Đầy sao xán lạn (ba mươi chín)

Chương 893: Đầy sao xán lạn (ba mươi chín)

Chương 893: Đầy sao xán lạn (ba mươi chín)

Betty dùng sức vỗ một cái tay lái, cắn răng mắng một câu thô tục, nàng đem điện thoại ném qua một bên, một chân đạp xuống chân ga, bắt đầu tăng tốc.

Thế nhưng là trước đó, Banner đem nàng đưa đến Viện an dưỡng Arkham, nhường nàng tiếp nhận an dưỡng, Viện an dưỡng Arkham ở vùng ngoại thành New York, mặc dù không phải cái gì xa xôi địa khu, nhưng khoảng cách trung tâm thành phố cũng có một khoảng cách.

Vô cùng không may, từ nơi này đến Gwen ở chỗ đó phòng thí nghiệm, vừa vặn phải xuyên qua vùng Brooklyn, xe của Betty càng lái càng nhanh, đụng vào con dơi cũng càng ngày càng nhiều.

Có thể ngăn cản ở nàng trước mặt con dơi càng nhiều, nàng liền phải mở càng nhanh, một khi dừng lại, con dơi ngay lập tức sẽ đánh vỡ thủy tinh, theo cửa sổ xe bay vào.

Betty không phải cái gì đặc vụ, nàng không có tiếp thụ qua chuyên nghiệp nguy cấp điều khiển huấn luyện, chỉ có thể dựa vào bản thân trực giác điều khiển cỗ xe, ở cao tốc trạng thái dưới, không nhiều một hồi, cỗ xe liền đã đến mất khống chế biên giới.

Lúc này, bị nàng ném ở trên ghế lái phụ điện thoại đột nhiên vang lên, nàng cầm lên sau đó nói: "Này? Bruce? Nha. . . Ta. . . Ta ở viện an dưỡng đâu, thanh âm? Ngươi đại khái là nghe lầm. . ."

". . . Được rồi, ta bây giờ tại trên xe, ta muốn đi một chuyến phòng thí nghiệm, nơi đó có vô cùng tư liệu trọng yếu, có thể đối với lần này quỷ hút máu xâm lấn chiến tranh sinh ra ảnh hưởng rất lớn. . ."

"Ta đều nói! Ta không điên!" Betty cắn răng nói: "Ta không phải người bệnh tâm thần! Không cần ở tại viện an dưỡng! Bruce Banner! Ngươi ít đến quản chuyện của ta, ta hiện tại không nghĩ nói chuyện cùng ngươi. . ."

Nói xong, nàng liền cúp điện thoại, chuyên tâm điều khiển xe, có thể trên ghế lái phụ điện thoại một mực ở vang, Betty không nhịn được tiện tay ấn nút tiếp nghe khóa, quay về đầu kia nói: "Nghe, Banner, ta không phải thú cưng của ngươi, hay là cái gì vật phẩm cá nhân, ngươi không thể can thiệp hành động của ta. . ."

"Ngươi lại muốn lặp lại ngươi kia phiên ngu xuẩn luận điệu sao? Ngươi cảm thấy chỉ có đủ cường tráng mới có thể đứng đi ra không? Ta không cần. . . Ross? Ngươi gọi điện thoại tới làm cái gì?"

Một bên mãnh chuyển tay lái, một bên nghe Betty, ở đáp ứng không xuể rối ren bên trong, vốn là bởi vì ngược đãi tinh thần mà không ổn định trạng thái tinh thần, nhường tâm tình của nàng triệt để bộc phát, nàng lớn tiếng nói: "Ngươi lại muốn tới uy hiếp ta sao? ! Ngươi cái này đáng chết bạo lực cuồng! Vì tư lợi kẻ độc tài!"

"Ngươi bây giờ lại núp ở chỗ nào? Ở trong căn cứ quân sự an toàn sao? Ngươi có tư cách gì mỗi ngày la hét bảo trì thế giới hòa bình? ! !"

Betty dùng sức về sau quăng một thoáng tóc, lần nữa đi phía trái vặn một cái tay lái, né tránh một cái đụng tới con dơi, nàng nói: "Bảo trì thế giới hòa bình cho tới bây giờ đều không phải là ngươi! Mà nếu như ngươi chỉ có dạng này đảm lượng, vậy liền để điện thoại xuống, chạy trở về ngươi bùn trong sào huyệt đi thôi! !"

Nói xong, nàng vươn tay, hung hăng nhấn xuống nút cúp máy, nhưng một giây sau, nàng bản năng giẫm mạnh phanh lại, cả người đều đâm vào trên tay lái.

Một đoàn khói đen che phủ kính chắn gió, đạp xuống phanh lại đồng thời, tay lái mất khống chế, xe xoay một vòng bay ra ngoài, hung hăng đâm vào ven đường trên cột điện.

Betty là cái vô cùng điển hình nghiên cứu viên, nói cách khác, thân thể của nàng tố chất thậm chí so với người bình thường còn muốn yếu, chưa bất luận cái gì đặc thù rèn luyện, chịu đựng không được đụng như vậy.

An toàn khí nang bắn ra đến đồng thời, Betty trực tiếp đã mất đi ý thức, mà lúc này, bị cúp điện thoại hai nam nhân, đồng thời cảm giác trong lòng xiết chặt.

Đầu cầu Brooklyn, con dơi càng tụ càng nhiều, nhưng lại tới đây người cũng càng ngày càng nhiều.

Loại trừ cảnh sát các quận New York, trước hết nhất xuất phát Night Thrasher cùng Microbe, trước hết nhất đi tới phụ cận đỉnh cao ốc, bọn hắn nheo mắt lại, nhìn xem phụ cận tình trạng, nhưng sau đó, liền thấy càng nhiều người hướng nơi này hội tụ.

Thợ săn quỷ hút máu nhóm theo phía nam con đường tới, nơi đó có nhiều nhất con dơi, nhưng bởi vì trong tay bọn họ súng ống cùng vũ khí lạnh đều là chuyên môn khắc chế bọn này phi thiên lão thử, cho nên, bọn quỷ hút máu cũng không thể trở ngại bọn hắn hành động.

"Thợ săn quỷ hút máu, bọn hắn quả nhiên đến rồi." Night Thrasher nheo mắt lại, nhìn xem hai gò má trên màn hình tư liệu, hắn nói: "Hàng trăm hàng ngàn năm đến nay, một mực có một đám người ở cùng quỷ hút máu đối nghịch, lần trước, chính là bọn hắn giải quyết những cái kia ở Brooklyn thành khu nội loạn chui con dơi. . ."

Rất nhanh, theo phía nam chỗ ngã ba tới, là Matt dẫn đầu tiểu đội, làm người khác chú ý nhất là một cái tóc đen bé gái, nàng mặc một thân màu trắng cùng màu lam giao nhau chế phục, bay múa giữa không trung.

Nàng bay tốc độ so con dơi nhanh, lực lượng vẫn còn so sánh con dơi lớn, bay múa trên không trung, một đấm một cái con dơi, mặc dù tạm thời còn không có biện pháp ứng phó bọn quỷ hút máu phép thuật, nhưng vẫn như cũ vì tiểu đội mở ra một đầu thông lộ.

"Cô gái kia là ai?" Microbe hỏi, hắn nói: "Ta không nghe nói New York còn có dạng này một vị mạnh mẽ siêu anh hùng. . ."

Night Thrasher vuốt ve một thoáng mặt nạ của mình, nói: "Trong kho tư liệu của ta không có một người như vậy, nàng chắc là gần nhất mới xuất đạo. . ."

Night Thrasher cùng Microbe vừa muốn nhảy đi xuống, tham dự vào trong chiến đấu, liền nghe đến "Ù ù" tiếng vang.

Bọn hắn vừa quay đầu lại, thấy được một cái to lớn quái vật thằn lằn, không nhanh không chậm đem mấy con con dơi đoàn thành cầu ném ra ngoài, tựa như đem một trang giấy ném vào giấy lộn cái sọt, mà bị hắn siết trong tay con dơi, nhỏ nhất giương cánh cũng có hơn một mét.

"Ta đã gặp qua cái này thằn lằn lớn thật nhiều lần!" Microbe gãi đầu một cái nói: "Làm sao cái nào đều có hắn?"

" ta đoán, hắn hẳn là một cái nghiên cứu viên." Night Thrasher nhìn xem tư liệu phân tích nói: "Hắn loại thuốc này, nhất định là phi thường ổn định lại có thể khống, không phải sẽ không mỗi lần chỉ ở nên xuất hiện thời điểm xuất hiện, ở nên biến mất thời điểm biến mất."

Sau đó, Night Thrasher cùng Microbe nhảy xuống, cũng gia nhập vào đối phó con dơi trong đội ngũ.

Con dơi năng lực cơ bản không thay đổi gì, tương đối thấp cấp bọn quỷ hút máu, có được móng vuốt cùng răng nanh.

Mà cao cấp hơn bọn quỷ hút máu, có được sương mù đen thuấn di cùng móng vuốt phép thuật, biến thân trở thành con dơi thể tích càng lớn, tốc độ càng nhanh.

Bị bọn hắn cắn bị thương người, có tỉ lệ trực tiếp chết, cũng có tỉ lệ biến thành quỷ hút máu, nhưng mà, nếu như không có trải qua chính quy sơ ủng, cũng chính là máu trao đổi, vậy liền không có cách nào biến thành có thể nắm giữ phép thuật quỷ hút máu cao cấp, mà mới sinh cấp thấp quỷ hút máu lại rất yếu, hoàn toàn không có sức chiến đấu.

Bởi vậy, ở cực kì chiến đấu kịch liệt bên trong, quỷ hút máu cao cấp nhóm sẽ không nếm thử đi sơ ủng loài người, bọn hắn chọn lựa thủ đoạn, vẫn như cũ là cho nên chết làm chủ, hoặc là công kích đầu, hoặc là công kích ngực.

Nhưng loài người cường đại nhất năng lực, ngay tại ở học tập, lần trước cùng con dơi chiến tranh, sở dĩ sẽ đánh thảm liệt như vậy, chủ yếu là kinh nghiệm không đủ, loài người bị đánh một cái trở tay không kịp, chỉ có thể ở trên chiến trường thu thập tình báo.

Nhưng lúc này đây, thậm chí phần lớn bình thường nhân viên cảnh sát, đều biết bọn này con dơi cùng quỷ hút máu có dạng gì năng lực, có chút thiên phú dị bẩm, thậm chí đều nắm giữ bọn hắn làm phép trước lắc cùng sau lắc, cầm súng đóng băng, ở bọn hắn đưa tay một nháy mắt, là có thể đem bọn hắn đông cứng.

Cho nên mặc dù lần này người càng ít, hỏa lực càng yếu, hơn nhưng trong lúc nhất thời, trận hình nhưng không có sụp đổ.

Mà theo càng ngày càng nhiều người gia nhập, loài người đội ngũ thế mà đẩy lên cầu Brooklyn cầu khẩu, này tại lần trước trong chiến tranh là bỏ ra vô số sinh mệnh, mới có thể đạt tới thành quả.

Thế nhưng là, chiến thuật đại sư Matt lại phát hiện không đúng, hắn la lớn: " bọn hắn ở súc tích lực lượng, có lẽ là đang đợi cái gì, triệt thoái phía sau! Mau triệt thoái phía sau!"

Nương theo lấy tiếng la của hắn truyền khắp toàn bộ trận tuyến, tất cả mọi người nhìn thấy, một đoàn sương máu từ cầu Brooklyn đối diện dâng lên, lực lượng làm người ta sợ hãi, lay động qua toàn bộ chiến trường.

Hết thảy con dơi phát ra rít lên, bọn hắn đồng thời la lên một cái tên: "Dracula! ! ! !"

Sương máu phía sau quỷ hút máu, lộ ra thân hình, hắn mặc đỏ thẫm giao nhau lễ phục, khoác lên áo choàng, trong mắt tản mát ra ánh sáng màu đỏ.

Mà hắn lộ diện một nháy mắt, ánh trăng trở nên sáng vô cùng, quỷ dị quang mang, đảo qua toàn bộ cầu Brooklyn.

Hết thảy con dơi một nháy mắt thật hưng phấn lên, bọn hắn toàn bộ đằng không mà lên, đáng sợ hắc triều dâng lên, hướng về loài người đánh tới.

Trong nháy mắt, loài người trận tuyến liền bị đánh ra một lỗ hổng, Săn Quỷ- Blade Eric quơ trường kiếm trong tay hô: "Bọn hắn được cường hóa! Tuần tự lui, một lần nữa tập kết trận tuyến! !"

Matt một bên triệt thoái phía sau, một bên nhìn chằm chằm không trung Dracula, hắn hơi kinh ngạc nói: "Eric, ngươi cũng không có nói qua, hắn có loại bản lãnh này. . ."

" trước đó, thật sự là hắn không có loại bản lãnh này! Dracula chỉ là thể phách so khác quỷ hút máu mạnh, lại thêm hắn nắm giữ mấy loại những khác quỷ hút máu sẽ không đâu phép thuật, hắn trước kia chưa từng có hiển lộ qua có thể cường hóa những khác quỷ hút máu kỹ năng! !"

" vậy chúng ta kế hoạch. . ."

"Như thường lệ tiến hành!"

Loài người phòng tuyến liên tục lùi về phía sau, liền ở tất cả mọi người cảm giác được lớn lao áp lực thời điểm, càng nhiều lưu quang hướng về chiến trường tụ đến.

Rít lên một tiếng sau đó, mọc ra răng nanh quái vật màu đen nhảy vào chiến trường, cắn một cái rơi mất một cái quỷ hút máu đầu, phía sau dịch nhờn phóng, dính trụ mấy cái con dơi, đem bọn hắn ném ra ngoài.

" Venom! Bên phải! Mở ra chỗ đột phá!" Nhìn thấy Venom gia nhập chiến trường, Matt lập tức hô.

Một giây sau, hai cây xúc tu máy móc, liền ở đàn dơi ở trong xé mở một cái chỗ đột phá, chèo chống mặt đất xúc tu máy móc phát lực, Otto như là chân chính bạch tuộc, lấy tốc độ cực nhanh đột nhập đến đàn dơi bên trong,

"Ầm ——! ! !"

Điện từ bạo hưởng, điện quang sau đó, vô số bị điện giật thành than cốc con dơi rơi xuống, xúc tu hình thành gió lốc, như là đâm vào trái tim lưỡi dao, thẳng tắp hướng về Dracula vọt tới.

"Mau bảo hộ Dracula đại nhân! !" Trong đó một cái đứng ở Dracula người bên cạnh hô: "Chỉ có hắn có thể để cho Huyết tộc trở lại vĩ đại! ! !"

Mấy cái quỷ hút máu cao cấp hóa thành con dơi, nghênh chiến Tiến sĩ Bạch Tuộc, trải qua hơn lần cường hóa xúc tu máy móc, không sợ chút nào, quơ múa lúc, gió lốc thứ tự mà lên, dòng điện nổ vang không ngừng.

Đúng lúc này, tơ nhện lấp lánh lưu quang, xuất hiện ở tất cả mọi người tầm mắt bên trong, một cái đỏ lam giao nhau thân ảnh đột nhiên xuất hiện, mà ngay sau đó là càng nhiều cùng hắn giống nhau thân ảnh.

Spectacular Spider-Man thay đổi hắn ngày xưa lấy nhanh nhẹn làm chủ phong cách chiến đấu, trực tiếp nhảy tới con dơi đắp bên trong, dùng tơ nhện dính lên một khối đá vung mạnh lên, trong nháy mắt, liền đem vô số con dơi đánh bay ra ngoài.

Hắn gầm thét quanh quẩn trên cầu Brooklyn:

" đáng chết quỷ hút máu! ! ! Các ngươi thế mà tập kích Gwen! ! ! ! ! !"

Mà lúc này đây, so với hắn càng thanh âm tức giận vang lên:

"Hulk! ! ! ! ! ! !"