Đạo Tổ ngươi âm ta!

Chương 627 Đạo Tổ ngươi âm ta!

Chương 627 Đạo Tổ ngươi âm ta!

Nhậm Thanh vừa mới bắt đầu bế quan thời điểm, còn là có thể cảm ứng đến che chở sở bên trong động tĩnh, thậm chí có thể thông qua Thiên Đạo Thụ, phát giác trong dạ dày thế giới bên trong mặt trời lặn mặt trăng lên.

Hắn cũng rõ ràng nghe Nguyên Thủy Thiên Tôn phủ xuống ca tụng âm thanh.

Nguyên Thủy Thiên Tôn tán phát ra cổ quái thiên đạo khí tức, ngay tại che chở sở đỉnh đầu mười mấy vạn dặm mặt đất, bất quá vừa mới đặt chân này phương thế giới.

Nhưng theo thâm nhập tu hành Tam Thanh Thiên, tình trạng của hắn càng ngày càng không ổn.

Da thịt lặng yên không một tiếng động hiển lộ dị hoá, tuy nhiên chỉ có Vũ Nhân cảnh trình độ, nhưng dị hoá căn nguyên khó mà tìm tòi nghiên cứu, dẫn đến Nhậm Thanh tựa như hãm sâu vũng bùn vô pháp tự kềm chế.

Nhậm Thanh có thể cảm nhận được, thân thể đang dần dần mất đi khống chế, tầng ngoài da thịt hoàn toàn bị dị hoá chiếm cứ, cũng may cốt cách nội tạng vô sự.

Nhưng hắn vô pháp áp chế dị hoá, chỉ phải dùng thân thể cưỡng ép tiêu hao, dẫn đến dư thừa huyết nhục bắt đầu sinh sôi, thân thể không ngừng bành trướng.

Rất nhanh tựu liền Nhậm Thanh ngũ giác đều bắt đầu suy yếu, quan tiết bị tăng sinh cốt chất phá hỏng.

Tam Thanh khí tức lưu chuyển kinh mạch tốc độ càng lúc càng nhanh, dẫn đến huyết nhục cốt cách sinh ra đau đớn, tựa hồ tại cố ý gia tốc dị hoá.

Nhậm Thanh muốn gọi ra tin tức lưu, lại phát hiện không có chút nào tác dụng.

Đáy lòng của hắn tràn đầy kiêng kị, nếu như thật sự là tin tức lưu quấy phá, nói rõ cựu thiên đạo chết cũng không hàng, tưởng cầm Nhậm Thanh làm kẻ chết thay.

Nhậm Thanh trước đây ý thức đến tin tức lưu dính dáng cựu thiên đạo, kỳ thật đã có đề phòng, nếu không tu hành cũng sẽ không lấy rèn thể làm chủ.

Nại hà Tam Thanh Thiên vậy mà tự chủ tu hành, ngạnh sinh sinh đem Nhậm Thanh đẩy hướng thiên đạo cảnh giới.

Dị hoá căn nguyên khẳng định là tin tức lưu, mà Tam Thanh Thiên cũng có thúc đẩy sinh trưởng dị hoá tác dụng, Nhậm Thanh minh bạch nhất định phải xua tán Tam Thanh Thiên, chí ít phải đem cảnh giới ổn định tại Thi Giải Tiên.

Điểm chết người nhất chính là, Nhậm Thanh vô pháp câu thông Nhục Thân Như Lai, dẫn đến không có khả năng đem thân hồn dị hoá chuyển di cho Nhục Thân Như Lai.

Nhậm Thanh chậm lại Tam Thanh Thiên vận chuyển đại chu thiên, lại đem khí tức phân giải thành phân chi thuật pháp khí tức, cuối cùng quy về đan điền.

Tam Thanh khí tức dần dần phân giải, hắn cũng khôi phục đối thuật pháp khống chế.

Tuy nhiên như cũ khó mà câu thông thuật pháp, nhưng cùng tính mệnh tương quan thần thông, lại có thể bằng vào trong đan điền thu thập thuật pháp khí tức thi triển.

Nhậm Thanh âm thầm vui mừng dị hoá không phải rất nghiêm trọng, chỉ duy trì tại Vũ Nhân cảnh trình độ.

Lấy hắn Tiên Thể " Vạn Tượng Chúng Sinh", một lát có thể tiêu hóa rơi Vũ Nhân cảnh dị hoá, hi vọng sẽ không tiếp tục ra cái gì yêu thiêu thân.

Khi Tam Thanh khí tức tản đi một hai phần mười phía sau, Vũ Nhân cảnh dị hoá cũng một cách tự nhiên không thấy tung tích, thân thể một lần nữa khôi phục bình thường.

Còn không chờ hắn thở phào, càng nghiêm trọng dị hoá theo nhau mà đến, dị hoá trình độ tương đương với Bán Thi cảnh.

Tại Tam Thanh khí tức thúc giục phía dưới, dị hoá trong khoảnh khắc chiếm cứ Nhậm Thanh da thịt, lại hướng về cốt tủy xuất phát, làm hắn xử chí không kịp đề phòng.

Ngay sau đó, theo giai đoạn đối với ngoại giới cảm giác trở nên như ẩn như hiện.

Nhậm Thanh có khổ nói không ra.

Hắn có thể cảm nhận được Tống Tông Vô đám người ý đồ giúp đỡ chính mình áp chế dị hoá, nhưng dị hóa đầu nguồn tại tin tức lưu, không phải đan dược có thể xử lý.

Nhậm Thanh bởi vậy minh bạch một điểm, tin tức lưu mang đến dị hoá, không phải lăng không đến.

Vũ Nhân cảnh dị hoá, Bán Thi cảnh dị hoá, tiếp xuống tới chỉ sợ là Quỷ Sử cảnh dị hoá, cùng với Âm Soa cảnh, Dương Thần cảnh......

Nhậm Thanh đã từng lợi dụng tin tức lưu miễn trừ qua đại giới, bị tin tức lưu bảo tồn lên tới, hiện bây giờ là muốn duy nhất một lần trả nợ.

Nhậm Thanh hơi có vẻ bất đắc dĩ.

Như thế tình huống phía dưới, bởi vì hắn nắm giữ thuật pháp số lượng rất nhiều, dị hoá trình độ chỉ sợ là bình thường tu sĩ mười mấy lần.

Bán Thi cảnh dị hoá đã bắt đầu kế tục vô lực lui tán.

Nhưng Nhậm Thanh không dám cam đoan, thân hồn sẽ không bị mất khống chế dị hoá phá hủy, một khi ý thức đều không có, cựu thiên đạo rất có thể mượn thể phục sinh.

Lấy trong dạ dày thế giới bên trong mấy ức nhân khẩu, cựu thiên đạo có thể dùng làm trọng kiến trật tự, tốt một cái Lý Đại Đào Cương trò hề a.

Nước đến chân, Nhậm Thanh ngược lại trở nên vô cùng tỉnh táo.

Hắn mượn nhờ tin tức lưu thành tiên đắc đạo, cả hai quan hệ vốn là lẫn nhau lợi dụng, một kiếp này sớm tại hỏa công nhà lúc đã nhất định.

Dù là Nhậm Thanh trước đó biết rõ tin tức lưu tồn tại ám thủ, có chỗ băn khoăn tình huống phía dưới, tám thành còn có thể sử dụng tin tức lưu lực lượng.

Dù sao thân thể quá mức nhỏ bé, muốn thành tiên hầu như không có khả năng.

Xem Vô Danh liền biết rõ, phổ thông phàm nhân thiên phú lại cao, thành tiên khả năng đều cần hao hết trăm cay nghìn đắng, cuối cùng còn không nhất định như nguyện.

Nhậm Thanh hít sâu một hơi, suy tư nên như thế nào phá cục.

Hắn có thể khẳng định cựu thiên đạo hóa thành tin tức lưu, là không cụ bị linh trí, càng giống là ẩn chứa thiên đạo đã định trình tự.

Cái kia liền có lỗ thủng có thể chui vào.

Huống hồ Nhậm Thanh tại tấn thăng Dương Thần cảnh phía sau, liền cậy vào Thi Phong Đô trường sinh bất tử, cộng thêm Nhục Thân Như Lai hấp thu Nghiệp Hỏa, tin tức lưu tồn trữ dị hoá nên sẽ không quá cường.

Chỉ cần chống qua Dương Thần cảnh, hơn nữa đem Tam Thanh Thiên hoàn toàn tản đi, có thể chuyển nguy thành an.

Nhậm Thanh liếc mắt trong đan điền thuật pháp khí tức, đầy đủ các phóng thích một lần thần thông, mà thần thông là hắn lật bàn mấu chốt.

Hắn còn là có cơ hội phản khách làm chủ, nhưng Nguyên Thủy Thiên Tôn mang đến tai họa, xác thực một cái vô pháp tránh biến số.

Nhậm Thanh hiện tại vô pháp di động, nếu là lại trải qua một lần nạn hạn hán, Hỏa Độc tăng thêm dị hoá, sợ không phải phải sống không bằng chết.

Đầu hắn da run lên, chỉ hi vọng tai họa sẽ không dẫn đến tình thế chuyển biến xấu.

Nhậm Thanh đem đại lượng Tam Thanh khí tức từng điểm phân giải, đồng thời chờ đợi tai họa đến, nhưng kết quả có điểm bất ngờ.

Che chở sở không có rõ ràng biến hóa, thủ thành tu sĩ số lượng cũng tại giảm bớt.

Nhậm Thanh đem Bán Thi cảnh dị hoá tiêu hóa rơi lúc, che chở sở đã không có một bóng người, từng tòa hoàn hảo kiến trúc lâm vào tĩnh mịch.

Hắn mơ hồ có thể phát giác được, không lâu phía trước có tu sĩ thử di chuyển chính mình thân thể, bất quá thân hồn dị hoá, khiến cho huyết nhục cùng tường thành sinh trưởng cùng một chỗ, cuối cùng không công mà lui.

Che chở sở bên trong đại bộ phận tu sĩ rút lui khỏi tới trong dạ dày thế giới, tiểu bộ phận tu sĩ tựa hồ đi đến che chở sở bên ngoài.

Nhậm Thanh đầu đầy sương mù.

Liền tính sự tình ra có nguyên nhân, Cấm Tốt Đường tao ngộ nguy hiểm cũng nên đều phản hồi trong dạ dày thế giới, cũng không có khả năng tùy tiện đi đến ngoại giới.

Cấm Tốt Đường không có khả năng buông tha che chở sở.

Nhậm Thanh muốn dùng còn sót lại ngũ giác kiểm tra che chở sở tình huống, nhưng theo Quỷ Sử cảnh dị hoá ăn mòn nội tạng, ý thức của hắn lập tức sa vào đến thân thể mất khống chế giãy dụa bên trong.

Cơ quan nội tạng mặt ngoài đều có người mặt dài ra, mạch máu hóa thành xúc tu hình dáng.

Lục phủ ngũ tạng đều tại niệm tụng cường điệu cổ quái kinh văn, dùng tham lam ánh mắt nhìn chằm chằm Nê Hoàn Cung phương hướng.

Nhậm Thanh cực lực nhẫn nại lấy không khỏe, một khi lý trí xuất hiện tan vỡ, làm không tốt nội tạng liền hội thoát ly thân thể, trở thành độc lập thân thể.

Tại thính lực của hắn hoàn toàn đánh mất phía sau, vang lên bên tai cổ quái nỉ non.

Nhậm Thanh cái trán gân xanh tuôn ra, nỉ non lời nói nhỏ nhẹ đối hồn phách ảnh hưởng khó mà nói rõ, thậm chí dẫn đến thất phách xuất hiện tan vỡ xu thế.

Hắn nhịn không được mặc niệm Vô Mục Pháp, ý thức lui giữ Nê Hoàn Cung, thậm chí không đi để ý tới thất phách tình huống, chỉ là cam đoan tam hồn ổn định.

Tam hồn không ra sai, thất phách liền tính lại hỗn loạn cũng không đến mức mất khống chế.

Nhậm Thanh sách lược hiển nhiên là chính xác, thời gian từng giây từng phút trôi qua, vậy mà cưỡng ép chống qua Quỷ Sử cảnh dị hoá.

Hắn xem như biết rõ như thế nào sống một ngày bằng một năm, làm ý thức ở vào dị hoá mất khống chế biên giới, mỗi hơi thở đều phảng phất có một năm dài như vậy.

Nhậm Thanh vừa định buông lỏng một hơi, tin tức lưu lại không cho tu chỉnh thời gian.

Âm Soa cảnh dị hoá nối gót mà tới, chỉ nghe đến hồn thân truyền đến cốt cách va chạm tiếng vang, huyết nhục nhanh chóng cơ biến bành trướng, liền Nhậm Thanh đều không biết chính mình đến cùng biến thành cái gì.

Nhậm Thanh như cũ dựa theo lần trước kinh nghiệm, trực tiếp buông tha huyết nhục cốt cách, ý thức lui giữ đến Nê Hoàn Cung, bảo hộ trụ còn sót lại tam hồn.

Âm Soa cảnh dính đến ngụy biến dung hợp, lúc ấy Nhậm Thanh xác thực không cần tốn nhiều sức, hiện tại thuộc về là thu được về tính sổ.

Nhậm Thanh đối Dương Thần cảnh dị hoá không khỏi sinh lòng kiêng kị, Dương Thần cảnh liên quan đến Đăng Tiên Thê, hắn nhưng là lợi dụng tin tức lưu trực diện Tam Đạo Tổ, trong đó ẩn chứa dị hoá có thể nghĩ.

Nhân hồn " U Tinh" Trong nháy mắt thất thủ.

Nhân hồn lại bị xưng là âm thần, hình tượng là thân xuyên Địa Phủ quan bào ác quỷ, bất quá vừa tiếp xúc dị hoá, quan bào liền trở nên thành tổ ong, có dị dạng đáng sợ tứ chi dài ra.

Âm thần lập tức hóa thành do nhân thủ tổ hợp thịt nhão, ngọ nguậy tại Nê Hoàn Cung bên trong nhúc nhích.

Nhậm Thanh đều không kịp làm ra ứng đối, Địa Hồn " Sảng Linh" Liền sinh ra dị hoá.

Đạo bào tiên nhân hình dạng không có duy trì bao lâu, từng khỏa đầu từ xương sườn cuối cùng tễ ra da thịt, thê lương kêu thảm thiết bên tai không dứt.

Nhậm Thanh chỉ còn Thiên Hồn " Thai Quang" Miễn cưỡng chèo chống.

Hắn mắt lạnh đảo qua Nê Hoàn Cung, nếu như lựa chọn thi triển thần thông Tử Giả Vô Sinh, đem thân thể cưỡng ép gây dựng lại, Tam Thanh khí tức liền không còn sót lại chút gì, nói không động sẽ có kỳ hiệu.

Nhưng Nhậm Thanh đối mặt Dương Thần cảnh dị hoá, cũng chỉ có thể mặc cho số phận.

Tử Giả Vô Sinh tốt nhất lưu cho bách bất đắc dĩ thời điểm vận dụng, một khi đơn giản thi triển, rất có thể sa vào đến ác tuần tuần hoàn.

Phục sinh môi giới ngoại giới cũng có, bất quá là khó mà phát giác bệnh chủng.

Tại nạn hạn hán không sai biệt lắm chấm dứt phía sau, Nhậm Thanh có phóng ra quá lớn số lượng bệnh chủng, từ kiên ngạnh thổ tầng hướng mặt đất mà đi.

Nhậm Thanh mắt thấy Thiên Hồn sắp xuất hiện dị hoá xu thế, cố nén nội tâm xao động, dùng rơi chính mình đệ một trương át chủ bài.

Chỉ Ly Thuật Thế Gian Như Mộng.

Hắn cũng nhất định phải khuếch tán bệnh chủng, mà là dùng thần thông bí mật mang theo hồn phách đi đến tầng sâu mộng cảnh.

Tầng sâu mộng cảnh không phải Đại Mộng Chân Nhân độc hữu mộng cảnh tiểu thế giới, nắm giữ Chỉ Ly Thuật Nhậm Thanh đồng dạng có thể ra vào.

Chỉ là Nhậm Thanh không có Đại Mộng Chân Nhân thủ đoạn, rất khả năng sẽ hãm sâu trong đó.

Nhưng hiện tại thế cục đến xem, tầng sâu mộng cảnh xác thực là tối ưu lựa chọn, chí ít có thể có đủ nhiều thời gian xử lý dị hoá.

Trước mắt hiện lên vặn vẹo quang ảnh, đủ mọi màu sắc đường nét lẫn nhau dây dưa.

Nhậm Thanh hoảng hốt chi gian, hồn phách đi vào quang ảnh vặn vẹo không gian.

Hắn còn chưa quan sát xung quanh tình huống, Thiên Hồn liền bởi vì dị hoá ăn mòn trở nên suy yếu, hai hồn thất phách dốc sức liều mạng muốn đồng hóa Thiên Hồn.

Nhưng cũng may ở vào tầng sâu mộng cảnh, thiếu khuyết dị hoá đầu nguồn.

Nhậm Thanh dừng lại tại 13 tầng, lại hướng xuống rất khả năng sẽ triệt để mất phương hướng, Đại Mộng Chân Nhân cực hạn chí ít tại 30 tầng trái phải.

Hắn kiên nhẫn từ thất phách bắt đầu, dần dần chiếm đoạt bị dị hoá ăn mòn hồn thể, liền tính ngoại giới thể xác chỉ có thể chèo chống một hơi, nhưng ở tầng sâu mộng cảnh cũng có mấy ngàn năm thời gian.

Nếu như có người bên ngoài tại 13 tầng mộng cảnh, liền hội nhìn đến một đoàn quang ảnh lẫn nhau truy đuổi.

Nhậm Thanh triển chuyển xê dịch, tránh né lấy dị hoá hồn phách bao vây chặn đánh.

Bởi vì hắn rõ ràng chính mình không thể phạm sai lầm, sai lầm liền hội dẫn đến vạn kiếp bất phục, hồn phách trầm luân tại tầng sâu mộng cảnh bên trong vĩnh viễn.

Nhậm Thanh không có khả năng đem kỳ vọng phóng tại Đại Mộng Chân Nhân trên thân.

Hiện tại Cấm Tốt Đường đến cùng tao ngộ cái gì còn không thể biết, vạn nhất Đại Mộng Chân Nhân ngoài ý muốn bỏ mình, làm không tốt mấy trăm vạn năm đều không có tu sĩ đến đây 13 tầng mộng cảnh.

Nhậm Thanh mặt lộ vẻ cười khổ, đãi tại tầng sâu mộng cảnh trăm vạn năm, ý thức tuyệt đối sẽ bị ma diệt.

Hắn động tác hơi có phóng chậm, hai cổ hồn phách cho rằng bắt lấy cơ hội, vội vàng xông qua tới, nhưng Nhậm Thanh lại từ kẹp khe hở bên trong xuyên qua.

Thiên Hồn mở ra miệng nuốt mất Thi Cẩu phách, thân thể lập tức tăng vọt một vòng, bất quá tương ứng chính là kế thừa Thi Cẩu phách dị hoá.

Nhậm Thanh mảy may không hoảng hốt, Thiên Hồn làm vì tam hồn đứng đầu, không phải thất phách thể lượng có thể sánh ngang, dị hoá vô pháp dao động căn bản.

Hắn áp chế dị hoá đồng thời, đem còn lại hồn phách đùa nghịch xoay quanh.

Nhậm Thanh thôn phệ hồn phách càng nhiều, này lên kia xuống phía dưới, tốc độ lại càng linh hoạt, tại tầng sâu mộng cảnh bên trong trở nên càng thành thạo.

Hắn đã bắt đầu tính toán thoát ly tầng sâu mộng cảnh phía sau ý định.

Nhậm Thanh tiêu phí mấy trăm năm thời gian, đợi đến xác nhận hồn phách triệt để không có dị hoá phía sau, mới cẩn thận từng li từng tí trở về thân thể.

Tầng thứ nhất mộng cảnh chỉ có một cái cửa ra vào, nhưng mộng cảnh đan vào cùng một chỗ, tầng thứ hai mộng cảnh cửa ra vào liền có 15 cái.

13 tầng mộng cảnh khoảng chừng hơn 5600 cái cửa ra vào.

Nhậm Thanh thâm nhập mộng cảnh rất nhẹ nhõm, một mực hướng phía dưới tức có thể, nhưng thoát ly mộng cảnh liền không có như vậy dễ dàng, hơi không cẩn thận liền hội không tiến phản lui, hồn phách triệt để mất phương hướng.

Cho nên hắn mới chưa bao giờ tiến vào qua tầng sâu mộng cảnh, chính là bởi vì tiếc mệnh.

Nhậm Thanh mỗi một bước đều cực kỳ cẩn thận, nhưng khó tránh khỏi có điều mất lầm, từ tầng thứ năm mộng cảnh đi đến tầng thứ tư mộng cảnh lúc, liền bởi vì sai lầm dẫn đến đi vào tầng thứ tám mộng cảnh.

Hắn lúc ấy kinh ra một thân mồ hôi lạnh, nếu như ngộ nhập trăm tầng trở xuống, chết đều không biết chết như thế nào.

Cuối cùng hữu kinh vô hiểm, bất quá Nhậm Thanh tại trở lại Nê Hoàn Cung sát na, thất phách lần nữa lâm vào dị hoá, Địa Hồn cũng lần lượt bị ăn mòn.

Nhậm Thanh thấy vậy ngược lại yên lòng, hồn phách luân hãm tốc độ rõ ràng có chỗ giảm xuống, nói rõ dị hoá cũng không phải là liên tục không ngừng.

Hắn lấy Thiên Hồn, Địa Hồn làm trung tâm, bảo vệ Nê Hoàn Cung thanh minh.

Tam Thanh khí tức cũng tại phân giải bên trong, rất nhanh lại nhiều ra một lần mở rộng thần thông cơ hội, nhưng Nhậm Thanh không có hành động thiếu suy nghĩ.

Âm Soa cảnh dị hoá lại cường cũng có hạn mức cao nhất tồn tại, chân chính khảo nghiệm hắn chính là Dương Thần cảnh.

Nhậm Thanh chờ đợi mấy chục tái phía sau, Âm Soa cảnh dị hoá quả nhiên lần lượt biến mất.

Hắn thừa dịp thân hồn bình thường khe hở, ý thức kiểm tra che chở sở bên trong, phát hiện không ít địa phương có tu sĩ tranh đấu vết tích.

Nhậm Thanh duy nhất có thể xác nhận chính là, tranh đấu không có dẫn đến quá nhiều tử thương, tựa hồ do Đại Mộng Chân Nhân ra tay lắng lại hỗn loạn.

" Chẳng lẽ nương theo Nguyên Thủy Thiên Tôn tai họa là nào đó nhân họa? "

Tu sĩ mất đi lý trí? Quỷ Dị Vật khống chế tu sĩ? Còn là quỷ vật ẩn tàng tại che chở sở bên trong dẫn đến tranh đấu phát sinh?

Không chờ Nhậm Thanh miệt mài theo đuổi, hàm trên quy giáp xuất hiện nói xỏ xuyên qua khe hở.

" Tử triệu"

Từ khi Nhậm Thanh đạt tới Thi Giải Tiên, còn là lần đầu gặp được đại hung triệu trở lên quẻ tượng, tử triệu biểu thị uy hiếp thân hồn đều nguy hiểm.

Nhậm Thanh thân thể chèo chống bất quá nửa hơi liền luân hãm, huyết nhục cốt cách không ngừng sinh sôi, hóa thành một căn không thể diễn tả nhiều đầu nhục trụ.

Hắn không dám có mảy may do dự, lập tức thi triển Tử Giả Vô Sinh.

Thân thể lập tức tan thành mây khói, hồn phách lựa chọn ký sinh tại xa nhất chỗ bệnh chủng, Dương Thần cảnh dị hoá ngạnh sinh sinh bị ngừng.

Nhậm Thanh không cần lo lắng tìm không đến che chở sở, liền tính vô pháp liên thông trong dạ dày thế giới, bên trong còn dấu diếm trong kính thế giới con đường.