Bố trí

mà Heelos tại Maegor lầu muốn cầu kiến Arianne vấp phải trắc trở về sau, cầm lấy Arianne đưa cho hắn đồ vật rời đi Hồng Bảo hoa viên, có chút trầm ngâm một lát.

mà Heelos tại Maegor lầu muốn cầu kiến Arianne vấp phải trắc trở về sau, cầm lấy Arianne đưa cho hắn đồ vật rời đi Hồng Bảo hoa viên, có chút trầm ngâm một lát.

Hắn không có lập tức ly khai Hồng Bảo, cũng hoặc là sốt ruột bề bộn sợ tuyên bố thắng lợi của mình.

Bởi vì đối với Heelos mà nói, trận này thắng lợi đã chăm chú nắm trong tay, chỉ cần King's Landing khi hắn trong khống chế, những đối thủ khác liền hầu như không có khả năng lật bàn.

Một quốc gia thủ đô đối với cái này quốc gia mà nói ý nghĩa tất nhiên phi phàm.

Nếu như tại King's Landing bạo phát nội chiến cũng liền có nghĩa là quốc gia này hoàng quyền nhận lấy nghiêm trọng nhất khiêu khích.

Đây cũng là vì cái gì Heelos bày mưu đặt kế Oberyn Không cần thiết cường công Hồng Bảo, hơn nữa cũng đối với ngày này mưu kế tỉ mỉ nhiều năm, chính là vì không tại King's Landing bộc phát một hồi chiến đấu, mà là hòa bình hoàn thành quyền lực giao tiếp.

Heelos đứng ở tại chỗ có chút sa vào đến trầm tư, mà hắn chỗ dưới sự khống chế Đế Quốc quân đội đã từng bước tiếp quản cả tòa Hồng Bảo ngoại trừ Maegor lầu ngoại trừ khu vực.

"Heelos. "

Mà ở lúc này, dành riêng cho hắn Ngự Lâm Thiết Vệ Cự Nhân Vương tử Artys nện bước trầm trọng bộ pháp đã đi tới, hắn thể trọng thái quá mức kinh người, hơn nữa trên người bao trùm lấy kinh khủng khôi giáp, bởi vậy hắn một bước này đi ra ngoài, không ít chất lượng kém mà gạch trực tiếp liền chia năm xẻ bảy.

"Ngươi không nên tùy ý đi đi lại lại, Artys. "

Heelos thấy được bằng hữu của mình một đường đạp vỡ không ít Hồng Bảo hoa lệ và yếu ớt mà gạch, thoáng có một ít bất đắc dĩ mở miệng nói.

Heelos thông minh nhất thế, nhưng duy chỉ có đối mặt cái này hay bằng hữu lúc không có biện pháp gì.

Artys cùng Heelos là hai cái từ nhỏ cùng nhau lớn lên bằng hữu, Artys thậm chí còn so Heelos tiểu hai tuổi.

Nhưng cự nhân có lẽ bởi vì tiên thiên chỗ thiếu hụt nguyên nhân, bọn hắn mặc dù trưởng thành cũng không có thành niên nhân loại chỉ số thông minh, tuy nhiên Artys từ nhỏ đi theo nhân loại sinh hoạt, học tập nhân loại ngôn ngữ cùng văn hóa, so sánh với cha mẹ của hắn đã có nhảy vọt tiến bộ, nhưng cái này vẫn đang không đủ để đột phá gien hạn chế.

Bởi vậy bây giờ Artys tuy nhiên thoạt nhìn cao lớn uy mãnh, nhưng trên thực tế hắn chỉ số thông minh đại khái là tương đương với mười tuổi tả hữu nhân loại thiếu niên, lý giải sự vật, nói chuyện..., đều không có vấn đề, chẳng qua là tâm tính bên trên hơi có vẻ không quá trầm ổn, hơn nữa còn là một cái‘ theo đuôi’, luôn đi theo Heelos bên người như hình với bóng.

"Ta đã biết, Heelos. "

Mà nghe được bạn tốt phê bình, vừa mới về tới Hồng Bảo vẫn còn hưng phấn trạng thái Artys lập tức cúi xuống đầu, thanh âm rầu rĩ mở miệng nói.

"Hừ. "

Heelos nhìn xem Artys bộ dạng khẽ lắc đầu, sau đó lúc này mới xoay đầu lại nhìn phía bên cạnh hắn một gã sĩ quan phụ tá.

"Điện hạ. "

Mà người này nhậm chức tại thứ hai quân đoàn, đến từ Riverlands là một loại tiểu quý tộc kỵ sĩ sĩ quan phụ tá thấy được hoàng tử điện hạ ánh mắt, vội vàng có chút thấp cúi đầu mở miệng nói.

"Những thứ này Unsullied binh sĩ nên xử trí như thế nào? "

Heelos quân đội tiếp quản Hồng Bảo, hắn tất nhiên nên vì những thứ này một mực trung thành trước hoàng thất vệ đội môn tìm một nơi đi.

Nếu như ngay tại chỗ phân phát, cũng hoặc là nhốt lại thái quá mức lãnh huyết vô tình, dù sao những người này chính giữa có không ít đều là đối với tại Targaryen hoàng thất có công, hơn nữa còn là Heelos quen thuộc khuôn mặt cũ.

Nhưng đối với vấn đề này, Heelos đã sớm có chuẩn bị, bởi vậy hắn chẳng qua là có chút trầm ngâm một chút, sau đó mở miệng nói.

"Đem bọn họ đưa đến dragonstone lên đi, làm bạn mẫu hậu. "

Viserys tuy nhiên bây giờ đã rời đi dragonstone, bay vào đến Thần Vực, nhưng mà Rheanys lại như cũ lưu tại dragonstone bên trên, lẳng lặng chờ đợi.

Mấy năm này giữa ngoại trừ Heelos định kỳ bay đến dragonstone bên trên nhìn chính mình thân sinh mẫu thân bên ngoài, Rheanys liền cực nhỏ cưỡi cự long ly khai dragonstone, khoảng cách trước đó lần thứ nhất Rheanys ly khai cho tới bây giờ đại khái cũng có non nửa năm thời gian.

Bởi vậy Heelos đối với cái này sao hơn Unsullied binh sĩ tạm thời cũng tìm không thấy cái gì mặt khác tốt nơi đi.

Nếu như nói an bài bọn hắn chiến tranh.

Một là đối phương chưa chắc sẽ đáp ứng, bởi vì bọn họ là phụ hoàng khâm điểm hoàng thất vệ đội, gần kề con bảo hộ thành viên hoàng thất an nguy.

Hai là hắn cũng sợ hãi đối phương lại đột nhiên lâm trận phản loạn, mặc dù mình cũng là thành viên hoàng thất, nhưng cuối cùng chọn dùng ám muội phương pháp đoạt quyền, hơn nữa mẫu hậu môn đối với Unsullied mệnh lệnh ưu tiên cấp lớn hơn chính mình.

Mà cuối cùng một điểm là Heelos chính mình nội tâm cũng băn khoăn, có chút do dự, dù sao những thứ này Unsullied các binh sĩ phần lớn cũng đã hơn 40 tuổi.

Mà cái này kỳ thật cũng là Heelos một điểm tính cách chướng ngại, hắn so bất luận kẻ nào đều muốn thông minh, đối mặt một vấn đề có thể lập tức nghĩ ra được rất nhiều giải quyết phương án, nhưng tại đôi khi hội do dự, băn khoăn quá nhiều.

Đơn giản mà nói cái này là người thông minh phiền não, bởi vì đầu óc không đủ người thông minh thậm chí nghĩ gần nhiều như vậy sự tình, căn bản sẽ không do dự, chỉ là muốn đến cái gì làm cái gì, không hề cố kỵ.

"Là, điện hạ. "

Mà nghe được Heelos mệnh lệnh, người này Đế Quốc quân đoàn sĩ quan phụ tá có chút thở dài một hơi, sau đó vội vàng mở miệng nói.

Hắn vừa mới bị tên kia gọi là hắc côn trùng Unsullied quan chỉ huy nhìn chằm chằm sau nửa ngày, tổng cảm giác đối phương muốn dùng ánh mắt giết chết chính mình.

Bất quá cũng may muốn đưa những lão gia hỏa này đi dragonstone lên, kế tiếp khả năng vĩnh viễn cũng sẽ không gặp lại bọn họ.

Mà an bài xong xuôi hoàng thất vệ đội đám ma cũ đích hướng đi, Heelos vừa liếc nhìn cách đó không xa Maegor lầu, sau đó mở miệng bổ sung.

"Hiện tại hoàng hậu bệ hạ còn ở tại Maegor lầu chính giữa, cấm bất luận kẻ nào quấy rầy đến hoàng hậu bệ hạ nghỉ ngơi, Maegor lầu xác định vì cấm khu, rõ chưa? "

Arianne còn ở tại Maegor lầu chính giữa, mà Heelos những lời này hầu như tương đương với đem Arianne giam lỏng tại nơi đây.

Đã từng Unsullied bảo hộ cả tòa Hồng Bảo, nhưng bây giờ đổi thành Đế Quốc binh sĩ, Heelos lo lắng những thứ này mãng phu môn hội xông tới đến hoàng hậu, bởi vậy mở miệng bổ sung.

Maegor lầu cấm bất luận kẻ nào tới gần, cũng chỉ có Arianne người hầu, thị nữ, đầu bếp cùng với Ngự Lâm Thiết Vệ đám người.

Mà tương ứng, Arianne muốn rời khỏi Hồng Bảo đương nhiên cũng là không thể nào, Heelos tuy nhiên không muốn cùng chính mình mẫu hậu làm xung đột, nhưng là sẽ không lưu lại lớn như vậy tai hoạ ngầm.

Arianne thống trị Đế Quốc đã vài chục năm thời gian, nàng(hắn) một khi ly khai Hồng Bảo, hiệu triệu lực rất mạnh, hầu như lập tức Heelos chỗ khống chế King's Landing chính quyền sẽ gặp trở thành ngụy chính quyền, bởi vậy tất cả điều kiện cũng có thể đáp ứng, nhưng Arianne hoàng hậu nhất định phải ở lại Hồng Bảo chính giữa làm một cái vật biểu tượng, không thể ly khai.

"Mặt khác. "

"Thông tri tất cả ngự tiền hội nghị thành viên, cùng với vương lĩnh quý tộc đến Hồng Bảo nghị sự, để cho Đại học sĩ gửi công văn đi truyền khắp narrow sea hai bờ sông tất cả hành tỉnh. "

"Theo bắc cảnh đến Dorne, theo Casterly Rock thành đến Qohor——"

"Nhất là tỷ tỷ của ta cùng đệ đệ, yêu cầu bọn hắn lập tức bay đến King's Landing. "

Heelos hòa bình khống chế được King's Landing cùng với hoàng cung, nhưng cũng không có đắc ý quên hình, ngược lại lộ ra vô cùng bình tĩnh tỉnh táo, hắn đâu vào đấy bố trí kế tiếp việc cần phải làm, một cái một cái tuyên bố mệnh lệnh.

"Minh bạch. "

Mà nghe được Đại hoàng tử điện hạ mệnh lệnh một cái một cái truyền đạt xuống, người này Đế Quốc quân đoàn sĩ quan phụ tá chỉ cảm thấy trong cơ thể nhiệt huyết đang tại không ngừng mà lăn lộn, đôi má đều có một ít đỏ lên.

Hắn cảm giác mình đang tại chứng kiến lịch sử.

. Được convert bằng TTV Translate.