Đầy sao xán lạn (hai mươi)

Chương 874: Đầy sao xán lạn (hai mươi)

Chương 874: Đầy sao xán lạn (hai mươi)

"Mau từ nơi đó ra tới! Không phải, chúng ta vừa muốn nổ súng! !"

New York một nhà cửa hàng trước cửa, mấy tên cảnh sát đứng ở xe cảnh sát ở giữa, dùng súng chỉ vào một gian tiệm bánh mì bên trong một cái nam nhân, kia là một cái bốn mươi năm mươi tuổi trái phải người da trắng, thoạt nhìn như là tiếp con gái tan học cha, trên vai còn đeo một cái tuổi tác cùng hắn không hợp màu hồng phấn túi sách nhỏ.

Hắn không ngừng hướng (về) sau khoát tay, nhường hài ở bên trong chọn bánh mì con gái không muốn đi ra, hắn giơ hai tay lên nói: "Cảnh sát thế nào? Xảy ra chuyện gì rồi? Ta phạm vào tội gì?"

"Có người tố cáo, ngươi lợi dụng người đột biến năng lực đặc thù, nguy hại cộng đồng tiểu học ở trong bọn nhỏ an toàn, hiện tại đem ngươi trong tay đồ vật buông xuống, ngồi xổm trên mặt đất không nên động, chúng ta muốn đối ngươi tiến hành điều tra!"

"Người đột biến năng lực đặc thù?" Nam nhân kia lộ ra một cái không thể tưởng tượng biểu lộ, hắn nói: "Ta năng lực đặc thù, chỉ là trên móng tay có thể sinh ra một chút keo dán mà thôi, cái này có thể sinh ra cái gì nguy hại?"

"Ba, ta chọn tốt bánh mì, chúng ta có thể đi rồi sao?" Phía sau hắn, mặc váy tiểu nữ hài, muốn đi bên này đi, nam nhân kia lập tức đem hắn đẩy lên đằng sau nói: "Eliza , chờ một chút, đừng đi ra! Ta cùng bọn hắn có lời muốn nói!"

"Ngài cảnh sát, các ngươi khẳng định là sai lầm, ta căn bản không có cái gì mạnh mẽ biến chủng năng lực, cũng không có khả năng đối với bất luận cái gì đứa bé sinh ra nguy hại, hôm nay là trường học cởi mở ngày, cho nên ta mới đi trường học của con gái ta giúp nàng làm thủ công. . ."

"Im miệng! Hai tay ôm đầu ngồi xuống! Chúng ta nhận được những phụ huynh khác tố cáo, nói ngươi nguy hại những đứa con khác an toàn, cùng chúng ta lên xe!"

Nói xong, mấy cái cảnh sát liền ghìm súng, cho nam nhân kia mang tới còng tay, có thể lúc này, một cái khác đài xe cảnh sát lái tới, cảnh sát trưởng George từ trên xe đi xuống, đối với mấy cái kia nhân viên cảnh sát nói: "Các ngươi là cái nào Sở cảnh sát? Có lệnh bắt giữ sao? Cấp trên của các ngươi là ai?"

George mặc dù tuổi tác tương đối lớn, nhưng nhiều năm hành nghề trải qua nhường khí thế của hắn không giảm, giống như một đầu uy thế còn tại Sư Vương, ánh mắt của hắn phải quét mắt mấy tên cảnh sát mặt, hắn nói: "Không có phê lệnh bắt, các ngươi dựa vào cái gì bắt giữ hắn? !"

"Chúng ta tiếp vào tố cáo. . ."

"Tiếp vào tố cáo liền có thể trực tiếp bắt giữ? Các ngươi quy tắc là thế nào học? Lập tức đem hắn buông ra! Đừng để ta tìm các ngươi cấp trên nói chuyện!"

Lúc này, George nghe được cửa chớp âm thanh, mấy tên phóng viên theo giữa đám người vọt ra, đem lời ống nhắm ngay ở đây mấy cái người trong cuộc, đầu tiên nhận phóng viên ép hỏi chính là cái kia ngồi xổm trên mặt đất nam nhân.

"Xin chào, tiên sinh, ngươi là một người đột biến sao? Ngươi thấy thế nào chính mình tiếp vào tố cáo chuyện này? Ngươi ở cộng đồng trường học ở trong sử dụng nguy hiểm biến chủng năng lực, đi qua nhân viên nhà trường cùng những phụ huynh khác đồng ý sao?"

"Thế nhưng là ta cũng không có. . ." Nam nhân này còn chưa nói xong, một cái khác phóng viên liền lại mở miệng nói ra: "Cảnh sát nói ngươi bị những phụ huynh khác tố cáo, ngươi là có hay không cân nhắc qua cái này đối ngươi con gái tạo thành tổn thương?"

"Eliza, ngươi gọi Eliza, đúng không?" Một cái khác phóng viên vọt vào tiệm bánh mì bên trong, quay về tiểu nữ hài nói: "Cha ngươi vì sao lại bị những phụ huynh khác tố cáo?"

Bé gái kia trong tay ôm vừa mới chọn tốt bánh mì, nàng hiển nhiên là chưa thấy qua loại này trận thế, theo nàng ăn mặc đến xem, cũng chỉ là bình thường tiền lương giai tầng nhà đứa bé, cũng không có tiếp nhận qua giáo dục tinh anh, bởi vậy, hoàn toàn không biết trả lời như thế nào phóng viên vấn đề, nàng chỉ nói là:

"Hôm nay là trường học cởi mở ngày, thầy chúng ta yêu cầu gia trưởng cùng học sinh cùng nhau làm một cái tay nhỏ công, bởi vì ta ba trên móng tay có thể bài tiết ra keo dán, cho nên hắn làm thủ công vẫn luôn rất lợi hại, hai chúng ta liền cùng đi trường học. . ."

"Ý của ngươi là, cha ngươi lợi dụng chính mình biến chủng năng lực, trong trường học giúp ngươi gian lận, sớm hoàn thành thủ công, cho nên dẫn đến những phụ huynh khác tố cáo cha ngươi? !"

"Không, không có, chúng ta cũng chỉ là khớp một cái căn phòng mà thôi, không có cái gì gian lận. . . Đó là cái gì ý tứ?"

"Cha ngươi không có hướng ngươi giải thích qua hắn biến chủng năng lực sao? Hắn kỳ thật một mực ở giấu diếm ngươi?"

Cảnh sát trưởng George lập tức đi vào, quay về phóng viên nói: "Đều ra ngoài, không cần vây quanh ở nơi này, các ngươi ở nhiễu loạn ô phố trật tự. . ."

"Chúng ta bây giờ chỉ là ở tiến hành vạch trần chân tướng báo danh, vị cảnh sát trưởng này, ngươi là muốn ngăn cản phóng viên giám sát các ngươi chấp pháp sao?"

" ta đương nhiên không phải. . ."

George thường xuyên muốn giải thích, thế nhưng là vừa mới phóng viên kia lời nói đã truyền ra ngoài, vây xem ở bên cạnh người đều đang thì thầm nói chuyện, có nói người cha này ở phá hư trường học công bằng, còn có nói hắn khả năng lợi dụng năng lực của mình hướng trong nước đầu độc. . .

Còn lại kia mấy tên cảnh sát càng ép càng chặt, George một bên muốn ứng phó phóng viên phỏng vấn, nhất định phải giọt nước không lọt, không thể bị bọn hắn nắm được cán, còn vừa muốn ngăn cản đám kia cảnh sát đem người mang đi, rất nhanh liền có vẻ hơi một cây chẳng chống vững nhà.

Vị kia cha giải thích nửa ngày, phát hiện cảnh sát đem lực chú ý đặt ở con gái hắn trên thân, lập tức liền có chút mà bắt đầu lo lắng, hắn bản năng đứng lên, thế nhưng là trong nháy mắt, liền bị ba cảnh sát nhấn trên mặt đất.

Quá thô bạo động tác, nhường hắn phát ra một tiếng hét thảm, có thể George bị mấy cái kia phóng viên vây quanh, căn bản không qua được, liền ở nam nhân kia đầu cắn tới đất bên trên thời điểm, bỗng nhiên, một trận rối loạn thanh âm theo góc đường truyền tới.

Tất cả mọi người quay đầu, đã nhìn thấy một cái mọc ra răng nanh, cười toe toét miệng rộng quái vật màu đen xuất hiện ở góc đường.

Hắn toàn thân đen nhánh, chỉ có ngực có một cái màu trắng đồ án nhện, ở New York đầu đường công việc rất nhiều năm George, lập tức hô lên tên của hắn: "Venom! ! !"

George lập tức giơ súng bắn súng, có thể Venom linh hoạt né tránh, mượn dùng hai bên cao ốc không ngừng bật lên, mà lúc này đây, một cây tơ nhện đãng đi qua, Spider-Man từ đỉnh đầu đoạt qua, hô to: "Tà ác Venom! ! Mau dừng lại! ! Ta sẽ không để cho ngươi nguy hại New York an toàn! ! !"

Vừa mới còn uy thế lừng lẫy cảnh sát cùng phóng viên thét chói tai vang lên né tránh, mấy cái kia cảnh sát tựa hồ hoàn toàn quên trong tay mình có vũ khí, theo bản năng liền hướng trong cửa hàng tránh, George vội vàng ôm bên cạnh tiểu nữ hài, không ngừng vỗ lưng của nàng an ủi nàng.

Nhưng phi thường không khéo chính là, Venom vừa vặn rơi vào tiệm bánh mì cửa ra vào, quẳng xuống đất nam nhân nhìn xem cái này quái vật to lớn, dọa đến toàn thân phát run, thế nhưng là Venom lực chú ý cũng không có đặt ở trên người hắn, mà là nhìn chòng chọc vào rơi vào đường cái đối diện Spider-Man.

Hắn lần nữa mở ra miệng rộng, phát ra rít lên một tiếng, kéo lên bên cạnh một cây cột điện quơ múa, Spider-Man không cam lòng yếu thế, một cây tơ nhện phóng đến bên cạnh trên xe, vung lên xe xem như tấm chắn, ngăn cản vung vẩy tới cột điện,

Liền ở hai người đánh thiên hôn địa ám, mảnh vỡ vẩy ra thời điểm, cảnh sát theo tiệm bánh mì cửa sau chạy ra ngoài, một bên chạy còn một bên hô: "Chúng ta cần trợ giúp! ! Chúng ta cần trợ giúp! ! ! !"

Đám kia phóng viên càng là không biết chạy đi nơi nào, vây xem đám người vốn là bởi vì cảnh sát trong tay cầm súng không dám áp sát quá gần, ở Venom lộ diện một nháy mắt liền giải tán lập tức, hiện tại toàn bộ trên đường phố, chỉ còn lại có George, hai cha con, đánh lộn Venom cùng Spider-Man.

Nhìn thấy trên con đường này người đều chạy không sai biệt lắm, thậm chí trên lầu cửa sổ đều gắt gao giam lại, Venom lần nữa hét lớn một tiếng: "Spider-Man, lần sau ngươi chờ đó cho ta! ! !"

Nói xong, hắn quay đầu liền chạy, Spider-Man không buông tha, một bên chạy một bên hô to: "Đừng chạy! Venom! Ta là sẽ không bỏ qua ngươi!"

Thân ảnh của hai người biến mất ở New York đường chân trời bên trên, George đem nam nhân kia đỡ lên, lắc đầu nói: "Gần nhất, New York nhiều hai kiện quái sự, một là cảnh sát cùng quân đội không biết vì cái gì cũng bắt đầu nhằm vào người đột biến, đám kia phóng viên cũng theo sát phía sau, giống như một đám châu chấu."

"Thứ hai chính là, kỳ kỳ quái quái quái vật cùng Spider-Man càng ngày càng nhiều, vừa mới cái kia trang phục chiến đấu Spider-Man hoa văn, có vẻ giống như cùng ta đi lên buổi trưa nhìn thấy cái kia lại có chút không giống?"

Mà lúc này, đang bỏ mạng chạy trốn Venom, nghe được trong máy bộ đàm truyền đến Peter tỉnh táo thanh âm, hắn nói:

"Phía trước giao lộ rẽ phải 100 mét ngoài, có hai chiếc phòng cháy diễn tập cỗ xe, ở trong đó toàn bộ đều là người của quân đội, mục tiêu của bọn hắn là con đường thương mại tiệm bán quần áo chủ tiệm, phóng viên chia ra giấu ở đầu này phố lớn thứ hai cùng điều thứ ba hẻm nhỏ ở trong. . ."

"Ngươi theo đông nam chếch cắt vào, chú ý hạ cánh không cần đập phải người." Matt thanh âm cũng theo trong tai nghe truyền đến, hắn nói tiếp đi: "Nhìn thấy nhà kia tiệm bán quần áo phía bên phải cột điện sao? Đó là ngươi tiếp xuống vũ khí, đúng, hiện tại là buổi chiều, tia sáng biến hóa, ngươi nhớ kỹ, hạ cánh một nháy mắt nhất định phải đứng ở ánh nắng bên trong, nếu không người khác thấy không rõ ngươi răng nanh cùng ngụm nước."

"Đừng nói nhiều!" Venom dùng khàn khàn tiếng nói nói ra: "Càng cần hơn hướng dẫn kỹ thuật, là ta phía sau tên ngu xuẩn kia Spider-Man, ta nếu là không thả chậm tốc độ, hắn đều nhanh mất dấu!"

"Không có cách, kia là newbie." Tiếng của Peter lần nữa vang lên, hắn nói: "Ở bọn hắn cái vũ trụ kia, hắn mới lên làm Spider-Man không có mấy ngày, ngay cả máy bắn tơ nhện đều dùng không lưu loát. . ."

Đang nói chuyện khe hở, Venom đã đi tới mục tiêu địa điểm, hắn lần nữa theo mái nhà nhảy xuống, phát ra "Ngao" rít lên một tiếng.

"Khụ khụ!" Sau đó hắn tại chỗ ho khan hai tiếng, Eddie thanh âm vang lên: "Ngươi không sao chứ? Ta nghe được cổ họng của ngươi đều câm. . ."

"Khụ khụ. . . Ngươi hai ngày bên trong gào thét hơn 80 lần cũng giống vậy! Khụ khụ, ta nói ta muốn ăn nhuận hầu đường, ngươi còn không cho ta mua, ngươi cái này hèn nhát. . . Khụ khụ khụ. . ."

"Kia là nhuận hầu đường sao? Ngươi muốn mua rõ ràng là sô cô la! Lúc đó để ngươi cuống họng càng đau!"

"Bớt nói nhảm! Spider-Man, ta là tà ác Venom! Ta muốn ăn sạch trên con đường này hết thảy mọi người đầu! Khụ khụ khụ. . . Khụ khụ. . ."

"Chú ý răng! Chú ý răng! Đem răng nhe ra đến! !"

" im miệng! Ta biết!"

Tinh tế tơ nhện ở ánh nắng chiếu rọi phía dưới, tản mát ra ánh sáng óng ánh chút, dọc theo điểm sáng hướng phía dưới, là lại một chỉ bao trùm lấy chế phục tay.

Spider-Man theo cao lầu ở giữa đãng lên, đuổi theo trước mặt mục tiêu, hắn hô lớn: "Tiến sĩ Bạch Tuộc! Từ bỏ ngươi kế hoạch tà ác! Ta sẽ không để cho ngươi thành công!"

Mà chạy ở trước mặt cái kia Tiến sĩ Bạch Tuộc, sau lưng có mang tính tiêu chí tám cái xúc tu máy móc, lúc đó đang thay nhau vung vẩy.

Duy nhất có điểm không giống chính là, hắn bưng bít có chút rất chặt chẽ, coi như New York thời tiết ở dần dần chuyển sang lạnh lẽo, có thể khẳng định cũng không đến mặc áo khoác cùng giày, mang theo khăn quàng cổ cùng khẩu trang, mũ mặt nạ giống nhau không kéo trình độ, loại trang phục này phong cách, loại trừ có thể đại khái nhìn ra là cái hình người sinh vật bên ngoài, hoàn toàn nhìn không ra là ai.

Tiến sĩ Bạch Tuộc lợi dụng xúc tu tạo nên đến, ầm vang hạ cánh ở giữa, khói bụi giơ lên, hắn quay người nhìn xem Spider-Man nói: "Spider-Man, ngươi chú định sẽ thất bại, ta sẽ hủy diệt toàn bộ New York!"

Nghe được câu này, Spider-Man cũng không có vô cùng tức giận, mà là sửng sốt một chút, hắn thấp giọng nói: "Vài phút trước đó, ta có phải hay không nghe qua câu nói này?"

Nhìn thấy Tiến sĩ Bạch Tuộc lại bắt đầu chạy, Spider-Man cũng chỉ có thể bắt đầu đuổi, một cây tơ nhện dính đến Tiến sĩ Bạch Tuộc một cây trên xúc tu.

Ghé vào cao ốc tường ngoài bên trên Spider-Man, cùng khác Spider-Man có chút không giống, trên cổ tay của hắn cũng không có mang theo máy bắn tơ nhện, tơ nhện là trực tiếp theo trong thân thể của hắn bắn ra đến.

Hắn bắt lấy chính mình tơ nhện, dùng sức kéo một cái, Tiến sĩ Bạch Tuộc một cái lảo đảo, ném tới trên mặt đất, trong đó một cây xúc tu, ở chèo chống trong quá trình bị một cây đèn đường trượt chân, phát ra "Cut rồi cut rồi" thanh âm, tia lửa văng khắp nơi ở giữa, rũ xuống, Spider-Man nghe được một tiếng hét thảm:

"A!" Spider-Man! Ngươi chú định sẽ thất bại! Ta sẽ hủy diệt toàn bộ New York!

Spider-Man buông ra tơ nhện, nghi hoặc nhìn trước mặt Tiến sĩ Bạch Tuộc, mà Tiến sĩ Bạch Tuộc trong tai nghe truyền đến một trận hốt hoảng thanh âm:

"Xong rồi! Xong rồi! Hắn giống như phát hiện đó là cái người máy! ! . . . Jarvis, mau khống chế hắn đổi câu lời thoại! Cái gì? Hệ thống ngôn ngữ kẹt rồi rồi? ! Vậy ngươi mau khống chế hắn chạy trốn a, hắn muốn đi qua! !"

"Nhanh nhanh nhanh! Khởi động điện giật module! Trước tiên đem hắn đuổi đi, Pikachu, ngươi đừng ấn loạn tay cầm, chúng ta sắp bị hắn bắt lấy! !"

"Ầm ầm, điện giật module có hiệu lực, chạy mau! ! !"