Sống lại Thanh Đế, giải phong chí tôn (quyển này cuối cùng)

Chương 210: Sống lại Thanh Đế, giải phong chí tôn (quyển này cuối cùng)

Chương 210: Sống lại Thanh Đế, giải phong chí tôn (quyển này cuối cùng)

\

Thanh Long hoàng nói với Lê Thanh Nhượng rất nhiều liên quan tới Đông Phương Thanh Đế tư liệu.

Có chút là Long tộc cổ tịch bên trên ghi chép, chòm sao Thiên Long bản thân thì có chín vạn cuối năm uẩn, Long tộc tại trong đại vũ trụ lịch sử càng là lâu đời, Thanh Long hoàng có thể tra được tư liệu là mười phần kinh khủng.

Còn có một số, là Thanh Long lệnh bên trên bám vào có Quan Đông phương Thanh Đế tin tức.

Thanh Long hội đối với Đông Phương Thanh Đế quá mức coi trọng, vậy sợ phía dưới Long không hiểu rõ Đông Phương Thanh Đế khủng bố, cho nên tại Thanh Long lệnh bên trong đơn giản hướng phía dưới Long miêu tả Đông Phương Thanh Đế tình huống.

Từ đó lại để cho Lê Thanh Nhượng biết rất nhiều tin tức. . . Còn khôi phục rất nhiều ký ức.

Nguyên lai hắn chỉ là đời này là người.

Chưa chuyển thế trùng sinh trước đó, nhưng thật ra là Yêu tộc.

Nhưng là bản thể đến tột cùng là cái gì, giống như Thanh Long hội đều không làm rõ ràng.

Thanh Long hoàng cải chính: "Không chỉ là Thanh Long hội không rõ ràng, Chư Thiên Vạn Giới, khả năng cũng không có ai biết, cho dù là có, cũng là chí tôn ở giữa không công khai bí mật. Vũ trụ đại năng đối với mình xuất thân bước chân tựa hồ cũng mười phần kiêng kị, sẽ không tùy tiện tiết lộ bản thân bản nguyên nhất tin tức."

"Cứ như vậy, mặc dù muốn tính nhắm vào đối phó Thanh Đế, cũng không thể nào nói tới." Lê Thanh Nhượng lo lắng nói.

Thanh Long hoàng nhẹ gật đầu: "Thanh Đế muốn hẳn là cái hiệu quả này, chí tôn muốn tiêu hủy hoặc là giấu diếm tin tức, chúng ta là không thể nào theo dõi. Cho nên, muốn đối phó Thanh Đế, khả năng chỉ có một biện pháp, chính là từ ngạnh thực lực phương diện áp đảo hắn. Chỉ có tuyệt đối thực lực, tài năng chiến thắng hết thảy tính toán."

Lê Thanh Nhượng lần nữa xác nhận, Thanh Long hoàng nói nhảm văn học tạo nghệ thật sự rất cao.

Hắn lần trước nghe tới Thanh Long hoàng nói như thế có đạo lý lời nói, vẫn là nửa giờ trước. Kia Thì Thanh Long Hoàng ngay trước "Huyết Đế " mặt, khen Bình Đẳng Vương thiên phú cao.

Một dạng không có kẽ hở, để hắn tìm không thấy bất luận cái gì có thể phản bác điểm, chỉ có thể yên lặng mắt trợn trắng.

Ta muốn là có thể dựa vào ngạnh thực lực áp đảo Thanh Đế, ta còn để ý các ngươi chòm sao Thiên Long điểm này phá vận chuyển?

Thanh Long hoàng vậy cảm ứng được Bình Đẳng Vương trầm mặc, an ủi: "Bình Đẳng Vương không cần trong lòng sinh ra sợ hãi, Thanh Đế tuy mạnh, hiện giai đoạn vậy tuyệt đối không dám phản kháng Ngụy thánh pháp chỉ. Cho nên chúng ta có thể xác nhận, Thanh Đế thực lực bây giờ vô luận như thế nào vậy không vượt qua được phong thánh. Cứ như vậy, ngài thì có hy vọng đánh bại hắn."

Cho dù ngươi không được, còn có Huyết Đế đâu.

Thanh Long hoàng cũng không có đem toàn bộ hi vọng đều ký thác vào Bình Đẳng Vương trên thân, hắn cho là mình làm song bảo hiểm.

Lê Thanh Nhượng hỏi thăm một cái hắn rất lo lắng vấn đề: "Long Hoàng, nếu như Thanh Đế thật sự đối vạn Yêu đô có phát ra từ linh hồn áp chế, vậy ngươi xác định Nhân tộc đối mặt Thanh Đế thời điểm sẽ không không chiến tự tan sao?"

"Đương nhiên sẽ không, Nhân tộc là một cái khác chủng tộc." Thanh Long hoàng nói đương nhiên.

Lê Thanh Nhượng trầm giọng hỏi: "Nhân tộc thật không phải là Yêu tộc phân nhánh một trong sao?"

Yêu định nghĩa mười phần rộng khắp, vạn linh chỉ cần sinh ra linh trí, đều có thể là yêu.

Kia Nhân tộc vậy hoàn toàn phù hợp cái này định nghĩa.

Hơn nữa còn rất có thể là Yêu tộc bên trong tầm thường huyết mạch.

Thanh Long hoàng nở nụ cười: "Bình Đẳng Vương chưa từng học qua đại vũ trụ thông sử, đối với rất nhiều chuyện cũng không hết sức rõ ràng. Sự lo lắng của ngươi nhưng thật ra là có đạo lý, nhân tộc xác thực đã từng là Yêu tộc phân nhánh một trong, cũng từng phủ phục tại Yêu Hoàng dưới chân, thậm chí có một đoạn thời gian rất dài, đều là những cái kia cường đại chủng tộc đồ ăn. Nhưng là, kia cũng là quá khứ thức rồi."

"Quá khứ thức rồi?"

"Đương nhiên, Đông Phương Thanh Đế bước chân cùng Hỏa Càn tinh bị phong ấn vị chí tôn kia cụ thể bước chân, phóng nhãn Chư Thiên Vạn Giới đều là bí ẩn chưa có lời đáp. Nhưng là, trung ương Thiên Đế, cũng chính là chúng ta trong miệng Ngụy thánh, là thuần chính Nhân tộc. Từ Ngụy thánh về sau, sở hữu giam cầm trên người Nhân tộc gông xiềng đều đã giải khai, Nhân tộc không gặp mặt đối bất luận chủng tộc nào không chiến tự tan, cũng sẽ không từ linh hồn cùng tiềm lực bên trên thấp hơn bất luận chủng tộc nào. Đều nói một người đắc đạo, gà chó lên trời. Ngụy thánh một người đắc đạo, tạo phúc chính là sở hữu nhân loại, ngươi lo lắng sự tình tự nhiên cũng sẽ không lại phát sinh."

Lê Thanh Nhượng trừng mắt nhìn.

Ngụy thánh là Nhân tộc chuyện này hắn biết rõ.

Nhưng là những chuyện khác hắn là vừa biết rõ.

Đều tại ta đời trước không có bảo vệ tốt bản thân, dẫn đến chuyển thế trùng sinh thời điểm chân linh đều mông muội, không có khám phá giấc mộng thai nghén.

Còn tốt, có Thanh Long hoàng cái này tốt minh hữu chỉ điểm, để hắn thiếu đi rồi rất nhiều đường quanh co.

"Ngụy thánh tại sao không có giấu diếm xuất thân của mình bước chân?" Lê Thanh Nhượng hỏi.

Thanh Long hoàng đạo: "Ngụy thánh bản thân thuyết pháp là không có gì không nhưng đối với tiếng người, bên trong - ương Thiên Đế làm việc từ trước đến nay đường đường chính chính, cúi đầu ngẩng đầu không thẹn, không cần có bất kỳ che lấp. Đương nhiên, trong đại vũ trụ càng tán đồng một loại khác thuyết pháp —— Ngụy thánh quật khởi lý lịch quá thuần khiết, liền xem như muốn giấu diếm vậy dấu không được. Tựa như cùng Bình Đẳng Vương ngài như một đường quật khởi cuối cùng đăng đỉnh chí tôn chi vị, ngài xuất thân lý lịch cho rằng có thể trở thành cấm kỵ sao?"

"Rất khó."

"Chính là cái đạo lý này, tuế nguyệt lưu vết, nhất là tại hoàn cảnh lớn cách cục tương đối xác định thời điểm, muốn triệt để tiêu hủy quá khứ lý lịch là rất khó. Nhưng Đông Phương Thanh Đế cùng trên Hỏa Càn tinh bị phong ấn vị chí tôn kia đều quá mức cổ lão, Ngụy thánh cũng chỉ là vãn bối của bọn hắn. Có lẽ tại bọn hắn quật khởi kỷ nguyên, cũng có người biết được lai lịch của bọn hắn. Nhưng là truyền thừa đến nay, lúc trước kỷ nguyên khả năng chỉ còn lại chính bọn hắn còn sống, bí mật đã phủ bụi trong năm tháng."

Thời gian là đại năng có thể tùy ý đùa bỡn vũ khí.

Bất quá đại năng thời gian, cũng không phải là một vị khác đại năng có thể đùa bỡn vũ khí.

Bởi vậy có thể thấy được, sống được lâu thật là bản sự.

Lê Thanh Nhượng minh ngộ, bản thân đời trước là một lão cổ đổng bên trong máy bay chiến đấu.

Đặc biệt có thể sống.

Đáng tiếc, cuối cùng một nước đi không cẩn thận cả bàn cờ đều thua , vẫn là chết ở Ngụy thánh trên tay.

Một thế này, hắn nhất định phải tránh giẫm lên vết xe đổ.

Lê Thanh Nhượng cùng Thanh Long hoàng nói chuyện trắng đêm.

Khi hắn xác định Thanh Long hoàng xác thực không có cái khác mới tình báo về sau, mới bỏ qua tiếp tục từ Thanh Long hoàng nơi này đào móc thuộc về mình trí nhớ của kiếp trước.

Tiêu hóa những tin tức này về sau, Lê Thanh Nhượng rất cẩn thận lựa chọn trước tiếp tục cường hóa chính mình.

"Long Hoàng, Thanh Đế so với ta trong dự đoán muốn khó giải quyết rất nhiều. Không dối gạt Long Hoàng, ta hiện tại cũng không niềm tin tuyệt đối có thể cầm xuống Thanh Đế, thậm chí liền ngay cả chắc chắn một nửa cũng không có."

Thanh Long hoàng gật đầu tỏ ra là đã hiểu: "Dù sao chúng ta đối mặt là có có thể là Đông Phương Thanh Đế chân linh chuyển thế, nếu là có thể có tự tin trăm phần trăm, đó mới thật là lừa mình dối người. Ngài còn có gan phách đối địch với Thanh Đế, liền đã rất lợi hại rồi."

Lời thật lòng.

Hắc Long Vương nghe nói muốn cùng Thanh Đế là địch, trực tiếp liền quỳ.

Thanh Long hoàng thực lực so Hắc Long Vương hiếu thắng, nhưng là Thanh Long hoàng lựa chọn kế thừa Hắc Long Vương di chí, đem hi vọng ký thác vào Bình Đẳng Vương cùng Huyết Đế trên tay, có thể thấy được Thanh Long hoàng cũng là không thì ra mình tự mình động thủ.

Liền ngay cả Huyết Đế, kỳ thật cũng không phải thật muốn cùng Thanh Đế là địch, Huyết Đế muốn chỉ là Thanh Đế máu.

Chỉ có Bình Đẳng Vương, biết rõ núi có hổ, vẫn hướng hổ sơn đi.

Mặc dù là chòm sao Thiên Long cho Bình Đẳng Vương vận chuyển đại lượng trợ giúp Bình Đẳng Vương cấp tốc tăng thực lực lên tài nguyên, nhưng là tại Thanh Long hoàng trong lòng, vẫn là chòm sao Thiên Long thiếu Bình Đẳng Vương.

Bởi vì Bình Đẳng Vương cùng Thanh Đế là địch, thật sự muốn dẫn theo đầu mới có thể làm chuyện này.

Dũng sĩ như vậy, xứng với hắn lớn nhất tôn trọng.

Lê Thanh Nhượng liền thích loại này tự hiểu rõ minh hữu.

"Long Hoàng, ta sợ rằng còn phải lại tiếp tục tăng cường một ít thực lực." Lê Thanh Nhượng nghiêm nghị nói: "Đối Thanh Đế hiểu rõ càng nhiều, ta liền càng thêm cảm khái bản thân nhỏ bé. Ngươi nói đúng, chỉ có dùng tuyệt đối thực lực nghiền ép Thanh Đế, tài năng không có sơ hở nào."

"Hết thảy đều theo ngài ý tứ, ta chỉ là lo lắng Thanh Đế động tác liên tiếp, khả năng lưu cho thời gian của chúng ta không nhiều lắm."

Lê Thanh Nhượng an ủi: "Cũng không cần quá lo lắng, Thanh Đế hiện tại khẳng định vậy còn không có chuẩn bị kỹ càng, nếu không đã sớm nhất thống tinh hệ. Chúng ta hiện nay chính là cùng Thanh Đế thi chạy, liền xem ai chạy càng nhanh. Bản tọa tự sẽ dốc hết toàn lực, vậy hi vọng Long Hoàng có thể hết sức giúp đỡ. Nếu không có chòm sao Thiên Long nâng đỡ, bản tọa sợ rằng khó mà chống lại Thanh Đế chí tôn nội tình."

"Đây là bản hoàng việc nằm trong phận sự." Trời Long Hoàng xúc động đáp ứng.

Nhân gia Bình Đẳng Vương đều muốn liều mạng, chẳng lẽ hắn còn không bỏ được chỉ là một điểm tài nguyên không thành?

Hắn cũng không phải một đầu hẹp hòi Long.

. . .

Bình Đẳng Vương lại tiến vào bế quan tăng thực lực lên trạng thái.

Hiện nay tinh hệ đã đầy đủ đặc sắc, Lê Thanh Nhượng không muốn cướp người khác danh tiếng, yên lặng phát dục là tốt rồi.

Thanh Đế tựa hồ cũng là nghĩ như vậy.

Hỏa Càn tinh chi biến về sau, Thanh Đế vậy từ đầu đến cuối không có lộ diện.

Bất quá không có người đem Thanh Đế cùng Bình Đẳng Vương liên hệ với nhau.

Giống Thanh Long hoàng loại này liên tưởng năng lực so sánh phát đạt cường giả, đã quyết định Thanh Đế lúc này ngay tại chòm Bạch Dương đại khai sát giới.

Chỉ là bởi vì chòm Bạch Dương đối ngoại cắt đứt liên hệ, mới đưa đến tin tức vô pháp truyền tới.

Nương theo lấy Bình Đẳng Vương cùng Thanh Đế mai danh ẩn tích, tinh hệ cách cục lại càng thêm phân loạn.

Nhưng lúc này Hỏa Càn tinh lại giống như tinh hệ bên trong thế ngoại đào nguyên, tìm được chân chính hòa bình.

Hết thảy đều tại vui vẻ phồn vinh.

Chỉ là cùng bình thản ổn định sau lưng, mới nguy cơ, cũng ở đây lặng yên ấp ủ.

Mà nguy cơ đầu nguồn, đang tới từ hiện nay Hỏa Càn tinh bên trên phòng vệ nghiêm mật nhất thành trì —— Ocean City.

"Quân quy sâm nghiêm, cộng thêm hai vị Tinh Đế tự mình tọa trấn, như thế thế lực, cho dù tại chòm Xà Phu cũng không cho khinh thường."

Một cái vóc người câu lũ, tóc thưa thớt lão giả tại Ocean City "Du ngoạn" nửa ngày, phát ra từ đáy lòng cảm khái.

"Trách không được Bát Ngọc Thụ không nhường lão phu tùy ý đến Ocean City, nếu không phải hiện tại lão phu đã hoàn thành tiến hóa, nơi này thật là có có thể là lão phu nơi táng thân."

Nếu là Lê Thanh Nhượng lúc này ở Ocean City, đứng ở nơi này cái lão giả đối diện, nhất định có thể phân biệt ra được đây chính là Đằng Xà.

Bởi vì hắn cùng Đằng Xà mặt đối mặt trao đổi qua, cảm thụ qua Đằng Xà khí tức.

Nhưng là Hỏa Càn tinh bên trên những người khác không biết Đằng Xà.

Mà lấy Đằng Xà thực lực bây giờ, vậy hoàn toàn có thể làm được tranh tai mắt của người.

"Lão phu đã tự mình sưu hồn ba lần, không có cảm thấy được bất kỳ khí tức gì, chí tôn cũng không phải là bị phong ấn ở Ocean City.

"Bất quá Long Quy phán đoán sẽ không ra sai, Thập Vương tại Ocean City đầu nhập nặng như thế binh, cũng không giống là ở cố tình bày nghi trận.

"Đã như vậy, Ocean City thành bên trong không có, cũng chỉ có thể là đáy biển."

Đằng Xà ánh mắt xuyên thấu Ocean City, trực tiếp đâm rách đáy biển chín vạn dặm.

Biển cả thâm thúy khó dò, là Nhân tộc đến nay cũng không có triệt để chiếm lĩnh lĩnh vực.

Như chí tôn tàn khu bị phong ấn ở Ocean City chỗ sâu đáy biển, Đằng Xà cho rằng mười phần bình thường.

Hắn kiên nhẫn tiếp tục hướng đáy biển tìm kiếm.

Đáy biển thế giới, như là Tinh Thần một dạng rộng lớn.

Chí tôn thủ đoạn, càng là thần diệu khó lường, nếu là hắn cuối cùng không thu hoạch được gì, Đằng Xà cũng sẽ không kỳ quái.

Nhưng khổ tâm rắn, trời không phụ.

Làm Đằng Xà phát hiện đáy biển hai mươi sáu vạn dặm thời điểm, thần niệm bỗng nhiên trì trệ.

Sau đó, một đạo như là thần chung mộ cổ giống như tiếng chuông, khi hắn trong đầu nhẹ nhàng chợt vang, triệt để gột rửa hắn linh hồn.

Giờ khắc này, Đằng Xà không tự chủ được quỳ trên mặt đất, cúng bái hắn trước đây chưa từng gặp vĩ lực, lệ rơi đầy mặt.

"Rốt cuộc tìm được ngài!"

Bình thường tới nói, liền xem như Đằng Xà lúc trước ngụy trang rất tốt, hiện tại triệt để thất thố về sau, vậy nhất định sẽ bị phát hiện dị thường.

Kiêu Dương tại giám sát ty hệ thống theo dõi bên trên làm thăng cấp cải tạo, tuyệt đối sẽ không lọt mất như thế dị thường sự tình, còn lại là tại Ocean City cái này Thập Vương trọng điểm đề phòng thành trì.

Nhưng là giờ khắc này, tựa hồ thời gian ngừng lại chuyển động.

Trừ Đằng Xà bên ngoài, vạn vật đứng im.

Chỉ có thất thố Đằng Xà, tại đầu rạp xuống đất cúng bái, lệ rơi đầy mặt cảm động.

Loại này vô thượng vĩ lực, để Đằng Xà càng thêm kích động.

Một lúc lâu sau, hắn mới bình phục tự thân cảm xúc, ba quỳ chín lạy, trịnh trọng hành lễ: "Cám ơn ngài chỉ dẫn!"

Cũng không phải là hắn tìm được chí tôn.

Mà là chí tôn chủ động tiếp dẫn hắn thần niệm.

Long Quy không có tính sai.

Chí tôn liền bị phong ấn tại Ocean City.

Thanh Đế bối cảnh cường hãn, thiên phú dị bẩm, lại có Mai đế tuyệt đối tín nhiệm, hắn muốn vì Long Quy báo thù, là rất khó làm được, dù là hắn đi lên tiến hóa Huyền Vũ con đường.

Bát Ngọc Thụ đầu óc cũng là có bệnh, còn không cho hắn trực tiếp ra tay với Thanh Đế.

Đằng Xà lý giải không được, cũng không muốn lý giải.

Hiện tại hắn đi lên Huyền Vũ con đường, thực lực đưa thân đến Tinh Đế đỉnh phong, phóng nhãn toàn bộ tinh hệ, cũng chỉ có Nghệ Đế cùng Mai đế có thể để cho hắn kiêng kị một hai.

Nhưng trở ngại hắn và Bát Ngọc Thụ ký kết Tinh Hồn khế ước, hắn vô pháp chủ động ra tay với Thanh Đế.

Thế nhưng là Bát Ngọc Thụ lại dùng sự thật như sắt thép nói cho hắn biết, Thanh Đế chính là Đông Phương Thanh Đế chuyển thế, mà lại hắn còn hư hư thực thực lên Thanh Đế tất sát danh sách. Dưới loại tình huống này, Bát Ngọc Thụ kế hoạch là để Đằng Xà phối hợp hắn và huyết thánh, từ bọn hắn tới đối phó Thanh Đế, bàn bạc kỹ hơn, chậm đợi thời cơ.

Đằng Xà đương thời cũng chỉ có một ý nghĩ:

Ta năm ngoái mua cái biểu!

Hắn đối Bát Ngọc Thụ sinh ra không được một chút lòng tin.

Cái thằng này đầu óc có vấn đề, hắn đầu óc cũng không có vấn đề.

Cho nên Đằng Xà vẫn là quyết định tự mình động thủ, cơm no áo ấm.

Làm một sống mấy ngàn năm lão cổ đổng, Đằng Xà phong cách hành sự lại dị thường đơn giản —— đi thẳng vào vấn đề!

Hắn không thể giết Thanh Đế, liền đi tìm có thể giết Thanh Đế cường giả hỗ trợ.

Tốt nhất vẫn là có thể giúp hắn tiếp tục tiến hóa cường giả.

Cho nên, hắn đến nơi này.

Đích thật là rất mạo hiểm.

Nhưng cùng hắn để hắn tin tưởng Bát Ngọc Thụ cùng huyết thánh, Đằng Xà một vạn phần trăm lựa chọn đem vận mệnh của mình đặt cược tại bị phong ấn chí tôn trên thân.

Chí tôn lúc này vẫn như cũ bị phong ấn.

Có thể để cho hắn cảm nhận được vĩ lực, lại không cách nào bản thân thoát khốn mà ra.

Cũng may hiện nay hắn đã có giúp chí tôn giải phong năng lực.

Mặc dù loại này động tĩnh to lớn, khẳng định lại không cách nào ẩn tàng.

Nhưng Đằng Xà tịnh không để ý.

Đã tinh hệ đã loạn cả lên, vậy thì do hắn đến triệt để tẩy bài đi.

Thế lực khắp nơi đều còn tại đánh thường giai đoạn.

Ocean City đáy biển chỗ sâu, Đằng Xà trực tiếp nộp thoáng hiện đại chiêu.

"Cung thỉnh chí tôn hiện thế!"

Huyền Vũ khống thủy.

Dời sông lấp biển.

Từng đạo lóe lên quang mang, từ đáy biển hai mươi chín vạn dặm phát ra, đâm rách đầy trời Tinh Thần.

Lịch sử thường thường từ tiểu nhân vật sáng tạo.

Giờ khắc này, Đằng Xà cũng không biết, hắn vậy sáng tạo lịch sử.

Chư Thiên Vạn Giới, vô số đại năng ngước đầu nhìn lên.

"Vũ trụ đang lóe lên."

"Đại đạo đang hoan hô."

"Đây là. . ."

"Chí tôn trả lại vị!"

"Là Thanh Đế? Còn là bị phong ấn vị kia?"

"Có lẽ, là một đợt đâu?"