Giáo hoàng?

"Chúng ta đang điều tra tòa kia doanh địa thời điểm tìm tới cái này." Verro nhìn ra bọn Hách Nhân người kinh ngạc cùng mờ mịt, thế là từ trong ngực lấy ra một bản rách rách rưới rưới da đen sách lớn đưa tới, "Nó giải khai quân đoàn kia bí mật."

"Chúng ta đang điều tra tòa kia doanh địa thời điểm tìm tới cái này." Verro nhìn ra bọn Hách Nhân người kinh ngạc cùng mờ mịt, thế là từ trong ngực lấy ra một bản rách rách rưới rưới da đen sách lớn đưa tới, "Nó giải khai quân đoàn kia bí mật."

Hách Nhân tiếp nhận bản này phế phẩm cơ hồ không ra hình dạng gì sách dày: "Đây là. . ."

"Đây là một phần cổ xưa bút ký, nó vốn là kiện cường đại thánh vật, từng thuộc về một vị nào đó cao giai chủ giáo hoặc khổ tu sĩ, hẳn là cầu nguyện sách, phía trên ghi chép ban đầu kinh văn khiến nó sống qua ở ác mộng thế giới thời gian ăn mòn, đại khái cũng chính là nhìn trúng điểm này, nó nguyên bản chủ nhân lựa chọn đem một vài cực kỳ trọng yếu đồ vật ghi chép trên đó. . . Không cần nhìn phía trước kinh văn, những cái kia trên cơ bản đều không cách nào nhận ra, đằng sau bút ký còn có một phần ba có thể đọc."

Hách Nhân cẩn thận từng li từng tí lật ra bản này cầu nguyện sách, cũng tìm tới bộ phận sau tự viết.

". . . lực lượng đang tại rời xa, trận kia hoàng hôn phong bạo. . . Ngăn cách cùng. . . cảm ứng, thế cục đã bắt đầu chuyển biến xấu, Yaren chủ giáo nếm thử đối với (không cách nào nhận ra địa danh hoặc nhân tên) phát ra kêu gọi, nhưng không có bất kỳ cái gì đáp lại, chúng ta có lẽ đã. . . Ta lo lắng thế tục tiếp tế vật tư rất nhanh liền sẽ bị. . . lực lượng ô nhiễm, sau này phát sinh có giá trị sự tình đem ghi lại ở bản này cầu nguyện thuật bên trên. . ."

". . . Thứ bảy mươi sáu ngày, chúng ta bị nhốt ở đây đã hai tháng có thừa, lính trinh sát chỉ có hai người trở về, bọn hắn nói. . . Xác nhận lính canh ngục quân đoàn bị phá hủy, những cái kia cường đại chiến tranh cự tượng cùng ma năng binh khí tựa hồ mất đi khống chế, ở bọn chúng bị phá hủy địa phương, có thể nhìn thấy. . . Hoàng hôn pháo đài cùng bí ngân thành lũy một vùng tăm tối, mất đi thần ân quang mang, việc đã đến nước này, cơ hồ có thể xác định các lính canh ngục xảy ra ngoài ý muốn, có lẽ. . ."

". . . Các loại tiếp tế vật tư sắp hao hết, vẫn cứ không nhìn thấy thế cục chuyển biến tốt đẹp hi vọng. . . Thông hướng thế giới hiện thực thông đạo là khóa kín, anh linh quân đoàn không cần đồ ăn cùng uống nước, nhưng thánh thủy cùng huân hương tiêu hao không cách nào bổ sung, không có những vật này, cho dù là anh linh. . . Hủ hóa cùng vặn vẹo, trong hội nghị chủ giáo, chúng ta thảo luận tìm kiếm vật thay thế khả năng, nhưng ở thế giới ác mộng này, chỉ sợ không có đồ vật có thể ngăn cản Lomardon. . ."

"Thời gian trôi qua đang trở nên quỷ dị, chúng ta tựa hồ không cảm giác được ngày đêm giao thế, nhưng cũng có thể là thế giới này ngày đêm giao thế thật đã đình chỉ, ở lính canh ngục rời đi về sau. . . Nhưng trận địa vẫn còn, chúng ta nên có thể giữ vững. Chỉ là cụ thể muốn thủ tới khi nào đâu? Bán thần thủ vệ đã rời đi, bán thần thủ vệ quân đoàn cũng đã tháo chạy, chỉ còn lại chúng ta những thứ này từ phàm nhân chuyển hóa đến anh linh quân đoàn, tiếp tục thủ vững ở cái này trống rỗng ác mộng bên trong không gian tựa hồ mất đi ý nghĩa. . ."

". . . Tiến hành một trận chiến đấu, rất kịch liệt, người chết trận rất nhiều, nhưng cuối cùng vẫn là thành công đánh lui Lomardon nanh vuốt, trận địa vẫn cứ một mực khống chế ở kỵ sĩ đoàn trong tay. Có lẽ chúng ta thủ vững đối với Lomardon mà nói xác thực không có chút ý nghĩa nào, nhưng thì tính sao - chí ít nó đối với chính chúng ta là có ý nghĩa. Mặt khác, ta trong chiến đấu thụ chút tổn thương, nhưng mà trị liệu thần thuật đối với vết thương hiệu quả lại dị thường yếu ớt, tình huống này rất khác thường, cần. . ."

". . . Hai tháng, vết thương rốt cục bắt đầu khép lại, nhưng nhìn đi lên có chút cổ quái, vết thương xung quanh tựa hồ có chút tăng sinh. . . Tìm tới cái khác đã từng bị thương binh sĩ, phát hiện trong đó một nửa người đều xuất hiện tình huống tương tự, vết thương phụ cận có tăng sinh tổ chức. Sau đó chủ giáo đoàn tiến hành điều tra, phát hiện. . . Có càng nhiều dị thường biến hóa, một chút binh sĩ thân thể xuất hiện héo rút hoặc biến hình, mặc dù rất nhỏ, nhưng cái này tựa hồ không phải là dấu hiệu tốt lành gì. . ."

". . . Đang tại sinh ra càng ngày càng nhiều biến dị, tình huống càng thêm cổ quái, lần trước sau khi chiến đấu, phát hiện tất cả trị liệu thần thuật cũng sẽ không tiếp tục có tác dụng, nhưng mà mọi người vết thương năng lực tự lành lại trở nên chưa từng có cường đại, đây cơ hồ có thể bù đắp được mất đi hiệu quả trị liệu thần thuật, thế nhưng là khép lại về sau vết thương lại luôn xuất hiện các loại khó có thể lý giải được tăng sinh vật, đem nó cắt bỏ ngược lại sẽ dẫn đến càng nhiều. . ."

"Tinh thần không phấn chấn, có chút hoảng hốt, nhớ lờ mờ lấy chính mình quên thứ gì, nhưng sinh hoạt y nguyên bận rộn, hôm nay là ngày... cầu nguyện?"

". . . Từ phản quang trên tấm chắn nhìn thấy hình dạng của mình, không biết chính mình lúc nào mọc ra một đầu xúc tu mới. . . Yaren chủ giáo đã hoàn toàn biến thành không biết bộ dáng, nhưng mùi hay là hắn. . . Ta hai cái người hầu cũng biến thành rất cổ quái, ta không phân biệt được bọn hắn ai là ai, bởi vì bọn hắn hiện tại thực tế quá tương tự, ta không thể không cho bọn hắn mặc lên màu sắc khác nhau dây vải. . ."

"Viết trở nên rất khó khăn. . . Cũng không biết nên viết những gì, cảm giác tư duy bản thân càng ngày càng hỗn độn, khó mà nhớ lại rất nhiều. . . Các chủ giáo tựa hồ đã sớm quên đi một cái cực kỳ trọng yếu nghi thức, ta lờ mờ đối với cái kia nghi thức còn có chút ấn tượng, nhưng kia rốt cuộc là cái gì tới. . ."

". . . Chiến đấu kết thúc, thụ thương, rất nhiều người, đang đợi khép lại, nhớ lờ mờ lấy đã từng có thừa nhanh vết thương khép lại. . . Cái gì tới?"

"Viết những vật này. . . Ghi chép. . . Đã xem không hiểu. . . Ta là. . . Là. . ."

Đằng sau ghi chép tất cả đều biến thành không cách nào nhận ra hỗn loạn ký hiệu cùng trừu tượng khủng bố vẽ xấu, đã rốt cuộc không còn cách nào đọc.

"Hắn hẳn là kiên trì lâu nhất một cái." Verro chậm rãi nói, "Hắn lưu lại những ngày này nhớ cho chúng ta quý giá tình báo, để chúng ta có thể đại khái đoán được ở các lính canh ngục rời đi nơi này về sau nơi này sự tình xảy ra. Lomardon lực lượng sẽ kéo dài hủ hóa tiến vào ác mộng thế giới sinh linh, mặc kệ nó là người bình thường vẫn là cường đại thần quan, thánh linh, chỉ cần mất đi liên tục không ngừng thánh vật ủng hộ, liền sẽ dần dần bị chuyển biến làm ác mộng một bộ phận."

Hách Nhân đem bản này trân quý bút ký trả cho Verro chủ giáo: "Bọn hắn nhìn qua còn không có triệt để chuyển hóa."

"Nhưng đã mất đi nhân loại tâm trí." Lão chủ giáo thở dài, "Bọn hắn vẫn cứ bảo lưu lấy cùng hỗn độn ma vật chém giết bản năng, hơn nữa nhìn đi lên còn ở chống lại Lomardon ăn mòn, nhưng lại đã không cách nào giao lưu, không cách nào suy nghĩ, chúng ta ở cùng nó tiếp xúc về sau nếm thử rất nhiều thương lượng phương thức, nhưng không có chút nào tiến triển, trước mắt duy nhất thành quả là. . . Bọn hắn sẽ không công kích chúng ta."

Sơn xuyên chi vương Gordon gục đầu xuống, thật lâu không nói, không biết đang suy nghĩ cái gì.

"Chuyện này chúng ta có thể chậm rãi cân nhắc." Hách Nhân còn nhớ chính mình đi tới mảnh không gian này mục đích, "Cuối cùng quân đoàn" xuất hiện chỉ là cái ngoài ý muốn, mặc dù cần quan tâm, nhưng đầu tiên vẫn là phải giải quyết hết đây hết thảy căn nguyên - Lomardon, "Ta muốn biết, các ngươi làm sao đem toàn bộ Thần quyến chi thành đều di chuyển tiến đến? Lúc ấy rốt cục xảy ra chuyện gì? Thần quyến chi thành bên trong lại xảy ra chuyện gì? Những cái kia Giáo hoàng. . ."

"Chúng ta cũng tương tự có rất nhiều nghi vấn." Verro nhìn Hách Nhân cùng Hách Nhân sau lưng Nham Thạch cự nhân nhóm một chút, "Ta nghĩ chúng ta song phương cần một lần xâm nhập hội đàm. Cùng chúng ta cùng một chỗ quay lại thần quyến chi thành đi, Giáo hoàng miện hạ sẽ nói cho các ngươi biết hết thảy."

"Giáo hoàng? !" Hách Nhân nghe xong cái này liền sửng sốt, "Ngươi nói August VII? Hắn không phải đã. . ."

"Xin nhớ kỹ một câu - người Thánh vực xưa nay sẽ không khuất phục, cho dù là ở Lomardon trước mặt." Lão chủ giáo lạnh nhạt nói, "Ta biết nghi ngờ của các ngươi, tới đi, ở Thần quyến chi thành, các ngươi sẽ có được hết thảy đáp án."

Trên bình nguyên đất khô cằn Thần quyến chi thành - cho dù rơi vào cái này bị Lomardon chúa tể ác mộng thế giới, nó vẫn cứ kiêu ngạo mà đứng vững, những cái kia vết thương chồng chất tường thành cùng pha tạp cháy đen tháp lâu tựa hồ kể rõ nó vì xông vào chiến trường này mà trả giá gian khổ đại giới, cũng tượng trưng lấy người Thánh vực không sờn lòng tinh thần. Tiến vào thành thị về sau, khắp nơi có thể thấy được chính là các loại nghiêm trọng hư hao công trình kiến trúc cùng cơ hồ đã không còn hình dáng lớn nhỏ đường phố, có rất nhiều cao lớn giáo đường cùng tháp lâu kỳ thật đã gần như đổ sụp, bởi vì mất đi nền tảng, bọn chúng bây giờ hoàn toàn là dựa vào ma pháp thần kỳ lực lượng chống đỡ lấy, có chút vầng sáng ở những cái kia nứt ra phiến đá cùng kim loại ở giữa chảy, duy trì bọn chúng không đến mức lập tức giải thể.

Rất nhiều công nhân ở những thứ này hư hao công trình kiến trúc ở giữa bận rộn, bọn hắn cố gắng chữa trị những cái kia bị hao tổn nhỏ bé, có thể kiên trì thời gian hơi dài kiến trúc, cũng dỡ bỏ những cái kia đã hoàn toàn không cách nào đứng, hoàn toàn dựa vào thần thuật duy trì miếu đường cùng tháp lâu, mà ở những cái kia đã hoàn toàn đổ sụp phế tích bên trong, thì có rất nhiều toàn thân khắc đầy ma pháp phù văn kim loại ma tượng đang bận bận bịu - bọn chúng tựa hồ là đang từ bên trong phế tích thu thập hữu dụng vật tư.

Cả tòa thành thị nhìn qua nghiêm trọng hư hao, nhưng các nơi lại lộ ra trật tự rành mạch, Hách Nhân nhìn thấy từng màn thời điểm sinh ra ý nghĩ đầu tiên chính là: Thần quyến chi thành truyền tống tuyệt không phải đột nhiên tình huống, mà là sớm có các loại dự án!

Có năng lực an bài loại chuyện này người chỉ có một cái, đó chính là có thể chưởng khống Thánh thành hết thảy Giáo hoàng, August VII.

Như vậy ở bên ngoài thế giới hiện thực, cái kia bị Liệt thế chi nhận ăn mòn hủ hóa, cản trở đám người Giáo hoàng là ai? !

Mang theo nghi vấn như vậy, Hách Nhân một nhóm xuyên qua đổ nát Thánh thành đường phố, ở cao giai chủ giáo Verro dẫn đầu hạ, bọn hắn xuyên qua thành thị ngoại tầng Phàm nhân chi hoàn cùng Thánh hiền chi kính, cuối cùng đến Thánh thành hạch tâm, tên là Thần ý chi trắc hình khuyên quảng trường.

Nơi này đã từng là nữ thần giáo phái trung tâm, tất cả ở đỉnh điểm đại thánh đường cùng Xu Mật hồ sơ quán đều tập trung ở cái này nhỏ nhất hình khuyên quảng trường bên trong, mà trong đó chiếm diện tích lớn nhất công trình kiến trúc chính là Giáo hoàng vị trí Thánh Tượng cung - hai mươi mốt vị lính canh ngục "Nhân gian biểu tượng" cũng tọa lạc trong đó. Mà bây giờ, Thần ý chi trắc gặp tổn hại muốn xa xa lớn hơn mặt khác hai cái vòng khu, nó tám mươi phần trăm công trình kiến trúc đều gặp mang tính hủy diệt đả kích, trong đó Thánh Tượng cung vị trí khu vực càng là trống rỗng - rất hiển nhiên, tòa cung điện kia lưu tại bên ngoài thế giới hiện thực.

Calarota nhìn xem tòa này hắn cư trú hơn nửa đời người thành thị, không chịu được bùi ngùi mãi thôi, ở nửa đời trước của hắn bên trong, hắn chưa hề nghĩ tới cố hương của mình, không sót Thánh thành sẽ có bị chiến hỏa tẩy lễ một ngày, ngay tại lúc cái này ngắn ngủi trong vòng mấy tháng, Asuman dần tắt, Thánh vực trầm luân, Thánh thành bị tập kích, tòa này huy hoàng thành thị vậy mà đã biến thành bộ dáng này, hắn khi xuất phát nơi này còn quang minh xán lạn, nhưng chờ trở về ngày. . .

Hắn lại là ở cơn ác mộng này lĩnh vực nhìn thấy sống sót sau tai nạn tàn tạ Thánh thành.

Bởi vì Thánh Tượng cung đã lưu tại thế giới hiện thực, bây giờ Thánh thành lâm thời trung tâm là một tòa ở vào Thần ý chi trắc đại giáo đường - trên thực tế nó cũng là bây giờ Thần ý chi trắc khu vực còn sót lại hoàn hảo công trình kiến trúc. Ở tòa này bị có chút thánh quang chiếu rọi đại giáo đường bên trong, Hách Nhân một nhóm nhìn thấy Verro trong miệng "Giáo hoàng miện hạ" .

Một cái lão nhân ngồi trên ghế, hắn trần trụi hai chân, mặc một bộ đã nhìn không ra màu sắc nặng nề trường bào, trong tay cầm một cây dùng uốn lượn gai làm bằng gỗ thành đơn sơ quải trượng, lão nhân cực gầy, gần như da bọc xương, tứ chi thậm chí có thể nói khô gầy như củi, hắn ngồi ở chỗ đó, tựa như một cây cứng rắn đá lởm chởm bụi gai, một đầu lộn xộn tóc trắng rối tung ở sau ót.