Đầy sao xán lạn (mười chín)

Chương 873: Đầy sao xán lạn (mười chín)

Chương 873: Đầy sao xán lạn (mười chín)

Có chút mờ tối phòng thí nghiệm bên trong, Otto đem một chồng tư liệu, một lần nữa thả lại trên giá, đem trước bị hắn lộng loạn, nhãn hiệu một lần nữa bày ngay ngắn, cúi đầu nhìn thoáng qua đồng hồ tay của mình, thở dài.

Hắn quay người, dùng phía sau một cây xúc tu, đem tủ hồ sơ cửa đóng lại, nhưng tại cửa tủ thủy tinh cái bóng bên trên, hắn thấy được một cái thân ảnh quen thuộc.

"Spider-Man, ngươi làm sao lại hiện tại . . . wait, ngươi không phải Spider-Man!" Otto trong nháy mắt quay người, tám cái xúc tu mở ra hoàn toàn, làm ra tư thái phòng ngự, mà đối diện Spider-Man nói: "Chớ khẩn trương, ta là Spider-Man, chỉ bất quá không phải là các ngươi Spider-Man của thế giới này. . ."

"Đương nhiên, ta tới thời điểm, cũng đã đi qua đồng ý của hắn, Tiến sĩ Otto, ta có việc tìm ngài, cho ta ba phút là tốt rồi, tuyệt sẽ không chậm trễ ngài thời gian quá dài. . ."

Otto híp mắt lại nói: "Ngươi là trước kia cái kia may mắn boy? Ngươi tìm đến ta làm gì?"

"Ách, ta nghe các ngươi Spider-Man của thế giới này nói, ngươi cùng hắn thay đổi thân thể, cho nên ngươi là trước kia Superior Spider Man. . ."

Otto dùng xúc tu chống đất nói, "Nếu như ngươi tới đây chính là vì ôn chuyện, vậy thì nhanh lên lăn ra ngoài, ta còn có việc muốn làm."

"Khụ khụ." Spider-Man rõ ràng một thoáng cuống họng nói: "Là như vậy, ngươi hẳn phải biết, chúng ta cái vũ trụ kia loài người, đã bắt đầu khai phát hệ Mặt Trời, nhưng mà nghiên cứu khoa học nhân thủ không quá đủ, chúng ta cần nhân viên nghiên cứu khoa học ưu tú. . ."

"Đương nhiên, tuyệt đối không phải nhường ngài đánh không công, ngài có thể tùy ý sử dụng chúng ta nơi đó thiết bị công nghệ cao, còn có thể mang về một nhóm chúng ta nơi đó đặc sản kim loại đặc thù, chúng ta cái vũ trụ kia xúc tu của Tiến sĩ Bạch Tuộc dùng chính là loại kim loại này, hiệu quả coi như không tệ, hắn đã đổi mới đến thứ 16 đời. . ."

"Bất luận các ngươi thế giới kia phát triển thành cái dạng gì, ta đều đối với nơi đó không hứng thú, nhìn xem phía ngoài thành thị, này trọn vẹn thành thị hệ thống theo dõi đều là chính ta làm ra, ta không thể so với các ngươi chậm, cũng không cần các ngươi tới. . ."

Otto lúc nói chuyện, Spider-Man một mực ở thấp giọng lẩm bẩm, tựa như ở ôn tập lời thoại, Otto không đợi nói xong, Spider-Man liền mở miệng nói ra: "Đương nhiên, chúng ta nơi đó tiền lương cũng rất tốt, mà lại, viện nghiên cứu tài chính duy trì rất ổn định. . ."

Otto hừ lạnh một tiếng nói: "Ngươi biết ta ở thế giới này sáng tạo ra Parker Industries sao? Không sai lấy danh nghĩa của Spider-Man, trở thành thế giới mới nhà giàu nhất, ngươi cảm thấy ta sẽ quan tâm những cái kia tài chính sao?"

Spider-Man hoàn toàn không có đáp lời, hắn vẫn ở cố gắng cõng lời thoại, hắn nói: "Đó là dĩ nhiên, viện nghiên cứu ở trong cũng có thật nhiều nhân viên nghiên cứu ưu tú, loại trừ Tiến sĩ Otto bên ngoài, còn có tiến sĩ Reed, tiến sĩ Banner, tiến sĩ Yinsen. . ."

Spider-Man phun ra một chuỗi tên người, lần này, Otto lại không nói cái gì, chỉ là sau lưng xúc tu, chậm rãi thu về, hắn xoay người lại tiếp tục chỉnh lý tư liệu, chỉ nghe thấy Spider-Man nói tiếp đi:

"Còn có, chúng ta nơi đó y dược học đầu đề tiểu tổ nghiên cứu ra một loại thuốc Thằn lằn, chẳng những có thể lấy chữa trị tuyệt đại đa số ngoại thương, cũng có thể nhường đã tàn tật tứ chi một lần nữa mọc ra, đồng thời. Trong tay bọn họ còn trong tay nắm giữ một loại thuốc, có thể trên diện rộng kéo dài tuổi thọ của con người. . ."

Otto tay dừng lại, hắn vừa quay đầu, liền thấy Spider-Man tràn ngập chờ mong ánh mắt, Spider-Man nhìn xem hắn nói: "Được rồi, ta thừa nhận, ta gặp một chút phiền phức, hoặc là nói là ta thế giới kia New York gặp một chút phiền phức. . ."

"Ta không biết ngươi có biết hay không Nick Fury, liền ở vài ngày trước, hắn hi sinh, còn có Coulson, tiến sĩ Dora, bọn hắn đều đã chết, các siêu anh hùng ốc còn không mang nổi mình ốc, hiện tại chỉ có ta, chỉ có Spider-Man, có thể thủ vệ toàn bộ New York, bảo hộ S.H.I.E.L.D di sản. . ."

Spider-Man ngừng dừng lại, mà câu nói sau cùng, mang theo một loại nhường Otto nghe không hiểu kiên định cùng quyết tuyệt, hắn nói:

"Hiện tại, ta nghĩ, ta có thể bảo vệ, loài người lại một lần nữa bước về phía tinh thần đại hải mộng tưởng."

Làm Otto xuất hiện ở Spider-Man trong căn cứ thời điểm, 60% Spider-Man tại chỗ xù lông.

Toàn trường chỉ nghe" sưu sưu sưu sưu sưu", ở ngắn ngủi mấy giây bên trong, căn cứ cơ hồ thành động Bàn Tơ, hết thảy Spider-Man đều phóng tơ nhện đem chính mình cũng treo ở trên tường, ở giữa không trung trừng mắt cặp kia nhện mắt kép, nhìn chằm chằm đang từ trên mặt đất đi Peter của quá khứ cùng Otto.

" Tiến sĩ Bạch Tuộc xâm lấn? Hắn là thế nào đi vào cái này?"

" chuyện gì xảy ra? Bên dưới cái kia Spider-Man là ai? Hắn làm sao đem Tiến sĩ Bạch Tuộc đưa đến nơi này rồi? Spectacular Spider-Man đâu? Hắn mặc kệ quản sao?"

"Cái kia đáng chết Tiến sĩ Bạch Tuộc. . . Bọn hắn phải xuyên qua cổng truyền tống, bọn hắn muốn đi đâu?"

Nương theo lấy hào quang Blink, Peter cùng trước đó Superior Spider Man, hiện tại Tiến sĩ Bạch Tuộc Otto, cùng nhau biến mất ở cổng truyền tống ở trong.

Không đợi treo trên tường những Spider-Man kia buông lỏng một hơi, Peter lại trở về, một lát nữa, hắn biến mất, hiển nhiên là truyền tống ra ngoài khác đa vũ trụ, mà qua mười mấy phút, hắn lại dẫn một bóng người trở về, sau đó lại đi tới cổng truyền tống nơi đó, biến mất không thấy.

" ta không nhìn lầm, kia là Electro, Sinister Six làm sao lại cùng Spider-Man đợi cùng một chỗ?"

"Chờ đã! Mau nhìn! Hắn lại trở về. . ."

Peter xuất hiện lần nữa ở căn cứ đại sảnh bên trong, sau đó lại lặp lại trước đó quá trình, đi đến cổng truyền tống nơi đó biến mất, truyền tống ra đa vũ trụ, dẫn một cái nào đó nhân vật phản diện xuất hiện lần nữa ở đại sảnh, lại truyền tống.

Peter cùng những khác nhân vật phản diện theo trái đi đến phải, lại từ phải đi đến trái, tất cả Spider-Man treo ở vách tường cùng trên trần nhà, đầu theo rẽ phải đến trái, lại từ xoay trái đến phải.

Nhện Gwen treo ở đại sảnh trên cây cột, nhìn xem Peter cùng các thức nhân vật phản diện lui tới, hắn quay đầu nhìn về phía bên cạnh Spectacular Spider-Man nói: " ngươi biết đây là chuyện gì xảy ra sao? Ngươi tại sao muốn thả bọn họ sử dụng chúng ta kỹ thuật truyền tống?"

"Bởi vì đây là một kiện tất cả đều vui vẻ chuyện tốt." Spectacular Spider-Man nhún vai nói: "Hắn đang cho vũ trụ của ta nhân vật phản diện nhóm cung cấp mới cơ hội vào nghề, dạng này, ta cũng không cần bỏ ra nhiều thời gian như vậy ở bảo trì trị an lên, nói không chừng, cuối năm nay là có thể đem trong tay đại khóa đề hoàn thành."

"Ngươi nói là, hắn ở đem ngươi cái vũ trụ kia nhân vật phản diện, đưa đến hắn cái kia vũ trụ đi, có thể hắn làm sao quản lý? Hắn liền không sợ những người kia ở trong thế giới của hắn quấy rối sao?" Một cái khác Spider-Man lại gần thăm hỏi.

Spectacular Spider-Man đứng thẳng một thoáng vai nói: "Các ngươi không hiểu rõ hắn cái vũ trụ kia, nhưng thật ra là. . ."

Spectacular Spider-Man trước đó từng theo Peter cùng đi qua hắn ở chỗ đó cái vũ trụ kia tương lai, cho nên biết rồi cái vũ trụ kia đến cùng là chuyện gì xảy ra, hắn hướng những Spider-Man khác giải thích một chút.

"Đơn giản tới nói chính là, đối phương đang đứng ở cao tốc thời kỳ phát triển, sức lao động khan hiếm, phàm là có một chút năng lực đặc thù, đều có thể vùi đầu vào lao động ở trong đi. . ."

"Chúng ta bình thường đối phó những người kia có rất ít cực kỳ cùng hung cực ác, không thể vãn hồi người bị bệnh tâm thần, giống như người cát cùng Electro, đều là bởi vì gặp đãi ngộ không công bằng, mới sẽ mỗi ngày gây chuyện, giống như là Tiến sĩ Otto thì càng xui xẻo, chỉ là bởi vì một trận chuyện ngoài ý muốn. . ."

"Những người này đi bọn hắn vũ trụ sau đó, chẳng những sẽ không bị kỳ thị, còn có thể bị các đại công tác tổ cùng nhóm nghiên cứu tranh đoạt, theo ta được biết, bọn hắn nơi đó có hai chỗ sở nghiên cứu, bởi vì tranh đoạt có thể khống điện Electro, kém chút đánh nhau, lần này, Electro ngược lại là chia đủ."

Nhện Gwen lập tức chuyển một thoáng con mắt, nói: "Bọn hắn thiếu bao nhiêu người? Ta cảm thấy ta thế giới kia Sinister Six cũng hẳn là đi làm điểm chuyện chính."

"Bọn hắn là đi làm công sao? Kia tiền lương làm sao kết toán?"

"Bọn hắn ở bên kia sẽ bị bắt nạt sao? Đãi ngộ bảo đảm thế nào?"

" chúng ta có thể theo tới nhìn xem sao? Kỳ thật ta đã sớm cảm thấy, ta lúc đầu vũ trụ không có ý gì, ta cũng muốn đi xem xem căn cứ sao Thủy."

"Ta nghe nói, bọn hắn lấy được mấy chiếc lớn tàu vũ trụ, ta có thể đi qua mở một chút sao? Ta không yêu cầu điều khiển tay lái, giẫm một chân chân ga là được. . ."

"Nghe nói lần trước bọn hắn nổ một quả sao, đáng tiếc chúng ta không thấy được, vậy nhất định vô cùng xinh đẹp. . ."

"Vậy bọn hắn trò chơi sản nghiệp có phải hay không phát triển cũng càng tốt rồi? Ta có phải hay không có thể sớm chơi đến mấy cái kia công ty tác phẩm mới?"

Lập tức, toàn bộ đại sảnh ở trong tiếng người huyên náo, hết thảy chỉ có hai ba mươi danh Spider-Man, lại náo động lên hai, ba trăm người động tĩnh, Spectacular Spider-Man vươn tay hô lớn: "Đều chớ quấy rầy! Chớ quấy rầy!"

"Hiện tại không thể tới du lịch, bọn hắn New York gặp một chút phiền phức, nghe nói là quân đội đang làm trò quỷ, rất không an toàn, không thích hợp tiếp đãi du khách."

"Cái gì? Quân đội lại đang giở trò quỷ? Ta liền nói, bọn hắn cho tới bây giờ liền không có yên tĩnh qua!"

"Không sao, chúng ta trôi qua về sau có thể thuận tiện giúp hắn bảo trì trị an a, hệ Mặt Trời lớn như vậy, chẳng lẽ còn không có chúng ta nơi ở rồi?"

"Đúng a, chúng ta trước đó thành lập tổ chức này mục đích, không phải liền là hỗ trợ lẫn nhau sao? Đối phương có phiền phức, chúng ta nên đi giúp hắn. . ."

"Ta vốn là vì quỷ hút máu gia tộc đến, nhưng bây giờ gia tộc Người thừa kế biến mất không thấy, vậy chúng ta đi giúp cái kia Spider-Man cũng không phải không được. . ."

"Ai muốn đi? Ta đi chuẩn bị trang bị!"

"Ta ta ta, mang ta một cái, mang ta một cái, ta ngược lại muốn xem xem bọn hắn là thế nào đi ra hệ Mặt Trời. . ."

"Ta cũng đi, dù sao ta nơi đó New York có Iron Man bọn hắn nhìn xem, không có việc gì. . ."

"Ta! Ta vừa lúc ở được nghỉ hè!"

Trong nháy mắt, rất nhiều cái Spider-Man đều giơ tay lên, Peter Parker vốn chính là cái rất yêu tham gia náo nhiệt người, vừa nhắc tới có thể đi một cái đặc thù vũ trụ du lịch, rất nhanh liền đều hưng phấn lên.

Spectacular Spider-Man, nghĩ nghĩ nói: "Được rồi, lần trước đối phó gia tộc Người thừa kế cũng thật cực khổ, chúng ta liền cùng đi hắn vũ trụ chơi mấy ngày, về phần quân đội làm ra phiền phức, có cái gì là nhiều như vậy Spider-Man không giải quyết được?"

"Nhanh nhanh nhanh, hiện tại liền đi , bên kia có cái gì đặc sản có thể mua sao?"

"Tiền của chúng ta là dùng phổ biến sao? Có phải hay không còn muốn tính một chút tỉ suất hối đoái?"

"Váy của ta đâu? Ta muốn mặc một đầu mới váy. . ."

Các Spider-Man nhao nhao theo trên vách tường nhảy xuống tới, có ít người đi thiết bị chuẩn bị gian, có ít người đi phòng giữ quần áo, không có quá nhiều một hồi, tất cả mọi người cầm đủ trang bị , chờ ở trong đại sảnh.

Peter lần nữa trở về thời điểm, nhìn thấy cái trận thế này, sửng sốt một chút.

"Các ngươi ở này làm gì?" Peter gãi đầu một cái hỏi.

Spectacular Spider-Man lập tức đi tới, ôm bờ vai của hắn nói: "Ta cùng bọn hắn giảng lần trước ngươi cho ta giảng các ngươi vũ trụ tình huống, bọn hắn đặc biệt cảm thấy hứng thú, mãnh liệt yêu cầu tới ngươi trong nhà thăm một chút."

Peter nói: "Thế nhưng là, bây giờ không phải là tham quan thời điểm tốt, ta không phải nói với ngươi sao? Chúng ta nơi đó có chút. . ."

" không quan hệ." Spectacular Spider-Man khoát tay áo nói: "Chúng ta có thể giúp ngươi giải quyết phiền phức, tin tưởng chúng ta, không có cái gì là một đám Spider-Man không giải quyết được."

Peter quay đầu nhìn thoáng qua những cái kia ma quyền sát chưởng Spider-Man, có người xách rương hành lý, có người mang theo che nắng mũ, nhìn qua không quá giống là cái siêu anh hùng đoàn đội, càng giống là cái nhóm du lịch.

Peter lộ ra một cái có chút biểu lộ khó xử, nhưng hắn vẫn là nói: "Được rồi, ta có thể vì các ngươi cung cấp một cái cắm trại địa phương, nhưng mà ngươi không có đáp ứng ta, có thể chục triệu không thể thêm phiền. . ."

Spectacular Spider-Man vỗ bộ ngực nói: "Yên tâm, ngươi còn không hiểu rõ chúng ta sao? Chúng ta tuyệt đối sẽ không náo ra loạn gì!"

Ta nhất định sẽ làm hư. jpg