Đầy sao xán lạn (ba mươi mốt)

Chương 885: Đầy sao xán lạn (ba mươi mốt)

Chương 885: Đầy sao xán lạn (ba mươi mốt)

Speedball đờ đẫn đứng tại chỗ, dường như bị thứ gì khống chế đồng dạng, nhưng một giây sau, hắn liền lấy lại tinh thần, không thể tin nhìn xem hết thảy trước mặt, phát ra một tiếng sụp đổ thét lên:

"Không! ! ! ! !"

Có thể nhanh hơn hắn, là Sinh đôi Fenris tập kích, Night Thrasher thấy sự tình không tốt, lập tức một cái tập kích động tác giả, đem ánh mắt hai người dẫn tới phía bên phải, sau đó phía bên trái lật nghiêng lăn, bắt lấy cánh tay Speedball nói: "Đi mau!"

Speedball đã hoàn toàn không cách nào suy tư, thẳng đến pháo không khí đánh nát kiến trúc mảnh vỡ, xẹt qua gương mặt của hắn, mùi máu tươi tản ra sau đó, bản năng cầu sinh nhường hắn phát động năng lực, bắt đầu đào vong.

Thi thể Đội trưởng Mỹ, cứ như vậy lẳng lặng nằm ở giữa giao lộ.

Ước chừng sau năm phút, "Quét" một thoáng, một cái trắng noãn cổng truyền tống xuất hiện ở thi thể phía trên, Schiller nửa người nhô ra cổng truyền tống, cũng quay đầu quay về bên trong hô: "Các ngươi đợi chút nữa đem linh hồn của hắn kéo vào đi, ta đi xử lý thân thể của hắn, được tranh thủ thời gian đưa vào khoang đông lạnh cũng tiêm vào thuốc khôi phục, không phải dễ dàng lưu lại di chứng."

Nói xong, hắn liền theo cổng truyền tống ở trong đạp ra tới, rơi xuống trước thi thể Steve, trống rỗng móc ra một cái khoang đông lạnh, khoang đông lạnh dưới đáy còn viết "Stark Industries chế tạo" .

Khoang đông lạnh xác ngoài áp dụng Thép nóng chảy, nội bộ là tiên tiến nhất kỹ thuật đông lạnh, nhìn mới tạo ra tới không bao lâu.

Schiller kéo lấy thi thể Steve, đem hắn lộng tiến vào khoang đông lạnh, đem cái nắp đắp lên sau đó, nhìn xem phía trên cái nút, sửng sốt một chút.

"Khoang đông lạnh kiểu mới nhất làm sao phức tạp như vậy?" Schiller ngồi xổm ở khoang đông lạnh trước đó, có chút không nghĩ ra, hắn nói: "Ta không phải nói với Tony qua, nhường hắn không cần thiết kế một cái trở lên cái nút sao? Nhiều như vậy cái nút, ai biết phải theo cái nào?"

Nhìn xem khoang đông lạnh bên trên một hàng cái nút, Schiller tay do dự một chút, xoa lên một cái trong đó cái nút nói: "Cái nút này nhìn tương đối lớn, chắc là nó a? Được rồi, ấn vào thử một chút."

" ngươi ấn sai, kia là hạ nhiệt độ cái nút, tiêm vào thuốc là bên trái cái kia màu vàng cái nút."

"A, thật sao? Cám ơn." Schiller ngón tay dời một thoáng , ấn xuống bên cạnh nút màu vàng, một cây châm theo đông lạnh khoang phía sau, đâm vào bên gáy thi thể Steve, thuốc Thằn lằn cải tạo chữa trị thuốc rất nhanh liền có hiệu lực, thi thể Steve lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được đang khôi phục.

Schiller hài lòng phủi tay, nhưng một giây sau, hắn liền mở to hai mắt nhìn nhìn về phía bên cạnh, mặc trang phục chiến đấu Stark chính đối hắn chết nhìn chăm chú.

Nhìn xem Iron Armor pháo tay ngưng tụ năng lượng hào quang, Schiller có chút lui về sau một bước nói: "Ừm , chờ một chút, ta cảm thấy ta có thể giải thích. . ."

"Ngươi tin giáo sao? Nghe nói qua Thượng Đế sao? Ta có thể chiếm dụng ngươi ba phút, để ngươi tìm hiểu một chút Chúa của chúng ta sao?"

"Ầm ầm! Ầm!. . . wait, ta biết ngươi không có hứng thú! Vậy ngươi nghe nói qua Sanctum Sanctorum chín đại quốc độ sao? Ngươi biết vạn vật đều quy về chết sao? Có hứng thú vì Thanos bệ hạ phong công vĩ nghiệp góp một viên gạch sao? Nghe nói qua hình dáng vầng trăng ngàn mặt. . . Miðgarðsormr. . ."

Vài phút sau đó, một mặt mộng bức Steve, cùng sắc mặt khó coi Stark cùng nhau, ngồi ở nữ thần Hà mã trước mặt.

Nữ thần Hà mã lôi kéo tay Steve mỉm cười hiền hòa, nàng nói: "Cỡ nào bổng tiểu tử a! Ta có một đứa con trai, cũng từng tham gia thế chiến thứ hai, hắn là người Liên Xô, kém chút liền ở trên chiến trường chiến tranh vệ quốc hi sinh, đúng, ngươi có bạn gái sao? Ta có một đứa con gái. . ."

"Chờ. . . Chờ một chút! Lady!" Steve vịn cái trán nói: "Chuyện này rốt cuộc là như thế nào? Cái này thiên đường làm sao. . ."

"Đầu tiên, ta không có ý tứ gì khác, nhưng mà, hệ thống thần Tân giáo cùng hệ thống thần Ai Cập, chắc là hai cái hệ thống thần, đúng không? Vậy bọn hắn thiên đường, hẳn là cũng không thể sát nhập cùng một chỗ a? ? ? ?"

"Mà lại, bên ngoài trên quảng trường Saint Peter điêu khắc, cầm trong tay sách vở hoàn toàn không đúng, hắn chẳng lẽ không phải nên. . ."

"Khụ khụ." Hai tiếng tiếng ho khan truyền đến, đang hướng trên cánh tay của mình quấn băng vải Schiller đi đến, nói: "Nữ thần miện hạ, đăng ký xong chưa? Ta dẫn bọn hắn đi lĩnh đồ dùng hàng ngày. . ."

"A, chờ một chút, ta còn không có xem bọn hắn thiện ác chi tâm đâu." Nữ thần Hà mã theo trong ngăn kéo móc ra một cái cân thiên bình, sau đó bắt đầu ước lượng, nàng nói: "Steve Rogers, một vị chân chính nghĩa người, thiên đường chính là ngươi cuối cùng kết cục, ngươi tất nhiên cần phải đến vĩnh hằng an bình cùng hạnh phúc. . ."

"Anthony Stark. . ." Nữ thần Hà mã sách một thoáng miệng nói: "Ngươi có chút phức tạp, nói thật , dựa theo hệ thống bình phán của Tân giáo đến xem, ách, thế nào nói, ngươi có chút ngạo mạn, ngươi là kẻ vô thần, đúng không?"

"Ta không biết thần của Tân giáo đối với chuyện này là thấy thế nào, nhưng mà ở hệ thống thần Ai Cập, nếu như ngươi không tin thần, danh ngạch phục sinh khả năng liền muốn về sau kéo dài. . ."

" ách, hắn tin thần." Schiller lập tức đi tới nói: "Ta đã kỹ càng cùng hắn giới thiệu Chúa của chúng ta, mười phút đồng hồ trước hắn vừa mới tin thần. . . Tẩy lễ? Ân, nếu như hỏa lực tẩy lễ cũng coi như tẩy lễ, vậy hắn nghi lễ rửa tội là phi thường long trọng. . ."

Stark nheo mắt lại, nhìn xem hắn nói: "Thiếu cho mình trên mặt thiếp vàng, là ta dùng hỏa lực tẩy lễ ngươi."

"Này đều không trọng yếu, nữ thần điện hạ, bọn hắn bảng biểu đều đã điền xong, phiền phức ngài che một thoáng chương, chúng ta đi lĩnh đồ vật."

Liền ở nữ thần Hà mã móc ra con dấu, hướng bảng biểu bên trên che thời điểm, cầm một chồng tư liệu Peter đi đến, hắn nói: "Bác sĩ, ta ngược lại thật ra có thể ở chỗ này hoàn thành lý luận nghiên cứu, nhưng mà ta cần luận văn duy trì, nơi này có mạng sao? Nếu không có nói, có thể khiến người ta hỗ trợ đem ta muốn luận văn mang hộ tới sao?"

Steve cùng Stark cùng nhau quay đầu nhìn về phía Peter, Peter đưa ánh mắt theo trên tư liệu dịch chuyển khỏi thời điểm, cũng nhìn thấy hai người bọn họ, hắn lập tức lộ ra một kinh hỉ biểu lộ nói: "Trời ạ! Các ngươi rốt cuộc đã đến. . ."

Nhưng sau đó, hắn đã nhận ra không đúng, có chút lắp ba lắp bắp hỏi nói, a: "Ta không phải nói các ngươi sớm đáng chết, ý của ta là. . . Ân, kỳ thật. . . Được rồi, các ngươi làm ta không hề nói gì."

Vẫn còn mộng bức trạng thái Steve, nháy nháy mắt, hắn nói: "Ta có thể là xuất hiện ảo giác, Peter vì cái gì cũng ở nơi đây?"

"Càng quan trọng hơn là, ta cùng Peter đợi trong thiên đường, vì sao lại có Tony Stark? ? ? ?"

" ngươi có ý tứ gì? !" Stark ôm cánh tay, nhìn từ trên xuống dưới Steve nói: "Ngươi cho rằng ta muốn cùng ngươi đợi ở một cái thiên đường sao? Nếu không phải vì nhìn xem Schiller làm cái quỷ gì, ta mới sẽ không tới chỗ như thế đâu!"

Nói xong, Stark dùng ánh mắt ghét bỏ quan sát một chút căn phòng này, nói: "Vừa mới ta nhìn thấy, ngoài cửa cái kia vườn hoa chiếm diện tích vẫn chưa tới ba mươi ngàn mét vuông, nhà ai thiên đường mộc mạc như vậy?"

"Còn có cái này phòng khách, ông trời của ta, Jesus lâm nạn trước đó ở đều so với các ngươi tốt, nhìn xem cái bàn này, đồ cổ thời kỳ Pharaoh sao? Còn có cái chén này. . ."

"Tony Stark! Ngươi có thể hay không làm rõ ràng một sự kiện? Cái này thiên đường ba tháng trước đó mới xây được đến, ngươi biết ta hao tốn bao lớn tinh lực đem bọn nó đều dung hợp lại cùng nhau sao? Ngươi có thời gian ở chỗ này xoi mói, không bằng nhanh đi đọc một lần kinh thánh!"

Schiller hít sâu một hơi, tựa như nhịn thật lâu giống nhau nói: "Còn có các ngươi hai cái! Peter Parker cùng Steve Rogers, các ngươi không phải liền là nhiều đọc mấy lần kinh thánh sao? Có cần phải quay về mỗi một cái pho tượng quần áo chọn chọn lựa lựa sao? !"

"Jesus có mười hai Thánh đồ, ta làm sao biết, bọn hắn mỗi một cái mặc chính là dạng gì y phục?"

"Lại nói, Jesus là con trai của Thượng Đế, mười hai Thánh đồ là nhân viên của Jesus, có thể ta trực tiếp chính là nhân viên của Thượng Đế, chức của ta cấp cao hơn bọn họ, ta nói bọn hắn mặc quần áo gì, bọn hắn liền mặc cái gì y phục!"

Peter vừa muốn mở miệng, Schiller liền đánh gãy hắn nói ra: "Các ngươi bọn này ánh mắt thiển cận mãng phu, ta chạy trước chạy về sau, liền vì khiến nhân loại làm ra một cái Valhalla, các ngươi không giúp đỡ coi như xong, còn ở nơi này kén cá chọn canh? !"

Peter cùng Steve đều chẹn họng một thoáng, Peter thấp giọng nói: "Vất vả, bác sĩ, a, sorry, ta là không nên bắt bẻ, có thiên đường cũng không tệ rồi. . ."

"Ừm. . . Cho nên đây là ngươi làm Valhalla? Trong vòng ba tháng liền xây xong dạng này, vẫn là thật không tệ. . ." Steve nhẹ gật đầu nói.

Stark thật sâu liếc mắt nói: "Các ngươi có thể hay không thêm chút đầu óc? ! Coi như không có đầu óc, cũng phải có tính tình đi! Schiller vừa mới giết các ngươi! !"

"Trận kia nổ tung, cùng cặp sinh đôi kia, cùng Schiller không quan hệ chỉ thấy quỷ! Hắn vừa mới thiết kế một cái âm mưu hèn hạ không gì sánh được, làm hại các ngươi đau đớn chết đi! Nếu không phải ta trước thời gian phát giác ngược lại không đúng, hắn khẳng định cũng sẽ nghĩ trăm phương ngàn kế giết ta!"

"Nhưng mà, bác sĩ nói, hắn sẽ phục sinh chúng ta." Peter có chút do dự mở miệng nói ra: "Đã có thể phục sinh, không coi là giết người a?"

Steve cũng sờ lên cằm nói: "Theo pháp luật đi lên giảng, đem một người giết chết, lại đem hắn phục sinh, cái kia hẳn là cũng không tính tội mưu sát, nhiều lắm là xem như mưu sát chưa thoả mãn, thế nhưng là phục sinh hành vi là chủ động, cũng không thể xem như chưa thoả mãn. . ."

Stark hít vào một hơi thật dài, hắn quay đầu đối với Schiller nói: "Ngươi còn có hay không một cái khác thiên đường? ? Mau đưa ta tới! Ta không thể lại cùng bọn hắn đợi ở cùng một chỗ, ta cảm thấy ta sắp bị bọn hắn thánh quang hòa tan!"

Nếu như nói ngạo mạn Schiller là bình đẳng hận trên thế giới này mỗi người, kia Spider-Man, Đội trưởng Mỹ cùng Siêu nhân ba người, am hiểu tại bình đẳng tha thứ trên thế giới mỗi người.

Schiller đi đến trước bàn cầm lên tờ đơn, nói: "Đi thôi, đi với ta lĩnh đồ vật."

Vài phút sau đó, đỉnh lấy vòng sáng Peter, Steve, cùng đem vòng sáng cầm ở trong tay nghiên cứu Stark, cùng đi đến trước đó Peter đi cái kia, ngụy trang thành giáo đường hiện đại hoá tòa nhà văn phòng.

Vừa đi, Stark một bên cầm trong tay vòng sáng nói: "Peter, cũng đừng nói cho ta, ngươi không có phát hiện vầng sáng này chính là Thép nóng chảy tăng thêm ống Tritium, lại thêm phép thuật lơ lửng của Kamar-Taj? Cái đồ chơi này hoàn toàn chính là đồ chơi nhân tạo. . ."

"Thế nào, ngươi chẳng lẽ còn trông cậy vào, ta đem Thượng Đế mời đến, tự mình cho ngươi ban phát một cái vòng sáng sao?" Schiller tức giận nói: "Ngươi có phải hay không còn muốn nghiên cứu một chút, Thượng Đế là làm bằng vật liệu gì làm?"

Tiến vào thang máy, Stark thì càng bó tay rồi, hắn nói: "Ngươi trộm đồ trước đó, có thể hay không đem người mất tên vạch rơi? Giếng thang máy bên cạnh 'Stark Industries' ngươi cũng còn không có. . ."

Hắn lời còn chưa nói hết, Schiller vung tay lên, cái kia từ vựng trong nháy mắt đã không thấy tăm hơi, Schiller đứng thẳng một thoáng vai nói: "Thiên đường bản gốc."

Đi vào tòa nhà văn phòng nội bộ, nhìn xem kia cùng S.H.I.E.L.D không khác chút nào đại sảnh, Stark nhếch miệng nói: "Thiên đường bản gốc, ha?"

Một đường đi vào văn phòng, nhìn thấy ngồi ở trên ghế sa lon đang uống rượu Nick Fury cùng Coulson, Stark hít sâu một hơi nói: "Ta liền biết, đường đường vua đặc công, làm sao có thể chết bởi bắn tỉa? Nick Fury, ngươi cũng bồi tiếp cái tên điên này hồ nháo?"

"Cái gì gọi là hồ nháo? Cái gì gọi là hồ nháo?" Schiller bất mãn hết sức nói: "Không biết toàn cảnh, không bình luận, hiểu không? Kế hoạch của ta vừa mới bắt đầu, trò hay vẫn còn ở đằng sau đâu. . ."

Nói xong, Schiller đi tới phía sau bàn làm việc, để ly xuống, nhường đáy ly nhẹ nhàng rơi vào trên mặt bàn.

Nương theo lấy "Đang" một tiếng vang nhỏ, phòng tạm giam cửa đóng lại, song sắt đằng sau, Speedball mặt không gì sánh được tiều tụy.

Đội trưởng Mỹ chết tin tức, trong nháy mắt ở cấp trên ở giữa lưu truyền ra, mà sau đó truyền đến tin dữ chính là, Tony Stark bởi vì chịu đựng không được luân phiên kích thích, đột phát bệnh tim chết.

Nếu như nói, dạng này liên tiếp tin dữ, vẫn không có thể kích thích đến những người kia, như vậy tiếp xuống tin tức, như là sấm sét giữa trời quang, để bọn hắn sinh lòng tuyệt vọng.

S.H.I.E.L.D không có, Kế hoạch Orchis không có, dân ý không có, Spider-Man chết rồi, Đội trưởng Mỹ chết rồi, Iron Man cũng đã chết.

Mà lúc này đây, Schiller, trở về.

Lần này sở dĩ không có sự kiện lớn số hiệu, cũng là bởi vì không có góp đủ ba đầu tuyến, không đủ ba đầu mạch chuyện, hai cái dòng thời gian, đều không phải là số hiệu sự kiện lớn.

=====

Ống Tritium là một loại ống thủy tinh cực nhỏ được sử dụng trong đồng hồ dạ quang phát sáng liên tục trong suốt nhiều năm mà không cần nguồn tin hay ánh sáng môi trường xung quanh