Kinh Nguyên cùng thợ săn (2)

Chương 204: Kinh Nguyên cùng thợ săn (2)

Chương 204: Kinh Nguyên cùng thợ săn (2)

2023-03- 16 tác giả: Quả Thanh long ông trùm

Chương 204: Kinh Nguyên cùng thợ săn (2)

Ô tô tiếng động cơ biến mất, hẳn là tài xế đạp xuống phanh lại, đem xe dừng ở phụ cận.

Chung quanh nơi này là một mảnh phố đi bộ, tòa kiến trúc cao nhất, cũng liền ba tầng lầu tả hữu, trừ CLB game trên bàn bên ngoài, chính là một chút tiệm tạp hóa, nhà hàng hoặc tiệm cắt tóc, thấp bé kiến trúc, tại đối mặt địa chấn lúc, bị tổn thương tương đối nhỏ hơn một chút, bởi vậy địa chấn sau khi phát sinh, đại đa số tầng lầu cũng không có hoàn toàn sụp đổ, trống ra có thể cung cấp ô tô thông hành con đường.

Kinh Nguyên tỉ mỉ lắng nghe, nghe được tiếng bước chân.

Đại khái có hai mươi, ba mươi người, tiếng bước chân trầm thấp, nói rõ bọn họ thể trọng không nhẹ, có kim loại va chạm thanh âm, bọn hắn tỉ lệ lớn mang theo súng ống.

Đại Vân Nhi kề sát tại mặt tường, động tác của nàng hoàn toàn dừng lại, phảng phất biến thành một cái nham thạch tuyên khắc điêu khắc.

Nàng tận khả năng giảm xuống cảm giác về sự tồn tại của chính mình, nàng cùng Kinh Nguyên đều không phải nhiệt độ ổn định sinh vật, nhiệt độ của người bọn họ cùng hoàn cảnh tương quan, bởi vậy máy ảnh nhiệt một loại thiết bị, vô pháp xuyên thấu qua vách tường phát hiện bọn hắn.

Nàng dùng dây leo bưng kín Kinh Nguyên miệng, hai người đều duy trì an tĩnh tuyệt đối, liền hô hấp đều che đậy xuống tới.

Căn này CLB game trên bàn tại đông đảo công trình kiến trúc ở trong cũng không có cái gì đột xuất, nó thân ở phố đi bộ chỗ ngoặt, ở một cái tầm thường tiểu Đống trong nhà lầu, tòa nhà này phòng sụp một nửa, theo lý thuyết bọn hắn bị phát hiện xác suất rất thấp.

Chỉ cần đám người kia lòng hiếu kỳ không nên quá tràn đầy, không muốn vào đi thảm thức lục soát, cứ như vậy không phát ra rối loạn từ con đường trung gian đi qua, hết thảy liền đều bình an vô sự.

Kinh Nguyên không hi vọng xung đột bộc phát, tạm thời bình tĩnh cũng tốt, hắn hi vọng chí ít hắn có thể bình An Địa Độ qua hôm nay.

Nhưng ra ngoài ý định sự tình xảy ra, đám người kia vừa đi vừa nghỉ, chẳng những không có rời đi, tiếng bước chân ngược lại càng ngày càng gần.

Đại Vân Nhi lấy ra răng nanh, trừ trói lại Kinh Nguyên cây kia dây leo, tất cả dây leo đều giương nanh múa vuốt lộ ra răng nanh, sắc bén đâm từ nụ hoa bên trong phun ra, giống như là bổ sung đạn dược giống như, chỉ hướng ngoài tường.

Bốn cái dây leo chui vào xi măng bên trong, hiện bốn cái góc phân bố, nàng giống như dự định trực tiếp đem mặt này tường cho tháo xuống, ném ra bên ngoài xem như vũ khí sử dụng.

Kinh Nguyên cơ hồ có thể tưởng tượng đến cái này một mặt tường đem người nện thành thịt nát tràng cảnh, chất lượng khá hơn nữa áo chống đạn, cũng không khả năng gánh vác được một mặt dài năm sáu mét chiều rộng tường xi măng.

Hắn ở trong lòng làm cho này băng cùng hắn không có chút nào liên quan người tiếc hận mặc niệm, hắn đương nhiên không muốn nhìn thấy cảnh tượng như thế này, nhưng hắn hiện tại cái gì cũng làm không được, hắn lực lượng kém xa đại Vân Nhi, chân tổn thương còn không có khỏi hẳn, coi như muốn tránh thoát đại Vân Nhi một cây dây leo đều làm không được, chớ nói chi là cải biến sắp phát sinh thảm kịch.

Hắn tối đa cũng chính là tại trói buộc bên trong giống như là nhuyễn trùng một dạng xoay quay thân tử, phát ra điểm ngô ngô ngô thanh âm, nhưng loại hành vi này, tuyệt sẽ không để đám người kia hiểu rõ đến nơi đây gặp nguy hiểm, ngược lại bọn hắn có lẽ sẽ bị cái này không giải thích được động tĩnh hấp dẫn, tiến một bước bước vào lưỡi hái của tử thần phía dưới.

Mà lại nếu là hắn làm ra dị thường gì cử động, có thể sẽ thúc đẩy đại Vân Nhi trước một bước giết chết hắn.

Hắn không có đem đại Vân Nhi lời nói xem như gió bên tai, cho rằng nàng tỉ mỉ chăm sóc lấy bản thân, chính là mình người.

Bởi vì nàng không giống như là một người, càng giống là một máy tính chương trình.

Chương trình có bản thân bình phán tiêu chuẩn, ngươi ở đây chương trình danh sách trắng bên trong, chương trình tự nhiên từng li từng tí vì ngươi phục vụ, chỉ khi nào ngươi tiến vào chương trình sổ đen, chương trình liền sẽ lập tức trở mặt, tuyệt sẽ không có bất kỳ "Nhân tình vị" có thể nói, sẽ không bởi vì ngươi trước đó cùng nàng cùng trải qua bao nhiêu hòa hài thời gian, liền đối với ngươi mở một mặt lưới.

Nàng nói xét duyệt không thông qua liền xử lý bản thân, cái này tuyệt không phải một câu nói đùa.

Cho tới nay nàng còn không có nói với Kinh Nguyên qua một câu lời nói dối, cho dù là trận kia cần đánh cờ game trên bàn, nàng cũng không nói dối, nàng chỉ là đối với một ít vấn đề ngậm miệng không nói.

Kinh Nguyên một mực tại suy nghĩ nàng nói "Xét duyệt" là có ý gì, đang tự hỏi trận kia liên quan tới tuyết mộng, đại biểu cái gì hàm nghĩa.

Hắn cẩn thận cùng đại Vân Nhi ở chung, sợ hãi chọc giận nàng, nếu như nàng muốn giết chết bản thân, nháy mắt liền có thể dùng dây leo, đem hắn đầu đập vỡ thành bùn nhão, nhẹ nhõm giống như là bóp nát một viên trứng chim cút.

Hắn tận khả năng không muốn cùng nàng phát sinh mâu thuẫn, dẫn đến "Xét duyệt" không thông qua.

Nhưng có thời điểm, kế hoạch không đuổi kịp biến hóa.

Làm đám người kia lại đi đi về trước một đoạn đường về sau, hắn nghe được tiếng chó sủa.

"Gâu gâu gâu!"

Thanh âm quen thuộc, hắn ở cái thế giới này đang nhìn gặp cái thứ nhất sinh vật, chính là đầu kia què chân cẩu, hắn và con kia đáng thương chó con một đợt sinh sống thật nhiều ngày, đã sớm ghi nhớ thanh âm của nó.

Hắn chỉ ở thế giới này nghe qua cái này một con chó tiếng kêu, thanh âm của nó không giống như là khác chó con một dạng to, kêu lên đều khiến người cảm thấy nó là đang sợ, mà không phải thị uy, nó kêu luôn luôn rất cẩn thận, giống như sợ bị phát hiện đồng dạng.

Đây là Tiểu Bạch tiếng kêu, nó cùng đám người kia đi cùng một chỗ.

Trừ cái đó ra, còn có một cái bước chân cực nhẹ người, cái này người đi ở đội ngũ trung gian, không có trang bị rất nặng vũ khí, bước chân nhẹ nhàng chậm rãi, thỉnh thoảng muốn dừng lại, giống như là bị thương.

Tiểu Bạch ở nơi này cá nhân bên chân, ai sẽ để một cái bị thương nhân hòa một con không có chịu qua huấn luyện què chân cẩu đến tham dự nguy hiểm điều tra hành động?

Trừ phi cái kia nhân hòa con chó kia, tất không thể thiếu.

Kia là Tiểu Bạch cùng Đường Tuyết, Đường Tuyết chân bị đám xác chết trảo thương qua, bén nhọn móng tay, đâm vào nàng trong thịt, cầm ra thật là nhiều vết thương, cho nên nàng mới có thể đi chậm như vậy, bởi vì nàng tổn thương còn chưa tốt.

Bọn hắn một mực tại tới gần nơi này, là bởi vì Tiểu Bạch nhớ được hắn hương vị, nó ngửi thấy chủ nhân hương vị, cho nên kêu lên tiếng, ngày bình thường nó là cực ít phát ra âm thanh.

Chi đội ngũ này, không phải đến tìm kiếm đại Vân Nhi, là ở tìm hắn, đang tìm ngày đó gọi điện thoại, nhưng không nói lời nào người.

Hắn không biết Đường Tuyết cùng Tiểu Bạch bị HSA mang đi về sau, xảy ra chuyện gì, lại là như thế nào xuất hiện ở đây loại địa phương.

Hắn chỉ biết, nếu như hắn cũng không làm thứ gì, bao quát Đường Tuyết cùng Tiểu Bạch ở bên trong, sở hữu tới gần nơi này tòa nhà người, đều sẽ bị giết chết.

Trong chớp nhoáng này hắn không có nghĩ quá nhiều, không muốn bọn hắn vì cái gì mang theo thương, vì cái gì võ trang đầy đủ, hắn chỉ là không muốn nhìn thấy người hắn quen chết đi.

Hắn dùng sức uốn éo, bị dây leo ngăn chặn miệng phát ra ô ô ô khí thanh âm, lấy hấp dẫn đại Vân Nhi lực chú ý.

Đại Vân Nhi ánh mắt quả nhiên bị hấp dẫn tới rồi, tròng mắt của nàng giống như là một chiếc gương, không có chút nào ba động.

Một giây sau, dây leo giống như là rắn một dạng tại Kinh Nguyên trên thân thể leo lên, lần này, không ngừng quấn lấy Kinh Nguyên miệng, đem hắn đầu vậy bao trùm, bao khỏa càng chặt.

Trước mắt hắn đen kịt một màu, toàn thân bị trói buộc, giống như biến thành một đầu co quắp tại kén bên trong sâu róm.

Hắn càng giãy dụa, trói buộc lại càng gấp, to lớn lực, để hắn vô pháp phản kháng.

Tiếng bước chân càng ngày càng gần, trong bóng tối hắn nghe được xi măng cùng cốt thép xé rách thanh âm, trái tim giống như bỗng nhiên run rẩy một lần.

Nhưng này chỉ là lỗi của hắn cảm giác, hắn tâm, đã thật lâu không có nhảy lên qua.