Hỗn loạn chi chiến

Nghe tới Calarota la thất thanh, Hách Nhân cùng Lily đều nháy mắt trợn mắt hốc mồm, cái sau thuộc về có chuyện không nín được người, nhất thời thấp giọng kêu lên: "Ngươi nói cái gì? Thần quyến chi thành?"

Nghe tới Calarota la thất thanh, Hách Nhân cùng Lily đều nháy mắt trợn mắt hốc mồm, cái sau thuộc về có chuyện không nín được người, nhất thời thấp giọng kêu lên: "Ngươi nói cái gì? Thần quyến chi thành?"

"Lấy nữ thần danh nghĩa, ta tuyệt đối sẽ không nhận lầm." Calarota hạ giọng, sắc mặt tái nhợt lại kinh ngạc, trọn vẹn giật mình nửa phút mới khôi phục tiếp tục nói chuyện năng lực, "Ta từ nhỏ đã bị đưa vào Thần quyến chi thành tu viện, ở trong tòa thành này ở mấy chục năm, nó mỗi một tòa thành mạnh cùng tháp lâu ta đều hết sức quen thuộc... Đó là thánh đường khu, đó là quang huy phố dài, bên kia... Là ta ban sơ bồi dưỡng tu viện..."

"Nhìn qua kinh lịch rất khốc liệt sự kiện..." Hách Nhân cau mày, "Cơ hồ một phần ba tòa thành thị đều bị phá hư, tận cùng bên trong nhất khu trung tâm tình huống cũng nghiêm trọng nhất. Nhìn bên kia, những công trình kiến trúc kia đều có tao ngộ chấn động kịch liệt cùng nhiệt độ cao vết tích."

Kỳ thật không cần Hách Nhân nhắc nhở, người ở chỗ này cũng đều có thể nhìn ra điểm này, nhưng mà so với Thần quyến chi thành tàn tạ, càng khiến người ta chấn kinh hoang mang chính là: Tại sao tòa thành này sẽ ở đây? Tại sao tòa này vốn hẳn nên ở thế giới hiện thực thành thị sẽ xuất hiện ở trong cơn ác mộng thế giới cũ? !

Tất cả mọi người không nhịn được nhớ tới thế giới hiện thực bên trong Asuman Thánh sơn tình huống xung quanh, những cái kia vây quanh Thánh sơn, trải rộng toàn bộ Thần quyến chi thành di chỉ nóng rực hố to cùng vết nứt lớn, Hách Nhân không nhịn được nhớ tới một cái chi tiết: Lúc ấy những cái kia hố to xung quanh tựa hồ thật không nhìn thấy bất kỳ cái gì kiến trúc hài cốt, mặc dù mọi người đều suy đoán là một trận lưu tinh bạo phá hủy toàn bộ thành thị, nhưng cho dù mãnh liệt đến đâu lưu tinh bạo, cũng không đến nỗi khiến tất cả công trình kiến trúc hoàn toàn biến mất a? Chí ít cũng nên lưu lại chút mảnh vỡ mới đúng! Nhưng khi đó kia mảnh phế tích bên trên lại trừ hố to bên ngoài cái gì đều không nhìn thấy!

Cho nên... Kỳ thật Thần quyến chi thành cũng không phải là bị lưu tinh bạo phá hủy, mà là chỉnh thể truyền tống đến Vực sâu lãng quên trên bình nguyên đất khô cằn?

Ý nghĩ này ở rất nhiều người não hải bên trong nổi lên.

"Thần quyến chi thành có tương tự thiết lập a?" Hách Nhân thấp giọng hỏi thăm sau lưng Calarota, "Tỉ như dưới tình huống khẩn cấp thông qua truyền tống không gian đến tránh hiểm, đem cả tòa thành thị đưa vào dị thời không loại hình thần thuật đại trận."

"Thần quyến chi thành chỉnh thể đúng là cái thần thuật trận, nhưng cũng không có năng lực truyền tống không gian." Calarota nhỏ giọng trả lời, "Ở ta biết trong tri thức, không có bất kỳ cái gì thần thuật hoặc ma pháp có thể đạt tới loại kỳ tích này."

"Có thể hay không Vực sâu lãng quên bên này vốn là có cái cùng Thần quyến chi thành giống nhau như đúc kính tượng?" Lily thiên mã hành không nói, "Bên ngoài thế giới hiện thực không phải liền là căn cứ cái này thế giới cũ cấu trúc sao? Cho nên hai thế giới nói không chừng một mực duy trì ánh xạ, bên ngoài có cái Thần quyến chi thành, nơi này cũng liền trống rỗng xuất hiện một cái... Sau đó bên ngoài nổ, cho nên bên trong cái này cũng thiếu chút nổ."

Hách Nhân không thể không thừa nhận, cái này thần kinh não vĩnh viễn ở bão táp Husky nhiều khi nói chuyện thật đúng là rất có vài phần ngụy biện...

Nhưng cho dù rất có vài phần ngụy biện, Lily phỏng đoán cũng quá mức ly kỳ, tất cả mọi người không dám tùy ý tin tưởng, mà liền tại Hách Nhân suy nghĩ có phải là nên bắt chuyện cái kim thăm dò mạo hiểm đi tòa kia "Thần quyến chi thành" bên trong điều tra một phen tình huống thời điểm, Nam Cung Ngũ Nguyệt dùng nàng lạnh buốt chóp đuôi chọc chọc cánh tay Hách Nhân: "Chủ thuê nhà, ta cảm thấy chúng ta nên trước tiên chú ý một chút phía dưới cái kia doanh địa... Ngươi nhìn kia doanh địa cùng 'Thần quyến chi thành' liền liên tiếp, mà lại bên trong hoạt động cũng không quá giống ngươi trước đó miêu tả loại kia hỗn độn ma vật a?"

Lily dò xét lấy đầu liếc mắt nhìn: "Kỳ thật dáng dấp xấu giống nhau..."

Hách Nhân cau mày, Nam Cung Ngũ Nguyệt nói cũng là hắn chú ý: Phía trước kia phiến rách rách rưới rưới, tràn ngập hắc ám không khí quỷ quái doanh địa cùng nửa hủy Thần quyến chi thành cách xa nhau chỉ có gang tấc, mà trong doanh địa hoạt động... Binh sĩ thì càng thêm khiến người ta lưu tâm, kia hoàn toàn không phải nhân loại, mà là đủ loại vặn vẹo đáng sợ hủ hóa sinh vật, bọn chúng tựa như các loại hình thù kỳ quái cồng kềnh khối thịt cùng chắp vá lung tung hài cốt, hơi chút dứt khoát chính là khắp nơi bò xúc tu đoàn khối, những sinh vật hỗn loạn này ở trong doanh địa đung đưa, tựa như trong cơn ác mộng xuẩn làm được quái vật, nhưng mà những thứ này khiến người ta không nhịn được liên tưởng tới hỗn độn ma vật quái vật bên trong lại có thể nhìn thấy số ít người khoác áo giáp, tay cầm binh khí cá thể, mặc dù bọn chúng đồng dạng đã rữa nát biến dị, có thể bọn chúng trên thân không hề nghi ngờ khoác ăn mặc chuẩn bị, những trang bị kia tựa hồ là chính bọn chúng cải tạo đến, dơ bẩn cũ nát, vụng về chắp vá, cơ hồ chỉ là đem các loại vặn vẹo mảnh kim loại treo ở trên thân mà thôi.

Cái này đủ để đem trong doanh địa "Quái vật" cùng phổ thông hỗn độn ma vật phân chia ra, bọn chúng nhìn qua càng giống là nửa ô nhiễm "Hủ hóa ma vật", nhưng mà hủ hóa ma vật hẳn là cũng không có cao như vậy kỷ luật biểu hiện.

Hách Nhân trong đầu xuất hiện trước đó ở huyễn tượng bên trong nhìn thấy những cái kia hỗn chiến với nhau quái vật, một phần trong đó... Giống như chính là trước mắt những thứ này.

Mà liền tại trong đầu hắn hiện ra những hình ảnh này thời điểm, một cái ngay tại phụ cận cảnh giới kim thăm dò đột nhiên truyền về dự cảnh tín hiệu, máy dữ liệu thanh âm ở kết nối tinh thần bên trong vang lên: "Chú ý, chú ý, sáu cây số ra ngoài hiện năng lượng dị thường tụ tập, có đại lượng thực thể đơn vị đang tại tạo ra!"

Hách Nhân lập tức ngẩng đầu, trên thực tế từ nơi này hắn đã có thể nhìn thấy phát sinh dị biến cảnh tượng - ở xa xôi vùng hoang vu trên không, một đoàn vẩn đục mây đen đang tại xoay quanh, rất nhiều giống như là xúc tu một dạng to lớn kết cấu từ mây mù vòng xoáy bên trong rủ xuống đến mặt đất, ở xúc tu ở giữa, phong bạo đang tại thành hình, khói bụi đang tại ngưng tụ, mà vô số hình bóng trùng điệp đồ vật tựa như nước bùn từ trong bụi mù bừng lên.

Ở đây hết thảy quy luật đều mất đi trật tự, Lomardon chúa tể vạn vật ác mộng thế giới, rất nhiều dự cảnh thủ đoạn kỳ thật đều mất đi ý nghĩa, hỗn độn lực lượng hoàn toàn có thể trống rỗng xuất hiện tại bất luận cái gì một cái bị ô nhiễm địa khu bất kỳ cái gì nơi hẻo lánh, xuất hiện trước đó không có chút nào dấu hiệu!

"Chú ý, đó là Lomardon lực lượng phát tiết." Sơn xuyên chi vương Gordon lập tức nhắc nhở, "Quan sát nó xoay tròn phương hướng... Lomardon bản thể cách nơi này nên chỉ có mấy trăm cây số... Hả? Những cái kia nanh vuốt tựa hồ là hướng về phía bên này!"

Từ vòng xoáy bên trong xuất hiện ma vật đã rót thành một luồng hắc triều, hướng về Thần quyến chi thành cùng phế phẩm doanh địa phương hướng vọt tới, mà cơ hồ cùng thời khắc đó, Hách Nhân cũng nhìn thấy ruộng dốc phía dưới kia phiến phế phẩm trong doanh địa cũng có phản ứng.

Những cái kia vặn vẹo dị dạng "Binh sĩ" thật giống như có thể trống rỗng cảm ứng được phương xa hỗn độn ma vật, ở năng lượng tập trung điểm vừa mới thành hình thời điểm, bọn chúng liền đã rối loạn lên, ở ngắn ngủi mấy phút bên trong, bọn chúng liền thay đổi trước đó mù quáng du đãng trạng thái, ngược lại dị thường mau lẹ cả đội, tập kết, sau đó hình thành một luồng khí thế mười phần chiến trận xông ra doanh địa, phóng tới bình nguyên!

"Cái này hai nhóm giống như muốn đánh lên..." Lily lập tức khẩn trương lên, sau đó đột nhiên phát hiện cái gì, chỉ vào "Thần quyến chi thành" lớn tiếng ồn ào, "Chủ thuê nhà chủ thuê nhà ngươi mau nhìn! Ở trong đó cũng có người ra!"

Quả nhiên, ở phế phẩm trong doanh địa "Quái vật" nhóm phóng tới bình nguyên thời điểm, tòa kia nửa hủy "Thần quyến chi thành" bên trong cũng đột nhiên có động tĩnh, chỉ nghe được rất nhiều vẫn còn cơ bản hoàn chỉnh gác chuông phát ra du dương chuông vang âm thanh, sau đó từng đạo quang mang từ những cái kia giáo đường cùng tường thành điêu khắc bên trên sáng lên, nương theo lấy tiếng chuông cùng ánh lửa, một chi quân đoàn từ Thần quyến chi thành nửa đổ sụp trong cửa lớn vọt ra!

Toàn thân bọn họ khoác, quang huy lấp lánh, sáng tỏ bí ngân áo giáp ở ánh hoàng hôn chiếu rọi xuống chiếu lấp lánh, miêu tả có nữ thần nghiêng người giống Kim huy chiến kỳ ở không trung phần phật bay múa, bọn hắn dưới mông cưỡi người khoác bọc thép Thánh vực chiến mã, bên hông vác lấy sắc bén phụ ma trường kiếm, trong tay giơ cao thánh huy cùng thiêu đốt bùa hộ mệnh, mà ở chi này uy vũ hùng tráng quân đoàn trên không, còn nổi lơ lửng rất nhiều người mặc trường bào, tay cầm trường trượng chiến đấu mục sư cùng đốc quân thần quan, những thứ này phi hành trên không trung vũ trang giáo sĩ không ngừng đem các loại gia hộ ma pháp rơi tại phía dưới kỵ sĩ đoàn trên thân, khiến bọn hắn theo không ngừng gia tốc quá trình càng ngày càng cường tráng, càng ngày càng nhanh nhẹn, càng ngày càng thế không thể đỡ!

Đây là một chi điển hình Thánh vực quân đoàn, trang bị tinh lương, chiến sĩ cường đại, sĩ khí dâng cao!

Mà chi này quân đoàn ở xông ra Thần quyến chi thành sau cũng không lâu lắm liền đuổi kịp từ phế phẩm trong doanh địa tuôn ra chi kia vặn vẹo "Quái vật đại quân", cũng cùng chúng nó song song tiến lên.

Hách Nhân nhìn thấy có thật nhiều thần quan bay lên, hướng chi kia quái vật đại quân tung xuống gia hộ ma pháp, đồng thời có vẻ như có người ở đối cái sau lớn tiếng kêu gọi, phảng phất là muốn giao lưu cái gì - nhưng mà đây đều là đơn phương cố gắng, chi kia rách rách rưới rưới quái vật quân đoàn căn bản không phản ứng chút nào, bọn chúng chỉ là cúi đầu công kích, cũng dần dần tiếp cận trên bình nguyên chạm mặt tới những cái kia hỗn độn đám ma vật.

Cuối cùng, song phương hung hăng đụng vào nhau, huyết nhục văng tung tóe, khói bụi bốn phía.

Quái vật cùng "Quái vật" chém giết, ban sơ đụng vào nhau hai con quân đoàn quả thực làm cho không người nào có thể phân biệt, bọn chúng đồng dạng vặn vẹo, đồng dạng rữa nát, đồng dạng có khiến người ta như rơi ác mộng khủng bố hình tượng, khi chúng nó đụng vào nhau thời điểm, quả thực tựa như hai cỗ nước bùn tại kịch liệt va chạm, huyết nhục xé rách, ở giữa xen lẫn hắc ám năng lượng dâng trào, kia nguyên thủy chém giết cơ hồ có thể khiến kinh nghiệm sa trường chiến sĩ đều tứ chi phát lạnh.

Sau đó, đến từ "Thần quyến chi thành" Thánh vực quân đoàn cũng gia nhập hỗn chiến bên trong.

Đại bình nguyên bên trên một mảnh khói lửa nổi lên bốn phía, Calarota cùng những người khác trợn mắt há hốc mồm mà nhìn xem trận này quái dị tuyệt luân hỗn chiến, mà Hách Nhân thì lờ mờ đoán được một chút sự tình.

"Chúng ta liền ở bên cạnh nhìn xem?" Issacs án lấy Elizabeth đầu, đồng thời quay đầu nhìn về phía Hách Nhân.

"Không." Hách Nhân từ bên trong không gian tùy thân lấy ra trường thương đoản pháo của mình, "Đây là chúng ta tham gia thời cơ tốt."