Đầy sao xán lạn (ba mươi ba)

Chương 887: Đầy sao xán lạn (ba mươi ba)

Chương 887: Đầy sao xán lạn (ba mươi ba)

Phó Tổng thống lông mày lập tức liền nhíu lại, nhưng hắn vẫn là nhẫn nại tính tình nói: "Ta tìm Charles Xavier, giáo sư X, phủ Tổng thống hi vọng có thể cùng hắn đang đối mặt lời nói. . ."

"Đều nói giáo sư không rảnh!" Polaris thanh âm truyền đến trong giọng nói bao hàm không kiên nhẫn, nàng nói: "Các ngươi là cái gì chào hàng công ty sao? Trong vòng mười mấy phút, đánh mấy cái điện thoại, ngươi có biết hay không chúng ta bề bộn nhiều việc? Ai có rảnh ngồi xổm ở điện thoại trước chờ các ngươi điện thoại? !"

"Nhưng mà. . . Giáo sư X đang bận cái gì? Người đột biến đang bận cái gì?" Phó Tổng thống lập tức liền đã nhận ra không đúng, bởi vì điện thoại âm thanh nền vô cùng ồn ào, nghe tựa như đang chiến tranh, mà lúc này đây, hắn nghe được Polaris thanh âm trở nên loáng thoáng, tựa như là bưng kín ống nghe ở nói với người khác.

"Wolverine! ! Ngươi đang làm gì! ! ! Ta đều nói! Đừng đụng bàn điều khiển tàu vũ trụ! Móng vuốt của ngươi như vậy nhọn, muốn là đem cái nút vạch hỏng làm cái đó? Còn có ngươi! Cyclops! Đem kính mắt đeo lên! Lần trước đem tàu vũ trụ boong tàu đánh một cái lỗ thủng to còn chưa đủ à?"

"Các ngươi coi là đây là nơi nào? Các ngươi cái kia phá trường học sao? Đây chính là Thanos bệ hạ đưa cho chúng ta tàu hộ tống! Muốn là đem chiếc thuyền này lộng nổ, các ngươi liền đợi đến Thanos sau đó nổi giận đi. . ."

Nói xong, Polaris buông ra ống nghe, nàng cực không nhịn được nói: "Cái gì Tổng thống? Trên Địa Cầu một cái đơn độc quốc gia Tổng thống, còn nghĩ cùng chúng ta quan phương đối thoại? Thậm chí Thanos bệ hạ, cũng vậy tự mình cùng chúng ta thủ lĩnh đàm phán, ngươi cho rằng ngươi là ai. . ."

"Lorna! Lorna! Đừng như vậy. . ." Một cái giọng ôn hòa vang lên, phó Tổng thống nghe được điện thoại ống nghe trao đổi thanh âm, Charles thanh âm ở đối diện vang lên: "Sorry, ngài Tổng thống, Lorna gần đây bận việc váng đầu, tính tình không tốt lắm, ta thay nàng xin lỗi ngươi. . ."

"Tiên sinh Xavier, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Các ngươi người đột biến. . . Các ngươi đi nơi nào? Đang làm gì?"

"Không có gì, chẳng qua là Trường học dành cho thiếu niên tài năng của Xavier thực tập mà thôi, vì trợ giúp những người đột biến khống chế bọn hắn lực lượng, chúng ta tiếp một cái tờ đơn, trợ giúp thế lực vũ trụ nào đó, hoàn thành một chút kế hoạch."

"Thế lực vũ trụ nào đó? Ngươi nói là, các ngươi bây giờ không có ở đây Địa Cầu?" Phó Tổng thống hai cây lông mày đều nhanh vặn đến cùng nhau, hắn nói: "Vậy các ngươi ở đâu?"

"Ngài Tổng thống, đây chẳng qua là cái thực tập mà thôi, ngài không cần thiết ngạc nhiên như vậy, người đột biến cũng không phải chỉ có thể ở tại Địa Cầu, cái này tờ đơn cung cấp đãi ngộ không tệ, bao ăn bao ở, cũng bao vũ khí cùng tàu vũ trụ, chúng ta gần nhất cũng sẽ không trở về."

"Thế nhưng là. . . Thế nhưng là. . . Charles, ngươi nghe ta nói, người đột biến dù sao cũng là loài người một viên, vậy các ngươi không thể cứ như vậy đầu nhập vào không rõ vũ trụ thế lực, đây là đối với con người một loại phản bội. . ."

"Đương nhiên, ngài Tổng thống, chúng ta tổng còn muốn trở về, nhưng ngươi cũng biết, người đột biến ở Địa Cầu phát triển không như ý muốn, trường học kinh phí không đủ, điều kiện chiêu sinh cũng không đủ rộng rãi, chúng ta dù sao cũng phải suy nghĩ chút biện pháp nuôi sống chính mình."

"Người đột biến không có cái gì khác tư bản, chỉ có một thân vũ lực, cũng may, trong vũ trụ cũng không ít văn minh, cần loại này vũ lực."

Charles thở dài nói: "Ngài cũng biết, Magneto cùng Brotherhood của hắn đầy trong đầu chính là làm phá hư, trên địa cầu thời điểm, bọn hắn liền rất làm ta đau đầu, thà rằng như vậy, không bằng đem bọn hắn thả ra, dạng này đối với tất cả mọi người tốt, không phải sao?"

Phó Tổng thống vừa định nói chuyện, Polaris thanh âm liền lại vang lên, hắn nói: "Thiếu nâng Erik! Bọn hắn còn không biết xấu hổ nói? Rõ ràng là bọn hắn ghét bỏ người đột biến nguy hiểm lại phiền phức, muốn đem chúng ta đuổi ra Địa Cầu, chúng ta lui một bước, rời đi bầy kiến, hắn thế mà còn không biết xấu hổ gọi điện thoại tới quấy rối? !"

Polaris hừ lạnh một tiếng, nói: "Coi chừng Erik hôm nào trở về đem bọn hắn Mặt Trời nổ!"

"Lorna! Đừng nói như vậy, Địa Cầu dù sao cũng là quê hương của chúng ta, coi như ở bên ngoài vụ công, chúng ta cũng nhất định phải nhớ quê nhà." Charles thanh âm vĩnh viễn vô cùng ôn nhu bình thản, hắn nói: "Đi cửa sổ mạn tàu bên ngoài nhìn xem phong cảnh đi, ngươi là nên nghỉ ngơi một hồi, suy cho cùng, đám kia người lùn đích thật là thật phiền toái, gần nhất trong khoảng thời gian này vất vả ngươi."

Polaris bất đắc dĩ thanh âm truyền đến: "Nếu không phải xem ở Thanos bệ hạ phân thượng, ta mới không cùng các ngươi bọn này ngu ngốc xen lẫn trong cùng nhau đâu. . . Wolverine! Đem ngươi móng vuốt theo màn hình bên trên lấy ra! ! !"

Polaris rời đi về sau, Charles thanh âm vang lên lần nữa: "Ngài Tổng thống, nghe nói ngài đánh mấy thông điện thoại tìm ta, xin hỏi, có chuyện gì không?"

Phó Tổng thống hít sâu một hơi nói: "Giáo sư X, chúng ta. . ."

Hắn nói đến đây thời điểm, đột nhiên nghẹn lời, hắn vốn muốn nói "Chúng ta cần trợ giúp của ngươi", nhưng kỳ thật, hắn đánh tốt nghĩ sẵn trong đầu hoàn toàn không phải như vậy tư thái.

Ở trong kế hoạch của hắn, hắn nên trước cùng giáo sư X tâm sự tương lai của người đột biến, trong lời nói cho hắn tạo áp lực, sau đó lại hơi lui lại một bước, đưa ra nhu cầu của mình, cuối cùng lấy một loại thi ân tư thái, hướng bọn hắn đưa ra thù lao.

Thế nhưng là Charles trước tiên là nói về, chính mình căn bản cũng không ở Địa Cầu, mà lại hiện tại có chính sự muốn làm, còn để lộ ra Magneto cùng Brotherhood đám kia người đột biến muốn triệt để rời đi Địa Cầu, như vậy, kia cái gọi là năm cái tiểu bang danh ngạch, liền lộ ra vô cùng buồn cười,

Nhân gia ở bên kia đánh đại chiến vũ trụ, ngay cả tàu vũ trụ đều lái, ai còn để ý cái chiêu gì sinh danh ngạch?

Suy tư một chút, phó Tổng thống vẫn là mở miệng nói: "Giáo sư Xavier, vị kia cái gọi là Thanos bệ hạ, chính là các ngươi cố chủ?"

"Đúng vậy, đối với X-Men tới nói, là như vậy, nhưng mà, con gái của Magneto, cũng chính là vừa mới nghe bé Lorna, nàng giống như cảm thấy, Thanos bệ hạ là cái đáng giá phó thác minh quân, đang cổ động cha của hắn đầu nhập vào Thanos, có điều, X-Men cảm thấy, chúng ta thủy chung là loài người một viên, chúng ta có thể tiếp nhận thuê quan hệ, về phần hiệu trung, vẫn là thôi đi."

Phó Tổng thống thở dài một hơi, nhưng sau đó, vừa khẩn trương lên, hắn nói: "Các ngươi đang chiến tranh? Các ngươi ở cùng cái gì thế lực đánh trận?"

" ngài Phó Tổng thống, chúng ta bề bộn nhiều việc, X-Men mấy vị Thực tập sinh kinh nghiệm tác chiến không đủ, cần ta theo bên cạnh hiệp trợ, nếu như ngài không có chuyện gì, ta trước hết treo."

Giáo sư X ngữ khí từ đầu đến cuối mang theo ý cười, có thể phó Tổng thống lại hoàn toàn không cười được, trước đó, hắn cho người đột biến gọi điện thoại thời điểm, đều là hắn nghĩ tắt điện thoại, mà Charles nói ta muốn nhiều tâm sự, tình huống bây giờ phản tới, hắn mới phát hiện, dạng này mùi vị thật là không dễ chịu.

Có thể hắn cũng không thể tiếp tục hỏi lại đi xuống, nghề nghiệp của hắn tố dưỡng nói cho hắn biết, vừa rồi mấy vấn đề đã tiếp cận với đề ra nghi vấn, tâm tình của đối phương không phải rất tốt, còn như vậy tiếp tục áp bách dưới đi, có thể sẽ hoàn toàn ngược lại.

Để điện thoại xuống, phó Tổng thống cảm thấy một loại hoang đường cảm xúc, hắn làm sao lại cảm thấy đối với người đột biến áp bách quá phận đâu?

Phó Tổng thống không phải cái người đột biến cừu hận chủ nghĩa giả, nhưng mà, hắn đồng dạng cũng là phản người đột biến tiên phong, từng có báo danh vạch, hắn cùng người đột biến liên hệ mật thiết, nhưng đây chẳng qua là biểu tượng, mỗi lần hắn cùng giáo sư X câu thông thời điểm, đều là đang bức bách người đột biến càng lui một bước, hoặc là hứa hẹn ngân phiếu khống, lợi dụng bọn hắn.

Trước kia, người đột biến là không có đường lui, phó Tổng thống tiến lên trước một bước, giáo sư X cũng chỉ có thể lui lại một bước, cũng mặc kệ người đột biến lui bao nhiêu bước, phía sau đều là đường chết, chỉ có thể bị từng bước từng bước áp súc không gian sinh tồn, thẳng đến lui không thể lui.

Lúc này, Quốc hội liền sẽ hơi buông lỏng một chút, cho bọn hắn một chút thở dốc không gian, sau đó tiếp tục áp bách, kéo dài tiêu hao người đột biến lực lượng, để bọn hắn náo không ra loạn gì.

Nhưng bây giờ, tình huống khác biệt, người đột biến phía sau vách tường sụp đổ, mà đối diện là một cái khác đầu ánh sáng đại lục, tên là vũ trụ.

So với nhân loại bình thường, nhất định phải mặc vào thật dày bộ đồ không gian, cầm lái cực kì an toàn tàu vũ trụ, mới có thể tiến nhập vũ trụ, người đột biến cũng không có hư dễ như vậy, có thể khống chế từ trường cùng lập trường mấy cái người đột biến liền không nói, cho dù là Wolverine, đều có thể chọi cứng bức xạ vũ trụ, mặc dù hành động lực không mạnh, nhưng tốt xấu sẽ không chết.

Mà lại, bọn hắn còn dựng vào những khác vũ trụ thế lực đoàn tàu, cái kia gọi là Thanos vũ trụ quân vương, tùy tiện liền có thể cho lính đánh thuê tàu vũ trụ, vậy thì nói rõ, hắn cũng không phải là Tiểu Văn rõ thủ lĩnh, văn minh cấp độ so với nhân loại cao hơn được nhiều.

Có thể phó Tổng thống vẫn cứ còn có nghi hoặc, hắn hoài nghi, này lại không phải là người đột biến đang diễn trò, liền ở hắn muốn tìm người đi xác nhận chuyện này thời điểm, phụ tá đi đến, cầm trong tay một phần báo cáo, hắn nói:

"Ngài Tổng thống, có cái tin tức xấu, a, không, hay là cũng vậy tin tức tốt, loài người khai thác Thép nóng chảy cái tinh cầu kia xảy ra vấn đề, Người lùn Diêm sinh tập thể khởi nghĩa bạo phát chiến tranh, còn có tàu vũ trụ tham gia."

"Stark Industries sinh sản người máy, hồi lâu không có đổi mới, bị đánh liên tục bại lui, nhưng bây giờ, Stark lại chết, quyền hạn của phòng thí nghiệm cao cấp toàn bộ bị khóa chết rồi, chúng ta không có cách nào khống chế những người máy kia phản kháng."

"Này ba tuần đến nay, Thép nóng chảy năng suất chí ít giảm xuống một nửa, Người lùn Diêm sinh đoạt lại một nửa quặng mỏ, tiếp tục như vậy nữa, Thép nóng chảy có thể sẽ ngăn nước."

" ngươi nói cái gì? ! !" Phó Tổng thống khiếp sợ cất cao giọng: "Thép nóng chảy ngăn nước? ? ! ! Nhưng chúng ta hàng không vũ trụ thiết bị, toàn bộ áp dụng đều là loại này tài liệu mới, hiện tại chí ít có năm sáu mươi cái hạng mục ở khởi công, Thép nóng chảy ngăn nước, chúng ta giai đoạn trước đầu nhập làm cái đó?"

" nhưng mà, bởi vì Thép nóng chảy năng suất hạ xuống, giá cả của Vibranium sẽ lên tăng lên, chúng ta Vibranium dự trữ, vẫn là rất nhiều." Phụ tá tựa hồ cũng không hiểu rõ phương diện kinh tế sự tình, phó Tổng thống dùng sức vỗ ót một cái, hắn nói: "Ông trời của ta! Ngươi chẳng lẽ không biết sao? Vibranium đã có khác an bài!"

Hắn hít sâu một hơi, nói: "Cái kia gọi Thor Vua của các vị thần, chính là cái gọi là chín thế giới chi chủ, hắn đang rèn đúc hắn tân vương quan, Sanctum Sanctorum đại biểu chúng ta cùng bọn hắn đàm phán, nhường Asgard vương miện hoa văn trang sức bộ phận, có thể áp dụng kim loại đặc hữu của loài người Vibranium."

"Dân chúng bình thường đã dần dần hiểu được Asgard tồn tại, một khi tin tức này công bố, Vibranium liền sẽ từ bình thường công nghiệp kim loại, biến thành đắt đá quý, liền cùng có sắc đá quý đồng dạng, ngươi bây giờ còn nghĩ lấy nó đi làm công nghiệp kim loại, ngươi sẽ cầm đá quý đi tạo tên lửa sao?"

Phó Tổng thống sắc mặt có chút tái nhợt nói: "Chúng ta đã cùng mấy cái châu báu tập đoàn đạt thành hiệp nghị, từ Vibranium chế tạo đồ trang sức, đã tiến vào dây chuyền sản xuất, chỉ chờ tin tức công bố, đem giá cả xào lên, liền có thể đưa ra thị trường bán ra."

"Thế nhưng là vạn nhất, làm phổ biến tính công nghiệp kim loại Thép nóng chảy triệt để ngăn nước, lần nữa trở lại Vibranium thời đại, kia Quốc hội khẳng định sẽ muốn cầu chúng ta có đầy đủ Vibranium dự trữ, đến làm vật tư chiến lược, cùng quốc gia khác chống lại, tuyệt đối sẽ không cho phép chúng ta coi nó là châu báu bán đi!"

"Vậy làm sao bây giờ?" Phụ tá có chút lo lắng thăm hỏi: "Dân chúng bình thường không biết, nhưng chúng ta đều biết, cái tinh cầu kia căn bản cũng không ở hệ Mặt Trời bên trong, chúng ta không quản được, chỉ có Stark có thể. . ."

"Chưa hẳn! Chỉ cần chúng ta có thể thuyết phục người đột biến. . . Bọn hắn có tiến về vũ trụ năng lực!" Phó Tổng thống, cắn răng nói: "Chúng ta nhất định phải để bọn hắn giải quyết phiền phức, mặc kệ là trong Địa Cầu, vẫn là Địa Cầu bên ngoài. . ."

Mà lúc này đây, lại có một người xông tới, hắn nói: "Ngài Tổng thống! Không xong! Jarvis hướng chúng ta công bố Người lùn Diêm sinh chủ tinh giao chiến hình ảnh, chúng ta phát hiện, trợ giúp Người lùn Diêm sinh khởi nghĩa, đúng là người đột biến!"

"Ngài Tổng thống! ! Ngài Tổng thống! ! ! Tỉnh lại đi! ! Mau tới người. . . Bác sĩ! Bác sĩ! Ngài Tổng thống té xỉu! ! ! !"