Chân tướng của Thần quyến chi thành

Nhìn thấy trước mắt khô gầy lão nhân, Hách Nhân cùng Lily lập tức liền la thất thanh: "Là ngươi? !"

Nhìn thấy trước mắt khô gầy lão nhân, Hách Nhân cùng Lily lập tức liền la thất thanh: "Là ngươi? !"

Đối phương không phải người khác, chính là trước đó đám người ở điểm giám sát tao ngộ viễn cổ huyễn ảnh về sau nhìn thấy vị kia lão giả thần bí!

Lúc ấy vị lão nhân này nói rất nhiều không hiểu thấu, ngay tại lúc Hách Nhân một nhóm muốn đuổi theo hỏi cho rõ thời điểm, hắn lại hư không tiêu thất - đám người vạn không nghĩ tới, vậy mà lại ở đây, dưới loại tình huống này gặp phải đối phương!

Ngồi trên ghế lão nhân nhìn thấy Hách Nhân một nhóm về sau nhưng không có bất kỳ cái gì kinh ngạc, hắn chậm rãi đứng người lên, nhìn qua khô gầy như củi, vô cùng suy yếu thân thể lại như là bàn thạch không có một tia lay động: "Ta ở trong giấc mộng nhìn thấy các ngươi đến, hoan nghênh các ngươi, đường xa mà đến khách nhân."

"Mộng cảnh?" Hách Nhân lặp lại một lần chữ này, "Trước đó chúng ta nhìn thấy chính là. . ."

Lão nhân khẽ gật đầu: "Nơi này là ác mộng thế giới, mộng cảnh cùng hiện thực sớm đã không có giới hạn, liền đừng tinh tế truy cứu."

"Ngươi chính là Giáo hoàng?" Calarota rốt cục không nhịn được lên tiếng, "Ta biết rõ Giáo hoàng là August VII miện hạ, ta chưa bao giờ thấy qua ngươi! Ngươi rốt cuộc là ai?"

"Ngươi gặp qua ta, ngươi gặp qua mỗi một cái ta." Đối mặt Calarota chất vấn, tự xưng là Giáo hoàng lão nhân lại chỉ là khẽ mỉm cười, nói lời hoàn toàn như trước đây thần thần bí bí, tối nghĩa khó hiểu, mà lại theo lời của hắn, dung mạo của hắn vậy mà bắt đầu không ngừng biến hóa, hóa thành cái này đến cái khác hình dạng khác biệt lão giả cùng người trung niên, thanh âm của hắn cũng dần dần phát sinh biến hóa, thật giống như vô số người cộng đồng mở miệng biến thành phục hợp âm, "Ta là Charles I, ta cũng là Harold III, ta là August VII, cũng là thánh Ivan. . . Ta là mỗi một người bọn hắn, cũng là bọn hắn toàn bộ. . . Ta chính là Giáo hoàng, ngươi biết mỗi một cái Giáo hoàng."

Calarota hai mắt trừng tròn xoe, ở lão nhân không ngừng biến hóa bên trong, hắn nhìn thấy từng cái mặt mũi quen thuộc - những cái kia khuôn mặt từng xuất hiện ở Thánh Tượng cung Thánh đồ hành lang bên trong, bị hội chế thành một người cao chân dung, chỉnh chỉnh tề tề treo ở hành lang hai bên, hắn từ đảm nhiệm trợ lý chủ giáo bắt đầu liền lần lượt từ đầu kia hành lang bên trong đi qua, mỗi một đời Giáo hoàng khuôn mặt hắn đều quen tại tâm. Hắn cũng nhìn thấy August VII, đó là lão nhân một lần cuối cùng biến hóa, kia quen thuộc âm dung tiếu mạo chỉ tiếp tục vài giây đồng hồ, nhưng lại khiến hắn xuất phát từ nội tâm run rẩy!

"Ngươi. . . Ngươi. . ." Calarota run rẩy chỉ vào lão nhân, lại nói không ra lời.

"Ngươi là lịch đại Giáo hoàng tập hợp thể?" Vẫn là Hách Nhân đối với tình huống tương tự tương đối quen thuộc, hắn tò mò nhìn lão nhân trước mắt, "Vậy chúng ta ở thế giới hiện thực gặp phải những cái kia hủ hóa sinh vật là cái gì? Trong Asuman cái kia cản đường August VII lại là chuyện gì xảy ra?"

"Lomardon coi là nó có thể tuỳ tiện ăn mòn một cái Thánh đồ, nhưng lại không biết người Thánh vực chưa từng có khuất phục thói quen." Lão nhân lạnh nhạt nói, thật giống như hắn sắp nói ra sự tình phát sinh trên người người khác, "Vì tín niệm, chúng ta có thể vứt bỏ nhục thể, có thể xé rách linh hồn, có thể hủy đi chính mình hết thảy chỉ còn lại một cái chấp niệm, mà Lomardon có thể ăn mòn cuối cùng chỉ có một cái xác không. Nếu quả thật không có lựa chọn nào khác, chúng ta thà rằng lựa chọn bản thân hủy diệt, đến thế giới này cùng hỗn độn nanh vuốt đồng quy vu tận, cũng sẽ không khuất phục."

Hách Nhân mơ hồ đoán được sự tình chân tướng, nhưng còn có rất nhiều chuyện cần đối phương giải thích: "Cho nên trong thế giới hiện thực những cái kia đều chỉ là bị hủ hóa thể xác? Chờ một chút. . . Chúng ta gặp được một cái rất kỳ quái ác mộng quái vật, nó tự xưng là. . ."

"Benedict III vì đem tin tức truyền đến bên ngoài, làm ra cao thượng hi sinh." Giáo hoàng tập hợp thể nhẹ nhàng lắc đầu, "Nguyên bản hắn đã thất bại, ở truyền ra tin tức trước đó liền mất đi bản thân ý thức, chỉ là chúng ta không nghĩ tới hắn sẽ gặp phải các ngươi, gặp phải Sói đầu đàn, trời xui đất khiến phía dưới, hắn vẫn là thành công truyền đạt một chút tin tức."

"Cho nên ngươi. . . Các ngươi một mực khống chế thế cục?" Calarota thanh âm có chút phát run, "Miện hạ, vì sao ngươi không có nói cho ta?"

Hắn nửa câu đầu là ở cùng Giáo hoàng tập hợp thể đối thoại, nửa câu sau lại rõ ràng là ở hỏi thăm August VII.

"Bởi vì Lomardon giám sát mỗi một cá nhân mộng cảnh, bởi vậy những bí mật này vẫn luôn vẻn vẹn giới hạn trong không ngủ người chết biết." Giáo hoàng tập hợp thể giải thích, "Lịch đại Giáo hoàng chết đi về sau đều được chôn cất ở Thánh Tượng cung dưới mặt đất, mà mỗi cái thời kì Thánh đồ, thánh hiền, sống thánh nhân ở sau khi chết cũng bị an táng ở Thánh thành các nơi lăng tẩm bên trong, những thứ này anh linh có một bộ phận bị triệu hoán, tiến vào Vực sâu lãng quên vĩnh hằng chiến trường, cùng lính canh ngục quân đoàn cùng nhau đối kháng Lomardon đối với thế giới hiện thực ăn mòn, một phần khác thì liên kết cùng một chỗ, trở thành che chở người sống người chết ý chí. . ."

Sơn xuyên chi vương Gordon khẽ gật đầu: "Thật có việc này."

Giáo hoàng tập hợp thể đối với Sơn xuyên chi vương gật đầu thăm hỏi, tiếp tục nói: "Ở các lính canh ngục lâm vào hỗn độn về sau, chúng ta liền ý thức đến tình huống biến hóa, cũng thôi diễn cục diện bết bát nhất, lúc đầu kế hoạch chính là vào lúc đó bắt đầu. Nhưng mà không ai từng nghĩ tới, Lomardon thoát khốn tốc độ sẽ nhanh như vậy, nó không những ở tiếp tục ô nhiễm Vực sâu lãng quên, hơn nữa còn xuyên thấu qua bị ô nhiễm lính canh ngục quân đoàn, đem khí tức thẩm thấu đến thế giới hiện thực - các thánh đồ di thể đầu tiên lọt vào ăn mòn, ngay sau đó là linh hồn. . ."

"Chúng ta ý thức được loại này ô nhiễm là không thể nghịch, mà lại nếu như khốn tại thế giới hiện thực, vẻn vẹn dựa vào mỗi trăm năm một lần hỗn độn chiến tranh đến bị động chống cự, như vậy phàm nhân mãi mãi cũng không cách nào đối kháng đến từ ác mộng thế giới lực lượng, đừng nói phản kích, cái này thậm chí không gọi được là hữu hiệu phòng ngự."

"Nhưng mà thông hướng Vực sâu lãng quên đại môn là phong kín, muốn đột phá nó, trừ phi thu hoạch được thần linh lực lượng, hoặc là tìm đến cái kia thanh cực kỳ trọng yếu chìa khoá, hai thứ đồ này chúng ta đều không có. . ."

"Nhưng bước ngoặt lại tại chúng ta bất ngờ dưới tình huống xuất hiện, nói là bước ngoặt cũng không thỏa đáng, bởi vì nó chẳng những là cơ hội của chúng ta, cũng là Lomardon cơ hội - mấy tháng trước, một quả ẩn chứa lực lượng cường đại mảnh vỡ xuyên thấu thời không, va chạm trên Asuman."

Hách Nhân nghe tới chỗ này không nhịn được cắt lời: "Chờ một chút, chẳng lẽ nói các ngươi mượn nhờ khối thủy tinh kia lực lượng đem Thần quyến chi thành truyền tống vào đến? !"

Giáo hoàng lắc đầu: "Chúng ta không cách nào lợi dụng khối mảnh vỡ kia lực lượng, chỉ là hơi mượn dùng nó dẫn phát 'Chấn động' . Lần kia va chạm phá hư Asuman công năng, dẫn đến giam giữ Lomardon phong ấn xuất hiện lỗ thủng, nhưng cũng vì chúng ta mở ra một đầu thông lộ, một đầu chỉ có người chết có thể nhìn thấy thông lộ, thế là trù bị ngàn năm kế hoạch rốt cục có thể áp dụng. Làm Lomardon lực lượng tìm tới August VII thời điểm, hết thảy thời cơ đều thành thục, thế là August VII hi sinh chính mình thể xác, lấy cuối cùng một vị thành viên thân phận trở thành 'Chúng ta' một viên, làm Lomardon coi là nó rốt cục thành công hủ hóa cũng chiếm cứ một vị Giáo hoàng thời điểm, nó cùng Thánh Tượng cung liên hệ cũng trở thành chúng ta truy sát nó đạo tiêu, mặc dù nó rất cảnh giác, ngay lập tức chặt đứt cùng thế giới hiện thực kết nối, nhưng mà chúng ta vẫn là đến. . . Đến tìm nó nợ máu trả bằng máu!"

Lão Giáo hoàng nói đến đây, có chút nheo mắt lại, trên mặt rốt cục toát ra một chút tình cảm, đó là tự hào cùng quyết tuyệt biểu lộ.

Sơn xuyên chi vương Gordon bị cái này to lớn mà quả quyết kế hoạch làm chấn kinh, hắn không nhịn được nhìn chằm chằm Giáo hoàng, quan sát tỉ mỉ nửa ngày: "Các ngươi luôn luôn có thể khiến người ta kinh ngạc. . . Không nghĩ tới phàm nhân vậy mà có thể làm được một bước này. . ."

Giáo hoàng lẳng lặng nhìn Gordon một chút: "Chúng ta là phàm nhân, nhưng phàm nhân cũng là có cốt khí."

"Ta thừa nhận, ta chưa hề nghĩ tới các ngươi có thể có loại lực lượng này." Gordon lung lay đầu, cái này rộng lớn đại giáo đường mặc dù có thể dung nạp giống hắn dạng này cự nhân, nhưng đối với hắn mà nói cuối cùng lộ ra chật hẹp, ngốc lâu vẫn còn có chút khó chịu, "Nhưng các ngươi cũng phải biết, Lomardon là Tà Thần, nó có thể khó đối phó - mặc dù ngươi đem Thánh vực cường đại nhất lực lượng vũ trang cùng trên vạn năm tích luỹ xuống Thánh đồ vong hồn đều chuyển dời đến thế giới này, nhưng những lực lượng này cộng lại cũng không nhất định có thể phá hủy Lomardon."

"Chí ít có thể thống kích nó, để tử tôn hậu đại thế giới được đến tối thiểu mấy ngàn năm an bình." Lão Giáo hoàng nói, "Chúng ta đã không có lựa chọn nào khác, cùng nó ngồi chờ chết, không bằng quyết tử một kích, chết như vậy cũng chết như cái người Thánh vực."

Quyết tuyệt như vậy phát biểu xúc động ở đây mỗi một cá nhân, Lily không nhịn được tiến lên một bước: "Nói hay lắm! Lão gia tử ngươi yên tâm, chúng ta tới chính là hỗ trợ đến!"

Giáo hoàng khẽ gật đầu: "Ta biết - xem ra nữ thần cuối cùng vẫn là ở che chở lấy chúng ta, ở hắc ám nhất thời điểm mấu chốt nhất, đưa tới một chi mạnh hữu lực viện quân. Chỉ là không biết các ngươi có gì kế hoạch?"

Hách Nhân đi lên trước: "Ta có thủ đoạn công kích cường đại nhất, nếu như không sai, ta cần phải là nơi này duy nhất có khả năng chân chính phá hủy Lomardon người."

Issacs tiếp xuống dưới: "Nhưng chúng ta đầu tiên muốn tìm tới Lomardon bản thể, đồng thời hiểu rõ đến nó một chút tính chất - tỉ như nó muốn đang ở tình huống nào mới có thể bị phá hủy, nó phải chăng có ẩn núp hoặc phục sinh chuẩn bị ở sau, nó có thể điều động phản kích lực lượng mạnh bao nhiêu, ra sao hình thức."

"Còn có còn có!" Lily cũng góp vào, nói tới loại này cho người ta u đầu sứt trán chủ đề thời điểm nàng toàn bộ a đều tinh thần, "Nếu như Lomardon bị xử lý, cái này ác mộng thế giới sẽ có thay đổi gì? Chúng ta phải chuẩn bị chuẩn bị ở sau đúng không. . ."

"Cái kia Locke cái gì cái gì, có ẩn giấu đại chiêu a? Treo về sau rơi đồ tốt a?" Elizabeth tiểu cô nương cũng bật đi ra, nghe xong liền biết đã qua một tháng nàng chỉ toàn ở trên thuyền Cự Quy Nham Đài nấp chơi game.

"Từng bước từng bước hỏi, từng bước từng bước hỏi." Hách Nhân tranh thủ thời gian khoát tay khiến mọi người im lặng xuống tới, cũng quay đầu nhìn về phía Giáo hoàng, "Trước tiên nói một chút đi cái kia giết, giết ít nhiều vấn đề đi."

Giáo hoàng trước mắt đám người này cuối cùng tổng kết ra một cái xác thực vấn đề, mới khẽ gật đầu: "Vượt qua đất khô cằn bình nguyên, ở mê loạn biển biên giới có một tòa đồi Xoắn Ốc, nó đã từng là giam giữ Lomardon ngục giam một cái tiết điểm, cũng là trước hết nhất sụp đổ tiết điểm, hiện nay Lomardon liền chiếm cứ ở chỗ đó."