Chương 208, 8 lấy làm kỳ sách

Quyết định tốt về sau.

Quyết định tốt về sau.

Lý Hiên hai mắt nhắm lại, bắt đầu nghỉ ngơi lấy lại sức, đang thong thả trong tu hành, một chút xíu tăng cường thực lực.

Thời gian trôi qua.

Đảo mắt lại là một tháng trôi qua.

Sáng sớm ngày hôm đó.

Lý Hiên đứng tại trước bàn sách, cầm Linh Bút một chút xíu vẽ Linh phù, ý đồ đem mình thủ hộ kiếm ý dung nhập vào Linh phù bên trong.

Ở thiên phú gia trì dưới, Lý Hiên một trương một trương vẽ Linh phù, dần dần đem cái bàn chất đầy, thậm chí rơi xuống đất.

Lý Hiên tại dạng này viết bên trong một chút xíu cảm ngộ, dần dần mò tới đầu mối, rốt cục đem kiếm ý dung nhập vào Linh phù bên trong.

Nhìn xem tờ thứ nhất mang theo kiếm ý tứ giai Linh phù, Lý Hiên trong mắt tinh quang chớp động, nhịn không được tiếp tục viết, tiếp tục vẽ.

Rất nhanh, thời gian đi tới giữa trưa.

Trên mặt đất đã tản mát rất nhiều Linh phù, toàn bộ thư phòng đều lộ ra phi thường lộn xộn, Linh phù khắp nơi đều là.

Nhưng Lý Hiên ánh mắt lại là dị thường sáng ngời, tâm tình cũng trở nên phá lệ thư sướng.

"Tùy tâm sở dục đem kiếm ý của mình, dung nhập vào Linh phù bên trong cảm giác, coi như không tệ."

Lý Hiên tiếp tục vẽ, càng phát ra cảm giác được tâm ứng tay, thậm chí đối thủ hộ kiếm ý đều có cấp độ sâu lĩnh ngộ.

Bất quá lúc này.

Lý Hiên nghe được ngoài cửa tiếng bước chân, thanh âm kia nghe xong chính là A Ngốc tiếng chạy bộ âm.

"Vào đi." Lý Hiên phất phất tay, cửa phòng tại linh lực hạ mở ra.

"Sư tôn, ta trở về."

A Ngốc ôm một cái cái hộp nhỏ đi vào trong nhà, nhìn xem khắp nơi trên đất tán loạn Linh phù, nhìn xem mình mới vừa vào cửa giẫm lên mấy trương Linh phù, hắn ngây ra một lúc.

"Không có việc gì, chờ một lúc thu thập một chút liền tốt." Lý Hiên không thèm để ý nói.

"Tốt sư tôn, một hồi ta tới thu thập, đúng, ta cho ngài mang theo lễ vật."

— QUẢNG CÁO —

A Ngốc vội vàng đem cái hộp nhỏ để lên bàn, đem nó mở ra sau khi, một viên phảng phất ô mai trái cây màu đỏ, xuất hiện tại trong hộp.

"Sư tôn, ta nghe nói ngài rất thích Tiến Hóa Quả Thực, vừa vặn ta làm nhiệm vụ lúc nhặt được một viên, liền đưa cho ngài đến đây." A Ngốc gãi đầu cười láo lĩnh nói.

"Có lòng, những này Linh phù cho ngươi đi."

Lý Hiên từ trên mặt bàn cầm lấy mười cái Linh phù, đem nó đưa cho A Ngốc.

"Tạ ơn sư tôn."

A Ngốc vội vàng nhận lấy, quý trọng để vào túi trữ vật, sau đó chân thành nói: "Sư tôn, ta đến giúp ngài thu thập phòng."

"Được, giao cái ngươi."

Lý Hiên gật gật đầu, cầm lên viên kia Tiến Hóa Quả Thực.

Gần nhất hắn góp nhặt hai viên Tiến Hóa Quả Thực, tăng thêm cái này một viên, hắn có ba viên Tiến Hóa Quả Thực, số lượng mặc dù không nhiều, nhưng Lý Hiên vẫn như cũ rất hài lòng.

Hắn chuẩn bị góp nhặt đủ sáu viên sau sử dụng đồng thời, nhìn xem có thể hay không cường hóa hai mắt thiên địa chi thủ, nhất là thiên chi tay, lần trước ăn sáu viên Tiến Hóa Quả Thực, tiến hóa mắt phải địa chi tay.

Kia cường hoành uy lực, Lý Hiên đến nay ký ức vẫn còn mới mẻ, mấu chốt thi triển phạm vi lớn địa chi tay, đối với mắt phải tổn thương rất nhỏ.

Nếu như lại đem mắt trái thiên chi tay tiến hóa một chút, kia liền càng hoàn mỹ, đáng tiếc Tiến Hóa Quả Thực vẫn còn có chút ít, chỉ có thể tiếp tục góp nhặt.

Đúng rồi.

Kia nửa viên Thiên Lôi Quả thực ngược lại là thông qua Huyết phân thân, đưa trở về, Lý Hiên nghiên cứu một chút, phát hiện trái cây này không nhỏ tác dụng, có thể phụ trợ hoàn mỹ Trúc Cơ.

Lý Hiên đã Trúc Cơ, không cần đến Thiên Lôi Quả, nhưng nó vẫn như cũ là cái thứ tốt, về sau nói không chừng có thể dùng đến, Lý Hiên đương nhiên tốt tốt giữ.

"Chỉ cần lại có ba viên Tiến Hóa Quả Thực, liền có thể nếm thử phục dụng." Lý Hiên âm thầm nói thầm, rất hi vọng đạt được càng nhiều trái cây.

【 đinh! Đệ tử của ngài Nam Hi, từ Trúc Cơ sơ kỳ tăng lên tới Trúc Cơ trung kỳ, ban thưởng ngài: Không Gian Trảm 】

【 Không Gian Trảm: Tiêu hao linh lực cùng tinh thần lực, thi triển cường hoành không gian năng lực công kích, nên năng lực tiêu hao rất lớn, nhưng uy lực cũng cực mạnh. 】

Máy móc thanh âm trong đầu vang lên, Lý Hiên nhìn xem đột nhiên xuất hiện nhắc nhở, trong mắt lóe lên vui mừng.

Không gian năng lực công kích , người bình thường căn bản trốn không thoát, mặc dù tiêu hao lớn, nhưng uy lực cũng rất mạnh, đối với năng lực này, Lý Hiên vẫn là rất hài lòng.

Chỉ bất quá nghĩ đến gần nhất một kiện bực mình sự tình, Lý Hiên cũng có chút phiền muộn.

Trước đó hắn an bài đông đảo Huyết phân thân, gia nhập các đại môn phái, học tập pháp thuật, công pháp, làm nhiệm vụ, thu hoạch được đá không gian, vì chính là bố trí cổng không gian.

Kết quả không nghĩ tới.

Có một cái Huyết phân thân tại mua sắm đá không gian thời điểm, bị người bán để mắt tới.

Cái này người bán cùng cái nào đó sào huyệt yêu ma có cấu kết, chẳng những phái tới yêu ma giết Huyết phân thân, còn đem ngay tại bố trí bên trong cổng không gian, hủy một cái.

Cái này khiến Lý Hiên rất khó chịu, trực tiếp phái một ngàn tên Huyết phân thân, đi yêu ma sào huyệt, cuối cùng song phương tại hồng bao sào huyệt sinh tử đại chiến.

Huyết phân thân chết trận hơn ba trăm người, cuối cùng đem người bán cùng sào huyệt yêu ma giết sạch sẽ.

Trải qua sự kiện lần này, Lý Hiên cho Huyết phân thân nhóm hạ lệnh , bất kỳ cái gì liên quan tới cổng không gian tin tức đều không cho phép tiết lộ, cho dù là chết cũng không thể nói.

Bởi vì nhân loại thế giới ẩn giấu đi quá nhiều yêu ma cùng yêu ma gian tế, tin tức một khi để lộ, rất có thể tai họa đến cổng không gian.

Mà cổng không gian có thể đem các đại quốc gia liên hệ với nhau, còn có thể liên hệ đến Trung Châu Tần Nguyệt, thậm chí nhân loại thời khắc nguy cấp, cổng không gian cũng có thể đưa đến trọng yếu liên thông tác dụng.

Cho nên cổng không gian tuyệt đối không thể hủy diệt, cổng không gian tin tức cũng tuyệt đối không thể tiết lộ.

Liên tục cho Huyết phân thân sau khi ra lệnh, Lý Hiên lúc này mới điều tra gần nhất đệ tử cùng Huyết phân thân tình huống.

【 đinh! Ngài 211 Huyết phân thân, thông qua chật vật nhiệm vụ, thành công thu hoạch được một khối đá không gian. 】

【 đinh! Ngài 985 Huyết phân thân, tại Thập Vạn Đại Sơn mạo hiểm, gian nan thu hoạch được một khối đá không gian. 】

【 đinh! Đệ tử của ngài Tần Nguyệt thu hoạch được thần bí cổ thư, bởi vì không cách nào mở ra, cảm nhận được cổ thư bất phàm,

Nàng không có nói cho người khác biết, mà là vụng trộm giấu đi, chính thông qua Băng Huyên Nhi con đường, trả lại cho ngài. 】

【 chú thích: Nên cổ thư vì tam đại cổ thư một trong, so bát đại kỳ thư trân quý hơn, bát đại kỳ thư là: Sinh Mệnh Chi Thư, Hắc Ám Chi Thư, Tử Vong Chi Thư, Thâm Uyên Chi Thư. . . . 】

Nhìn xem từng đạo nhắc nhở, nhất là cổ thư xuất hiện, Lý Hiên cảm giác phi thường kinh ngạc.

Tần Nguyệt thế nhưng là đứa con của số phận, là thiên mệnh nhân vật chính, là thụ nhất thiên mệnh chiếu cố người.

Hiện tại ngay cả Tần Nguyệt đều không thể mở ra bản này cổ thư, cái này đủ để chứng minh cổ thư bất phàm, Lý Hiên cũng có chút mong đợi.

— QUẢNG CÁO —

"Không biết là như thế nào cổ thư, thật đúng là chờ mong a."

Lý Hiên âm thầm nói thầm, quay người về tới tầng hầm, tại trong tu hành bắt đầu chờ đợi.

Thư phòng.

A Ngốc thu thập xong về sau, đem Linh phù bày ra đến trong rương, sau đó mang theo Lý Hiên cho mười cái Linh phù rời đi thư phòng, hướng về động phủ của mình đi đến.

Lúc này, Thôn Thiên Ma kia âm trầm thanh âm vang lên.

"Chậc chậc chậc, ta phát hiện ngươi sư tôn càng ngày càng keo kiệt, ngươi bốc lên nguy hiểm tính mạng đạt được Tiến Hóa Quả Thực, vậy mà chỉ đổi tới mười cái phá Linh phù, thật sự là chết cười ta."

"Ngươi ngậm miệng! Sư tôn ân tình, ta dùng cả một đời đều hoàn lại không rõ! Sư tôn coi như cái gì cũng không cho ta, ta cũng cam tâm tình nguyện.

Còn có, ta không muốn được nghe lại ngươi nói một câu sư tôn nói xấu, bởi vì ngươi không xứng!" A Ngốc chém đinh chặt sắt nói.

Trải qua lần trước sự kiện.

A Ngốc đã đem Lý Hiên nhìn thành người trọng yếu nhất, tuyệt đối không cho phép bất luận kẻ nào nói Lý Hiên không tốt, dù là một chữ đều không được.

"Được được được, không thể trêu vào được rồi."

Thôn Thiên Ma buồn bực trả lời một câu, trong lòng có chút thụ đả kích, nhưng lại phản bác không được, chỉ có thể kìm nén.

"Hừ!"

A Ngốc hừ lạnh một tiếng, mặt lạnh lấy trở lại động phủ của mình, bắt đầu tu hành.

====================

"Mười vạn năm trước, Kiếp Dân phủ xuống. Cổ Thiên Đình chỉ còn lưu lại di chỉ, Tây Phương Linh Sơn đã sớm đổ nát hoang tàn, Vô Tận Ma Uyên lùi về trong tĩnh mịch. Hoang Cổ Thánh Vực bị đánh vỡ tan tành, trở thành Tứ Hoang Nhất Hải.

Mười vạn năm sau, Đông Hoang Việt quốc, một gã Chân Nhân cao thủ tuổi già thọ cạn, cáo lão hồi hương, bỗng nhiên tuyệt địa phùng sinh, từ đấy quét ngang võ giới, lập nên bất hủ truyền kỳ."

Mời đọc: ĐÔNG LY TRẦN KIẾP DIỆT [https://vtruyen.com/truyen/dong-ly-tran-kiep-diet]