Thi Giải Tiên phía sau, tiên lộ dừng lại?

Chương 619 Thi Giải Tiên phía sau, tiên lộ dừng lại?

Chương 619 Thi Giải Tiên phía sau, tiên lộ dừng lại?

Bá bá bá......

Cổ quái động tĩnh tại nam bắc giao giới trên không quanh quẩn, nếu như nhìn kỹ lại, có thể phát hiện bướu thịt hình dáng thiên thạch hướng mặt đất rơi đi.

Thiên thạch tản ra đẹp đẽ tử hồng sắc hào quang, trùng trùng điệp điệp nện xuống cái hố sâu.

Hố sâu có dịch nhờn toát ra, dẫn tới động thực vật tham lam mút vào, lập tức hố lại như là miệng vết thương giống như dần dần khép lại.

Cuối cùng thiên thạch chìm vào lòng đất chỗ sâu, như là trái tim giống như kéo dài duỗi ra đại lượng mạch máu, hướng chung quanh chuyển vận sền sệt dịch thể.

Đại Mộng Chân Nhân đứng ở nam bắc chỗ giao giới, ánh mắt phức tạp nhìn về phía phương bắc.

Trên bầu trời có hai luân thái dương treo ở tầng mây, trong đó do Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu biến thành tử nhật, màu sắc trở nên càng nồng đậm.

" Thiên đạo đem nghiêng, dị tượng hiện ra liên tiếp......"

Đại Mộng Chân Nhân lo lắng lẩm bẩm, lập tức tử quang bao phủ phạm vi, bắt đầu tiếp tục hướng nam phương khuếch trương mấy dặm.

Tống Tông Vô tại trong núi như giẫm trên đất bằng xuyên hành, đi vào Đại Mộng Chân Nhân bên cạnh lúc, đúng lúc nghe đến người sau thì thào tự nói.

Hắn không khỏi mở miệng nói ra: " Đại Mộng, tử nhật khoảng cách che chở sở còn có hơn mười vạn dặm, không cần lo lắng chúng ta sẽ lan đến. "

Đại Mộng Chân Nhân gật đầu, tuy nói Nhậm Thanh bế quan đã tiếp cận bốn trăm năm, nhưng che chở sở thành hình tốc độ lại không có trì hoãn, thậm chí bày biện ra càng lúc càng nhanh xu thế.

Thiên đạo hàng lâm còn có hơn 500 năm, kiến thiết hoàn thành là dư xài.

" Che chở sở xác thực không cần lo lắng, nhưng dù sao đối mặt là thiên đạo. "

" Ngươi xem Đạo Đức Thiên Tôn đầu lâu biến thành tử nhật, mấy trăm năm trước còn miễn cưỡng có thể nhìn ra hình dạng, bây giờ đã khó mà nói rõ. "

Tống Tông Vô tu hành chính là Đế Thính Thuật, đồng thuật tự nhiên cũng rất am hiểu, thị lực có thể nhìn đến tầng mây bên trong Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu.

Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu biến hóa vô cùng quỷ dị, ngũ quan vậy mà dài ra đại lượng thịt lồi, cuối cùng hình thành hơn mười chỉ dị dạng cánh tay.

Cái cổ đứt gãy cũng có huyết nhục sinh sôi, hiển lộ ra một trương lòng dạ từ bi phật mặt.

Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu mặt ngoài còn che kín lớn lớn nhỏ nhỏ ngật đáp, thỉnh thoảng liền hội dựng dục ra thiên thạch rơi xuống, cải tạo cái này quỷ dị mạc danh thế ngoại Đào Hoa Nguyên.

Đào Hoa Nguyên thụ mộc đều đã sinh linh, chỉnh thể như là rắc rối khó gỡ mạch máu, nhánh cây treo lục phủ ngũ tạng ngoại hình trái cây.

Dã thú nghiễm nhiên thành thực vật ký sinh trùng.

Mỗi cách nửa ngày, trái cây liền hội vỡ ra một đạo khe hở, lúc này dã thú liền từ hột bên trong chui ra, đến ngoại giới cho mẫu thể tìm đồ ăn.

Dã thú ngược lại là khôi phục bình thường, không có dị dạng dư thừa tứ chi khí quan, chỉ là sau ót liên tiếp một căn trái cây bên trong mạch máu.

Có mạch máu tại, dã thú vô pháp thoát ly thực vật quá dài thời gian.

Điều này nói rõ sinh thái dây xích đang dần dần hoàn thiện, mấy trăm năm đi đến mấy ức năm tiến hóa lịch sử, cũng theo đó phương thế giới có thể nhìn thấy.

Đại Mộng Chân Nhân kiêng kị nguyên nhân cũng tại nơi đây.

Tử nhật nói trắng ra là bất quá là thiên đạo một bộ phận, căn bản không có đạt tới thiên đạo tầng thứ, nhiều nhất kẹp ở Thi Giải Tiên cùng thiên đạo chi gian.

Lý luận phía trên có nhất chiến chi lực, nhưng hắn đối mặt Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu, lại cảm giác vô cùng vô lực.

Đại Mộng Chân Nhân hiếm thấy lộ ra một tia thần sắc bất đắc dĩ, dùng người bên ngoài nghe không rõ ràng thanh âm đối Tống Tông Vô nói ra.

" Chỉ là che chở sở vô dụng, Cấm Tốt Đường tu sĩ thực lực có điểm đình trệ không tiến, như thế nào ứng đối 500 năm sau kiếp nạn? "

Tống Tông Vô thở dài, Hàn Lập các loại Địa Tiên còn chưa ý thức đến, Cấm Tốt Đường tại thiên đạo phủ xuống tai họa bên trong chỉ là một thuyền lá lênh đênh, lộng không hảo liền muốn đầy bàn đều thua.

Nhưng hắn còn là phản bác Đại Mộng Chân Nhân lời nói: " Đừng lo lắng, mấy trăm năm qua không phải liên tiếp tìm đến sáu cái Tiên vị, trong dạ dày thế giới cũng tại trở nên hoàn thiện lên tới. "

" Trong dạ dày thế giới Thần đạo đã có mấy chục vị Hương Hỏa Tiên vị liệt tiên ban, liền tính đi tới ngoại giới phía sau, thực lực muốn suy giảm, cũng không phải Thiên Quỷ cảnh có thể đánh đồng. "

Đại Mộng Chân Nhân gật đầu nói ra: " Liền xem trong dạ dày thế giới tiên lộ có thể hay không tấn thăng Thi Giải Tiên, dạng này chúng ta mới có cơ hội tham sống sợ chết. "

Ngoại giới 500 năm, trong dạ dày thế giới đã đi qua 5000 năm.

Dựa một đời đời phàm nhân hương hỏa tính gộp lại, Hương Hỏa Tiên lần lượt phi thăng, Địa Phủ, Thiên Đình Tiên chức vị trí đều bị chiếm cứ.

Hương Hỏa Tiên bên trong có không ít tu sĩ sau khi chết tàn hồn biến thành, còn có đức cao vọng trọng phàm nhân, cùng với cổ đại tu sĩ ngụy hồn phách.

Thần đạo tiên nhân phóng tại trong dạ dày thế giới, đủ để sánh ngang Địa Tiên.

Chỉ là bọn hắn bị thiên đạo quy tắc trói buộc, đại bộ phận thời gian đều phải phóng tại duy trì tam giới trật tự, hoặc là cho tín đồ lễ tạ thần.

Thần đạo tiên nhân đồng đẳng với trong dạ dày thế giới thiên đạo con nối dõi, không giống bình thường tiên nhân tiêu dao.

Đương nhiên, Thần đạo tiên nhân cũng có một điểm chỗ tốt, bọn hắn có thể thông qua tích lũy hương hỏa khí, tăng cường đối tương ứng thiên đạo khống chế, xem như biến tướng tăng lên thực lực.

Đại Mộng Chân Nhân sớm tại luyện hóa Tiên vị thời điểm, liền bị ban cho Thiên Tiên chức, tưởng tại trong ngàn năm tấn thăng Thi Giải Tiên có điểm khó, tăng lên thực lực toàn bộ trông cậy vào Tiên chức có thể hay không càng tiến một bước.

Hắn kỳ vọng vào có tu sĩ vượt qua Thiên Tiên lôi kiếp phía sau, thiên đạo sẽ làm ra gợi ý.

Chỉ tiếc, luyện Hóa Thần Tiên chức đã có thể đếm được trên đầu ngón tay, còn chưa từng có tu sĩ vượt qua Thiên Tiên lôi kiếp.

Tống Tông Vô đánh gãy Đại Mộng Chân Nhân suy nghĩ nói ra: " Đại Mộng, ta lần này đến đây tìm ngươi trở về, chính là liên quan tới Thiên Tiên lôi kiếp. "

" Lão Tống ngươi nói. "

" Tượng Chủ muốn độ Thiên Tiên lôi kiếp, ta nghĩ nhượng ngươi bảo hộ kia hồn phách không diệt. "

" Ồ, thật sự có tu sĩ dám nghênh đón Thiên Tiên lôi kiếp? "

Đại Mộng Chân Nhân trong mắt sinh ra hứng thú, vội vàng đi theo Tống Tông Vô đi đến trong dạ dày thế giới, lúc này Thiên Cung đã kín người hết chỗ.

Mỗi lần độ kiếp đều không khỏi hấp dẫn đại lượng tu sĩ, chớ nói chi là Thiên Tiên lôi kiếp.

Thiên Cung tiểu thế giới bên trong tận lực trống đi cái mười dặm bình đài, xung quanh bố trí đại lượng phòng hộ lôi kiếp pháp trận, đến hàng vạn mà tính tu sĩ chân đạp tầng mây dựng ở giữa không trung.

Bình đài trung ương xếp chân ngồi vị cao lớn thân ảnh, hình dạng tượng đầu thân người, trần trụi làn da bao trùm lấy từng tầng ngoại giáp.

Tượng Chủ không để ý tới ồn ào nhắm mắt minh tưởng, tận lực đem tinh khí thần điều chỉnh đến đỉnh phong.

Hắn thỉnh thoảng còn có thể hướng trong miệng ném chút bổ sung thân hồn đan dược, trong đó dược tính là Luyện Đan sư tận lực khống chế, có thể ở mười ngày bên trong chậm chạp phóng thích, cam đoan thương thế ổn định.

Thật muốn đến lôi kiếp hàng lâm lúc, Tượng Chủ dù là có thể cầm ra đan dược, đan dược cũng sẽ ở lôi kiếp dư ba phía dưới tan thành mây khói.

Trầm trọng bước chân từ xa tới gần, trăm mét Sâm Sinh đi vào bình đài bên cạnh.

Làm vì Kiển mạch chấp chưởng, Sâm Sinh tại không lâu phía trước đột phá tới Thiên Quỷ cảnh, hắn có được hơn vạn trương da người hộ thân, là kế Tượng Chủ sau đó, có khả năng nhất vượt qua Thiên Tiên lôi kiếp.

Thi mạch Sát Sinh Tử theo sát sau đó, bởi vì Nhậm Thanh không hề xoắn xuýt phi thăng, lại giải quyết xong thân hồn tai hại, liền đem tinh lực tập trung tại tu hành.

Còn có Trùng mạch Ngọc Hoa chân nhân, tại trở thành Hàn Lập phụ thuộc phía sau, Thiên Đạo Trùng Nhân cũng đã trở lại quỹ đạo, bây giờ thuận lợi Thiên Quỷ cảnh.

Yêu mạch Hồ Văn, Trương Nhất, Luyện Khí sư Chu Tác Tam......

Tiểu thế giới bên trong vậy mà hội tụ đứng ở Cấm Tốt Đường Kim Tự Tháp đỉnh phong tu sĩ, bọn hắn trận địa sẵn sàng đón địch nhìn chằm chằm Tượng Chủ không phóng, quan sát đến nghe đồn bên trong Thiên Tiên lôi kiếp.

Tượng Chủ tiêu phí nửa ngày mới bắt đầu vận chuyển thuật pháp, cùng sử dụng Thần Tiên chức câu thông thiên đạo, đỉnh đầu lập tức có trầm trọng lôi kiếp ngưng tụ.

Thiên Tiên lôi kiếp rõ ràng có sai biệt, kiếp vân dĩ nhiên là đen kịt không ánh sáng.

Đại lượng lôi đình tại trong đó đan vào, còn chưa rơi xuống, phụ cận tu sĩ cũng đã keng keng rung động, có thật nhỏ lôi đình tại đạo bào phía trên lập loè.

Bọn hắn cuống quít rời khỏi mười mấy dặm, đều không có đứng vững liền nghe đến.

Oanh! ! !

Hắc sắc lôi đình trong nháy mắt rơi vào Tượng Chủ đầu, ngoại giáp lập tức che kín khe hở, mắt của hắn tai miệng mũi đều có tiên huyết chảy ra.

Vẻn vẹn là kích thứ nhất, Tượng Chủ liền bị không nhỏ thương thế.

Thiên Tiên lôi kiếp căn bản không cho hắn thở dốc cơ hội, lôi đình không gián đoạn hàng xuống, tựa như một hồi mưa như trút nước mưa to, liền mang theo trong dạ dày thế giới phàm gian cũng là mưa to không ngừng.

Tượng Chủ ngoại giáp nghiền nát, da thịt tiêu ma hầu như không còn, cuối cùng chỉ còn khung xương.

Hắn hoàn toàn dựa chính mình ý chí lực còn sống, đến Thiên Quỷ cảnh trình độ phía sau, chỉ cần thân thể còn tồn, hồn phách liền sẽ không đơn giản tản đi.

Tàn phá trái tim kiên cường nhúc nhích, toàn bộ sinh cơ đều tập trung tại bên trong.

" Thành. "

Đại Mộng Chân Nhân không có xuất thủ ý tứ, hắn liền tính bảo vệ Tượng Chủ hồn phách, cũng chỉ có thể cam đoan không đến mức đầu thai chuyển thế, độ lôi kiếp chủ yếu dựa Tượng Chủ tự thân.

Tống Tông Vô gật đầu, có vị thứ nhất tu sĩ vượt qua Thiên Tiên lôi kiếp, trong dạ dày thế giới Tiên đạo mới xem như thông suốt.

Thiên Tiên so Hương Hỏa Tiên muốn hảo chút, tại ngoại giới có thể miễn cưỡng duy trì Địa Tiên thực lực, nhưng vẫn cứ trái phải không được thiên đạo phủ xuống thế cục.

Đợi đến lôi kiếp biến mất, Tượng Chủ mi tâm nhiều ra một điểm kim quang.

Thiên Tiên chức " Cự Lực Quỷ Vương" Dung nhập hắn thân hồn, khiến cho khí lực điên cuồng tăng vọt, cơ bắp tựa như là dùng nham thạch đổ vào mà thành.

Tượng Chủ huyết nhục nhanh chóng khôi phục, hơn nữa giãy giụa Thiên Quỷ cảnh trói buộc, đi ra một đầu có khác với Trọc Quỷ hai tiên lộ kính.

Sâm Sinh thấy vậy rục rịch, làm vì Cấm Tốt Đường phòng ngự tối cường tồn tại, hắn tự nhiên có tư cách vượt qua Thiên Tiên lôi kiếp, thậm chí xác suất muốn xa so Tượng Chủ cao nhiều.

Bất quá hắn cũng không có lỗ mãng, quay người tiến đến Mộng Thành chuẩn bị độ lôi kiếp vật tư.

Tống Tông Vô hai người chờ Tượng Chủ khôi phục ý thức phía sau, liền đi vào kia bên cạnh.

Tượng Chủ có thể cảm nhận được thiên đạo đối với hắn chiếu cố, chỉ cần thân ở trong dạ dày thế giới, khí lực liền hội không ngừng tăng trưởng, vĩnh vô chừng mực.

Nhưng hắn như cũ trên mặt tiếc nuối, nhìn hướng Tống Tông Vô khẽ lắc đầu.

Thiên Tiên đã là cực hạn.

Tống Tông Vô cười khổ thở dài: " Còn là nghĩ biện pháp tấn thăng Thi Giải Tiên a, dù là bốc lên điểm mạo hiểm, tổng so toàn bộ trông cậy vào Nhậm Thanh tốt một chút. "

" Chỉ có thể như thế. "

Đại Mộng Chân Nhân nâng dậy Tượng Chủ, bọn hắn vừa chuẩn bị ly khai bình đài, trong lúc bất chợt không hiểu linh cơ tịch quyển trong dạ dày thế giới tam giới.

Tất cả tu sĩ quay đầu nhìn lại, sẽ không chỉ có một số ít nhân tài có thể nhìn đến dị tượng.

Ánh mặt trời rải đầy thiên địa.

Một gốc rộng rãi tráng lệ cự thụ như ẩn như hiện, cự thụ thân cành nhanh chóng kéo dài, cuối cùng trực tiếp đâm rách Thiên Cung, Địa Phủ biên giới, tựa hồ mở rộng đến ngoại giới.

Thần Tiên chức có thể cảm ứng đến Thiên Đạo Thụ hình thức ban đầu, Thiên Tiên chức mới có thể trực diện Thiên Đạo Thụ.

Thiên Tiên chức tu sĩ trong đầu, đột nhiên nhiều ra cái thanh âm.

" Tham ngộ thiên đạo phía sau, vượt qua thiên đạo lôi kiếp tức có thể tấn thăng Đại La Kim Tiên, hồn phách gửi tại Thiên Đạo Thụ, vĩnh sinh bất diệt. "

Tống Tông Vô cùng Đại Mộng Chân Nhân lẫn nhau đối mặt nhất nhãn, Tiên đạo đột nhiên xuất hiện con đường phía trước, chẳng lẽ là bởi vì Nhậm Thanh tiến thêm một bước?

Có thể Nhậm Thanh thành tiên mới nhiều ít năm a.

Bọn hắn không rõ ràng nguyên do, nhưng chí ít có thể xác định, Đại La Kim Tiên đúng là tương đương với Thi Giải Tiên, trong dạ dày thế giới tiềm lực vô cùng.

Chỉ là Thiên Tiên muốn hiểu được tương ứng đại đạo, độ khó có thể nghĩ.

Đại Mộng Chân Nhân đáy lòng ưu sầu lập tức quét sạch sành sanh, nhìn chằm chằm Thiên Đạo Thụ chậm rãi mở miệng: " 500 tái, đủ để. "

Hắn có thần thông tại, chỉ cần nguyện ý gánh chịu ý thức yên diệt nguy hiểm, có thể đem 500 năm đương làm 50 vạn năm qua dùng.

Đại Mộng Chân Nhân lách mình ly khai Thiên Cung, tiến đến tìm tòi nghiên cứu Đại La Kim Tiên bí ẩn.

Tống Tông Vô muốn nói lại thôi, hắn thật sự rất muốn nhắc nhở Đại Mộng Chân Nhân, tầng sâu mộng cảnh thực sự không phải là không có chút nào tai hại, có thể nhìn ra Đại Mộng Chân Nhân ngàn năm qua tâm tính chấn động rất rõ ràng.

Hắn lý giải Đại Mộng Chân Nhân, chỉ cần có một thành nắm chắc, liền hội không gì kiêng kỵ.

" Tượng Chủ, ta đi trước một bước. "

Tống Tông Vô đột nhiên nghĩ đến những thứ gì, cùng Tượng Chủ cáo biệt phía sau bước nhanh ly khai, chỉ lưu lại biểu lộ phức tạp Tượng Chủ.

Kỳ thật hắn chính mình lại làm sao không phải.

Tống Tông Vô có thể miễn cưỡng mượn Nghiệp Hỏa, khiến cho thiên đạo hóa trình độ sâu thêm.

Tuy nhiên trạng thái sẽ càng thêm không ổn định, nhưng linh trí, thực lực đều có thể được đến đề thăng, lĩnh ngộ thiên đạo đồng dạng có ưu thế tồn tại.

Bọn họ hai người làm vì Cấm Tốt Đường trưởng lão, ý tưởng thần kỳ nhất trí.

Thiên Đạo Thụ phía dưới, bất tri bất giác nhiều ra vài đạo thân ảnh, bọn hắn đối mặt che trời cự mộc, tựa như một cái tại thụ căn chỗ nhúc nhích sâu kiến.

Chỉ có Tống Tông Vô cùng Đại Mộng Chân Nhân tuyên bố bế tử quan, còn lại Thiên Tiên đều lựa chọn luân chuyển ngộ đạo, cam đoan che chở sở không bị ảnh hưởng.

Về phần Đa Trọng đạo nhân các loại Địa Tiên, bọn hắn căn bản không có tư cách tiến vào trong dạ dày thế giới.

Cấm Tốt Đường không có khả năng đối bọn hắn có quá nhiều tín nhiệm, dù sao Địa Tiên nguyện ý quy hàng, tuyệt đối là Nhậm Thanh mang đến uy hiếp dẫn đến.

Cho nên Cấm Tốt Đường mới có thể không kiêng nể gì cả nghiền ép Địa Tiên.

Ngoại giới thế gian bất tri bất giác, lại đẩy mạnh trăm năm.

Nhậm Thanh lúc này mới khôi phục ý thức, dùng ánh mắt đảo qua trước mặt này tòa cương thiết đều thành phố, cùng loại đèn nê ông chiêu bài tùy ý có thể thấy được.

Che chở sở còn phát triển ra, không cần tu sĩ khống chế xe hình Quỷ Thai Khí.

Nguồn năng lượng đến từ chính Nhục Thân Như Lai phóng thích Linh Sơn phật khí, chỉ cần ở vào che chở sở phạm vi bên trong, có thể không hạn chế sử dụng.

Đương nhiên, cái này còn không qua là vận dụng Pháp Khí dân gian con đường.

Nhằm vào linh quang phật khí, do Chu Tác Tam suất lĩnh Luyện Khí sư không ngừng đổi mới, sáng chế đại quy mô tính sát thương Quỷ Thai Khí.

Dù là luyện khí kỹ thuật cách tân đã lâm vào bình cảnh, đều không có buông tha nghiên cứu.

Che chở sở hoàn toàn là rất nhiều tu sĩ trong mộng " Tiên giới", luyện khí đã phát triển đến khó mà tưởng tượng trình độ, sinh hoạt cực kỳ nhanh và tiện.

Đồng thời luyện đan cũng tại kịch biến, Cấm Tốt Đường chủ công phương hướng là ức chế thiên đạo hóa.

Ai có thể nghĩ đến, khắp nơi yêu ma quỷ quái Cấm Tốt Đường, bây giờ lại tiêu phí đại lượng tài nguyên, cân nhắc giảm bớt dị hoá ảnh hưởng.

Sở dĩ như thế, là bởi vì đối thiên đạo phủ xuống kiêng kị.

Tại che chở sở bên ngoài, còn có thể nhìn đến mấy tôn mấy ngàn mét Địa Tiên đang bận rộn, bọn hắn dùng tự thân khí tức tẩm bổ che chở sở.

Hiện tại che chở sở nhân khẩu đại khái tại tám trăm vạn trái phải, bên trong còn lẫn vào rất nhiều tu vi thô thiển phàm nhân.

Bọn hắn các ti kỳ chức, từ mọi mặt hoàn thiện cương thiết đều thành phố.

Che chở sở chính là khối khổng lồ thiết cầu, kiến trúc phân bố cùng tầng sâu Tĩnh Châu cùng loại, 365 độ trọng lực khiến cho kiến trúc treo ngược.

" Còn chưa đủ a......"

Nhậm Thanh hít sâu một hơi, che chở sở đã không sợ Địa Tiên, hơn nữa Chu Tác Tam luyện chế phòng thủ thành Pháp Khí, khẳng định có thể uy hiếp Địa Tiên.

Nhưng thiên đạo hàng lâm bất quá 200~300 năm, sánh ngang Thi Giải Tiên là yêu cầu thấp nhất.

Cũng may Nhậm Thanh có thể dùng thuật pháp lần nữa cường hóa che chở sở, chỉ là Chỉ Ly Thuật hoạt hoá, có thể đem ngàn vạn Pháp Khí dung vì nhất thể.

Bất quá hắn cũng không nóng nảy, nhắm mắt gọi ra tự thân tin tức lưu.

【 Nhậm Thanh】

【 thọ nguyên: không】

【 Tiên Thể: Vạn Tượng Chúng Sinh】

Thuật pháp:

【 Thiên Địa Sinh( Thi Giải Tiên)】

【 thần thông: Pháp Thiên Tượng Địa】

【 Tiên vị: Trấn Nguyên Địa Tổ】

【 Tiên chức: thiên đạo】

.........

Nhậm Thanh lựa chọn tấn thăng chính là Thiên Địa Sinh, dù sao Thiên Địa Sinh chính là hạch tâm thuật pháp, cũng có thể đặt trong dạ dày thế giới cơ sở.

Hắn dùng tại tấn thăng Thi Giải Tiên phía trên hơn hai trăm năm, thật sự là trong dạ dày thế giới thiên đạo lột xác quá chậm chạp, nhất định phải mài nước công phu.

Đạt tới Thi Giải Tiên phía sau, vẫn là không biết Tiên Thể mới hiển lộ ra mánh khóe.

" Vạn Tượng Chúng Sinh. "

Nhậm Thanh biểu lộ âm tình bất định, Thi Giải Tiên khủng bố không thể nghi ngờ, đứng đầy đủ cao, mới có thể biết rõ này phương thế giới phong cảnh.

Tại hắn nhìn chăm chú phía dưới, che chở sở bên ngoài Địa Tiên như lâm đại địch.

Đa Trọng đạo nhân mặt mũi tràn đầy hoảng sợ, trước tiên liền tập trung bất an đầu nguồn, tuyệt đối là đến từ chính vị kia Thiên Đình Trấn Nguyên Tử.

Nhậm Thanh thu hồi ánh mắt phía sau, bọn hắn mới hoảng hốt chi gian phục hồi tinh thần lại.

Chúng Địa Tiên trong nội tâm vừa sinh ra khác thường, đồng tử bên trong quang ảnh một vặn vẹo, ký ức lập tức bị Nhậm Thanh xuyên tạc, tiếp tục bận rộn lên tới.

Nhậm Thanh có loại cảm giác, Địa Tiên tại hắn trước mặt không có sức hoàn thủ.

Vẻn vẹn một ý nghĩ, có thể đơn giản xé thành toái phiến.

Hơn nữa Thi Giải Tiên lớn nhất bất đồng cũng không phải là đối thuật pháp vận dụng, kỳ thật là cái kia tên là " Vạn Tượng Chúng Sinh" Tiên Thể.

Nhậm Thanh mặc dù đối với Thi Giải Tiên thực lực rất hài lòng, nhưng đáy mắt vẫn cứ không có sắc mặt vui mừng.

【 có hay không tấn thăng thiên đạo, ? ? ? 】

Tin tức lưu quả thật là có hạn mức cao nhất, Thi Giải Tiên vậy mà đã tại phần cuối, đây chẳng phải là chỉ có thể phi thăng Đại Ma Thiên?

Nhậm Thanh đáy mắt tràn đầy vẻ lo lắng, Cấm Tốt Đường làm ra hết thảy hành vi, bao quát xây dựng mấy trăm năm che chở sở, phảng phất đều là ở làm vô dụng công.

Không có tin tức lưu trợ giúp, còn lại thời gian căn bản không có khả năng tấn thăng thiên đạo.

Hoặc là lựa chọn tại Tam Đạo Tổ uy lực còn lại phía dưới sống tạm, hoặc là phi thăng thượng giới, trở thành đầu nhập vào Vô Thượng Thiên Ma chó săn.

Nhậm Thanh tâm loạn như ma, từ khi đặt chân tu hành đường bắt đầu, hắn liền dựa vào tin tức lưu mọi việc đều thuận lợi, bây giờ khó tránh khỏi mê mang.

Mặc dù hắn sớm từng có tâm lý chuẩn bị, nhưng vẫn cứ sẽ lo nghĩ.

Nhậm Thanh ý thức đảo qua trong dạ dày thế giới, lập tức nhìn chăm chú lên Thiên Đạo Thụ, có thể nhìn đến Đại Mộng Chân Nhân cùng Tống Tông Vô đang tại gốc cây khổ tu.

Đại Mộng Chân Nhân tâm thần phóng không, mỗi qua mười hơi thở liền thức tỉnh một lần.

Ánh mắt của hắn mang lên vài phần điên cuồng, tại tầng sâu mộng cảnh bên trong, mấy ngàn năm tuế nguyệt bất quá thoáng qua tức thì.

Huống chi, Đại Mộng Chân Nhân đắm chìm tại sâu chát khó hiểu thiên đạo quy tắc, lý giải vạn vật vận chuyển, phảng phất tại vô hạn Luân Hồi.

Tống Tông Vô cũng tốt không đi nơi nào, mỗi một thốn huyết nhục đều bị ngọn lửa bao trùm.

Tại hắn thành tiên phía sau, Nghiệp Hỏa mang đến thống khổ chẳng những không có yếu bớt, ngược lại trở nên càng ngày càng nghiêm trọng, ý thức lại vô cùng thanh tỉnh.

Hai người đem tẩu hỏa nhập ma đương làm tiền đặt cược, chỉ cầu tại thiên đạo hàng lâm lúc tấn thăng Thi Giải Tiên.

Nhậm Thanh nhìn đến hai người phía sau, tâm tình không khỏi bình tĩnh xuống tới, chính mình ăn mấy ngàn năm tin tức lưu tiền lãi, nên sơn lộ độc hành thời điểm.

Dù là thiên đạo hàng lâm, chỉ cần không có thân tử đạo tiêu, liền tồn tại lật bàn khả năng.

Huống hồ......

【 có hay không dung hợp Chỉ Ly Thuật, đem tiêu hao thọ nguyên 50 vạn năm】

Tin tức lưu nhiều ra cái tuyển hạng, chính là đem còn lại thuật pháp phụ thuộc Thiên Địa Sinh, nhượng Thiên Địa Sinh nội tình đẩy hướng mới tầng thứ.

Bất quá Nhậm Thanh biết rõ, dù là hoàn thành thuật pháp dung hợp, như cũ không có tấn thăng thiên đạo đầu mối.

Nhậm Thanh không ý định băn khoăn quá nhiều, trước đem tứ môn thuật pháp đều dung hợp lại nói, cũng không cần để ý tới Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu biến hóa, đã không có đường lui có thể lựa chọn.

Hắn phía trước chuyển di Nghiệp Hỏa coi như thu liễm, hiện tại trực tiếp lật ra gấp 10 lần.

Nhục Thân Như Lai toát ra hừng hực Nghiệp Hỏa, may mắn Huyết Tề làm ra qua ưu hóa, đối mặt Nghiệp Hỏa thiêu cháy, thể hiện ra ngoan cường sinh mệnh lực.

Một lát phía sau Nghiệp Hỏa dập tắt, Huyết Tề lại khôi phục như lúc ban đầu.

Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu run rẩy lên, khoang miệng bên trong dùng khói bụi toát ra, Nghiệp Hỏa khiến cho nó không ngừng dị hoá, quanh thân bị vô số xúc tu bao trùm.

Nó giống như là một khỏa huyết nhục cấu thành tử hồng sắc thái dương, đã hoàn toàn thoát ly Vạn Vật Chi Mẫu phạm trù, khí tức cũng trở nên lạ lẫm.

Phật răng sinh trưởng mấy trăm năm, đã đè ép đến còn lại răng.

Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu nhịn không được đóng mở lên trên dưới hàm, dẫn đến phật răng mặt ngoài có khe hở lan tràn, mắt thấy sắp tổn hại.

Nhậm Thanh thấy vậy căn bản không có thu liễm ý tứ, thường xuyên tăng lớn chuyển di Nghiệp Hỏa.

Nếu như ý định toàn lực ứng phó, hắn sẽ không chuẩn bị có chỗ bảo lưu, cùng lắm thì tiếp tục xếp vào môi giới vật, phật răng cũng không phải khan hiếm vật.

Tạch tạch tạch......

Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu vang lên cốt cách đứt gãy động tĩnh, tất cả tiêm nha lợi xỉ đều đi theo tăng vọt, trực tiếp nhồi đầy toàn bộ khoang miệng.

Răng hình dạng biến thành sừng dê hình dáng, tựa hồ có cái gì muốn từ miệng khang bên trong chui ra.

Đương Nhậm Thanh chuyển di hết đầy đủ Nghiệp Hỏa phía sau, liền bắt đầu thuật pháp dung hợp, Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu lúc này mới yên tĩnh một ít.

Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu đồng tử toát ra mạc danh hào quang, tựa hồ tại dùng mới lạ thị giác quan sát toàn bộ thế giới.

Cùng với nói phật răng vận khí tốt, không bằng nói là Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu cố ý bảo lưu.

Nếu như Nhậm Thanh kiểm tra Vạn Vật Chi Mẫu đầu lâu tin tức lưu, liền hội phát hiện danh vị một lan, đã từ【 Vạn Vật Chi Mẫu】 hóa thành【? ? ? 】.

Này khỏa đầu lâu giống như Vô Thượng Thiên Ma giống như, thoát ly Đạo Đức Thiên Tôn khống chế.

Đầu lâu không có Nghiệp Hỏa đốt cháy, da thịt cốt cách khe hở dần dần khôi phục, nhưng thể tích đã gia tăng gấp mấy lần có thừa.

Tử quang phạm vi tiếp tục hướng ra phía ngoài khuếch tán vạn dặm, vô hình bên trong đã uy hiếp đến che chở sở.

Lúc này che chở sở đã cụ bị di động năng lực, tại mấy vị Cấm Tốt Đường Địa Tiên tác dụng phía dưới, thiết cầu thoát ly bùn đất trói buộc.

Che chở sở sau đó chuyển động lên tới, bên trong kiến trúc không có phát giác bất luận cái gì khác thường.

Đa Trọng đạo nhân các loại Địa Tiên, tức thì còn phải đào móc chôn sâu Thiên Ma động, tựa như chống đỡ ống khói một dạng, cẩn thận từng li từng tí đi theo che chở sở.

Bọn hắn chú ý tới, che chở sở là hướng bờ biển tuyến rút lui khỏi.

Mấy vị Địa Tiên lẫn nhau đối mặt nhất nhãn, thỉnh thoảng nhìn hướng Đa Trọng đạo nhân, lấy người sau Tỉnh Hải Thủy Thần Tiên vị, tại hải lý không thể nghi ngờ như cá gặp nước.

Đa Trọng đạo nhân sắc mặt trắng bệch, hắn hiểu được mấy người cũng không phải là muốn đối phó Thiên Đình, xem che chở sở thể lượng liền biết rõ không có khả năng.

Ngẫu nhiên dùng thử thủ thành Pháp Khí lúc, uy lực kia nhượng Địa Tiên đều trong lòng run sợ.

Bọn hắn chỉ là muốn nhân cơ hội thoát đi Thiên Đình khống chế, tổng cảm giác chờ thiên đạo hàng lâm, sẽ bị đẩy ra ngoài làm Tam Đạo Tổ mồi nhử.

Vốn cho rằng che chở sở tạo thành động tĩnh sẽ đưa tới Thiên Ma hóa Phật Đà, nhưng lệnh bọn hắn nghi hoặc chính là, một đường vô cùng thuận lợi.

Thật tình không biết Thiên Ma Kiếp đã bao phủ che chở sở, tồn tại cảm giác bị Nhậm Thanh cưỡng ép xóa đi.

Cấm Tốt Đường ổn thỏa Điếu Ngư Đài, không chút hoang mang rút lui khỏi Thú Lan.

Thiên đạo phủ xuống đại loạn sắp kéo ra mở màn.