Cận đông Đô Hộ phủ

Chương 472: Cận đông Đô Hộ phủ

Chương 472: Cận đông Đô Hộ phủ

2023-05-25 tác giả: Tân Hải Nguyệt 1

"Nguyên soái, công chúa mời ngài đi qua một lần."

Thị nữ thanh âm ở bên tai vang lên, Hudson hơi sững sờ.

Vương quốc hiện tại liền Madeleine một vị công chúa, trước đây muốn để hắn ra mặt phá hư thông gia bị cự tuyệt về sau, song phương liền không có liên hệ.

Hiện tại chiến tranh kết thúc, thông gia khẩn cấp tính đã không còn. Dựa theo Aslante đại lục thông hành lệ cũ, không có tình huống đặc biệt, người trong cuộc mãnh liệt phản đối thông gia, cuối cùng đều sẽ hủy bỏ.

Dù sao, thông gia là vì làm sâu sắc hai nước quan hệ, lại không phải vì kết thù. Cưỡng bức lấy thông gia, bên gối gió còn không mỗi ngày cho hai nước quan hệ quấy rối a!

Đi theo thị nữ đi đến hậu hoa viên, quả nhiên gặp được Madeleine công chúa, chỉ bất quá bên cạnh còn nhiều thêm Caesar IV cùng vương hậu.

Rất rõ ràng, hôm nay mời hắn tới được không phải Madeleine công chúa, mà là Caesar IV.

Caesar IV một ánh mắt ám chỉ, bọn thị nữ ào ào rời đi, chỉ để lại bốn người ở trong phòng.

"Nguyên soái các hạ, mượn Madeleine chi danh mời ngươi tới, chủ yếu là vì che giấu tai mắt người.

Sự tình vừa rồi, chúng ta mặc dù phối hợp không sai, vẫn là đưa tới hữu tâm nhân chú ý. Vì không phức tạp, chỉ có thể để Vương muội đánh yểm trợ."

Caesar IV lúc này giải thích nói.

Làm quốc vương, nhất cử nhất động của hắn đều hấp dẫn vô số ánh mắt chú ý. Bình thường thời kì cũng liền thôi, lần này liên lụy đến lợi ích quá lớn, không phải do hắn không coi trọng.

So sánh thời khắc đối mặt thú nhân uy hiếp cận đông địa khu, Chiến Chùy vương quốc thổ địa không riêng gì khai phát ra tới thục địa, hệ số an toàn cũng muốn cao hơn nhiều lắm.

"Thượng cổ di tộc liên minh", đây chẳng qua là vương quốc thủ hạ bại tướng. Một chi viễn chinh quân đoàn liền có thể đem bọn hắn đánh cho tàn phế, ai sẽ đem bọn hắn xem như uy hiếp a!

Dám gây chuyện làm ầm ĩ, vương thất cũng không phải dễ trêu, huống chi còn có Mosey công quốc cái này minh hữu gánh vác áp lực.

"Bệ hạ, cẩn thận một điểm là đúng. Càng là loại thời khắc mấu chốt này, chúng ta càng không thể phớt lờ.

Bất quá Mosey người bên kia, cũng muốn thúc giục một lần. Có một số việc đã hạ quyết tâm, vậy sẽ phải cấp tốc chứng thực, kéo thời gian dài dễ dàng phát sinh biến cố."

Hudson mỉm cười đáp lại nói.

Thúc giục Mosey người tăng tốc tiến độ chiếm đoạt Chiến Chùy vương quốc là giả, mục đích thực sự vẫn là để bọn hắn nhanh lên một chút làm tròn lời hứa.

Tại nội tâm chỗ sâu, hắn là thật sự ao ước Caesar IV. Tổ tông lưu lại của cải thâm hậu, chính là không giống.

Bắc Cương vương thất lĩnh gấp lâm Chiến Chùy vương quốc, phân đến bánh gatô có thể ủng hộ sát nhập nhập vương thất lĩnh, vừa vặn nối thành một mảnh.

Theo Hudson biết, vương thất ngay tại trù hoạch nhằm vào Bắc Địa ngũ đại công tước hành động. Trừ dĩ vãng cừu hận bên ngoài, chủ yếu nhất vẫn là bọn hắn chặn đường rồi.

Nguyên bản Bắc Cương ba tỉnh chính là vương thất lớn nhất một khối lãnh địa, sát nhập đến từ Chiến Chùy vương quốc thổ địa về sau, diện tích sẽ còn lớn hơn.

Trong thời gian ngắn cần đại lượng tài nguyên đầu nhập, nhưng sự phát triển của tương lai tiềm lực, nhưng còn xa thắng vương quốc trước mắt khống chế một đám vương thất lĩnh.

Phân tán tại các tỉnh vương thất lĩnh cũng liền thôi, nhưng bao quát vương đô vị trí hai cái này hành tỉnh, thế nhưng là vương thất trước mắt căn cơ vị trí.

Một là "Hiện tại", một cái "Tương lai", đều là vương thất không thể vứt bỏ, cần trọng điểm kinh doanh địa khu.

Biện pháp tốt nhất, tự nhiên là để lớn nhất cái này hai mảnh vương thất lĩnh nối thành một mảnh, từ đó tại trên chiến lược hình thành một cái vòng kín.

Chiến lược xung đột điệp gia hận cũ, ngăn tại trung gian Bắc Địa năm gia tộc lớn liên minh, liền lộ ra rất chướng mắt rồi.

Chính trị chính là như thế huyền diệu, vừa kế vị thời điểm, Caesar IV còn dốc hết sức lực lôi kéo Bắc Địa ngũ đại công tước, đối Hudson hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Lúc này mới một cái chớp mắt, Hudson liền thành vương thất tốt nhất hợp tác đồng bạn, ngược lại là có thụ lôi kéo Bắc Địa năm gia tộc lớn, thành rồi Caesar IV đả kích đối tượng.

Nhổ tận gốc năm gia tộc lớn không thực tế, làm ăn vụn vặt nhổ một nhà trong đó nhất chướng mắt, đem hai mảnh vương thất lĩnh liền cùng một chỗ vẫn là có thể có.

Thậm chí vương thất đều không cần trực tiếp khống chế, chỉ cần khống chế chế những này khu vực chủ nhân, từ đại quý tộc biến thành trung tiểu quý tộc, liền thực hiện chiến lược mục đích.

Dẫn đến Caesar IV lập trường chính trị chuyển biến dây dẫn nổ , vẫn là Bắc Địa năm gia tộc lớn "Thuế quá cảnh" . Vương thất thương đội đi ngang qua đều muốn giao phí bảo hộ, lập tức chạm tới hắn thần kinh nhạy cảm.

Tăng thêm vương thất đám lão gia kia, mỗi ngày tại Caesar IV bên tai quán thâu: Bắc Địa năm gia tộc lớn các loại đáng chết, lập trường chính trị cải biến cũng sẽ không kỳ quái.

Ở gia tộc lợi ích trước mặt, tình cảm cá nhân yêu thích, căn bản cũng không tính là gì.

Đồng dạng cùng Bắc Địa năm gia tộc lớn tồn tại ân oán Hudson, tự nhiên thành rồi chất lượng tốt đối tượng hợp tác. Lại điệp gia một đợt chia của "Tình cảm", quan hệ của song phương nghịch chuyển cũng sẽ không kỳ quái.

"Nguyên soái xin yên tâm, Vương huynh bên kia đã tăng nhanh tốc độ, chẳng mấy chốc sẽ đối Chiến Chùy vương quốc hình thành trên thực chất khống chế.

Dựa theo ước định, ngài có thể từ đó thu hoạch được một phần bảy ích lợi, gần Chiến Chùy vương quốc một phần mười bốn lãnh thổ.

Bất đồng lãnh thổ giá trị khác biệt, cần tổng hợp tiến hành ước định. Phần này ích lợi khẳng định vượt qua đông nam hành tỉnh kia phiến vương thất lĩnh, ngài còn có thể từ địa phương khác thu hoạch được đền bù."

Vương hậu lời nói, để Madeleine công chúa ao ước hỏng rồi. Đây chính là một phần mười bốn cái Chiến Chùy vương quốc, cho dù là hoà mình phế tích Chiến Chùy vương quốc , tương tự cũng là có giá trị không nhỏ.

Như thế lớn một khối bánh gatô, cứ như vậy để cho ra ngoài, nhà mình Vương huynh thế mà không có phản đối.

Dưới tình huống bình thường, vương thất đều sẽ hạn chế trong nước đại quý tộc phát triển, miễn cho phát sinh chư hầu làm lớn, vương quyền sa sút bi kịch.

Nhất là Hudson loại này đặc biệt có thể đánh, lại hết sức trẻ tuổi đại quý tộc, càng là trọng điểm áp chế đối tượng.

May mắn Koslow gia tộc nội tình không sâu, hiện tại hoàn toàn là bị Hudson dắt lấy tiến lên, bản thân nhân tài dự trữ chỉ có thể chống đỡ lấy một nhà trung đẳng quý tộc.

Căn cơ bất ổn Koslow gia tộc, trên thực tế chính là không bên trong lầu các, cẩu lấy hướng về phía trước chậm rãi phát triển vẫn được, một khi tham công liều lĩnh chẳng mấy chốc sẽ sụp đổ, này mới khiến vương thất sơ sơ an tâm.

Trên thực tế, ban sơ Mosey công quốc chỉ là muốn từ trên thân Chiến Chùy vương quốc kéo xuống hai ba cái hành tỉnh, không ai từng nghĩ tới tại Hudson dưới sự thao túng, cuối cùng thế mà lấy được nửa cái Chiến Chùy vương quốc.

Hudson bản thân thì có đầy đủ phân lượng, tăng thêm ma pháp khế ước ước thúc, trái với điều ước chi phí cao không hợp thói thường, tự nhiên chỉ có thể làm tròn lời hứa.

Tối thiểu nhất vương thất cầm tới bánh gatô càng nhiều. Tiêu hóa thành quả về sau, Koslow gia tộc thực lực sẽ nhanh chóng tăng trưởng, nhưng vương thất thực lực tăng trưởng càng nhiều.

Không biết nội tình Madeleine công chúa, chỉ cảm thấy nhà mình Vương huynh, Vương tẩu thật hào phóng, như thế lớn lợi ích đều có thể cho ra đi.

"Vương hậu, bồi thường vấn đề không nóng nảy, trước hoàn thành chính sự gấp rút.

Chiếm đoạt nửa cái Chiến Chùy vương quốc chỉ là một bắt đầu, mấu chốt là đến tiếp sau làm sao đứng vững gót chân. Thượng cổ di tộc liên minh bản thân không đáng sợ, mấu chốt là sau lưng tinh linh tộc rất khó đối phó.

Ta sửa sang lại một phần ứng phó tinh linh tộc uy hiếp tư liệu, có lẽ tiếp xuống dùng đến, liền làm phiền vương hậu chuyển giao cho George bệ hạ."

Hudson cười ha hả nói.

Tôn trọng là tương hỗ. Mặc dù có khế ước ước thúc, nên có lợi ích chung quy là thiếu không được, nhưng cụ thể lúc nào chuyển giao, lại là có thể biến báo.

Đối phương nể tình, Hudson cũng không để ý đem sự tình làm xinh đẹp. Nếu là xuất hiện từ chối cãi cọ, phần tài liệu này liền sẽ không xuất hiện.

Trực giác nói cho Hudson, trước mắt vị này vương hậu không đơn giản. Dưới tình huống bình thường, những chuyện này đều là do Caesar IV đến nói.

Đoạt quốc vương việc nhi, còn không có gây nên Caesar IV bất mãn, cái này liền cần thủ đoạn.

Mặc kệ từ phương diện nào đến xem, Caesar IV đều không phải quả hồng mềm, muốn cầm chắc lấy hắn cũng không dễ dàng.

Đến tột cùng là vợ chồng ân ái , vẫn là vương hậu quyền lên tiếng gia tăng, một lát Hudson vậy xem không minh bạch, duy nhất có thể để xác định chính là: Vị này vương hậu muốn tại trong chính trị bộc lộ tài năng rồi.

Dựa theo ước định, Mosey công quốc chuyển cho Hudson cùng vương thất lợi ích, đều sẽ lấy đồ cưới làm tên trực thuộc tại vương hậu danh nghĩa.

Từ pháp lý đi lên nói, bây giờ vương hậu cùng quốc vương liền thành chiến lược hợp tác đồng bạn, hơn nữa còn là vô pháp chia cắt cái chủng loại kia.

Mười bốn điểm ba cái Chiến Chùy vương quốc, liền xem như muốn phân một điểm cho Hudson, cái kia cũng còn có một phần bảy Chiến Chùy vương quốc.

Nuốt vào khối này bánh gatô về sau, vương thất trực thuộc khu đem từ trước mắt sáu cái hành tỉnh, bành trướng đến mười cái hành tỉnh.

Đương nhiên, cái số này rất hư. Mười cái hành tỉnh bên trong chân chính bị khai phát ra tới, chỉ có bị vương thất kinh doanh nhiều năm ba cái hành tỉnh.

Đứng tại vương thất trên lập trường, muốn khai phát cái này bảy cái hành tỉnh, chế tạo cận đông phòng tuyến sự tại phải làm.

Không có dinh dưỡng một trận thương nghiệp lẫn nhau thổi về sau, Caesar IV đột nhiên đứng dậy mở ra một bộ Bắc đại lục địa đồ, ngữ khí nghiêm túc nói: "Hudson nguyên soái, nơi này đều là người một nhà, ta cũng sẽ không che giấu.

Trước mắt vương thất có thể lấy ra đền bù, trừ trước đó ước định đông nam hành tỉnh kia phiến vương thất lĩnh bên ngoài, còn dư lại đều ở đây Bắc Cương.

Nhìn trúng địa phương nào, chúng ta đều có thể thương lượng. Bất quá cân nhắc đến chính trị ảnh hưởng, đối ngoại tuyên truyền thời điểm nhất định phải là "Thổ địa giao dịch" ."

Làm sao đối ngoại tuyên truyền, một chút cũng không trọng yếu. Không quan tâm giao dịch kim ngạch là bao nhiêu, lại không cần hắn móc một chữ to.

Vương thất tại đông nam hành tỉnh lãnh địa, diện tích chỉ có bốn ngàn cây số vuông, tương đương với một cái quận nhỏ, nhân khẩu cũng bất quá bốn năm mươi vạn.

Bởi vì khai phát hoàn thiện nguyên nhân, từ giá trị bên trên tiến hành quy ra, ước chừng tương đương nửa cái hoang phế hành tỉnh.

Trên lý luận tới nói, Hudson còn có thể từ vương thất trong tay cầm tới một cái lớn hành tỉnh, hoặc là một nửa phổ thông hành tỉnh đền bù.

Vừa lúc vương thất tại Bắc Cương lãnh địa, cũng bị thú nhân tai họa một lần, trực tiếp tiến hành hối đoái giá trị không kém nhiều.

Mấu chốt của vấn đề ở chỗ vương thất tại Bắc Cương ba cái hành tỉnh, toàn bộ đều tập trung ở nội lục địa khu, không có một là Hudson mong muốn.

Caesar IV nhìn như phóng khoáng, trên thực tế lại là muốn cho nhà mình lãnh địa tìm một cái giữ cửa, tránh một mực gặp thú nhân uy hiếp.

"Bệ hạ, trực tiếp từ vương thất lĩnh bên trong chia cắt như thế nhiều lãnh địa, tạo thành ảnh hưởng quá lớn. Coi như lấy giao dịch làm tên , vẫn là sẽ bị vương quốc quý tộc phát giác.

Ta xem hay là từ phương diện khác, tiến hành thích hợp đền bù đi!

Vương quốc các phe lập trường nhất trí, đều muốn để cho ta đi cận đông địa khu chủ trì đại cục, lấy bảo hộ Bắc Cương địa khu an toàn.

Ăn thiệt thòi lớn như thế, dù sao cũng nên cho một chút đền bù a? Đất phong diện tích lớn bên trên một tí xíu, nghĩ đến đại gia cũng có thể tiếp nhận.

Tới gần Tuyết Nguyệt hồ, cái này một mảnh địa khu ta muốn rồi. Mặt khác vương quốc còn nhất định phải xuất lực, thay ta khai phát một toà cỡ lớn bến cảng, rèn đúc bảy tòa cứ điểm thành thị, cộng thêm ba mươi tòa phụ thuộc thành lũy, dùng tường thành xâu chuỗi lên, hình thành một đạo cơ sở phòng tuyến.

Cần thiết chi tiêu đầu nhập, có thể từ vương quốc bỏ ra, cũng có thể từ vương thất bỏ ra."

Hudson một mặt bình tĩnh tại trên địa đồ vẽ một vòng tròn, đem từ Tuyết Nguyệt hồ đến bờ biển thổ địa, toàn bộ đều cuốn vào.

Đơn thuần lấy diện tích tính toán, tương đương với một phần ba cái cận đông địa khu, viễn siêu bình thường phân đất phong hầu quy cách.

Cảnh nội còn có hồ nước, dòng sông xuyên qua, nguồn nước sung túc, thổ địa phì nhiêu, phi thường thích hợp nông nghiệp sản xuất, có thể nói là cận đông địa khu tốt nhất thổ địa.

Không riêng yếu địa, còn muốn cơ sở thiết bị nguyên bộ. Dưới tình huống bình thường, nếu ai dám đưa ra loại yêu cầu này, Caesar IV khẳng định để hắn lăn.

Tình huống dưới mắt, rõ ràng có chút không giống. Hudson khẩu vị lại là cũng đủ lớn, nhưng vương thất cũng là người được lợi.

Nguyên bản muốn từ nhà mình trên địa bàn vạch đi một cái nửa hành tỉnh, hiện tại chỉ cần hướng thú nhân yếu địa, thỏa thỏa máu kiếm.

Cơ sở thiết bị đầu nhập, đó cũng là vương quốc xuất tiền. Vương thất đơn giản là mang cái đầu thêm ra một chút, tổng thể chi tiêu vẫn là có thể khống chế.

Dựa theo kế hoạch, cận đông địa khu muốn bị chia làm mười cái hành tỉnh.

Quang Hudson công lao, liền có thể lấy đi mấy cái quận đất phong, tăng thêm thổ địa công trái quy ra một cái quận, lại cân nhắc đến đi cận đông phát triển đền bù tràn giá, cầm xuống một cái hành tỉnh đất phong cũng nói quá khứ.

Mặc dù đều là biên giới địa khu, cận đông rõ ràng so Bắc Cương càng thêm nguy hiểm. Bắc Cương một nửa hành tỉnh, hối đoái quá khứ tương đương hai cái hành tỉnh, cũng coi là hợp tình hợp lý.

Từ 30% đến một phần ba, Hudson vẻn vẹn chỉ là lấy thêm mấy cái điểm thổ địa, cộng thêm một đống cơ sở thiết bị, so sánh vương thất gia tăng ra tới ích lợi hoàn toàn không đáng giá được nhắc tới.

Sau khi cân nhắc hơn thiệt, Caesar IV nhìn Hudson ánh mắt đều không giống rồi. Thế này sao lại là cái gì quyền thần, rõ ràng chính là vương thất đại trung thần.

Hudson xác thực cầm nhiều, nhưng vương thất lấy được ích lợi lớn hơn.

Một ngụm nuốt vào Chiến Chùy vương quốc sáu cái hành tỉnh, vương thất khu khống chế trực tiếp gấp bội, trả giá chỉ là đông nam hành tỉnh một mảnh vương thất lĩnh, ngoại giới một bộ phận chính trị tài nguyên đầu nhập.

Một khi Hudson tại cận đông mọc rễ, vương thất tại Bắc Cương lãnh địa an toàn cũng có bảo hộ, có thể buông tay buông chân đầu nhập khai phát.

"Nguyên soái các hạ sảng khoái, đất phong vấn đề liền ấn ngươi nói xử lý. Bất quá về sau cơ sở thiết bị kiến thiết, còn cần thời gian nhất định thôi động.

Chiến tranh vừa mới kết thúc, tất cả mọi người không giàu có. Vương quốc trong ngắn hạn có thể đầu nhập tài nguyên có hạn, bất quá chậm nhất năm năm bên trong, tất nhiên sẽ hoàn thành tương ứng công trình thi công kiến thiết.

Nếu là vương quốc đầu nhập tài nguyên không đủ, vương thất cũng sẽ nghĩ biện pháp cho ngươi bổ sung. Cụ thể kỹ càng phương án, chờ tuyên chỉ sau khi hoàn thành lại thảo luận."

Caesar IV hăng hái nói.

Lưu tại Nam Cương Hudson, kia là "Quyền thần" trọng điểm phòng ngự đối tượng. Đi cận đông địa khu phát triển Hudson, đó chính là vương quốc cột trụ.

Lịch sử kinh nghiệm nói cho Caesar IV, có thú nhân cái kia tốt lĩnh ở tại, cho dù là Koslow gia tộc thật sự làm lớn, cũng sẽ tiêu hao tại một lần lại một lần thú nhân xâm lấn bên trong.

So sánh Koslow gia tộc làm lớn uy hiếp, hắn lo lắng hơn Koslow gia tộc nội tình không đủ, kéo Hudson chân sau, vô pháp tại cận đông địa khu đứng vững gót chân.

"Bệ hạ, một lần cho như thế mảng lớn đất phong, trong nước sợ là không tiện bàn giao a?

Theo ta được biết, tại vương quốc trong lịch sử còn không có ai có thể một lần cầm tới một cái hành tỉnh đất phong.

Cận đông địa khu còn chưa thiết tỉnh, có thể thao tác không gian lớn hơn một chút, nhưng một lần cầm tới như thế mảng lớn thổ địa, trong nước quý tộc sợ là sẽ phải làm ầm ĩ."

Hudson mở miệng nhắc nhở.

Làm ra hứa hẹn là một chuyện, cụ thể làm sao chứng thực xuống dưới, lại là một chuyện khác. Caesar IV chung quy không phải Caesar III, tại trong vương quốc làm không được nhất ngôn cửu đỉnh.

Nếu là thao tác không tốt, lọt vào đại lượng quý tộc mâu thuẫn, không chừng sắc phong kế hoạch liền ngâm nước nóng rồi.

Dù sao, chuyện xấu dù sao cũng so thành sự dễ dàng. Liền xem như không liên quan đến bản thân lợi ích, tâm tư đố kị cũng sẽ nhường cho người lạc lối tự ta.

"Nguyên soái các hạ yên tâm, cận đông địa khu thổ địa là chính bọn hắn không cần. Nếu ai dám nhảy ra làm ầm ĩ, ta liền đem hắn chuyển phong đến cận đông địa khu đi!"

Caesar IV cười lạnh nói.

Nhớ tới đại gia cự tuyệt, hắn chính là một bụng lửa. Nếu là vương quốc một đám đại quý tộc đồng lòng, khai phát cận đông địa khu căn bản cũng không phải là vấn đề.

Đáng tiếc cận đông địa khu sự không chắc chắn quá cao, đại gia đối tùy thời đều có thể luân hãm thuộc địa không thích.

Vương quốc quý tộc không nguyện ý muốn, chính phủ cũng không chịu tiếp bàn, tự nhiên chỉ có thể từ quốc vương nghĩ biện pháp xử lý.

"Bệ hạ, nếu như không có đại quý tộc quá khứ, gần như vậy đông địa khu tốt nhất tạm thời không muốn thiết tỉnh, trước thiết lập Đô Hộ phủ thống nhất tiến hành quản lý.

Chờ khai phát tới trình độ nhất định, có thể đứng vững gót chân thời điểm, lại bãi bỏ Đô Hộ phủ, cải thành hành tỉnh thống trị."

Đem muốn quyền nói như thế quang minh chính đại, xem chừng cũng liền Hudson có thể làm được. Thực tình không phải hắn tham lam, hoàn toàn là vì đại cục cân nhắc.

Nếu là có đại quý tộc nguyện ý tốn hao vốn gốc, đến cận đông địa khu phát triển, trực tiếp áp dụng hành tỉnh thống trị cũng không còn tật xấu.

Đáng tiếc những lão gia hỏa này quá mức lý trí, không muốn đem gia tộc tài nguyên hao phí tại không xác định cận đông. Chỉ dựa vào một đám trung tiểu quý tộc, căn bản là chống đỡ không tầm thường cận đông phòng ngự.

Nhìn Bắc Cương bảy tỉnh liền biết rồi. Vương quốc thực lực hùng hậu nhất mấy nhà uy tín lâu năm trung đẳng quý tộc, đều không thể chống lên Bắc Cương phòng ngự.

Làm một mình không được, vậy cũng chỉ có thể hợp tác. Nguyên kế hoạch Hudson chỉ là thống soái cận đông, Bắc Cương các tỉnh quân sự phòng ngự, một khi thiết lập Đô Hộ phủ, đó chính là quân chính đại quyền ôm đồm.

"Nguyên soái, thiết lập Đô Hộ phủ vấn đề liên lụy quá lớn, nhất định phải trước trưng cầu các phe ý kiến , vẫn là chờ lần sau nghị sự lại thảo luận đi!"

Caesar IV từ chối nói.

Chung quy vẫn là lý trí chiếm cứ thượng phong, không có bị trước mắt lợi ích choáng váng đầu óc. Thiết lập Đô Hộ phủ quả thật có lợi cho tăng cường đối cận đông khống chế , tương tự cũng sẽ dẫn đến địa phương làm lớn.

Vương quốc hiện tại hết thảy mới ba mươi hai cái hành tỉnh, từ cận đông địa khu tạo thành Đô Hộ phủ trực tiếp tương đương với mười cái tỉnh, loại này cự vô bá thể lượng thật sự là quá lớn.

Cho dù là vương thất có thể từ Chiến Chùy vương quốc cầm tới sáu cái hành tỉnh, thực tế khu khống chế cũng liền tương đương với mười hai cái hành tỉnh, bàn về lãnh thổ diện tích đến cùng cận đông địa khu không kém bao nhiêu.

Quốc vương cảnh giác, Hudson chỉ là mỉm cười. Cận đông Đô Hộ phủ sinh ra chỉ là vấn đề thời gian, đều không cần hắn quá nhiều chộn rộn, chỉ cần thả ra một chút phong thanh, muốn đi cận đông địa khu kẻ xui xẻo quý tộc, liền sẽ tự phát thôi động.