Đầy sao xán lạn (hai mươi tám)

Chương 882: Đầy sao xán lạn (hai mươi tám)

Chương 882: Đầy sao xán lạn (hai mươi tám)

Trước đó đề cập tới, Schiller thích vô cùng đem kế hoạch của mình, nhiễu thành một đoàn bánh quai chèo, trong đó sẽ phân ra rất nhiều chi nhánh, mà chi nhánh lại cùng chi nhánh nhiễu thành phức tạp hơn bánh quai chèo, tương hỗ là nhân quả, đầu đuôi hô ứng.

Toàn bộ kế hoạch mặc dù thoạt nhìn là tuyến tính, nhưng trên thực tế, đã giống như là tràn đầy đường xe lửa thành khu bản đồ, hoàn toàn biến thành tạp nhạp một cái mặt.

Nhưng mà, liền xem như lại tạp nhạp tuyến, cũng vậy có khởi điểm cùng điểm cuối cùng, hay là rất nhiều người còn nhớ rõ, Schiller ban sơ tìm Death, là muốn một cái thuộc về mình Valhalla.

Mặc dù trong lúc này xen lẫn quá nhiều không gì sánh được phức tạp chi nhánh kế hoạch, nhưng Schiller từ trước đến nay là một cái không quên sơ tâm người.

Theo đi theo Hiệp sĩ Ánh Trăng đạp vào ở sông ở Địa ngục phía trên rong ruổi Địa ngục chi thuyền, đến bất mãn chó trù hoạch trở về không cho phúc lợi chống lại con đường.

Cùng nhau đi tới, hay là rất nhiều người cũng đã quên đi, nhưng Schiller cho tới bây giờ chưa quên, hắn muốn có một cái Valhalla mộng tưởng.

Hiện tại, hắn đã ở này một đoàn bánh quai chèo trên đường, đi tới tiếp cận điểm cuối cùng vị trí, mặc dù, trong đầu của hắn còn có càng nhiều bánh quai chèo, nhưng hắn biết rồi, đúng lúc thực hiện mục tiêu cuối cùng nhất.

Vì thế, hắn đầu tiên là nhờ vào Eternity lôi kéo, đem Eternity lực chú ý dẫn tới Death trên thân, vụng trộm nhắc nhở Eternity Death thao tác trái quy tắc, tố cáo Death mượn nhờ phục sinh, làm trái quy tắc quẹt vé một chuyện.

Tiếp lấy lại lợi dụng gióng trống khua chiêng giao dịch danh ngạch phục sinh chuyện này, bức bách Death chủ động liên hệ hắn, mà Death không có cách nào thông qua điện thoại liên lạc hắn, tự nhiên là sẽ tìm tới công cụ hình người, mà Death nổi danh nhất công cụ hình người chỉ có một cái, đó chính là Thanos.

Bố trí cạm bẫy tính toán Thanos, lại mượn nhờ Eternity chi thủ, cho Thanos một chút giáo huấn, đồng thời, cũng có thể lợi dụng nó sở tác sở vi hướng Death truyền lại một cái tín hiệu.

Chính là bởi vì Schiller biết rồi, những quy tắc này tính tồn tại, có thể trực tiếp nhìn thấy dòng thời gian, cái này cũng liền mang ý nghĩa, bọn hắn có thể trực tiếp nhìn thấy Schiller toàn bộ kế hoạch.

Eternity vì sao lại như vậy dứt khoát thả Schiller trở về, cũng là bởi vì, coi hắn đứng ở dòng sông thời gian phía trên, hướng về phía trước nhìn lại thời điểm, khi nhìn đến đoàn kia bánh quai chèo một nháy mắt, là hắn biết, không cùng tên điên luận dài ngắn, là làm người cơ bản tố chất, làm thần cũng giống như vậy.

Đến cùng là loại người nào, mới sẽ thiết kế một cái dạng này không gì sánh được phức tạp, vô số đầu chi nhánh, mỗi một điều tuyến cùng mỗi một điều tuyến ở giữa đầu đuôi dính liền, tương hỗ là hô ứng kế hoạch, đồng thời, thật sự có năng lực, từng bước từng bước đem nó hóa thành hiện thực?

Đáp án chỉ có một cái, đó chính là tên điên.

Đứng ở thời gian dòng sông cái nào đó tiết điểm bên trên, Eternity ở Schiller trên thân. Thấy được riêng mình thuộc về loài người, đáng sợ ngạo mạn, trên thế giới này, lại có người bất kính trên thế giới này bất luận cái gì vĩ đại chi vật.

Không nhìn hết thảy Eternity tồn tại quy tắc, không sợ rơi vào Death lưu sa, mà chủ động ôm điên cuồng, đem vạn sự vạn vật, coi là hắn thực hiện cái nào đó mục tiêu thủ đoạn, trong đó cũng bao quát những cái kia tự xưng là cao ngạo thần.

Đây chính là Schiller ngạo mạn, cũng là loài người ngạo mạn.

Chống đỡ lấy loài người đi ra Man Hoang, chinh phục tự nhiên, phát triển xã hội, thành lập văn minh, không phải được vinh dự tốt đẹp phẩm chất khiêm tốn cùng khiêm nhượng, mà là cùng hung cực ác ngạo mạn cùng tham lam.

Ở Eternity phát hiện điểm này sau đó, hắn chỉ làm một sự kiện, đó chính là ở chính mình đền Eternity trên cửa chính, dán lên một cái thẻ bài, trên đó viết "Schiller cùng cứt không được đi vào" .

Mà Death ở phát hiện điểm này sau đó, nàng thật sâu thở dài, sau đó trực tiếp giáng lâm ở Schiller trước mặt, cũng hỏi hắn: "Ngươi muốn làm cái gì?"

Schiller cười cười, sau đó móc ra một phần bản kế hoạch, Death có chút do dự nhận lấy, đọc lên phía trên kia tiêu đề:

"Hiện văn minh loài người vòng hệ thống thần ngang nhau bộ môn liên hợp phục sinh văn phòng, kỵ Kế hoạch xây dựng Thiên đường."

"Kế hoạch xây dựng Thiên đường? ? ! !" Ngồi ở, trước bàn làm việc Peter cất cao giọng nói: "Thiên đường là xây dựng sao? Ý tứ của ta đó là. . . Thiên đường hiện tại mới xây dựng sao? Ách, không phải. . . Thiên đường là nên có. . . Nhưng mà. . ."

Peter vấn đề quá nhiều, đến mức trong lúc nhất thời không biết nên hỏi chút gì, Schiller lại vô cùng có kiên nhẫn nói: "Không sao, chúng ta có nhiều thời gian, ta có thể chậm rãi giải thích cho ngươi."

"Nói tóm lại chính là, ta tiến về từng cái hệ thống thần, cũng nói cho bọn hắn, ta có cùng Death câu thông con đường, hoặc là nói, ta chính là mang theo Death đi, chỉ bất quá đám bọn hắn nhìn không thấy mà thôi."

"Ta làm người trung gian, giới thiệu bọn hắn cùng Death liên lạc, từ đó ký kết mới phục sinh hợp đồng, nhưng có một cái điều kiện, đó chính là ngày sau hết thảy hiện văn minh loài người vòng hệ thống thần cập cùng cấp bậc tầng thế lực, phục sinh nghiệp vụ, toàn bộ tập trung ở cùng nhau."

"Ngươi có thể hiểu thành, trước kia, bọn hắn là một đầu con đường thương mại bên trên không giống cửa hàng, mỗi người cửa hàng đều là chính mình, nhưng mà hiện tại, bọn hắn là một cái công ty không giống bộ môn."

"Từ Death ra tay, thành lập một tràng đại lâu mới, hết thảy hệ thống thần cùng cùng cấp bậc tầng thiết lập hết thảy phục sinh nghiệp vụ, toàn bộ đều tập trung ở này một tràng trong tòa nhà làm, mà trước đây các là các nhân viên quản lý, toàn bộ biến thành nhân viên công ty."

"Cho nên, đang trên đường tới, ngươi mới sẽ trông thấy đủ loại kiểu dáng phong cách kiến trúc, trên cơ bản toàn bộ vũ trụ đơn ở trong hết thảy hệ thống thần Valhalla, đều đem đến nơi này đến rồi."

Peter như có điều suy nghĩ gật đầu một cái nói: "Ta đã hiểu, trước kia, mọi người chính mình riêng phần mình có riêng phần mình công ty, trong công ty có chủ doanh phục sinh nghiệp vụ bộ môn, nhưng mà bởi vì chính sách cải biến, hết thảy chủ doanh phục sinh nghiệp vụ bộ môn công trạng đều đang giảm xuống."

"Thế là, bọn hắn liên hợp lên, hướng chế định chính sách người đưa ra đàm phán, chỉ cần hết thảy công ty đem cái này bộ môn sát nhập lên, nghiệp vụ lượng đi lên sau đó, liền có bàn điều kiện đường sống, là thế này phải không?"

" không sai." Schiller vui mừng nhẹ gật đầu, cùng người thông minh nói chuyện chính là rất đơn giản, Peter chính mình hiểu được hết thảy, nhưng hắn vẫn là tiếp lấy giải thích nói:

"Ta làm người trung gian, hướng hết thảy hệ thống thần đề nghị, mọi người liên hợp lại, mới có cùng Death vốn để đàm phán, đồng thời, Death cũng có cùng mình cấp trên vốn để đàm phán."

"Trước kia quẹt vé là ta không đúng, nhưng là bây giờ đã là tình huống như vậy, toàn bộ vũ trụ đơn bên trong, hết thảy được lợi hoặc thụ hại hệ thống thần, toàn bộ đều liên hợp lại kháng nghị, Death tự nhiên cũng là có hướng lên đánh báo cáo lý do."

"Mà cấp trên của Death, nhìn thấy loại tình huống này, cũng không thể một gậy tre đánh chết, phương pháp giải quyết tốt nhất chính là, mọi người đều thối lui một bước, chỉ cần có thể duy trì cơ bản ổn định, danh ngạch phục sinh cùng phục sinh phương thức là có thương lượng."

"Trải qua dài đằng đẵng đánh giằng co đàm phán sau đó, liền có ngươi vừa mới nhìn thấy, một cái chân chính từ thần minh thành lập liên hợp thiên đường, chủ doanh phục sinh nghiệp vụ, ngẫu nhiên cũng dùng làm các hệ thống thần giao lưu hoạt động địa phương."

" những này hệ thống thần có thể cầm tới càng nhiều danh ngạch phục sinh cùng càng rộng rãi hơn phục sinh phương thức, Death có thể không cần từng bước từng bước cùng bọn hắn ký hợp đồng, cũng không cần lo lắng bởi vì công ty đóng cửa, trước đó đầu tư toàn bộ đổ xuống sông xuống biển, Eternity thu được ổn định, chữa trị cùng Death quan hệ trong đó, đồng thời còn thắng được dân tâm, ba bên tất cả đều vui vẻ."

Schiller nở nụ cười, nói: "Mà ta, tin tưởng ngươi cũng phát hiện, ở toàn bộ trong quá trình, ta đều là vô tư kính dâng, không chút nào muốn cái gì thù lao, ngươi biết, ta chính là dạng này người. . ."

Peter đều có chút nghe không nổi nữa, hắn quay đầu nhìn về phía trên bàn bảng biểu, nói: "Ta điền xong, bác sĩ, bước kế tiếp là đi nơi nào?"

Hơi nặng chút ngâm ở nhớ lại ở trong Schiller, đột nhiên phản ứng lại, hắn nói: "A, nữ thần miện hạ, phiền phức chữ ký của ngài con dấu, ta lĩnh hắn đi lĩnh một chút đồ dùng hàng ngày, suy cho cùng, gần nhất đến đưa tin vài cái nhân loại, ngắn hạn bên trong cũng sẽ không phục sinh, bọn hắn phải ở này đợi một thời gian ngắn, đồ dùng hàng ngày nhất định phải lĩnh."

Nữ thần Hà mã nhẹ gật đầu, móc ra một cái đại ấn chương, "Tách" một thoáng đắp lên bảng biểu bên trên, sau đó lại ký cái chữ nói: "Đi ra ngoài bên tay phải xoay trái, sinh hoạt đồ dự trữ bộ cầm vật phẩm đơn."

Schiller cầm lên bảng biểu, mang theo Peter đi ra ngoài bên tay phải lối đi, bên trái quay, đi tới một gian khác trong văn phòng, bộ xương đầu chim cắt thần Mặt Trăng Khonsu, đang buồn bực ngán ngẩm loay hoay hắn gậy phép.

" chào ngài, thần Mặt Trăng miện hạ, ta lĩnh mới tới thiên sứ lấy đồ dùng hàng ngày." Schiller đem tấm kia tờ đơn đặt ở Khonsu trên mặt bàn.

Khonsu đầu lâu hoàn toàn không nhúc nhích, trên dưới quai hàm "Cùm cụp" một thoáng, một viên con dấu trống rỗng xuất hiện ở bảng biểu bên trên.

Sau đó hắn chậm rãi đưa tay, theo bên dưới trong ngăn kéo lấy ra một tấm tràn ngập vật phẩm tên biên lai, cách dùng trượng ở biên lai dưới đáy dập đầu một thoáng, tiếp tục cúi đầu cách chơi trượng.

Schiller không thèm để ý chút nào cầm báo đến đơn cùng vật phẩm đơn, tiếp tục đi ra ngoài dẫn Peter hướng nhà kho đi, đi vào nhà kho, Peter nhìn thấy, cửa nhà kho đứng đấy một người mặc người kỳ quái.

Hắn mặc vào một thân thêu lên đủ loại kỳ quái hoa văn trường bào, cầm trong tay một cái ngọc làm thẻ bài, trên tóc mang theo phát quan cùng cây trâm, theo Peter hiểu rõ, đây cũng là phía đông cách ăn mặc.

Schiller đi tới, người đối diện mở miệng, Peter phát hiện, hắn giảng quả nhiên là tiếng Trung, mặc dù Peter cơ bản nghe không hiểu loại ngôn ngữ này, nhưng ở nơi này, dùng cho giao lưu không hoàn toàn là ngôn ngữ, còn có trên linh hồn gợn sóng, cho nên Peter vẫn có thể nghe hiểu hắn ý tứ.

" xin chào, ta mang người mới đến lĩnh vật tư, đúng, lần trước tiến sĩ Dora muốn tư liệu đưa tới sao?" Schiller hỏi.

Đối diện mặc trường bào người nói: "Chào ngài, những cái kia sách chuyên nghiệp vừa mới đưa tới, là Chuyển Luân vương đại nhân để cho người ta theo Lục Đạo Luân Hồi lối đi ở trong tiện thể tới, chỉ là bây giờ còn chưa có nhập kho, đoán chừng phải ngày mai mới có thể lĩnh."

"Được rồi, vậy ta trước lĩnh sinh hoạt vật tư đi." Schiller cười một cái nói, người đối diện mỉm cười hướng bên trong đưa tay nói: "Vào cửa hàng thứ hai giá đỡ đi lên phía trước, bên phải trên giá có ánh sáng vòng, a, đúng, nhất định nhớ kỹ là bên phải giá đỡ, phía trên kia vòng sáng mới được đội trên đỉnh đầu bên trên."

"Lần trước, có cái qua loa quỷ đi vào, đem Phật giáo khuất bóng cầm thành đỉnh đầu vòng sáng, kém chút bị Phật Đà nhóm đuổi ra, tuyệt đối đừng cầm nhầm."

Schiller nhẹ gật đầu, đối với Peter vẫy vẫy tay, hai người tiến vào nhà kho.

Nơi này cảnh tượng càng làm cho Peter mở rộng tầm mắt, đủ loại tông giáo vật phẩm, địa khu đặc sắc văn hóa vật phẩm, cuốn sách tư liệu, vũ khí, thậm chí là ăn ở đồ dùng hàng ngày, tất cả đều đặt ở thẳng tới trần nhà trên giá.

Schiller giới thiệu nói: "Bởi vì tổ chức tương đối vội vàng, cho nên, từng cái hệ thống thần chủ doanh phục sinh nghiệp vụ bộ môn dọn nhà dời đều so sánh qua loa, hiện tại tất cả mọi thứ đều chồng chất tại này."

"Lúc mới bắt đầu nhất, không phân rõ đi vào linh hồn đến cùng là ai, về sau. Liền diễn sinh ra được dạng này chế độ, riêng phần mình linh hồn mang lên riêng phần mình tiêu chí, ngươi dùng chính là ta danh ngạch phục sinh, cho nên trên đầu mang một cái vòng sáng. . ."

"Ách, ta đang muốn hỏi cái này." Peter gãi đầu một cái nói: "Tại sao là vòng sáng?"

"Bởi vì thiên sứ đều mang vòng sáng." Schiller đương nhiên mà nói.

"Thế nhưng là, theo ta được biết, đỉnh đầu mang vòng sáng hình tượng thiên sứ phần lớn xuất hiện tại vẽ tranh bên trong, cái kia vòng sáng kỳ thật dậy sớm nhất bắt nguồn từ hệ thống thần Ai Cập thần Ra, đại biểu ánh sáng, xinh đẹp ý tứ, đại biểu tân giáo, chẳng lẽ không phải là cây thập tự sao?"

"Đừng ở hồ những chi tiết này." Schiller đi đến giá đỡ bên cạnh, cầm lấy phía trên một cái vòng sáng, đeo lên trên đầu Peter.

Peter sờ soạng một thoáng trên đầu mình vòng sáng, hắn nói: "Đây đều là ta thím nói với ta, đi làm lễ bái thời điểm, ta nghe mục sư trong giáo đường nói, bẻ cong giáo nghĩa người là lên không được thiên đường. . ."

Schiller đứng ở Peter sau lưng, giúp Peter điều chỉnh đỉnh đầu vòng sáng vị trí, hắn nói: "Thế nhưng là ngươi không đều đã lên thiên đường sao?"

"Ta chính là kỳ quái điểm này, không phải nói, chỉ có Thượng Đế công nhận nghĩa người mới có thể lên Thiên đường sao? Thượng Đế tán thành ta sao?"

"Ta tán thành ngươi, cho nên ngươi liền có thể lên Thiên đường."

"Thế nhưng là vì cái gì. . ."

"Bởi vì, Chúa không quan tâm."

Tịch cửa