Hòa thượng tham lam

Chương 141: Hòa thượng tham lam

Chương 141: Hòa thượng tham lam

Huyễn cảnh biến mất?

Nhìn qua kém chút bị chính mình một đao đánh xuống Bạch Như Nguyệt, Lý Nam Kha thanh tỉnh một chút, nhổ ngụm trọc khí thu hồi quanh quẩn lấy sát ý Đại đao.

"Không có sao chứ."

Nam nhân lo lắng hỏi thăm.

Bạch Như Nguyệt lắc lắc trán, má ngọc còn lưu lại một chút vẻ hoảng sợ.

Nhìn thấy đối phương khôi phục bình thường, nữ nhân mới miễn cưỡng cố nặn ra vẻ tươi cười, "Ta không sao, ngươi đây? Vừa rồi ta nhìn thấy ngươi thật giống như bị cái gì cho cuốn lấy, rất đau khổ."

Lý Nam Kha ngắm nhìn bốn phía: "Địa phương quỷ quái này rất tà môn, tuỳ tiện liền sẽ bị đẩy vào huyễn cảnh."

Nghĩ đến vừa rồi may mắn có nữ nhân kịp thời cho mưa đỏ, chính mình mới có thể tránh thoát, Lý Nam Kha may mắn sau khi tự giễu nói: "Còn tưởng rằng ngươi là vướng víu, hiện tại xem ra ta mới được."

"Vướng víu? Ta giúp ngươi còn thiếu?" Bạch Như Nguyệt có chút bất mãn bị đối phương khinh thị.

Lý Nam Kha sờ lên cái mũi cười nói: "Tình huống khác biệt, loại địa phương này ngươi một cái nhược nữ tử chung quy là rất nguy hiểm, không giống ta có thể lái được treo."

"Trời sinh thành kiến."

Bạch Như Nguyệt môi đỏ hơi nhếch.

Làm một có được thủ đoạn chính trị cùng ở quân đội ma luyện qua Công chúa, bất mãn nhất chính là bởi vì thân con gái mà bị xem thường.

Nhất là ở chính mình người trong lòng trước mặt.

Nàng đi đến tế đàn vừa trúng nói ra: "Vừa rồi ta có thể cứu ngươi, là bởi vì ta không sai biệt lắm phá giải tòa tế đàn này ẩn giấu trận khóa."

"Trận khóa?"

Lý Nam Kha một mặt mờ mịt.

Bạch Như Nguyệt không có lại giải thích, xoay người cởi xuống chính mình giày thêu tất trắng nâng trong tay.

Làm nữ nhân trắng noãn chân trần giẫm ở lạnh buốt tế đàn bên trên lúc, dưới chân cứng rắn thạch bỗng nhiên sáng lên một mảnh, xuất hiện mấy cái màu trắng phương cách.

Bạch Như Nguyệt đem chân trái đặt tế đàn bên trên một cái hình vuông kẻ sọc bên trong, chân phải giẫm ở một cái khác kẻ sọc bên trong, sau đó di chuyển bước chân.

Kẻ sọc tựa như là âm nhạc phím đàn, dẫm lên trên sẽ mơ hồ phát ra dễ nghe thanh âm.

"Đinh đinh thùng thùng. . ."

Nữ nhân nhẹ nhàng đi lại giống như khiêu vũ không ngừng giẫm lên sáng lên phương cách, diễn tấu ra một khúc không linh làn điệu, hoặc trái hoặc phải, khó tìm quy luật.

Thẳng đến nữ nhân đi tới bên rìa tế đàn duyên, nàng mới dừng lại thân thể, chuyển qua bởi vì vận động mà có chút mồ hôi triều hồng nhuận biểu diễn gò má, bốc lên mày liễu, "Thế nào?"

"Ừm, chân nhìn rất đẹp."

Lý Nam Kha vuốt cằm nghiêm túc nói.

Nữ nhân ngẩn người, chợt đỏ lên gương mặt xinh đẹp, tức giận nói: "Ai bảo ngươi xem chân!"

Lý Nam Kha ho khan một tiếng, lúc này mới phát hiện tế đàn phía bên phải lõm đi xuống một mảnh, cũng xuất hiện một đầu thang đá.

Thang đá phía dưới đen như mực, xích lại gần xem là một đầm chất lỏng màu đen.

"Phía dưới này chính là trận khóa chi nhãn, chỉ cần tìm được nó, liền có thể nhường tòa tế đàn này ngừng vận chuyển, chúng ta liền có thể ra ngoài."

Bạch Như Nguyệt tiện tay đem chính mình một cái tất trắng ném vào hắc đàm bên trong, tất trắng trong nháy mắt bị ăn mòn thành tro cặn, trên mặt thần sắc lo lắng, "Nhưng nghĩ tiếp rất khó."

"Không khó."

Lý Nam Kha từ trong ngực lấy ra một chai mưa đỏ ăn vào, hướng nữ nhân nói, "Ngươi trước chờ, ta đi xuống xem một chút."

Nói đi, nam nhân trực tiếp đi xuống thang lầu.

Làm Lý Nam Kha chân cẳng không có vào hắc đàm trong chất lỏng, góc áo quần áo lập tức thiêu đốt thành cặn bã, bộc lộ ra nam nhân làn da.

Sau một khắc, làn da cũng theo đó bốc lên bọng máu.

Chẳng qua bởi vì có thân thể sắt thép cùng năng lượng mưa đỏ gia trì, dù là bị ăn mòn cũng đối nam nhân không tạo được tổn thương.

"Thật là quái vật."

Thấy Lý Nam Kha bình yên vô sự, Bạch Như Nguyệt dẫn theo tâm buông xuống, nhỏ giọng thầm thì.

Hắc đàm phía dưới thang đá vẫn như cũ.

Lý Nam Kha từng bước một chậm rãi đi xuống, thẳng đến đầu triệt để bị hắc đầm bao phủ.

Nhưng kỳ quái là, hắn ánh mắt không bị ảnh hưởng.

Dù là đầu hoàn toàn bị màu đen đầm dịch bao phủ, vẫn như cũ có thể nhìn thấy đáy đầm thang đá cùng phía trước màu trắng lóe lên lóe lên ánh sáng.

Lý Nam Kha đi vào đáy đầm, đến gần phát sáng đồ vật, phát hiện là một quả Xá Lợi.

Xá Lợi lẳng lặng lơ lửng, tản ra thần bí không khí.

Cùng bình thường Xá Lợi không giống, viên này Xá Lợi giống như là lớn chừng quả đấm đầu lâu, tại phật pháp yên ắng bên trong lộ ra một cỗ tà khí.

Lý Nam Kha cầm lấy Xá Lợi.

Trong chốc lát, màu đen đầm nước bắt đầu sôi trào, ngưng tụ thành từng sợi cột nước chui vào Xá Lợi. Nguyên bản phát sáng màu trắng Xá Lợi lập tức biến thành màu đen, tản mát ra màu đen quỷ dị ánh sáng.

Hắc đàm biến mất, thang đá triệt để bạo lộ ra.

Đứng ở phía trên Bạch Như Nguyệt thấy thế, thuận thang đá đi xuống, hỏi: "Tìm tới trận khóa chi nhãn sao?"

Đôi mắt đẹp nhìn lại, lại nhìn thấy nam nhân trần truồng lõa thể đứng đấy.

Nguyên lai Lý Nam Kha vừa rồi nhập hắc đàm lúc y phục tất cả đều bị chất lỏng ăn mòn lộ sạch, giờ phút này chỉ có thể thân thể trần truồng, không có cách nào che lấp.

"Phi!"

Bạch Như Nguyệt vội vàng che mắt, động lòng người gương mặt hiện lên son phấn hà sắc, "Tìm một chút đồ vật che lên được hay không, quá không phải mặt."

"Nơi này có thể tìm vật gì che lấp, lại nói đều lão phu lão thê rồi e lệ cái gì, trên người ngươi địa phương nào có nốt ruồi ta đều biết."

Lý Nam Kha xem thường.

"Im miệng!" Bạch Như Nguyệt đỏ mặt quát lớn, kéo xuống một mảnh vải váy ném cho đối phương, "Nhanh lên một chút che lên."

Lý Nam Kha cười hắc hắc, đem váy thắt ở bên hông.

Đáng tiếc không có nhẫn chứa đồ pháp bảo như thế, lâm thời thay quần áo cũng không tệ lắm.

Nam nhân tiếc nuối nghĩ đến.

Nhìn thấy đối phương che khuất bộ vị bí ẩn, Bạch Như Nguyệt sắc mặt mới tốt chuyển, nhưng ánh mắt vẫn là không khỏi nhiều nhìn chằm chằm nơi nào đó vài lần, mấp máy môi đỏ hỏi: "Tìm tới trận khóa chi nhãn sao?"

"Cái này?"

Lý Nam Kha giơ lên trong tay Xá Lợi hỏi thăm.

Ngay tại lúc nam nhân đem Xá Lợi nhắm ngay Bạch Như Nguyệt lúc, bỗng nhiên Xá Lợi phản xạ ra một cỗ thiêu đốt ánh sáng trắng, trực tiếp đâm vào thân thể nữ nhân bên trên.

Sau một khắc, Bạch Như Nguyệt phát ra tiếng kêu thảm âm thanh, ngã trên mặt đất, thân thể bốc lên khói xanh.

Thân thể cùng linh hồn tựa hồ bị cưỡng ép tách rời.

A đù!

Lý Nam Kha giật mình kêu lên, vội vàng đem Xá Lợi thu hồi.

Hắn khiếp sợ nhìn qua trên mặt đất đau đớn nữ nhân, sửng sốt mấy giây sau mới hồi phục tinh thần lại, xông lên trước lo lắng hỏi: "Ngươi không sao chứ, vừa rồi thế nào?"

Bạch Như Nguyệt sắc mặt cực kỳ trắng bệch, đậu nành lớn mồ hôi thấm ở bên trán.

Bị ánh sáng trắng đánh tới làn da mặc dù không có vết thương, lại đỏ bừng một mảnh, giống như là bị nóng hơi nước nóng qua.

Chậm rất lâu, Bạch Như Nguyệt mới khôi phục một chút.

Nàng ánh mắt thoáng nhìn Lý Nam Kha đặt ở sau lưng lộ ra biên giới màu đen Xá Lợi, dọa đến co lên thân thể, sợ hãi nói: "Thứ quỷ này là cái gì?"

"Chắc là trận khóa chi nhãn đi."

Lý Nam Kha vô ý thức cầm lên, thấy nữ nhân sợ hãi lui lại, tranh thủ thời gian buông xuống.

Bạch Như Nguyệt âu sầu trong lòng nói: "Bình thường lợi hại điểm khóa trận chi nhãn đều là pháp khí cấu thành, đoán chừng cái này cũng vậy pháp khí, chỉ có ngươi không bị ảnh hưởng, những người khác sẽ bị công kích."

Pháp khí?

Lý Nam Kha đôi mắt sáng lên.

Xem ra lần này thu hoạch rất lớn, được rồi cái lợi hại vũ khí, về sau đối phó cao thủ lại nhiều giống nhau thủ đoạn.

Bỗng nhiên, Lý Nam Kha phát hiện cái gì, đột nhiên quay người.

Lại nhìn thấy trước đó cái kia làm người ta sinh chán ghét đức mẹ hòa thượng xuất hiện ở phía sau, thâm trầm nhìn chằm chằm hắn trong tay Xá Lợi, ánh mắt tràn ngập tham lam.

"A Di Đà Phật, thí chủ tự mình trộm trộm người khác chi vật, chỉ sợ không ổn đâu."

Tăng nhân vươn tay, khuôn mặt hiền hoà, "Mong rằng thí chủ vật quy nguyên chủ, thiếu một phần nghiệp tội, sớm ngày quay đầu là bờ."

"Đây là ngươi?"

Lý Nam Kha cười lạnh.

"Đúng vậy." Tăng nhân gật đầu.

"Tốt, vậy ngươi hỏi một chút nó, nó sẽ đáp ứng sao?" Lý Nam Kha cản trước mặt Bạch Như Nguyệt, đem Xá Lợi giơ lên nhắm ngay tăng nhân, phòng ngừa đem nữ nhân ngộ thương.