Đầy sao xán lạn (ba mươi sáu)

Chương 890: Đầy sao xán lạn (ba mươi sáu)

Chương 890: Đầy sao xán lạn (ba mươi sáu)

Bên trong phòng thí nghiệm, Otto quơ phía sau xúc tu nói: "Ta là nhà vật lý học, cùng y dược cùng sinh vật hoàn toàn không dính dáng, nếu như các ngươi nghĩ nghiên cứu kỹ thuật phục sinh ai, ta chỉ có thể theo Vật lý lượng tử học vào tay."

"Nhưng mà thứ nhất, ta không phải phương diện này chuyên gia, thứ hai, các ngươi này đắp tư liệu đối với ta vô dụng, ta chỉ có thể bắt đầu lại từ đầu nghiên cứu, mà lại nghiên cứu thực hiện là lấy mười năm làm đơn vị. . ."

"Trong vòng ba ngày? Nói đùa cái gì! Vật lý là một môn ngành học nghiêm cẩn, chỉ là tính toán ra một cái kết quả, liền không chỉ ba ngày, các ngươi vẫn là mời cao minh khác đi!"

Hắn cầm tư liệu để tay xuống, một cái tay lại cầm tư liệu giơ lên, Yinsen cùng Reed tụ cùng một chỗ, Yinsen dẫn đầu lắc đầu nói: "Mặc dù ta có tiến sĩ y học học vị, nhưng mà phục sinh loài người? Đây là có chút rất vượt mức quy định."

Reed cau mày nói: "Các ngươi có phát hiện hay không, mấu chốt không ở chỗ chúng ta có thể hay không nghiên cứu ra loại thuốc này, mấu chốt ở chỗ, cái này thuốc nguyên liệu."

Hắn vuốt ve viết có tư liệu trang giấy, nói: "Bất kỳ một cái nào hơi có chút IQ người đều có thể nhìn ra, phục sinh mấu chốt, ngay tại ở cái kia cái gọi là người Kree, thân thể của bọn hắn tổ chức có thần kỳ công hiệu, mà này hoàn toàn là loài người đang có khoa học nghiên cứu hệ thống bên ngoài đồ vật, ngươi tìm nhà khoa học cũng vô dụng. . ."

Đặc vụ thủ lĩnh đi lên trước nói: "Ý của ngươi là, đây không phải nghiên cứu ra được?"

Reed thở dài nói: "Ta lấy tiền làm việc, cũng không để ý giúp các ngươi phân tích một chút. . ."

"Như vậy đi, các ngươi đem hàng mẫu lưu lại, ta xem một chút có thể hay không phân tích ra bên trong thành phần, chẳng qua các ngươi tốt nhất đừng ôm hi vọng quá lớn, nếu quả như thật ở bên trong phân tích ra một loại thành phần không biết, các ngươi đừng hi vọng ta trong vòng ba ngày có thể phá giải, đều lần nữa chế tạo nó, loại sự tình này, các ngươi chỉ có thể đi tìm Thượng Đế."

" cần bao lâu thời gian?" Đặc vụ thủ lĩnh có chút lo lắng nói: "Áp lực của chúng ta rất lớn, nhất định phải mau chóng. . ."

Reed cầm hàng mẫu, đi tới bên cạnh bàn thí nghiệm, hắn nói: "Cho ta hai giờ, hai giờ sau đó tới lấy kết quả."

Đặc vụ sau khi đi ra ngoài, thở dài một hơi, mấy ngày nay, bọn hắn chính là bồi hồi ở đủ loại loài người nhà khoa học bên trong, sau đó tiếp thu đám nhân loại kia khôn nhất thành viên, kia xem đồ đần giống nhau ánh mắt.

Đối với cơ sở khoa học có chút hiểu rõ người nên đều biết, trống rỗng nghiên cứu phát minh một cái thuốc, cần có chu kỳ thậm chí không phải năm, mà là mười năm.

Đám kia không biết kiến thức chuyên nghiệp Tướng quân đàm phán hoà bình viên, cảm thấy những đặc công này cứu giúp ra tới tư liệu đã coi như là vô cùng kỹ càng, nhưng kỳ thật ở các nhà khoa học xem ra, những tài liệu này cùng không có, không có gì khác biệt.

Có quan hệ Dự án Tahiti tư liệu, chỉ giới thiệu kế hoạch này khái niệm, cùng đại khái thí nghiệm quá trình, đối với bất luận cái gì nguyên liệu tính trạng, thuốc biểu hiện đều không có ghi chép.

Này ở chính trị gia cùng Tướng quân xem ra rất có tác dụng, có thể đánh giá kế hoạch này đến cùng là làm cái gì, nhưng đối với nhà khoa học tới nói một chút số liệu đều không có, kia chẳng phải tương đương với bắt đầu từ số không sao?

Tất cả mọi người nghe kế hoạch này sau đó, đều là lắc đầu, dù là đặc vụ uy bức lợi dụ, những này các nhà khoa học cũng chỉ có thể nói một câu "Việc này các ngươi chỉ sợ phải đi tìm Thượng Đế" .

Thế nhưng là, bọn hắn tìm đến những này nhà khoa học, chính là vì không đi gặp Thượng Đế.

Ước chừng hai giờ sau đó, Reed lấy ra phân tích báo cáo, hắn mở miệng nói: "Có hai cái tin tức, một tin tức tốt, một cái tin tức xấu, các ngươi muốn nghe cái nào trước?"

Đặc vụ còn chưa mở miệng, hắn trước tiên là nói về: "Tin tức xấu là, chúng ta thực sự ở bên trong kiểm trắc ra thành phần không biết, đó cũng không bao hàm ở loài người đang có y dược học khu vực bên trong, thậm chí không cách nào quan trắc phần tử tính trạng, loại vật này, hẳn là tư liệu ở trong nói, bộ phận thân thể của người Kree."

"Chẳng qua tin tức tốt là, theo quan sát của chúng ta, loại này tổ chức cũng không có tiến hành qua quá mức phức tạp xử lý, liền đã có thể đạt tới phục sinh vừa mới chết không lâu người mục tiêu."

"Bởi vậy, ta suy đoán, muốn phục sinh sớm hơn trước đó chết người, chỉ sợ cần càng lớn dược dụng lượng, ta chỉ là hữu hiệu thành phần, dùng lượng phải đầy đủ, nói một cách khác, chỉ cần hữu hiệu thành phần dùng số lượng lớn đủ, hẳn là có thể đạt thành mục tiêu của các ngươi."

Mấy cái đặc vụ liếc nhau một cái, cũng không biết đáp án này có thể hay không cầm đi giao nộp, nhưng mà Reed lại đứng thẳng một thoáng vai nói: "Ta chỗ này thiết bị không được, nghĩ triệt để phá giải này ở trong bí mật, chỉ sợ chỉ có thể đi phòng thí nghiệm cao cấp ở cao ốc Stark ở trong."

Đặc vụ đem đáp án này mang theo trở về, Tướng quân cùng các chính trị gia cũng cau mày lên, Thượng tướng mở miệng nói ra: "Ý của ngươi là, chỉ cần chúng ta có thể tìm tới loại này bộ phận thân thể, liền có thể phục sinh những này siêu anh hùng?"

"Tiến sĩ Reed có ý tứ là dạng này, có điều, hắn trả lại cho ra một con đường khác, đó chính là chỉ cần có thể tiến vào phòng thí nghiệm cao cấp ở cao ốc Stark, liền có phá giải loại này thành phần hi vọng, đến lúc đó, hay là liền có thể tiến hành nhân công hợp thành."

"Chúng ta được tề đầu tịnh tiến." Trong đó một cái chính trị gia híp mắt lại nói: "Người ngoài hành tinh bộ phận thân thể cũng không phải dễ tìm như vậy, hơn nữa còn cần phải có đầy đủ dùng lượng, có thể nhân công hợp thành tốt nhất, nhưng Jarvis cũng không phải dễ đối phó như vậy."

"Ta nhớ được, tư liệu bên trong, nâng lên một cái tên là Bút đá tháp Obelisk vật phẩm thần bí, nâng lên nó cùng loại kia gọi là Kree người ngoài hành tinh có quan hệ."

"Như vậy đi, các ngươi phụ trách đi truy tầm Bút đá tháp Obelisk manh mối, tìm kiếm bộ phận thân thể của người Kree." Thượng tướng mở miệng nói ra, không đợi nghị sĩ phản bác, hắn liền nói: "Cao ốc Stark chỉ sợ không phải phần mềm xâm lấn có thể đánh hạ, nếu như cần dùng đến vũ khí, vẫn là chúng ta am hiểu hơn."

Người của phía Quốc hội không cách nào phản bác, ở phương diện này, đích thật là quân đội càng chiếm ưu thế, nhưng mà bên trong cao ốc Stark kia lượng rất lớn thành quả nghiên cứu. . .

Nghị sĩ cắn răng, bắt đầu cùng Thượng tướng đàm phán, không lâu sau đó, hai phe thỏa hiệp với nhau, một phương đi đánh hạ phòng ngự của cao ốc Stark, một phương khác đi truy tầm tung tích người Kree.

Không có quá nhiều một hồi, thân ở thiên đường Stark liền theo cổ tay loại xách tay trên thiết bị nhận được Jarvis gửi tới tín hiệu.

Hắn nhăn nhăn lông mày, nhìn xem khối kia màn hình nói: "Bọn hắn đang làm gì? Không phải đã nói mạng lưới xâm lấn sao? Bọn hắn giống như. . . Giống như dự định tiến hành một chút Vật lý đột phá? ? ?"

Schiller đem đầu đưa tới, nhưng mà. Mang ở Stark trên cổ tay khối kia màn hình, phía trên tất cả đều là một chút hắn xem không hiểu số liệu, Schiller nhăn nhăn lông mày nói: "Thứ này không phải phép thuật tạo vật sao? Làm sao vẫn là có nhiều như vậy số liệu?"

Stark liếc mắt, nói: "Đừng có dùng ngươi kia nhỏ hẹp khoa học xem đến định nghĩa khoa học cùng phép thuật, đây là một bộ ma năng điện thoại di động, ngươi có thể hiểu thành, phép thuật cung cấp nguồn năng lượng, cho nên nó có thể xuất hiện ở linh hồn trạng thái trên tay của ta, nhưng nó trên thực tế là tuân theo Stark Industries thiết bị ăn khớp, nó hệ thống phần mềm là từ Jarvis. . ."

"Tốt rồi, ngươi không cần nói, chỉ nói kết luận là được rồi." Schiller che mắt nói.

"Kết luận chính là, ngươi nói cho ta, bọn hắn sẽ nếm thử sử dụng mạng lưới xâm lấn phương pháp, đến phá giải phòng thí nghiệm cao ốc Stark khóa cửa, nhưng mà, Jarvis truyền về tin tức là, bọn hắn giống như dự định sử dụng Vật lý đột phá. . ."

Stark nhìn xem khối kia, trên màn hình nội dung nói: "Để cho ta nhìn xem. . . Đây không phải cái kia gọi Ivan người sao? Bọn hắn còn dám tìm người Nga? ? ? ?"

Schiller lại đem đầu đưa tới, hắn nhìn thấy, trên màn hình đang phát ra một đoạn hình ảnh theo dõi.

Trước đó, muốn xâm lấn cao ốc Stark, nhưng cũng không thành công, bị S.H.I.E.L.D mang đi Whiplash, lúc đó, đang ngồi xổm ở cao ốc Stark chân tường sau đó, không biết đang loay hoay thứ gì, Schiller nhăn nhăn lông mày, thăm hỏi: "Hắn cũng không phải là muốn nổ rớt cao ốc của ngươi a?"

"Theo động tác của hắn cùng thiết bị đến xem là như vậy, nhưng Jarvis nói cho ta, hắn bom chỉ có một cái xác ngoài."

"Có thể là người của Quốc hội thúc đẩy hắn, muốn lợi dụng hắn phá giải phòng ngự của cao ốc Stark, nhưng đoán chừng hắn cũng không phải rất tình nguyện, cho nên ngay ở chỗ này kéo dài công việc." Schiller suy đoán nói.

Stark lắc đầu nói: "Đám người kia đến cùng là nghĩ như thế nào? Ở ta còn không có tiến hành kỹ thuật cùng thiết bị thăng cấp trước đó, Ivan đã đột phá không tiến vào, ta vừa chết, bọn hắn đã cảm thấy hắn có thể nổ tung ta cao ốc?"

"Mà lại, theo ta đối với cái kia người Nga hiểu rõ, hắn coi như nghĩ đối với ta báo thù, khẳng định cũng vậy thương lượng trực tiếp tới tìm ta đánh một trận, ở sau khi ta chết đi phá hư phòng ngự của cao ốc Stark? Đây không phải là tính cách của hắn."

Stark tựa lưng vào ghế ngồi nói: "Trình độ nào đó tới nói, hai chúng ta rất giống, muốn là hắn chết, ta nói không chừng còn có thể tưởng niệm một thoáng, đây là loài người giới khoa học tổn thất."

"Ngươi xác định bọn hắn không đột phá nổi phòng ngự của ngươi?" Schiller hỏi.

Stark lắc đầu, nhưng lại cũng không có cho ra một cái ngay mặt trả lời, chỉ là cầm khối kia màn hình nói: "Ngươi tiếp tục xem, liền biết."

Một lát sau, đứng ở cao ốc Stark trước cửa, dưới lầu, thang máy gần đó, màn hình người phía trước, nhiều hơn rất nhiều, trong đó có không ít gương mặt quen, cũng bao quát Otto.

Tất cả mọi người ở quay về này tràng cao ốc không ngừng nghiên cứu, nhưng coi như Schiller sẽ chỉ vặn bóng đèn, hắn cũng có thể nhìn ra, tất cả mọi người động tác đều có chút không đúng.

Otto kia mấy cây xúc tu, cũng không biết làm sao vậy, nơi này gõ gõ, nơi đó đánh một chút, nhưng nếu không phải là ở vén tường gạch, nếu không phải là ở móc hốc tường, nhìn bận rộn thật náo nhiệt, giống như là đang tìm đầu mối bộ dáng, nhưng trên thực tế cái gì cũng không làm.

Theo Schiller hiểu rõ, hắn hẳn là một cái nguồn năng lượng nhà vật lý học, coi như muốn tiến hành Vật lý đột phá, cũng hẳn là là theo nguồn năng lượng vào tay.

Thế nhưng là, Otto liền dừng lại ở cao ốc Stark đại sảnh bên trong, tựa hồ đột nhiên lắc mình biến hoá trở thành kiến trúc vách tường chữa trị sư, đem tường gạch móc xuống tới, dính lên đi, móc xuống tới, dính lên đi. . .

Kia cực kì trước vào mấy cây xúc tu, không có chút nào thể hiện ra bọn hắn ưu việt tính, trừ tường gạch thời điểm hiệu suất rất thấp, mười phút đồng hồ chỉ giữ lại vài miếng, Otto còn làm bộ kiểm tra vách tường phía sau kết cấu.

Yinsen làm bạn tốt của Stark, lúc đó ngược lại là vô cùng ra sức, hắn cố gắng cho đặc vụ giảng giải cao ốc Stark kiến trúc kết cấu, thậm chí ngay cả bản thiết kế đều móc ra, nhưng cũng tiếc chính là, bởi vì trình độ khoảng cách, những đặc công này giống như không phải rất có thể nghe hiểu hắn tìm từ.

Stark một cái khác bạn tốt Rhodes, cũng bị kêu tới, mặc dù hắn đã đã xuất ngũ, nhưng là vẫn có không ít trong quân bạn tốt, cho nên hắn cũng cố mà làm tới.

Hắn cầm một cách đại khái là một hai năm trước đó liền đã bị đào thải giáp máy kêu gọi trang bị, chính cùng mấy cái cùng người của quân đội giải thích, thứ này đến cùng là thế nào dùng.

Hắn dám giải thích, những khác mấy người cũng dám nghe, đồng thời, bởi vì vật kia ngoại hình đã rất vượt mức quy định, không có bất kỳ người nào ý thức được, này kỳ thật đã là cái quá hạn thiết bị.

Natasha bởi vì đã từng tiếp xúc qua Stark, cũng bị kêu tới, nàng đang tựa ở bên cạnh trên tường đùa Anton, tựa hồ là đối với cái này cường tráng lại anh tuấn đồng hương cảm thấy rất hứng thú.

Tóm lại, toàn trường đại khái mấy chục người, tất cả mọi người đang sờ cá, một cái giờ nghiên cứu một chút đến, cao ốc Stark không nhúc nhích tí nào, nhìn chiếu tình huống này, bọn hắn còn có thể tiếp tục kéo dài công việc mấy chục tiếng.

Schiller dựa vào ghế uống một hớp nước, sau đó nói: "Nếu không phải ta biết mình quả thật không có an bài qua những việc này, ta còn thực sự coi là đây là một bộ phận của kế hoạch đâu."

"Ta đoán, tất cả mọi người nhìn ra, bọn hắn xông vào cao ốc Stark mục đích cũng không đơn thuần, cho dù ở sau khi ngươi chết, những cái kia di sản đối với loài người cũng vậy quý giá tài phú, không nên bị bất luận kẻ nào đánh cắp hoặc hủy diệt."

Stark cúi đầu, đóng lại màn hình, hắn thấp giọng nói:

"Ngươi phải tin tưởng, cũng không phải là chỉ có một mình ngươi, muốn bảo hộ nhân loại tương lai, ngươi cũng không phải là ở một mình phấn chiến."

Schiller cười một cái nói: "Đây chính là ta muốn bảo hộ nhân loại tương lai nguyên nhân."