Đầy sao xán lạn (mười sáu)

Chương 870: Đầy sao xán lạn (mười sáu)

Chương 870: Đầy sao xán lạn (mười sáu)

"Nghe, Spider-Man, không nên trả lời, là ta, Natasha, nghe là tốt rồi, hiện tại, ta ở bên trong một gian nhà kho bị vứt bỏ, tạm thời đã mất đi năng lực hành động, bọn hắn hỏa lực rất chân, chiến thuật chia binh không có lấy được hiệu quả. . ."

"Không, ngươi đừng tới quản ta, ta tự lành tốc độ mặc dù không đuổi kịp Đội trưởng Mỹ, nhưng cũng so với thường nhân mạnh hơn nhiều, ngươi muốn đi tìm Coulson, trong tay hắn có một phần văn kiện tuyệt mật, là liên quan tới đặc vụ Hydra tiềm phục tại S.H.I.E.L.D danh sách nhân viên, đi căn cứ The Avengers nơi đó, có thể truy tung đến tín hiệu của hắn, nhanh đi, lấy đi danh sách. . ."

Spider-Man cúp điện thoại, lập tức hướng về phương xa đu qua, coi hắn đến căn cứ The Avengers thời điểm, hắn phát hiện, Matt đã đợi ở nơi đó, hắn vội vàng đi lên thăm hỏi: "Ngươi cũng nhận được tín hiệu cầu cứu của Natasha sao?"

"Không, Hill thông qua tin tức nội bộ The Avengers liên hệ ta, nàng đang bị đuổi giết, nghe nói là trên tay nàng có một phần danh sách thành viên KGB ẩn núp ở S.H.I.E.L.D, Nick Fury chết rồi, bọn hắn đã mất đi che chở, tất cả mọi người ở nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của."

Spider-Man nện bàn một cái, cắn răng nói: "Đám này đáng chết gián điệp. . . Được rồi, ta tới truy tung tín hiệu của bọn hắn, thông báo thành viên khác của The Avengers, tận khả năng trợ giúp bọn hắn, nhất định phải bảo đảm danh sách an toàn. . ."

Lúc này, thợ săn quỷ hút máu Eric đi đến nói: "Tin tức xấu, Bá tước Dracula đã đi tới New York, ta không biết hắn có mục đích gì, nhưng rất có thể, là nghĩ thừa dịp S.H.I.E.L.D rắn mất đầu thời điểm, mở rộng trả thù."

Matt nhăn nhăn lông mày nói: "Nhưng ta nghe nói, Dracula không tranh quyền thế, cũng không nguyện ý tham dự vào loại này tranh chấp bên trong, khi đó con dơi xâm lấn New York thời điểm, hắn căn bản là không có lộ diện, làm sao hiện tại nhớ tới báo thù rồi?"

"Đám kia quỷ hút máu đều là bệnh tâm thần, ngươi chẳng lẽ không biết sao? Lại nói, sản nghiệp thuốc thừa số vĩnh sinh phát triển thời gian dài như vậy, toàn bộ quỷ hút máu ở Tiểu bang New York đều sắp bị giết tuyệt chủng, Dracula trở lại thăm một chút cũng bình thường, dù nói thế nào, hắn cũng vậy quỷ hút máu."

" nhà dột còn gặp mưa." Matt đứng lên đi đến, màn hình bên cạnh bắt đầu giảng giải chiến thuật, hắn nói: "Eric đi xử lý quỷ hút máu có liên quan sự tình, ngươi cùng bọn hắn liên hệ thời gian tương đối dài, Spider-Man đi trợ giúp Coulson, ta cùng Elektra đi tiếp ứng Hill, kế tiếp là kế hoạch tác chiến, đã biết đuổi giết bọn hắn người là đặc vụ, cho nên. Chúng ta nên. . ."

Matt giảng giải xong rồi chiến thuật, ba người chia ra xuất phát, Spider-Man thuận tín hiệu đuổi tới vị trí của Coulson, cách ước chừng năm sáu trăm mét xa, Spider-Man liền thấy, Coulson bị buộc đến nơi hẻo lánh bên trong, trong tay hắn chỉ có một cây súng lục.

Spider-Man dùng tốc độ nhanh nhất, hướng về chỗ cần đến xung thứ đi qua, nhưng mà loại trừ xa gần khoảng cách bên ngoài, hắn còn nhất định phải nhảy đi xuống, mới có thể tiếp cận Coulson, mà như vậy ngắn ngủi hai giây, Coulson phần lưng trúng một phát đạn.

Nhìn xem phun tung toé mà ra máu, Spider-Man phẫn nộ đạt tới đỉnh điểm, hắn thẳng tắp rơi xuống, không để ý ngã tại mặt đất đau đớn, một chân đạp bay nổ súng đặc vụ.

Tiếp lấy lại đem còn lại mấy cái đặc vụ tất cả đều đánh bại, hắn vội vàng chạy đến Coulson bên cạnh, phát hiện Coulson đang ôm một cái vali xách tay, có chút đau đớn rên rỉ.

Phát hiện Spider-Man đến rồi, Coulson cố gắng nâng lên cánh tay, nắm tay va-li đưa cho hắn, Spider-Man không có tiếp, mà là ngồi xuống, bắt đầu cho Coulson băng bó, đạn chắc là thương tổn tới Coulson phổi, dẫn đến hắn hiện tại toàn thân run rẩy.

Làm xong cơ bản xử lý, Spider-Man cầm lên cái rương, vì Coulson kêu xe cấp cứu, nhìn xem được đưa lên cáng cứu thương lúc cơ hồ đã mất đi ý thức Coulson, hắn có loại dự cảm không tốt.

Ngoài cửa phòng cấp cứu, thay xong y phục giải phẫu Strange thật nhanh đi vào, Spider-Man lo lắng chờ ở ngoài cửa, một lát sau, Natasha đi tới, cánh tay của nàng treo cổ lấy băng vải, nhưng nhìn tổn thương không nặng, Spider-Man quay đầu nhìn về phía nàng thăm hỏi: "Ngươi tốt chút rồi sao?"

"Ta không có việc gì, ta chỉ là phụ trách chuyển di bọn hắn lực chú ý bia ngắm, lại nói, đặc vụ bình thường uy hiếp không được ta, ta sẽ bị thương, chỉ là vì hấp dẫn bọn hắn đuổi ta, cố ý theo tầng bốn lầu nhảy xuống, té bị thương."

" đến cùng là thế nào một chuyện?" Spider-Man trong giọng nói hàm ẩn lấy tức giận, hắn nói: "Bọn hắn làm sao dám. . ."

"Bọn hắn làm sao không dám? Đó là cái cơ hội ngàn năm một thuở." Natasha ngồi vào phòng cấp cứu bên cạnh chờ trên ghế, nàng nói: "Nick Fury, đặc vụ truyền kỳ, cũng không phải chỉ có danh tiếng êm tai, ngươi cho rằng, S.H.I.E.L.D nhiều năm như vậy bình ổn vận hành, là bởi vì ai?"

" ngươi cảm thấy, S.H.I.E.L.D dạng này một cái các quốc gia, đủ loại thế lực đều biết thần bí siêu nhiên tổ chức, sẽ không bị để mắt tới sao? Ngươi cảm thấy, bọn hắn sẽ keo kiệt tại hướng nơi này phái đủ loại tinh anh đặc vụ sao?"

"Nhất là, S.H.I.E.L.D ở Dự án Khai phát hệ Mặt Trời từng bước bắt đầu đối với người bình thường công khai sau đó, đã đi lên trước đài, Nick Fury tên vang vọng Địa Cầu."

"Bao nhiêu hai tay muốn ngả vào nơi này, nhưng Nick phòng thủ vững như thành đồng, nhiều năm trước tới nay, bọn hắn chưa hề theo Nick trên tay chiếm được qua bất luận cái gì tiện nghi, mà lần này, hắn vừa chết, cuồng hoan thời đại tiến đến."

"Hết thảy bọn hắn không thể cầm tới qua tình báo, cùng bọn hắn bây giờ muốn cầm tới tình báo, đều xúc tu nhưng phải, dù là phế bỏ mấy cái cực kỳ bí ẩn cọc ngầm, cũng kiếm ổn không lỗ."

"Ta cùng Hill chính là ăn thiệt thòi như vậy, chúng ta vốn cho là người có thể tin được, nhưng thật ra là chôn giấu nhiều năm cọc ngầm, từng cái thế lực kẻ ẩn núp nổi điên sau đó, đánh chúng ta một cái trở tay không kịp."

Natasha đem đầu phiết hướng một bên, sợi tóc chặn mặt của hắn, cho nên Spider-Man thấy không rõ nét mặt của nàng, hắn cảm thấy thân kinh bách chiến Góa Phụ Đen là không thể nào vì thế mà cảm thấy bi thương, nhưng lúc này, phòng cấp cứu đèn bỗng nhiên diệt.

Strange đi ra, hắn vuốt ve cổ tay của mình, ở trước cửa đứng vững, xem nói với Spider-Man: "Phil Coulson, che chủ triệu hoán."

Spider-Man không thể tin nói: "Ngươi nói cái gì? !! Chờ một chút, coi như phẫu thuật không thể. . . Ngươi không phải vẫn là có phép thuật sao?"

"Ta đưa ra phải sử dụng Viên đá Thời gian, hắn không đồng ý." Strange nhìn về phía Spider-Man trong tay cái rương, hắn nói: "Hắn nói hắn không phải cái tốt đặc vụ, nhưng hắn tối thiểu là cái nhân loại."

Spider-Man lồng ngực bắt đầu không được chập trùng, dù là cách mặt nạ, cũng có thể cảm nhận được bi thương của hắn, nhưng hắn không có bi thương quá lâu, chỉ nghe ngoài cửa sổ đột nhiên truyền đến một tiếng vang thật lớn, ba người cùng nhau nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Spider-Man dẫn đầu vọt tới, hắn nhìn thấy, một cái to lớn quái vật màu đỏ xuất hiện ở New York đường chân trời bên trên.

"Đó là cái gì? Vì cái gì dáng dấp cùng Hulk giống thế? Không đúng, nó không phải Hulk, là màu đỏ. . ." Spider-Man kinh ngạc mà nói.

Natasha cũng đi tới, nheo mắt lại nói: "Xem chỗ ấy, loại kia ngụy trang đồ trang xe, nhìn chắc là quân đội, quân đội khẳng định là lại làm cái gì thí nghiệm, làm ra một cái quái vật lớn. . ."

Lúc này, Spider-Man đã nhảy ra cửa sổ, hắn nói: "Ta phải đi ngăn cản hắn, không thể để cho hắn ở thành phố New York bên trong nổi điên."

Cùng lúc đó, người khổng lồ màu đỏ ở chỗ đó đầu kia đường phố gần đó, tiến sĩ Dora nhìn một chút cửa sổ ngoài tình huống, nàng cẩn thận quan sát một thoáng, sau đó lui về sau hai bước, quay đầu quay về sau lưng hoảng sợ nghiên cứu viên nói: "Mau! Mau sơ tán tất cả mọi người! Nhất là người đột biến, hắn là hướng về phía người đột biến đến. . ."

" Rolla, Andy, còn có Pruitt, để bọn hắn đi mau, cái tên này chỉ sợ là quân đội lấy ra đối phó người đột biến!" Tiến sĩ Dora một bên đi trở về, một bên bàn giao đến.

"Ầm" một tiếng, phía sau hắn cửa sổ sát đất thủy tinh ứng thanh mà nát, một khối đá đập lên, tất cả mọi người thét chói tai vang lên chạy trốn, Dora đi mau mấy bước, nói đừng đi thang máy, đi thang lầu, hắn trong thời gian ngắn sẽ phá hủy không được nơi này kiến trúc. . ."

" đúng, Thực tập sinh đâu? Làm sao còn chưa có đi ra?" Dora quay đầu lại hỏi nói, đây là một cái khác đồng nghiệp hô: "Ta tới trước đó, Andy đang dạy ba cái Thực tập sinh sử dụng thiết bị, bọn hắn chỉ sợ vẫn còn ở phòng thí nghiệm. . ."

"Không còn kịp rồi! Mau! Các ngươi đi trước, ta đi để bọn hắn!"

Dora hướng về một phương hướng khác chạy tới, rất nhanh liền đi tới phòng thí nghiệm cửa ra vào, nàng cầm lấy nhân viên bài quét thẻ.

Nàng chạy vào đi thời điểm, viện nghiên cứu Andy vẫn còn ở giảng giải, nhìn thấy Dora có chút hốt hoảng xông tới, nàng còn có chút không hiểu, thăm hỏi: "Làm sao vậy, tiến sĩ Dora, có chuyện gì không?"

"Đi mau! Mang theo mấy cái Thực tập sinh, đi mau! Quân đội lấy ra một cái quái vật màu đỏ, chỉ sợ là hướng về phía người đột biến đến. . ."

Andy lập tức lộ ra vẻ mặt bối rối, có thể nhìn ra, lỗ tai của nàng đằng sau dài miếng vảy, đồng thời ngón tay cũng mọc ra một chút dính liền tổ chức, nhưng trừ cái đó ra, cùng thường nhân không khác.

Đứng ở Thực tập sinh đội ngũ ở trong Gwen, lập tức nói: "Bọn hắn sao có thể làm như vậy! ! Vì đối phó người đột biến liền sáng tạo quái vật, bọn hắn điên rồi sao? !"

" đi nhanh đi, các cô nương, bọn hắn vẫn luôn là bị điên, đi theo ta, chúng ta đi bên này, không thể bị hắn phát hiện!"

Ở trên hành lang thời điểm, Dora nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, phát hiện quái vật kia đã tiếp cận nơi này, nàng không để ý tới đã bắt đầu khóc Andy, đem nàng nài ép lôi kéo lôi đến dưới mặt đất chỗ tránh nạn bên trong.

Đến chỗ tránh nạn, nàng lại quay người, đối với chỗ tránh nạn bên trong tất cả mọi người nói: "Các ngươi chờ ở tại đây, ta phải lại đến đi xem một chút, bảo đảm tất cả mọi người đến. . ."

Lúc này, Gwen đứng lên nói: "Ta đi chung với ngươi, tiến sĩ Dora."

Dora không nói gì, Gwen đi theo nàng cùng nhau lên lầu, nhưng vào lúc này, nàng nhìn thấy một cái khác thân ảnh xẹt qua đường chân trời, kia là nàng không gì sánh được quen thuộc Spider-Man.

Gwen hít sâu một hơi, cố gắng bình phục có chút bối rối tâm tình, đi theo Dora xuyên qua hành lang, có thể lúc này, bọn họ cảm giác được. Cao ốc bỗng nhiên lung lay một thoáng, Gwen đứng ở bên cửa sổ nhìn thoáng qua nói: "Kiến trúc eo tuyến kết cấu bị phá hư, chúng ta được nhanh điểm rời đi cái này. . ."

Hai người ngừng dừng lại, chuẩn bị theo một bên khác dưới bậc thang đi, ngay lúc này, một cái khác màu lục quái vật lộ diện.

Một đỏ một xanh hai cái quái vật đụng vào nhau, một nháy mắt, đất rung núi chuyển.

Gwen đỡ trong tay khung cửa, có thể tiến sĩ Dora lại ngã sấp xuống, nàng tiến lên đỡ lấy tiến sĩ Dora, ngay lúc này, cao ốc ầm vang sụp đổ.

Một nháy mắt mất trọng lượng, nhường Gwen bản năng gắt gao bắt lấy bên cạnh khung cửa, kiến trúc mảnh vỡ theo đỉnh đầu của các nàng đoạt qua, đúng lúc này, một cái đỏ lam giao nhau thân ảnh hướng về nơi này đãng đi qua.

Spider-Man ở cuối cùng một nháy mắt bắt lấy Gwen eo, đãng lên, Gwen quay đầu hô lớn: "Tiến sĩ Dora! ! Không! ! ! !"

Buông xuống Gwen, Spider-Man lần nữa đãng trở về, ở cao ốc triệt để từ giữa đó chém ngang lưng sụp đổ một nháy mắt, Spider-Man đã tới không kịp bắt lấy Dora cả người, đành phải bắn ra một cái tơ nhện, cuốn lấy Dora eo.

Nhưng vào lúc này, hai cái quái vật triền đấu bên trong, vẩy ra kiến trúc mảnh vỡ tựa như lưỡi dao, lại như kia một viên súng ngắm đạn, thẳng tắp cắm vào Dora lồng ngực.

Ở tơ nhện thu hồi một nháy mắt, máu tươi trên không trung nở rộ, thẩm thấu Spider-Man trang phục chiến đấu, nhường trước mắt của hắn bịt kín tầng một màu đỏ máu.

Đoán diễn viên danh sách