Nhân cười buông tay: "Ta cũng ăn ngay nói thật, nếu như ta muốn đối phó Kiro, ta tùy thời đều có thể đem bộ này đồ vật làm."

Gordon tựa hồ lộ ra một cái mỉm cười: "So với Lomardon, sự tình khác đều có thể hướng về sau thả. Tốt a, nhìn thấy những vật này về sau ta cảm thấy kế hoạch của ngươi xác thực có thể thực hiện. A, ngay cả ta cũng bắt đầu chờ mong Lomardon bị những vật này bao phủ thời khắc, nhưng ở này trước đó, ta đến xác nhận một chút. . . Uy lực của bọn nó thật như nhìn qua lớn như vậy a? Mà lại ta chỉ có thể nhận ra một phần trong đó giống như là vũ khí. . . Bọn chúng cùng chúng ta lúc trước bố trí thiên cơ hỏa lực không quá giống nhau, cho nên cần ngươi biểu diễn một lượt."

"Đương nhiên không có vấn đề." Hách Nhân đưa tay liền đi đâm máy dữ liệu, "Ngươi đem sản phẩm nói rõ phóng nhất hạ."

Máy dữ liệu ở Hách Nhân ngón tay đâm chọt trên người mình trước đó liền vèo một cái bay lên: "Nói đừng đâm nói đừng đâm!"

Sau đó nó mới mở ra hình chiếu 3D, đem một bộ phận hoả pháo ở trong vũ trụ tiến hành thử bắn tràng cảnh tiến hành biểu thị.

Ở hình ảnh biểu thị kết thúc về sau, Hách Nhân giang hai tay ra: "Ngươi nhìn, ổn định mà đáng tin, mà lại tất cả đều có siêu cao độ chính xác cùng uy lực, tuyệt đại bộ phận cỡ nhỏ hoả pháo có thể làm được mấy ngàn giờ trở lên tiếp tục nhanh chóng xạ kích, mãi đến nó hạch tâm thiêu cháy mới thôi cũng sẽ không có tính năng bên trên hạ xuống, hạng nặng hoả pháo trừ uy lực kinh người, còn có được vượt qua bề ngoài hình nhanh chóng theo dõi cùng nhanh chóng đả kích năng lực, có thể làm đến thời gian thực theo dõi tốc độ ánh sáng trở xuống tùy ý di động mục tiêu, cùng không phải mã hóa siêu thời không bỏ trốn mục tiêu. . ."

Nam Cung Ngũ Nguyệt dùng chóp đuôi chọc chọc Lily: "Chủ thuê nhà lúc nào đổi nghề làm buôn bán vũ khí rồi?"

"Chủ thuê nhà chính là dở hơi, không cần phải để ý đến."

"Hở? Lại nói trước đó một mực không có chú ý, ngươi cái đuôi làm sao rồi?"

"Ngươi ngậm miệng! ! Ta vì nhân dân phục vụ không được a?"

Hách Nhân bên này đúng là không hiểu thấu tiến vào con buôn vũ khí hình thức, high hai phút mới đột nhiên tỉnh táo lại, tranh thủ thời gian dừng lại: "Khụ khụ, nói tóm lại những vật này vẫn là tương đối đáng tin, chí ít ở uy lực bên trên tuyệt đối so với các ngươi ở chỗ này có thể tổ chức sức chiến đấu mạnh hơn, đồng thời bọn chúng còn không sợ Lomardon tinh thần công kích."

"Ta hiện tại cảm thấy kế hoạch của ngươi chưa từng có thành thục, đồng thời có trước nay chưa từng có có thể thao tác tính." Gordon một mặt nghiêm túc nói, "Như vậy chỉ có một vấn đề - Lomardon chắc chắn sẽ không đàng hoàng tiến vào bẫy rập của ngươi bên trong đi, cho dù có người đột nhiên mở ra ngục giam đại môn, nó phản ứng đầu tiên cũng khẳng định không phải vô cùng cao hứng ra ngoài, mà là càng thêm đề cao cảnh giác. Ngươi phải làm sao khiến nó tin tưởng đột nhiên xuất hiện ở trước mắt thông đạo không phải một cái bẫy, mà thật là một cái cơ hội đâu?"

Hách Nhân cười cười: "Nó đương nhiên sẽ không chủ động nhảy vào đi, cho nên liên quan tới điểm này, ta còn có cái nguyên bộ kế hoạch, bất quá đầu tiên ta cần ngươi cung cấp một chút trợ giúp. . ."

Ở ác mộng thế giới vĩnh hằng hoàng hôn bên trong, Thần quyến chi thành tiếng chuông du dương vang lên.

Đầu tiên là toàn thành tối cao cổ xưa nhất gác chuông "Thần tinh tháp" gõ vang tiếng thứ nhất chuông vang, sau đó, giáo đường khu tiếng chuông ứng hòa vang lên, tiếp theo là khu bình dân, khu buôn bán, quảng trường khu. . . Cả tòa thành thị gác chuông cũng bắt đầu vang lên, cơ giới cổ xưa kết cấu két két vận chuyển, kéo theo nặng nề chốt đánh, đem từng đợt oanh minh vẩy hướng toàn bộ thành thị, lại vẩy hướng thành thị bên ngoài toàn bộ vùng hoang vu.

Thần quyến chi thành vang chuông nghi thức, chỉ có ở mỗi cái thế kỷ hỗn độn chi chiến lúc bắt đầu, nghi thức này mới có thể cử hành - tại giáo hoàng chủ đạo cùng mười hai Hồng y giáo chủ đoàn chứng kiến hạ, Thánh thành dùng chung cổ tề minh phương thức tuyên cáo hỗn loạn thời đại bắt đầu, khi tất cả tiếng chuông vang lên, Giáo Đoàn quốc tinh nhuệ nhất kỵ sĩ đoàn cùng chiến đấu mục sư đoàn liền sẽ leo lên ma đạo chiến hạm cùng vượt đại lục cổng truyền tống, lao tới mỗi cái thế tục quốc gia tiền tuyến, đi hiệp trợ mỗi cái vương quốc đối kháng hỗn độn triều cường, mãi đến chiến tranh kết thúc, chiến sĩ may mắn còn sống sót mang theo người hi sinh danh sách trở lại Thần quyến chi thành, đám tăng lữ liền sẽ ở các nơi gác chuông đỉnh thổi lên kèn lệnh, lấy tuyên bố hỗn độn chiến tranh kết thúc, trật tự biên niên sử bắt đầu.

Cái này cần phải là từ trước tới nay lần thứ nhất, ở hỗn độn chiến tranh chưa kết thúc thời khắc, Thần quyến chi thành liền lại một lần nữa vang chuông.

Đây là tuyên bố quyết chiến sắp bắt đầu tiếng chuông.

Cùng hỗn độn chi chiến lúc bắt đầu vang chuông nghi thức so ra, lần này vang chuông nghi thức lộ ra đơn bạc mà đơn sơ, bởi vì mười hai Hồng y giáo chủ đoàn bên trong có sáu tên chủ giáo vì đem Thần quyến chi thành truyền tống đến Vực sâu lãng quên đã hi sinh sinh mệnh, mà còn thừa tất cả chủ giáo, thậm chí bao gồm Giáo hoàng bản nhân, đều đem tự mình tham gia tiếp xuống đại quyết chiến, ở gác chuông cùng tường thành, trên đài cao chủ trì nghi thức người chỉ có không bị tuyển nhập đội cảm tử tuổi trẻ thực tập tăng lữ cùng già yếu tàn tật.

Nhưng so sánh một cách tương đối, ở tiếng chuông cùng vang lên bên trong rời đi thành thị, lao tới chiến trường lại là một chi xưa nay chưa từng có bộ đội.

Hách Nhân cùng Vivian, Lily bọn người đứng ở một đoạn vẫn còn hoàn hảo trên tường thành, nhìn xem phía dưới đội ngũ khổng lồ phảng phất một mảnh di động rừng rậm đạp lên bình nguyên. Tất cả kỵ sĩ đều võ trang đầy đủ, tất cả binh sĩ đều ý chí chiến đấu sục sôi, tất cả tu sĩ đều một mặt kiên nghị, bọn hắn mặc lấy chỉnh tề vũ khí cùng hộ cụ, trường thương cùng trên pháp trượng nhấp nhô thần thánh ma pháp quang mang, Kim huy chiến kỳ ở chiến trận mỗi cái tiết điểm bên trên phần phật bay múa, nhảy vọt trật tự hỏa hoa đem các dũng sĩ gương mặt đều chiếu bên trên một tầng ánh sáng nhạt.

Nhưng trừ cái đó ra, đội ngũ này không có bất kỳ cái gì ngoài định mức tiếng vang.

Không có tùy hành quân nhạc đội, cũng không có cổ động nhân tâm khẩu hiệu cùng tuyên truyền giảng giải, đây là một chi đã đem chiến tử sa trường khắc vào thực chất bên trong, căn bản không có ý định còn sống đội ngũ, bọn hắn có một mục tiêu, cái mục tiêu kia ở bình nguyên phần cuối, bọn hắn trầm mặc đạp lên hành trình, đã làm tốt chuẩn bị đổ vào đoạn này đường đi bất kỳ địa phương nào, ở một mảnh im miệng không nói bên trong, chỉ có thể nghe tới nối thành một mảnh bước chân đạp đất âm thanh, phảng phất lôi đình lăn qua mặt đất.

Mấy cái cự đại thân ảnh cũng xuyên qua tường thành, xuất hiện ở trong tầm mắt.

Sơn xuyên chi vương Gordon, Hỏa chi vương Golash, Lôi đình chi vương Keno, Phong chi vương Alftina. . .

Mười vị thượng cổ lính canh ngục đi ở trong đội ngũ, ở một ngàn năm sau hôm nay, bọn hắn rốt cục trở lại chiến trường này, lại một lần nữa cùng bọn hắn phàm nhân các huynh đệ kề vai chiến đấu.

Mà ở chủ yếu đội ngũ thoát ly tường thành về sau, cuối cùng một chi cực kì đặc thù bộ đội rốt cục xuất hiện.

Đó là một đám lắc lư khôi giáp, trống rỗng trường bào, cùng lóe ra ánh sáng nhạt huyễn ảnh, bọn hắn đi theo thê đội thứ nhất sau lưng, phảng phất một đám quỷ dị vong linh đại quân vô thanh vô tức đi về phía trước.

Trên thực tế kia đúng là vong linh đại quân - bọn hắn chính là Giáo hoàng tập hợp thể trong miệng nhắc tới, từ mai táng ở Thần quyến chi thành những người đi trước ngưng tụ thành người chết lực lượng.

Một vạn năm gần đây, có vô số thành kính mà cứng cỏi Thánh đồ bị mai táng ở Thần quyến chi thành địa cung chỗ sâu, những thứ này vĩ đại linh hồn ở khi còn sống liền là thế giới trật tự mà chiến, cho dù sau khi chết, linh hồn của bọn hắn cũng không có lựa chọn nghỉ ngơi. Những thứ này anh linh có ước chừng một phần ba được đến Vực sâu lãng quên vĩnh hằng chiến trường, cùng lính canh ngục quân đoàn kề vai chiến đấu, mặt khác hai phần ba thì lưu tại Thần quyến chi thành, ở người chết trong thế giới tiếp tục che chở vùng đất kia. Mà lần này "Thánh thành truyền tống" trong kế hoạch, cơ hồ 60% lưu tại Thần quyến chi thành người chết hiến tế tự thân, mới tụ tập được đầy đủ năng lượng ở Lomardon dưới mắt hoàn thành lần này man thiên quá hải lớn truyền tống, mà bây giờ xuất hiện ở Hách Nhân trước mắt, chính là còn lại các anh linh.

Ở cái này hư thực không phân ác mộng thế giới bên trong, bọn hắn có thể phát huy ra như là khi còn sống lực lượng, hoàn thành một lần cuối cùng chiến đấu.

Làm từng nhánh đội ngũ vượt qua đại môn, ở trên bình nguyên dần dần từng bước đi đến đồng thời, Hách Nhân nhẹ nhàng nâng nách áo bàng, ở kết nối tinh thần bên trong đối với máy dữ liệu nói: "Đều an bài xong rồi sao?"

"Thỏa ~" máy dữ liệu nhẹ nhàng đáp lại nói, mặc dù nó cùng Hách Nhân liền cách gần như vậy, nhưng cả hai vẫn cứ lựa chọn thông qua kết nối tinh thần trò chuyện, "Như thế hăng hái sự tình, bản cơ cũng sẽ không chậm trễ."

"Ừm." Hách Nhân biểu lộ không thay đổi, vẫn là đứng ở đầu tường kiểm duyệt bộ đội bộ dáng, "Hiện tại bắt đầu, ta đem ta không gian tùy thân lưu trữ quyền hạn mở ra cho ngươi, đồng thời thông tri Nolan, có thể tiến về 'Kế hoạch điểm' cũng kết nối chủ yếu lò phản ứng."

"Bản cơ minh bạch."

"Lại nói cần thiết làm như vậy tình cảnh lớn như vậy a?" Kết nối tinh thần bên trong đột nhiên cắm vào Vivian thanh âm, "Nếu là ngươi đoán chừng phạm sai lầm, giải quyết tốt hậu quả chính là cái đại phiền toái."

"Sẽ không phạm sai lầm, ta đã từng chạm đến nữ thần sáng thế lưu lại 'Chân ngôn phiến đá', mặc dù chưa thể hoàn toàn lý giải bên trong ghi chép tin tức, nhưng đối với Lomardon, ta đại khái hiểu rõ một chút nội tình, nó cũng không phải phổ thông bán thần, bối cảnh xa so với phổ thông trưởng tử cùng thủ hộ cự nhân sâu xa. . ." Hách Nhân hồi đáp, "Mà lại cho dù phạm sai lầm cũng là chuyện tốt nha, toàn bộ kế hoạch tính nguy hiểm liền tiểu nhiều, giải quyết tốt hậu quả loại hình có thể đến lúc đó lại nói, lớn không được quay đầu viết kiểm tra. . ."

"Tốt a, có đạo lý."

Kết nối tinh thần bên trong an tĩnh lại, Hách Nhân ngẩng đầu, nhìn về phía đất khô cằn bình nguyên phần cuối.

Phương xa, quân đoàn tiên phong đã đến đường chân trời phụ cận.

Hoàng hôn tầng mây phía sau, một mảnh phong bạo đang nổi lên thành hình.

Lomardon không hề nghi ngờ chú ý tới chi này quân đoàn, ở khắp mọi nơi hỗn độn lực lượng đang tại tụ tập.

Ác mộng nanh vuốt nhóm sẽ không ngồi nhìn dạng này một chi quân đoàn đi khiêu chiến đồi Xoắn Ốc vương tọa, từ chân trời dị tượng có thể phán đoán, lần thứ nhất giao phong sẽ bắt đầu.

Sau đó chính là trải rộng bụi gai cùng chiến hỏa hành trình.