Vạn Vật Chi Mẫu con nối dõi 【 Nguyệt Chi Kính 】

Chương 621 Vạn Vật Chi Mẫu con nối dõi【 Nguyệt Chi Kính】

Chương 621 Vạn Vật Chi Mẫu con nối dõi【 Nguyệt Chi Kính】

Khi mây đen che đỉnh lúc, bầu trời liền hội có một loại hướng mặt đất rơi xuống ảo giác, phàm nhân đem cảnh này giống như gọi là " Tịch Lạc".

Thế nhưng dù sao chỉ là thị giác sai biệt, có rất ít tu sĩ hội đương thật.

Bất quá thiên đạo hàng lâm phía trước dị tượng lại hoàn toàn bất đồng, chỉ thấy đen kịt tầng mây xác thực tại lấy đều nhanh chóng chậm rãi hạ lạc, rõ ràng có thể nghe đến trong đó lôi đình gào thét, tiếng vang trở nên rõ ràng.

Vừa mới bắt đầu còn không người để ý, thẳng tới tầng mây tiếp xúc đến cao ngất sơn phong.

Phanh! ! !

Sơn phong tại lôi đình tác dụng phía dưới, động tĩnh thật lớn bạo tạc ra tới, trọn vẹn trên trăm mét sơn thạch trong nháy mắt hóa thành mảnh vỡ.

Cũng không phải là lớn nhỏ không đều hòn đá, mà là rậm rạp như mét phấn mảnh vỡ.

Một trận gió thổi qua, đỉnh núi vậy mà biến mất không thấy gì nữa, chỉ lưu lại vô cùng hình thành đứt gãy.

Như thế tình huống không phải cái lệ, này phương thế giới các nơi núi cao đều hóa thành bụi đất, tầng mây không có mảy may đình chỉ hạ lạc ý tứ.

Lôi đình đồng dạng hiện ra mặc hắc sắc, là do khác loại Thiên Ma khí tức tạo thành.

Tượng Chủ đứng ở che chở sở tường thành phía trên, gắt gao nhìn chằm chằm ngoại giới không phóng.

Dù là hắn trải qua Thiên Tiên lôi kiếp, đều bị Thiên Ma lôi đình cho dọa đến, thân thể bản năng run rẩy lên tới, không khỏi mồ hôi đầm đìa.

Tượng Chủ có loại dự cảm, nếu như hắn đi ngạnh kháng Thiên Ma lôi đình, tuyệt đối sẽ thập tử vô sinh, thân hồn chỉ sợ cũng bị triệt để yên diệt.

Đê giai tu sĩ vẫn còn tốt, chỉ là cảm thán dị tượng khó mà nắm lấy.

Cấm Tốt Đường lập tức gọi khai hội nghị, mời tất cả Dương Thần cảnh trở lên tu sĩ, thảo luận sắp đến tai họa như thế nào ứng đối.

Tại Đại Mộng Chân Nhân cùng Tống Tông Vô tuyên bố bế tử quan phía sau.

Đầu vị là do Hàn Lập, Lý Diệu Dương cùng Mộc Dịch các loại.

Lý Thiên Cương bởi vì thủy chung chưa từng đột phá Thiên Quỷ cảnh hạn chế, tuổi tác đã lớn cũng mất đi càng tiến một bước tâm tính, liền dứt khoát đem quyền lợi nhượng cho đạt tới Địa Tiên tiểu bối.

Hắn ngồi ở hàng phía trước bồ đoàn, bên cạnh là các chi mạch chấp chưởng.

Sâm Sinh là chi mạch chấp chưởng bên trong, số lượng không nhiều vượt qua Thiên Tiên lôi kiếp, mơ hồ phát ra Địa Tiên khí tức, hình thể vượt qua mười mét.

Bên cạnh hắn tức thì ngồi đồng dạng Thiên Tiên chức Ngọc Hoa chân nhân, Thi Quỷ.

Ngọc Hoa chân nhân có thể vượt qua lôi kiếp cũng không ngoài ý muốn, dù sao nội tình bày tại nơi đó, Trùng mạch lại là cái rất am hiểu luyện khí chủng tộc.

Bất quá Thi Quỷ lấy cương thi thể năng tại lôi kiếp bên trong may mắn còn sống sót, xác thực có chút làm cho người kinh ngạc.

Tại tràng tu sĩ đều có hoài nghi, Thi Quỷ nên là tại sư tôn Lý Diệu Dương trợ lực phía dưới, nếu không nào có như vậy dễ dàng.

Dính đến thiên đạo, bầu không khí kiềm nén đáng sợ.

Tu sĩ dù là lẫn nhau giao lưu, đều là dùng thần niệm câu thông, không dám phát ra nửa điểm thanh âm.

Đột nhiên gặp phải thiên đạo phủ xuống nguy cơ, dẫn đến Cấm Tốt Đường thế cục, xa không có mặt ngoài lạc quan, chủ yếu là quần long không đầu.

Nhậm Thanh đã bế quan mấy trăm năm, Tống Tông Vô hai vị trưởng lão cũng đến đột phá mấu chốt, đúng là khuyết thiếu giải quyết dứt khoát tu sĩ.

Thiên Ma lôi đình bên ngoài tàn sát bừa bãi.

Tạch tạch tạch......

Bọn hắn bên tai có thể nghe đến lôi đình lóe lên động tĩnh, phảng phất chỗ cổ có đem lợi kiếm treo, nhịn không được lông tơ đứng thẳng.

Đợi đến còn lại tu sĩ lần lượt nhập tọa, hội nghị mới xem như chính thức bắt đầu.

Thượng Sinh Tinh Quân hơi có vẻ xa lạ, dù sao hắn gia nhập Cấm Tốt Đường bất quá trăm năm, đến hiện tại còn không có tiếp xúc hạch tâm sự vật, ngày thường bên trong cũng hiệp trợ làm chút luyện khí việc vặt.

Nếu không phải là có Địa Tiên tu vi, sợ là liền việc vặt đều khó mà tiếp đến.

Hắn vị trí bị an bài tại hàng thứ hai, Thượng Sinh Tinh Quân nhìn hướng Hàn Lập gật đầu, đối người sau có đi có lại rất là cảm tạ.

" Chư vị, hôm qua Trấn Nguyên Tử Tiên Tôn cùng ta truyền âm qua, thiên đạo sắp hàng lâm. "

Lý Diệu Dương vừa mở miệng, liền chấn nhiếp trụ tại tràng gần ngàn tu sĩ, Trấn Nguyên Tử danh vị tại Cấm Tốt Đường, so Tam Đạo Tổ còn có tác dụng.

Dù sao Nhậm Thanh thế nhưng khai sáng trong dạ dày thế giới Đại Năng.

Nhưng chỉ có Lý Diệu Dương mấy người biết rõ, tin tức là Nhậm Thanh bế quan phía trước cáo tri, đoạn này thời gian căn bản không liên lạc được đối phương.

Bọn hắn cũng không có khả năng đi quấy rầy Nhậm Thanh bế quan, nếu là ảnh hưởng đến tu vi đột phá, dẫn đến tẩu hỏa nhập ma phải không đền mất.

Tràng diện trở nên lộn xộn lên tới, thiên đạo hàng lâm kỳ thật bọn hắn sớm có nghe thấy, nhưng cụ thể thời gian một mực không có cái thuyết pháp, hiện tại đột nhiên có loại tai họa ngay tại trước mặt cảm giác.

Bọn hắn minh bạch che chở sở chính là vì tránh né thiên đạo mang đến tai họa, cộng thêm có Nhậm Thanh vị này Thi Giải Tiên tại, mới không có mất khống chế.

Sát Sinh Tử nhịn không được hỏi: " Hàn Thiên Tôn, Tam Đạo Tổ vì sao sẽ hàng lâm? "

Quán Trung Não Đại lắc đầu phụ họa nói: cổ thư điển tịch đều không có bất luận cái gì ghi lại, lịch sử phía trên Tam Đạo Tổ chưa từng hạ phàm qua. "

Bọn hắn từng tại tấn thăng Đăng Tiên Pháp lúc trực diện Tam Đạo Tổ, minh bạch thiên đạo xa không phải tưởng tượng bên trong bộ dáng, hoàn toàn là không thể diễn tả vật.

Lý Diệu Dương bình tĩnh hồi đáp: " Thiên đạo phủ xuống nguyên nhân còn không có kết luận, nhưng chúng ta phải chuẩn bị lên ứng đối biện pháp, nếu không chỉ có thể thân tử đạo tiêu. "

Hàn Lập cau mày, tiếp tục bổ sung: " Dựa theo Trấn Nguyên Tử tiền bối ý tứ, thiên đạo sẽ lần lượt hàng lâm, phân biệt là Đạo môn Tam Đạo Tổ, Phật môn Nhiên Đăng Cổ Ma. "

"........."

Chúng tu sĩ đáy lòng phỏng đoán trong đó hàm nghĩa, đều cảm nhận được không gì so sánh nổi sợ sệt, thiên đạo sợ không phải muốn diệt thế a.

Tại bọn hắn ngây người lúc, có rộng rãi thanh âm từ tầng mây bên trong truyền đến.

Trong sát na, phảng phất có vô số đạo đồng đi theo niệm tụng, thiên địa quanh quẩn tiếng vang, vô số sinh linh bản năng hướng bầu trời quỳ cúi.

" Thượng giả, tôn cũng. "

" Cao chân mạc tiên, chúng thánh cộng tôn, cố viết Thái Thượng Lão Quân. "

" Lão giả, thọ cũng. "

" Minh lão quân tu thiên tu địa, tự nhiên trường thọ, cố viết lão cũng. "

" Quân giả, tôn hiệu cũng, đạo thanh đức cực, cố viết quân cũng. "

.........

" Đạo Đức Thiên Tôn. "

Hàn Lập cười khổ lẩm bẩm nói: " Vị thứ nhất hạ phàm dĩ nhiên là Đạo Đức Thiên Tôn, cũng không biết là tốt là xấu. "

Tại tràng có non nửa tu sĩ nhịn không được che đầu, đau đớn đại não nhiều ra một đoạn bụi phủ đã lâu ký ức, đó là liên quan tới Đăng Tiên Thê lúc nhìn thẳng Đạo Đức Thiên Tôn hình ảnh.

Bọn hắn vội vàng chủ động phong cấm ký ức, miễn cho bị Đạo Đức Thiên Tôn ảnh hưởng.

Hàn Lập lại hướng bầu trời nhìn lại, tầng mây hạ lạc tốc độ càng nhanh, sơn phong không có chút nào trở lực bị nghiền thành bột phấn, hơi nước cuốn theo bụi đất hóa thành ngàn năm khó gặp nùng vụ.

Thiên Ma lôi đình những nơi đi qua, thế gian hết thảy hóa thành hư vô.

Che chở sở xung quanh là thuần bạch vô cấu vụ khí, tầm nhìn cực thấp, đỉnh đầu là đen kịt tầng mây, nhìn đi lên dị thường quỷ dị.

Hàn Lập lau đi mồ hôi trán, tỏ ý chúng tu sĩ làm ra chuẩn bị, mau chóng gia tăng che chở sở đối Thiên Ma lôi đình kháng tính.

Hải dương cũng không thể đợi lâu, cái này địa phương hoàn toàn vô pháp ứng đối Thiên Ma lôi đình.

Chờ đến tầng mây đầy đủ thấp phía sau, lôi đình sẽ dần dần tích súc tại hải dương bên trong, nhượng sinh cơ bừng bừng Thủy vực hóa thành khô cằn chi địa.

Bọn hắn không có khả năng phản hồi lục địa, nơi đó có cái sắp hoạt hoá Đạo Đức Thiên Tôn đầu lâu, rất khả năng sẽ cùng Đạo Đức Thiên Tôn khởi xung đột.

Trải qua Cấm Tốt Đường thảo luận phía sau, cuối cùng kế hoạch xác định xuống tới.

Bọn hắn ý định đi đến đáy biển, sau đó độn vào thổ tầng chỗ sâu, chỉ có cho che chở sở cùng Thiên Ma Động gia tăng lôi kháng bên ngoài, phong bế thổ tầng cũng phải dùng các loại phòng hộ Pháp Khí nhồi vào.

Khi kế hoạch bắt đầu áp dụng, mấy trăm vạn nhân khẩu lập tức sinh động lên tới.

Cấm Tốt Đường sớm thành thói quen đại quy mô điều động nhân lực, cho nên ngay ngắn trật tự các ti kỳ chức, phảng phất là một đài tinh vi máy móc.

Luyện Khí sư suốt đêm luyện chế ngăn cách Thiên Ma lôi đình Pháp Khí, thành phẩm là một loại huyết nhục hóa khuẩn loại, có thể hấp thu Thiên Ma khí tức cùng với lôi đình.

Hơn mười vạn tu sĩ mặc chỉnh tề, ghé vào tường thành bên ngoài bôi lên sền sệt khuẩn loại.

Che chở sở chìm vào đáy nước, do vài đầu Thiên Quỷ cảnh Long Thú lôi kéo, hướng hải dương chỗ sâu bơi đi, rất nhanh liền không có tung tích.

Ba ngày sau, hai đạo thân ảnh xuất hiện tại trên mặt biển.

Bọn hắn đúng là Tâm Hỏa Tinh Túc cùng Thái Âm Tinh Quân, hai người hoảng sợ tìm che chở sở, trong mắt tràn ngập khó mà nói rõ tuyệt vọng.

Kết quả đừng nói là che chở sở, vài toà cỡ lớn hòn đảo đều đã tại triều tịch cọ rửa phía dưới, bị nước biển triệt để bao phủ.

Thiên đạo phủ xuống khủng bố, hai người còn là quá coi thường.

Không khác biệt Thiên Ma lôi đình, căn bản không phải mở ra cái động phủ có thể tránh né, đây rõ ràng là một hồi không khác biệt sinh vật bóp chết.

Địa Tiên? Tại Thiên Ma lôi đình bên trong chèo chống thời gian, khả năng còn không bằng sâu kiến.

Thái Âm Tinh Quân khóc rống chảy nước mắt, không ngừng dập đầu: " Trấn Nguyên Tử Tiên Tôn, ta sai, chỉ cần Thiên Đình nguyện ý che chở chúng ta, tiểu nhân nguyện ý làm trâu làm ngựa......"

Tâm Hỏa Tinh Túc tức thì che con mắt, rung động tâm cảnh dẫn đến thiên đạo hóa tại sâu thêm, phần lưng có nắm đấm lớn nhỏ con mắt dài ra.

Có thể mặc cho bọn hắn dù thế nào cầu xin tha thứ, đáp lại vĩnh viễn là ồn ào náo động gió biển.

" Như thế nào xử lý, như thế nào xử lý, như thế nào xử lý......"

Tâm Hỏa Tinh Túc không ngừng thì thào lẩm bẩm, đột nhiên nàng ý thức đến cái gì, quay đầu đối Thái Âm Tinh Quân nói ra: " Chúng ta đi tử nhật, nơi đó khả năng là duy nhất sinh cơ sở tại. "

" Tử nhật......"

Thái Âm Tinh Quân hít vào ngụm khí lạnh, tử nhật là Đạo Đức Thiên Tôn đầu lâu biến thành, Đạo Đức Thiên Tôn đều nhanh hàng lâm, thật sự sẽ có sinh cơ?

Nhưng hắn cẩn thận ngẫm lại, chính mình tựa hồ căn bản không có làm lựa chọn tư cách.

Liền tính Thiên Ma lôi đình cách cách mặt đất xa tít tắp, có thể hai người thân hồn đã xuất hiện hơi yếu thiêu cháy cảm giác, nói rõ thời gian không nhiều lắm.

Hai người hoảng hốt chạy bừa chạy về phía nam bắc giao giới.

Bình thường mấy tháng lộ trình, bọn hắn tiêu phí một nửa thời gian liền đến, đại giới là thiên đạo hóa trở nên càng thêm rõ ràng.

Hai người đứng ở tử quang phạm vi bên ngoài, phát hiện Đạo Đức Thiên Tôn đầu lâu không hề bầu trời.

Bọn hắn cẩn thận từng li từng tí tìm mấy ngày, chú ý tới tử nhật đồng dạng vùi vào thổ nhưỡng bên trong, có thể thấy được kia đối mặt Đạo Đức Thiên Tôn, cũng phải tránh đi phong mang.

Đạo Đức Thiên Tôn đầu lâu thể tích càng thêm khổng lồ, đầu lâu phía trên khe hở đã khó mà khép lại, có thể nhìn đến bên trong nhảy lên đại não.

Hai người da đầu run lên, nhưng còn là cắn răng đãi tại tới gần đầu lâu vị trí.

Đạo Đức Thiên Tôn đầu lâu chỉ cần thâm nhập lòng đất trăm mét, bọn hắn liền cùng trầm xuống trăm mét, cố nén tử quang đối thân hồn ăn mòn.

Hai người vốn cho rằng thiên đạo hóa sẽ tiếp tục tăng thêm, nhưng không nghĩ tới tình huống hoàn toàn trái lại.

" Hắc hắc hắc......"

Thái Âm Tinh Quân phát ra tố chất thần kinh tiếng cười, hắn nâng lên chính mình tay phải, nguyên bản trải rộng làn da lỗ thủng đã biến mất không thấy gì nữa.

Tâm Hỏa Tinh Túc tình huống cùng loại, sống lưng dài ra con mắt biến mất không thấy gì nữa: " Nhìn tới chỉ có Đạo Đức Thiên Tôn mới có thể che chở chúng ta. "

" Thiên Đình, bất quá là một đám tham sống sợ chết loài chuột. "

Thái Âm Tinh Quân oán độc nói: " Liền thiên đạo hóa đều có thể tiêu trừ, nhìn tới chúng ta tìm đến tai họa sinh lộ, cũng không biết Trấn Nguyên Tử biết rõ chúng ta cảnh ngộ, sẽ là cỡ nào tuyệt vọng. "

Hai người trong mắt tràn đầy khoái ý, phảng phất nhìn đến che chở sở hơn ngàn vạn người miệng, tại Đạo Đức Thiên Tôn nhìn chăm chú bên trong tự giết lẫn nhau.

Trấn Nguyên Tử xuất thủ nghênh kích Đạo Đức Thiên Tôn, nhưng lại ngay cả sức hoàn thủ đều không có.

Bọn hắn nói chuyện chi gian, thân thể nhịn không được lẫn nhau tiếp xúc, Vạn Vật Chi Mẫu nắm trong tay vạn vật phồn diễn sinh sống, liền Địa Tiên đều vô pháp ngoại lệ.

Mặc dù Tâm Hỏa Tinh Túc đã từng là thể mao thịnh vượng tráng hán, bởi vì tu hành Nhập Thần Thuật quan hệ đổi tính thành nữ tử, nhưng cũng tại Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu ảnh hưởng phía dưới dục hỏa thiêu đốt.

Bên người hồn giao hòa bên trong, tử quang ăn mòn không chỗ nào không có.

Tại bọn hắn chính mình trong mắt, thiên đạo hóa đã không còn sót lại chút gì, thân hồn khôi phục bình thường trạng thái, thậm chí tu vi còn có điều tăng trưởng.

Nhưng hai người thật tình không biết, Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu sẽ ảnh hưởng ngũ giác.

Bọn hắn thân thể dần dần trở nên dị dạng lên tới, sinh mệnh tình thế thoát ly huyết nhục phạm trù, nhiều ra không ít thực vật đặc thù.

Tạch tạch tạch......

Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu khe hở tại không ngừng lan tràn, bên trong đại não miêu tả sinh động.

Nếu như thấu gần liền có thể nghe đến, đến từ Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu nói nhỏ, hiển nhiên hắn đã sinh ra linh trí, triệt để thoát ly bản thể.

" Ăn, ăn, ăn, càng nhiều đồ ăn, rất nhiều đồ ăn, ăn, ăn, ăn. "

Nó không ngừng mút vào phật răng, tàn lưu Nghiệp Hỏa thiêu cháy khoang miệng, khiến cho đầu lưỡi toát ra đại lượng nùng sang, nhưng Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu tựa hồ rất hưởng thụ dị hoá mất khống chế quá trình.

Phật răng lập tức có chỗ đáp lại, Nghiệp Hỏa trở nên vô cùng hưng thịnh.

Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu khe hở lần nữa khuếch trương, khe hở đã có mấy mét lớn nhỏ, trắng bóng đại não thử từ đó chui ra.

Đại não vừa bại lộ đến không khí bên trong, não bộ liền hóa thành nhũ bạch sắc chất keo vật, tản ra một cổ không hiểu mà lại tanh tưởi quái vị.

Đợi đến hoàn chỉnh đại não thoát ly đầu lâu, hình thái lại trở nên giống tầng tầng chồng điệt nguyệt bàn.

Nguyệt bàn dưới đáy dài ra bén nhọn gai xương chèo chống thân thể di động, từng cái sưng vù đồng tử trải rộng đỉnh, quay quanh nguyệt bàn đang trung gian cái kia do sừng dê tạo thành " Mỏ".

Hắn thân thể buồn nôn nhúc nhích lên tới, gai xương đào xới kiên ngạnh thổ tầng, điểu uế tức thì thỉnh thoảng phát ra bén nhọn chói tai nỉ non.

Hơi có vẻ đột ngột chính là, hắn như cũ giữ phật răng, mượn này hấp thu Nghiệp Hỏa.

Này khỏa từ Vạn Vật Chi Mẫu trên thân chém rụng đầu lâu, bởi vì vừa thoát ly bản thể quan hệ, phát ra khí tức có điểm suy yếu, nhưng vẫn cứ là Thi Giải Tiên viên mãn trình độ.

Nếu như Nhậm Thanh dùng tin tức lưu kiểm tra, liền hội biết được nó tân sinh danh vị.

【 Nguyệt Chi Kính】

Xa tại đáy biển chỗ sâu che chở sở, cũng bởi vì Nguyệt Chi Kính quan hệ, Nhục Thân Như Lai cảm ứng đến môi giới vật truyền đưa tới khí tức.

Bất quá không có nhấc lên cái gì gợn sóng, Cấm Tốt Đường nhân lực đều tập trung tại ngoại giới.

Đến hàng vạn mà tính Long Thú tụ tập tại đáy biển, chúng phụ trách đào móc bùn cát, đem che chở sở đưa hướng càng thêm an toàn tầng sâu khu vực.

Che chở sở đỉnh tụ lại vô số long huyết mỏng manh Long loại.

Đông đảo Long loại tiến hành quy mô to lớn chém giết, người thắng thôn phệ kẻ bại huyết nhục, dùng lấy tinh thuần thể nội long huyết.

Chúng cũng không phải là bị Nhậm Thanh Diễn Tổ Mạch ảnh hưởng, mà là khu tai tránh họa bản năng.

Tại tai họa tiến đến lúc, bình thường sẽ có chim biển thành quần bay đi, côn trùng hướng cao địa thế chỗ di chuyển, dã thú trữ hàng đồ ăn bôn tẩu.

Long loại một dạng có thể cảm giác đến nguy hiểm đến.

Bây giờ biển cạn đã bị Thiên Ma lôi đình bao trùm, sớm muộn gì biển sâu cũng phải luân hãm, chỉ có đi theo che chở sở mới có thể miễn cưỡng bảo lưu sinh cơ.

Chúng liền tự phát khôn sống ngu chết, chọn lựa ra cường tráng nhất đồng loại.

Cấm Tốt Đường không có nhúng tay Long loại tranh đấu bên trong, đem toàn bộ tinh lực đều phóng tại chống cự tai họa phía trên, thời gian sử dụng 3 năm đào được 5 vạn mét trở xuống.

Sở dĩ không có tiếp tục đào móc, chủ yếu là bởi vì Đạo Đức Thiên Tôn dự đoán còn có 6 năm trái phải hàng lâm, cộng thêm thổ tầng càng lúc càng kiên ngạnh.

Che chở sở ổn định tại ba vạn mét, sớm chuẩn bị hảo Pháp Khí bắt đầu bố trí.

Long loại cũng rất phối hợp gieo trồng long huyết thảm thực vật, có thể ẩn tàng che chở sở khí tức, nói không chừng đối Đạo Đức Thiên Tôn có kỳ hiệu.

Kia thủ lĩnh là Giao Nhân tộc Ngao Hưng, vì chủng tộc hưng suy nguyện ý phóng thấp tư thái, cùng Giao Nhân tộc hợp tác duy trì đáy biển hang động đá vôi.

Khách quan với ngàn năm dài dằng dặc, 6 năm thời gian thoáng qua tức thì.

Không có người rõ ràng Đạo Đức Thiên Tôn đến cùng có không có hàng lâm này phương thế giới, nhưng Thiên Ma lôi đình đã trải rộng hải vực mỗi hẻo lánh, dẫn đến ức vạn sinh linh hóa thành tro tàn.

Cấm Tốt Đường tại các nơi thuật pháp ánh mắt, chỉ thu thập đến ngắn ngủi mấy hơi hình ảnh, liền bị Thiên Ma lôi đình phá hủy.

Không ra ngoài ý muốn lời nói, lục địa không biển đều đã không có một ngọn cỏ.

Thiên đạo hàng lâm đầu tiên làm xác thực là một hồi đại thanh tẩy, thật giống như Đạo Đức Thiên Tôn chán ghét này phương thế giới mỗi gốc hoa cỏ.

Che chở sở hoàn toàn phong bế tại trong động, đối với ngoại giới phát sinh tình huống không biết được.

Nhàm chán sợ hãi thời gian trọn vẹn duy trì liên tục mấy tháng, che chở sở như cũ lộ ra vô cùng náo nhiệt, nhưng đường đi phía trên rất khó nhìn đến Cao giai tu sĩ.

" Thượng giả, tôn cũng. "

" Cao chân mạc tiên, chúng thánh cộng tôn, cố viết Thái Thượng Lão Quân. "

" Lão giả, thọ cũng. "

.........

Đương bọn hắn bên tai, lần nữa vang lên đạo đồng ca tụng Đạo Đức Thiên Tôn lời nói, mới hiểu được Đạo Đức Thiên Tôn cuối cùng xem như phủ xuống.

Sợ sệt cảm giác bao phủ trong lòng, thất kinh gọi hết đợt này đến đợt khác.

Ngay sau đó, dù là che chở sở tại lòng đất chỗ sâu, như cũ có thể cảm nhận được nham thạch truyền đưa tới chấn động, phảng phất có to lớn cự vật đi qua.

Xao động tại che chở sở bên trong sinh sôi, thanh lâu sinh ý tăng vọt gấp mấy lần.

Hàn Lập ý thức đến là Đạo Đức Thiên Tôn ảnh hưởng phía sau, tưởng ngăn lại đã tới không kịp, ngắn ngủi một đêm, liền có hơn vạn nữ tử có thai.

Nữ tử dựng dục anh hài cũng bất quá sáu bảy cái canh giờ, rất nhanh đi đầy đường đều là dựng phụ.

Vì phòng ngừa tình thế chuyển biến xấu, Lý Diệu Dương tại che chở sở trong nước hạ cổ, từ đầu nguồn giải quyết phiền toái, tạm thời thiến tất cả nam tử.

Tống Tử Nương Nương Miếu phái ra kinh nghiệm phong phú Miếu Chúc đỡ đẻ, kết quả anh hài đều không ngoại lệ, thân hồn đều có sơn dương đặc thù.

Hắc Sơn Dương anh hài tức thì giao cho trong dạ dày thế giới Địa Phủ trông giữ, còn không biết diệt sát có thể hay không dẫn tới Đạo Đức Thiên Tôn khác thường.

Không có qua mấy ngày, đáy biển hang động đá vôi đột nhiên xuất hiện một hồi mưa to, mưa bên trong còn kèm theo Thiên Ma lôi đình, cuối cùng bị che chở sở ngăn trở.

Mưa to như là lăng không sinh ra, bởi vì hang động đá vôi căn bản không có cửa ra vào.

Rất nhanh liền trong dạ dày thế giới đều bắt đầu hạ mưa to, chỉ là không có Thiên Ma lôi đình tồn tại, tạm thời còn sẽ không nguy cập đến căn bản.

Nhưng khẳng định không phải kế lâu dài, chỉ là hồng tai đều có thể phá hủy thành trấn thôn xóm.

Cấm Tốt Đường thử qua xua tán mưa to, bất quá tựa hồ là thiên đạo quy tắc không hiểu biến hóa, không phải sức người có thể cải biến.

Lệnh bọn hắn sợ hãi nhất chính là, hang động đá vôi đỉnh truyền đến động tĩnh trở nên vang dội.

Đến cùng có phải hay không Đạo Đức Thiên Tôn tại thu hồi lưu lạc đầu lâu không biết được.

Nào có tu sĩ dám đi nghiệm chứng, đáp án chỉ có thể cậy vào suy đoán.

Lúc này, mấy vị Địa Tiên chú ý tới che chở sở hạch tâm Nhục Thân Như Lai, tựa hồ tại bất an run rẩy, niệm kinh âm thanh trở nên rất nhỏ.

Nhục Thân Như Lai phảng phất biểu thị nguy hiểm tới gần.

Mỗi khi hang động đá vôi đỉnh động tĩnh biến lớn, Nhục Thân Như Lai liền hội trầm mặc một lát, Linh Sơn cũng tại liên tiếp không ngừng héo rút.

Che chở sở trở nên vô cùng tĩnh mịch, dân chúng khó mà ức chế tự thân khẩn trương.

Cấm Tốt Đường thấy vậy nhượng phàm nhân tự động rút lui khỏi che chở sở, mặc dù trong dạ dày thế giới cũng là dị tượng không ngừng, nhưng tổng so từng giây từng phút chịu đựng đến từ thiên đạo cảm giác áp bách muốn hảo chút.

Động tĩnh không gián đoạn vang lên mười năm, thanh âm rời hang động đá vôi càng ngày càng gần.

Cấm Tốt Đường không có quá tốt biện pháp, liền tính đối mặt Đạo Đức Thiên Tôn, cũng phải tận khả năng vì Nhậm Thanh bế quan tranh thủ thời gian.

Che chở sở khống chế các loại Pháp Khí mấu chốt tiết điểm phía trên, mặc kệ ngày đêm đều có tu sĩ đóng giữ, tùy thời có thể mở ra phòng hộ.

Phanh phanh phanh......

Chúng Địa Tiên nhìn chằm chằm vách đá không phóng, tổng cảm giác sau một khắc Đạo Đức Thiên Tôn liền đem hiện thân.

Nhưng bất ngờ chính là, vách đá vậy mà chảy xuôi ra sền sệt dịch thể, khiến cho mưa to lẫn vào một cổ tanh hôi quái vị.

Thi Quỷ sắc mặt đại biến, làm vì Thi mạch chấp chưởng, hắn kiến thức qua rất nhiều thi thể, dịch thể rõ ràng là nhân loại óc.

Chí ít cần giết chết trăm vạn người, mới có thể lấy được như thế đại lượng óc.

Thi Quỷ muốn nhìn thấu vách đá, nhưng mưa to phảng phất tràn ngập cổ quái khí tức, thuật pháp rất khó tác dụng tại che chở sở bên ngoài.

Lý Diệu Dương nhìn quanh bốn phía, ánh mắt rơi vào Thượng Sinh Tinh Quân nói: " Thượng Sinh Tinh Quân, ngươi đồng tử nên có thể phát hiện chút mánh khóe a? "

" Ừ, ta thử xem. "

Thượng Sinh Tinh Quân vội vàng gật đầu đáp ứng, có thể bị Cấm Tốt Đường cao tầng tiếp nhận, với hắn mà nói đã là cái thật lớn tin tức tốt.

Hắn bạo phát Địa Tiên khí thế, trên trăm đôi đồng tử hiển lộ tại làn da mặt ngoài.

Thượng Sinh Tinh Quân thị giác chậm rãi gần hơn, đồng thời đồng tử có tiên huyết chảy ra, bình thường gang tấc khoảng cách hiện tại như là cách nhau nhật nguyệt.

Đương hắn thị giác đi vào vách đá, cũng đã không thể tiến thêm.

Ngay tại Thượng Sinh Tinh Quân bất đắc dĩ buông tha lúc, Mộc Dịch duỗi ra tay phải điểm tại kia cái trán, mạch máu hóa thành sợi thực vật đâm vào đồng tử.

Thượng Sinh Tinh Quân chỉ cảm thấy có cổ dược lực tác dụng tại đồng tử, đạt được gấp mấy lần gia trì.

Hắn thị giác trực tiếp xuyên qua dày đặc vách đá, nhìn đến cổ đại hải thú hình thành hoá đá, còn có trải rộng thổ nhưỡng hắc sắc lôi đình.

Thượng Sinh Tinh Quân rất nhanh tập trung thanh âm đầu nguồn, chiếu vào tầm mắt chính là một khối cổ quái tột cùng nguyệt bàn, tam hồn thất phách lập tức có phần bể thành tàn hồn xu thế.

" A a a ! ! "

Thượng Sinh Tinh Quân trong miệng phát ra vô ý thức thét lên, tầng kia tầng chồng điệt nguyệt bàn tuy nhiên tràn đầy khe hở, có thể vẫn cứ tàn lưu làm cho người buồn nôn đặc thù, do gai xương đẩy động thân thân thể bò sát.

" Ngươi nhìn đến cái gì? "

Mộc Dịch vội vàng thu hồi rễ cây, Thượng Sinh Tinh Quân đồng tử bạo liệt ra đến, đồng thời đại não phân liệt thành bốn bộ phận, vậy mà lẫn nhau tranh đoạt đứng dậy thân thể quyền khống chế.

Thượng Sinh Tinh Quân biểu lộ ngu xuẩn, tại tam hồn thất phách không có khôi phục phía trước, hắn chỉ có thể trở thành một cái linh trí đều không có cái xác không hồn.

" Thật sự là Đạo Đức Thiên Tôn? "

Lý Diệu Dương dùng cổ trùng liên lạc toàn thành các nơi tu sĩ, từng đạo cột sáng bay lên, đó là Pháp Khí bị kích hoạt tiêu chí.

Bọn hắn chẳng quan tâm quá nhiều, vận dụng thuật pháp cảnh giác nhìn chăm chú lên vách đá.

" Đây không phải là Đạo Đức Thiên Tôn. "

Đại Mộng Chân Nhân thanh âm truyền đến, chúng tu sĩ như trút được gánh nặng nhìn lại, đã thấy bên cạnh nhiều ra cái thư sinh cách ăn mặc nam tử.

Nam tử hình dạng phổ thông đến, phóng tại đống người bên trong không chút nào thu hút.

Đại Mộng Chân Nhân ngưng trọng nói: " Nó là Đạo Đức Thiên Tôn con nối dõi.

" Từ đầu lâu bên trong sinh ra quái vật. "