Đầy sao xán lạn (hai mươi bốn)

Chương 878: Đầy sao xán lạn (hai mươi bốn)

Chương 878: Đầy sao xán lạn (hai mươi bốn)

Bởi vì dự luật Đăng kí anh hùng không có áp dụng, bởi vậy, cho đến trước mắt, vẫn chưa có người nào có được hết thảy siêu anh hùng cụ thể năng lực số liệu, cơ hồ hết thảy thế lực lấy được số liệu, đều là nhìn ra có được.

Theo nhìn ra, Spider-Man nên có được viễn siêu người thường lực lượng, tốc độ cực nhanh, ưu việt mềm dẻo cùng nhanh nhẹn tính, phóng tơ nhện năng lực, đồng thời, còn có rất mạnh nghiên cứu khoa học năng lực.

Đang làm người xử sự phương diện, Spider-Man là cái tương đương tiêu chuẩn thiếu niên siêu anh hùng, trợ giúp hết thảy hắn có thể trợ giúp người, không biết dùng quá thủ đoạn bạo lực trừng trị tội phạm, mà lại tuyệt đối không giết người.

Đây là tuyệt đại đa số Spider-Man điểm giống nhau, nhưng mà, trong gia tộc Nhện, vẫn là có không ít dị loại, Spider-Man Noir chính là cực kì thưa thớt giết người Spider-Man, hơn nữa còn là cánh tả.

Ở Tướng quân Ross thu được nhân viên tổn thất báo cáo sau đó, hắn vô cùng kiên định nói: "Bruce Banner bên người, tuyệt đối không phải Spider-Man, thằng nhóc kia căn bản liền sẽ không, cũng không dám giết người."

Nói xong, hắn híp mắt lại nói: "Ngươi không cảm thấy có chút kỳ quái sao? Người đột biến đến bây giờ còn không có động tĩnh. . ."

"Ba lần tên lửa phóng thất bại, bọn hắn không có khả năng không nghe thấy tiếng gió, mà bọn hắn sở dĩ không có giống trước đó như thế kịch liệt phản kháng, rất có thể là bởi vì bọn hắn cải biến sách lược." Ross sờ lên cằm phỏng đoán nói.

"Người đột biến những người lãnh đạo cũng không ngu, trước đó mấy lần chống cự, không có đưa đến quá tốt hiệu quả, hay là chính là bởi vì, bọn hắn càng là thanh thế thật lớn phản kháng, càng sẽ khiến những khác người bình thường phản cảm."

"Bọn hắn rất có thể chuyển biến phương pháp, từ trên mặt đất chuyển thành dưới mặt đất, nếu không không cách nào giải thích, vì cái gì chúng ta nhằm vào người đột biến sơ kỳ dư luận chiến, cùng nhằm vào Bruce Banner kế hoạch, đều không thành công."

"Ngươi không có phát hiện sao? Những này kế hoạch bên trong, xảy ra vấn đề bộ phận, tất cả đều cùng gặp được siêu anh hùng có quan hệ."

"Chúng ta an bài người đột biến sự cố phỏng vấn bên trong, luôn luôn có đủ loại có quan hệ siêu anh hùng chuyện ngoài ý muốn đánh gãy phỏng vấn, mà nhằm vào Hulk kế hoạch bên trong, cũng tao ngộ hư hư thực thực Spider-Man nhưng cùng Spider-Man phong cách hành sự hoàn toàn khác biệt người nhằm vào."

"Ta đoán, bọn hắn có thể là lợi dụng chính mình đặc thù biến chủng năng lực, ngụy trang thành siêu anh hùng, từ một nơi bí mật gần đó quấy nhiễu kế hoạch của chúng ta."

Ross thở dài nói: "Bọn hắn đi một bước tốt cờ, chúng ta muốn cùng bọn hắn tại ngoài sáng bên trên đánh dư luận chiến kế hoạch phải thất bại, nhưng không quan hệ, ta cũng không phải hoàn toàn không có chuẩn bị. . . Cái kia gọi Bá tước Strucker đây này? Gọi điện thoại cho hắn, ta muốn cùng hắn nói chuyện."

Thuộc hạ của hắn có vẻ hơi khó xử, hắn nói: "Tướng quân, thế nhưng là. . . Cái kia Strucker. . . Ý tứ của ta đó là, hắn rất có thể là cái Hydra, mà lại, hắn không đáng tín nhiệm. . ."

"Ngươi vì cái gì vẫn không rõ tình huống hiện tại? !"

Ross tiếng nói có chút khàn khàn, mấy ngày nay đến nay, hắn nhìn qua giống như là già mấy tuổi, hắn nói: "Quân đội vốn là gặp phải rất lớn áp lực, phản người đột biến chủ nghĩa giả tổ chức một mực ở yêu cầu chúng ta làm ra hành động, Washington bên kia đang tẩu điều tra cùng thẩm phán quá trình, lấy Stark cầm đầu thành viên The Avengers yêu cầu tra rõ, mà ta nói lên Hulk Đỏ kế hoạch thất bại, ta thua cuộc, cho nên nhất định phải nghĩ biện pháp lật bàn! !"

Ross nói cuối cùng, ngữ khí trở nên nghiến răng nghiến lợi, hắn kỳ thật cũng không phải là một cái người đột biến cừu hận chủ nghĩa giả, chỉ là hi vọng có thể ở quân đội tiến thêm một bước, mà ở Kế hoạch Orchis cơ hồ triệt để thất bại sau đó, hắn đứng dậy, đưa ra phải lấy Hulk Đỏ kế hoạch, lắng lại những cái kia phản người đột biến chủ nghĩa giả phẫn nộ.

Hắn vốn chính là đang đánh cược, chỉ cần kế hoạch có thể thành công, hắn tất nhiên có thể tiến thêm một bước, nhưng cũng tiếc chính là, hắn thua cuộc, lần thứ nhất thí nghiệm tạo ra Hulk Đỏ, lực lượng không đủ mạnh, cũng không đủ ổn định, kéo dài thời gian rất ngắn, bị đánh bại sau đó, rất nhanh liền đã mất đi lực lượng.

Vì thế, hắn thu được càng lớn áp lực, nhu cầu cấp bách một cái lật bàn thủ đoạn.

Mà liền tại vài ngày trước, một cái gọi Bá tước Strucker người, có liên lạc hắn, hắn công bố, hắn một đôi con trai con gái, là hàng thật giá thật người đột biến, có thể phối hợp hắn chế tạo ra ác liệt người đột biến mất khống chế sự cố, đến ở dư luận bên trên công kích người đột biến.

Ross rất rõ ràng làm như thế hậu quả, bởi vì cái kia gọi Bá tước Strucker người, có thể là Hydra, hơn nữa là cái dư nghiệt của NAZI, nhưng đi đến một bước này, hắn đã không có lựa chọn nào khác, nếu như không lập tức thay đổi thế cục, từng ấy năm tới nay như vậy khổ tâm kinh doanh, liền đem hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Đi ngược dòng nước, không tiến tắc thối, đập nồi dìm thuyền tình huống dưới, cuối cùng sẽ sinh ra càng nhiều dân cờ bạc, Ross vốn không có như vậy cực đoan, nhưng đi đến hiện tại, hắn chỉ có thể một con đường đi đến đen.

Một gian bí mật phòng họp bên trong, Ross cùng Bá tước Strucker nắm tay, mắt hắn híp lại, nhìn về phía sau lưng của hắn tóc vàng một nam một nữ.

Strucker chú ý tới hắn ánh mắt, cười cười, hướng hắn giới thiệu nói: "Đây là con trai cùng con gái của ta, ngươi có thể gọi bọn họ là —— Sinh đôi Fenris." (Fenris Twins)

"Bọn hắn có được sức mạnh cực lớn, có thể chế tạo ra ngươi muốn bất cứ chuyện gì cho nên hiệu quả, mà lại, bọn hắn là hàng thật giá thật người đột biến, tuyệt sẽ không đưa tới bất luận người nào hoài nghi."

"Bọn hắn là ngươi con cái ruột thịt?" Ross nhìn về phía Strucker hắn nói: "Ngươi bỏ được cứ như vậy đem bọn hắn đưa đi địa ngục?"

"Ngươi cũng quá coi thường bọn hắn, ta nói chế tạo sự cố, cũng không phải để bọn hắn hai cái làm quả bom người, New York có là không ổn định tội phạm siêu năng lực, chỉ cần có thể tìm tới bọn hắn, các con của ta có thể dùng bất kỳ phương pháp nào dẫn nổ bọn hắn, đến lúc đó, thảm liệt hiện trường hình ảnh, bị phóng viên ghi chép lại, hết thảy người đột biến cũng khó khăn từ tội lỗi."

Strucker ngữ khí vô cùng chắc chắn, Ross nhìn về phía hắn thăm hỏi: "Như vậy, ngươi muốn cái gì?"

"Sau khi chuyện thành công, chúng ta bàn lại." Strucker lộ ra một cái nụ cười tự tin, hắn nói: "Ta sẽ để cho ngươi thấy thành ý của ta, dạng này, mới thuận tiện chúng ta ngày sau mở rộng càng thêm xâm nhập hợp tác. . ."

"Hiện tại, để chúng ta vì người đột biến, tấu vang vãn ca đi."

Theo thời tiết chuyển sang lạnh lẽo, ban đêm bầu trời trở nên càng thêm thâm trầm, màu xanh đậm trong màn đêm trăng sáng sao thưa, New York đường chân trời một tràng trên đại lầu, mấy người ảnh đứng ở mái nhà biên giới, một cái thanh âm khàn khàn mở miệng:

"Hôm nay, có một đám người đi tới phòng thí nghiệm của tiến sĩ Banner, bọn hắn nắm giữ nguy hiểm súng ống cùng gây tê phẩm, ta đem bọn hắn đều giải quyết hết."

Một đạo khác giọng nữ vang lên: "Có người đang ngó chừng Tiến sĩ Otto, ta ở bên ngoài phòng thí nghiệm phát hiện thiết bị nghe lén, ta đang thuận tín hiệu truy tra."

"Tiến sĩ Connors nơi đó cũng thế." Một thanh âm khác vang lên, hắn nói: "Gần nhất, luôn có nhân viên không rõ ở ở ngoài phòng thí nghiệm mặt loạn lắc, mặc dù hắn có thể. . . Nhưng ta còn là lo lắng hắn sẽ gặp người ám toán."

"Ta hiện tại xem như biết rồi, thằng nhóc kia nói phiền phức là cái gì."

Ngăn trở mặt trăng mây dần dần tản ra, ánh trăng rơi vào mái nhà, đem Spectacular Spider-Man chế phục màu đỏ, dát lên tầng một yêu dị màu tím, hắn mở miệng nói: "Cái vũ trụ này đích thực phát triển so bất luận cái gì vũ trụ đều tốt hơn, nhưng nguy cơ cũng nhiều hơn, chúng ta tới đích thực không đúng lúc, nơi này sóng ngầm mãnh liệt."

" có người muốn đối phó người đột biến, có người muốn đối phó S.H.I.E.L.D, có người nghĩ thừa dịp một ít người không ở đối phó những nhân viên nghiên cứu này, chúng ta không biết động thủ là ai, cũng không biết bọn hắn lúc nào sẽ động thủ. . ." The Amazing Spider-Man mở miệng nói ra: "Ta chỉ biết là, tuyệt không thể để bọn hắn đạt được."

Nhện Gwen ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời sao, nàng ngữ điệu bỗng nhiên trở nên ôn nhu: "Các ngươi không cảm thấy sao, cái vũ trụ này ngôi sao phá lệ sáng, ở vũ trụ của ta, rất ít có thể nhìn thấy dạng này bầu trời đêm, như thế sáng tỏ, như thế xán lạn. . ."

"Đó là bởi vì, ở chỗ này, bầu trời sao đã là loài người có thể đụng tay đến khu vực, mà không còn là xa xôi mộng." Spectacular Spider-Man lời nói dần dần tiêu tán trong gió, hắn nói: "Ta không biết, vũ trụ của ta sẽ có hay không có một ngày như vậy, có thể giống như bọn hắn dạng này, ngao du ngôi sao, chạm đến Mặt Trời."

"Nếu như không thể, vậy ta cũng hi vọng, có một cái vũ trụ có thể làm được điểm này, có một đám nhân loại, có thể hoàn thành giấc mộng của chúng ta."

"Bất luận theo phương diện gì tới nói, chúng ta đều phải ngăn cản bọn này người tà ác, bọn hắn ở hủy diệt tương lai của nhân loại." Nhện Gwen cau mày, dùng một loại vô cùng kiên định ngữ khí nói: "Bất luận ở đâu cái vũ trụ, đây chính là Spider-Man phải làm."

"Xem ra, nhẹ nhõm lại vui sướng ngày nghỉ du lịch dừng ở đây rồi." Spectacular Spider-Man cười cười, dẫn đầu đưa tay ra, hắn nói: "Quân đoàn Nhện nên tập hợp."

Rất nhiều Spider-Man nắm tay khớp đi lên, ở đầy sao xán lạn màn đêm phía dưới, bọn hắn kiên định muốn bảo hộ nhân loại phóng ra bước này quyết tâm.

Có thể lúc này, lại một đường tơ nhện đãng đi qua, Peter rơi vào mái nhà, nhìn về phía hết thảy Spider-Man, hắn nói, "Các ngươi làm sao ở này? Ta tìm các ngươi đã nửa ngày, ta cần trợ giúp của các ngươi!"

"Thế nào?" Spectacular Spider-Man đi lên hỏi.

Peter ngữ khí không gì sánh được nặng nề cùng nghiêm túc, hắn nói: "Ta theo S.H.I.E.L.D đến được một đầu tin tức đáng tin, đặc vụ phát hiện, quân đội cùng một cái người thần bí hợp tác, bọn hắn dự định bào chế ra một trận to lớn người đột biến mất khống chế sự cố, đến ở dư luận trên trận triệt để đánh bọn hắn."

Nhện Gwen đi tới, nheo mắt lại thăm hỏi: "Biết rồi kế hoạch cụ thể sao?"

"Theo đặc vụ truyền về tin tức, một cặp từ nhỏ bị tẩy não anh và em gái người đột biến, đang những cái kia rất dễ mất khống chế tội phạm ở trong chọn lựa mục tiêu, bọn hắn dự định dẫn nổ cái nào đó tội phạm, từ đó khiến cho hắn triệt để mất khống chế, ở đám người dày đặc địa phương nổ tung, đến chế tạo thảm án, vu hãm người đột biến."

Đại đa số Spider-Man đều hít vào một ngụm khí lạnh, lên án mạnh mẽ chế định kế hoạch này người không có nhân tính, có thể Peter lại nói: "Bây giờ không phải là cảm thán thời gian, chúng ta nhất định phải ngăn cản này đáng sợ âm mưu, nếu không, người bình thường cùng người đột biến sẽ chỉ lưỡng bại câu thương."

"Xem ra, ngươi đã có kế hoạch?" Spider-Man Noir mở miệng nói ra, hắn chuyển một thoáng súng trong tay, nói tiếp đi: "Nói một chút ngươi muốn làm gì."

"Cặp sinh đôi kia có rất dễ phân biệt đặc điểm, bọn hắn đều là một đầu tóc vàng, đồng thời tướng mạo giống nhau y hệt, năng lực cũng có chỗ tương đồng, bởi vậy chúng ta nhất định phải chia ra mấy đường đi tìm kiếm bọn hắn."

"Khi tìm thấy bọn hắn sau đó, chúng ta phải liên hợp lại, ngăn cản bọn hắn tà ác hành động, đồng thời, còn muốn có một bộ phận người đi sơ tán dân chúng, cam đoan tất cả mọi người an toàn."

Nương theo lấy Peter dứt tiếng, một đạo lại một đạo bóng đen, theo tòa nhà biên giới nhảy đi xuống, lại dùng tơ nhện đãng.

Bọn hắn cùng thiên thượng đầy sao hô ứng lẫn nhau, thẳng đến trải khắp cả tòa thành phố New York, tơ nhện giao thoa ở giữa, trên bầu trời New York tạo thành một tấm ở khắp mọi nơi, không người có thể trốn lưới lớn.

Cái này đến cái khác điểm sáng sáng lên, tất tất tác tác thanh âm, tựa như là đang dệt lưới nhện, đột nhiên, một cây tơ nhện lên thuyền đến rung động, trong nháy mắt, hết thảy nhện đều nhận được tin tức.

"Phát hiện mục tiêu! Nhà máy hóa chất bị vứt bỏ ở đông nam New York, mục tiêu của bọn hắn chắc là một cái người đột biến phạm tội nhóm người. . ."

"Chờ đã, trước đừng tới đây, nơi này còn có những người khác!" Spectacular Spider-Man thanh âm truyền đến, hắn nói: "Đó là cái gì? Những cái kia camera. . . Bọn hắn là cái gì đoàn đội quay phim sao?"

"Cái kia tiết mục trên biển hiệu viết là cái gì?'Kỳ nhân New York' ? ? ?"