Đầy sao xán lạn (ba mươi)

Chương 884: Đầy sao xán lạn (ba mươi)

Chương 884: Đầy sao xán lạn (ba mươi)

Đội trưởng Mỹ thân ảnh xuất hiện ở căn cứ ngoài cửa thời điểm, tất cả mọi người ngây ngẩn cả người, Night Thrasher dẫn đầu phản ứng kịp, hắn lên tiếng kinh hô: "Đội trưởng Mỹ? ! Ngươi là. . . Ngươi là Đội trưởng Mỹ sao? ! !"

"Ông trời của ta! !" Microbe thanh âm đều có chút run rẩy, hắn nói: "Ngươi là sống lấy Đội trưởng Mỹ! Bọn hắn nói ngươi không chết, nói ngươi trở về, nhưng ta từ trước tới nay chưa từng gặp qua. . . Trời ạ, ta là xuất hiện ảo giác sao? ? !"

Speedball mở lớn miệng, thật lâu không cách nào khép lại, hắn đứng ở ngăn tủ bên cạnh, mà trong ngăn tủ đặt vào figure, tuyệt đại đa số đều là hắn tốn giá cao thu thập figure Đội trưởng Mỹ.

Trong đoàn đội những người khác, không biết bao nhiêu lần hâm mộ qua hắn cất giữ, mà bây giờ, Đội trưởng Mỹ bản nhân xuất hiện ở trước mặt hắn.

"Đội trưởng Mỹ! ! Ngươi. . . Ngươi. . . Ta nói là, ngươi làm sao lại tới này? Trước đó, chúng ta muốn đi nhận lời mời Người báo thù tới, nhưng mà bọn hắn nói, hiện tại không thu người, ta thật nằm mộng cũng muốn nhìn thấy ngươi, ngươi có thể cho ta ký cái tên sao? !"

Speedball kích động bắt đầu ở ngăn tủ phía dưới trong ngăn kéo tìm kiếm giấy cùng bút, sau đó thật nhanh vượt qua đám người, vọt tới trước mặt Đội trưởng Mỹ, muốn tìm hắn phải kí tên.

Nhưng lúc này, Steve lại không giống trong hộc tủ figure đồng dạng, như vậy cường tráng, dũng cảm, tràn ngập sức sống, tương phản, hắn hiện tại vô cùng mỏi mệt.

Dù là cách mặt nạ, Speedball cũng có thể nhìn ra, cả người hắn tựa như bỗng nhiên già nua đồng dạng, thanh xuân vẫn như cũ bề ngoài phía dưới, linh hồn tang thương khí chất dần dần hiển lộ ra.

"Kí tên sự tình chờ một hồi hãy nói." Hắn mở miệng, thanh âm cũng không còn như vậy trong trẻo, mà là có chút khàn khàn, hắn nói: "Ta tới tìm các ngươi, là muốn hỏi một sự kiện, có quan hệ Spider-Man tử vong."

Căn cứ bên trong nhiệt liệt không khí dừng lại một nháy mắt, có thể Speedball lại giống như đột nhiên bạo phát đồng dạng, hắn đem trong tay cuốn vở ném tới trên mặt đất nói: "Spider-Man! Spider-Man! Toàn thế giới đều đang chăm chú Spider-Man! ! Vì cái gì không người đến chú ý chúng ta? ! ! !"

"Rõ ràng chúng ta cũng vậy đả kích tội phạm anh hùng! Lúc nổ chúng ta cũng bị thương! ! !" Speedball âm điệu giống như là bén nhọn kim loại xẹt qua mặt tường, hắn nói chuyện thời điểm, bên gáy gân xanh có thể thấy rõ ràng, ánh mắt cũng hướng ra phía ngoài đột xuất, hiển nhiên là đã tức giận tới cực điểm.

"Tất cả mọi người tại công kích chúng ta! Tất cả mọi người ở đồng tình Spider-Man! Cũng là bởi vì hắn chết sao? ! Vì cái gì đám người kia liền không thể tỉnh táo suy nghĩ vấn đề? ! Chúng ta đều là siêu anh hùng! Chúng ta cũng muốn làm việc tốt, dựa vào cái gì chỉ có một mình hắn là người tốt! Mà chúng ta đều thành người xấu? ! !"

"Bình tĩnh một chút." Steve mở miệng nói ra: "Ta tới tìm các ngươi, không phải thảo luận vấn đề này, ta chỉ muốn biết, nổ tung phát sinh thời điểm, các ngươi có thấy hay không qua cái gì người khả nghi?"

Speedball dùng trong tay bút, dùng sức chọc lấy một thoáng cái bàn, toàn thân run rẩy nói: "Cái gì người khả nghi! ! Ngươi là muốn nói, chúng ta là người khả nghi sao? ! ! Ngươi cũng nghĩ nói, là chúng ta hại chết Spider-Man! !"

Microbe đi tới, giật một thoáng cánh tay Speedball, trấn an hắn nói ra: "Ngươi tỉnh táo một chút, đội trưởng chỉ là đến điều tra, hắn sẽ không hiểu lầm chúng ta. . ."

Có thể Speedball cũng đã hỏng mất, hắn dùng sức hất ra đồng đội mình cánh tay, một cái tay chống đỡ cái bàn lay động một cái, dùng giọng nghẹn ngào nói ra: "Ta chỉ là muốn làm cái siêu anh hùng mà thôi, ta căn bản không muốn hại ai! Ta chỉ là muốn đem những cái kia tội phạm bắt trở lại, ta không phải muốn gây nên nổ tung, ta cũng không phải muốn giết Spider-Man. . ."

"Chúng ta đều biết điểm này." Night Thrasher đi lên trước, vỗ vỗ bờ vai của hắn nói: "Ngươi nên trở về đi nghỉ ngơi một hồi."

Nói xong, hắn đối với bên cạnh đồng đội đưa mắt liếc ra ý qua một cái, bé gái sóc lôi đi Speedball, nhường hắn đi bên cạnh phòng nghỉ đơn độc đợi một hồi.

Night Thrasher so Speedball phải tỉnh táo một chút, hắn đi đến đội trưởng trước mặt nói: "Ta rất xin lỗi, chúng ta xác thực chỉ là muốn đuổi theo bắt những cái kia tội phạm mà thôi, nhưng chúng ta đích thực cũng không có chăm chú điều tra những này tội phạm năng lực, đưa đến bi kịch phát sinh."

"Nếu như có thể mà nói, ta sẽ đại biểu đội New Warriors, cho hắn người nhà một bút chủ nghĩa nhân đạo đền bù."

"Về phần người khả nghi. . ." Night Thrasher nhíu mày một cái nói: "Ta không rõ ràng đây là chuyện gì xảy ra, nhưng lúc đó, chúng ta thấy được không chỉ một Spider-Man, không sai, chính là có rất nhiều Spider-Man. . ."

"Trang phục của bọn hắn không giống nhau lắm, thậm chí ngay cả giới tính cũng không giống nhau, nhưng mà, bọn hắn đều có đồng dạng mắt kép nhện, cũng đều có thể phóng tơ nhện, ta không biết bọn hắn có tính không là người khả nghi. . ."

"A, đúng, nơi xa còn giống như có hai người. . . Ta không rõ ràng có phải hay không Spider-Man khác. . ."

"Ta hi vọng, các ngươi có thể phái một người, cùng đi với ta một chuyến cái kia nhà máy hóa chất, vì ta miêu tả một thoáng tình huống lúc đó, ta hoài nghi, Spider-Man chết không có đơn giản như vậy, có người ở sau lưng điều khiển đây hết thảy."

Steve mím môi, hắn cầm tấm chắn tay có chút run rẩy, hắn nói: "Các ngươi khả năng cảm thấy, các ngươi sinh hoạt ở một cái hòa bình niên đại, nhưng kỳ thật, bóng mờ chưa hề cách chúng ta đi xa. . ."

"Microbe, ngươi bồi đội trưởng đi một chuyến đi." Night Thrasher đối với Microbe nói, Microbe nhẹ gật đầu, đang định đi theo Steve rời đi thời điểm, Speedball nhưng từ trong phòng vọt ra, hắn nói: "Ta cũng đi!"

"Ta sẽ hướng ngươi chứng minh, chúng ta không phải hung thủ! Đây chẳng qua là cái ngoài ý muốn mà thôi!" Speedball lại dắt cuống họng hô.

Những người khác cũng cảm thấy có chút đau đầu, Night Thrasher chỉ có thể đi lên trước, thấp giọng nói với Steve: "Sorry, trên mạng có không ít người tại công kích chúng ta, Speedball tính tình không tốt lắm, hiện tại trạng thái tinh thần không quá ổn định. . ."

"Không sao, hắn muốn cùng hắn thì tới đi." Steve tựa hồ không muốn cùng bọn hắn nói nhiều, chỉ là lắc đầu, sau đó quay người đi ra ngoài.

Cuối cùng, Night Thrasher, Microbe cùng Speedball ba người, đều ngồi ở lái hướng nhà máy hóa chất trên xe.

Một đường im lặng, Steve không có chút nào muốn ý lên tiếng, mà những người khác cũng phát hiện, trong lòng bọn họ bên trong anh minh thần võ Đội trưởng Mỹ, cũng sẽ cảm thấy mỏi mệt cùng bi thương.

Chỗ ngồi phía sau Speedball thật chặt nắm nắm đấm, nhìn về phía ngoài cửa sổ xe cảnh sắc thời điểm, hắn rốt cục vẫn là nhịn không được cắn răng bắt đầu tích tiếng khóc nức nở, Microbe vỗ phía sau lưng của hắn, thấp giọng an ủi hắn.

Trên ghế lái phụ Night Thrasher sắc mặt cũng thật không tốt, trong khoảng thời gian này đến nay, bọn hắn tiếp nhận áp lực thực lớn.

Tất cả mọi người hi vọng bọn họ đứng ra xin lỗi, nhưng Night Thrasher cũng chỉ có thể tự mình đối với Đội trưởng Mỹ xin lỗi, cũng biểu thị nguyện ý đền bù, nhưng hắn không thể đứng ra tới đối với công chúng thừa nhận sai lầm, bởi vì như vậy, đoàn đội liền sẽ sụp đổ.

Speedball tâm lý tố chất là trong mọi người không tốt nhất, thế nhưng không có nghĩa là những người khác tốt bao nhiêu, bọn hắn chỉ là một đám người trẻ tuổi, tựa như hiện tại tất cả người trẻ tuổi như thế, mẫn cảm, mê mang, không biết làm sao.

Tại đối mặt áp lực cực lớn thời điểm, tất cả mọi người là kìm nén một hơi, một khi có một người hỏng mất, những người khác nhất định sẽ liên tiếp sụp đổ, Night Thrasher không nguyện ý từ bỏ chính mình tốn hao nhiều như vậy tâm huyết tạo ra đoàn đội.

Chỗ ngồi phía sau Speedball tiếng khóc, nhường Night Thrasher đau đớn nhắm mắt lại, nắm thật chặt vũ khí trong tay.

Hắn được thừa nhận, coi như bọn hắn chỉ có thể cắn chết không nhận sai, nhưng hôm nay Spider-Man tử trạng, vẫn là để tất cả mọi người cảm thấy không thể ngăn chặn áy náy.

Kia là giống như bọn họ, tuổi trẻ, hoạt bát sinh mệnh, ở hắn thảm liệt như vậy biến mất thời điểm, bọn hắn loại trừ áy náy, còn có sợ hãi thật sâu.

Liền ở mấy người đội New Warriors đều kinh ngạc lâm vào suy nghĩ của mình ở trong thời điểm, "Chít" một tiếng tiếng thắng xe truyền đến, xe xoay một vòng bay ra ngoài, ở đụng vào bên đường cột điện trước đó, mấy người đều theo trong xe nhảy ra ngoài.

Đội trưởng Mỹ dắt lấy Night Thrasher, Microbe mang theo thất thần Speedball, đội New Warriors mấy người cơ hồ là lộn nhào trốn ra xe, một giây sau, xe liền nổ tung.

Kinh hoảng tình tự hoàn toàn lấp kín nội tâm của bọn hắn, có thể kinh nghiệm sa trường Steve lại nắm chặt tấm chắn, cảnh giác nhìn xem xuất hiện ở đường cái cuối hai cái thân ảnh.

Kia là một nam một nữ, một đôi sinh đôi, tướng mạo rất tương tự, một đầu tóc vàng trong gió tung bay, chỉ bất quá, bọn hắn phát động năng lực thời điểm, con mắt phát ra oánh oánh ánh sáng, trong bóng đêm, hướng chậm rãi đến gần ác lang.

"Đội trưởng Mỹ Steve, Bá tước Strucker hướng ngươi vấn an." Sinh đôi Fenris ở trong chị trước tiên mở miệng, mà sau đó, em trai cũng lạnh lùng nói: "Vướng bận gia hỏa tốt nhất mau mau cút mở, chúng ta muốn, là phía sau ngươi mấy người kia mạng nhỏ, bọn hắn thấy được cái không nên nhìn đồ vật."

"Quả nhiên là các ngươi, Hydra!" Stephen gắt gao cắn răng, thật chặt bắt lấy tấm chắn, nói: "Là các ngươi giết Spider-Man? !"

Hai tiếng hừ lạnh vang lên, mấy đạo lưu quang xẹt qua, Stephen trực tiếp ném ra tấm chắn, "Ầm" một tiếng, chặn một cái sóng xung kích, mà đổi thành một cái sóng xung kích, dọc theo mặt đường biên giới cày đi qua.

"Speedball, chạy mau! !" Night Thrasher hô, có thể một giây sau, hắn bỗng nhiên sửng sốt một chút, sau đó dùng sức lắc lắc đầu, lồng ngực kịch liệt phập phồng.

Sinh đôi Fenris bên trong em trai, con mắt quang mang lóe lên, lộ ra một cái cười lạnh, mà lúc này đây, Steve vì ứng đối Sinh đôi Fenris bên trong chị pháo không khí, mà không thể không nắm lấy tấm chắn ngăn cản.

Hắn nhìn chằm chằm địch tới đánh, có chút quay đầu, đối với đội New Warriors ba người nói: "Đi mau, bọn hắn muốn giết các ngươi, mau rời đi nơi này, ta ngăn chặn bọn hắn!"

"Đội trưởng, ta tới giúp ngươi!" Đội ngũ ở trong là trầm ổn nhất Microbe gia nhập chiến đấu.

Thế nhưng là, làm người đột biến Microbe, cùng những khác người đột biến đồng dạng, có được mạnh mẽ năng lực, nhưng lại không có đọc qua sách gì, hắn mặc dù có thể cùng vi khuẩn câu thông, nhưng mà có thể làm được, cũng chỉ có làm cho đối phương cảm giác được buồn nôn nôn mửa, hay là mắc một chút vi khuẩn lây nhiễm loại tật bệnh.

Những năng lực này trường kỳ sử dụng, sẽ sinh ra lớn vô cùng uy lực, nhưng mà, ngắn hạn bên trong, không thích hợp dùng để ngăn địch, hắn gia nhập sau đó, Steve còn phải phân thần đi bảo hộ hắn, mà Night Thrasher gia nhập sau khi chiến đấu, loại tình huống này trở nên càng ác liệt hơn.

Bọn này đội New Warriors tuổi trẻ những anh hùng, chỉ có lực lượng cường đại, nhưng không có đầy đủ chiến thuật đầu não, bọn hắn hoàn toàn sẽ không đi suy nghĩ, muốn thế nào phối hợp kinh nghiệm phong phú nhất Đội trưởng Mỹ, mà là chính mình muốn đánh thế nào thì đánh thế ấy, hi vọng người khác tới phối hợp bọn hắn.

Muốn ứng phó mạnh mẽ Sinh đôi Fenris, Steve liền đã phân thân thiếu phương pháp, ngẫu nhiên còn có thể nhận đến từ đồng đội quấy nhiễu, rất nhanh liền có chút đỡ trái hở phải, không thể không từng bước lui lại.

Đúng lúc này, hắn nhìn thấy, đứng ở đội ngũ tối hậu phương Speedball ngã trên mặt đất, toàn thân run rẩy không ngừng, bóp lấy cổ của mình.

Sinh đôi Fenris ở trong em trai con mắt càng ngày càng sáng, đang giao chiến bên trong Steve, tránh thoát một phát pháo không khí, hướng bên cạnh lăn lộn, ném ra tấm chắn đánh úp về phía đối thủ.

Nhưng vào lúc này, hắn nghe được phía sau truyền đến một tiếng dã man gào thét, sau đó, là vật gì đó phá không mà đến thanh âm, Night Thrasher hô to:

"Speedball bị khống chế! ! ! Bọn hắn có năng lực tâm linh! ! ! !"

Ngắn ngủi một nháy mắt, gia tốc đến cực hạn Speedball, từ phía sau lưng đụng phải giơ tấm chắn Đội trưởng Mỹ.

Cực hạn tốc độ cùng lực lượng, cùng đối với năng lượng động lực tràng khống chế, nhường nắm đấm của hắn có cực hạn lực phá hoại.

"Ầm" một tiếng, nắm đấm xuyên ngực mà qua, Steve mở to hai mắt nhìn, nhìn thấy máu tươi của mình, theo ngực phun ra.

Vẻ mặt thống khổ lóe lên một cái rồi biến mất, sinh cơ dần dần mất đi.

Giơ tấm chắn cường tráng cánh tay vô lực rủ xuống, sau đó từ từ ngã quỵ ở trên mặt đất, dính lấy máu tấm chắn, dọc theo đường cái lăn ra ngoài một khoảng cách, chậm rãi rơi vào Sinh đôi Fenris trước mặt.